Người phản bội đánh giá Netflix: Truyền phát hoặc bỏ qua nó?, Những kẻ phản bội Netflix bị cản trở bởi một chương trình nghị sự chính trị không biết gì

Netflix sườn ‘kẻ phản bội bị cản trở bởi một chương trình nghị sự chính trị không biết gì

Chúng tôi mất: Kẻ phản bội, Được sản xuất cho Netflix và UK Kênh 4, nên tốt hơn so với nó, được đưa ra. Bathsheba “Bash” Doran (Boardwalk Empire, tòa tháp lờ mờ) đã tạo ra và viết loạt bài, và nó khám phá một khía cạnh của nước Anh sau Thế chiến mà chúng ta đã nghe thấy một tấn, đó là sự uốn cong xã hội chủ nghĩa mà chính phủ của đất nước đã có ngay sau chiến tranh, và sự hoang tưởng của U.S. rằng những người xã hội đó sẽ bị ảnh hưởng bởi Nga. Nghe có vẻ hơi quen thuộc, không phải nó? Dù sao, nó cũng là một cái nhìn sâu sắc thú vị về OSS, ít nhiều là người tiền nhiệm của ngày hôm nay CIA CIA.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: Những kẻ phản bội trên Netflix, nơi một người Anh giúp người Mỹ theo dõi chính phủ của chính mình

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: Những kẻ phản bội trên Netflix, nơi một người Anh giúp người Mỹ theo dõi chính phủ của chính mình

Bạn có biết rằng trước khi CIA tồn tại, có một cơ quan tên là OSS? Nó được thành lập vào cuối Thế chiến II để theo dõi các chính phủ, chính phủ Mỹ nghĩ rằng có thể bị những người Cộng sản xâm nhập. Kẻ phản bội là một loạt người Anh về một người phụ nữ được tuyển dụng vào OSS để theo dõi chính phủ của chính mình. Nó có đáng không thời gian của bạn?

Kẻ phản bội: Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó?

Khai mạc phát bắn: Anh, 1945. Một người đàn ông nói chuyện trên điện thoại trong văn phòng của mình, nói rằng anh ấy có suy nghĩ thứ hai về một lời đề nghị mà anh ấy đã đưa ra. Sau đó, anh ấy về nhà, và đặt đôi giày của mình đi và chúng tôi thấy một cặp khác di chuyển. Đột nhiên anh ấy đã ngửi trong giấc ngủ của mình.

Ý chính: Gần cuối Thế chiến II, Nhà hát Châu Âu, FEEF Symonds (Emma Appleton) đang được đào tạo thành một điệp viên của sĩ quan Mỹ Peter McCormick (Matt Lauria), cô ấy sẵn sàng đi vào cánh đồng cùng với người Anh đồng nghiệp của mình. Nhưng với kết thúc của cuộc chiến, cô ấy sẽ nộp đơn xin một công việc phục vụ dân sự nhàm chán, một Peter sẽ trở lại với gia đình anh ấy ở Iowa. Điều này là bất tiện cho FEEF, vì hai người họ đã ngoại tình.

Quan điểm độc đáo của FEEF về dịch vụ dân sự giúp cô có một công việc tại Bộ Nhà ở, thực hiện các nghiên cứu nhàm chán về loại gỗ nào nên được sử dụng để xây dựng lại các thị trấn bị ném bom xung quanh U.K. Nhưng Peter có một cái gì đó trong tâm trí nhiều hơn cho cô ấy; Anh ta là một phần của văn phòng bí mật của các dịch vụ bí mật (OSS) và anh ta nói với ông chủ của mình, một đặc vụ hung hăng tên là Rowe (Michael Stuhlbarg), rằng cô ấy sẽ hoàn hảo để theo dõi chính phủ của chính mình, người mà Stuhlbarg tin chắc là chín muồi cho một người cộng sản xâm nhập. Điều đó giúp chính trị của cô nghiêng về phía Tory, và cô ấy đã kinh hoàng rằng Đảng Lao động – người Tories coi là những người theo chủ nghĩa xã hội.

Cô đặc biệt khó chịu tại Hugh Fenton (Luke Treadway), một luật sư đang làm việc cho người cha bảo thủ của mình, và dự định tranh cử Hạ viện với tư cách là một ứng cử viên của Đảng Lao động. Anh ta đã thắng skinny nhúng với cô ấy sau bữa tối nơi họ giới thiệu, và khi họ gặp nhau ở London, cả hai dường như bị kích thích và bị thu hút bởi nhau bởi quan điểm chính trị đối diện của họ. Rowe phát hiện ra điều này và nói với FEEF thân thiện hơn với anh ta trong tương lai.

Rowe có một biến chứng; Với sự kết thúc ảo của Nhà hát Thái Bình Dương, Tổng thống Truman sẽ mở rộng quy mô văn phòng OSS OSS London và hủy bỏ các hoạt động của họ. Rowe quyết tâm không để tài sản mới của mình ra đi, vì vậy anh ta đi lừa đảo, với một số trợ giúp riêng tư. Anh ta tiếp quản giám sát FEEF, với Peter một cách bí ẩn ra khỏi bức tranh. Anh ta nói với FEEF để cố gắng chuyển mình đến văn phòng nội các để đi xa hơn trong chính phủ.

Chúng tôi mất: Kẻ phản bội, Được sản xuất cho Netflix và UK Kênh 4, nên tốt hơn so với nó, được đưa ra. Bathsheba “Bash” Doran (Boardwalk Empire, tòa tháp lờ mờ) đã tạo ra và viết loạt bài, và nó khám phá một khía cạnh của nước Anh sau Thế chiến mà chúng ta đã nghe thấy một tấn, đó là sự uốn cong xã hội chủ nghĩa mà chính phủ của đất nước đã có ngay sau chiến tranh, và sự hoang tưởng của U.S. rằng những người xã hội đó sẽ bị ảnh hưởng bởi Nga. Nghe có vẻ hơi quen thuộc, không phải nó? Dù sao, nó cũng là một cái nhìn sâu sắc thú vị về OSS, ít nhiều là người tiền nhiệm của ngày hôm nay CIA CIA.

Nhưng tập đầu tiên bị nhầm lẫn và có nhịp độ kỳ lạ. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào FEEF và Hugh được đưa vào quỹ đạo của nhau, bởi vì sự kết nối của Hugh với gia đình cô ấy hầu như không được giải thích. Chúng tôi cũng không chắc chắn loại công việc bí mật nào mà cô ấy được đào tạo, cho rằng chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy vào cuối cuộc chiến tranh. Cô ấy có nghĩ rằng cô ấy sẽ có thể theo dõi khi làm việc trong công vụ? Có một số loại chuyển đổi các kỹ năng mà chúng tôi không nghĩ đến?

Sau đó, có Row Rowe. Stuhlbarg đóng vai anh ta như một nắm đấm siết chặt, hoang tưởng hơn về những người cộng sản hơn Joseph McCarthy là trong thời kỳ hậu chiến đó. Hơn một lần, ông nhấn mạnh vào FEEF hoặc Peter rằng họ đang trong một cuộc chiến mới, giống như cuộc chiến cũ đã kết thúc, và phát biểu để kiếm tiền về bạo lực và hãm hiếp mà quân đội Nga gây ra Tháng ba về phía Đức. Khi anh ta đi lừa đảo, anh ta cảm thấy như một nhân vật mà Lôi sẽ đi Captain Queeg, cố gắng loại bỏ tất cả những người cản đường anh ta. Hầu hết các tập phim chỉ cảm thấy khó chịu theo cách đó, cho thấy một cái nhìn cao hơn về nỗi sợ hãi của chủ nghĩa cộng sản của Mỹ. Nó có khả năng là đúng về tiền, nhưng cho người Mỹ thấy những thợ săn đỏ khát máu chỉ cảm thấy như trái cây treo thấp đối với chúng ta.

Tình dục và da: Chef không ngừng nghỉ khi cố gắng đưa Hugh đến Skinny-Dip. Chúng tôi cũng thấy cô ấy quan hệ tình dục với Peter và (thở hổn hển!) Peter quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác; Rowe bước vào họ để nói với Peter rằng FEEF có công việc phục vụ dân sự.

Netflix sườn ‘kẻ phản bội bị cản trở bởi một chương trình nghị sự chính trị không biết gì

Netflix từ “Những kẻ phản bội” dường như có tất cả các thành phần của một chương trình truyền hình thực sự tuyệt vời. Đó là một bộ phim truyền hình thời kỳ về các điệp viên với dàn diễn viên năng động và các nhân vật phong phú, nhịp độ rất sắc nét và các nhà văn tài năng đang đóng góp cho nỗ lực. Thật không may, những kẻ phản bội của người Hồi giáo đã phạm một lỗi thảm khốc khi thực hiện, có lập trường chính trị không được nghiên cứu và xây dựng toàn bộ câu chuyện xung quanh nó.

Mùa đầu tiên mở ra trong sáu tập, tất cả đều có vẻ không phù hợp với âm nhạc dân gian. Nó đã kết thúc Thế chiến II và Vương quốc Anh phải đối mặt với thách thức phục hồi khó khăn sau hậu quả của một cuộc chiến khiến đất nước chiến thắng nhưng bị bóc vỏ trong các eo biển tài chính. Engef Symonds (Emma Appleton) là người Anh thông minh, trẻ trung, yêu nước, người đã mơ về một cuộc sống trong giám đốc điều hành hoạt động đặc biệt (SOE) và dễ dàng xác định là một Tory bảo thủ.

Đáng buồn thay, sự kết thúc của cuộc chiến đã đè bẹp giấc mơ nguy hiểm và gián điệp của cô ở Pháp bị chiếm đóng. FEEF cũng đang ngoại tình với một người lính Mỹ tên Peter, người đồng cảm với sự thất vọng của cô khi không thể phục vụ đất nước của mình. Anh ta giới thiệu cô ấy với ông chủ bí ẩn của mình, Hồi Rowe (Michael Stuhlbarg), người cung cấp cho FEEF cơ hội chiến đấu với Cộng sản trong cuộc chiến sắp xảy ra với Liên Xô bằng cách theo dõi chính phủ Anh. Cô ấy vui vẻ đồng ý.

Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, Peter yêu quý của FEEF đã gặp một kết thúc không đúng lúc và FEEF còn lại để vượt qua cuộc sống mới của cô ấy như một điệp viên mà không có hướng dẫn vì Rowe được chứng minh là. Sự thích thú của anh ấy để chiến đấu dường như được thúc đẩy bởi một nỗi ám ảnh chói mắt với chủ nghĩa tư bản, điều này đã biến anh ta thành một con quái vật tâm thần. Trong khi đó, FEEF đã tìm thấy tình yêu một lần nữa trong một ngôi sao của chính phủ Đảng Lao động mới, Hugh Fenton.

Hugh ban đầu bị ghê tởm bởi hệ tư tưởng bảo thủ của FEEF và sự thiếu quan tâm của cô ấy đối với chính trị xã hội chủ nghĩa mới, hợp thời. Anh tiếp tục cố gắng thuyết phục cô tham gia thế hệ sau chiến tranh cực kỳ tự do, và nó không mất quá nhiều để cô bắt đầu thấy những vết nứt trong chủ nghĩa tư bản yêu quý của cô.

Khi Rowe ngày càng trở nên vô tư hơn, sẵn sàng làm bất cứ điều gì và giết bất kỳ người nào vì tình yêu chủ nghĩa tư bản của anh ta, những hồi tưởng khó hiểu cho thấy sự chuyển đổi khiêm tốn của Fenton.Vào thời điểm này, nó trở nên rõ ràng rằng chương trình là một nỗ lực thảm khốc để thu hút sự tương đồng giữa năm 1945 đến 2019, với việc Mỹ là nhân vật phản diện trong cả hai.

Không chỉ những người Cộng sản được chọn như một thứ gì đó khác với những kẻ xấu, họ còn là những anh hùng bị hiểu lầm. Đây là nơi âm nhạc dân gian bí ẩn trước đây bắt đầu có ý nghĩa. Phong cách âm nhạc từ lâu đã được gắn với các công nhân công nghiệp xã hội chủ nghĩa trên thế giới và khá phổ biến sau Thế chiến II giữa những người Cộng sản ở nhiều quốc gia.

Chương trình hoàn toàn rời khỏi đường ray gần cuối, với các nhân vật phụ phát triển những câu chuyện về chủ nghĩa cộng sản cứu thế giới khỏi chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và những người Mỹ xấu xa hơn xuất hiện để tra tấn bất cứ ai họ cần nhân danh. Các thành viên lớn tuổi hơn, bảo thủ hơn của quốc hội thậm chí còn được thể hiện để cười trước hoàn cảnh của 100.000 người tị nạn Do Thái bị mắc kẹt khi họ gặp nhau để thảo luận về tương lai của Palestine. Chỉ những người theo chủ nghĩa xã hội trẻ, duy tâm mới được chứng minh là có niềm đam mê khôi phục quê hương Do Thái.

Kết luận cho thấy Darling Ch quan trọng không học được bài học của mình, hiện được tuyển dụng bởi đất nước yêu dấu của cô để giám sát các hành vi gián điệp ở Israel dưới danh nghĩa bảo vệ lợi ích dầu mỏ của Anh. Vòng cung của cô kết thúc khi cô dọn đường cho sự bối rối của Chiến dịch, một hành động thực tế của các điệp viên Anh có nghĩa là phá hoại các tàu được chỉ định cho việc thông qua những người tị nạn Do Thái từ Ý đến Israel.

Nó chắc chắn không phải là giờ tốt nhất của Anh, nhưng nó cũng không phải là hành động diệt chủng mà chương trình có thể tin bạn. Tất nhiên, độ chính xác lịch sử không phải lúc nào cũng cần thiết khi tạo ra những câu chuyện hư cấu, nhưng gợi ý, thậm chí là mơ hồ, rằng người Anh đã giết những người tị nạn Do Thái hướng tới Israel là khá lớn.

Những kẻ phản bội người Hồi giáo đã được Bathsheba Doran tạo ra và phát triển tại Vương quốc Anh. Doran trước đây đã viết cho các chương trình như Tháp Tháp Louing.”

Trong chương trình, sự vội vàng của chương trình để đưa ra quan điểm của mình, kịch bản chùn bước, tạo ra một mức độ đối thoại đã không tăng lên mức độ truyền hình cao cấp mà Netflix Originals đã được biết đến. Trong khi FEEF được chơi một cách khéo léo bởi Appleton tương đối xa lạ, các màn trình diễn khác của các diễn viên lớn tuổi như Michael Stuhlbarg cảm thấy thần thánh và rộng trong việc giao hàng của họ.

Câu chuyện của Doran, trong những kẻ phản bội người Hồi giáo hoàn toàn bị sa lầy bởi một sự bắt buộc phải thúc đẩy một chương trình nghị sự chính trị bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết và hiểu lầm. Thật là một cách khủng khiếp để lãng phí một thời gian cho thấy các anh hùng và gián điệp.

Ellie Bufkin là một nhà báo văn hóa và chính trị và là người đóng góp cao cấp cho Liên bang. Ellie cũng làm việc trong ngành công nghiệp rượu vang với tư cách là một nhà báo và sommelier. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter@ellie_bufkin.