Tcl nxtwear s ar kính đánh giá: Chất bất chấp tất cả các tỷ lệ cược – dexerto, tcl rayneo x2 – kính AR

TCL Rayneo X2 – Kính AR

Trên iPhone 14 Pro và Google Pixel 6A, chúng tôi đã phải sử dụng một trung tâm mà TCL bán riêng. Mặc dù trung tâm thực sự tuyệt vời, nhưng nó không thực sự làm cho nó tốt hơn khi có một bước khác và một thứ khác để mua.

Tcl nxtwear s ar kính đánh giá: thách thức tất cả các tỷ lệ cược

Tcl nxtwear s ly

Sau khi xem xét các kính không khí xreal đáng thất vọng, ý nghĩ của một cặp kính thực tế tăng cường khác. Ngay cả khi chúng dường như đang đạt được một số lực kéo, cách những chiếc kính này hoạt động là một thứ gì đó mà chúng tôi muốn đi sâu vào một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi TCL tiếp cận về NXTWear S, do dự đã tiếp quản. Có phải chúng tôi thực sự muốn ngồi trước hai màn hình OLED dự kiến ​​mà chúng tôi khó có thể làm lại?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi lao vào mắt đầu tiên để tìm hiểu.

Thiết kế

Mặt sau của kính TCL

Tcl nxtwear s có chất lượng cao cho nó, với nhựa màu đen bóng mượt giúp trộn thiết bị thành bình thường. Giống như không khí xreal, vành dày vì đây là nơi có công nghệ, nhưng nó không bao giờ cảm thấy như một gánh nặng trên đầu bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi vẫn bị dụ dỗ bởi thiết kế tổng thể về cách TCL – và Xreal – đã thiết kế hình chiếu. Nó hoạt động giống như một kính tiềm vọng, với hai tấm chỉ xuống và được nhân đôi thành một hình ảnh lớn. Nó hoàn hảo trong việc thực hiện của nó, với thiết bị không bao giờ thực sự nóng trong thời gian dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi sẽ vào đầu nối một chút, nhưng nó không được tích hợp như chúng tôi thích. Nó có đầu nối từ tính với USB-C, và trong khi chắc chắn, có thể dễ dàng bị lỏng khi bị gõ.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hiện đang huấn luyện một con chó con và khi bó năng lượng nhảy vào vòng của chúng tôi, kính sẽ ngay lập tức ngắt kết nối khi chúng điều tra. Nam châm không phải là yếu kém, nhưng một cuộc kéo đủ lớn có thể làm hỏng thời gian trò chơi của bạn.

Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ nhưng cười vào những chiếc kính này khi các sắc thái bị ngắt kết nối. Những clip này với nam châm cũng vậy, nhưng đủ nhẹ để chúng tôi không bao giờ thấy bất kỳ vấn đề thực sự nào với chúng bỏ đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kính TCL bên dưới các sắc thái

Bên dưới, có hai vỏ hình quả trứng này cho các tấm OLED, và chúng trông khá kỳ quặc. Nó khiến chúng ta không bao giờ muốn sử dụng chúng mà không có sắc thái, vì sợ nhìn thậm chí còn vô lý hơn.

Đặc trưng

Di chuyển trở lại cáp, chúng tôi không chắc chắn quyết định đằng sau cáp USB-C bằng đầu nối độc quyền là gì. Điều về kính xreal là nếu bạn có cáp USB-C có khả năng hiển thị, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị ngay cả sau khi mất hệ thống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cáp TCL

Ở đây, TCL đã hạn chế khả năng sử dụng trong tên của lợi nhuận được cho là. Nam châm cáp cáp đã đủ lỏng lẻo và nỗi sợ hãi của nó phá vỡ khiến chúng ta lo lắng khi sử dụng NXTWear S.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi tích cực rằng nếu nó phá vỡ TCL sẽ cung cấp một sự thay thế. Mặc dù vậy, nó liên quan đến việc không có bằng chứng nào về phụ tùng có thể mua được ở bất cứ đâu trên trang web của họ.

Khả năng tương thích thiết bị

Bất chấp tất cả những điều này, tcl nxtwear s vẫn còn nhiều vấn đề khác. Nó tương thích với nhiều thứ, nhưng nó vẫn không chỉ là một thiết bị cắm và chơi. Trên các thiết bị MacOS và Windows, không gặp khó khăn gì trong việc móc kính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên iPhone 14 Pro và Google Pixel 6A, chúng tôi đã phải sử dụng một trung tâm mà TCL bán riêng. Mặc dù trung tâm thực sự tuyệt vời, nhưng nó không thực sự làm cho nó tốt hơn khi có một bước khác và một thứ khác để mua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng tcl nxtwear s

Tcl nxtwear s kính sử dụng

Bất chấp sự tiêu cực, một khi chúng tôi đặt kính lên và bắt đầu chơi game hoặc thường xuyên sử dụng nó, nỗi sợ hãi của chúng tôi đã tan biến.

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi với thông số kỹ thuật không khí xreal là chúng tôi không thể thấy. Không có bánh xe tập trung hay cách di chuyển hình ảnh một khi nó chiếu ở chế độ hiển thị bên ngoài.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều tương tự cũng xảy ra với tcl nxtwear s, nhưng sự khác biệt là hình ảnh gần với mắt hơn rất nhiều. Chơi Fallout New Vegas và Dave the Diver trên Ayaneo 2s, chúng tôi không bao giờ cảm thấy bị cản trở bởi kính.

Trên thực tế, đó là một cách chơi khá thoải mái trong khi TV được đưa lên với các chương trình thực tế. Chúng ta có thể nghe và thấy một phần Thuyền trưởng Lee, thoát ra khỏi boong dưới boong trong khi giả vờ tập trung vào việc gửi ma cà rồng lên mặt trăng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Âm thanh và độ sáng

Kính TCL không có sắc thái

Điều này được thực hiện bởi âm thanh khá tốt. Nó nằm trên tai ngoài, nhưng không ai trong số đó thực sự bị rò rỉ vào công chúng. Mặc dù không có lớp phủ, bạn có thể đánh mất chính mình trong một trò chơi vì bộ não của bạn điều chỉnh phương pháp phân phối âm thanh thay thế.

Tuy nhiên, độ sáng của thiết bị vẫn cảm thấy mờ nhạt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngay cả với các sắc thái trên, các tấm OLED không bao giờ đủ sáng để thực sự vượt qua mẹ thiên nhiên, ngay cả với các sắc thái gắn liền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong điều kiện chính, sử dụng kính là một niềm vui tuyệt đối. Phim, trò chơi và thậm chí cả việc sử dụng chung của thiết bị được kết nối cảm thấy tự nhiên, ngay cả với màn hình dự kiến ​​1080p khổng lồ nổi trong tầm nhìn trực tiếp của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần mềm tcl nxtwear s

Độc quyền cho Windows, thực tế tăng cường của phần cứng bắt đầu xuất hiện. Nó không phải là thực tế tăng cường về mặt kỹ thuật, vì nó không tích cực tương tác với môi trường trong bất kỳ khả năng nào. Nó vẫn là một hình chiếu được nhân đôi của một hình ảnh phẳng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cho phép bạn sử dụng nhiều màn hình và bố cục, nhưng chúng tôi chỉ không thấy nó hữu ích. Trên thực tế, trên phần cứng nơi chúng tôi sử dụng thiết bị thường xuyên hơn, nó không có sẵn hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất.

TCL đã thực hiện một trong những nỗ lực quảng cáo lớn nhất của nó, nhưng nó chỉ cảm thấy hơi quá. Phần cứng là tốt nhất khi bạn chỉ rạng rỡ các trò chơi hoặc nội dung vào mắt bạn. Mặc dù những nỗ lực được hoan nghênh, rõ ràng có nhiều việc phải làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiệu suất chơi game của tcl nxtwear s

Kính TCL được sử dụng từ bên

Có một số trường hợp sử dụng chính cho kính và trò chơi tcl nxtwear, chúng tôi chỉ không nghĩ rằng nó rất tuyệt cho mọi thứ.

Kính có nắp 60Hz cứng, có nghĩa là các tiêu đề esports hầu hết nằm ngoài cửa sổ. Các trò chơi chơi đơn như Fallout và công việc tương tự tốt hơn đáng kể, với sự thiếu độ trễ đáng chú ý giữa bộ điều khiển và màn hình.

Chúng tôi nghĩ rằng nó có nhiều câu hỏi về thiết bị nào bạn sẽ chơi trò chơi với thông số kỹ thuật TCL trên. Chúng tôi đã tìm thấy chúng tuyệt vời cho một số quyền riêng tư ở công cộng trên sàn Steam hoặc Ayaneo, nhưng sẽ không xem xét chúng cho PC nhà của chúng tôi. Tại sao lại hy sinh màn hình siêu rộng, 1440p của chúng tôi?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó nói nhiều hơn về các trường hợp sử dụng, và rất nhiều thời gian, chúng tôi chỉ cảm thấy cần thiết cho NXTWear s trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Họ thu hút quá nhiều sự chú ý khi ra ngoài công cộng và chúng tôi hiếm khi muốn kéo họ ra ngoài để lựa chọn thiết bị cầm tay của chúng tôi.

Phán quyết: 3/5

Với một cái nhìn tốt hơn đáng kể mà không có kính và thiếu nhấn mạnh vào việc cần phần mềm cho trải nghiệm thực tế hỗn hợp xấu, những điều này đã tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trường hợp tcl nxtwear s alls alls đang cần cáp độc quyền và một số độ sáng trung bình. Chúng tôi hy vọng rằng TCL sẽ loại bỏ những bài học đó, vì đây là nỗ lực hứa hẹn nhất mà chúng tôi đã thấy từ một nhà sản xuất cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn có kế hoạch nhặt chúng lên, chỉ cần nhớ rằng họ đã ở mức tốt nhất khi ra khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.

TCL Rayneo X2 – Kính AR

TCL Rayneo X2 là kính AR thực sự trong một thiết kế kính mắt thông thường. Được trang bị Nền tảng Qualcomm Snapdragon® XR2, Kính Rayneo X2 AR có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm chơi game, giáo dục, đào tạo, giải trí, và nhiều hơn nữa.

TCL Rayneo X2

Khám phá một khía cạnh mới của thực tế

Với khả năng nâng cao và tăng cường thế giới thực, kính TCL Rayneo X2 có khả năng cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh chúng ta.

Công nghệ ống dẫn sóng quang học vi mô

Công nghệ vi mô ống dẫn sóng quang học, được ngành công nghiệp công nhận là Giải pháp ống dẫn sóng quang tốt nhất. Tỷ lệ độ tương phản cao hơn cho hiệu ứng hiển thị tốt hơn. Nâng cấp độ sáng bắt mắt, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời cùng một lúc.

Màn hình đầy đủ màu

Màn hình đầy đủ màu sắc hai mắt, lần đầu tiên trong ngành đạt được màu toàn màu trên ống dẫn sóng quang học cơ thể + dung dịch LED micro.

Hiệu suất tốt hơn với Qualcomm Snapdragon® XR2

Qualcomm Snapdragon® XR2 – Chip 5G XR đầu tiên trên thế giới. Nó đạt được2 lầnCải thiện hiệu suất CPU và GPU,4 lầnCải thiện băng thông video,6 lầnGiải quyết cải tiến và11 lầnCải thiện hiệu suất AI. Sự chậm trễ hệ thống tổng thể đã giảm để đạt được trải nghiệm AR tốt hơn.

Thời lượng pin dài hơn

Với pin 590 mAh được tích hợp.

Tăng cường thế giới của bạn với Rayneo X2

Kính AR đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các ứng dụng thực tế, chẳng hạn như cung cấp thông tin thời gian thực, hỗ trợ điều hướng và dịch ngôn ngữ.

Bạn có thể làm gì với Rayneo X2

Điều hướng thông minh với Slam

| Điều hướng thông minh với hệ thống slam
| Công nhận cử chỉ
| Ánh xạ tương tác của các địa danh gần đó

Photo & Video quay phim

Slide để chụp ảnh khi màn hình tắt, chế độ tự động đêm, quan điểm của người thứ nhất, ổn định hình ảnh, chụp ảnh thời gian trôi qua, nội dung dễ dàng được chuyển sang điện thoại thông minh.

Dịch

Thời gian thực, bản dịch đối thoại đa ngôn ngữ. Nó giúp xây dựng một môi trường học tập ngôn ngữ nhập vai.

Trợ lý thông minh tất cả trong một

Trợ lý thông minh tất cả trong một, các chức năng bao gồm đẩy cuộc gọi & tin nhắn, phát nhạc và “Chế độ thì thầm” độc đáo để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Hệ sinh thái nhà phát triển

Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ sinh thái AR đẳng cấp thế giới, toàn diện, do người dùng điều khiển. Chế độ phát triển khởi động sớm, các nhà phát triển được mời tham gia sử dụng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tạo các chức năng mới cho Rayneo X2.