TeamTrees, Làm thế nào #TeamTrees chứng minh Internet có thể làm tốt | Trao đổi lòng tốt

Cách #TeamTrees chứng minh Internet có thể làm điều tốt

Contents

Nước sông Rappahannock

Tham gia phong trào!

Đội đang phát triển mỗi ngày và ghi bàn thắng cho hành tinh. Plant với chúng tôi và theo dõi tiến trình của chúng tôi!

0

Tham gia #TeamTrees!

$ 1 cây một cây

Chi tiết

Sự chi trả

$ Xx

Quyên góp USD

Đóng góp đầy đủ quyên góp

Trang web này được bảo vệ bởi Recaptcha và Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google.

Vui lòng hoàn thành xác minh dưới đây để hoàn thành quyên góp của bạn

Cảm ơn

Bạn là một con người tốt và hiện chính thức là thành viên của #TeamTrees!

Cùng nhau, chúng tôi trồng hàng triệu cây!
Nếu bạn biết bất kỳ người tốt nào khác, hãy sử dụng các nền tảng xã hội yêu thích của bạn và mời họ tham gia nhóm!

Nếu bạn tặng cây làm quà tặng, vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để chia sẻ!

Tên nhóm
Tên cuối cùng anh bạn, cây không tốt nhất?

Mỗi cây đô la một cây

Bạn vừa tham gia nhóm đối thủ !
Sao chép liên kết bên dưới để chia sẻ nhóm của bạn.

Chụp ảnh màn hình, chia sẻ nó trên xã hội và gắn thẻ 3 người bạn để tham gia #TeamTrees

20 triệu+ cây đang ở trong lòng đất

Bảng xếp hạng

Cảm ơn mẹ trái đất

Đó là một anh chàng có

Tôi thích thú cưng những cái cây khi tôi cô đơn

Tôi yêu mẹ trái đất ❤

Beu giáo dục trái tim

Beu – Hãy tử tế – Hãy tốt – chữa lành thế giới

Đội Mark Rober và MR. Quái thú

Lớn lên bởi Ben & Eddie trong CO!

Đầu hàng – Chúa ơi, tôi không thể phá vỡ thói quen này một mình.

Xin hãy giúp đỡ, hướng dẫn và bảo vệ tôi.

Tiếp tục bảo vệ lâm nghiệp rất cần thiết.

Tôi sẽ làm 3 tỷ nếu tôi có thể. Đừng dừng lại!

Được thay thế cho những cây bị mất.

YouTuber (camera C-A-M)

Cho tuần di động, điều mà tôi quên mất

Anh chàng trên sa mạc

Một chàng trai trong sa mạc nói đồng ý với cây

Lấy cảm hứng từ Treelon

Cây vs. Zombie

Trong tinh thần của bữa tiệc

Phát triển ELF A/S

Bởi vì chúng tôi quan tâm!

Tập thể nhân vật ngẫu nhiên

Từ tổ chức từ thiện người bạn vô hình vàng

�� = �� 260.999 Cộng đồng Cookpad tổng cộng

Hãy giữ cho thế giới vui vẻ, nhanh chóng và công bằng

Một nền tảng với duy nhất

Từ Discovery Watch & Plant Viewer!

Chúng tôi là Groot. Đối với sneaker Twitter.

Ai đó xin vui lòng chiếm vị trí này 🙂

Tôi muốn trồng một trong những cây!

Tôi dám bạn lấy không gian này từ tôi 🙂

Đội Verizon Green

Sáng kiến ​​Cây! @Verizongreen rất vui khi trở thành một phần!

Đội Verizon Green

Cây-thân thiết! Nhân đôi xuống trái đất

Từ cộng đồng Cookpad

Vì vậy, bị đánh cắp để trở thành một phần của điều này! #TeamTrees

Thay mặt SSLS.com khách hàng

Treecaps từ mech. Cộng đồng bàn phím

Để tưởng nhớ fimbrethil.

Tất cả hãy giúp thay đổi thế giới.

Dự án trồng

Hàng triệu cây này được trồng ở đâu? Trên toàn thế giới, nhờ sự hợp tác của chúng tôi với Quỹ Ngày Arbor!

Cây trên mặt đất

20 triệu+ / 24 triệu

20 triệu cây đang ở trong lòng đất!

Mục tiêu ban đầu đã đáp ứng

Bắc Mỹ

Arkansas, Louisiana, Mississippi, Hoa Kỳ

Thung lũng sông Mississippi

Đồng bằng Mississippi đã từng là một vùng đất ngập nước rộng 24 triệu mẫu Anh. Hôm nay chỉ 4.4 triệu mẫu rừng vẫn còn, chủ yếu là trong các bản vá nhỏ, dẫn đến các vấn đề về chất lượng nước và môi trường sống. Những nỗ lực trồng cây sẽ cải thiện môi trường sống quan trọng đối với các loài bị đe dọa và có nguy cơ tuyệt chủng và bảo vệ chất lượng nước của các dòng sông và dòng suối trong đồng bằng.

British Columbia, Canada

Vào năm 2017, đám cháy Hanceville đã nổ ra qua British Columbia, đốt cháy 240.000 ha đất. Do sức nóng cực độ, các phần đất rừng bị cháy không thể tái sinh một cách tự nhiên và phải được trồng lại. Việc trồng lại sẽ đảm bảo rằng cư dân khu vực sẽ tiếp tục tận hưởng tất cả những lợi ích của rừng, bao gồm cả không khí sạch và nước.

British Columbia, Canada

Ngọn lửa Đồi Voi năm 2017 đã tiêu thụ 1.920 km vuông, khiến nó bị cháy và không thể tái tạo tự nhiên. Mức độ hủy diệt này đã gây thiệt hại lớn cho không chỉ các khu rừng mà cả các hệ sinh thái xung quanh. Những nỗ lực trồng lại sẽ giúp khôi phục trạng thái tự nhiên của đất, cải thiện môi trường sống hoang dã, carbon cô lập và bảo vệ đường thủy địa phương.

California, Hoa Kỳ

Phục hồi cháy rừng California

Nỗ lực tái trồng rừng này nhằm mục đích giúp cư dân phục hồi sau nhiều vụ cháy rừng đã bị đốt cháy qua California, bao gồm cả các vụ cháy carr và trại. Mùa cháy rừng 2018 đã chứng kiến ​​khoảng 8.000 đám cháy đang cháy qua hơn 1.8 triệu mẫu đất rừng từ tháng 7 đến tháng 12. Việc trồng lại sẽ đảm bảo rằng các cộng đồng trên toàn tiểu bang đã giành được các thách thức ngày càng tăng như trượt bùn và đất xuống cấp, nước và chất lượng không khí.

Chúng tôi đang hợp tác với đối tác trồng rễ để cung cấp cây cho những người nông dân nhỏ trên khắp Cộng hòa Dominican thông qua một dự án có tên là Cây có mục đích. Công việc này sẽ hỗ trợ các nỗ lực địa phương để biến vùng đất bị suy thoái trong lịch sử thành các chậu nông lâm đa dạng, đa dạng. Nông dân tìm hiểu thêm về nông sản và cách đưa nó vào hành động trên đất của họ – đảm bảo một tương lai bao gồm một hệ sinh thái lành mạnh, sự đa dạng rộng hơn của cây trồng và thu nhập cao hơn.

Florida, Hoa Kỳ

Căn cứ không quân Tyndall

Vào tháng 10 năm 2018, cơn bão Michael đã đi thẳng qua căn cứ không quân Tyndall gần thành phố Panama, Florida. Bão loại 5 gây ra thiệt hại lớn về gió và nước bao gồm 12.000 mẫu cây thông trưởng thành. Mặc dù có sẵn tài trợ cho nỗ lực dọn dẹp sau thiệt hại do bão nghiêm trọng, cần phải hỗ trợ để thay thế cây và đảm bảo một tương lai có rừng, khỏe mạnh cho mặt đất này.

Georgia, Hoa Kỳ

Sức khỏe của các tuyến đường thủy của chúng tôi thường bắt đầu với các lưu vực rừng. Ở Georgia, chúng tôi đang làm việc với sự bảo thủ thiên nhiên và một số đối tác địa phương khác để cải thiện độ che phủ của cây trong bốn khu vực của tiểu bang, bảo vệ sức khỏe đường thủy và cung cấp môi trường sống quan trọng cho động vật hoang dã địa phương.

Rừng rừng ngập mặn Haiti giúp ổn định bờ biển, cải thiện chất lượng nước và cung cấp môi trường sống tự nhiên cho cá và cuộc sống biển ven biển khác ngoài việc hỗ trợ sức khỏe rạn san hô rạn san hô. Làm việc với các dự án tái trồng lại Eden, chúng tôi sẽ giúp khôi phục cây rừng ngập mặn trong các hệ thống đầm lầy ven biển ở miền nam Haiti.

Michigan, Hoa Kỳ

Đất rừng bang Michigan

Cùng với Bộ Tài nguyên thiên nhiên Michigan, chúng tôi đang làm việc để trồng lại một số khu rừng bang Michigan trên quy mô lớn. Những nỗ lực này sẽ trồng lại các loài cây bản địa để đưa khu vực này trở lại trạng thái tự nhiên và cải thiện sức khỏe đầu nguồn của khu vực. Những khu rừng thông sẽ phát triển để cung cấp môi trường sống cho Kirtland, Warbler cũng như các động vật hoang dã khác.

Montana, Hoa Kỳ

Rừng quốc gia đắng

Những đợt bùng phát bọ thông trên núi đã làm hỏng nghiêm trọng khu rừng ở khu vực yên xe Ambrose của Rừng Quốc gia Bitterroot trong những năm qua. Trọng diện trồng trồng lại ở khu vực này với sự pha trộn của các loài cây sẽ thúc đẩy côn trùng và khả năng phục hồi bệnh tật, khôi phục môi trường sống cho động vật hoang dã, giảm xói mòn đất và đưa khu vực này trở lại trạng thái ban đầu của nó.

Montana, Hoa Kỳ

Custer Gallatin Rừng quốc gia

Các vụ cháy rừng lớn đã làm khổ khu rừng này từ năm 2000, và phần lớn khu rừng đang phải vật lộn để tự tái sinh do cường độ của các đám cháy. Các nỗ lực trồng cây sẽ tăng tốc độ phục hồi của môi trường sống trong rừng cho động vật hoang dã khu vực cũng như cải thiện sức khỏe đầu nguồn của khu vực.

Montana, Hoa Kỳ

Flathead & Kootenai Rừng

Cháy rừng, bọ cánh cứng và bệnh gốc đã tạo ra tỷ lệ tử vong trên cây ở Montana, Kootenai và FLATHEAD National Rừng. Dự án này đang trồng lại khu vực với các loài cây có khả năng chống lại cả ba vấn đề đó. Khi làm như vậy, nó sẽ khôi phục môi trường sống hoang dã quan trọng và đảm bảo các khu rừng có khả năng phục hồi hơn trong những năm tới.

Nebraska, Hoa Kỳ

Rừng Quốc gia Nebraska

Phong cảnh gồ ghề của khu rừng thông quốc gia Nebraska là một điều trị giữa các đồng bằng trung tâm. Tuy nhiên, các vụ cháy rừng thảm khốc đã bùng nổ trong khu rừng quốc gia này vào năm 2006 và một lần nữa vào năm 2012, xóa sạch phần lớn khu vực của Ponderosa Pine. Cần trồng trồng lại mạnh mẽ để thiết lập lại loài cây này ở các khu vực bỏng cường độ cao không có khả năng tái tạo tự nhiên.

Để giúp hỗ trợ các gia đình canh tác quy mô nhỏ ở Nicaragua, Quỹ Ngày Arbor đang làm việc với việc bắt nguồn từ chương trình cộng đồng của mình. Cùng nhau, chúng tôi giúp xây dựng an ninh tài chính và sinh kế bền vững – cùng với một tán cây mạnh hơn – bằng cách trồng lại đất liền trước đây.

Bắc Carolina, Hoa Kỳ

BLADEN LAKES Rừng

Vào tháng 9 năm 2018, Bắc Carolina đã bị bão Florence tấn công. Với nó đã xảy ra lũ sông Cape Fear đã phá hủy những cây rừng non trong rừng bang Bladen Lakes. Dự án này sẽ trồng lại các khu vực rừng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, khôi phục lại môi trường sống quan trọng đối với động vật hoang dã khu vực và đảm bảo rằng các đồn điền rừng mới có thể chịu được các sự kiện lũ lụt trong tương lai trong tương lai.

Oregon, Hoa Kỳ

Rogue River-Siskiyou Rừng quốc gia

Vào năm 2017, Chetco Bar Fire đã đốt cháy hơn 170.000 mẫu đất quốc gia Rogue River-Siskiyou, để lại cơ hội giới hạn để tái tạo tự nhiên thành công. Công việc trồng lại này là rất quan trọng để đảm bảo một dòng cây kiên cường và môi trường sống cho động vật hoang dã.

Oregon, Hoa Kỳ

Lưu vực sông Willamette

Sông Willamette mang tính biểu tượng có chiều dài 187 dặm, thoát ra một khu vực rộng 11.478 dặm vuông (12% cảnh quan Oregon. Những nỗ lực trồng cây ở đây sẽ bảo vệ khu vực lưu vực của một lưu vực là nơi có hai phần ba dân số Oregon và tạo ra 75% sản lượng kinh tế của nó. Dự án này sẽ thiết lập lại các khu rừng để đảm bảo nước uống sạch cho cư dân cũng như cải thiện chất lượng nước và môi trường sống cho động vật hoang dã phụ thuộc vào khu vực này.

Nam Carolina, Hoa Kỳ

Hệ sinh thái thông dài hỗ trợ nhiều loại thực vật và động vật, nhiều người chỉ dựa vào loại môi trường sống này. Nhưng theo thời gian, những khu rừng thông dài đã suy yếu. Công việc trồng lại đang được tiến hành ở Nam Carolina để khôi phục lại các cây thông dài và hỗ trợ động vật hoang dã quý hiếm bao gồm rùa gopher và chim gõ kiến ​​đỏ.

Đông Nam Hoa Kỳ

Alabama, Florida, Georgia và Nam Carolina

Rừng thông dài đã biến mất với tốc độ đáng báo động trên khắp phần đông nam của U.S., dẫn đến sự suy giảm chất lượng của lưu vực khu vực và môi trường sống hoang dã. Công việc đang được tiến hành với Tổ chức Cá và Động vật hoang dã Quốc gia để thiết lập lại những cây này trên cả đất công cộng và tư nhân.

Virginia, Hoa Kỳ

Nước sông Rappahannock

Lưu vực sông Rappahannock bao gồm 2.700 dặm vuông. Trong khu vực này, hàng ngàn dặm luồng không có bộ đệm ven sông và bị ảnh hưởng bởi mức độ cao của nitơ và phốt pho. Các lưu vực phải đối mặt với những thách thức bổ sung do sự phát triển đô thị. Cây phải được trồng để ngăn chặn xói mòn, cung cấp môi trường sống hoang dã và giảm mức độ ô nhiễm ở đường thủy.

Washington, Hoa Kỳ

Đất nước Washington

Chúng tôi đang làm việc với Bộ Tài nguyên thiên nhiên Washington để cải thiện sức khỏe rừng nói chung trên toàn tiểu bang Washington. Những nỗ lực trồng lại được tập trung vào việc cung cấp khả năng phục hồi rừng cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi bệnh tật và thiệt hại côn trùng, khôi phục các vùng ven sông, cải thiện môi trường sống đối với con cú phát hiện phía bắc bị đe dọa và đảm bảo các loài cây hỗn hợp khỏe mạnh và đa dạng.

Châu phi

Burundi là một trong những quốc gia nghèo nhất và bị phá rừng nhất trên thế giới-với một vòng luẩn quẩn về nghèo đói ngày càng tăng, nạn phá rừng và suy thoái đất đai. Ngoài việc thiết lập các vườn ươm cây và trồng cây, dự án này còn hoạt động để phá vỡ chu kỳ thông qua giáo dục. Nông dân có thể tìm hiểu về canh tác bền vững và lợi ích của cây cối cho gia đình và cộng đồng của họ.

Bức tường màu xanh lá cây tuyệt vời

Senegal, Mali, Chad

Vạn xanh lớn là một dải cây mới được trồng trên khắp Sahel châu Phi, một trong những khu vực nghèo nhất thế giới. Nó nhằm mục đích khôi phục 100 triệu ha đất xuống cấp và chống lại khu vực này tăng cường sa mạc hóa, hạn hán và mất an toàn thực phẩm. Sau khi hoàn thành, nó sẽ cải thiện cuộc sống của hàng triệu người châu Phi trong nhiều thế hệ.

Khu rừng Kenya Kenya Kijabe trong lịch sử là một trong năm tháp nước quan trọng trên toàn quốc, nơi cung cấp khoảng 75 % tài nguyên nước của đất nước. Tuy nhiên, trong 15 năm qua, khu rừng đã được dọn dẹp than và gỗ, tạo ra những tác động kịch tính và gây tổn hại cho động vật hoang dã, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống. Mục tiêu của việc trồng 1.5 triệu cây sẽ giúp thiết lập lại nguồn cung cấp nước bền vững thông qua việc bảo vệ và trồng lại quanh suối và sông. Những cây này cũng sẽ khôi phục lại, môi trường sống cho động vật hoang dã, ổn định các sườn dốc dễ bị lở đất và sinh kế an toàn.

Trong các khu vực ven biển của Madagascar, rừng ngập mặn là rất quan trọng. Với nạn phá rừng ngập mặn ngày càng tăng, những khu vực này đang phải đối mặt với đường bờ biển bị mất ổn định và tăng độ dễ bị tổn thương đối với các cơn bão và các sự kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng tôi đang làm việc để khôi phục chiến lược rừng ngập mặn dọc theo bờ biển Madagascar để giúp bảo tồn hệ sinh thái độc đáo này.

Dãy núi Kianjavato

Sự hợp tác của chúng tôi với Sở thú và Thủy cung Omaha Henry Henry Henry và quan hệ đối tác đa dạng sinh học Madagascar tập trung vào việc đảo ngược sự phá hủy môi trường sống trong rừng là nơi có sự nguy hiểm nghiêm trọng và các loài động vật hoang dã khác không tìm thấy ở nơi khác trên trái đất. Các nỗ lực trồng cây đang được tiến hành để xây dựng lại cảnh quan tươi tốt. Người dân địa phương đang tích cực tham gia vào việc thiết lập lại tán rừng mưa ở đó, tạo ra môi trường sống cho vượn cáo và cách sống tốt hơn cho người dân Madagascar.

Đáp lại sự mất mát quy mô lớn của rừng ngập mặn ở Mozambique, chúng tôi đang làm việc với các đối tác để cung cấp hỗ trợ cho các cộng đồng địa phương để trồng và quản lý rừng ngập mặn.Điều này cung cấp các cải tiến dài hạn và sinh kế – đặc biệt là trao quyền cho phụ nữ – đồng thời giúp bảo vệ các cộng đồng ven biển khỏi thảm họa môi trường, cải thiện nghề cá và loại bỏ carbon khỏi bầu khí quyển.

Bây giờ phải đối mặt với những ảnh hưởng đáng báo động của nạn phá rừng, bao gồm các trận lở bùn thảm khốc, các quan chức trong lĩnh vực này đang làm việc để cung cấp lợi ích của cây cho các khu vực đô thị và ngoại ô. Những nỗ lực thông qua dự án này tập trung vào việc cung cấp cho cư dân cơ hội trồng và chăm sóc một cây trong cộng đồng của họ để xây dựng khả năng phục hồi môi trường lớn hơn.

Châu Á

Trung Quốc là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất trên thế giới bằng cách sa mạc hóa. Chỉ riêng ở quận Minquin, khu vực sa mạc hóa chiếm gần 95% tổng diện tích đất. Khi lực lượng lao động trẻ rời đi cho một cuộc sống đô thị, cư dân địa phương phải đối mặt với thực tế trở thành người tị nạn sinh thái. Bằng cách trồng cây bản địa, ổn định cồn cát, đào tạo các thành viên cộng đồng địa phương và tạo cơ hội việc làm, số phận của quận Minquin có thể được cải thiện đáng kể.

Các nỗ lực trồng cây đang được tiến hành gần thành phố Gaizhou, Trung Quốc. Khu vực này hiện có một số khu rừng, nhưng nó ở trong tình trạng kém, dẫn đến sự suy giảm và xói mòn của đất. Cây mới là cần thiết để đảo ngược những điều kiện đó, khôi phục môi trường sống cho động vật hoang dã và mang lại một không gian ngoài trời tuyệt đẹp để người dân Gaizhou thưởng thức. Sự phát triển này trong hệ sinh thái cũng sẽ góp phần thúc đẩy sự ổn định xã hội và phát triển kinh tế bền vững.

Lưu vực sông miền nam Ấn Độ Cauvery đang gặp khủng hoảng. Con sông đã thu hẹp 40% so với dòng chảy lịch sử của nó trong hơn 70 năm. Điều này dẫn đến sự khan hiếm nước uống. Mất che phủ cây cũng góp phần vào sức khỏe của đất kém. Đưa lại lưu vực sông này và giáo dục nông dân về các hoạt động nông lâm.

West Papua, Indonesia, nằm ở Tam giác san hô, là một khu vực được công nhận là trung tâm toàn cầu của đa dạng sinh học biển và ưu tiên toàn cầu để bảo tồn. Đảo Biak là một trong những khu vực nghèo nhất của Indonesia nơi nông dân và ngư dân sinh hoạt chiếm khoảng 75% dân số. Dự án này sẽ tập trung vào việc khôi phục rừng ngập mặn và rừng nhiệt đới ở khu vực này và để thúc đẩy an ninh lương thực bằng cách giúp người dân địa phương trồng cây nông nghiệp.

XE SAP và XE PIAN Các khu vực được bảo vệ quốc gia

Với các hệ sinh thái không phổ biến ở Lào, cả hai khu vực được bảo vệ quốc gia. Vùng rừng này cung cấp môi trường sống cho nhiều loài thực vật và động vật, nhiều người được tìm thấy ở nơi khác trên trái đất. Các nỗ lực trồng lại lại tập trung vào việc tăng cường tán cây hiện có đồng thời cải thiện các khu vực xuống cấp và hỗ trợ các nỗ lực nông lâm. Công việc này sẽ thúc đẩy đa dạng sinh học, tạo cơ hội kinh tế cho cư dân địa phương và cải thiện khả năng phục hồi tổng thể đối với biến đổi khí hậu.

Công viên quốc gia Chitwan tổ chức hơn 700 loài động vật hoang dã bao gồm báo báo và con hổ Bengal khó nắm bắt. Những nỗ lực trồng lại ở đây được tập trung vào việc cải thiện sinh kế cho những người gọi Nepal về nhà và khôi phục lại rừng ở những khu vực có tầm quan trọng quan trọng. Các địa điểm trồng được đặt ở các khu vực vùng cao của quận Nawalparasi, dọc theo đồng bằng phù sa vùng thấp và xung quanh Công viên Quốc gia Chitwan như một phương tiện để phát triển vùng đệm xung quanh kho báu quốc gia này.

Mae Hong Son tỉnh

Thực hành khai thác gỗ không bền vững và những thay đổi trong việc sử dụng đất đã khiến Thái Lan mất đáng kể tán rừng mưa. Việc trồng lại đang được tiến hành, với mục tiêu khôi phục lại các vùng đất rừng trong khi cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân địa phương. Những cây mới được trồng cũng sẽ phát triển để làm môi trường sống cho các loài có nguy cơ tuyệt chủng như rùa và voi châu Á.

Một vụ cháy rừng khổng lồ quét qua miền nam Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 8 năm 2020, khiến cảnh quan của nó không thể tái tạo một cách tự nhiên. Những cây mới này sẽ khôi phục lại vẻ đẹp của khu vực và mang lại những lợi ích môi trường rất cần thiết cho dân làng Thổ Nhĩ Kỳ. Họ cũng sẽ tạo ra những công việc lâu dài, chủ yếu cho phụ nữ địa phương, những người sẽ giúp trồng và duy trì chúng lâu dài.

Sau nhiều thế hệ phá rừng và thay đổi sử dụng đất, khu vực Thổ Nhĩ Kỳ này đang phải đối mặt với nhu cầu thực sự để phục hồi rừng. Pines Red đang được trồng trong nỗ lực đưa vùng đất trở lại trạng thái tự nhiên – đảm bảo không khí sạch hơn, nước sạch hơn, lưu trữ carbon, phòng chống lũ tốt hơn và môi trường sống cho động vật hoang dã khu vực.

Châu Úc

Trung và miền Bắc Victoria

Trong những năm qua, khu vực này đã phải đối mặt với một lượng nạn phá rừng do các ngành công nghiệp khác nhau và sự gia tăng dân số nhanh chóng. Kết quả là vùng đất rừng rất phân mảnh đang đấu tranh để hỗ trợ động vật hoang dã khu vực. Những nỗ lực trồng lại sẽ tạo ra các hành lang có rừng để kết nối ba công viên quốc gia khu vực – cung cấp môi trường sống tốt hơn cho các loài động vật và hệ sinh thái lành mạnh nói chung.

Nhiều khu vực có rừng ở Queensland, Úc đã bị xóa để khai thác bề mặt và sử dụng nông nghiệp. Những nỗ lực trồng lại liên tục của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ khu vực dân số động vật hoang dã hiếm hoi, bao gồm các loài rùa, wallabies, kanguru, wombats và koalas, cũng như nước dẫn đến rạn san hô tuyệt vời.

New Zealand

Auckland, New Zealand có mục tiêu đạt được 30% tán cây vào năm 2050. Là một phần của mục tiêu này, những cây mới đang được trồng trên bốn địa điểm khu vực khác nhau – Công viên Totara, Khu bảo tồn Puhinui, Khu bảo tồn Hoskin và Hunua – vào năm 2022. Những cây này sẽ tạo ra những khu rừng mới, phát triển mạnh cho người New Zealand để thưởng thức. Và họ sẽ cung cấp vô số lợi ích – bao gồm nước sạch hơn, không khí sạch hơn, đa dạng sinh học lớn hơn và cô lập carbon.

Dự án Mahitahi là một nỗ lực hợp tác nhằm khôi phục hệ sinh thái trên mặt đất của New Zealand, Mahitahi/Maitahi/Maitai Valley. Khu vực này có tầm quan trọng về văn hóa lớn, cũng như hỗ trợ các loài bị đe dọa như Gecko Green và Kakariki Parrot. Những cây mới được trồng thông qua dự án này sẽ hỗ trợ động vật hoang dã, cô lập carbon, cải thiện chất lượng nước cho cộng đồng địa phương và tạo ra hàng tá việc làm.

Châu Âu

Trong khi Pháp hiện có khu vực có rừng lớn thứ tư ở châu Âu, tỷ lệ tái trồng lại đã bị chậm lại đáng kể kể từ những năm 1990. Để đáp ứng những thách thức của biến đổi khí hậu, thiên tai và bệnh tật, việc trồng lại. Làm việc với việc trồng lại cho đối tác, chúng tôi sẽ giúp đảm bảo vỏ cây có khả năng phục hồi cung cấp đầy đủ các lợi ích sinh thái.

Làm việc với các cây trên đất liền, chúng tôi đang giúp thiết lập che phủ cây và rừng ở cả khu vực nông thôn và thành thị của Cộng hòa Ireland. Những khu rừng mới được trồng này sẽ phát triển và cung cấp các nguồn lực có giá trị, lợi ích hệ sinh thái và di sản lâu dài cho các thế hệ tương lai.

Hợp tác với Gone West Global, Tổ chức Ngày Arbor đang trồng cây trên khắp Bồ Đào Nha thông qua Sáng kiến ​​Cây miễn phí cho Bồ Đào Nha. Dự án này nhằm mục đích khôi phục hơn 30 địa điểm bị ảnh hưởng bởi lửa, nạn phá rừng và các loài xâm lấn trở lại vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Các khu vực được hưởng lợi từ công việc bao gồm Alentejo, Trung tâm Bồ Đào Nha, Lisbon và Algarve.

Trải dài 18.4 triệu ha, Rừng Tây Ban Nha là khu vực rừng lớn thứ ba ở châu Âu. Vô giá theo mọi cách, nó rất có lợi cho môi trường của nó: bảo tồn đa dạng sinh học cục bộ, lọc nước, ngăn ngừa xói mòn đất, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bệnh tật, hỏa hoạn và bão đã gây thiệt hại cho vùng đất rừng Tây Ban Nha. Hỗ trợ là cần thiết để các nỗ lực trồng lại có thể tiếp tục.

Hợp tác với Woodland Trust, Tổ chức Ngày Arbor đang làm việc để hỗ trợ các chủ đất tư nhân quan tâm đến việc trồng cây trên các địa điểm cằn cỗi cần che phủ cây. Mục tiêu là thu hút các chủ đất địa phương vào những lợi ích của việc trồng cây và nông lâm kết.

Các thành phố trên khắp Vương quốc Anh đang tìm cách mở rộng tán cây đô thị của họ. Những nỗ lực trồng sẽ tập trung vào các khu vực có nhu cầu lớn nhất đối với cây cối và cư dân địa phương sẽ được đưa vào các đồn điền cây nếu có thể. Những cây mới này sẽ giúp không chỉ xanh các thành phố mà chúng được trồng mà còn cải thiện cuộc sống của những người sống ở đó.

Rừng Mersey là một trong 12 khu rừng cộng đồng của nước Anh, cùng nhau tạo thành sáng kiến ​​tái tạo môi trường lớn nhất của đất nước. Những nỗ lực trồng cây ở đây sẽ giúp chống biến đổi khí hậu, làm sạch không khí và nước khu vực, và cuối cùng tạo ra các cộng đồng lành mạnh hơn.

Nam Mỹ

Argentina, Bolivia, Chile, Ecuador, Peru

Một sáng kiến ​​phục hồi quy mô lớn-được gọi là Acción Andina-tập trung vào việc trồng lại một hệ sinh thái bị bỏ qua, nhưng cực kỳ quan trọng trong dãy núi lục địa dài nhất thế giới. Cây bản địa sẽ được trồng để đảm bảo khả năng phục hồi khí hậu lâu dài và an ninh nước cho những người gọi khu vực này là nhà.

Rừng nhiệt đới Amazon

Trước sự phá rừng và tàn phá, Tổ chức Ngày Arbor được dành riêng để giúp khôi phục các vùng đất bản địa ở Amazon Brazil. Công việc của chúng tôi với đối tác địa phương Xu hướng rừng sẽ cung cấp các lựa chọn thay thế về an ninh lương thực và thu nhập cho hàng ngàn người bản địa trong khi đóng góp cho các nỗ lực bảo tồn và giúp giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Rừng Đại Tây Dương của đất nước đã phải đối mặt với hàng thế kỷ suy thoái do nông nghiệp, khai thác gỗ và phát triển bất hợp pháp. Jungle nhiệt đới này đã mất gần 90% dấu chân ban đầu của nó. Phục hồi cảnh quan nhiệt đới này sẽ có nghĩa là nước sạch cho hơn 100 triệu người Nam Mỹ.

Vùng đất rừng mưa của Peru đã phải đối mặt với nạn phá rừng quy mô lớn do các hoạt động nông nghiệp không hiệu quả. Những nỗ lực trồng cây ở đây sẽ giúp khôi phục lại đất rừng và tạo cơ hội cho các loại cây trồng trồng bóng râm như cà phê và ca cao. Thông qua cách tiếp cận này, rừng mưa có thể vẫn còn nguyên vẹn và nông dân địa phương có được nguồn thu nhập bền vững.

#TeamTrees xã hội

Câu hỏi thường gặp

Tài khoản xã hội chính thức
#TeamTrees ® bắt đầu như thế nào?

Trong năm 2019, Internet thách thức MRBEAST để tăng 20 triệu đô la để trồng 20 triệu cây. Với sự giúp đỡ của kỹ sư cũ NASA Mark Rober, hàng trăm người tạo YouTube khác và tất cả các bạn, chúng tôi đã nghiền nát nó. Bây giờ với hàng triệu cây trong lòng đất và các dự án trồng trọt đang diễn ra trên khắp thế giới, #TeamTrees đang phát triển một tương lai xanh hơn.

Ai tạo nên #TeamTrees?

Cho dù bạn quyên góp để trồng một cây, hoặc một triệu, hoặc đơn giản là giúp truyền bá, bạn là một phần của nhóm! #TeamTrees đã đạt được mục tiêu gây quỹ ban đầu là ‘20 triệu cây vào năm 2020 bằng cách tăng hơn 20 triệu đô la chỉ trong 56 ngày với sự giúp đỡ của 800.000 người ủng hộ từ 200 quốc gia. Và hỗ trợ tiếp tục phát triển. Ai đó đã tặng một cây trên trang web mỗi ngày kể từ khi ra mắt tháng 10 năm 2019, với mức tăng trung bình khoảng 2.600 cây mỗi ngày. #TeamTrees đã huy động được hơn 24 triệu đô la cho đến nay và đó là nhờ tất cả các bạn!

Chính xác thì ai là Tổ chức Ngày Arbor và tại sao bạn lại chọn chúng trên các tổ chức phi chính phủ khác của cây?

Chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng để trồng cây một cách bền vững và thân thiện với môi trường, chúng tôi sẽ cần hợp tác với các chuyên gia. Sau khi nói chuyện với nhiều chuyên gia trong không gian môi trường, Quỹ ngày Arbor nổi bật là lựa chọn tốt nhất. Họ là một trong những tổ chức phi chính phủ trồng cây lớn nhất và dài nhất, với hơn 50 năm kinh nghiệm và chúng có cùng Xếp hạng Navigator từ thiện Là Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ.

Việc đóng góp của tôi có trực tiếp đến Tổ chức Ngày Arbor không?

Nó làm! Quyên góp thông qua một trong hai nhóm.org, hoặc nút quyên góp YouTube, được gửi trực tiếp đến Quỹ Ngày Arbor để tài trợ cho việc trồng cây. Mỗi cây đô la một cây.

Sự đóng góp của tôi thực sự hướng tới điều gì?

Đối với mỗi đô la bạn quyên góp, một cây sẽ được trồng trong một khu rừng có nhu cầu cao trên toàn cầu. Nó đơn giản mà!

Đây có phải là được khấu trừ thuế quyên góp không?

Tổ chức Ngày Arbor là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận của Hoa Kỳ 501 © (3). Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia thuế quen thuộc với tình huống cụ thể của bạn để chắc chắn. Số ID thuế liên bang của nền tảng (còn được gọi là EIN, số nhận dạng chủ lao động) là 23-7169265. Một lời nhắc nhở, xác nhận quyên góp của bạn sẽ được gửi đến email được cung cấp tại thời điểm hoàn thành quyên góp của bạn.

Có quyên góp bằng tiền bản địa của tôi không?

Tất cả các đóng góp cho #TeamTrees được xử lý bằng đô la Hoa Kỳ (USD), cũng như tiền điện tử. Để biết thêm thông tin về quyên góp tiền điện tử, bấm vào đây.

Tôi có thể tìm thấy sự quyên góp và tin nhắn #TeamTrees của mình ở đâu?

Sau khi bạn hoàn thành giao dịch của mình trên TeamTrees.org, quyên góp của bạn và tin nhắn của bạn sẽ hiển thị trên bảng xếp hạng (giả sử bạn đã chọn để ẩn danh). Như một lời nhắc nhở, TeamTrees.Org là một chiến dịch tích cực, hướng đến giải pháp và chúng tôi có quyền xóa các thông điệp quyên góp có chứa liên kết, thư rác hoặc nội dung lạm dụng khác.

Làm thế nào tôi có thể thấy sự đóng góp của tôi trên bảng xếp hạng nhất của cây?

Để xem sự đóng góp của bạn trên phần ‘Cây hầu hết của bảng xếp hạng, bạn sẽ phải thực hiện một khoản quyên góp duy nhất vượt quá số tiền thấp nhất được hiển thị tại thời điểm đó. Thật không may, các khoản đóng góp riêng biệt không thể được kết hợp để bằng một con số cao hơn.

Nếu bạn muốn tổng hợp nhiều đóng góp, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một nhóm trong quá trình thanh toán quyên góp. Trong khi các khoản quyên góp tổng hợp được hiển thị trên bảng xếp hạng hiện tại Tìm kiếm nhà tài trợ.

Cây đang được trồng ở đâu?

Do khối lượng lớn cây được tặng (hơn 24 triệu). Nhiều trong số những khu rừng này sẽ là những vùng đất rừng công cộng được quản lý bởi các cơ quan chính phủ. Arbor Day Foundation cũng hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu địa phương để tối đa hóa lợi ích môi trường, kinh tế và văn hóa của các dự án #TeamTrees. Bấm vào đây Để xem danh sách mới nhất của các dự án trồng #TeamTrees được xác nhận trên khắp thế giới.

Ai sẽ trồng cây?

Quỹ Ngày Arbor làm việc chặt chẽ với các đối tác lâm nghiệp chuyên nghiệp như U.S. Sở Lâm nghiệp, Cục Quản lý đất đai, và các cơ quan chính phủ và phi chính phủ khác, để đảm bảo rằng các thực tiễn tốt nhất trồng cây được tuân thủ.

Khi nào cây sẽ được trồng?

Trồng cây ban đầu bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 và được trồng và xác minh bởi một kiểm toán viên của bên thứ ba vào tháng 10 năm 2022. Chúng tôi đối xử với sự đóng góp của bạn với sự tôn trọng tối đa, vì vậy chúng tôi làm việc với Quỹ ngày Arbor để đảm bảo tỷ lệ sống sót cao cho tất cả các cây được trồng như một phần của #TeamTrees. Chắc chắn, bạn có thể trồng cây nhanh hơn, nhưng bạn đã mạo hiểm tính toàn vẹn của tầm nhìn và khả năng sống sót của cây.

Loài nào sẽ được trồng?

Tổ chức Ngày Arbor luôn nhấn mạnh việc trồng các loài bản địa nơi điều kiện địa phương và kế hoạch rừng cho phép. Phương châm của họ là trồng đúng cây, đúng nơi, đúng thời điểm, vì những lý do đúng đắn. Chi tiết về các dự án trồng #TeamTrees đang ở đây.

Tại sao bạn trồng cây thay vì bảo tồn những người đã tồn tại?

Nó có cực kỳ quan trọng để bảo vệ, quản lý, Khôi phục rừng trên toàn cầu. Chúng tôi tập trung vào phục hồi bởi vì, theo Học viện Khoa học Quốc gia, Phục hồi rừng có tiềm năng giảm thiểu khí hậu toàn cầu nhất so với tất cả các giải pháp khí hậu tự nhiên khác. Khôi phục các vùng đất thông qua việc trồng cây là khu vực chuyên môn của Arbor Day Foundation và điều mà họ đã làm trong gần năm thập kỷ. Không có con đường dễ dàng nào để sửa chữa biến đổi khí hậu, chỉ là những con đường quanh co hướng về cùng một mục tiêu, vì vậy chúng ta nên chủ động theo đuổi nhiều cách tiếp cận khác nhau bao gồm cả bảo tồn và phục hồi.

Làm thế nào để chúng ta biết 20 triệu cây thực sự có trong lòng đất?

Một công ty kế toán độc lập đã tham gia với mục đích xác minh việc sử dụng các khoản tiền huy động từ chiến dịch #TeamTrees cho 100% dự án trồng #TeamTrees đã hoàn thành. Tổ chức Ngày Arbor cung cấp các báo cáo dự án cuối cùng từ các đối tác trồng được chứng minh rằng các cây đã được trồng và công ty độc lập đã xác nhận việc trồng hơn 20 triệu cây.

Trồng cây có thể giải quyết biến đổi khí hậu không?

Không, không phải là của riêng nó. Cây là một giải pháp khí hậu tự nhiên đã được chứng minh, nhưng chúng ta cần phải tuân thủ khoa học và tấn công vấn đề từ nhiều góc độ cùng một lúc. #TeamTrees đang trồng hàng triệu cây đến 1) là một phần của giải pháp, 2) gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng cộng đồng lớn này quan tâm đến hành tinh chúng ta gọi là nhà và 3) cho thấy cây trồng là một giải pháp đơn giản mà mọi người có thể nhận được phía sau.

Điều đó thật tuyệt! Làm thế nào tôi có thể tham gia với #TeamTrees?

Ngoài việc quyên góp, còn có một số cách để giúp đỡ. Cách tốt nhất để hỗ trợ sáng kiến ​​này là nói với người khác về nó, chúng tôi muốn mọi người trồng cây! Khi bạn thấy video #TeamTrees hoặc nội dung phương tiện truyền thông xã hội trên thế giới, hãy làm tất cả chúng ta một ưu tiên và như/upvote/rt/chia sẻ/bình luận. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, bạn có thể tạo một nhóm của riêng bạn. Hãy hào phóng với sự chú ý của bạn và giúp thông điệp vẫn mạnh mẽ.

Làm thế nào tôi có thể hợp tác với #TeamTrees?

Bằng cách quyên góp, hoặc thậm chí nói về #TeamTrees, bạn đã là một phần của nhóm! Nhưng nếu bạn muốn có nhiều sự tham gia hơn, bạn có thể tạo ra nhóm của riêng mình và thậm chí thách thức bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc người lạ của bạn cho các thử thách của đội! Đây là cách làm thế nào:

Bước 1: Đi đến trang chủ và cuộn cho đến khi bạn thấy khu vực có nội dung ‘Tham gia #TeamTrees,.

Bước 2: Chọn số lượng cây bạn muốn trong bốn tùy chọn hoặc thêm số tiền tùy chỉnh của riêng bạn (tối thiểu là $ 1), sau đó nhấn ‘Next.

Bước 3: Khi các chi tiết bật lên, hãy điền thông tin của bạn, nhưng hãy chắc chắn thêm tên nhóm của bạn dưới ‘Đội. Đây là cách các quyên góp cho đội sẽ được theo dõi.

Bước 4: Điền vào thông tin thanh toán của bạn và nhấp vào ‘Đóng góp đầy đủ.

Bước 5: Sẽ có một URL tùy chỉnh, có thể chia sẻ theo chi tiết quyên góp của bạn mà bạn sẽ muốn chia sẻ với mọi người, vì vậy việc quyên góp của họ áp dụng cho nhóm của bạn. Don Tiết quên chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của bạn!

Bước 6: Để xác định vị trí nhóm của bạn và xem tổng số được quyên góp theo tên của nhóm, hãy quay lại trang chủ và cuộn vào bảng xếp hạng. Trong khu vực này, bạn sẽ thấy nút ‘Tìm kiếm. Nhập tên nhóm của bạn và nhấn enter.

Bạn đã gửi cho tôi một email biên lai quyên góp? Tôi không thấy nó.

Hãy thử chạy tìm kiếm [email được bảo vệ] hoặc [được bảo vệ email]. Nếu bạn sử dụng gmail, thì có thể tin nhắn của chúng tôi đang được sắp xếp vào tab Khuyến mãi. Nếu đó là trường hợp, việc kéo và thả email #TeamTrees từ danh sách tin nhắn đến tab chính hoặc nhấp chuột phải vào email và chọn chuyển sang tab> chính. Nếu điều đó không hoạt động, hoặc bạn vẫn không sử dụng gmail, vui lòng kiểm tra bộ lọc thư rác của bạn trong trường hợp chúng tôi bị nhãn sai. Hãy chắc chắn nhấp vào ‘không phải thư rác để giúp xây dựng danh tiếng của chúng tôi.

Bạn đã gửi cho tôi một email? Tôi không thấy nó.

Hãy thử chạy tìm kiếm [email được bảo vệ] hoặc [được bảo vệ email]. Nếu bạn sử dụng gmail, thì có thể tin nhắn của chúng tôi đang được sắp xếp vào tab Khuyến mãi. Nếu đó là trường hợp, việc kéo và thả email #TeamTrees từ danh sách tin nhắn đến tab chính hoặc nhấp chuột phải vào email và chọn chuyển sang tab> chính. Nếu điều đó không hoạt động, hoặc bạn không sử dụng gmail, vui lòng kiểm tra bộ lọc thư rác của bạn trong trường hợp chúng tôi bị dán nhãn sai. Hãy chắc chắn nhấp vào ‘không phải thư rác để giúp xây dựng danh tiếng của chúng tôi.

Những gì tiếp theo cho #TeamTrees?

Chúng tôi sẽ tiếp tục trồng cây trong nhiều lĩnh vực có nhu cầu lớn với sự giúp đỡ của bạn. Trồng cây 20m là một kỳ tích đáng kinh ngạc, nhưng chúng ta có thể dừng lại ở đó. Hãy tìm kiếm thêm thông tin cập nhật về nơi chúng tôi sẽ trồng tiếp theo.

Làm thế nào để tôi liên lạc với #TeamTrees?

Đối với các yêu cầu truyền thông, liên hệ [Email được bảo vệ] . Đối với mọi thứ khác, email [Email được bảo vệ] .

Tìm kiếm thêm một số thông tin về cây và giải pháp khí hậu tự nhiên?

Quỹ ngày Arbor Trồng lại rừng của chúng tôi Trang có bạn được bảo hiểm.

Cách #TeamTrees chứng minh Internet có thể làm điều tốt

người trồng cây trong một khu vực hoang vắng

Vào năm 2019, một bài đăng Reddit đã thúc đẩy một phong trào có kích thước màu đỏ để mang lại rừng ngập mặn ở Mozambique, bảo vệ nguồn cung cấp nước địa phương ở Kenya, hồi sinh cảnh quan ở British Columbia và hơn thế nữa. Câu chuyện đáng kinh ngạc về #TeamTrees sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về sức mạnh của internet và chứng minh cho bạn rằng việc đưa mọi người vào mục tiêu của bạn chỉ có thể làm cho họ lớn hơn và tốt hơn.

Với bất kỳ mục tiêu cao cả lớn nào, không có gì có thể thay đổi chỉ với một người. Trong thời đại của Internet và phương tiện truyền thông xã hội, những mục tiêu lớn này thường xuất hiện trực tuyến nhưng hoạt động trực tuyến thực sự hiệu quả? Của tôi lấy… có! Và câu chuyện này là ví dụ hoàn hảo về chính xác điều đó có thể xảy ra.

Hãy trung thực, có một cuộc tranh luận vô tận về khả năng tốt (hoặc xấu) mà Internet có. Các thế hệ trẻ thường bị chỉ trích vì hoạt động retweet retweet, đó là, chia sẻ một cái gì đó trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng không làm gì để thúc đẩy sự thay đổi trong cuộc sống thực. Nhưng trong trường hợp này, một bài viết duy nhất, nói đùa Reddit đã thúc đẩy một YouTuber bắt đầu một phong trào đã mang lại hàng ngàn người sáng tạo internet và hàng trăm ngàn người khác cùng nhau trồng nhiều hơn so với nó.

Ở đây, cách thức #TeamTrees chấp nhận sức mạnh của Internet để tạo ra hành động ngoài đời thực trên toàn thế giới.

Hình ảnh: Người trồng cây trong một khu vực hoang vắng

Internet đã đến với nhau như thế nào!

Khi Mrbeast đạt 20 triệu người đăng ký trên YouTube vào mùa thu năm 2019, một bài đăng trên Reddit đã khiến những người theo ông thúc đẩy anh ta làm điều gì đó điên rồ để kỷ niệm nó: Trồng 20 triệu cây. Sau đó, chỉ sau một tweet khuyến khích người xem tham gia, phong trào #TeamTrees nhanh chóng vượt qua anh ta. Chẳng mấy chốc, hàng ngàn người sáng tạo nội dung khác và hàng trăm ngàn người đã tham gia bữa tiệc trồng cây.

Thực hiện các thử thách ở cấp độ này là bất cứ điều gì mới đối với Jimmy, Mrbeast, Don Don. Trên thực tế, đó là những gì anh ấy nổi tiếng với. Anh ấy đã cố gắng dành 24 giờ dưới nước, đã trao 20.000 đô la cho người cuối cùng để lại một tàu lượn siêu tốc, và đã đặt một chiếc bánh pizza và cho một đầu của ngôi nhà. Nhưng sau đó, một cái gì đó đã thay đổi, và Mrbeast nhận ra những video điên rồ của mình thực sự có thể làm một số điều điên rồ.

Thử thách càng vô lý, nó càng nghe giống như mrbeast. Nhưng những ngày này, những thách thức lớn và điên rồ của anh ấy đang trở thành một lực lượng tốt.

Với 60 triệu người đăng ký, Mrbeast có một nền tảng được tính toán với. Và khi anh quyết định đưa lực lượng đó vào việc giúp đỡ môi trường (trở lại khi anh có chỉ là 20 triệu).

Toàn bộ cộng đồng YouTube và xa hơn đã cùng nhau trồng (và quyên góp tiền cho cây). Một số, như Mark Rober, một trong những đối tác ban đầu của phong trào, thậm chí còn có máy bay không người lái Biomimicry siêu sáng tạo và được sử dụng.

Kiểm tra video gốc đã bắt đầu tất cả để xem #TeamTrees là gì.

Tham gia ít nhất $ 3 mỗi tháng

Là thành viên, bạn có quyền truy cập ngay vào tin tốt không giới hạn, ý tưởng mới và quan điểm tích cực. Đừng bỏ lỡ quyền truy cập đầy đủ vào các bài viết, podcast, video và danh sách phát được quản lý của nội dung của chúng tôi, cũng như bản tin hàng tuần của chúng tôi và truy cập vào ứng dụng di động của chúng tôi!