Hạt minecraft tốt nhất cho 1.20 | PC game thủ, hạt minecraft tốt nhất năm 2023 | Techradar

Hạt giống Minecraft tốt nhất năm 2023

Contents

Hạt giống: 2218715947278290213

Hạt minecraft tốt nhất cho 1.20

Hạt giống Minecraft tốt nhất cho các đảo sinh tồn, làng mạc và quần xã mới tuyệt vời tại Spawn.

Hạt giống Minecraft - Một hòn đảo hẹp nhưng rất cao với một ngôi làng leo lên hai bên

 • 1.20 hạt
 • Hạt giống sống sót
 • Hạt giống làng
 • Hạt sinh học
 • Hạt giống mới lạ
 • Hạt giống nền

Tìm kiếm Hạt minecraft tốt nhất Rủi ro mắc kẹt bạn trong sức nóng cháy bỏng của sa mạc, đã tìm kiếm cơ hội để khám phá những thế giới hoàn toàn mới. Nhưng cho dù bạn đã sẵn sàng cho một safari sinh tồn solo, hay chỉ muốn nhóm với chồi của bạn để chế tạo sáng tạo hợp tác, khám phá ra hạt giống hoàn hảo là những gì bạn cần. Một cuộc thám hiểm vào rừng rậm tràn ngập những ngôi đền đang suy đồi, những cuộc thám hiểm dọc theo bờ biển của một hòn đảo cô đơn với một ngôi làng, hoặc một nhiệm vụ leo vào phần còn lại lộn xộn của một thành phố cổ hoặc biệt thự rừng để lên kế hoạch cho việc xây dựng giấc mơ của bạn là mục tiêu. Rất may cho tất cả mọi người có thông tin đăng nhập Explorer hết hạn, chúng tôi đã thu thập được một Credenza được quản lý một cách khéo léo với tất cả các hạt giống tốt nhất cho bạn.

Phong cảnh tuyệt đẹp của Minecraft luôn luôn gây cảm hứng, nhưng kể từ khi Big 1.18 thay đổi nó trở thành một selfie bonanza. Tôi đã có một cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời: và bây giờ tôi sống một cuộc sống hai con nhỏ với tư cách là một phóng viên ảnh chụp màn hình nghiệp dư, đưa ra các cuộc thám hiểm thành vô số hạt giống Minecraft trong cuộc săn lùng chỉ những bức ảnh chụp nhanh nhất của Biomes của Minecraft. Và với Minecraft 1.20 bản cập nhật đã được giải quyết ngay bây giờ, tôi đã có một người bạn để đóng gói thiết bị của mình với Minecraft Camel, và một người đánh hơi Minecraft tại nhà để đào một số hạt giống cổ xưa cho hình ảnh tĩnh vật của tôi.

Danh sách những hạt giống Minecraft tốt nhất này có ảnh ghép những điều tốt đẹp nhất mà thế giới vô hạn của Minecraft thể hiện, và vì sự tiện lợi của bạn, chúng tôi đã đi trước và tổ chức chúng thành các thể loại: sinh tồn, sinh học, làng và mới lạ. Ghi chú của chúng tôi trên mỗi hạt giống sẽ đưa bạn đi đúng hướng để thành công, cho dù bạn đang kiểm tra cảnh quan để bắt đầu một tòa nhà lớn hay chỉ muốn đánh bại tôi cho ảnh chụp màn hình hoàn hảo. Chúng tôi cũng đã có một phần ở cuối cho một số hạt giống minecraft sao.

Cách sử dụng hạt minecraft

Nói một cách đơn giản, hạt minecraft là một chuỗi các con số quyết định một thế giới minecraft chính xác để bạn tải vào. Trước khi tạo ra một thế giới mới, bạn có thể đấm những con số này để gợi lên nơi cụ thể bạn muốn khám phá và người sáng tạo chia sẻ các mã này trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy một trường để nhập hạt giống đã chọn của mình trong menu “Tùy chọn thế giới khác” khi tạo ra một thế giới mới. Sử dụng một hạt giống sẽ giúp bạn chính xác cùng thế hệ thế giới như một người khác đã sử dụng nó.

Điều duy nhất bạn cần ghi nhớ là đảm bảo rằng bạn đang chạy đúng phiên bản Minecraft. Nếu không, hạt giống của bạn có cơ hội không sinh sản chính xác những gì bạn muốn, hoặc chỉ khác một chút.

Rất may, nó khá không đau khi chạy các phiên bản di sản của Minecraft. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trình khởi chạy, nhấp vào “Tùy chọn khởi chạy” sau đó “thêm mới.”Từ đây bạn có thể đặt tên cho nó và bên dưới đó là một hộp thả xuống với tất cả các phiên bản trước. Chỉ cần nhấp vào phần bạn cần, quay lại phần “Tin tức” và tải lên phiên bản bạn cần. Bây giờ, một cái nhìn sâu sắc về những hạt giống minecraft tốt nhất.

Minecraft 1.20 hạt

Với bản cập nhật “Trails and Tales” mới được đặt tên ở đây, hãy đến những hạt giống mới nhất để chia sẻ và kiểm tra các cảnh quan Minecraft Pinkest và Hòa bình nhất. Bạn có thể tải xuống Minecraft 1.20 Bây giờ, và một khi bạn có, hãy xem một số hạt giống mới đã trôi nổi xung quanh.

Hang động được phơi bày với Mineshaft

 • Hạt giống: 199 | Phiên bản 1.20

Bạn đã bao giờ muốn hang động tươi tốt của mình có một cái giếng trời? Còn như thế nào, không có gì ngoài giếng trời? Nếu vậy, hạt giống này có lưng của bạn, với một hang động tươi tốt lộ ra, với một mineshaft thưởng cho nó. Mặc dù đó là một chút đi bộ ở mức -5900, 100, -5100 nhưng nó rất đáng để đi, đặc biệt là vì nó ở giữa một khu rừng tối khổng lồ, bạn có thể cướp bóc để xây dựng.

Thungry hoa anh đào tuyệt đẹp thung lũng với hồ

 • Hạt giống: -6182176112093490089 | Phiên bản 1.20

Vistas tuyệt đẹp chỉ là phần nổi của quả anh đào với 1.20, và Thung lũng hồ tuyệt đẹp này là ví dụ hoàn hảo. Mặc dù đó là một chút đi bộ vào lúc 12037, 109, 1383, nhưng nó đáng để đi cho ngôi làng ẩn giấu hoàn hảo hoặc khu nghỉ mát ven hồ trong mơ của bạn. Đừng quên đặt vào một bưu điện bình dị, vì vậy bạn có thể gửi ảnh chụp màn hình cho tất cả bạn bè của bạn.

Deep Dark Towering Badlands

 • Hạt giống: -6182176112093490089 | Phiên bản 1.20

Sinh sản vào Biome Badlands này không giống bất kỳ thứ gì khác, mà thay vào đó sẽ thấy bạn tìm thấy tất cả các loại phương sai kỳ lạ và độc đáo. Từ một thác nước bằng thác trên sườn núi đến lối vào hang động rộng lớn dẫn ngay đến bóng tối sâu thẳm, không thiếu những điểm tham quan mạnh mẽ để xem.

Thung lũng hoa anh đào đông lạnh

 • Hạt giống: -5592633653095784779 | Phiên bản 1.20

Khu rừng hoa anh đào mới đang cầu xin sự xây dựng hoàn hảo để bổ sung cho nó, và đây là cái tốt nhất chúng tôi đã thấy cho đến nay. Bức tranh hoàn hảo để vẽ một trang trại yên bình cho người đánh hơi Minecraft mới để bắt nguồn từ hạt giống, hoặc để bạn xây dựng cơ sở giám sát rất riêng của mình, hạt giống này là loại sinh học mới tốt nhất và thậm chí không xa so với sinh sản tại -812, 156, 1376.

Làng hoa anh đào

 • Hạt giống: 3477968804511828743 | Phiên bản 1.20

Mặc dù có một chút đi bộ đến tọa độ ở mức -500 164 -430, cao nguyên đẹp như tranh vẽ này là cách hoàn hảo để tham gia vào mùi hương của Biome mới. Với một ngôi làng tiện dụng, bạn sẽ có thể kết bạn với một số người bạn mới để giao dịch khi bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Núi đầu sọ anh đào

 • Hạt giống: 200292643809365718 | Phiên bản 1.20

Bạn có phải là người giám sát anime? Bạn có cần một hang ổ cho thế giới tiếp theo của bạn? Hạt giống này bạn đã đề cập đến bất kể Kawaii hay chỉ đơn giản là điều ác bạn muốn. Có thể nhìn thấy từ Spawn là một ngọn núi khổng lồ với những cái mũi trống rỗng và hốc mắt đang trừng mắt nhìn bạn. Ẩn bên trong, toàn bộ nội thất của ngọn núi là một hang động nhiều phần khổng lồ, đã rỗng và sẵn sàng cho bất cứ điều gì bất chính hoặc vô tội mà bạn có. Thêm vào đó, thậm chí còn có một khu rừng hoa anh đào trên đỉnh.

Hạt giống sống sót của Minecraft

Tháp tối

 • Hạt giống: 3477968804511828743 | Phiên bản 1.20

Minecraft là hộp cát cuối cùng, và bạn có thể kể những câu chuyện của riêng mình theo cách bạn muốn, đó là lý do tại sao tôi yêu hạt giống này. Ngay lập tức con dơi, có một câu chuyện đang diễn ra với sự sống sót này. Cái ác sống trong tòa tháp tối tăm khổng lồ cần phải được chinh phục, bạn sẽ vươn lên trong dịp này (và tuyên bố tất cả những điều tốt đẹp cho chính bạn)? Một điều chắc chắn, nếu bạn quyết định biến tòa tháp tối thành một cơ sở hoạt động, nó có thể hỗ trợ một địa ngục của một tầng hầm.

Các hòn đảo sinh đôi

 • Hạt giống: 7850875 | Phiên bản 1.20

Một cặp hòn đảo thẳng đứng khổng lồ thống trị khu vực sinh sản của hạt giống này, một vùng đất xấu nhỏ đứng trên cây, và một hòn đảo rừng khác lớn hơn. Đảo Jungle đi kèm với tất cả mọi thứ: Cổng thông tin Nether đổ nát, đầm phá, một ngôi đền trong rừng và một hang động tươi tốt. Chúng thậm chí còn được bao quanh bởi một vùng biển đầy rạn san hô. Trên hết, nó thậm chí còn hoạt động trên Bedrock và Java Edition, vì vậy bạn có thể xem Goldmine này xem bất kỳ cách nào bạn muốn.

Thành phố cổ đại tại hạt giống sinh sản

 • Hạt giống: 7980363013909395816 | Phiên bản 1.20

Nếu bạn muốn khám phá một trong những thành phố cổ mới trong bóng tối sâu thẳm, hạt giống này sẽ đưa bạn đến đó. Bạn sẽ sinh ra bên cạnh hai hang động mở gần bề mặt, với một bí mật bên dưới. Cách dưới chân bạn sẽ là một thành phố cổ đang chờ được tìm thấy. Nếu bạn không muốn tự đào, hãy tức thời đến các tọa độ 194 -44 -7 để đi đến trung tâm.

Đảo sống còn

 • Hạt giống: 2622795609673772012 | Phiên bản 1.20

Nếu bạn là người yêu thích hạt giống đảo sinh tồn từ xa, thì đây là một thứ tuyệt vời để trồng cờ của bạn. Bạn thực sự đơn độc ở đây tại trung tâm của đại dương đông lạnh này chỉ có tảng băng trôi để xem hàng trăm khối xung quanh bạn. Một khu rừng Taiga nhỏ là của bạn để sống sót trong.

Nguồn: PC Gamer

COOVE JUNGLED

 • Hạt giống: 2825049098349321056 | Phiên bản 1.20

Hạt giống rừng rậm này thực sự thể hiện vẻ đẹp trong 1.18 Thay đổi đối với thế hệ thế giới. Một khu rừng núi bao quanh đại dương ấm áp này với những khuôn mặt vách đá đá. Có những hang động lớn để khám phá bên dưới những vách đá đá đó, một cổng thông tin bị hủy hoại trên bờ biển và một khu rừng tre mở rộng để khám phá quá.

Nguồn: PC Gamer

Đảo biệt thự làng

 • Hạt giống: 5705783928676095273 | Phiên bản 1.20

Bạn thậm chí không phải đi du lịch cho một nơi nghỉ ngơi trên đảo với hạt giống này, vì bạn sẽ sinh sản ngay thành một. Một ngôi làng rừng vân sam đáng yêu đang chào đón bạn đến, nhưng chỉ cách đó một quãng ngắn hiện ra một biệt thự rừng, mọc lên ở phía bên kia của hòn đảo nhỏ. Nếu bạn không được giải trí, và bị đe dọa, đủ bởi thử thách sinh tồn này, thì ngay ngoài khơi bạn cũng sẽ tìm thấy một tượng đài đại dương, đã chín muồi để khám phá.

Hạt giống làng Minecraft

Làng hang động bị bỏ rơi

 • Hạt giống: -2404910741640601849 | Phiên bản 1.20

Tìm kiếm một cái gì đó rủi ro hơn một chút so với ngôi làng thông thường bắt đầu? Một fan hâm mộ của người sửa chữa-upers? Hạt giống này là hoàn hảo cho bạn, bạn sẽ sinh ra ngay vào một bất động sản chính nào đó, nhưng nó ở dưới cùng của một hang động hố chìm lớn trên sa mạc. Ngoài một loạt các con mèo, ngôi làng trống rỗng và cần một số cải tạo và tái tạo nghiêm trọng, nhưng ít nhất các quặng bạn cần sẽ ở gần đó!

Ice Spike Village

 • Hạt giống: 105849523 | Phiên bản 1.20

Đối với một khởi đầu băng giá, ngôi làng Tundra này gần như hoàn toàn được bao quanh bởi các gai băng. Đó là một nơi tuyệt đẹp để xây dựng hoặc chỉ chuyển đến để tham gia vào người dân địa phương. Bên ngoài Vòng tăng đột biến băng là một tiền đồn của người đóng trụ gần đó, theo phiên bản 1.19 có hai lần bị giam cầm để bạn giải cứu và kết bạn.

Nguồn: PC Gamer

Đập viên Isle

 • Hạt giống: 44954149752793085 | Phiên bản 1.20

Bị thích. Do đó, bạn có thể xây dựng một hòn đảo nhỏ của riêng mình để sống ở khu vực dân làng đã giành được tâm trí, hoặc chỉ thay thế một trong những ngôi nhà của dân làng bằng riêng của bạn, trong trường hợp đó có lẽ họ sẽ. Bạn cũng sẽ thấy mình một con tàu chìm đang ngồi ngoài khơi sẵn sàng để cướp đi để cung cấp cho bạn một sự gia tăng ban đầu của các mặt hàng hiếm và hữu ích.

Ridge Village với tầm nhìn

 • Hạt giống: 2416761687223174816 | Phiên bản 1.20

Sinh sản ngay bên cạnh một đường vòng lớn, bạn có thể khám phá lên và xuống cả hai bên để thấy rằng ngôi làng bao phủ cả hai bên, bao gồm một nhà thờ cô đơn ở phía xa, tất cả các đường xuống ở mực nước biển. Bản thân sườn núi được chấm với hàng tá lối vào hang động và thực sự uốn cong địa hình miền núi được giới thiệu trong 1.18.

Làng Tháp Đảo

 • Hạt giống: -6537256334104833826 | Phiên bản 1.20

Những ngôi làng Minecraft đã có một chút khủng hoảng trong 1.18, và đây là một ví dụ tuyệt vời. Ở phía tây đại dương của điểm sinh sản của bạn là hòn đảo tháp hoàn toàn hoang dã này với một ngôi làng được bao quanh. Có những ngôi nhà ở mọi phía của căn cứ đảo, dọc theo trung tâm của nó, và ở trên cùng. Đó là một ứng cử viên tuyệt vời để điêu khắc vào một bản dựng rất tuyệt vời.

Hạt giống sinh học Minecraft

Hang động được phơi bày bên trong Núi Frozen

 • Hạt giống: 6967698017210692139 | Phiên bản 1.20

Đủ thú vị theo đúng nghĩa của nó, hòn đảo đá này trong một vùng biển đông lạnh có một bí mật xanh: một mạng lưới hang động tươi tốt bị lộ. Cho dù bạn muốn biến bên trong thành khu vườn của riêng bạn, hay chỉ bật một vài ngôi nhà đẹp như tranh vẽ và thủy tinh các bức tường, đây là một góc thực sự độc đáo của thế giới Minecraft để chơi.

Hồ núi có rừng khổng lồ

 • Hạt giống: 121825627925 | Phiên bản 1.20

Chưa bao giờ có một vị trí nào có nhu cầu nhiều hơn về một lâu đài nổi tối. Trường hợp một khi một sự khó khăn của thế hệ thế giới đã đặt một hố chìm, giờ đây chỉ có một taga và khu rừng tối tươi. Nếu bạn thích những thế giới nhìn thẳng ra khỏi một bộ phim tài liệu tự nhiên, điều này chỉ dành cho bạn.

Ngôi làng đầm lầy ngập mặn

 • Hạt giống: 15481123724087486 | Phiên bản 1.20

Không cần khám phá hàng giờ để tìm một trong những đầm lầy rừng ngập mặn đã tham gia vào bản cập nhật hoang dã. Hạt giống này sinh ra bạn trong một ngôi làng được bao quanh bởi một trong những đồng bằng nhỏ. Ảnh chụp màn hình ở trên thực sự là từ một ngôi làng khoảng 100 khối về phía đông sinh sản có cây rừng ngập. Cả hai đều là những nơi tuyệt vời để định cư trong khi bạn săn lùng một số con ếch thú cưng mới.

Hồ Badlands được che chở

 • Hạt giống: 3657198013487 | Phiên bản 1.20

Trông giống như nó đã được nâng thẳng ra khỏi thế giới của warcraft Dãy núi Redridge, Biome Badlands có rừng này bao quanh một vùng đất xấu thường xuyên với một hồ nước khổng lồ ở trung tâm. Cho dù bạn có muốn lấp đầy nó bằng những bức tượng Murloc hay không, đây là một địa điểm đẹp như tranh vẽ để xây dựng một thị trấn, pháo đài hoặc trại khai thác, và bạn cũng sẽ ở ngay bên cạnh rừng mưa nhiệt đới, sa mạc và các sinh học tiện dụng khác để múc lên bất kỳ Tài nguyên cụ thể bạn cần để phù hợp với đống đất nung của mình và những goodies mineshaft bị bỏ hoang. Chỉ cần đảm bảo dịch chuyển bản thân đến X: 19450 y: 74 Z: -373 thay vì đi bộ từ Spawn.

Ốc đảo sa mạc ngược

 • Hạt giống: -640074097040031353 | Phiên bản 1.20

Lật cái điển hình trên đầu của nó, hạt giống này sinh ra bạn vào một vòng rừng dày bao quanh một chiếc bánh rán của sa mạc và dòng sông. Đó là một bản mashup sinh học khác thường và độc đáo. Như một phần thưởng, thậm chí còn có một ngôi đền rừng rậm hiếm hoi ở rìa của chiếc nhẫn.

Đảo Badlands bị chia cắt

 • Hạt giống: 624411614 | Phiên bản 1.20

Một hòn đảo thực sự tuyệt đẹp, đây là một khởi đầu tuyệt vời cho một hành trình sinh tồn với những hang động khổng lồ, mạng lưới mineshaft bị bỏ hoang, đại dương ấm áp và đất nung hiếm có sẵn ở cấp độ bề mặt. Ngay cả một lán bẩn sẽ trông giống như một cung điện trên những vách đá này, nhưng bạn sẽ phải đi du lịch để tìm cho mình cây.

Hạt giống mới lạ Minecraft

Màn hình tiêu đề Minecraft

 • Hạt giống: 215190153968352745 | Beta 1.7.3

Sau nhiều năm cố gắng tìm thấy nó, một nhóm các redditor xác định cuối cùng đã tìm thấy hạt giống Minecraft sẽ đưa bạn đến vị trí của màn hình tiêu đề. Đó là một khoảnh khắc lịch sử trong lịch sử của Minecraft và nếu bạn luôn muốn thực sự khám phá cảnh quan mờ nhạt đằng sau văn bản biểu tượng của trò chơi, bây giờ bạn có thể.

Hạt đá nền Minecraft

Bây giờ Mojang đã thống nhất tất cả các phiên bản không phải Java với nhau như phiên bản nền tảng, những hạt giống Minecraft này sẽ hoạt động trên Phiên bản bỏ túi của bạn Minecraft, phiên bản Windows 10 và phiên bản bảng điều khiển.

Biệt thự và Village rừng tuyết

 • Hạt giống: -6709148406763899126 | Phiên bản 1.19

Trong trường hợp bạn cảm thấy bị bỏ rơi trong niềm vui của Java, khu vực sinh sản này chứa một số cuộc đụng độ tuyệt vời nhất và độc đáo nhất. Với Taiga có tuyết xung quanh một khu rừng tối, dân làng cũng bị buộc phải lảng tránh với một biệt thự rừng nhỏ, khiến tôi muốn hỏi họ: “Này, mọi thứ đều ổn ở nhà?”Vì toàn bộ khu vực phát ra lâu đài Dracula mạnh mẽ với những người dân làng kinh hoàng bên dưới rung cảm. Nhưng nếu bạn vẫn còn trên hàng rào, thì thậm chí còn có một hệ thống hang động lớn có thể truy cập gần đó, cho bạn một khởi đầu lớn

Khám phá và mang về nhà nhiều rương quặng mà bạn có thể quản lý để nhồi nhét trong kho của mình.

Làng đảo băng

 • Hạt giống: 6168669096356993368 | Phiên bản 1.19

Bạn sẽ sinh ra ngay vào vị trí lý tưởng, sau đó có được. Với một cái nhìn băng hà tuyệt đẹp, gỗ spruce để bắt đầu bạn, và một ngôi làng để giao dịch, sự khởi đầu sinh tồn của bạn sẽ là một làn gió. Khi bạn đang hướng lên, sâu bên dưới hòn đảo, bạn sẽ tìm thấy một mặt cắt không thể xảy ra.

Làng Mega-Mountain tuyết

 • Hạt giống: 1300509592 | Phiên bản 1.19

Mặc dù bạn sẽ phải đi du lịch một chút (-363, 169, 1144). Khi bạn đến nơi, bạn sẽ tìm thấy một ngọn núi tuyết đáng kinh ngạc để mở rộng quy mô, với một ngôi làng trải rộng khắp nơi. Cho dù bạn muốn xây dựng một lâu đài tuyết để cạnh tranh tốt nhất mà dãy Alps ngoài đời thực phải cung cấp hay chỉ thư giãn với những người bạn dân làng mới của bạn và tận hưởng tầm nhìn qua lỗ trên núi, hạt giống này là người chiến thắng.

Tháp cấu trúc tiện dụng

 • Hạt giống: -7360672562458547898 | Phiên bản 1.19

Mặc dù hạt giống hình nền này có thể không đẹp, nhưng nó chắc chắn khá kỳ lạ. Cốt lõi của sự kỳ lạ này (X: -760 Z: 200) là một biệt thự rừng trong đại dương với một ngôi làng được ghim sang một bên của nó. Nhưng cao phía trên nó là một tòa nhà chọc trời khổng lồ của một tiền đồn viên thuốc hoàn chỉnh với một số hồ nước treo. Nhưng mọi thứ chỉ trở nên kỳ lạ hơn khi bạn đi xuống, khi bạn ngay lập tức tìm thấy một tượng đài đại dương ngay bên dưới, và sau đó không thể tin được, một thành trì bên dưới đó. Mặc dù nó có thể là một sự khó khăn kỳ lạ về cách thức nền tảng tạo ra các cấu trúc, nhưng đó cũng là một trình tiết kiệm thời gian lớn nếu bạn muốn một tấn những điều hữu ích cùng nhau.

 • Hạt giống: 2416761687223174816 | Phiên bản 1.20

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Hạt giống Minecraft tốt nhất năm 2023

Minecraft với RTX

Tốt nhất Minecraft Hạt giống thêm rất nhiều vào tổng thể Minecraft Kinh nghiệm vào năm 2023. Đối với hầu hết các phần, trò chơi là tất cả về việc khám phá những thế giới kỳ diệu cũng như xây dựng chúng và tạo ra những lát cắt của chính bạn.

Gõ mã hạt và bạn có thể tải trò chơi vào một thế giới kỳ quan cụ thể. Chắc chắn, bạn có thể đi sâu vào một hạt giống ngẫu nhiên nhưng người chơi đã tìm thấy một số địa điểm mới tuyệt vời để khám phá với việc có một hạt giống cho mọi tâm trạng và dịp.

Điều quan trọng, việc nhập một hạt giống cụ thể có thể dẫn bạn đến một sinh học có quyền truy cập vào các tài nguyên cụ thể mà bạn có thể cần hoặc muốn. Ngoài ra, bạn có thể rơi vào ngục tối hoặc một thế giới ngon để chỉ cần nhìn vào. Kết hợp với tốt nhất Minecraft Shaders, bạn có thể có một trải nghiệm khá đẹp, tất cả lịch sự của những hạt giống dưới đây. Có một nguồn cung cấp vô tận các tùy chọn ở đây nhưng chúng tôi đã thu hẹp nó xuống một vài mục yêu thích của chúng tôi.

Dành một chút thời gian để đọc qua những điều tốt nhất Minecraft Hạt giống cho năm 2023, hãy nhấn vào một số mã hạt giống thông qua màn hình lựa chọn thế giới Minecraft và không có thời gian, bạn sẽ được thực hiện trong cuộc phiêu lưu có hương vị Minecraft của riêng bạn.

Nhưng ngay trước khi chúng ta đi, đừng quên sử dụng một trong những điều tốt nhất Minecraft Dịch vụ lưu trữ máy chủ sẽ đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt, bảo mật và chất lượng kết nối.

Hạt minecraft tốt nhất 2023

 • Làng đảo sinh tồn: 2218715947278290213
 • Núi rỗng đáng kinh ngạc: 8486672581758651406
 • Hang động kim cương: 4361528937055201680
 • Đền dưới nước: 1013382714437321718
 • Trang trại quan sát ngập nước: 8880302588844065321
 • Bản đồ Fortnite: 50774022433
 • Cherry Blossom Biome: 1861965201489179097
 • Làng thung lũng núi: 460628901
 • Làng sa mạc: 3546842701776989958
 • Thành phố cổ: 4189766944005904899
 • Villager sinh sản: 8015641954194115677
 • Tất cả các quần xã: 4405134068028
 • Nấm newbie: 3832188667730420108

Làng đảo sinh tồn

Hạt giống: 2218715947278290213

Đối với những người chơi mới, Làng đảo Survival là điểm khởi đầu tốt. Bạn sinh sản gần một ngôi làng có tất cả các tài nguyên bạn có thể cần bao gồm cả thợ rèn. Toàn bộ hòn đảo có bốn ngôi làng và cũng có những hòn đảo nấm gần đó. Đó là một giới thiệu tuyệt vời mà không đòi hỏi.

Núi rỗng đáng kinh ngạc

Hạt giống: 8486672581758651406

Sinh sản bên trong một khu rừng khổng lồ ngay lập tức hấp dẫn. Trời tối và hơi báo trước nhưng khi bạn tiến về phía trước, bạn có thể đi đến một ngọn núi rỗng. Từ đó có những mineshafts để kiểm tra tài nguyên, và cuối cùng là một biệt thự rừng. Ngọn đuốc là điều cần thiết ở đây nếu bạn muốn xem những gì đang xảy ra.

Hang kim cương

Hạt giống: 4361528937055201680

Tìm kim cương là một phần quan trọng của Minecraft Và hạt giống này cung cấp điều đó trong khi trông cũng tuyệt vời. Được đặt gần những ngọn đồi và một hệ thống hang động phức tạp, bạn sẽ sớm tìm thấy rất nhiều kim cương có giá trị để khai thác. Bên cạnh kim cương, không thiếu đồng, dripstone và các tài nguyên khác. Có một ngôi làng ngầm cũng rất thú vị khi kiểm tra.

Đền dưới nước

Hạt giống: 1013382714437321718

Đó là một điều khó khăn nhưng ngôi đền dưới nước này là một niềm vui đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với một shader cải tiến nước. Ngôi đền đầy những kẻ thù nguy hiểm nhưng vượt qua điều đó và bạn cũng tìm thấy rương kho báu đầy những vật phẩm quý hiếm. Đối với những người chơi đang tìm kiếm yếu tố rủi ro/phần thưởng, đó là chuyến tham quan.

Trang trại quan sát ngập nước

Hạt giống: 8880302588844065321

Bắt đầu gần một ngôi làng chìm một phần trong nước, bạn sẽ sớm tìm thấy một tấn obsidian để trang trại ở đây. Ngôi làng cũng hữu ích ngay cả khi nó thiếu một thợ rèn, và bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về những nguy hiểm lớn ngoài một vài con sói. Xem ra hồ bơi dung nham.

Bản đồ Fortnite

Hạt giống: 50774022433

Trông một cách hiệu quả giống như bản đồ Fortnite, cái này Minecraft Hạt giống kết hợp hai trò chơi cực kỳ phổ biến trong một. Mặc dù bạn sẽ không chiến đấu với 99 người chơi khác cùng lúc với việc khám phá, bạn sẽ đánh giá cao Biome Forest Biome cung cấp một biệt thự rừng, một con tàu đắm để khám phá ngoài khơi, một cổng thông tin bị hủy hoại và một dãy núi đầy sắt và tĩnh mạch ngọc lục bảo.

Cherry Blossom Biome

Hạt giống: 1861965201489179097

Kiểm tra hạt giống này cho một sinh học hoa anh đào ngon. Một phần của 1.20 bản cập nhật, nó cũng cung cấp một ngôi làng gần đó nhưng cuối cùng, điểm bán hàng ở đây là những cây hoa anh đào tuyệt vời. Bạn có thể thu hoạch chúng để lấy gỗ anh đào và lá anh đào hoặc chỉ đơn giản là nhìn vào sự ngạc nhiên. Cũng có một cổng thông tin bị hủy hoại.

Làng thung lũng núi

Hạt giống: 460628901

Những ngọn núi mát mẻ và những ngọn núi này rất mát theo mọi nghĩa của từ. Bạn sinh sản ngay giữa họ với một ngôi làng gần đó. Rất nhiều Dripstone có sẵn cả dưới lòng đất và ngoài trời với một khu rừng sồi tối màu cũng gần, và rất nhiều tài nguyên khác.

Làng sa mạc

Hạt giống: 3546842701776989958

Hạt này đóng gói rất nhiều. Bạn nhận được một ngôi làng sa mạc, một ngôi đền, một tiền đồn, cộng với một vụ đắm tàu ​​để khám phá. Pillagers ở khắp mọi nơi nên nó không phải là một hạt giống dễ dàng hoặc thư giãn để kiểm tra, nhưng nó đáng để nỗ lực.

Thành phố cổ

Hạt giống: 4189766944005904899

Minecraft là về khai thác, đúng? Đó là những gì Mineshaft thành phố cổ này cung cấp rất nhiều. Có những người canh gác ở đây nhưng đổi lại, bạn tìm thấy một mineshaft bị bỏ hoang cũng có rất nhiều rương để cướp bóc. Nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó chắc chắn là một cuộc phiêu lưu thỏa mãn.

Dân làng sinh sản

Hạt giống: 8015641954194115677

Muốn có nhiều ngôi nhà làng hơn bạn có thể cần? Dân làng này sinh sản có hơn 25 ngôi nhà trong một bộ sinh học giống như Savannah ngon lành. Nó được bao quanh bởi nước với một khu rừng cũng gần làng. Rất nhiều ngực tiếp tục giữ cho mọi thứ thú vị. Tính đến việc tìm kiếm nhiều tài nguyên có giá trị nếu bạn tìm kiếm.

Tất cả các sinh vật

Hạt giống: 4405134068028

Muốn kiểm tra một hạt giống có tất cả các sinh học có thể và tương đối gần nhau? Đây là hạt giống cho bạn. Bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để đi du lịch để tìm tài nguyên có giá trị hoặc xem sự đa dạng như thế nào Minecraft có thể. Việc thiếu khám phá kỹ lưỡng có thể không phù hợp với một số.

Nấm newbie

Hạt giống: 3832188667730420108

Khởi đầu có thể gây trở ngại nên hạt giống này là một giới thiệu tốt. Nó cung cấp một hòn đảo nấm khổng lồ sẽ không sinh ra đám đông thù địch để bạn có thể thư giãn ở đây. Ngoài ra còn có một ngôi làng sa mạc gần đó cùng với một khu rừng để thu thập các tài nguyên khác. Nó chủ yếu là vô hại một cách dễ chịu mặc dù coi chừng ngôi đền sa mạc.

Tìm kiếm thêm trợ giúp Minecraft? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi đến Shaders Minecraft tốt nhất, gói kết cấu minecraft tốt nhất, và Máy chủ Minecraft tốt nhất đang đi. Sau đó, bổ sung cái sau bằng cách tiếp tục Cách thiết lập máy chủ Minecraft với bài viết hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.