Thẻ Pokemon 151 Thẻ hiếm bí mật được tiết lộ – God Packs được xác nhận! | Diễn đàn, Thẻ Pokémon hiếm: 13 Thẻ TCG đắt nhất được tiết lộ | Thời báo radio

Thẻ Pokémon hiếm: 13 thẻ TCG đắt nhất được tiết lộ

Và đó là mười ba thẻ hàng đầu. Chúng tôi nghi ngờ bạn có bất kỳ trong số này, nhưng nó luôn luôn được kiểm tra trên cơ sở dữ liệu mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên với giá trị của bộ sưu tập của bạn!

Thẻ Pokemon 151 Thẻ hiếm bí mật được tiết lộ – God Packs được xác nhận!

Người hâm mộ Nhật Bản hiện đang đăng những điều bí mật từ Thẻ Pokemon 151 đến phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi đã dịch tất cả các thẻ từ bộ chính tuần trước. Nó có 165 thẻ trước khi rares bí mật. Sẽ có 45 Rares bí mật, với tổng số 210 thẻ.

Thẻ Pokemon 151 Phát hành tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Sản phẩm từ bộ tiếng Anh sẽ bắt đầu phát hành vào ngày 22 tháng 9 khi bộ nghỉ lễ đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng chi tiết về bộ tiếng Anh khi chúng tôi tìm hiểu chúng, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại!

Bài đăng này sẽ được cập nhật khi chúng tôi khám phá ra nhiều Rares bí mật hơn . Bạn cũng có thể theo dõi tôi trên Twitter @pokebeach để cập nhật.

Thẻ Pokemon 151 Rares bí mật

(Bộ sưu tập này là sự pha trộn của hình ảnh kỹ thuật số Pokemon và hình ảnh của các thẻ. Họ hiển thị các tác phẩm nghệ thuật hoặc kết cấu khác với các hình ảnh trên.)

Chúa gói

Một gói thần đã được phát hiện cho Thẻ Pokemon 151! Gói tăng cường 6 thẻ đi kèm với Rares Minh họa 4 lần và Rares siêu hình 2x. Nói cách khác, hai dòng tiến hóa đầy đủ.

Hiện tại chúng tôi không biết chúng hiếm như thế nào hoặc nếu chúng có cấu hình khác nhau.

Cập nhật: Gói Thần thứ hai đi kèm với một dòng EX Venusaur đầy đủ và Blastoise Ex.

Một gói God Gói ”là một gói tăng cường đầy những tấm thiệp hiếm bí mật.

Thẻ holo ngược

Như thường lệ, bộ Nhật Bản sẽ có thẻ holo ngược với những quả bóng long lanh trên thẻ.

Lần đầu tiên, thẻ holo ngược cũng có thể có mẫu bóng chính. Trong hộp mở hộp Pokemon Pokemon Boos. Dường như điều này có nghĩa là có một trong mỗi hộp.

Tất cả các rares phổ biến, không phổ biến và holo có thể có một bản in lá ngược (153 thẻ cho bộ này). Điều này có nghĩa là các nhà sưu tập nghiêm trọng sẽ phải thu thập hai bộ Holos ngược, với một bộ hiếm hơn nhiều so với phần kia. Yike!

Thẻ hiếm bí mật

Hình minh họa Rares có hình minh họa nghệ thuật đầy đủ mà không có kết cấu. Chúng chỉ dành cho Pokemon thông thường (như trong Pokemon không phải là EX). Một hộp điển hình của Nhật Bản đi kèm với ba trong số chúng.

Minh họa Rares đáng chú ý có tính năng Pokemon hoặc Pokemon ít phổ biến hơn mà don thường nhận được thẻ đặc biệt, chẳng hạn như Middle Evolutions. Họ mô tả Pokemon tương tác với môi trường của họ như những sinh vật sống – một loại trong cuộc sống hàng ngày của một Pokemon.Ví dụ, Tangela tự vung lên một cái cây, Poliwhirl suy ngẫm về sự phản chiếu của nó trong một thành phố mưa và MR. MIME thực hành nghề của nó trong công viên. Bởi vì môi trường Pokemon đang được làm nổi bật, Pokemon thường ít nổi bật hơn trong hình minh họa (so với hình minh họa bình thường). Tác phẩm nghệ thuật thỉnh thoảng có các loài Pokemon khác.

Họ cũng có thể kể một câu chuyện trên toàn bộ dòng tiến hóa. Ví dụ, Charmander mơ ước rời khỏi hẻm núi một ngày. Cuối cùng, nó trèo ra ngoài và bay đi như Charizard. Squirtle di chuyển sâu hơn và sâu hơn vào đại dương khi nó phát triển, trở thành một thợ lặn mạnh mẽ hơn.

Rares minh họa đặc biệt cũng là hình minh họa Rares, nhưng chỉ dành cho Pokemon EX và những người ủng hộ. Họ một lần nữa mô tả chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chúng có kết cấu, không giống như hình minh họa Rares. Họ hiếm hơn nhiều so với Rares minh họa.

Thẻ Ultra Rare là những gì người hâm mộ gọi là Thẻ đầy đủ nghệ thuật. Họ cũng độc quyền cho Pokemon EX và những người ủng hộ. Nghệ thuật đơn giản hơn một chút (đặc biệt là đối với Pokemon). Điểm nổi bật của những lá bài này là kết cấu của chúng, chỉ có thể được đánh giá cao trong cuộc sống thực. Đây là những thẻ kết cấu gốc trước khi TCG bắt đầu tạo ra hình minh họa đặc biệt.

Thẻ hiếm hoi chỉ đơn giản là các phiên bản vàng của các thẻ Ultra Rare. Không giống như Ultra Rares, chúng cũng có thể bao gồm thẻ huấn luyện và thẻ năng lượng. Đây là những thẻ hiếm nhất.

Thẻ Pokémon hiếm: 13 thẻ TCG đắt nhất được tiết lộ

Đối với những đứa trẻ như chúng ta, chúng đã từng là một cảnh tượng phổ biến. Mọi đứa trẻ trong sân chơi, trên đường phố, hoặc trong công viên đều xáo trộn qua boong thẻ Pokémon của chúng. Hầu như không ai chơi trò chơi, nhưng chúng tôi bị ám ảnh, không thể rời mắt khỏi họ. Tương đương với việc cuộn qua tiktok ngày hôm nay.

Hơn hai thập kỷ kể từ khi cơn sốt xì hơi, bạn có thể quan tâm đến việc nghe một số thẻ có một chút giá trị. Và một số trong số họ đáng giá.

Nhưng trước khi chúng tôi quá phấn khích và bỏ công việc của mình tại siêu thị, chúng ta hãy xem sâu hơn những gì làm cho một thẻ Pokémon có giá trị và cái nào thực sự đáng giá.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Cách xác định thẻ Pokémon hiếm có thể tốn kém

Thế giới nghệ thuật và đồ cổ là tâm trí không biết gì, bởi vì giá trị của một món đồ thường có vẻ ngẫu nhiên. Nó giống như các nhà sưu tập có các cuộc họp bí mật và quyết định những mặt hàng nào được thèm muốn và cái nào là vô giá trị.

Tuy nhiên, một yếu tố lớn nhất với các vật phẩm như thẻ Pokémon luôn hiếm. Nếu không còn nhiều điều gì đó nữa, mọi người sẽ trả rất nhiều tiền để có nó. Bản chất con người, chúng ta cho rằng. Tất nhiên, trên hết là điều kiện của mặt hàng.

Nếu bạn không chắc chắn nếu bất kỳ thẻ nào của bạn có giá trị, bạn có thể sử dụng công cụ tiện lợi này tại Cardmavin để kiểm tra!

13 thẻ Pokémon hiếm nhất được tiết lộ

Và bây giờ cho các chàng trai lớn! Không chắc bạn có bất kỳ thứ nào trong số này nhưng nếu bạn làm vậy, bạn đang ngồi trên một mỏ vàng.

13 – Battle Battle Road Mew Victory Orb Trophy

Mew

Được trao cho ba người chơi hàng đầu trong các sự kiện mùa hè Battle Road của Nhật Bản, vào năm 2003 và 2004, thẻ MEW đáng yêu này có giá trị lên tới 60.000 đô la nếu bạn tìm đúng người mua (và đó là Nick tốt).

12 – 2006 Ex Dragon Frontiers Gold Star Charizard

Chari1

Bán với giá lên tới $ 60,066, thẻ Charizard vui nhộn này trông khá tuyệt cũng như siêu hiếm.

11 – 1999 Pokémon Nhật Bản 64 Sân vận động Mario Cuộc thi ảnh đẹp nhất Chansey

Chans

Được phát hành để quảng bá Pokémon Snap trên Nintendo 64, chỉ có mười lăm trong số này tồn tại. Nếu bạn là chủ sở hữu may mắn của một, nó có thể có giá 63.000 đô la.

10 – Ngôi sao vàng Umbreon

Umberon

Thật tuyệt khi thấy một Pokémon mới hơn, từ thế hệ muộn hơn màu xanh và đỏ. Thẻ Umbreon này từ năm 2005 sẽ có thể mang lại cho bạn 70.000 đô la.

9 – Không. 1 huấn luyện viên siêu bí mật

Huấn luyện viên

Không phải là Pokémon, mà là một thẻ chính thức. Nó đã được trao cho những người vào chung kết tại một cuộc thi Nhật Bản, và nó cho phép họ vào trận chung kết (tại một địa điểm bí mật). Khá tuyệt, và bây giờ nó trị giá 90.000 đô la.

8 – 1998 Trophy Pikachu Gold

Pika1

Một cái khác được in đặc biệt cho người chiến thắng của một giải đấu ở Nhật Bản. Nó trị giá $ 128,900.

7 – Lugia Phiên bản đầu tiên Neo Genesis

Lugia

Nó chỉ phù hợp rằng một Pokémon hiếm có trên một thẻ hiếm như vậy. Phiên bản đầu tiên của Lugia, Genesis Genesis bán ở mức $ 144,300 trong tình trạng nguyên sơ.

6 – Cúp sự kiện gia đình Kangaskhan

Kang

Một cái khác chỉ được in cho một sự kiện đặc biệt của Nhật Bản, chỉ có mười một trong số này tồn tại. Nó trị giá 150.000 đô la.

5 – Quảng cáo Ishihara GX

Ishihara

Thẻ trông hài hước này có hình minh họa của Tsunekazu Ishihara, chủ tịch của Công ty Pokémon. Có bảy sự tồn tại và một Bản sao trị giá $ 247, 230.

4 – Trophy Pikachu no. 3 Huấn luyện viên đồng

Pika2

Thẻ Pikachu này từ năm 1997 trị giá 300.000 đô la, và nó cực kỳ hiếm – được trao cho những người vào chung kết tại giải đấu thẻ Pokémon đầu tiên.

3 – Blastoise Wizards of the Coast Trình bày Galaxy Star Holo

Blastoise

Chúng tôi chúng tôi đã nói với thẻ Blastoise đầu tiên của chúng tôi vào ban ngày, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không xứng đáng với nhau nhiều như vậy. Chỉ có hai trong số này được biết là tồn tại và một cái được bán với giá 360.000 đô la vào năm 2001.

2 – Charizard Phiên bản 1 Base Shadless Base Set

Chari2

Một trong ba cậu bé lớn gốc, Charizard là một thẻ được thèm muốn nhiều trên sân chơi. Đặc biệt nếu anh ấy sáng bóng. Nhưng nó không có khả năng bất kỳ người bạn của chúng tôi nào có cái này một. Nó được bán với giá 420.000 đô la vào năm ngoái.

1 – Illustrator Pikachu -Hoolo

pika3

Rất vui khi thấy người bạn màu vàng quen thuộc của chúng tôi chiếm vị trí hàng đầu! Và bằng một biên độ lớn, quá. Thẻ minh họa Pikachu-Hoolo là một giải thưởng tại một cuộc thi nghệ thuật vào những năm 90, và nó được bán với giá hơn sáu triệu. Sáu. Triệu.

Và đó là mười ba thẻ hàng đầu. Chúng tôi nghi ngờ bạn có bất kỳ trong số này, nhưng nó luôn luôn được kiểm tra trên cơ sở dữ liệu mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên với giá trị của bộ sưu tập của bạn!

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với £ 1 khi giao hàng đến nhà của bạn – đăng ký ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.