Các nàng tiên cá ngoài đời thực biến tưởng tượng thành hiện thực trên bờ biển Anh | Văn hóa dân gian và thần thoại | The Guardian, 100 hình ảnh nàng tiên cá thực sự |

Hình ảnh nàng tiên cá thực

Ashleigh là nàng tiên cá moray firth. Cô sống ở Edinburgh, làm diễn viên và hướng dẫn viên du lịch, nhưng thường trở về quê nhà, Hopeman và biển nơi cô lớn lên cùng. Cô ấy nói rằng bản thân sáu tuổi của cô ấy sẽ rất ngạc nhiên về những gì cô ấy đã trở thành.

Các nàng tiên cá ngoài đời thực biến tưởng tượng thành hiện thực trên bờ biển Anh

Ashleigh More, Scotland, Moray Firth Nermaid, trong cái đuôi nàng tiên cá màu xanh của cô và bộ bikini bejeweled, ngồi trên đá, nhìn lên bầu trời, cánh tay của cô ra như vây với biển phía sau cô

Một đuôi arcs lên, phun những giọt nước biển lên trên những người đang đứng trên bến tàu phao. Những đứa trẻ vội vã về phía trước, mê hoặc. Một nàng tiên cá, người đã kéo mình lên một tấm ván chèo, cười, nước chảy ra từ tóc. Màu đuôi của cô ấy bắt chước những màu xanh lá cây phong phú và màu nâu của cuộc sống biển địa phương.

Nhóm trên bến đã trả tiền cho một phiên họp nàng tiên cá như một phần của Tuần lễ Portland trên Dorset, Isle of Portland, một sự kiện được đưa vào để quyên tiền cho nhóm môi trường Clean Jurassic Coast. Nhưng mọi người ở bến du thuyền xung quanh cũng bị quyến rũ không kém. Nàng tiên cá tát đuôi cô ấy xuống. Tiếng ồn lớn và không phải con người. Vây tiếng vang đập vào nước như một con cá voi lặn.

Trên đất liền, nàng tiên cá xanh và nâu là Hannah Cadec – hoặc Taurva nàng tiên cá – sống trên một chiếc thuyền nhà gần đó. Cô ấy là một phụ nữ nhỏ và đi bộ với một vũ công. Tuy nhiên, có một mảnh rong biển được đánh bắt ở phần cuối tóc của cô ấy. Đây là một nơi nào đó, cô ấy nói. “Tôi luôn luôn tìm thấy những mảnh của nó trong phòng tắm.”

Nàng tiên cá có nguồn gốc từ Mỹ, nhưng Hannah, 32 tuổi, là một trong những nàng tiên cá ngày càng tăng ở Anh. Không có số lượng chính thức, nhưng những người trong cộng đồng ước tính số của họ vào khoảng 600. Grace Page, người sáng lập của thuê một nàng tiên cá, tin rằng cô là một trong ba nàng tiên cá đầu tiên ở nước này.

Ân sủng, giống như các nàng tiên cá khác, sử dụng một monofin, một miếng đệm lớn trong đó cả hai khe chân. Chúng cũng được sử dụng bởi các thợ lặn tự do và những người định hướng dưới nước và cung cấp lực đẩy có giá trị. Chúng đắt, mặc dù – đuôi silicon có thể có giá hơn 2.000 bảng – và thường được làm bằng tay. Grace TÀI LIỆU THAM KHẢO SIKI RED, PRISMA TAILS và MERMAID ASYLUM với tư cách là người làm đuôi độc lập của Vương quốc Anh, nhưng nó không phải là bất thường đối với các nàng tiên cá tìm kiếm. Đuôi Hannah có thể phù hợp với cá và rong biển của Bờ biển Dorset, nhưng cô đã mua nó từ một người sáng tạo ở Nam Phi. Đuôi vải rẻ hơn cũng có sẵn và có thể cung cấp một điểm vào hữu ích.

Tasha Fairey như một nàng tiên cá có đuôi màu hồng, ngồi trên đá trong nước

Grace bắt đầu bơi với một cái đuôi từ năm 2011 và xuất hiện nàng tiên cá trả phí từ năm 2013. Có một nhóm khôi hài có đuôi đầy đủ trong hành động của họ, nhưng đó là về nó. Bây giờ tôi nghĩ có lẽ có khoảng 90 người làm điều đó một cách chuyên nghiệp, cô ấy nói. “Nhưng nó là một sở thích cho nhiều hơn nữa.”

Grace, người cũng đã đại diện cho Vương quốc Anh trong Giải vô địch Nàng tiên cá thế giới, có 50 Merfolk chuyên nghiệp trên các cuốn sách của cơ quan của cô và 1.4m người theo dõi trên tiktok. Kate MacLeod, còn được gọi là Nàng tiên cá Hebridean, đã tạo ra và trình bày một loạt phim tài liệu, Miann na Maighdinn-mara/Nàng tiên cá, Đối với kênh ngôn ngữ Gaelic BBC Alba. Nàng tiên cá St Ives, Laura Evans, đang tìm kiếm những cam kết cho một cuốn sách về những trải nghiệm của cô, trên nền tảng xuất bản gây quỹ cộng đồng không bị ràng buộc. Có nàng tiên cá trong hồ thủy triều, bến cảng và trung tâm giải trí và trong xe tăng tại Trung tâm Đời sống Biển Blackpool.

Sự nổi tiếng của nàng tiên cá bắt đầu với vận động viên bơi lội Úc Annette Kellerman, người đóng vai chính trong bộ phim năm 1911 Tiếng còi của biển, nơi cô là diễn viên đầu tiên bơi trong một cái đuôi (cô cũng được ghi nhận là phát minh ra bơi đồng bộ và là người phụ nữ cao cấp đầu tiên mặc một bộ đồ tắm một mảnh hiện đại).

Năm 1952, nam diễn viên người Mỹ Esther Williams đóng vai chính Mermaid triệu đô, Tiểu sử của Kellerman, nhưng trái tim thực sự của nàng tiên cá Mỹ là ở Weeki Wachee ở Florida, một mùa xuân nước ngọt đã tổ chức các chương trình nàng tiên cá trong 75 năm. Nhưng, Rebecca Schwandt của Bảo tàng Chuyên nghiệp nói, những người biểu diễn chỉ bắt đầu bơi ở đuôi vào những năm 1960. Luận án thạc sĩ Schwandt, tập trung vào lịch sử truyền miệng của những người phụ nữ biểu diễn tại Weeki Wachee. “Đối với những người biểu diễn giữa thế kỷ 20, đó là một công việc bạn có thể thực hiện ở khu vực địa phương. Nếu bạn không muốn trở thành một giáo viên hoặc một bà nội trợ, thì bạn có thể là một nàng tiên cá, cô ấy nói. “Tuy nhiên, đồng thời tất cả họ cũng nói về sự kỳ diệu của việc ở dưới nước. Nó không chỉ là một công việc.”

Tôi bỏ qua một bên, một thời gian ngắn đi xuống và sau đó bắt đầu bơi

Số lượng sưng của nàng tiên cá Vương quốc Anh tin rằng khó khăn tương đối. Bên cạnh việc cần trở thành một vận động viên bơi lội mạnh mẽ và tự tin vào (và dưới) nước, bạn có thể chỉ cần mua một bộ trang phục trang phục lạ mắt và rơi vào hồ bơi gần nhất của bạn. Để bắt đầu, nhiều bể bơi yêu cầu nàng tiên cá phải xin phép đặc biệt vì lý do an toàn và bảo hiểm. Đuôi cũng phải an toàn.

Một cái đuôi được làm kém có thể khó thoát ra và trở thành không có gì hơn là một liên kết chân bão hòa nước. Nếu vây đuôi quá nổi, sẽ rất khó để người bơi giữ đầu trên bề mặt. Học cách lặn tự do, di chuyển dưới nước mà không có thiết bị cung cấp không khí, có nghĩa là học cách quản lý phản ứng của cơ thể đối với sự tích tụ carbon dioxide và không thở hổn hển khi không có oxy. Nàng tiên cá vuốt ve biển phải điều chỉnh theo chiều cao của sóng lạnh và giám sát, các mẫu thủy triều và, ngày càng nhiều, dòng nước thải.

Nhưng đây là những thực tế. Hầu hết các nàng tiên cá đều bị cuốn hút bởi sự kỳ diệu của nó – bởi sự tự do, vẻ đẹp kỳ lạ, bằng cách trở thành một cái gì đó khác, thậm chí là tạm thời.

Trân trọng, nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Cô ấy đã làm việc trong một ngôi nhà chăm sóc chỉ hai tháng trước khi Covid đánh. “Đột nhiên, cư dân đã chết. Điều đó thực sự khó khăn vì bạn hình thành mối quan hệ với mọi người khi bạn chăm sóc họ, cô ấy nói. “Bạn phải tiếp tục với nó bởi vì bạn biết không ai sẽ đến và cứu bạn.Cuối cùng, căng thẳng và đau buồn đã dẫn đến trầm cảm và lo lắng, và Tasha bỏ công việc của mình.

Suzie Inman lặn dưới nước, nhìn từ trên cao

Cô ấy luôn thích bơi lội, học hỏi trước khi tôi thực sự có thể đi bộ trên biển gần nhà cha của cô ấy ở Mullion trên Bán đảo Lizard. Đây là một thế giới khác, ở dưới nước, cô nói. Đôi khi cô ấy sẽ nhìn thấy các nàng tiên cá ngoài khơi hoặc tại các sự kiện. Tôi nghĩ rằng họ thật tuyệt vời, cô ấy nói. “Nhưng tôi đã tự đóng cửa. Tôi nghĩ rằng tôi đã quá già.”

Vài tháng sau, Tasha đã mua một cái đuôi vải và đăng một bức ảnh của mình trên Instagram. Cô đã nhận được một tin nhắn từ một nàng tiên cá khác của Cornish mời cô đến một sự kiện ở Porthleven để bơi với một nhóm địa phương (một nhóm nàng tiên cá được gọi là một pod, như với cá heo, cá voi và hải cẩu). Đây là một sự căng thẳng thần kinh.

“Tôi không bao giờ là một người có nhiều bạn bè. Tôi có thể im lặng và dè dặt. Tôi đã không mong đợi một cộng đồng, tôi đã không mong đợi được chào đón, nhưng đó là những gì tôi tìm thấy. Tôi ngay bây giờ trong những điều dày đặc của mọi thứ và tôi rất vui mừng.”

Ngày nàng tiên cá porthleven được tổ chức bởi Suzie Inman, 43 tuổi, một copywriter, PR và tiếp thị chuyên nghiệp. Đối với Suzie, chất xúc tác là sinh nhật thứ 40 của cô. Cô ấy đã tiết kiệm được một năm để mua một cái đuôi và nói, tôi muốn đánh dấu sự kiện và làm điều gì đó cho tôi.Cô ấy đã sống ở Cornwall được 13 năm, nhưng lớn lên ở Lytham, Lancashire, nơi ông của cô ấy là một ngư dân. Chúng tôi được dạy để tôn trọng biển, và chúng tôi đã bơi trong đó nhiều, bởi vì có một số mô hình thủy triều sâu ở đó, cô nói. Cô ấy đã làm, tuy nhiên, bơi trong hồ bơi. Là một cô bé, cô luôn là người lặn và lấy đồ trang sức bị mất từ ​​tận cùng. Khi còn là một thiếu niên, cô đã bơi một cách cạnh tranh cho Lancashire.

Lần đầu tiên cô đeo đuôi, cô ngồi trên mép của Porthleven Harbor cảm thấy hơi giống một con sên. Tôi bỏ qua một bên, một thời gian ngắn đi xuống và sau đó bắt đầu bơi.”

Hannah Cadec hasn luôn luôn là một nàng tiên cá. Trong hơn một thập kỷ, cô đã biểu diễn trong các chương trình West End, xuất hiện trong Triển lãm kinh dị Rocky, Phantom of the Opera, Nam thái bình dương và hơn thế nữa. “Tôi đã thực hiện Độc ác ba lần, kể cả bằng tiếng Đức, cô nói. Đó là trong một sản phẩm lưu diễn của Độc ác rằng Hannah bắt đầu gặp vấn đề với dây thanh âm của mình. Cô ấy là chương trình Swing Swing, một thuật ngữ nhà hát âm nhạc cho một người biểu diễn có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào trong sản xuất trong thời gian ngắn thông báo. Giọng cô biến mất.

Tôi không thể nói được, tôi nói. Ngay cả bây giờ, gần ba năm sau, hai buổi biểu diễn nàng tiên cá sau đó là một cuộc phỏng vấn đã khiến cô ấy nói chuyện với một cái khàn khàn.

Suzie Inman, với mái tóc màu hồng và trong trang phục nàng tiên cá, ngồi trên biển

Khi việc khóa đại dịch bắt đầu, Hannah cũng không có chỗ ở, một sản phẩm lưu diễn sẽ được cung cấp. Cô đã tham gia một khóa học lặn tự do, nhằm làm việc như một nàng tiên cá, và trở thành bạn với người hướng dẫn trợ lý. Anh ấy cần ai đó chăm sóc chiếc thuyền của mình. Hannah đáp xuống Dorset và, được bao quanh bởi nước, bắt đầu bơi.

Tôi đã nói đối diện với nàng tiên cá nhỏ, cô nói. “Cô ấy bị mất giọng khi đi bộ trên đất liền. Tôi bị mất giọng và đi xuống biển.”

Nàng tiên cá nhỏ, Cả The Bleak Hans Christian Andersen Original và The Far Sunnier Disney phiên bản, xuất hiện trong các tài liệu tham khảo hết lần này đến lần khác. Ashleigh More, 30 tuổi, mô tả bộ phim Disney là một nỗi ám ảnh thời thơ ấu. Mẹ tôi thậm chí còn đặt một quảng cáo vào tờ giấy địa phương hỏi có ai có bản sao VHS không. Giống như, ‘Vui lòng gửi nó vì con gái tôi sẽ không ngừng hát những bài hát này.Voi của Ashleigh xem câu chuyện như một lời nhắc về việc từ bỏ giọng nói của bạn và không để người khác nói cho bạn. Cô vẫn yêu thích bộ phim và dự định tham dự một truyện tranh sắp tới ở Edinburgh để gặp Jodi Benson, người đã cung cấp tiếng nói cho nhân vật trung tâm, Ariel. Tôi phải nói với cô ấy những gì cô ấy có ý nghĩa với tôi, cô ấy nói.

Ashleigh là nàng tiên cá moray firth. Cô sống ở Edinburgh, làm diễn viên và hướng dẫn viên du lịch, nhưng thường trở về quê nhà, Hopeman và biển nơi cô lớn lên cùng. Cô ấy nói rằng bản thân sáu tuổi của cô ấy sẽ rất ngạc nhiên về những gì cô ấy đã trở thành.

Có một năng lượng nữ tính với nó và cũng là kết nối với văn hóa dân gian

Có một năng lượng nữ tính mạnh mẽ đối với nó và ở đó cũng có mối liên hệ với văn hóa dân gian và lịch sử, cô nói. Giống như Suzie Inman, ông nội của Ashleigh, cũng là một ngư dân, cũng như một số người thân khác của cô. Nước mặn chạy trong máu của tôi, cô ấy nói. “Tôi tự gọi mình là nàng tiên cá moray vì nó là nơi mà tổ tiên của tôi luôn luôn. Có một cảm giác thân thuộc với biển. Nó là một phần của văn hóa của chúng tôi và di sản của chúng tôi với tư cách là người Tây Nguyên.”

Ở phía tây Scotland, Kate Macleod bị bắt từ trên cao, di chuyển qua một biển phía bắc của màu ngọc lam lạnh, đuôi của cô gợn sóng phía sau cô. Ảnh chụp từ trên không là từ phần giới thiệu về Miann na Maighdinn-mara Và điểm mà sự kỳ diệu của phong cảnh khiến bạn tin rằng người bơi bên dưới có thể – có thể – cũng có thể kỳ diệu.

Kate và đội ngũ sản xuất tại MACTV đã thực hiện hai loạt chương trình, trong đó có Kate khám phá lịch sử và bản chất của khu vực địa phương của cô. Tuy nhiên, cô ấy đã bơi với một cái đuôi ngoài khơi Lewis trước khi bộ phim thậm chí còn được nghĩ đến, khiến ngư dân địa phương tăng gấp đôi khi cô ấy đi qua.

“Tôi nghĩ,‘ Tại sao không?”Kate Kate nói. “Tôi đã đi được nửa đường rồi. Nước luôn là ngôi nhà thứ hai đối với tôi.”

Hannah Cadec, với tư cách là Mermaid Taurva, với một cái đuôi màu nâu và vàng, ngồi trên một tảng đá trên biển

Cô ấy cực kỳ nhiệt tình về monofin của mình. Họ nói rất mạnh mẽ, cô ấy nói. “Tuy nhiên, đồng thời bạn có thể lướt qua mặt nước mà không làm phiền phần còn lại của môi trường. Kinh nghiệm là hoàn toàn khác nhau; Bạn là một phần của mọi thứ chứ không chỉ là một người xem. Đuôi là kết nối cuối cùng với biển.Cô ấy mô tả những trải nghiệm của mình khi bơi với những con cá mập basking, những sinh vật đã quá gấp năm lần kích thước của cô ấy, và lặn ngoài khơi St Kilda và tìm thấy một hang động với những gì trông giống như một tập hợp các bước nhân tạo dưới nước xuống vào độ sâu.

Grace Page, người cũng điều hành cuộc thi Miss Mermaid UK, nói: Trở thành một nàng tiên cá ở Anh, bạn phải thực sự muốn làm điều đó. Bạn phải có niềm đam mê để giữ nó, ngay cả khi bạn có thể đào tạo trong hồ bơi địa phương của bạn. Bạn phải yêu nó đủ để bơi trong vùng nước rất lạnh.”

Phần thưởng cho điều này Khả năng phục hồi đang tạo ra phép thuật. Có phép thuật của cá nhân, vì một nàng tiên cá lành nghề có nhiều tự do dưới nước hơn hầu hết con người. Ngoài ra còn có niềm vui mang lại phép thuật cho người khác, của một đứa trẻ nhỏ với đôi mắt mở to.

Chúng tôi luôn tạo ra những sinh vật và quái vật trong tâm trí của chúng tôi, ông Marina Warner, một nhà sử học và nhà thần thoại. “Nàng tiên cá là một ví dụ hấp dẫn và quyến rũ về điều đó. Nó nói về việc nhìn thấy bản thân không hoàn toàn là con người, có một sự khao khát sâu sắc trong thế giới cơ giới hóa của chúng ta. Nó là một nơi thú vị, bị treo lơ lửng giữa niềm tin và sự hoài nghi.”

Đôi khi, người nói Tasha Fairey ở Cornwall, khi tất cả chúng ta đang bơi cùng nhau trong một nhóm.”Và nó không bao giờ ngừng là không thể tin được.”

Hình ảnh nàng tiên cá thực

Tải xuống Hình ảnh nàng tiên cá thực Đối với bất kỳ thiết bị và kích thước màn hình nào. Hình ảnh nàng tiên cá thực sự chất lượng cao! Tùy chỉnh máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng của bạn với nhiều loại thú vị và thú vị của chúng tôi Hình ảnh nàng tiên cá thực Hoặc chỉ tải xuống Hình ảnh nàng tiên cá thực Để sử dụng sáng tạo của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Hình nền hình ảnh nàng tiên cá

 • Nàng tiên cá bí ẩn và mê hoặc vẫy gọi từ sâu của hình nền đại dương
 • Một nàng tiên cá thật đẹp, thư giãn giữa các loài rong biển. Hình nền
 • Tin vào hình nền ma thuật và kỳ diệu
 • Một nàng tiên cá bí ẩn lướt qua hình nền Blue Biển
 • Một người phụ nữ nằm trên đuôi nàng tiên cá trong hình nền nước

Cuộn để tiếp tục với nội dung

 • Nàng tiên cá tuyệt đẹp sống trong hình nền của Vương quốc dưới nước
 • Một nàng tiên cá ma thuật bên dưới những con sóng của hình nền biển mở
 • Khám phá những gì nằm bên dưới bề mặt với một nàng tiên cá thực sự! Hình nền
 • Vẻ đẹp kỳ diệu của một hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Trải nghiệm sự mê hoặc dưới nước của hình nền nàng tiên cá thực
 • Một nàng tiên cá thực sự với cái đuôi hùng vĩ của cô ấy trên hình nền hiển thị
 • Một người phụ nữ có đầu cá và rất nhiều hình nền cá
 • Một người phụ nữ mặc trang phục nàng tiên cá ngồi trên hình nền bãi biển
 • Đi sâu vào một thế giới giả tưởng với một hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Một người yêu nàng tiên cá thực sự
 • Một cảnh tượng nàng tiên cá thật bí ẩn và quyến rũ! Hình nền
 • “Nàng tiên cá thực sự đẹp huyền bí trong một thiết lập đại dương đẹp như tranh vẽ” hình nền
 • Sự kỳ diệu nhất của biển - Hình nền nàng tiên cá thật
 • Cuộn để tiếp tục với nội dung

 • Một nàng tiên cá ngồi trên hình nền của đáy đại dương
 • Hãy để phép thuật đưa bạn đi hình nền
 • Sinh vật thần thoại thực sự nàng tiên cá trong hình nền biển xanh thẫm
 • 1. Khám phá những điều kỳ diệu của đại dương trong hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Một khoảnh khắc thú vị với một hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Tôi sẽ thấy gì khi nhìn vào chân trời xa xôi? Hình nền
 • Một buổi tối mê hoặc bên dưới hình nền nước tinh thể
 • Kìa vẻ đẹp hùng vĩ của một nàng tiên cá thực sự! Hình nền
 • Một nàng tiên cá bí ẩn và ma thuật. Hình nền
 • Tạo một cú giật gân với nàng tiên cá thực sự! Hình nền
 • Nàng tiên cá thực sự basking trong hình nền mặt trời
 • Khám phá vẻ đẹp của biển với một hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Nàng tiên cá bí ẩn của hình nền biển
 • Một hình nền nàng tiên cá thật kỳ diệu
 • Cuộn để tiếp tục với nội dung

 • Một hình ảnh tuyệt đẹp của một hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Vẻ đẹp huyền bí của hình nền biển
 • Hình ảnh một nàng tiên cá thực sự mê hoặc trong hình nền môi trường sống tự nhiên của cô ấy
 • Hình ảnh hiện đại của một hình nền nàng tiên cá thực sự
 • Hình nền nàng tiên cá thật và kỳ diệu
 • Trang tiếp theo