Các trò chơi nấu ăn tốt nhất trên PC 2023 | Pcgamesn, trò chơi nấu ăn tốt nhất và sim nhà hàng cho Android

10 trò chơi nấu ăn Android tốt nhất và nhà hàng Sims

Ai không thích một chiếc bánh sandwich nóng, ngon, mới làm? Hai món ăn này là một trong những loại thực phẩm được yêu thích nhất. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn có ít nhất một lần trong đời lấy một vài miếng bánh mì, một ít thịt deli và gia vị cho một bữa ăn nhẹ hoặc một bữa ăn. Trong hầu hết các trò chơi nấu ăn này, bạn sẽ nhận được các đơn đặt hàng tùy chỉnh cho mọi người đi qua cửa của bạn. Ai đó chỉ muốn phô mai và rau diếp? Bùng nổ – đó là những gì họ nhận được. Ba loại thịt? Này, bạn là ai để chỉ trích? Dù thứ tự là gì, nếu bạn có các thành phần, bạn sẽ chất đống thứ đó từ tấm xuống trần nếu bạn phải. Ồ vâng, chúng tôi đã đề cập rằng bạn chỉ có vài giây cho mỗi đơn hàng? Nếu bạn giỏi nấu ăn, hãy kiểm tra xem bạn tốt như thế nào trong việc quản lý toàn bộ nhà hàng trong các trò chơi nhà hàng vui nhộn của chúng tôi.

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất trên PC 2023

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất bao gồm từ các trình mô phỏng quản lý nhà hàng thực tế đến các trình chơi rpg anime kỳ quái, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó để chìm răng vào.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Đã quá chín 2 - Chuột và Rùa đứng trong Chef's Whites

Xuất bản: ngày 6 tháng 9 năm 2023

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất trên PC là gì? Nếu bạn muốn thư giãn và tạo ra những kiệt tác hấp dẫn hoặc thách thức bạn bè của bạn với một số sự hỗn loạn của nhà bếp, thì thế giới tuyệt vời của các trò chơi nấu ăn và nhà hàng không làm thất vọng. Chúng tôi đã lục lọi trong các nội dung của các tủ ẩn dụ thế giới PC để xào xạc một danh sách những người giỏi nhất.

Bạn không phải là một tay trong bếp để làm việc theo cách của bạn xung quanh những đặc biệt đầu bếp này, vì các trò chơi PC tốt nhất cho nhà hàng vừa chớm nở don don luôn luôn phải thu hút đầu bếp ở Mỹ; Chúng có thể là các trò chơi quản lý đầy màu sắc, là nhiều về nông nghiệp như chuẩn bị, hoặc yêu cầu một số công thức nghiêm túc. Họ cũng có thể là một cách thư giãn để vượt qua thời gian, cho dù đó là bằng cách ném cà chua vào bạn của bạn để chặt chém hoặc kéo một con quái vật về nhà cho bữa ăn tối của bạn trong Lữ đoàn Battle Chef. Bất cứ kinh nghiệm nấu ăn nào mà bạn theo sau, không tìm đâu xa hơn danh sách này của trò chơi nấu ăn tốt nhất trên PC.

Dưới đây là các trò chơi nấu ăn tốt nhất trên PC vào năm 2023:

Các trò chơi nấu ăn hay nhất: Bốn đầu bếp đang cố gắng nấu ăn điên cuồng và phục vụ bữa ăn cho khách hàng chờ đợi trong khi bị treo bởi một chiếc xe tải trong một trục mỏ

Quá chín 2

Trong Overcooked 2, bạn chơi như một đầu bếp hoạt hình cố gắng thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng bằng cách theo dõi các công thức nấu ăn bằng cách sử dụng các thành phần, dụng cụ và thiết bị khác nhau. Đơn giản, đúng? KHÔNG. Đã vượt qua 2 đường dốc khó khăn với từng cấp độ mới, bắt đầu với các công thức sushi một chữ cái trong một nhà bếp tiêu chuẩn để chăm sóc những đám mây trên một quả bóng khí nóng trong khi quản lý nhiều đơn đặt hàng pizza. Nó cũng có nghĩa là rất nhiều tinh thần đồng đội và giao tiếp – vì vậy một chồng các tấm bẩn không xây dựng và chi phí cho bạn những điểm quý giá.

Đã vượt qua 2 nhân đôi xuống các yếu tố nền tảng của trò chơi đầu tiên, với các cấp độ tự hào về các phần chuyển động của nhà bếp, các câu đố nhảy và thậm chí cả băng tải. Thêm vào đó, bạn có thể ném nguyên liệu vào khoảng thời gian này, điều này tiết kiệm thời gian – cảm ơn lòng tốt của Vương quốc hành tây không có xếp hạng vệ sinh thực phẩm. Cả hai trò chơi đã bị quá chín đã được làm lại và phát hành lại dưới cái tên đã vượt qua! Tất cả những gì bạn có thể ăn, và một vài cấp độ mới đã được thêm vào các trò chơi quá chín miễn phí vào tháng 10 năm 2022, vì vậy có nhiều nhà bếp và các món ăn để khám phá hơn bao giờ hết.

Một loại cà phê lạ mắt, đứng đầu với kem đánh bông, rắc, một lát màu cam, quả mâm xôi và một macaron màu hồng, trong trò chơi nấu ăn espresso Tycoon

Espresso Tycoon

Một trong những tựa game nấu ăn phổ biến hơn trên Steam ngay bây giờ, Espresso Tycoon là – có thể dự đoán – một người mô phỏng quán cà phê. Tin tốt nếu bạn bất cứ điều gì như tôi và có thể sống với cà phê nhiều hơn thức ăn.

Giống như hầu hết các trò chơi khác trong danh sách này, Tycoon Espresso vượt qua các thể loại, chủ yếu là một sim quản lý, nhưng những pha chế đầy màu sắc và ngon miệng mà bạn có thể ủ chắc chắn nên gãi ngứa-cho dù đó là loại cà phê, macaroon và kem ăn kem đơn giản, đó hoặc bánh và những món ngọt khác.

Espresso Tycoon đã nhận được các đánh giá tích cực chỉ mới được phát hành vào tháng 6 năm 2023, và có một bản demo hơi nước miễn phí nếu bạn thích thử trước khi mua. Giá như tôi có thể làm điều đó với cà phê hàng ngày của mình.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Lựa chọn trái cây và rau quả tươi, rượu vang và dầu, gia vị và dao trên bàn làm việc nhà bếp. Một thanh trống gà sống ở góc trên cùng

Nấu ăn giả lập

Nghệ thuật nấu ăn nghiêm túc hơn một chút, Cooking Simulator là một trò chơi nấu ăn của người thứ nhất cho phép bạn chuẩn bị, cắt lát và xúc xắc tại các máy trạm trong một nhà bếp hàng đầu. Chế độ nghề nghiệp cho phép bạn phát triển danh tiếng và kỹ năng ẩm thực để mở khóa các thành phần và công thức mới trên đường đi. Hoặc, nếu bạn thích quay trở lại và giảm bớt áp lực với chế độ hộp cát, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công thức và thành phần bạn có thể cần.

Trình mô phỏng nấu ăn có thể cải thiện kỹ năng nấu ăn của bạn, vì nhà bếp đầy đủ có các thành phần và thiết bị phong phú để kiểm tra khả năng nấu ăn của bạn. Rất nhiều trình mô phỏng nấu ăn dựa trên vật lý, làm tăng thêm độ căng cho những chiếc bánh burger cơ bản-khả năng gây rối mọi thứ khủng khiếp là vô tận.

Trò chơi nấu ăn ngon nhất: Một loại trà bong bóng dâu tây ngon đã được chuẩn bị trong GOG Cook phục vụ ngon 3

Nấu ăn, phục vụ, ngon! 3?!

Phần thứ ba của loạt trò chơi nấu ăn phổ biến cuối cùng đã được thực hiện trong Steam Early Access. Lần này bạn sẽ đi du lịch trong xe tải thực phẩm của mình để tham gia Giải vô địch thực phẩm quốc gia, điều đó có nghĩa là tập trung lớn hơn vào các món ăn đường phố như ramen, bánh sandwich Cuba và Poutine – Bless You, Québécois ẩm thực.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích chế độ lạnh mới, điều này làm cho đây là một trong những trò chơi thư giãn nhất bằng cách loại bỏ bất kỳ giới hạn thời gian nào và cho phép bạn nấu ăn theo tốc độ của riêng bạn.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Nấu ăn với Remy ở Disney Dreamlight Valley

Thung lũng Disney Dreamlight

Thung lũng Dreamlight bùng nổ hiện tại vì chắc chắn là một trong những hit bất ngờ của năm ngoái. Ngay cả ở trạng thái truy cập ban đầu hiện tại, Dreamlight Valley đã giành được vị trí của mình là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại của Disney, và cũng là một trong những trò chơi cuộc sống hay nhất.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng nó xứng đáng là một trong những trò chơi nấu ăn tốt nhất, nhờ hơn 170 công thức nấu ăn trong Dreamlight Valley có khả năng nấu ăn của họ trong mọi khía cạnh của trò chơi. Cook Bữa ăn trong nhà hàng Remy, khám phá các nguyên liệu mới như một phần của các nhiệm vụ về tình bạn và câu chuyện, hoặc chỉ đơn giản là bán một số bữa ăn ngon nhất của bạn cho một số đồng tiền ngôi sao bổ sung. Nhưng họ nói con đường đến với ai đó trái tim thường xuyên qua dạ dày của họ, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ thực phẩm nào bạn không cần cho các nhiệm vụ đều có năng khiếu tốt nhất cho hàng xóm Disney mới của bạn.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Một đầu bếp đang chiên một số thành phần trong một chảo trong một khu rừng. Một trò chơi giải đố ba trận đấu nằm bên dưới

Battle Chef Lữ đoàn

Chúng tôi đã bao gồm trò chơi anime này cho phong cách nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp của nó và vòng lặp RPG trên các trò chơi nấu ăn. Bạn sẽ cần săn và bắt các nguyên liệu của bạn trước khi đưa chúng trở lại nhà bếp – thì bạn có thể cướp bóc càng tốt, món ăn bạn sẽ kết thúc với trò chơi nấu ăn hấp dẫn này kết hợp chiến đấu 2D Brawler chống lại quái vật ở các địa điểm khác nhau và Một người đánh bóng nấu ăn lấy cảm hứng từ 3 trận đấu để giành chiến thắng trong các cuộc thi cho bữa ăn ngon nhất.

Battle Chef Brigade cũng là một trò chơi câu chuyện, với chiến dịch chơi đơn và nhiều người chơi địa phương, với các thử thách và chế độ khác nhau được cung cấp để giữ cho món ngon này của một trò chơi cảm thấy mới mẻ.

Trò chơi nấu ăn hay nhất: Một đầu bếp ma bằng cách nào đó có thể chiếu khuôn mặt của cô ấy từ đầu để sass một hình bóng tối với hộp sọ hươu cho một cái đầu

Dungeon Munchies

Khác xa với một trò chơi nấu ăn thông thường, Dungeon Munchies là một trò chơi nền tảng 2D, nơi đặt cược tốt nhất của bạn là để tạo ra các công thức nấu ăn hoàn hảo để có được nhiều dinh dưỡng ra khỏi các thành phần càng tốt. Nó chỉ xảy ra rằng những thành phần đó là kẻ thù của bạn. Vì vậy, giết một số con quỷ bông cải xanh và hấp chúng lên để nhai sau này.

Mặc dù ban đầu được phát hành trong Truy cập sớm và chỉ được triển khai hoàn toàn vài tháng trước, Dungeon Munchies đã nhận được Michelin Stars từ những người đánh giá Steam, ngồi ở đầu bảng xếp hạng cho các trò chơi nấu ăn tốt nhất.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Một cái nhìn vượt trội về một nhà hàng, với những người trong bếp quan sát thực khách

Đầu bếp: Trò chơi Tycoon nhà hàng

Trò chơi nhà hàng Tycoon này tập trung ít hơn một chút vào việc nấu ăn và nhiều hơn vào các trò chơi quản lý, hoàn chỉnh với một đầu bếp có thể tùy chỉnh và một loạt các tùy chọn phong cách cho quán ăn mới của bạn. Có rất nhiều công thức nấu ăn cộng với một nhà sản xuất công thức, vì vậy bạn có thể quản lý thực đơn và chủ đề nhà hàng của riêng mình, cho phép bạn trở thành người giỏi nhất ở bánh mì kẹp thịt – nếu đó là điều.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa các kỹ năng và phát triển thực đơn của mình và thế giới sẽ phản ứng với các lựa chọn của bạn. Nó có tất cả về việc cân bằng chi phí cho các món ăn của bạn và cung cấp dịch vụ chất lượng mà khách hàng sẽ trở lại. Nó khá khó khăn, nhưng kết quả là đáng giá.

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất: Một số khách hàng đang chờ đợi thức ăn của họ với tư cách là một đầu bếp và máy chủ không làm gì cả

Nấu ăn

Trò chơi quản lý nhà hàng và thời gian với chiến dịch Kooky Story được cung cấp dưới dạng truyện tranh, Cooking Dash sử dụng phong cách hoạt hình trường học cũ và thiết kế cấp độ thỏa mãn để giữ cho bạn bị cuốn hút. Cooking Dash tăng cường khó khăn khi nó tiến triển nhưng là một trong những trò chơi thư giãn hơn mà bạn có thể tắt.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Hai biểu tượng chuột đang nhấp vào cookie khi trình theo dõi tiến triển di chuyển trên màn hình bên phải

Cookie clicker

Nổi bật như một trong những trò chơi nhàn rỗi tốt nhất của chúng tôi cho PC, Cookie Clicker thực hiện những gì nó nói trên hộp thiếc. Vì vậy, nếu bạn vào món nướng của mình và muốn dành một chút thời gian để nhấp vào một cookie khổng lồ để nhận giải thưởng, cookie clicker là một cú nhấp chuột.

Trò chơi nướng này chỉ dựa vào các nhấp chuột của bạn để tiến triển, với mỗi lần nhấp vào bạn một cookie. Tiến bộ của bạn càng nhiều, bạn có thể thuê những bà nội làm bánh quy hoặc gieo hạt giống cookie. Có chỉ có một mục tiêu thực sự – cookie.

Trò chơi nấu ăn tốt nhất: Người chơi đang đo một số bột vào một bát thép. Họ hiện có 150 gram trong bát và nhiều hơn một chút trong muỗng của họ

Bakery Simulator

Trò chơi nướng thực tế, Bakery Simulator, đòi hỏi bạn phải thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh chính ảo, bao gồm đo lường các nguyên liệu, vận hành các thiết bị chết người và cố gắng điều hướng động cơ vật lý dễ bay hơi.

Bakery Simulator hoạt động hơi khác so với một trò chơi quản lý nhà hàng điển hình, đặt cho bạn việc tìm nguồn cung ứng, dạy bạn cách tạo ra một loại bánh mì, và – tự nhiên – làm thế nào để tránh cái chết bằng lửa. Bạn có thể tự chơi một bản demo thông qua trang Steam Simulator Bakery.

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất: Thiết lập nhà bếp, hoàn chỉnh với HOB, giá dao, máy nướng bánh mì và gia vị trong nấu ăn Minecraft với mod blockheads mod

Minecraft

Đối với những người hâm mộ món hầm nấm, chúng tôi tưởng tượng Minecraft dễ dàng lọt vào danh sách các trò chơi nấu ăn tốt nhất, nhưng phần còn lại của chúng tôi có thể bị khao khát hơn một chút khi nói đến việc chuẩn bị thực phẩm Minecraft. May mắn cho những người có khuynh hướng, với một vài mod Minecraft và những ý tưởng nhà bếp Minecraft tuyệt vời này mà bạn có thể có được một nhà bếp đầy đủ chức năng, trong đó bạn có thể đánh bật bất cứ thứ gì từ măng tây đến bánh pudding Yorkshire.

Một số mod thêm chiều sâu để nấu ăn trong minecraft, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên. Pam xông Harvestcraft bổ sung hơn 275 thực phẩm và công thức nấu ăn cho trò chơi, và cây và cây trồng mà bạn sẽ thu hoạch nguyên liệu của mình. Nấu ăn cho Blockheads sẽ giúp có ý nghĩa về sự hỗn loạn bằng cách cung cấp cho bạn một cuốn sách nấu ăn cho bạn thấy mọi thứ bạn có thể làm với các thành phần bạn có trong tay. Nó cũng bổ sung tất cả các khối mà bạn sẽ cần để làm một nhà bếp đầy đủ hoạt động – một lò nướng, bồn rửa, tủ lạnh, v.v. – Bạn biết những gì đi vào nhà bếp.

Bây giờ bật lên chiếc mũ đầu bếp đó và nhét vào một số trong những món ăn ngon này. Nếu bạn thích hợp tác với người khác để đạt được mục tiêu, thì đây là việc phục vụ các trò chơi hợp tác tốt nhất trên PC. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của một số trò chơi này, thì hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho Minecraft 1.20 ngày phát hành và xem bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo và các nhân vật mới bạn có thể mong đợi được gặp.

Đóng góp bổ sung của Danielle Rose.

Gina Lees Gina thích đi lang thang trên vùng đồng bằng ở Valheim, khám phá các hệ thống định cư ở Starfield, mong muốn các nhân vật mới trong Genshin Impact và Honkai Star Rail, và Bash Zombie và những sinh vật quái dị khác trong trò chơi kinh dị. Bên cạnh sự cống hiến của cô ấy cho các trò chơi quản lý SIM, cô ấy cũng bao gồm Minecraft và Final Fantasy.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

10 trò chơi nấu ăn Android tốt nhất và nhà hàng Sims

Trò chơi nấu ăn cung cấp một sự kết hợp tốt của niềm vui liên quan đến thực phẩm và một số hành động SIM tuyệt vời. Dưới đây là những trò chơi nấu ăn tốt nhất cho Android!

SpongeBob Krusty Cook Off Best Games cho Android

Trò chơi nấu ăn là một thể loại thú vị. Rất ít thực sự cho phép bạn nấu bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, bạn nhận được các yếu tố của arcade, mô phỏng, câu đố và chiến lược trong hầu hết các tiêu đề. Các trò chơi phổ biến nhất trong thể loại này xoay quanh việc điều hành các nhà hàng, đặt các món ăn với nhau và phục vụ khách hàng. Bạn cố gắng duy trì sự cân bằng giữa chất lượng thực phẩm, sự hài lòng của khách hàng và tỷ suất lợi nhuận. Chúng có thể khá thư giãn và hầu hết các trò chơi trong thể loại này đều có thể chơi được trong một thời gian dài. Trong mọi trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy một sự kết hợp khá hay của các trò chơi cho danh sách này. Dưới đây là những trò chơi nấu ăn tốt nhất cho Android! Ngoài việc vui vẻ, hầu hết các trò chơi này cũng thân thiện với trẻ em.

Các trò chơi nấu ăn tốt nhất cho Android

  • Cửa hàng bánh mì kẹp thịt
  • Cafeteria Nipponica
  • Nấu ăn, phục vụ, ngon!
  • Nấu ăn: Hãy nấu ăn
  • Pizza ngon, pizza tuyệt vời
  • Gordon Ramsay: Đầu bếp vụ nổ
  • Hunt Cook: Bắt và phục vụ
  • Super Chef tăng
  • SpongeBob: Krusty Cook-off
  • Ngôi sao đầu bếp

Cửa hàng bánh mì kẹp thịt

Giá: Miễn phí / $ 1.99

Burger Shop là phiên bản phức tạp hơn của burger ở trên. Bạn nhận được nhiều đơn đặt hàng khác nhau và chuẩn bị chúng nhanh nhất có thể. Trò chơi này có tổng số 160 cấp độ, chế độ thử thách, chế độ thư giãn, 60 mặt hàng thực phẩm và tám nhà hàng. Chế độ thư giãn thực sự khá đẹp nếu bạn muốn thư giãn và lãng phí thời gian trong khi 80 cấp độ câu chuyện chuyên gia cung cấp một thử thách tốt đáng ngạc nhiên cho người chơi. Nó đã thắng được thổi tâm trí của bạn nhưng dù sao nó cũng chơi khá tốt.

Cafeteria Nipponica

Giá: $ 5.49

Cafeteria Nipponica là một sim nấu ăn, nơi bạn điều hành cả một quán cà phê. Người chơi điều hành toàn bộ nhà hàng, tìm nguyên liệu, công thức nghiên cứu và cố gắng làm cho càng nhiều khách hàng hạnh phúc nhất có thể. Đây là của Kairosoft, một bậc thầy về thể loại mô phỏng trên thiết bị di động. Đồ họa có một chút retro, nhưng nó là một trò chơi tuyệt vời tổng thể. Kairosoft cũng làm ramen sensei, một trò chơi nấu ăn tuyệt vời khác nếu bạn muốn đi theo con đường đó. Cả hai trò chơi đều là trò chơi cao cấp mà không mua trong ứng dụng hoặc quảng cáo.

Nấu ăn, phục vụ, ngon!

Giá: $ 3.99

Nấu ăn, phục vụ, ngon! là một trò chơi nấu ăn đơn giản, nhưng thú vị. NPC đến cửa hàng của bạn và đặt hàng nhiều thứ khác nhau. Bạn làm những thứ đó và kiếm được một số tiền. Người chơi nhằm mục đích làm như vậy càng nhanh càng tốt. Bạn bắt đầu với một vài loại thực phẩm và một số thực phẩm để lựa chọn. Từ đó bạn chơi, mở khóa nhiều thực phẩm hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Mục tiêu cuối cùng là được chọn cho một chương trình truyền hình Iron Cook để thể hiện các kỹ năng thực sự của bạn. Trò chơi rất đơn giản, nhưng nội dung có thể mở khóa và nội dung bí mật làm cho nó sâu hơn nhiều so với vẻ ngoài. Nhược điểm duy nhất là trò chơi đã thấy một bản cập nhật kể từ năm 2017 kể từ thời điểm viết bài này để nó không hoạt động trên các phiên bản mới nhất của Android. Kiểm tra nó trước khi thời gian hoàn tiền hết hạn.

Nấu ăn: Hãy nấu ăn

Giá: Chơi miễn phí

Nấu ăn là một trong những trò chơi nấu ăn tốt hơn vì nó thực sự cho phép bạn làm một chút nấu ăn. Chẳng hạn, bạn có thể cắt một củ hành tây và xào nó trong chảo chiên bằng cách vuốt ngón tay của bạn. Ngoài ra, bạn phải nuôi dưỡng một số nguyên liệu của riêng bạn. Có một số trò chơi nhỏ không nấu ăn để chơi cùng với những thứ như thử thách hàng tuần và các sự kiện khác nhau. Trò chơi này miễn phí để chơi với một số giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng không có gì quá khủng khiếp.

Pizza ngon, pizza tuyệt vời

Giá: Chơi miễn phí

Pizza ngon, pizza tuyệt vời là một tiêu đề rất nhiều người muốn giới thiệu. Nó chơi như hầu hết các nhà hàng sims. Khách hàng đến và cho bạn một đơn đặt hàng. Bạn đặt hàng, nấu nó lên và gửi nó đi. Người chơi kiếm tiền khi họ đi và cũng phải quản lý tinh thần của khách hàng khi họ chơi. Trò chơi có 100 khách hàng độc đáo với các đơn đặt hàng khác nhau, nhiều thứ khác nhau để nâng cấp và cách tiếp cận tổng thể ít căng thẳng hơn nhiều đối với cơ học so với hầu hết các trò chơi. Nó có một trò chơi miễn phí với các giao dịch vi mô, nhưng nó không thực sự làm mất đi trò chơi chơi.

Gordon Ramsay: Đầu bếp vụ nổ

Giá: Chơi miễn phí

Gordon Ramsay: Chef Blast là trò chơi nấu ăn mới nhất trong danh sách. Nó có tính năng rất nhiều Gordon Ramsay khi bạn cố gắng và trở thành một đầu bếp hàng đầu. Trò chơi về mặt kỹ thuật là một trò chơi ba trận đấu. Tuy nhiên, có một thành phần mà bạn có thể nấu thức ăn với Ramsay. Có những công thức bạn có thể thử trong cuộc sống thực, rất nhiều cấp độ để chơi và cũng có những yếu tố xã hội. Nó khá tốt như một kẻ giết người theo thời gian với những kẻ giết người thời gian. Nó miễn phí để chơi, nhưng các giao dịch vi mô không phải là quá tệ.

Hunt Cook: Bắt và phục vụ

Giá: Chơi miễn phí

Hunt Cook là một hỗn hợp của một trò chơi săn bắn và một trò chơi nấu ăn. Bạn bắt đầu bằng cách săn lùng con mồi với con chó đáng tin cậy của bạn và các dụng cụ săn bắn khác nhau. Người chơi sau đó bán thịt động vật và chuẩn bị chúng cho tiền. Đây là một điều thú vị về toàn bộ thể loại. Hầu hết các trò chơi cung cấp cho bạn một khu vườn hoặc một cái gì đó cho rau tươi, nhưng không ai trong số chúng cho phép bạn săn động vật để làm thịt. Trò chơi được phân chia không kém giữa săn bắn và nấu ăn, vì vậy nó không phải là trò chơi sâu nhất trong cả hai thể loại, nhưng nó chơi tốt khi kết hợp.

Super Chef tăng

Giá: Chơi miễn phí

Rising Super Chef là một trò chơi nấu ăn và sim nhà hàng khá điển hình. Nó chỉ xảy ra để đạt hầu hết các hộp kiểm cho một hộp tốt. Trò chơi cũng rất lớn. Có hơn 1.000 cấp, 200 thành phần, 700 thực phẩm và nó có thể chơi ngoại tuyến có thể chơi được. Đổi lại, bạn phải đối phó với một số bản dịch đáng ngờ và trò chơi trở thành một lễ hội xay ở các cấp độ sau. Đây là một trong những người bạn có thể thụ động chơi trong suốt một thời gian dài vì có quá nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, đây là một trò chơi chơi miễn phí với một số cạm bẫy đó, vì vậy hãy coi chừng điều đó.

SpongeBob: Krusty Cook-off

Giá: Chơi miễn phí

SpongeBob: Krusty Cook-off là trò chơi nấu ăn mới nhất trong danh sách và là một trong số ít các trò chơi hay với các nhân vật nổi tiếng trong đó. Nó có một sim nhà hàng khá điển hình, ngoại trừ tất cả các nhân vật đến từ dưới cùng bikini. Bạn nướng các mặt hàng khác nhau, bao gồm cả những món krabby nổi tiếng, cho tất cả các vị khách của bạn và cố gắng kiếm được nhiều hơn khi bạn đi. Có nhiều trang trí và nâng cấp khác nhau để lựa chọn và thậm chí có một số tùy chỉnh. Nó là một trò chơi thú vị, đặc biệt là cho người hâm mộ SpongeBob. Nhược điểm duy nhất là công cụ chơi miễn phí nhưng hầu hết mọi người dường như không quan tâm đến nó. Có một trò chơi nấu ăn theo chủ đề Gordon Ramsay, nhưng trò chơi này thân thiện hơn với người chơi.

Ngôi sao đầu bếp

Giá: Chơi miễn phí

Star Chef là một nhà hàng sim tương tự như Cafeteria Nipponica. Bạn có một nhà hàng kiểu quán cà phê lớn tuyệt vời và bạn phải làm cho nó thành công. Bạn nâng cấp và cải thiện nhà hàng của bạn khi bạn đi với nhiều công thức nấu ăn, đồ trang trí và mở rộng. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để trồng một số thực phẩm của riêng bạn và thậm chí thêm những thứ như lái xe. Nó là một trò chơi chơi miễn phí và một số người chơi tin rằng nó hơi quá hung hăng. Nếu không, nó chơi khá tốt.

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi nấu ăn tuyệt vời nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về họ trong các bình luận. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc. Thử những thứ này quá:

Trò chơi nóng

Đầu bếp trong mơ

Bạn có thấy mình luôn lộn xộn trong bếp? Có bao giờ cha mẹ của bạn phải che giấu những món ngon hơn với bạn? Chà, không cần phải lo lắng về điều đó trong các trò chơi nấu ăn miễn phí này, bởi vì bạn có trách nhiệm bây giờ! Những trò chơi có nhịp độ nhanh và hấp dẫn này đặt bạn phụ trách toàn bộ nhà bếp. Khách hàng của bạn đang khao khát một cái gì đó nóng, tươi và ngon, và họ không sẵn sàng chờ đợi nó! Hãy chắc chắn rằng bạn có được mọi thứ bạn cần để làm cho các mặt hàng đặc biệt của bạn được đặt ra trước mặt bạn. Được chuẩn bị, đi đến quầy và sẵn sàng cho những đơn đặt hàng đó bắt đầu chồng chất. Ném những thành phần đó lại với nhau và đừng quên các bên. Danh mục này đòi hỏi một cái đầu mát mẻ và bàn tay nhanh. Bắt đầu nào!

Mọi thứ bạn cần là trong tầm tay của bạn

Bạn không ghét nó khi bạn đang cố gắng làm bánh sandwich hoàn hảo ở nhà, nhưng bạn chỉ thiếu một trong những thành phần bạn cần? Chà, bây giờ bạn là người đầu bếp, nó không phải là vấn đề. Thịt, rau, gia vị, mặt và món tráng miệng – nó ở ngay trước mặt bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là ném mọi thứ lại với nhau nhanh nhất có thể. Nhận đặt hàng, chuẩn bị thức ăn, nấu thức ăn và voila! Trên khách hàng tiếp theo. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích những trò chơi nấu ăn trực tuyến này – bạn sẽ không bao giờ hết các nguyên liệu! Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để hết thời gian. Bạn nên ghi nhớ nơi những thành phần đó ngồi trước mặt bạn vì một khi sự vội vàng đến, nó có thể không dừng lại!

Đặc sản ngon của bạn sẽ là gì?

Ngay cả những người kén ăn cũng sẽ thích danh mục trò chơi nấu ăn này bởi vì chúng tôi đã đảm bảo bao gồm các trò chơi bao gồm tất cả các loại đồ ăn ngon. Nếu bạn thích một bữa ăn nóng được thực hiện để đặt hàng, chúng tôi đã có rất nhiều bánh sandwich, bánh mì kẹp thịt, thịt nướng, và nhiều hơn nữa để bạn làm. Thêm một chiếc răng ngọt ngào? Sau đó, hãy thử một bộ đồng phục đầu bếp bánh ngọt trong một ngày với những trò chơi bánh rán và món tráng miệng này! Ngay cả khi bạn muốn thử một cái gì đó một chút khác biệt, các kết hợp gần như là vô tận với tất cả các thành phần này. Vì vậy, những món ăn ngon mà bạn sẽ chuyên về, nấu ăn đầu? Nó là thực đơn của bạn và nhà hàng của bạn. Chúng tôi chỉ có một lời khuyên: Nếu bạn sẽ ăn thức ăn của mình, hãy tránh xa khách hàng. Để có một số nguồn cảm hứng ngon miệng, hãy xem các trò chơi thực phẩm miễn phí của chúng tôi – bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì từ bánh mì kẹp thịt đến món tráng miệng ngọt ngào! Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp bậc thầy của những chiếc pizza ngon, chúng tôi có một lựa chọn các trò chơi pizza chỉ dành cho bạn.

Giao đơn đặt hàng

Ai không thích một chiếc bánh sandwich nóng, ngon, mới làm? Hai món ăn này là một trong những loại thực phẩm được yêu thích nhất. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn có ít nhất một lần trong đời lấy một vài miếng bánh mì, một ít thịt deli và gia vị cho một bữa ăn nhẹ hoặc một bữa ăn. Trong hầu hết các trò chơi nấu ăn này, bạn sẽ nhận được các đơn đặt hàng tùy chỉnh cho mọi người đi qua cửa của bạn. Ai đó chỉ muốn phô mai và rau diếp? Bùng nổ – đó là những gì họ nhận được. Ba loại thịt? Này, bạn là ai để chỉ trích? Dù thứ tự là gì, nếu bạn có các thành phần, bạn sẽ chất đống thứ đó từ tấm xuống trần nếu bạn phải. Ồ vâng, chúng tôi đã đề cập rằng bạn chỉ có vài giây cho mỗi đơn hàng? Nếu bạn giỏi nấu ăn, hãy kiểm tra xem bạn tốt như thế nào trong việc quản lý toàn bộ nhà hàng trong các trò chơi nhà hàng vui nhộn của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi thích trò chơi nấu ăn trực tuyến

Không có gì sai khi loại bỏ những kẻ xấu hoặc giải quyết các vấn đề khó khăn, nhưng chúng tôi hoàn toàn thích danh mục trò chơi nấu ăn trực tuyến này bởi vì nó có một thứ gì đó có thể giúp bạn trong cuộc sống thực. Nếu bạn có thể tìm thấy các thành phần phù hợp và học ngay cả một vài công thức nấu ăn cơ bản, nấu ăn là siêu thú vị và bổ ích. Bạn sẽ chảy nước dãi vào thời điểm bạn chơi thực hiện, vậy tại sao không đi vào bếp và thử một cái gì đó mới mà bạn đã học được? Ai biết được, bạn có thể tìm thấy một món ăn yêu thích mới! Sẵn sàng ném chiếc tạp dề đó và cho thế giới thấy những gì bạn có thể làm? Sau đó tải danh mục trò chơi nấu ăn miễn phí này và bắt đầu chuyển các đơn đặt hàng!