Khi nào thì The Real Housewives of Beverly Hills mùa 13 bắt đầu? Ngày phát hành Bravo // NextSeasontv, Real Housewives of Beverly Hills, Phần 13: Cập nhật mới nhất – Cuộc sống Hollywood

Rhobh xông mùa 13: Quay phim sau khi chia tay Kyle & Mauricio, có thể ra mắt và nhiều hơn nữa chúng tôi biết

Sau khi quay phim, Sutton nói với HollywoodLife Độc quyền những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ phần 13. “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy những câu chuyện cá nhân, [và] tình bạn phát triển. Có rất nhiều bộ phim truyền hình. Mọi người đã lo lắng rằng có một bộ phim truyền hình vì Lisa đã biến mất. Có rất nhiều bộ phim truyền hình, đừng lo lắng, chia sẻ Sutton. “Và tôi nghĩ nó chỉ là một nhóm phụ nữ tuyệt vời trong mùa này. Tôi đang hạnh phúc.”

Khi nào thì các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills mùa 13 bắt đầu? Ngày phát hành Bravo

Đã từng là The Real Housewives of Beverly Hills bị hủy bỏ hoặc gia hạn cho mùa 13? Khi nào nó bắt đầu trên Bravo? Bây giờ mùa 12 đã kết thúc, người hâm mộ đang tự hỏi liệu chương trình có tiếp tục cho một mùa khác hay không. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tóm tắt mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về mùa tiếp theo.

Mục lục Bấm để mở rộng

Hơn Bravo trình diễn

Là gì The Real Housewives of Beverly Hills Về?

The Real Housewives of Beverly Hills (viết tắt RHOBH) là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ. The Real Housewives tập trung vào cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của một số phụ nữ cư trú ở Beverly Hills, California.

Chẳng mấy chốc, sẽ có những bà nội trợ thực sự trên khắp nước Mỹ (tốt hơn hoặc xấu hơn), khi Bravo mở rộng nhượng quyền thành công của mình thành Beverly Hills. Máy ảnh theo những người phụ nữ giàu có (một số nhà quản lý, những người khác tái diễn) khi họ tận hưởng lối sống xa hoa chỉ có những ngọn đồi Beverly có thể cung cấp. Những người phụ nữ thay đổi trong suốt các mùa và theo thời gian, các diễn viên đã bao gồm các cựu nữ diễn viên trẻ em Kim và Kyle Richards, người thừa kế Adrienne Maloof, nhà hàng Lisa Vanderpump, nhà từ thiện và chủ doanh nghiệp Taylor Armstrong và MRS một lần. Kelsey Grammer, Camille Donatacci (người xen kẽ giữa một thành viên thường xuyên của dàn diễn viên và vai trò định kỳ trong thời gian của cô trong chương trình).

Fourt Part Renunion bắt đầu:
Phần 1: phát sóng Thứ Tư, ngày 13 tháng 10 lúc 8 giờ tối ET/PT

Khi cuộc hội ngộ bắt đầu, Erika phải đối mặt với người xem, những câu hỏi khó khăn và cho thấy những sự thật đáng ngạc nhiên về cuộc sống của cô ấy. Crystal miễn cưỡng thừa nhận một điểm chung mà cô chia sẻ với Sutton, trong khi Kyle đưa ra một khiếu nại cháy bỏng về người thuê cũ của cô. Garcelle bảo vệ các cú đâm tích cực thụ động của mình tại Dorit-và sau đó gây sốc cho Lisa với một lời buộc tội đáng báo động.

Phần 2: phát sóng Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 lúc 8 giờ tối ET/PT

Erika ngạc nhiên khi cô ấy tiết lộ những chi tiết mới về cuộc hôn nhân và ly hôn khó khăn của cô ấy. Dorit thừa nhận rằng việc nói quá nhiều đã khiến cô gặp rắc rối trong quá khứ. Lisa tiết lộ chi tiết mới về con gái của mình chia tay công khai. Trong khi đó, Kathy suy sụp trong khi hồi tưởng về mẹ và mẹ của Kyle.

Phần 3: phát sóng Thứ Tư, ngày 27 tháng 10 lúc 8 giờ tối ET/PT

Cuộc hội ngộ tiếp tục với những cảm xúc trên cao, khi Kyle và Kathy thảo luận về những năm họ đã chia tay và sự hòa giải cuối cùng của họ. Crystal phản ánh về cuộc đấu tranh của cô với Sutton và sự phân biệt chủng tộc đau lòng mà cô gặp phải trong năm nay. Erika bày tỏ sự tổn thương của mình về những gì cô ấy mô tả là Kyle và Dorit, chế giễu cuộc sống của cô ấy.

Phần 4: phát sóng Thứ Tư, ngày 3 tháng 11 lúc 8 giờ tối ET/PT

Khi cuộc hội ngộ kết thúc, Lisa nghe có vẻ như sự ủng hộ của cô đối với Erika và bày tỏ sự hối hận về cách cô ấy đối xử với bạn bè trong quá khứ. Garcelle và Sutton giữ Erika chịu trách nhiệm về những bình luận đe dọa mà cô ấy đã đưa ra trong mùa giải này. Erika bắn trả những câu hỏi khó khăn và cuối cùng chia sẻ những gì tương lai của cô ấy nắm giữ.

Các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, được sản xuất bởi Evolution Media cho Bravo với Douglas Ross, Alex Baskin, Christopher Cullen, Bill Fritz và Tina Gazzerro Clapp làm nhà sản xuất điều hành. Andy Cohen cũng phục vụ như một nhà sản xuất điều hành.

Fall 2023 Lịch truyền hình + Lịch phát hành chương trình phát trực tuyến
Khi nào chương trình yêu thích của bạn trở lại? Kiểm tra nó trên Hướng dẫn ngày phát hành mùa thu của chúng tôi.
Ngày phát hành tháng 9 năm 2023 ở đây!

Tập cuối của bộ truyện được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2022 tại Mỹ.

Là “The Real Housewives of Beverly Hills” trở lại cho mùa 13? Khi nào thì mùa tiếp theo của Real Housewives of Beverly Hills trở lại? �� Tìm hiểu bên dưới!

Ngày phát hành của The Real Housewives of Beverly Hills mùa 13

The Real Housewives of Beverly Hills được đổi mới cho mùa 13. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức chưa được Bravo công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi có ngày phát hành chính thức.

Ngày phát hành The Real Housewives of Beverly Hills mùa 13 – Đang chờ xử lý (TBA)
Bạn nghĩ gì về chương trình này?
Để lại bình luận của bạn (3 bình luận)! ��

�� Lịch trình TV mùa thu 2023
Đội hình TV Fall bỏ lỡ rất nhiều người hâm mộ yêu thích! Chương trình yêu thích của bạn có trở lại không? Kiểm tra nó ra.

Hiển thị thông tin

Hiện tên The Real Housewives of Beverly Hills
Mùa 13
Mạng Bravo
Trạng thái Đổi mới
Diễn viên loạt Adrienne Malager Alex Baskin Camille Grammer Kathleen Pháp Kyle Richards Scott Dunlop
Thể loại Thực tế

Cho nhiều hơn nữa The Real Housewives of Beverly Hills Tin tức hủy bỏ và gia hạn, hãy xem tại đây. Bạn có thể xem tất cả các chương trình sắp tới trên trang 2023 sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một trang “Có gì mới”, nơi bạn có thể xem tất cả các chương trình truyền hình và phát trực tuyến mới.

‘Rhobh xông Phần 13: Quay phim sau khi chia tay Kyle & Mauricio, có thể ra mắt và nhiều hơn nữa chúng tôi biết

Hãy sẵn sàng cho những gương mặt quen thuộc, kịch tính hôn nhân, và nhiều hơn nữa, khi ‘The Real Housewives of Beverly Hills’ trở lại. Đây là những gì chúng ta biết về mùa mới.

Thời gian đọc: 6 phút
Ngày 10 tháng 7 năm 2023 7:00 tối EDT

The Real Housewives of Beverly Hills-Mùa: 12-Ảnh: (L-R) Diana Jenkins, Crystal Minkoff, Erika Girardi, Kyle Richards, Garcelle Beauvais, Dorit Kemsley, Lisa Rinna, Sutton Stracke- )

  • The Real Housewives of Beverly Hills sẽ trở lại cho mùa 13.
  • Chương trình được đồn đại sẽ trở lại vào tháng 11 năm 2023.
  • Lisa Rinna và Kathy Hilton đã giành chiến thắng trong phần 13.

The Real Housewives of Beverly Hills sẽ phục vụ nhiều bộ phim hơn khi nó trở lại cho Phần 13. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy những người giữ kim cương tại cuộc hội ngộ mùa 12, nơi Lisa Rinna Kathy Hilton đã đánh vào mối thù của họ bắt đầu ở Aspen. Sau khi bụi lắng xuống, cả Lisa và Kathy đều tuyên bố lối thoát khỏi chương trình, gửi nhượng quyền thương mại vào lãnh thổ chưa được khám phá. Người hâm mộ sẽ thấy những người phụ nữ còn lại nhặt các mảnh từ các mối quan hệ bị gãy của họ khi Phần 13 trở lại.

Có rất nhiều sự cường điệu cho mùa tiếp theo của Rhobh – đặc biệt là theo dõi tin tức rằng Kyle Richards bị cáo buộc chia tay người chồng lâu năm Mauricio Umansky. Nó không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ trong 90210! Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về Rhobh Phần 13.

Rhobh

Ngày ra mắt

Bravo đã không công bố ngày ra mắt chính thức cho mùa 13. Garcelle Beauvais nói Đa dạng rằng cô ấy nghe chương trình sẽ trở lại vào tháng 11 năm 2023, nhưng mọi thứ đã thay đổi một chút kể từ đó. Việc quay phim vào mùa mới bắt đầu vào tháng Hai và ban đầu kết thúc vào tháng 5, với bữa tiệc trắng của Kyle, tại Sân vận động Sofi. Tuy nhiên, máy ảnh bắt đầu quay lại vào tháng 7 để bắt Kyle và Mauricio, đã báo cáo sự tách biệt, theo MỌI NGƯỜI, Vì vậy, tại thời điểm này, ngày ra mắt có thể được đẩy qua tháng 11.

Các diễn viên

Xem bài đăng này trên Instagram

Kyle Richards, Erika Jayne, Dorit Kemsley, Garcelle Beauvais, Sutton Stracke, Và Crystal Kung Minkoff Tất cả đều trở lại cho Phần 13. Họ sẽ được tham gia bởi thành viên diễn viên mới Annemarie Wiley, ai được nhìn thấy quay chương trình với những người phụ nữ khác. Annemarie là một bác sĩ gây mê, từ thiện và người đam mê thể dục. Cô ấy có bốn đứa con với kết thúc phòng thủ NFL trước đây Marcellus Wiley.

Annemarie Wiley

Ba cựu diễn viên – Kim Richards, Camille Grammer, Và Denise Richards – Tất cả đều dự kiến ​​sẽ xuất hiện khách trong mùa mới. Kim đã thảo luận về việc trở lại chương trình tại một sự kiện tại cửa hàng Sutton vào tháng 3. “Tôi đã nghĩ rất nhiều về nó ở nhà. Tôi đã nghỉ này và tôi không chắc chắn nếu tôi thậm chí còn quay lại, thì Kim Kim nói. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ đã xảy ra với các chị em của tôi, và tôi cần bắt đầu ra ngoài, tôi muốn đến gặp em gái tôi [Kyle] và dành một chút thời gian với cô ấy và nói lời chào với các cô gái và trở lại nhỏ bé.”

Camille nói trên Twitter vào tháng 6 rằng cô ấy đã có một vụ nổ là một vị khách trong phần 13. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy đã chứng kiến ​​một số bộ phim truyền hình dữ dội và nhiều tiếng cười trong một buổi tối.”

Denise đã xác nhận trở lại chương trình vào tháng Tư. Tôi đã quay một số tập phim. Denise, người đã rời khỏi chương trình sau Phần 10, cũng cho biết, đó là một niềm vui [quay lại chương trình] một lần nữa]. Và bạn biết đấy, tôi là một fan hâm mộ lớn của chương trình, vì vậy thật vui khi quay lại và quay rất nhiều thứ với họ.”

Trước Những bà nội trợ thực sự của Atlanta ngôi sao Cynthia Bailey được quay với các quý cô của Beverly Hills. Một nguồn tin đã nói Buổi tiếp đãi tối nay rằng Cynthia đã đến một trong những bữa tiệc của Kyle với tư cách là khách của Sutton vào tháng 3. Denise và Camille cũng có mặt cho bữa tiệc tối, theo Et.

Denise Richards

Như đã đề cập ở trên, Lisa Rinna sẽ không trở lại cho Phần 13. Cô đã tuyên bố thoát khỏi loạt phim sau tám mùa vào ngày 5 tháng 1. Đây là công việc lâu nhất tôi đã giữ trong sự nghiệp 35 năm của mình và tôi biết ơn mọi người tại Bravo và tất cả những người liên quan đến bộ truyện. Đó là một cuộc chạy 8 năm vui vẻ và tôi rất vui mừng vì những gì sẽ đến!”Cô ấy nói trong một tuyên bố với HollywoodLife.

Kathy Hilton, một người bạn của người Viking trong hai mùa trước, đã xác nhận vào ngày 5 tháng 6 rằng cô ấy đã làm phim mùa 13 Paris trong tình yêu. Nhưng tôi biết nó sẽ rất tuyệt E! Tin tức. “Nó luôn luôn thú vị và vui vẻ và rất nhiều của kịch.”

Lisa Rinna

Diana Jenkins cũng đã thoát khỏi chương trình sau mùa giải đầu tiên và duy nhất của cô ấy. Cô ấy nói trong một tuyên bố với MỌI NGƯỜI Vào ngày 9 tháng 1, “Xin chào mọi người, rất nhiều bạn biết, Asher [Monroe] Và tôi đang mong đợi đứa con thứ hai của chúng tôi vào cuối năm nay. Bạn cũng biết rằng do nhiều yếu tố, việc mang thai này được coi là nguy cơ cao và tôi đang nghỉ ngơi trên giường do bác sĩ, cô ấy bắt đầu. “Cuối cùng, tôi không thể cống hiến hết mình cho việc quay phim tiếp theo của Real Housewives of Beverly Hills.”

Sheree Zampino, người cũng phục vụ như một người bạn của người ”vào mùa 12, cũng không được kỳ vọng sẽ trở lại cho phần 13.

Những gì các diễn viên đã nói

Trước khi quay vào phần 13 bắt đầu, Kyle đã nói HollywoodLife Độc quyền rằng cô ấy là người mong muốn được di chuyển trên “bộ phim đen tối từ phần 12. Mùa trước là một mùa rất, rất khó khăn, cô ấy nói. “Vì vậy, tôi chỉ muốn tiếp tục từ sự tiêu cực và độc tính. Và quay lại với bạn biết, có một khoảng thời gian vui vẻ. Và các mối quan hệ của chúng tôi và phát triển nhiều hơn với nhau như một nhóm.”

Rhobh

Đến cuối quá trình quay phim, Garcelle đã nói MỌI NGƯỜI Làm thế nào chương trình là khác nhau khác mà không có Lisa Rinna. “Nó tươi hơn. Nó rất ít. “Tình bạn, chúng tôi đã tìm ra nó. Tất nhiên, có một bộ phim truyền hình bởi vì ở đó luôn luôn như vậy, nhưng nó chỉ khác.”

Sau khi quay phim, Sutton nói với HollywoodLife Độc quyền những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ phần 13. “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy những câu chuyện cá nhân, [và] tình bạn phát triển. Có rất nhiều bộ phim truyền hình. Mọi người đã lo lắng rằng có một bộ phim truyền hình vì Lisa đã biến mất. Có rất nhiều bộ phim truyền hình, đừng lo lắng, chia sẻ Sutton. “Và tôi nghĩ nó chỉ là một nhóm phụ nữ tuyệt vời trong mùa này. Tôi đang hạnh phúc.”

Andy Cohen cũng đã trêu chọc mùa tiếp theo của Rhobh. Một vài điều đáng ngạc nhiên và có một sự thay đổi trong tiểu cầu, ông Andy Andy nói với HollywoodLife Độc quyền vào ngày 21 tháng 6. Có một số khởi đầu mới cho một vài phụ nữ và tình bạn mới và tôi đã phấn khích.”