Nhiệm vụ của Jury là chương trình hay nhất trên TV, và nó không phải trên HBO hay Netflix, nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn là bộ phim hài hay nhất năm 2023. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó | Xu hướng kỹ thuật số

Nhiệm vụ của Jury là chương trình hài mới nhất 2023, cho đến nay. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó

Tôi đã có một vụ nổ binging Nghĩa vụ pháp lý Trên chiếc đồng hồ ban đầu của tôi, tận hưởng sự tiến bộ của thử nghiệm, gặp gỡ các nhân vật mới và ngạc nhiên trước những cách độc đáo mà các nhà sản xuất dệt nhiều câu chuyện bao quanh sự hiện diện phi hư cấu của Ronald Ronald Ronald. Tuy nhiên, mối quan tâm chính của tôi là tự hỏi làm thế nào và khi nào cuộc tấn công công phu sẽ được tiết lộ. Khi nào Ronald sẽ phát hiện ra? Trong quá trình cân nhắc? Tại khách sạn nơi mọi người đều bị cô lập? Và Ronald sẽ phản ứng thế nào khi anh ấy phát hiện ra anh ấy đã bị mọi người nói dối?

Nhiệm vụ của Jury là chương trình hay nhất trên TV, và nó không phải trên HBO hay Netflix

Nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn phát trực tuyến trên Amazon Freevee

Nó làm tôi đau khi nói điều đó, nhưng chương trình hay nhất trên TV ngay bây giờ là Sự kế thừa. Chương trình hay nhất trên TV ngay bây giờ là ngay cả trên HBO. Bạn đã thắng được tìm thấy nó trên Netflix. Chết tiệt, nó thậm chí không trên Hulu. Chương trình hay nhất trên TV ngay bây giờ là Nghĩa vụ pháp lý Và, tin hay không, nó trên Freevee, một dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ quảng cáo thuộc sở hữu của Amazon.

Công nghệ. Sự giải trí. Khoa học. Hộp thư đến của bạn.

Đăng ký các tin tức giải trí và công nghệ thú vị nhất hiện có.

Bằng cách đăng ký, tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng và đã xem xét thông báo bảo mật.

Nghĩa vụ pháp lý, Đối với những người thiên đường đã nghe về nó, là một sê-ri tài liệu vui nhộn và quyến rũ, làm nổi bật cuộc sống như thế nào khi phục vụ trong bồi thẩm đoàn. Tuy nhiên, một bước ngoặt lớn là toàn bộ thử nghiệm được chế tạo. Mọi thứ đều giả tạo. Mọi người bạn nhìn thấy trên màn hình là một diễn viên. Thẩm phán. Luật sư. Bị cáo. Người bảo lãnh. Họ là tất cả các diễn viên và những người ngẫu hứng hoàn thành. Mọi người liên quan đều tham gia trò đùa, ngoại trừ một người: một bồi thẩm viên tên Ronald Gladden. Trong một bồi thẩm đoàn 12, Gladden là người duy nhất tin rằng phiên tòa là có thật. Và nó qua đôi mắt của anh ấy mà chương trình mở ra một cách hùng vĩ.

Gladden có ấn tượng rằng anh ấy là một phần của một bộ phim tài liệu giới thiệu những gì nó muốn phục vụ trong bồi thẩm đoàn. Trong khi đó, 11 thành viên khác của bồi thẩm đoàn – ngoài nam diễn viên James Marsden, người đóng vai một phần của một bồi thẩm thay thế – là một nhóm khác nhau và đa dạng, người ném tất cả các loại shenanigans và tình huống đặc biệt tại Gladden. Chẳng hạn, một tập phim liên quan đến một bồi thẩm viên hỏi Gladden để được tư vấn về cách thực hiện một động thái đối với một bồi thẩm viên đồng nghiệp.

Những phản ứng chân thực của Gladden sườn đối với những tình huống kỳ quặc nhưng đáng tin cậy này là những gì làm cho chương trình hấp dẫn, nghiện ngập và cuối cùng là ấm lòng. Trong một cảm giác xoắn, Nghĩa vụ pháp lý là truyền hình thực tế ở dạng tinh khiết nhất của nó.

Trong khi các chương trình thực tế khác trong những năm qua đã giới thiệu những cá nhân không nhận thức đầy đủ về lý do tại sao họ lại được quay phim, Nghĩa vụ pháp lý tấn công một sự cân bằng tinh tế của sự thật và sự phi lý mà không có chương trình nào khác thuộc loại này đã cố gắng để đạt được. Cách tốt nhất có thể, Nghĩa vụ pháp lýCác Truman show gặp gỡ Văn phòng gặp gỡ Nathan cho bạn. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, hai trong số các nhà sản xuất chương trình – Lee Eisenberg và Gene Stupnitsky – là những nhà sản xuất cũ trên Văn phòng.

Một bình luận về chương trình tôi đã thấy trên phương tiện truyền thông xã hội đã mô tả chương trình một cách hoàn hảo: Chương trình này là vàng nguyên chất. Nó giống như Văn phòng Nếu Jim là một chàng trai thực sự mà họ đã thuê và didn nói với anh ta đó là một bộ phim sitcom.”

Nhà sản xuất điều hành Todd Schulman nói về chương trình:

Nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn bắt nguồn từ một câu hỏi: Có thể tạo ra một bộ phim sitcom như văn phòng về một phiên tòa, tập trung nó với những người biểu diễn hài kịch xuất sắc, và đặt một người thực sự vào trung tâm của chương trình, người không nhận ra anh ấy bị bao vây bởi các diễn viên? Chúng tôi thực sự không biết nhưng khi chúng tôi ném nó để giải phóng, chúng tôi giả vờ như đó là một điều chắc chắn.

Cuối cùng, chương trình hoạt động vì Ronald rất đáng yêu. Anh ấy là một người mà bạn có thể giúp đỡ nhưng root cho. Nó có thể là một tài liệu tham khảo tối nghĩa, nhưng Ronald giống như một phiên bản thông minh của Fry từ triển lãm về tương lai. Và nhìn thấy những mối quan hệ chính hãng mà anh ấy phát triển với các nhân vật là một cảnh tượng ngọt ngào. Tôi đã giành được sự hư hỏng của kết thúc, nhưng hãy yên tâm, toàn bộ chương trình là một cái gì đó của một tàu lượn siêu tốc tình cảm mà bạn không bao giờ muốn kết thúc.

Nghĩa vụ pháp lý Chỉ dài 8 tập, và với mỗi tập phim trong 30 phút, nó là một sự say sưa dễ dàng. Nếu có bất cứ điều gì, khiếu nại duy nhất của tôi là chương trình rất hay, tôi đã muốn nhiều hơn nữa. Và với tất cả sự tôn trọng Sự kế thừa – không có gì đáng kinh ngạc trong mùa giải này – Nghĩa vụ pháp lý không chỉ là chương trình hay nhất trên TV mà không ai xem, mà còn là chương trình hay nhất về thời gian TV.

Tôi có thể giới thiệu Nghĩa vụ pháp lý đủ. Chương trình mới mẻ, nguyên bản ấn tượng và hết sức vui nhộn. Để bắt kịp với sự điên rồ đó là Nghĩa vụ pháp lý, Bạn có thể xem nó miễn phí với quảng cáo trên dịch vụ Freeveee Amazon.

Nhiệm vụ của Jury là chương trình hài mới nhất 2023, cho đến nay. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó

Jason Struss

Nó chỉ có thể có thể, nhưng người hâm mộ TV đã được đối xử với các chương trình mới và loạt phim trở lại. Mặt xì phé bắt đầu mọi thứ trên một nốt cao, mang lại Colombo-Phong cách thám tử trình diễn từ những năm 1970 và mang đến cho họ một người Ba Lan hiện đại nhờ người sáng tạo Rian Johnson và ngôi sao chính Natasha Lyonne. Người cuối cùng của chúng tôi trở thành một hiện tượng văn hóa nhạc pop, và Netflix một lần nữa ghi được bản hit với Đại lý ban đêmNhà ngoại giao. Các chương trình hài kịch cũng phát triển mạnh, từ các bản hit trung lưu rắn như Không ổn địnhĐó là chương trình của thập niên 90 đến những châm biếm xã hội xuất sắc như Thịt bòMay mắn Hank. Heck, ngay cả những bộ phim hài phát sóng cũng không tệ, với NBC, Tòa án ban đêm sự hồi sinh và Fox từ Kiểm soát động vật Đủ tốt cho nhiều sự quyến rũ và một vài tiếng cười khúc khích.

 • Nó có một khái niệm đơn giản, nhưng hấp dẫn
 • Nhân vật chính là một diễn viên khủng khiếp (và đó là một điều tốt)
 • Diễn viên phụ là cấp độ văn phòng tốt
 • James Marsden tỏa sáng khi James James Marsden
 • Nó thật sự tinh tế và ngọt ngào
 • Nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn xem nó lần thứ hai (hoặc thứ ba hoặc thứ tư)
 • Nó miễn phí! Hiển thị thêm 2 mục nữa

Nhưng cái nào tốt nhất, cái bạn nên bỏ mọi thứ và xem ngay lập tức? Bạn có tin tôi nếu tôi nói với bạn chương trình hài mới hay nhất trong năm (cho đến nay) là một chương trình thực tế độc đáo/sự kết hợp giữa các diễn viên không có tên, tập trung vào một mánh lới quảng cáo về cơ bản là một trò đùa mệt mỏi dài, với một Tiêu đề gợi lên một bộ phim Pauly Shore xấu từ thập niên 90 và hiện đang có sẵn để phát trực tuyến trên Freevee, cô gái riêng được hỗ trợ quảng cáo của Amazon cho video Primium Prime cao hơn của nó? Tôi khó có thể tự tin vào điều đó, nhưng nó thật sự: Nghĩa vụ pháp lý, Bộ phim hài dưới radar được công chiếu chỉ một tháng trước, là bộ phim hài mới hay nhất của 2023. Đây là một vài lý do tại sao bạn nên xem nó.

Nó có một khái niệm đơn giản, nhưng hấp dẫn

12 bồi thẩm ngồi trong một căn phòng trong nhiệm vụ bồi thẩm đoàn

Nghĩa vụ pháp lýTagline của mình tổng hợp khái niệm một cách hoàn hảo:. 11 diễn viên.Ronald Ronald Gladden, một nhà thầu và nhà thầu năng lượng mặt trời 29 tuổi đến từ San Diego, được kêu gọi làm nhiệm vụ bồi thẩm đoàn cho một vụ án dân sự dường như trần tục công ty. Ronald trải qua tất cả các bước mà một trong quá trình: chờ đợi cuộc gọi vào phòng xử án, được đánh giá bởi cả công tố và phòng thủ, lựa chọn bồi thẩm đoàn, bị cô lập, đến thăm một địa điểm bên ngoài để kiểm tra bằng chứng, và cuối cùng, quyết định Có hay không bị cáo chịu trách nhiệm. Đội quay phim đang ghi lại quá trình dùng thử cho một chương trình truyền hình thực tế giấu tên, vì vậy Ronald cho rằng mọi thứ đều hợp pháp.

Nó không phải là người. Mọi người tham gia vào phiên tòa, từ các bồi thẩm khác phục vụ với Ronald cho đến các luật sư tranh luận về vụ kiện với thẩm phán, là các diễn viên. Tất cả họ đều được thuê cho một mục đích cụ thể: lừa dối Ronald thực sự nghĩ vụ việc là có thật. Ruse hoạt động, và đó là những gì làm cho chương trình trở nên thôi miên để xem. Có một sự căng thẳng liên tục giữa việc Ronald có tìm ra nó hay không, đó.

Nhân vật chính là một diễn viên khủng khiếp (và đó là một điều tốt)

Ronald có vẻ bối rối trong nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn

Thông thường, một chương trình truyền hình chìm xuống khi diễn viên chính là gỗ và không phải là một diễn viên vĩ đại. Điều ngược lại là đúng với Nghĩa vụ pháp lý Vì Ronald, người thường có mặt đá trong suốt phiên tòa, là một diễn viên và anh ấy không giả vờ là một hoặc chơi với máy ảnh để cười. Khi điều gì đó bất thường xảy ra, như khi một bồi thẩm đoàn yêu cầu anh ta nhảy lên nhảy xuống giường để giúp anh ta quan hệ tình dục với một cô gái (don sắt hỏi), anh ta không giật mình trong kinh hoàng hay cười to; thay vào đó, anh ta lịch sự từ chối, như thể yêu cầu là hoàn toàn bình thường và không hoàn toàn kỳ lạ và không phù hợp.

Ronald Ronald Blankness, và sự từ chối của anh ấy để cho thấy sự vô lý của phiên tòa ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào, là những gì giúp bán khái niệm. Bạn tin rằng anh ấy chỉ là một joe bình thường từ đường phố, không phải là một diễn viên, đóng vai một người bình thường, mà anh ấy không phải là người. Nó cung cấp một sự tương phản tốt với các bồi thẩm khác, những người có một đặc điểm tính cách mà họ thể hiện và chơi trong suốt bộ truyện. Và nói về bồi thẩm đoàn…

Diễn viên phụ là cấp độ văn phòng tốt

Một người đàn ông ăn chuối với một người phụ nữ trong nhiệm vụ bồi thẩm đoàn

Mỗi thành viên của bồi thẩm đoàn, và thậm chí các luật sư và bị cáo liên quan đến vụ án, đều vui nhộn và gợi lên một nơi làm việc khác được công chúng yêu thích: Văn phòng. Trong khi chương trình đó tập trung vào Michael Scott và, ở một mức độ thấp hơn, Jim, Pam và Dwight, nó được hưởng lợi từ băng ghế dự bị sâu sắc của nó như Stanley, Phyllis, Creed, Angela, Oscar và phần còn lại. Nghĩa vụ pháp lý Chức năng theo cùng một cách, hỗ trợ Ronald với một dàn nhân vật đầy màu sắc vừa đáng tin cậy vừa rất, rất hài hước. Điều đó không phải là một điều bất ngờ, vì Nghĩa vụ pháp lýNgười sáng tạo, Lee Eisenberg và Gene Stupnitsky, cũng đã làm việc trên Văn phòng.

Ở đó, Todd Todd, người bị ám ảnh bởi việc tự làm điều khiển học tự chế của mình và tạo ra dây an toàn của riêng mình ra khỏi nạng và băng keo ít sử dụng chức năng trong thế giới thực. .) Mousy Nerd Noah dần dần bị ám ảnh bởi nhận ra rằng bạn gái của anh ta đang lừa dối anh ta, trong khi công dân cao cấp Barb tiếp tục ngủ trong khi thử nghiệm đang trong quá trình (đó.

Ronald ngồi với các bồi thẩm viên của mình trong nhiệm vụ bồi thẩm đoàn

Tôi đã đề cập đến Sĩ quan Nikki, người đã có nó đến đây với hành vi kỳ quặc của Todd, và chỉ muốn có một bữa ăn ngon tại Jimmy Buffett, Margaritaville? Hoặc Jeannie, những người mặc áo sơ mi tiết lộ không phù hợp và có một thứ để làm hỏng mọt sách? (Nô -ê, một cách tự nhiên, là mục tiêu chính của cô ấy). Ở đó, Inez, người muốn chịu trách nhiệm ngay cả những nhiệm vụ rất nhỏ như đặt bữa ăn trưa, và Shaun Sanders, luật sư bào chữa không thành công, người tiếp tục làm rối tung các nhiệm vụ cơ bản nhất, như đưa hồ sơ trường hợp đúng. Trong khi Nghĩa vụ pháp lýKhái niệm cao ban đầu mang đến cho bạn, nó là toàn bộ dàn diễn viên nhân vật tài năng cam kết 100% cho bit khiến bạn ở lại và xem.

James Marsden tỏa sáng khi James James Marsden

James nhìn vào một bồi thẩm trong nhiệm vụ bồi thẩm đoàn

Có một người trong dàn diễn viên mà tôi đã đề cập đến vì anh ấy xứng đáng với một điểm sáng đặc biệt. James Marsden, nam diễn viên nổi tiếng nhất cho X MenSonic the Hedgehog Phim, có vai diễn hay nhất trong nhiều năm với tư cách là James James Marsden. Nó có một chút sáo rỗng vào thời điểm này đối với các diễn viên để chơi các phiên bản cường điệu của chính họ (Nicolas Cage vừa làm điều đó năm ngoái trong Những lời nói không thể chịu đựng được của tài năng lớn), nhưng ở đây nó hoạt động bởi vì Marsden không sợ chọc vui vẻ với trạng thái danh sách B của mình. Thường xuyên được gọi là X-Man, ” Nghĩa vụ pháp lýPhiên bản Marsden của Marsden đang tuyệt vọng để chứng minh anh ta quan trọng như thế nào khi thường xuyên tham khảo dự án hiện tại (giả) mà anh ta tham gia Yellowstone-Nhập kịch phương Tây.

Anh ấy cũng là một người khủng khiếp, người không muốn đổ lỗi cho bất cứ điều gì đáng xấu hổ có thể làm mờ hình ảnh của anh ấy. Điều này đạt đến đỉnh của nó khi Marsden hỏi Ronald nếu anh ta có thể sử dụng phòng tắm của mình để chăm sóc kinh doanh. Cuối cùng anh ta làm tắc nghẽn nhà vệ sinh, đòi hỏi một thợ sửa ống nước phải đến và giải quyết vấn đề. Marsden cầu xin Ronald để đổ lỗi, điều mà anh ta làm mà không cần phản đối. Điều gì buồn cười về bit này là cách tuyệt vọng James là để Ronald đi mùa thu, với Marsden đi ra ngoài để chỉ ra rằng chính Ronald đã làm tắc nghẽn nhà vệ sinh chứ không phải là diễn viên đóng vai Cyclops và đóng vai chính trong bộ phim hài nhảm nhí Tình dục. Nó ngu ngốc và thô bỉ, nhưng nó cũng hài hước, và nó cho thấy Marsden là trò chơi để chê bai hình ảnh của chính mình cho một hoặc hai tiếng cười kiếm được.

Nó thật sự tinh tế và ngọt ngào

Bốn bồi thẩm ngồi trong một hộp bồi thẩm đoàn trong nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn

Với một khái niệm chủ yếu dựa vào sự lừa dối và nói dối, Nghĩa vụ pháp lý là tốt bụng đáng ngạc nhiên và, tôi dám nói, tinh tế? Vâng, đây là một chương trình sử dụng phân và thủ dâm làm trò đùa, nhưng nó không bao giờ quá quá mức với tiền đề của nó hoặc trong cách nó thực hiện lời nói dối công phu của nó. Một ví dụ điển hình về Nghĩa vụ pháp lýCách tiếp cận hạn chế là khi Ronald phải đảm bảo Barb vẫn tỉnh táo trong phiên tòa. Ngay trước một phiên, cô ấy thú nhận rằng cô ấy đã ăn một chiếc bánh quy với Dexedrine để thức tỉnh táo.

Một chương trình nhỏ hơn sẽ làm cho Barb Hallucinate và trippy như vậy, nhưng thay vào đó là, Nghĩa vụ pháp lý Thỉnh thoảng chỉ có tiếng cười của cô ấy khi thử nghiệm tiến triển. Bộ phim hài ở đây không nhất thiết là cách Barb phản ứng với cô ấy các loại thuốc trong hệ thống của cô ấy; Thay vào đó, nó cách Ronald phản ứng với Barb, biết rằng cô ấy có ma túy trong hệ thống của mình. Nó cách tiếp cận tinh tế cho một thiết lập hài kịch thông thường, và nó làm cho chương trình tốt hơn bằng cách không thực hiện điều hiển nhiên.

Nghĩa vụ pháp lý cũng thể hiện sự ngọt ngào đằng sau sự hài hước của nó, và điều đó phần lớn là do Ronald. Khi đối mặt với hành vi của Barb, anh ta không ra mắt hoặc chê bai cô ấy; Thay vào đó, anh chúc mừng cô vì đã tỉnh táo. Todd ban đầu được trình bày như một kẻ lập dị, nhưng Ronald đưa anh ta dưới cánh của mình và khuyến khích anh ta đi ra ngoài xã hội hơn. Khi Thẩm phán nhiệm vụ anh ta là người đứng đầu, Ronald bước lên một cách lớn và anh ta quản lý để kết hợp nhóm để thành lập một sự đồng thuận về việc liệu bị cáo có phải chịu trách nhiệm. Vì Ronald không phải là trò đùa, nên nó phản ứng với các bit bịa đặt trước đó xác định giai điệu chương trình. Bởi vì Ronald là một anh chàng đứng lên, bản thân chương trình là một chân dung có phần khẳng định về nhân loại (ít nhất, là một lát cắt của nó liên quan đến thử nghiệm) và hệ thống pháp lý.

Nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn xem nó lần thứ hai (hoặc thứ ba hoặc thứ tư)

Ronald và James Marsden mỉm cười trong nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn

Tôi đã có một vụ nổ binging Nghĩa vụ pháp lý Trên chiếc đồng hồ ban đầu của tôi, tận hưởng sự tiến bộ của thử nghiệm, gặp gỡ các nhân vật mới và ngạc nhiên trước những cách độc đáo mà các nhà sản xuất dệt nhiều câu chuyện bao quanh sự hiện diện phi hư cấu của Ronald Ronald Ronald. Tuy nhiên, mối quan tâm chính của tôi là tự hỏi làm thế nào và khi nào cuộc tấn công công phu sẽ được tiết lộ. Khi nào Ronald sẽ phát hiện ra? Trong quá trình cân nhắc? Tại khách sạn nơi mọi người đều bị cô lập? Và Ronald sẽ phản ứng thế nào khi anh ấy phát hiện ra anh ấy đã bị mọi người nói dối?

Trong lần xem lại chương trình thứ hai của tôi, tôi đã phát hiện ra rằng Nghĩa vụ pháp lý, Giống như bất kỳ bộ phim hài tuyệt vời nào khác, tổ chức nhiều thú vui với lượt xem lặp lại. Tôi nhận thấy tất cả các diễn viên làm việc tốt như thế nào để tạo ra một nhóm người lạ cùng nhau tập trung vào nhiệm vụ công dân của họ. Đôi khi, tôi bắt gặp một diễn viên gần như phá vỡ nhân vật vì một diễn viên khác quá hài hước với kỹ năng ngẫu hứng của họ. .) Quan trọng nhất, tôi ngạc nhiên khi thấy chương trình này được xây dựng và chỉ đạo tốt như thế nào. Nghĩa vụ pháp lý là một hành động cân bằng tinh tế, một hành động liên quan đến việc dệt một câu chuyện hư cấu hấp dẫn trong khi cũng đảm bảo chủ đề trung tâm của nó vẫn không biết gì về câu chuyện đó, và thật tuyệt vời khi xem mọi thứ suôn sẻ với nhau.

Nó miễn phí!

Nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn | Sê-ri hoàn toàn mới | Sắp 7 tháng 4

Bạn thường phải trả tiền cho giải trí chất lượng, đặc biệt là trong thời đại phát trực tuyến này, nhưng Nghĩa vụ pháp lý là bộ phim hài tuyệt vời hiếm hoi mà cũng miễn phí. Tất cả tám tập của mùa khai mạc của nó hiện đang phát trực tuyến trên dịch vụ Freeveee Amazon, và chi phí duy nhất là quảng cáo 90 giây thường xuyên ở đây và ở đó.

Nó không phải là chương trình gốc tự do đầu tiên, nhưng nó chắc chắn là chương trình duy nhất tôi xem trong một ngày và có vẻ như tôi không đơn độc. Chương trình giữ tỷ lệ khán giả 98% đáng kinh ngạc trên Rotten Tomatoes. Trong khi tôi thường không giữ các loại số liệu đó như là chỉ số về chất lượng, trong Nghĩa vụ pháp lýTrường hợp, nó là. Nó là một loạt phim hài hiện đại hiếm hoi mà các nhà phê bình đã qua và hiện đang được một khán giả đánh giá cao. Tôi đã rơi vào tình trạng của nó vào một buổi chiều vào cuối tháng Tư, và tôi không hối tiếc. Rất có thể, bạn cũng đã thắng.

Phần 1 của Nghĩa vụ pháp lý hiện đang phát trực tuyến trên Freevee. Muốn biết thêm về chương trình? Sau đó đọc 8 sự thật thú vị về nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Top Boy là một trong những chương trình tội phạm bị đánh giá thấp nhất của Netflix. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó
 • Burning Body là chương trình hit ngoại ngữ mới nhất của Netflix. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó
 • Bộ phim Dwayne Johnson này là bộ phim hành động nổi tiếng nhất của Netflix. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó
 • 3 chương trình truyền hình bị đánh giá thấp trên Amazon Freevee Bạn nên xem vào tháng 9
 • Sê -ri này là chương trình truyện tranh nổi tiếng nhất của Netflix, bây giờ. Đây là lý do tại sao bạn nên xem nó

Nghĩa vụ pháp lý Là TV tuyệt vời. Nó không nên có được một mùa khác.

Điều kỳ diệu của chương trình là nó chưa có công thức.

Dàn diễn viên của

Từ quảng cáo tôi đã thấy, Nghĩa vụ pháp lý Trông giống như chương trình truyền hình cuối cùng mà tôi muốn thêm vào danh sách Watchl. Cấm 12 bồi thẩm. 11 diễn viên, người đọc một khẩu hiệu nhún vai. Phần lớn các khuôn mặt trên các bảng quảng cáo trông có vẻ buồn chán hoặc bị ảnh hưởng. Và bên cạnh đó, Freevee, dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ quảng cáo của Amazon, không phải là một trong những nền tảng của tôi. Tôi chắc chắn rằng chương trình sẽ là một chương trình đáng quên.

Tôi đã sai như thế nào. Nghĩa vụ pháp lýSê-ri Sê-ri với sự tham gia của chủ yếu là những người biểu diễn không rõ. Nằm trong một phòng xử án giả, chương trình theo sau Ronald, một anh chàng tin rằng anh ta tham gia vào một bộ phim tài liệu về nhiệm vụ của bồi thẩm đoàn nhưng người thực sự bị bao vây bởi các diễn viên đã đưa anh ta vào các kịch bản Weirder dần dần. James Marsden đóng một phiên bản Dirtbag của chính mình, người yêu cầu Ronald giúp anh ta chạy trên đỉnh cao để thử giọng. Một bồi thẩm viên vụng về xã hội tên là Todd (do David Brown thủ vai) trở thành người hàng xóm phòng khách sạn Ronald Ronald khi bồi thẩm đoàn được cô lập. The Meek Nô -ê (Mekki Leeper) tuyển dụng Ronald làm người chạy cánh để thu hút một bồi thẩm viên đồng nghiệp, Jeannie (Edy Modica). [Các nhà sản xuất] đã nói, “Chúng tôi muốn tạo ra một hành trình anh hùng cho người đàn ông này,. Họ đã kiểm tra khả năng phục hồi của anh ấy đối với tất cả sự vô lý, và sau đó chúng tôi sẽ đi, ‘Này, đó là tất cả giả mạo!Hy vọng rằng anh ấy không có một sự suy sụp tinh thần.”May mắn cho tất cả mọi người, Ronald didn. Thay vào đó, kết quả là một phần Buổi diễn của Truman, phần Buổi diễn tập, phần Văn phòng, phần PunkTất cả đều thú vị.

Nghĩa vụ pháp lý đã trở thành một hit truyền miệng, và Ronald là một ngôi sao Bona Fide. Theo báo cáo của JustWatch, chương trình là loạt phát trực tuyến phổ biến nhất trong tuần của trận chung kết vào tháng Tư, có nhiều người xem hơn Netflix tựa Thịt bòNhà ngoại giao. Ronald, trong khi đó, vừa xuất hiện trong một quảng cáo với Ryan Reynold. Với chương trình Triumphs, các nhà sản xuất đã trêu chọc khả năng của mùa thứ hai; Họ nói Đa dạng rằng những khía cạnh tốt nhất của khái niệm của họ là có thể lặp lại vô hạn.Tuy nhiên, đúng như vậy có thể là loạt phim khác trong quá khứ, chẳng hạn như Spike, The Joe Schmo Show, chạy trong nhiều mùa – tạo ra nhiều hơn Nghĩa vụ pháp lý sẽ là một sự xấu hổ.

Rốt cuộc, phần lớn thành công của chương trình, phụ thuộc vào Ronald, tuyệt vời Chummy Chemistry với dàn diễn viên, một hiện tượng mà mùa cuối cùng được tiết lộ, đã khiến các nhà sản xuất bất ngờ khiến các nhà sản xuất bất ngờ. Ronald thường làm cho sự lập dị được sản xuất thậm chí còn thú vị hơn bằng cách đơn giản là mọi tình huống sải bước. Vâng, anh ấy đã nhận thức được rằng anh ấy đang được quay, nhưng chỉ trong tòa án và trong khi ghi âm các cuộc phỏng vấn trên mạng cho bộ phim tài liệu giả mạo. Các máy ảnh ẩn đã chọn một số khoảnh khắc tốt nhất của chương trình. Ví dụ, anh ta đã chấp nhận những người có xu hướng xây dựng những phát minh không cần thiết. (Các thiết bị của anh ấy, chẳng hạn như tai giả đôi như một thiết bị Bluetooth, có xu hướng phá vỡ các thủ tục tố tụng của tòa án.) Ronald được mời Todd để xem Một cuộc sống lỗi với anh ấy, nổi bật một tình bạn hơn là bất cứ điều gì đối nghịch. Một lần nữa, chương trình đã cố gắng khiêu khích Ronald, và một lần nữa, Ronald vẫn không thể vượt qua được. Anh ấy đã giúp Nô -ê có đủ sự tự tin để kết nối với Jeannie. Anh ấy thậm chí còn thực hiện thử nghiệm rời rạc, liên quan đến một video tái hiện hoạt hình cực kỳ gây nhiễu khiến một số diễn viên phá vỡ nhân vật trên máy ảnh nghiêm túc.

“Thiết lập” có thể lặp lại vô hạn của Nghĩa vụ pháp lý là đơn giản: Dupe một người bình thường phản ứng với các kịch bản bất thường để giải trí. Nhưng những phản ứng của Ronald Ronald đã bị cù lét nhiều hơn những trò hề xung quanh anh ấy đã biến đổi chương trình, mang lại cho nó một giai điệu ngọt ngào hơn. Các diễn viên đã đáp lại lòng tốt của anh ấy bằng cách tạo ra tình bạn chân chính với anh ấy và làm dịu một số vòng xoắn kể chuyện, tuyên bố với anh ấy về sự kỳ quặc xung quanh thay vì cố gắng đánh lừa anh ấy hơn nữa. Không có Ronald, Nghĩa vụ pháp lý sẽ chỉ là một chương trình chơi khăm khác. Với anh ấy, nó đã trở thành một loạt Hangout đã xem xét cách mọi người có thể kết nối bất chấp hoàn cảnh của họ.

Điều đó không nói rằng Nghĩa vụ pháp lýNhịp đập hài dự kiến. Bản thân thử nghiệm được đóng gói với các trò đùa, bao gồm lời khai từ một người có ảnh hưởng/DJ/diễn viên/người mẫu/bác sĩ kỹ thuật đôi khi (do Lisa Gilroy thủ vai) rằng một trong những màn trình diễn hài hước nhất mà tôi đã thấy trên TV năm nay. Nhưng phần lớn sự quyến rũ của chương trình xuất phát từ cách nó bắt đầu phản ánh thái độ của Ronald, không kém. Tôi đã cười to khi một bồi thẩm, Ken (Ron Song) nhẹ nhàng, đã đưa ra một sự tương tự quá mức để giải thích những phát triển mới nhất của trường hợp.

Làm nhiều hơn Nghĩa vụ pháp lý sẽ có nguy cơ mất hấp dẫn đó. Mùa thứ hai có xu hướng yêu cầu cổ phần cao hơn để giữ cho khán giả quan tâm, và loạt bài này không được xây dựng cho những chiếc xích đu lớn, đặc biệt là nếu nó muốn tránh biến chủ đề của nó thành mông của trò đùa. Nghĩa vụ pháp lýSự mới lạ của “cũng giúp giữ Ronald trong bóng tối. Trong suốt mùa giải, Ronald lên tiếng như thế nào anh ấy cảm thấy như đang chứng kiến ​​truyền hình thực tế, nhưng anh ấy không bao giờ đi theo suy nghĩ đó bởi vì, tốt, Nghĩa vụ pháp lý đã phát sóng chưa. Anh ấy cũng không biết anh ấy đã được trao 100.000 đô la vào cuối loạt phim vì rắc rối của anh ấy, một giải thưởng cảm thấy kiếm được nhưng điều đó sẽ khiến ai đó không có động cơ thầm kín cho một mùa giải khác. Tôi đã sợ rằng Ronald sẽ đến Vịt sữa lắc. Tôi đã hoài nghi, thậm chí nhiều hơn tôi đã có, về bất kỳ nhân vật chính trong tương lai nào có ý định thực sự.

Nghĩa vụ pháp lý Nói cách khác, đã làm việc, bởi vì nó đã không tuân theo một công thức được thiết lập trước, để nó tự do phát triển với chủ đề không mong muốn. Có thể việc sản xuất có thể tinh tế chiến lược đúc của mình để tạo ra kết quả tương tự, nhưng một chương trình như thế này càng dài, thông điệp của nó càng trở nên lộn xộn. Ngay bây giờ loạt phim chứng minh rằng bất cứ ai cũng có thể là một anh hùng. Làm quá mức ý tưởng đó có thể dễ dàng biến nó thành một thứ gì đó sacarine, một cái gì đó có thể dự đoán được. Lệnh như vậy chắc chắn là cần thiết trong một phòng xử án – không phải là một cái giả.