3 cách để nhận thẻ Pokémon hiếm – Wikihow, 11 hộp tăng cường Pokemon tốt nhất để mua và thu thập vào năm 2023

11 hộp Pokemon Booster tốt nhất để mua và thu thập vào năm 2023

Các anh hùng phòng tập thể dục đã giới thiệu tốt, các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục và mỗi Pokemon được giới thiệu là thuộc sở hữu của một nhà lãnh đạo phòng tập thể dục. Ví dụ. Magneton Surge.

Cách nhận thẻ Pokémon hiếm

Bài viết này được đồng tác giả bởi Madeleine Flamiano. Madeleine Flamiano là một người đam mê trò chơi nhập vai có trụ sở tại Berkeley, California. Cô ấy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chơi game và là một game thủ cuồng nhiệt trong tất cả các phần của cuộc sống của cô ấy, cô ấy đặc biệt thích các trò chơi trên bàn và thế giới của Pokémon. Phiên bản Pokémon Crystal là trò chơi yêu thích của cô ấy trong nhượng quyền thương mại. Một số chiến công lớn nhất của cô là phát triển Eevee đến cấp độ 99 và thu thập mọi con chim huyền thoại Pokémon. Con đường chuyên nghiệp của cô bắt đầu tại Nanowrimo, nơi cô viết kịch bản một loạt xây dựng thế giới kéo dài mùa hè và tổ chức các bài viết ảo của nó. Cô đã viết bảy cuốn sách cho DDCO Publishing, chuyên về Litrpg và được điều hành bởi New York Times Bestseller JA Cipriano. Cô đã được xếp hạng trong danh sách Top 100 cho Dark Fantasy, Sword & Sorcery, và Fantasy Romance. Cô được các đồng nghiệp của mình bầu chọn là “người cầu toàn” trong Reolay Adventures, một Serp cho việc nhập vai diễn đàn. Madeleine tốt nghiệp trường Cao đẳng Mills với B.MỘT. bằng tiếng Anh với sự tập trung vào văn học và trẻ vị thành niên trong triết học.

Bài viết này đã được xem 198.949 lần.

Bạn có thu thập thẻ Pokémon không, nhưng không có đủ thẻ hiếm để làm cho bộ bài không thể đánh bại tiếp theo của bạn? Có rất nhiều cách để cải thiện bộ sưu tập của bạn, với một số yêu cầu bạn có một ít tiền để dự phòng, và những người khác yêu cầu bạn chỉ có một vài người bạn cũng đang tìm cách giao dịch. Cải thiện bộ sưu tập của bạn bằng cách chọn một phương pháp phù hợp nhất với bạn.

11 hộp Pokemon Booster tốt nhất để mua và thu thập vào năm 2023

Hộp Pokemon Booster tốt nhất

  • Ngày 31 tháng 8 năm 2023
  • Brandon Saltalamacchia

Tôi đã thực hiện nó trong cuộc sống của mình, nhiệm vụ của tôi để thu thập các hộp Pokemon Booster tốt nhất kể từ năm 1999. Hình ảnh cảnh; Tôi mới 6 tuổi, lần đầu tiên khám phá Pokemon.

Nó an toàn khi nói rằng nó đã thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi!

Tôi vẫn có thể nhớ bố tôi mua một trong những bộ tăng cường cơ sở ban đầu và cho tôi một gói mỗi khi tôi làm việc vặt hoặc hiển thị đã được xử lý tốt (điều này rất dễ thực hiện khi bạn biết thẻ Pokemon đang đến).

Nếu bố tôi đã giữ hộp Booster được niêm phong, có lẽ nó có thể đã mang lại khoảng 12.000 bảng khi bán đấu giá!

Tôi đã thu thập thẻ kể từ đó, mặc dù bây giờ tôi mua gói của riêng mình và tôi không phải lo lắng rất nhiều về việc làm việc vặt. Tôi đã mở nhiều hộp tăng áp hơn tôi có lẽ nên thừa nhận, và tôi đã xếp hạng 11 trong số các mục yêu thích của tôi để bạn kiểm tra.

Hãy nhớ trong khi nhìn vào danh sách bên dưới rằng họ được xếp hạng theo thứ tự thưởng thức, tác phẩm nghệ thuật và bao nhiêu thẻ Pokemon hiếm nhất bạn có thể nhận từ mỗi bộ.

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để Lừa bị mắc kẹt với số 11!

Do thực tế là phần lớn độc giả của chúng tôi là dựa trên Hoa Kỳ/EU, chúng tôi sẽ sử dụng ngày phát hành phương Tây.

Mục lục

11. Mất nguồn gốc (2022)

Pokemon Lost Origin là một trong những hộp Pokemon Booster tốt nhất cho những người muốn bộ mới nhất được phát hành. Lost Origin đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và là một phần của sê -ri Sword & Shield lớn hơn, dựa trên trò chơi video.

Pokemon Lost Origin là một trong những bộ đầu tiên có các thẻ mới của Vstar Vstar. Chúng giống như thẻ V và Vmax nhưng thay vào đó có nghệ thuật mới và có khả năng của Vstar Power có thể được sử dụng trong trò chơi thẻ giao dịch.

Chúng tôi khuyên bộ này cho bất kỳ ai thu thập thẻ mới, muốn trải nghiệm Pokemon từ một trong những trò chơi Pokemon hay nhất trong vài năm qua và đạt đỉnh điểm tại Thẻ Vstar mới.

10. Heart Gold & Soul Silver (2010)

Pokemon Heart Gold & Soul Silver là một trong những bộ hiếm nhất mọi thời đại. Nó đã được ra mắt trong thời gian mà các nhà sưu tập Pokemon ban đầu đã vượt xa trò chơi, và mặc dù doanh số rất mạnh.

Điều này đã làm cho các thẻ trở nên vô cùng hiếm, với điều kiện bạc hà các thẻ hiếm bán với giá hàng chục ngàn đô la.

Nhưng đó không phải là điều làm cho bộ này trở nên tuyệt vời, nó đã đi xuống trải nghiệm đáng kinh ngạc mở chúng cùng với sự ra mắt của các thẻ huyền thoại mới, yêu cầu hai thẻ để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật.

Điều này chưa bao giờ được nhìn thấy trong một bộ trước đây, và thậm chí cho đến ngày nay nó không được sử dụng thường xuyên.

Ho-oh và Lugia trên hai thẻ nghệ thuật đầy đủ? Đăng ký cho tôi. Các hình minh họa được sử dụng cũng rất đáng kinh ngạc, làm cho những người thu gom pokemon mới ngạc nhiên khi chúng tình cờ kéo một cái.

Đó là sự khởi đầu của một loại thẻ mới vẫn mang theo vào ngày này.

9. Ruby & Sapphire Ex (2003)

Hãy để trở lại năm 2002, đúng lúc một trong những trò chơi Gameboy Advance hay nhất mọi thời đại được phát hành, Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire.

Ngay sau đó vào đầu năm 2003, bộ thẻ giao dịch được ra mắt để cung cấp cho mọi người những gì họ muốn, Pokemon ở dạng thẻ!

Bộ này cực kỳ độc đáo, không chỉ bởi vì việc bổ sung một thế hệ Pokemon mới, mà là lối vào của các thẻ ex ex ex và gold vàng.

Vẫn còn cho đến ngày nay, đây vẫn là một số thẻ Pokemon hiếm nhất đến lớp và rất muốn các nhà sưu tập của tôi.

Bộ này đã tiết lộ những cách mới để lôi kéo người hâm mộ Pokemon, bao gồm các cạnh ba chiều tạo nên nghệ thuật và thiết kế thẻ pop với màu sắc.

Đây là khởi đầu của công ty Pokemon là duy nhất với thiết kế của họ, và thêm thẻ hiếm hơn và hiếm hơn để có được kinh doanh lặp lại. Nó là một trong những hộp Bet Pokemon Booster cho những người là người hâm mộ của Gen 3.

số 8. Bước đột phá (2015)

Pokemon đột phá XY Booster Hộp

Đối với những người đã thu thập Pokemon trong một thời gian, bạn có thể tự hỏi tại sao đột phá là một phần của danh sách này. Hãy để tôi giải thích.

Bước đột phá Pokemon là lần đầu tiên trong loạt XY Break Break sắp ra mắt, một bộ tiết lộ lần đầu tiên sử dụng thẻ Break Break và một bộ mà tôi nhớ vì đã tạo ra nghệ thuật mà tôi vẫn yêu thích cho đến ngày nay.

Một số thẻ yêu thích của tôi trong bộ có sự phát triển lớn có văn bản Nhật Bản bay ra từ phía sau Pokemon, như thể nó được đưa ra từ một cuốn truyện tranh.

Các thẻ phá vỡ cũng rất độc đáo, thể hiện một pokemon vàng với rất nhiều vật liệu lá holo được sử dụng, nhưng rõ ràng nhất, đó là một thẻ có thể được chơi ở bên.

Nó trở thành một bộ cũ sẽ ngày càng bị truy nã khi năm tháng trôi qua, vì vậy hãy lấy một hộp nếu bạn có thể vì nghệ thuật thực sự đáng kinh ngạc và trải nghiệm mở đầu rất thú vị.

7. Scarlet & Violet: Ngọn lửa Obsidian (2023)

Scarlet và Violet: Flames Obsidian là hộp Booster mới nhất được đặt trong danh sách này, và vì chúng tôi có thể giúp mình khi thu thập thẻ Pokemon, chúng tôi đã mua các hộp tăng áp này bằng tải trọng xô!

Và vâng, chúng tôi đã rút thẻ vàng đặc biệt đó trên trang web chị em của chúng tôi!

Hộp Booster Anh hùng phòng tập thể dục Pokemon

Tôi nhớ khi các anh hùng phòng tập thể dục ra mắt năm 2000, tôi chỉ mới 7 tuổi và tôi thành thật nghĩ rằng các thẻ là giả.

Điều này là do đây là lần đầu tiên Wizards of the Coast mang theo một thiết kế và bố cục hoàn toàn mới cho thẻ Pokemon của họ.

Các anh hùng phòng tập thể dục đã giới thiệu tốt, các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục và mỗi Pokemon được giới thiệu là thuộc sở hữu của một nhà lãnh đạo phòng tập thể dục. Ví dụ. Magneton Surge.

Không chỉ vậy, nó cho thấy khuôn mặt của người lãnh đạo phòng tập thể dục ở góc dưới bên phải, một lần nữa, một cái gì đó WOTC chưa bao giờ làm trước đây, làm cho các thẻ trông rất khác với các bộ trước đó.

Nó có một hộp tăng cường đáng kinh ngạc chứa đầy những tấm thiệp cổ điển hiếm, tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc, các mẫu Holofoil độc đáo và cơ hội để thu thập một nhà lãnh đạo phòng tập thể dục cụ thể.

5. XY Base Set (2014)

Hộp tăng cường Pokemon XY

Pokemon XY Base Set là một hộp tăng cường tuyệt vời khác để thu hút bộ sưu tập của bạn. Đó là sự giới thiệu của một số lượng Pokemon hoàn toàn mới nhưng cũng là cái nhìn đầu tiên về các thẻ Evolution Epic Mega mà nhiều người vẫn yêu thích cho đến ngày nay.

Nó có một bộ rất nhỏ, chỉ xuất hiện ở mức 146 thẻ, làm cho nó trở thành một hộp tăng cường khởi động tuyệt vời của retro cho những người muốn thử và hoàn thành bộ cơ sở.

Mega Venasaur và Mega Blastoise là một trong những thẻ hiếm nhất trong bộ này, bao gồm một số ít nghệ thuật với biên giới vàng.

Tôi nhớ mở chúng và nhìn đầu tiên của tôi về Yveltal và Xerneas.

4. Evolutions (2016)

Hộp tăng cường Pokemon Evolutions

Thêm XY Set Brandon? Thật sự? Vâng, đó là một thời gian tuyệt vời trong bộ sưu tập Pokemon TCG, nhưng bộ cuối cùng, và một hộp tôi vẫn đã niêm phong là Pokemon XY Evolutions.

Đây là một trong những hộp Pokemon Booster tốt nhất từ ​​trước đến nay, nó đã kết hợp các thẻ hiện đại như thẻ Break, thẻ EX và Mega Evolutions với việc in lại các thẻ cổ điển như bộ cơ sở khét tiếng Charizard.

Chỉ cần hình ảnh rằng, một bản in lại của thẻ Pokemon nổi tiếng nhất thế giới, với tác phẩm nghệ thuật mới và các Evolution Art Mega Evolutions bao gồm một số lượng nhỏ thẻ vàng hiếm bí mật!

Một lần nữa, đó là một bộ rất nhỏ xuất hiện ở mức chỉ 113 thẻ, nhưng nhu cầu về bộ cơ sở Charizard đã chiếm lấy tâm trí của mọi người, làm cho những người này trở thành một bộ cực kỳ phổ biến giữa các nhà sưu tập cũ và mới.

Tôi đã mở nhiều hộp và không bao giờ kéo charizard…. Chờ đợi. Có lẽ có một cái trong hộp kín cuối cùng của tôi mà tôi đã tiết kiệm được?

3. Bầu trời phát triển (2021)

Hộp tăng cường bầu trời phát triển Pokemon

Skies phát triển là một hộp tăng cường khá mới, được phát hành vào năm 2021, ngay sau cơn sốt covid làm tăng giá. Nhiều nhà sưu tập đã rơi khỏi tàu Hype!

Bộ này khét tiếng khi giới thiệu các thẻ Vmax thay thế ấn tượng của người Vmax, giới thiệu một số hình minh họa tốt nhất tôi từng thấy trên thẻ Pokemon.

Đây chỉ đơn giản là những hình minh họa nghệ thuật khác nhau, nhưng hãy thiết kế tất cả. Một số thẻ nghệ thuật thay thế nổi tiếng nhất là Rayquazza và Dragonite.

Vì những minh họa đáng kinh ngạc, họ muốn có nhiều nhà sưu tập của tôi trên toàn cầu. Họ cũng khó có được vì tỷ lệ kéo thấp.

Lấy hộp tăng áp này trong khi bạn vẫn có thể, nó vẫn là một bộ mới nên giá cả hợp lý.

2. Team Rocket (2000)

Team Rocket Booster Box PNG

Team Rocket là một trong những hộp Pokemon Booster tốt nhất của tôi mọi thời đại, khi tôi viết bài này, tôi đang nói nó là món ăn yêu thích của tôi,!

Chính việc phát hành bộ này đã giúp tôi yêu anh ấy Trò chơi thẻ giao dịch. Bản chất ma quái của tác phẩm nghệ thuật, bên cạnh sự bổ sung mới cho Dark Dark trong tên thẻ đã kích thích tôi.

Các bộ Pokemon trước đó luôn khá thân thiện và tươi sáng, nhưng không phải bộ này. Nó đã đi theo con đường đe dọa của Team Rocket, trong đó bao gồm thẻ huấn luyện holo lần đầu tiên và tấm thiệp đầu tiên của Bí mật bí mật, tình cờ là một Raichu Dark Raichu.

Nó chỉ là một bộ sử thi toàn diện, và nó có một charizard tối, vì vậy bạn biết nó là một bộ tốt.

1. Bộ cơ sở gốc (1999)

Base Base Set Hộp Booster

Rõ ràng, hộp tăng cường Pokemon tốt nhất mọi thời đại là OG. Bộ cơ sở được ra mắt năm 1999. Một trò chơi bài hoàn toàn thay đổi ngành công nghiệp chơi game từ trước đến nay, nó đã cách mạng hóa bộ sưu tập và mang lại niềm vui cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Sự hiếm hoi của các thẻ đã lôi kéo người tiêu dùng mua nhiều hơn, thực tế nó ra mắt với một trò chơi video và một chương trình truyền hình đã giúp trẻ em và thanh niên yêu những thứ này được gọi là Pokemon Pokemon.

Bây giờ nhiều năm sau Pokemon là một trong những nhượng quyền lớn nhất từ ​​trước đến nay, tạo ra hàng tỷ đô la và ra mắt nhiều trò chơi/thẻ mà chúng ta có thể theo kịp.

Nếu bạn muốn hộp Booster cuối cùng thì nó là nó. Nó có một vài biến thể khác nhau do Wizards of the Coast tạo ra những thay đổi nhỏ trong sản xuất.

Lần đầu tiên được gọi là phiên bản đầu tiên của người Hồi giáo, những người khác theo dõi được gọi là Phiên bản cơ sở, bản in thứ 4, v.v.

Có một cái nhìn về các hộp tăng cường Pokemon tốt nhất mọi thời đại, theo tôi. Không có số liệu thống kê, không có nghiên cứu đối tượng, chỉ cần lên thẳng ý kiến ​​từ một nhà sưu tập khao khát.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Một fella 29 tuổi mà Lừa bị nghiện Gameboy kể từ khi còn là một đứa trẻ. Brandon là người sáng lập Retrododo và đã tạo ra một kênh YouTube với 240.000 người đăng ký dành riêng cho các sản phẩm chơi game retro. Bây giờ anh ấy muốn tạo ra không.1 trang web để giới thiệu các sản phẩm retro mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.