Cuộc hội ngộ RHOA Season 15: Ngày phát hành, thời gian không khí và cốt truyện, Real Housewives of Atlanta Season 15 Reunion, Phần 1 Tóm tắt

Real Housewives of Atlanta Season 15 Reunion, Phần 1 Tóm tắt: Subpoenas, đạo cụ và mận

Chỉ với hai phần cho cuộc hội ngộ này, các quý cô đã lãng phí thời gian đi vào bộ phim, và vì một số lý do, mọi người đã mang đạo cụ. Nếu họ chỉ mang một mẩu năng lượng mà họ đã mang đến cho cuộc hội ngộ cho phần còn lại của mùa giải, thì chương trình có lẽ sẽ có nguy cơ bị khởi động lại. Tuy nhiên, nó còn muộn còn hơn không bao giờ, và một phiên bản rút gọn của cuộc hội ngộ đã được chứng minh là một giờ giải trí trực tiếp.

RHOA Season 15 Reunion: Ngày phát hành, thời gian không khí và cốt truyện

Rhoa đã kết thúc mùa thứ 15 của nó, nhưng bộ phim chỉ mới được mở ra. Các quý cô có đạn dược của họ được tải, mang lại sức nóng trong một cuộc hội ngộ hai phần được đặt lên vào ngày 3 tháng 9 và ngày 10 tháng 9 năm 2023. Được tổ chức bởi ông trùm Showbiz Andy Cohen, những tập phim này sẽ có Shereé Whitfield, Drew Sidora, Kandi Burruss, Marlo Hampton, Kenya Moore và Sanya Richards-Ross.

Shereé tự mình tạo ra “She News”, một tờ báo để báo cáo những khoảnh khắc tồi tệ nhất từ ​​mùa giải. Các vấn đề chưa được giải quyết, sự phản bội và những tiết lộ lớn bề mặt Rhoa Vợ (một số vợ cũ) tái hợp và Ralph xuất hiện đặc biệt. Sự trở lại bất ngờ của anh ấy đặt Drew Sidora vào ghế nóng khi mối quan hệ của cô ấy bị mổ xẻ. Kenya và Marlo đã tham gia vào đó với những lời buộc tội về cuộc trò chuyện sau này Marc Daly. Phương trình có vấn đề hiện tại của Kandi với Drew và Marlo cũng được đưa lên.

Rhoa Cuộc hội ngộ mùa 15: Thời gian không khí cho các múi giờ khác nhau

Bravo vừa trêu chọc khán giả với cái nhìn đầu tiên cho cuộc hội ngộ hai phần của Rhoa Phần 15. Được thiết lập để lên sân khấu trung tâm là các bà nội trợ, mặc quần áo hàng chục màu xanh lam và một người chồng xa xôi. Đoạn trailer đặt kỳ vọng của khán giả về Fueds tích điện cao và một số cứu trợ truyện tranh trên đường đi.

Đây là khi các tập có thể được xem, dựa trên múi giờ:

  • Vương quốc Anh: 1 giờ sáng BST vào ngày 4 tháng 9 và ngày 11 tháng 9 năm 2023
  • Canada: 8 giờ tối ET ngày 3 tháng 9 và ngày 10 tháng 9 năm 2023
  • Úc: 10 giờ sáng ET vào ngày 4 tháng 9 và ngày 11 tháng 9 năm 2023
  • Ấn Độ: 5:30 sáng IST vào ngày 4 tháng 9 và ngày 11 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc & Nhật Bản: 9 giờ sáng ngày 4 tháng 9 và ngày 11 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu Rhoa Cuộc hội ngộ mùa 15

Xem bài đăng này trên Instagram

Những người vợ sẽ trở lại với những quả bom và cáo buộc sự thật trong cuộc hội ngộ mùa 15 của Rhoa, sẽ có sẵn để xem trên Bravo vào ngày 3 tháng 9 năm 2023 và có thể được phát trực tuyến trên Peacock vào ngày hôm sau.

Một cái nhìn nhanh về trận chung kết mùa của Rhoa

Trong tập 16, Sanya đã công bố tin tức đau lòng về việc sảy thai của một em bé mà cô ấy đã ở trên mặt trăng trong suốt. Mối quan hệ Rocky của Drew và Ralph đã được thảo luận, với Drew thậm chí còn đề cập đến lý do đằng sau sự tách biệt của họ, vì cô cảm thấy chưa từng thấy, giống như cô “mất giọng”.

Rhoa không bao giờ không có fueds, và mùa này đã không làm thất vọng với cuộc hội ngộ được thiết lập để làm sáng tỏ một kho báu của bí mật.

Xem bài đăng này trên Instagram

Những gì mong đợi từ Rhoa Cuộc hội ngộ mùa 15: Trailer Bravo Drops

Xem bài đăng này trên Instagram

The Sneak Peek bắt đầu trên một nốt nhạc khá vui vẻ, với “She News”, Marlo và Andy nói đùa, và Marlo đưa ra ý kiến ​​chuyên môn của mình, hay còn gọi là bóng râm, trên trang phục của phụ nữ. Nhưng nó không giống như sự tích cực sẽ kéo dài như vậy, vì các diễn viên được nhìn thấy nhảy vào cổ họng của nhau ngay sau đó. Chủ đề cho Rhoa’s Cuộc hội ngộ dường như là kịch, kịch và kịch tính hơn.

Trong khi nó có vẻ như là điểm thảo luận dài nhất sẽ là Rhoa Cặp đôi Drew và Ralph’s Split, những cáo buộc được thực hiện trên bảng.

Trước khi Ralph đến, có tin tốt cho Drew. Cuối cùng cô ấy cũng nhận được cô ấy bằng túi shereé mà cô ấy đang khao khát. Drew đã liên tục bị chế giễu vì thể hiện tài năng diễn xuất của mình thông qua chương trình, và một lần nữa, Shereé quyết định khởi động bộ phim bằng cách gọi ra “và cảnh”. Với một cái vỗ tay trong tay Kandi, không kém.

Sau khi từ chối phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt mùa giải và thậm chí cả Xem những gì xảy ra trực tiếp, Rhoa’s Shereé cuối cùng cũng thừa nhận có một công việc mũi. Cô ấy tuyên bố đây là kết quả của khó thở. Kandi sau đó tiếp tục bình luận về việc cô ấy trông giống như thế nào với Drew. Shereé phạm tội, vỗ tay lại bằng cách nói rằng nếu cô ấy bị kéo, cô ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm bởi sự so sánh này.

“Đó là một trong những bức ảnh tồi tệ nhất của tôi. Vì vậy, nếu cô ấy cảm thấy như cô ấy trông giống tôi ở mức tồi tệ nhất của tôi thì đó là điều gì đó.”

Real Housewives of Atlanta Season 15 Reunion, Phần 1 Tóm tắt: Subpoenas, đạo cụ và mận

Real Housewives of Atlanta Reunion Recap

Peaches, lắp ráp! Nó thời gian đoàn tụ. Lần đầu tiên kể từ mùa 3, Những bà nội trợ thực sự của Atlanta Cuộc hội ngộ chỉ là hai phần. Phần 15 đã là người có sự kiện nhất, vì vậy, một sự nhẹ nhõm khi Bravo didn cố gắng kéo dài điều này trong hơn ba giờ. Nó là một trong những lựa chọn khôn ngoan đầu tiên mà sản xuất đã thực hiện trong năm nay.

Chỉ với hai phần cho cuộc hội ngộ này, các quý cô đã lãng phí thời gian đi vào bộ phim, và vì một số lý do, mọi người đã mang đạo cụ. Nếu họ chỉ mang một mẩu năng lượng mà họ đã mang đến cho cuộc hội ngộ cho phần còn lại của mùa giải, thì chương trình có lẽ sẽ có nguy cơ bị khởi động lại. Tuy nhiên, nó còn muộn còn hơn không bao giờ, và một phiên bản rút gọn của cuộc hội ngộ đã được chứng minh là một giờ giải trí trực tiếp.

Trong phần một của cuộc hội ngộ, các quý cô đã tập trung quanh một bộ lấy cảm hứng từ hành trình chữa bệnh đến Bồ Đào Nha. Chúng ta có thể đã làm mà không có những chiếc gối ở giữa sàn, nhưng nó chắc chắn ít mất tập trung hơn khi họ có một cái ao koi trên sân khấu đoàn tụ. Bộ này có thể được truyền cảm hứng từ hành trình chữa bệnh của họ đến Bồ Đào Nha, nhưng sẽ thực sự được chữa lành tại cuộc hội ngộ này? Hãy để vào đó.

Thời trang đầu tiên

Real Housewives of Atlanta Recap

Một trong những vụ đánh bom đầu tiên của cuộc hội ngộ được đưa ra trong phân đoạn Kenya. Andy Cohen đã hỏi cô về cuộc chiến pháp lý liên tục của Marc Daly, đối với con gái của họ, Brooklyn. Kenya tiết lộ rằng vì hiện trường ở Birmingham, Alabama, nơi Marlo đang đập vào cửa phòng khách sạn Kenya, Marc đã tham khảo Marlo trong trận chiến tòa án của họ. Vì vậy, Kenya đã phục vụ Marlo với trát hầu tòa để xuất hiện tại tòa án và làm chứng thay mặt cô ấy.

Ý tưởng ai đó được phục vụ với trát hầu tòa trên sân khấu đoàn tụ là loại biểu tượng. Trên giấy tờ, điều đó rực rỡ, mờ ám và cắt. Tuy nhiên, tất cả đã thất bại khi chúng tôi trở về từ kỳ nghỉ thương mại để biết rằng trát hầu tòa thực sự trống. Kenya cho biết họ phải có “bản in sai.”Andy đưa tờ giấy trở lại cho cô ấy như một giáo viên thất vọng.

Khuôn mặt to, khuôn mặt nhỏ

Real Housewives of Atlanta Recap

Một trong những mối thù một cách kỳ lạ nhất của mùa này mà chúng tôi đã xem xét lại trong phần một trong cuộc hội ngộ là mối thù giữa Shereé và Kandi Burruss. Nó thực sự là một con thịt bò một chiều khi Shereé tiếp tục đến với Kandi. Từ Kandi, thiếu sự hỗ trợ cho cô ấy bởi Shereé cho đến hồ sơ tham dự kém của mình cho các sự kiện diễn viên, Shereé có một xương không bao giờ để chọn. Và mặc dù họ đã tạo ra vào giữa mùa, điều đó đã đi ra ngoài cửa sổ vì Shereé có rất nhiều điều để nói với Kandi tại cuộc hội ngộ. Họ thẳng thắn chửi rủa nhau trong một phút vững chắc trên sân khấu đoàn tụ.

Phần lớn sự thù địch đến từ Kandi đặt câu hỏi về sự trung thực của Shereé về công việc mỹ phẩm của cô ấy. Theo Shereé, điều duy nhất cô ấy đã làm là một công việc mũi nhỏ, đó thực sự là do một số vấn đề về thở. Không ai tin rằng trong một giây. Trong quá trình trao đổi, Shereé hét lên, khuôn mặt lớn, khuôn mặt nhỏ bé ở Kandi, khiến Andy bối rối. Chỉ cần quay lại chỗ ngồi của bạn, Shereé.

Khi Kandi ném bóng vào She của Shein, Shereé vỗ tay, nói với Kandi đi trên sân nhà. Sau đó, cô rút ra một loạt các bản in của một tờ báo giả tên là She News, về cơ bản là dành riêng để xé toạc Kandi và phá bỏ các doanh nghiệp của mình.

Hãy tưởng tượng bạn làm việc tại Officemax, và ở đây, Shereé yêu cầu bạn in cuốn sách này đầy những câu chuyện mờ ám về Kandi. Ca sĩ Xscape đã vặn lại rằng có lẽ Shereé nên in một số thời trang thay vì in những cuốn sách nhỏ này. Nhưng mọi người trên chiếc ghế dài đều có một bản sao, và chúng tôi có lẽ sẽ nhìn thấy cô ấy bởi Shereé News tại Bảo tàng Bravocon năm nay.

Mặc dù các nhà hàng Kandi đã đấu tranh, nhưng nó hoang dã cho Shereé để cố gắng chỉ trích bất kỳ ai khác các doanh nghiệp khác. Andy hỏi cô ấy rằng cô ấy có phải là một nhà tiên tri chưa. Shereé giải thích rằng hầu hết các công ty don don mang lại lợi nhuận cho những người đầu tiên trong hai đến ba năm.”Shereé bắt đầu nói về cô ấy của Shereé vào năm 2008 nhưng thừa nhận với Andy rằng doanh nghiệp vẫn cần phải kiếm lợi nhuận.

Kandi Koated dối trá

Real Housewives of Atlanta Reunion Recap

Mặc dù họ ngồi Kandi ở phía xa của chiếc ghế dài, cô ấy đã ngồi ở ghế nóng để có một đoạn tốt của cuộc hội ngộ RHOA. Cô ấy không chỉ phải đối mặt với Shereé, mà cô ấy còn còn dang dở với Drew Sidora khi hai Kissgate được xem xét lại. Con ngựa này đã chết, nhưng chúng cứ tiếp tục đánh nó.

Vì vậy, Drew và Latoya Ali đã phát ra? Chúng tôi vẫn không biết chắc chắn. Kandi đã kiên quyết rằng cô ấy nhìn thấy họ hôn, nhưng khi cô ấy hỏi Marlo rằng cô ấy có nhìn thấy nó không, Marlo nói rằng cô ấy chỉ là 80% chắc chắn.”Bạn có thể nói câu trả lời đó Kandi bị kích thích. Tuy nhiên, Marlo nói rằng Drew đã thề lên xuống trên những đứa con của mình, cuộc sống của cô ấy mà cô ấy đã làm với Latoya, vì vậy, thật khó để nói sự thật của ai là chính xác hơn.

Kandi tiếp tục nói rằng cô ấy cảm thấy rất mạnh mẽ về tình huống này đến nỗi nó thực sự đã thay đổi cách cô ấy thấy Drew và Ralph Pittman Ly hôn. Kandi giải thích rằng trong khi tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Ralph là người xăng, nhưng tình huống này chứng minh rằng Drew có lẽ cũng tệ như vậy. Những lời dối trá, những lời dối trá, những lời dối trá.

Drew cũng có đồng hồ để nhận xét mờ ám của cô ấy về việc quay phim Kandi và Todd Tucker, The Pass. Trong buổi chụp 10 ngày tích cực, Drew nói trên máy ảnh rằng cô ấy chỉ thực hiện cuộc sống của người khác hoặc trên đường tiến về phía trước khi thực hiện các dự án. Khi Kandi có cơ hội trả lời bóng râm, cô chỉ đơn giản nói với Drew, chúc may mắn.”

Mang lại những người bạn

Real Housewives of Atlanta Recap

Vì cuộc hội ngộ này chỉ là hai phần, Andy đã đưa bạn bè ra sân khấu trong thời gian kỷ lục. Monyetta Shaw xuất hiện trong quần lửng, sẵn sàng thảo luận về sự thông đồng mà cô đã chứng kiến ​​mùa này. Cô ấy đã ở bên lề mùa giải và bên lề cuộc hội ngộ này. Nếu bất cứ ai xứng đáng có một chiếc cúp tham gia cho Phần 15, thì đó là Monyetta.

Trên chiếc ghế dài khác, anh em họ Courtney Rhodes đã đến. Ở đó, không thể phủ nhận cô ấy là nhân vật phản diện mùa này. Cô ấy đã hạ cánh trên ghế nóng trong vòng một phút sau khi cô ấy lên sân khấu đoàn tụ. Câu hỏi đầu tiên từ Andy: Chính xác thì bạn là anh em họ Ralph?

Courtney giải thích rằng người cha của cô ấy là chị gái (còn gọi là dì của cô ấy) đã kết hôn với chú Ralph. Vì vậy, nó không giống như cô ấy và Ralph nhất thiết phải gần gũi, điều này giải thích lý do tại sao cô ấy cảm thấy rất thoải mái khi đến chương trình và thật kinh khủng khi Drew. Drew gọi cô ấy là người anh em họ giả mạo, người mà tất cả chúng ta đều nghĩ suốt thời gian này.

Khi Courtney ngồi xuống, Drew rút mận ra khỏi ví của cô ấy và ném nó vào cô ấy. Mận có thể đã bỏ lỡ, nhưng bóng râm đã hạ cánh. Cô ấy đã nhận được một quả đào; Thay vào đó, cô ấy có một mận. Andy đã cắn một miếng ra khỏi mận, đã khuếch tán tình hình một lúc, nhưng đến cuối tập phim, Drew đã cho Courtney một lời nói bằng lời nói rất xứng đáng.

Tất nhiên, trong trận chung kết mùa, Courtney đã đưa ra những bình luận đáng khinh về cuộc hôn nhân của Drew, con cái và tình dục của cô ấy. Tất cả chúng tôi đã chờ đợi điều này, và cuối cùng Drew đã tháo găng tay ra, giữ Courtney chịu trách nhiệm về những gì cô ấy nói. Drew đã buộc tội cô ấy đã được huấn luyện bởi Ralph bởi Ralph trong suốt mùa 15 vì cô ấy đã vẹt những lời nói và những lời chỉ trích của anh ấy.

Courtney hầu như không có một chân để đứng trong cuộc hội ngộ này. Tuần tới, Ralph sẽ tham gia sân khấu để chia sẻ khía cạnh của anh ấy trong câu chuyện. Đánh giá theo trailer, đây không phải là kết thúc tốt đẹp.

Hãy cho chúng tôi biết – Suy nghĩ của bạn về Phần 1 của cuộc hội ngộ RHOA Season 15? Đã có nhiều đạo cụ? Bạn có thích thực tế là cuộc hội ngộ này sẽ ngắn hơn? Ai là người đẹp nhất và mặc đẹp nhất của bạn?