Cuộc hội ngộ ‘Rhoa mùa 15 là khi nào? Những gì cần biết, trailer của The Real Housewives of Atlanta mùa 15 giảm xuống với Kandi Burruss nổ mìn Marlo Hampton & OG Peaches trở lại – Hạn chót

Đoạn giới thiệu Real Housewives of Atlanta mùa 15 giảm xuống với Kandi Burruss nổ mìn Marlo Hampton & OG Peaches trở lại

Contents

Một vết thương cũ đe dọa tình bạn của Kandi và Marlo, và Drew thấy mình được trồng chắc chắn ở giữa; Sheree đi sâu vào cuộc sống glamma của mình khi Kenya khám phá những dự án kinh doanh mới và mối hận thù cũ.

Đây là một đỉnh cao lén lút của cuộc hội ngộ ‘Rhoa Hồi Hồi Jawdropping mùa 15

Đoạn giới thiệu Real Housewives of Atlanta mùa 15 được giảm vào tháng 8 năm 2023. Đây là những gì mong đợi cho kết luận của mùa giải gây tranh cãi.

Aug. 24 2023, xuất bản 4:17 p.m. Et

(L-R): Kandi Burruss, Kenya Moore, Drew Sidora, Andy Cohen, Marlo Hampton và Sanya Richards-Ross

Sau một mùa xoắn, lượt và đủ bóng râm để giữ mát cả ngày trong cái nóng mùa hè, The Real Housewives of Atlanta đang kết thúc cho mùa 15. Mùa giải 16 tập có sự tham gia. 27, 2023.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Mặc dù có chiến thắng Rhoa Cuộc hội ngộ đã gần. Và, dựa trên đoạn giới thiệu trêu ghẹo của nó, cuộc hội ngộ sẽ khiến người hâm mộ nói chuyện, giống như họ đã làm tất cả các mùa.

Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về Rhoa Cuộc hội ngộ mùa 15!

Cuộc hội ngộ ‘Rhoa mùa 15 là khi nào?

RhoaCuộc hội ngộ hai phần của Hồi bắt đầu vào Chủ nhật, tháng 9 năm 2023 và sẽ được tổ chức bởi không ai khác ngoài Andy Cohen. Phần đầu tiên sẽ phát sóng vào tháng 9. 3, tiếp theo là phần thứ hai và cuối cùng vào tháng 9. 10.

Trước cuộc hội ngộ, Bravo đã công bố những bức ảnh của tất cả những người tham dự Reunion. Các hình ảnh bao gồm dàn diễn viên chính-Kandi, Sheree, Marlo, Drew, Kenya và Sanya-cũng như những người bạn của chương trình mùa này: Monyetta Shaw-Carter và Courtney Rhodes.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

(L-R): Andy Cohen, Drew Sidora, Marlo Hampton và Sanya Richards-Ross nhìn vào một chỗ dựa tại cuộc hội ngộ 'RHOA'

Mặc dù bắt đầu trên một ghi chú tích cực, đây là Rhoa. Vì vậy, “mọi người đều biết” rằng bộ phim về những người phụ nữ và đoàn tụ này luôn luôn diễn ra.

Đoạn giới thiệu cuộc hội ngộ của đoạn giới thiệu cho thấy rằng sitown càng trở nên dài hơn, các diễn viên càng dài và Andy ở cùng nhau. Và, tất nhiên, ở giữa bộ phim là một số đạo cụ mờ ám.

Một chỗ dựa đến từ Sheree, người đã tạo ra một tờ báo của cô ấy trên toàn bộ những khoảnh khắc mờ ám của diễn viên của mùa. OG cuối cùng cũng đã cho Drew a She by Sheree Tote Bag sau khi cô phàn nàn về việc phải trả lại chương trình và trong nhiều cuộc phỏng vấn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Sheree đã thêm một chút bóng râm khi cô ấy có Kandi rút ra một tấm bảng clapper để Kandi giữ và nói về và cảnh, mà cô ấy nói với Drew trong chương trình để ám chỉ rằng Drew thích đưa sự nghiệp diễn xuất của mình vào chương trình.

Những lời nhận xét mờ ám tiếp tục khi Kenya cáo buộc kẻ thù lâu năm của mình, Marlo, cố gắng gọi người chồng bị ghẻ lạnh của mình, Marc Daly. Kenya cũng rút ra một trát đòi hầu tòa và nói với cô ấy, bạn sẽ phải xuất hiện tại tòa án, khi máy ảnh chuyển sang một Marlo choáng váng.

Ngoài ra, Kenya chắc chắn sẽ đánh sập cái nhìn đoàn tụ Marlo, nói rằng cô ấy trông giống như Mrs Mrs. Roper từ Ba công ty.”

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Đoạn trailer Reunion ‘Rhoa, đã cho chúng tôi thấy lý do tại sao Drew lại ngồi ở ghế nóng mùa này.

Drew Sidora

Vâng Rhoa Cuộc hội ngộ sẽ có sự lộn xộn mà chúng ta yêu thích từ các cô gái Atlanta. Nhưng một câu hỏi về tất cả mọi người, tâm trí của họ hy vọng sẽ được trả lời trong mùa giải này: những gì đã xảy ra giữa Drew Sidora và chồng cũ sắp trở thành của cô ấy, Ralph Pittman?

Phía trước Rhoa Phần 15, Drew và Ralph đã nộp đơn ly hôn cách nhau 61 phút sau chín năm kết hôn. Tuy nhiên, các chi tiết ly hôn thiên đường đã được thảo luận nhiều trong mùa giải, mặc dù cuộc hội ngộ được thiết lập để thay đổi điều đó.

Trong khi ngồi cạnh Andy, một vị trí mà Kandi đã đặt tên cho chiếc ghế nóng của người Hồi Tình yêu và hip-hop: Atlanta Ngôi sao Ty Young.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Tin đồn xoay quanh rằng Drew và Ty đã ở bên nhau ngay sau khi kế hoạch ly hôn của cô ra mắt công khai. Drew phủ nhận hẹn hò Ty và nói tại cuộc hội ngộ rằng cô chỉ tham dự một trong những trò chơi Ty,. Tuy nhiên, các biên lai của Sheree, của văn bản Drew và Ty, trong các từ của Andy, thì có nghĩa là có một cái gì đó khác giữa chúng.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Các cáo buộc ngoại tình của Drew, tiếp tục một khi đoạn giới thiệu cho cô ấy và Ralph nói về việc ly hôn của họ lần đầu tiên. Cuộc hội ngộ không vui, vì Drew buộc tội Ralph đã nói với cô ấy rằng anh ấy đã nhận được. Ca sĩ đã biết của người Viking cũng đã chia sẻ một văn bản từ một người phụ nữ khác, người đã hỏi Ralph, bạn có thể đưa tôi trở lại đó?”

Ralph không quay trở lại và nói với nhóm rằng những con đường phố đã nói rằng Drew là người không chung thủy với anh ta với Ty và những người khác. Drew trở nên khó chịu rõ ràng và nói rằng Ralph là người liên tục ném bụi bẩn vào tên tôi.Ral Ralph bắn trả lại bằng cách nói Drew là diễn xuất của người Viking, đó là rơm cuối cùng của Drew, khi cô bước ra khỏi sân khấu.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Một trong những người khác, tôi đã không làm điều này. Tôi không thể lấy cái này ở nhà, và tôi sẽ không lấy nó ở đây. Bạn thậm chí có thể đến đây và hành động đúng.”

Whew! Năm nay, cuộc hội ngộ của bạn chắc chắn sẽ là một chuyến đi hoang dã! Và may mắn thay, ngoài cuộc hội ngộ phát sóng trên Bravo, Peacock sẽ phát hành các tập không bị kiểm duyệt của nó vào ngày hôm sau.

The Real Housewives of Atlanta phát sóng các tập mới vào Chủ nhật lúc 8 giờ tối EST trên Bravo.

Đoạn giới thiệu Real Housewives of Atlanta mùa 15 giảm với Kandi Burruss nổ mìn Marlo Hampton & OG Peaches trở lại

Các đào đã trở lại với The Real Housewives of Atlanta Mùa 15 ra mắt vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5 lúc 8 p.m. ET trên Bravo.

Kandi Burruss, Kenya Moore, Shereé Whitfield, Drew Sidora, Marlo Hampton và Sanya Richards-Ross đều trở lại mùa mới với việc bổ sung bạn bè Monyetta Shaw-Carter và Courtney Rhodes tham gia diễn viên.

Đoạn giới thiệu bùng nổ cho mùa mới của Rhoa Show Burruss chụp tại bạn diễn đồng nghiệp Hampton.

Lý do duy nhất tại sao tôi khóc ngay bây giờ là vì tôi có thể làm nghẹt thở của bạn một chút*H, ông Burruss nói với Hampton.

Nhưng câu chuyện liên quan

Bravocon 2023

Bravocon tiết lộ lịch trình đầy đủ: Hứa hẹn “Cuộc hội ngộ Bravo lớn nhất mọi thời đại”

Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake

‘Real Housewives of Salt Lake City’ Phần 4 ra mắt đánh cắp khán giả ấn tượng trên Peacock trong 3 ngày xem

Hampton không chỉ có vấn đề với Burruss mà trong bản xem trước, cô tiết lộ rằng trước đây cô đã kết nối với người đàn ông mà bạn diễn Moore đang thấy bây giờ.

Một cốt truyện khác tạo ra các tiêu đề trước buổi ra mắt phần 15 là Sidora nộp đơn ly hôn với chồng. Đoạn trailer cho thấy cặp đôi tiếp tục đi trị liệu để giải quyết mọi việc. Tuy nhiên, bản xem trước kết thúc bằng việc Sidora ngồi xuống để giải tội để nói về việc cô ấy ly hôn.

Người hâm mộ cũng sẽ nhận được một cú đá vào một số khuôn mặt OG trở lại Rhoa như Kim Zolciak, Lisa Wu và Deshawn Snow. Cynthia Bailey cũng xuất hiện khách mời trong mùa.

Xem RhoA Trailer mùa 15 trong video được đăng dưới đây.

Kandi Burruss: Điểm tham quan của Kandi, được thiết lập để đạt được trạng thái Egot với tư cách là nhà sản xuất, nữ diễn viên, ca sĩ, và giờ. Với một số động thái kinh doanh trên đường chân trời, cô ấy cố gắng cân bằng việc ưu tiên thời gian gia đình với việc hỗ trợ chồng và đối tác kinh doanh của mình, Todd, trong hành trình đến Hollywood với tư cách là một nhà làm phim.

Sheree Whitfield đang bước vào sự vĩ đại của cô ấy sau khi chịu đựng sự sỉ nhục công khai khi mối quan hệ cuối cùng của cô ấy đã diễn ra theo kế hoạch. Nhưng cô ấy đã không để điều đó cản trở việc trao cho tình yêu một cơ hội thứ hai với người đàn ông mới trong đời, Martell Holt. Tuy nhiên, khi cô phải đối mặt với một vấn đề sức khỏe bất ngờ, cô sẽ phải thay đổi tất cả sự tập trung của mình. Sẽ có đủ shereé để đi xung quanh?

Marlo Hampton: Khi Marlo tiếp tục đảm nhận vai trò của mình với tư cách là Mun Munty, cô ấy làm việc với một huấn luyện viên cuộc sống trong khi nuôi dạy những thanh thiếu niên sẵn sàng cho công việc mùa hè và những bài học lái xe. Cô ấy cũng ngâm mình trong hồ bơi hẹn hò trong khi cô ấy tìm kiếm người cầu hôn tiếp theo của mình nhưng không phải không có sự chấp thuận của cháu trai của cô ấy.

Drew Sidora đang đưa sự nghiệp âm nhạc của cô ấy đến các octaves mới bằng cách phát hành album đầu tiên của cô ấy, thúc đẩy sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc của cô ấy đồng thời trong khi cũng làm việc thông qua mối quan hệ của cô ấy với chồng, Ralph. Nhưng họ đã đánh sai hợp âm trong cuộc hôn nhân của họ, và thông báo ly hôn của họ khiến mọi người run rẩy.

Sanya Richards Ross: Trở về cho mùa giải thứ hai của mình, Sanya không có kế hoạch làm chậm và có mục tiêu mở rộng kinh doanh và gia đình của mình. Sanya và chồng Aaron vẫn có một ngôi nhà đầy đủ, tất cả đều có những thử thách riêng. Khi Sanya điều hướng những kỳ vọng lớn cho gia đình, công việc kinh doanh của cô ấy?

Kenya Moore: đang ở chế độ Boss đầy đủ. Ông trùm chăm sóc tóc đang đưa công việc kinh doanh của mình lên một tầm cao mới bằng cách mở tiệm tóc rất riêng của cô ấy. Trong khi Kenya vẫn đang vui vẻ khi cô ấy quay trở lại thế giới hẹn hò, thì vấn đề còn sót lại là kết thúc cuộc ly hôn của cô ấy.

Monyetta Shaw: Friend Monyetta đã trở lại trong trò chơi chơi hỗn hợp khi cô ấy giới thiệu Kenya với một mối quan tâm tình yêu mới.

Courtney Rhodes tham gia mùa này với tư cách là một người bạn. Cô ấy là một chuyên gia tiếp thị thương hiệu thành công và nhà thiết kế trang sức ở Atlanta, người đã làm bạn với Shereé trong nhiều năm. Courtney nhận ra mối quan hệ mạnh mẽ của mình với nhóm này khi cô phát hiện ra anh em họ đã mất từ ​​lâu là chồng Drew, Ralph. Tuy nhiên, với tình bạn trên bờ vực, những lời buộc tội gây ra một sự ồn ào và tin tức ly hôn mà tất cả quá nhiều, những người phụ nữ này có thể truyền tải những rung cảm tích cực?

The Real Housewives of Atlanta Season 15 tập

Các bộ phim truyền hình trong thế giới thực quay vòng quanh các quý cô đặc quyền từ Atlanta trong mục này trong nhượng quyền ‘Real Housewives’.

Hướng dẫn tập phim mùa 15

18 tập 2023 – 0

Ai sẽ kiểm tra boo mới của tôi?

Mặt trời, ngày 7 tháng 5 năm 2023 60 phút

Khi Shereé giới thiệu các quý cô với lần siết chặt mới nhất của cô tại sinh nhật lần thứ 40 của Ross, các quý cô tiết lộ Boo mới của cô có thể không tốt; Khi các bức tường đóng lại trên Sanya và gia đình cô, các vết nứt bắt đầu tiết lộ rằng tình hình sống của họ không quá thoải mái.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 1 hình ảnh

Chị em trước khi vòi phun

Mặt trời, ngày 14 tháng 5 năm 2023 60 phút

Mọi thứ trở nên khó xử trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của Ross khi Kenya có những lời nói với Boo mới của Shereé, Martell, gây ra ma sát giữa hai kẻ thù thời gian dài; Drew trở về từ Chicago với một dự án đam mê mới và một tia lửa mới trong cuộc hôn nhân của cô ấy.

The Real Housewives of Atlanta, Phần 15 Tập 2 Hình 2

Một ngôi sao được sinh ra lại

Mặt trời, ngày 21 tháng 5 năm 2023 60 phút

Drew nhận được lời mời biểu diễn cùng bạn bè và nghệ sĩ R & B Candiace Dillard-Bassett, hy vọng sẽ khởi động lại sự nghiệp âm nhạc bị đình trệ của cô ấy.

Hình ảnh Real Housewives of Atlanta, Phần 15 tập 3

Buck dừng lại ở Birmingham

Mặt trời, ngày 28 tháng 5 năm 2023 60 phút

Các bà nội trợ đến Birmingham, Alabama để xem buổi biểu diễn giải lao bóng đá của Kenya. Trợ lý của Sanya, cũng là anh rể của cô, bỏ cuộc, khiến cô bị xáo trộn.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 4 hình ảnh

Kịch cho yo mama

Mặt trời, ngày 4 tháng 6 năm 2023 60 phút

Những người phụ nữ khác trở nên tò mò hơn, Kenya tiếp tục che giấu màn trình diễn của mình tại trò chơi bóng đá Magic Classic; Marlo và Monyetta có được một cuộc tranh cãi.

The Real Housewives of Atlanta, Phần 15 Tập 5 Hình ảnh

Tấm rap và thịt bò cũ

Mặt trời, ngày 11 tháng 6 năm 2023 60 phút

Một vết thương cũ đe dọa tình bạn của Kandi và Marlo, và Drew thấy mình được trồng chắc chắn ở giữa; Sheree đi sâu vào cuộc sống glamma của mình khi Kenya khám phá những dự án kinh doanh mới và mối hận thù cũ.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 6 hình ảnh

Giữ nó gucci

Mặt trời, ngày 18 tháng 6 năm 2023 60 phút

Drew đưa ra quyết định khó khăn về sự tham gia của Ralph vào sự nghiệp âm nhạc của cô; Sanya vẽ đường về tình bạn của mình; Sheree tập hợp mọi người cho bữa ăn sáng Gucci của cô ấy.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 7 Hình ảnh

Rollerstakes và ngày mù

Mặt trời, ngày 25 tháng 6 năm 2023 60 phút

Sheree gặp Kandi để có được một vài cảm xúc còn sót lại trên ngực cô; Drew quay video âm nhạc đầu tiên của mình trong khi đối phó với sự xuất hiện của chị gái bị ghẻ lạnh của mình; Marlo trải nghiệm lần đầu tiên khi cô ấy hẹn hò với một đầu bếp trẻ.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 8 Hình ảnh

Muộn còn hơn xấu

Mặt trời, ngày 9 tháng 7 năm 2023 60 phút

Sanya tổ chức bữa ăn sáng đầu tiên của cô cho Mommi Nation; Đối tác mới của Kenya ghé qua cho một chuyến thăm; Marlo rất phấn khích sau ngày hẹn hò với Scotley.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 9 Hình ảnh

Chữa bệnh bởi Sheree

Mặt trời, ngày 16 tháng 7, 2023 60 phút

Ralph tổ chức một bữa ăn sáng gửi trước khi hành trình của các quý cô đến Bồ Đào Nha khi Marlo xuất hiện với tiếng la ó mới của mình; Sheree đưa các quý cô đến Algarve để chữa lành cơ thể và tình bạn của họ; Drew đi sau Sheree vì đã bắn vào cô ấy về một vụ kiện.

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 10 Hình ảnh

Trang điểm, trượt và che

Mặt trời, ngày 23 tháng 7, 2023 60 phút

Sheree tiếp tục hành trình chữa bệnh của mình qua Algarve, Bồ Đào Nha, bằng cách đưa các quý cô đến một vài trải nghiệm địa phương. Kenya tìm kiếm một loại chữa bệnh khác sau một tai nạn kỳ quái. Drew thấy mình chiến đấu với bạn bè và một số cáo buộc nghiêm trọng về quá khứ của cô ấy khi cô ấy buộc tội Kandi nói dối.

Giới tính, nói dối và điện thoại video

Mặt trời, ngày 30 tháng 7, 2023 60 phút

Kandi về nhà sớm từ Bồ Đào Nha, rời khỏi cuộc tranh cãi của cô với Drew phía sau. Sau một chuyến viếng thăm một phòng tắm âm thanh chữa bệnh, những vết thương cũ sẽ mở cửa trở lại và đe dọa sẽ làm hỏng chuyến đi của Sheree. Marlo vào nước nóng sau khi chia sẻ video riêng. Kenya và Courtney băm nó về ý nghĩa của nghiệp.

Đam mê đào

Mặt trời, ngày 6 tháng 8 năm 2023 60 phút

Drew cho thấy Kandi đang lan truyền tin đồn Latoya hôn để quảng bá cho bộ phim của cô; Sự tiến bộ trong mối quan hệ của Marlo và Scotley đạt được một cú va chạm tốc độ; Cynthia Bailey trở lại Atlanta như một phụ nữ độc thân.

SIP & tràn . trà

Mặt trời, ngày 13 tháng 8 năm 2023 60 phút

Sheree lên kế hoạch “Sip & See” vượt trội để giới thiệu bạn bè của mình với đứa con quyến rũ của mình, Mecca và phát hiện ra một bí mật gia đình hàng thập kỷ; Marlo tổ chức một sự kiện để tôn vinh những người đã trải qua hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng.

Người đàn ông lực lưỡng

Mặt trời, ngày 20 tháng 8 năm 2023 60 phút

Drew và chị gái làm việc cùng nhau để xây dựng một khóa tu sức khỏe tâm thần cho nhóm; Sanya đưa ra một tiết lộ lớn về tương lai của gia đình cô; Drew bắt đầu nhận ra các vấn đề giữa cô ấy và Ralph đã đạt đến điểm đột phá.

Nghệ thuật bắt chước cuộc sống

Mặt trời, ngày 27 tháng 8 năm 2023 60 phút

Sheree lên kế hoạch “Sip & See” vượt trội để giới thiệu bạn bè của mình với đứa con quyến rũ của mình, Mecca và phát hiện ra một bí mật gia đình hàng thập kỷ; Marlo tổ chức một sự kiện để tôn vinh những người đã trải qua hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng.

Cuộc hội ngộ Phần 1

Mặt trời, ngày 3 tháng 9 năm 2023 60 phút

Trong tập đầu tiên của cuộc hội ngộ hai phần, các quý cô phải đối mặt để chia sẻ tin tức lớn và thời trang lớn hơn; Mối quan hệ của Drew và Kandi biến một góc không thân thiện; Courtney và Monyetta tham gia dàn diễn viên chính để băm ra các chi tiết của các bản ghi bí mật từ tiếng Bồ Đào Nha “thông đồng.”

The Real Housewives of Atlanta, mùa 15 tập 17 Hình ảnh

Cuộc hội ngộ Phần 2

Mặt trời, ngày 10 tháng 9 năm 2023 60 phút

Trong kết luận thay đổi kịch tính của cuộc hội ngộ “The Real Housewives of Atlanta”, Drew đối đầu với Courtney; Sanya tiết lộ tổn thương của cô với Kenya; Kandi và Marlo làm lại mối thù của họ; Drew phải đối mặt với người chồng ghẻ lạnh của cô, Ralph, vì cả hai đều phải đối mặt với những lời buộc tội không chung thủy.