Teresa Giudice, Melissa Gorga trở lại cho Rhonj Season 14 (độc quyền), The Real Housewives of New Jersey: Sẽ có một phần 14 giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga? | Pinkvilla

The Real Housewives of New Jersey: Sẽ có một phần 14 giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga Drama

The Real Housewives of New Jersey: Sẽ có một phần 14 giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga Drama?

Cả Teresa Giudice và Melissa Gorga sẽ trở lại ‘Rhonj’ mùa tới cùng với tất cả các đồng đội (độc quyền)

Dave Quinn là biên tập viên cao cấp cho mọi người. Anh ấy đã làm việc tại thương hiệu từ năm 2016, và là tác giả của không. 1 Thời báo New York Cuốn sách bán chạy nhất, Không phải tất cả kim cương và hoa hồng: Câu chuyện bên trong của những bà nội trợ thực sự từ những người sống nó.

Được xuất bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 05:53 PM EDT

Teresa Giudice và Melissa Gorga tham dự đêm khai mạc năm 2019 Bravocon tại Hammerstein Ballroom vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại thành phố New York

Bravo đang gắn bó với những gì hoạt động khi nói đến The Real Housewives of New Jersey.

Trong suy đoán rằng mùa thứ 14 sắp tới của hit thực tế sẽ có sự rung chuyển giữa các mối thù dường như vô tận giữa chị dâu Teresa Giudice và Melissa Gorga, mọi người đã biết rằng mạng lưới đã đưa ra lời đề nghị trở lại cho cả hai phụ nữ-cũng như đến phần còn lại của mùa 13 của họ Costars.

Các đề nghị bằng lời nói đã đi ra trong tuần này đến Giudice, Gorga, Dolores Catania, Margaret Josephs, Jennifer Aydin, Rachel Fuda và Danielle Cabral. Jackie Goldschneider và Jennifer Fessler sẽ một lần nữa là bạn của nhượng quyền thương mại.

Chưa có hợp đồng nào đến, nhưng việc quay phim cho Phần 14 được cho là bắt đầu vào tháng 8.

Bravo đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào khi được mọi người hỏi.

Rachel Fuda, Margaret Josephs, Melissa Gorga, Dolores Catania, Teresa Giudice, Jennifer Aydin, Danielle Cabral

Rhonj được sản xuất bởi Sirens Media. Andy Cohen, Jordana Hochman, Sarah Howell, Mioshi Hill, Lauren Volonakis, Maggie Langtry và Lisa Levey đều là nhà sản xuất điều hành.

Phần 13 của Rhonj được chứng minh là doanh nghiệp lớn đối với Bravo, với tổng số người xem tăng 10 % kể từ mùa 12 và lượng người xem trong bản demo quan trọng của người lớn 18 trận49 lên 16 % Đa dạng. Điều đó làm cho nó trở thành mùa được xem nhiều nhất kể từ mùa 7 và mùa được đánh giá cao nhất trong bản demo kể từ năm 2020.

Phần 3 của cuộc hội ngộ, được phát sóng vào ngày 13 tháng 6, đã làm số Gangbuster, ghi được một kỷ lục mới cho mạng với 3 triệu người xem và 1.5 triệu người xem trong bản demo quan trọng của người lớn 18-49. Đó là tập phim được xem nhiều nhất của Rhonj Kể từ năm 2016 và tập phim hàng đầu trong bản demo từ năm 2020.

Phần lớn bộ phim trong Phần 13 đã dựa vào những căng thẳng đang diễn ra giữa Teresa, 51 – người chia sẻ con gái gia Giudice, 22 tuổi, Gabriella Giudice, 19, Milania Giudice, 17 và Audriana Giudice, 13 với , bao gồm cả chồng của Melissa (và anh trai của Teresa) Joe Gorga.

Santa Monica, California: Trong hình ảnh này được phát hành vào ngày 5 tháng 6, (L-R) Joe Gorga và Melissa Gorga tham dự Giải thưởng Phim & Truyền hình MTV 2022 Hình ảnh Jeff Kravitz/Getty cho MTV); Santa Monica, California: Trong hình ảnh này được phát hành vào ngày 5 tháng 6, (L-R) Luis Ruelas và Teresa Giudice tham dự Giải thưởng Phim & Truyền hình MTV 2022 Jeff Kravitz/Getty Images cho MTV)

Nhiều năm hiểu lầm cộng với các giao dịch kinh doanh giữa người chồng của Teresa lúc đó. Mùa giải kết thúc với Joe và Melissa, 44 tuổi, quyết định không tham dự đám cưới của Teresa sau khi được tiết lộ Teresa và Louie đã gặp Joe sau lưng Melissa để nói với anh trai của Teresa về những tin đồn gian lận mà họ đã nghe liên quan đến Melissa (Melissa đã tuyên bố một cách kịch liệt ” vô căn cứ “cáo buộc).

Đối với điểm đó, các dòng được vẽ giữa Teresa và Melissa. Hai lời lăng mạ được giao dịch trên phương tiện truyền thông xã hội và trên các podcast tương ứng của họ. Chúng thậm chí đã được chia thành các bảng riêng biệt trên Bravocon trở lại vào tháng 10 để giảm thiểu tiếng ồn.

Mọi thứ không trở nên tốt hơn bằng cuộc hội ngộ. Được ghi âm vào tháng Tư, ba parter bao gồm rất nhiều gọi tên. Và mặc dù cả Melissa và Joe đều đề nghị hy vọng họ có thể xây dựng một mối quan hệ một lần nữa trong tương lai, Teresa đã nói rõ rằng cô ấy không bao giờ có kế hoạch gặp họ nữa.

The Real Housewives of New Jersey

Điều đó còn khiến Cohen, 55 tuổi, tự hỏi làm thế nào Teresa và Melissa có thể cùng tồn tại trong chương trình-một vấn đề mà anh ấy đã thảo luận trong các cuộc phỏng vấn vào tháng 5 trong khi quảng bá Nhật ký bố Hồi ức. Nhưng mặc dù báo cáo rằng chương trình đã diễn ra “tạm dừng” để có thể thực hiện thay đổi đúc, Cohen nói rằng sự phá vỡ là tự nhiên.

“Nó không thực sự tạm dừng. Đó là một chút nổ tung lên. Chúng tôi luôn nghỉ ngơi giữa các mùa, và rồi đột nhiên nó trông giống như chúng tôi đang ở giữa sản xuất và chúng tôi đóng máy ảnh xuống. Tất cả chỉ là, chúng tôi chỉ mất một giây giữa các mùa, anh ấy nói trên The Elvis Duran Show tháng trước. “Và khi bạn thấy phần 3 của cuộc hội ngộ, bạn sẽ nói, ‘Ồ tôi hiểu tại sao họ lại mất một giây.’Đó là một cuộc tắm máu, chúng ta hãy dành một phút và để mọi người lấy hơi trước khi chúng tôi gửi máy ảnh vào. Và đó là tôi nói điều gì đó; thông thường bạn sẽ gửi máy ảnh vào ngày hôm sau, nhưng nó quá nóng. Quá nóng để xử lý!”

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện-Đăng ký nhận bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người để cập nhật những gì mọi người cung cấp, từ tin tức người nổi tiếng ngon ngọt đến những câu chuyện quan tâm của con người.

The Real Housewives of New Jersey có thể được phát trực tuyến đầy đủ trên con công.

The Real Housewives of New Jersey: Sẽ có một phần 14 giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga Drama?

Bộ phim giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga đã khiến người hâm mộ bối rối về tương lai của loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng.

Được viết bởi Meenal Chathli được cập nhật vào ngày 22 tháng 8 năm 2023 | 01:34 PM IST | 339.1k

The Real Housewives of New Jersey: Sẽ có một phần 14 giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga Drama?

The Real Housewives of New Jersey, Real Housewives, Hiatus, Mùa mới, Phần 14

Sẽ có một mùa 14 của Real Housewives of New Jersey? (IMDB)

Điểm nổi bật chính

The Real Housewives of New Jersey 13 hiện đang phát sóng trận chung kết ba phần của mình
Mối thù của Teresa Giudice và Melissa Gorga đã khuấy động rất nhiều bộ phim gia đình

Bộ phim truyền hình thực tế Mỹ The Real Housewives of New Jersey hiện đang phát sóng mùa thứ 13 và tập đầu tiên của trận chung kết ba phần được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Nhưng với tất cả các bộ phim xung quanh Teresa Giudice và chị dâu Melissa Gorga, sẽ có một mùa 14? Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về tương lai của loạt phim Bravo.

Sẽ có một Rhonj 14 giữa Teresa Giudice và Melissa Gorga Drama?

Kể từ khi Teresa Giudice và Melissa Gorga tuyên bố rằng họ được thực hiện với nhau mãi mãi, cư dân mạng đã suy đoán về tương lai của chương trình có thể đòi hỏi. Trước đây, các nguồn tin đã nói với Trang Six rằng loạt thực tế đã bị “tạm dừng” vì Giudice và Gorga bị ghẻ lạnh hợp pháp. Cổng thông tin tuyên bố rằng Bravo không chắc chắn làm thế nào để tiến hành trong các điều kiện hiện tại và không cung cấp cho bất kỳ ai một hợp đồng cho mùa giải tiếp theo.

Lịch trình của ba mùa vừa qua đã chứng kiến ​​chương trình thực tế được quay vào mùa hè, với một tháng hai và một kết luận tháng 5 hoặc tháng 6. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi trong khoảng thời gian này với phần 14. Với tin tức về chương trình bị tạm dừng và bị đẩy lùi, giữa bộ phim, lịch trình cho mùa này có thể sẽ khác xa so với những người trước đó.

Theo báo cáo, việc quay phim mùa 14 của loạt phim đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 6 sau khi Đặc biệt đám cưới của Giudice và Luis Ruelas và buổi ra mắt cuộc hội ngộ phần 13, nhưng các kế hoạch đã thay đổi kể từ đó. Về những tin đồn, Andy Cohen, người dẫn chương trình của bộ truyện, nói với E! Tin tức, “Chúng tôi luôn nghỉ ngơi giữa các mùa. Chúng tôi thậm chí chưa gửi hợp đồng. Chúng tôi đang chờ mùa giải kết thúc, nó vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi muốn thực hiện một chút lặn sâu vào mùa giải, xem nơi chúng tôi hạ cánh, xem người xem ở đâu, sau đó chúng tôi có thể xác định nơi chúng tôi đang ở.”

The Real Housewives of New Jersey Drama một cách ngắn gọn

Mùa phát sóng thứ 13 hiện đang phát sóng của Real Housewives of New Jersey đã có sự tham gia. Bất chấp mối thù của họ, Giudice và Gorga đã tuyên bố rằng họ không có kế hoạch rời khỏi chương trình. Giudice trước đây đã nói với e! Tin tức, “em yêu, anh bắt đầu chương trình này, anh sẽ không đi đâu cả.”

Gorga nói: “Tôi không bao giờ chạy trốn khi việc trở nên khó khăn, đó không phải là tính cách của tôi. Tôi chưa nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng [rời khỏi chương trình]. Tôi cảm thấy như tôi có thêm một vài người trong tôi. Trừ khi, bạn biết, Bravo có các kế hoạch khác.”Fallout của Giudice với chị dâu Melissa đã xảy ra sau khi người sau cáo buộc trước đây đã truyền bá một tin đồn gian lận về cô ấy. Ngoài Gorga, anh trai của Giudice, Joe Gorga cũng quyết định bỏ qua đám cưới tháng 8 năm 2022 của mình cho Ruelas.