Pokémon TCG Live – Ứng dụng trên Google Play, Pokémon TCG Live: Mọi thứ bạn cần biết và làm thế nào để bắt đầu | DiceBreaker

Pokémon TCG Live: Mọi thứ bạn cần biết và làm thế nào để bắt đầu

Mặc dù cả hai ứng dụng đều có sẵn trên PC, Pokémon TCG Live là ứng dụng trò chơi thẻ giao dịch Pokémon chính thức đầu tiên được phát hành cho thiết bị di động.

Pokémon TCG Live

Trải nghiệm niềm vui và chiến lược của trò chơi thẻ giao dịch Pokémon theo một cách hoàn toàn mới với trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp! Xây dựng bộ sưu tập thẻ của bạn trong Battle Pass và kiểm tra các kỹ năng của bạn chống lại các huấn luyện viên khác từ khắp nơi trên thế giới trong thang được xếp hạng! Tải xuống trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp cho thiết bị di động – cuộc phiêu lưu của bạn đang chờ đợi!

Bây giờ trên thiết bị di động: Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp có sẵn cho các nền tảng di động, PC và Mac OS. Sử dụng tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon của bạn để chơi bất kỳ cách nào bạn chọn!

Những cách chơi mới: Mỗi bản mở rộng mới cho trò chơi thẻ giao dịch Pokémon đi kèm với một trận đấu mới trong trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp. Hoàn thành các nhiệm vụ để tăng cấp và mở khóa phần thưởng!

Tham gia vào thang xếp hạng để leo qua các giải đấu và mở khóa nhiều phần thưởng độc quyền hơn! Chỉ những người chơi giỏi nhất mới tham gia Arceus League; Bạn có tốn gì không?

Nếu chế độ xếp hạng cảm thấy quá dữ dội, sau đó đi sâu vào chế độ thông thường, nơi bạn có thể thư giãn và vui chơi chơi các trận đấu theo tốc độ của riêng bạn.

Cách học thú vị: Nếu bạn chưa quen với trò chơi thẻ giao dịch Pokémon, thì không có nơi nào tốt hơn để học! Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Live bao gồm một loạt các trận đấu thực hành sẽ giúp bạn trở thành một huấn luyện viên hạng nhất!

Tùy chỉnh giao diện của bạn: Chọn từ hàng trăm phụ kiện để tạo kiểu cho Avatar của bạn. Từ mũ và dép cho đến các câu chuyện bắt giữ và tư thế chiến thắng, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để thể hiện bản thân. Và tất nhiên, đừng quên chọn một đồng xu, hộp boong và tay áo tùy chỉnh.

Di chuyển bộ sưu tập của bạn: Khi bạn bắt đầu trò chơi thẻ giao dịch Pokémon của mình, bộ sưu tập của bạn sẽ di chuyển từ trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tuyến, sẵn sàng sử dụng!*

Thẻ mã từ các sản phẩm trò chơi thẻ giao dịch Pokémon vật lý cũng được hỗ trợ và thẻ mã cũ cho trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tuyến vẫn có thể được đổi trong trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp.**

* Yêu cầu một trò chơi thẻ giao dịch Pokémon đang hoạt động.

** Một số sản phẩm cụ thể không còn được hỗ trợ trong trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp.

© 2023 Pokémon. © 1995 – 2023 Nintendo/Sinh vật Inc./Trò chơi freak inc. TM, ®Nintendo.

Pokémon TCG Live: Mọi thứ bạn cần biết và làm thế nào để bắt đầu

Biết tất cả trước khi bạn bắt được tất cả trong chuyến đi chơi kỹ thuật số mới nhất của TCG.

Cách làm tổng biên tập của Matt Jarvis
Được xuất bản vào ngày 22 tháng 6 năm 2023
Theo dõi trò chơi thẻ giao dịch Pokémon

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Pokémon TCG LIVE cuối cùng đã đến, cập nhật trò chơi thẻ Pokémon Game Thích ứng kỹ thuật số với một ứng dụng hiện đại, hào nhoáng hơn cũng hoạt động trên thiết bị di động lần đầu tiên.

Mặc dù Pokémon TCG Live sẽ rất quen thuộc với những người hâm mộ trước đây đã chơi Pokémon TCG trực tuyến, nhưng có một số tính năng, thay đổi và sự khác biệt mới đáng biết Cách chính thức chơi Pokémon TCG trực tuyến.

Pokémon TCG Live: Mọi thứ bạn cần biết

 • Pokémon TCG có sống không?
 • Cách tải xuống Pokémon TCG Live
 • Pokémon TCG có trực tiếp trên thiết bị di động không?
 • Cách đổi mã trong Pokémon TCG Live
 • Tôi có thể sử dụng mã trực tuyến Pokémon TCG trong Pokémon TCG Live không?
 • Bạn có thể giao dịch Pokémon TCG Live không?
 • Làm thế nào để bạn có được tinh thể trong Pokémon TCG Live?
 • Pokémon TCG có giống như trực tuyến không?
 • Pokémon TCG Live Vs Online: Sự khác biệt là gì?
 • Pokémon TCG trực tuyến có chết không?
 • Cách di chuyển Pokémon TCG trực tuyến sang Pokémon TCG Live

Có những loại tiền tệ trong trò chơi mới, vượt qua trận chiến, thay đổi các định dạng và thẻ có sẵn và các thay đổi khác trong Pokémon TCG Live, bạn sẽ muốn nắm bắt được trước khi tải ứng dụng cho trận chiến đầu tiên của bạn.

May mắn thay, nếu bạn là một người chơi trực tuyến Pokémon TCG lâu năm, bạn sẽ có thể mang đến hầu hết các bộ sưu tập thẻ và tính năng của mình khá dễ dàng – nhưng, một lần nữa, có một số cảnh báo bạn nên kiểm tra trước khi bạn làm như vậy.

Từ nơi tải xuống ứng dụng mới nhất và cách bắt đầu kiếm được tinh thể, tiền xu và tín dụng, hãy đọc để hướng dẫn của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết về Pokémon TCG Live.

Pokémon TCG có trực tiếp trên thiết bị di động không?

Pokémon TCG Live là ứng dụng Pokémon TCG chính thức đầu tiên cho thiết bị di động, với các phiên bản trên cả iOS (cho iPhone và iPad) và các thiết bị Android.

Ứng dụng này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha, và nên có sẵn cho người chơi trên toàn cầu.

Người chơi trực tiếp Pokémon TCG trên PC, Mac và Mobile đều có thể chơi với nhau nhờ hỗ trợ đa nền tảng cho các trận đấu trực tuyến.

Cách đổi mã trong Pokémon TCG Live

Bạn có thể đổi mã trực tiếp Pokémon TCG được tìm thấy trên thẻ mã trong các sản phẩm trò chơi thẻ giao dịch Pokémon vật lý, chẳng hạn như gói tăng cường và bộ khởi động. Bạn có thể biết liệu một sản phẩm sẽ bao gồm mã trực tiếp Pokémon TCG hay không bằng cách tìm kiếm logo trực tiếp Pokémon TCG ở mặt sau của gói. Nó trông giống như hai thẻ đỏ với biểu tượng chơi hình tam giác và từ ’trực tuyến.

Bạn có thể đổi mã trong Pokémon TCG sống trong trò chơi thông qua chính ứng dụng hoặc thông qua trang web Pokémon chính thức.

Để đổi mã trực tiếp Pokémon TCG trực tiếp, hãy đến menu Giỏ hàng và HIT. Bạn sẽ có tùy chọn nhập mã của mình hoặc quét nó thẳng ra khỏi thẻ bằng trình đọc mã QR. Nhấn Gửi để xác minh mã và yêu cầu phần thưởng của bạn bằng cách kiểm tra từng mục.

Để đổi mã trực tiếp Pokémon TCG thông qua trình duyệt web của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm biểu tượng phát ở đầu trang web Pokémon chính thức. Từ đó, bạn sẽ có thể nhập mã của mình và nhấn gửi. Nếu nó được xác minh thành công, bạn sẽ có thể yêu cầu phần thưởng của mình bằng cách kiểm tra từng mục và buộc chúng vào tài khoản của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy bất kỳ mục nào được đổi trong tài khoản của bạn, với các tên lửa đẩy và sàn chủ đề xuất hiện dưới phần gói của bộ sưu tập của bạn.

Tôi có thể sử dụng mã trực tuyến Pokémon TCG trong Pokémon TCG Live không?

Có, bạn có thể sử dụng mã trực tuyến Pokémon TCG trong Pokémon TCG Live. Tuy nhiên, mã chỉ có thể được yêu cầu một lần trong một ứng dụng này hay ứng dụng khác – điều này thực sự là một vấn đề khi Pokémon TCG trực tuyến đã được thực hiện ngoại tuyến.

Nếu bạn đã đổi mã trong Pokémon TCG trực tuyến, bạn sẽ giành được một lần nữa. Thay vào đó, hãy đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn thông qua Pokémon TCG Live để chuyển bộ sưu tập của bạn sang ứng dụng mới.

Bạn có thể giao dịch Pokémon TCG Live không?

Không giống như Pokémon TCG trực tuyến, cho phép người chơi trao đổi thẻ trong giao dịch, Pokémon TCG Live không cho phép người chơi giao dịch thẻ.

Thay vào đó, bạn có thể trao đổi thẻ không mong muốn cho các khoản tín dụng, sau đó có thể được chi cho các thẻ cụ thể thông qua trình chỉnh sửa bộ bài.

Pokémon TCG có giống như trực tuyến không?

Trong khi Pokémon TCG Live và Pokémon TCG trực tuyến có rất nhiều điểm chung, chúng là những ứng dụng khác nhau. Cả hai nhằm mục đích cho phép bạn chơi trò chơi thẻ giao dịch Pokémon ở định dạng kỹ thuật số, thêm thẻ vào bộ sưu tập của bạn và tạo sàn để sử dụng để chống lại những người chơi khác trong các trận đấu trực tuyến.

Pokémon TCG Live đã thay thế hiệu quả Pokémon TCG trực tuyến, với ứng dụng cũ hơn đã ngừng.

Pokémon TCG Live Vs Online: Sự khác biệt là gì?

Có một số khác biệt giữa Pokémon TCG Live và Pokémon TCG trực tuyến về mặt trò chơi, trình bày và tính khả dụng.

Mặc dù cả hai ứng dụng đều có sẵn trên PC, Pokémon TCG Live là ứng dụng trò chơi thẻ giao dịch Pokémon chính thức đầu tiên được phát hành cho thiết bị di động.

Pokémon TCG Live cũng có một số khác biệt về thẻ và định dạng có sẵn để chơi. Cả hai ứng dụng đều cho phép người chơi chơi theo tiêu chuẩn hợp pháp và các định dạng mở rộng, nhưng hiện tại đang thiếu các định dạng chủ đề và di sản có sẵn trong trực tuyến. Theo cách tương tự, Live doesn bao gồm một số thẻ không hợp pháp cho việc sử dụng giải đấu, chẳng hạn như những thẻ trong loạt phim Heartgold & Soulsilver cũ hơn.

Những thay đổi khác từ Pokémon TCG trực tuyến sang Pokémon TCG Live bao gồm việc giới thiệu một hệ thống chế tạo cho phép người chơi chuyển đổi thẻ không mong muốn – chẳng hạn như các bản sao vượt quá được lấy từ các gói – sang các khoản tín dụng có thể được sử dụng để mua thêm gói và sàn. Gói Booster cũng đã thay đổi từ trực tuyến sang trực tuyến, với các gói thẻ nhỏ hơn (năm thẻ trực tiếp so với khoảng 10 trên trực tuyến), nhưng với những tên lửa đẩy được cung cấp miễn phí hơn cho người chơi và đôi khi bao gồm một thẻ hiếm.

Trên lưu ý đó, cũng có một hệ thống Battle Pass mới trong Pokémon TCG Live, thay thế định dạng thang phần thưởng cũ hơn trong trực tuyến. Khi bạn chơi các trận đấu, bạn sẽ vượt qua 50 tầng phần thưởng, kiếm được các tính năng từ các gói tăng cường và sàn vào trò chơi tiền tệ của tinh thể và các vật phẩm khác. Bên cạnh Battle Pass tiêu chuẩn, còn có một trận chiến cao cấp và vượt qua cao cấp cộng với việc mở khóa phần thưởng bổ sung. Pass Premium Pass có giá 800 viên pha lê, trong khi Pass Pass Plus – ngay lập tức cấp cho bạn 15 tầng tiến độ – có giá 2.000.

Sự khác biệt nhỏ hơn giữa hai ứng dụng bao gồm sự xuất hiện hiện đại, được đánh bóng hơn, với những người chơi được đại diện bởi avatar 3D có thể tùy chỉnh, cũng như các tinh chỉnh trực quan được thực hiện để làm cho ứng dụng phù hợp để chơi trên thiết bị di động – chẳng hạn như sử dụng biểu tượng vuông cho thẻ thay vì hình chữ nhật Giống như các đối tác ngoài đời thực của họ.

Pokémon TCG trực tuyến có chết không?

Trước Pokémon TCG Live, ra mắt vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, Pokémon TCG Online đã được thực hiện ngoại tuyến vào ngày 3 tháng 6. Pokémon TCG Live có hiệu quả thay thế trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể chơi ứng dụng Pokémon TCG cũ hơn nữa.

Mặc dù Pokémon TCG trực tuyến có thể được chơi, nhưng nó không hoàn toàn biến mất – nếu bạn có tài khoản trực tuyến, bạn có thể chuyển phần lớn bộ sưu tập của mình để sống bằng cách đăng nhập vào ứng dụng mới bằng tài khoản hiện tại của bạn. Hiện tại, không có thông tin nào cho thấy sẽ có một điểm giới hạn cho hỗ trợ di chuyển này, vì vậy bạn sẽ có thể quay trở lại trực tiếp để biết trước.

Cách di chuyển Pokémon TCG trực tuyến sang Pokémon TCG Live

Để di chuyển từ Pokémon TCG trực tuyến sang Pokémon TCG Live, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Pokémon TCG Live bằng tài khoản Câu lạc bộ Pokémon Trainer hiện tại của bạn. Khi bạn làm điều này lần đầu tiên, ứng dụng sẽ tự động chuyển qua bộ sưu tập thẻ của bạn và các mục khác từ Pokémon TCG trực tuyến.

Mặc dù hầu hết bộ sưu tập của bạn sẽ chuyển từ Pokémon TCG trực tuyến sang Pokémon TCG Live, bao gồm thẻ, đồng xu, tay áo thẻ và hộp boong, có một số thẻ cụ thể, các mặt hàng và nội dung khác được mang theo.

Trong số các nội dung trực tuyến Pokémon TCG sẽ không được chuyển sang Pokémon TCG Live là những thẻ từ loạt Heartgold & Soulsilver, các thẻ Gói khởi động hướng dẫn từ Pokémon TCG trực tuyến, các mặt hàng avatar và các hộp thu thập avatar chưa mở, các sản phẩm và gói của bạn, bạn bè của bạn, bạn bè của bạn Danh sách, danh sách bộ bài đã lưu và tiền tệ trong trò chơi, bao gồm mã thông báo huấn luyện và vé sự kiện. Một số đồng xu, tay áo thẻ và hộp boong cũng đã giành được.

Ngoài ra, nếu bạn đã có thẻ trong bộ sưu tập trực tiếp Pokémon TCG, các mục sẽ bị giới hạn trong một số cụ thể. Tối đa bốn bản sao của thẻ Pokémon độc đáo có thể nằm trong bộ sưu tập của bạn (vì vậy nếu bạn đã có ba, chỉ có một thẻ sẽ được chuyển) và chỉ một bản sao của mỗi ACE Spec, Prism Star, Pokémon Star hoặc một phần của V V -Union Thẻ. Bạn cũng có thể có tối đa 59 bản. Lá song song và các biến thể art-art của thẻ được đếm riêng biệt với giới hạn trên mỗi thẻ duy nhất.

Trong trường hợp các mặt hàng và gói chưa mở, trong khi bạn không thể chuyển chúng sang Pokémon TCG Live, bạn sẽ nhận được một lượng tinh thể – loại tiền trong trò chơi của ứng dụng – dựa trên số lượng sản phẩm chưa mở (không bao gồm các mặt hàng chưa mở cụ thể, chẳng hạn như rương thưởng, hộp thu thập avatar và các gói tăng cường và sàn chủ đề nhất định):

 • 1 đến 9: 500 tinh thể
 • 10 đến 24: 1.100 tinh thể
 • 25 đến 49: 2.250 tinh thể
 • 50 đến 124: 4.700 tinh thể
 • 125 trở lên: 12.400 tinh thể

Pokémon TCG Live 9+

Tôi đã thắng nói dối, tôi yêu Pokémon. Tôi chơi những chiếc thang Pokémon cạnh tranh trên Showdown, chơi Pokémon Go và chơi trò này nhưng những con bọ là một nỗi đau. Một chiếc được cố định gần đây là mỹ phẩm trên nhân vật của bạn không di chuyển với nhân vật của bạn và chỉ nổi trên không. Một nhược điểm khác cho tất cả những người chơi di động là đây không phải là một trò chơi di động, nó là một trò chơi máy tính đang cố gắng chạy trên thiết bị di động để nó có một bồn rửa điện hella. Nếu điện thoại của bạn không được cắm vào, có lẽ bạn đã thắng được việc vượt qua trò chơi 4-5 trước khi nó chết. Ngoài ra, phần tiết lộ của trò chơi khi một thẻ nói rằng ‘tìm kiếm bộ bài của bạn cho x, tiết lộ chúng và đặt chúng vào tay bạn’ nhanh đến mức 1) nếu bạn không biết thẻ làm gì, chúc may mắn khi cố gắng Tìm hiểu và 2) Đôi khi nó nhanh đến mức hình ảnh thậm chí không tải, nó chỉ tải xuống dưới dạng thẻ Pokémon. Để khắc phục điều đó, bạn nên có đối thủ thực sự xác nhận bằng một nút và bắt đầu bộ đếm thời gian đối thủ khi bạn tìm kiếm và tiết lộ điều gì đó. Vâng, nó làm chậm trò chơi nhưng tôi thực sự muốn có thể xem những gì đối thủ tìm kiếm khi nó nói tôi nên biết những gì họ đã tìm kiếm. Ngoài ra, tôi nghĩ nên có nhiều cách để lấy những viên đá quý màu tím để mua gói. Ở đó, giống như không có cách nào để có được chúng hoặc giải thích về cách lấy chúng vì vậy tôi thường chỉ mua các thẻ riêng lẻ mà tôi cần cho một bộ bài thay thế, nhưng tôi cũng thích mở gói và nó chỉ khó hiểu để có được chúng.

Hypertears, 12/06/2022

Đừng lắng nghe những kẻ thù ghét

Hầu hết mọi người chỉ trích trò chơi này không xem xét rằng nó được phát hành dưới dạng bản beta di động. Thường đòi hỏi một lựa chọn nhỏ hơn và thường chỉ là một lỗ mở mềm cho trò chơi. Đối với những người khó chịu về việc phải bắt đầu từ đầu, đó nói chung là điểm của hầu hết các trò chơi. Tôi hiểu rằng hầu hết Pokemon cho phép bạn tiếp tục hành trình của mình với cùng một đội, nhưng với hệ thống xếp hạng và thực tế là bản beta vẫn có ý nghĩa hơn khi không áp đảo những người chơi mới với một loạt các tài sản. Một người đã điên, họ không thể mang theo những tấm thiệp cũ của họ và cảm thấy nhẹ nhàng trong việc bộ sưu tập cũ của họ bây giờ cảm thấy vô nghĩa, nhưng bạn vẫn có những thẻ vật lý là điểm thực tế?

Tôi thích rằng trò chơi này không thực sự trả tiền để chơi và có cơ hội để xây dựng các sàn thực sự thú vị chỉ với các sàn khởi động và mở một số tên lửa đẩy. Là một người chơi TCG mới, tôi có thể xác nhận sự khó chịu của nó khi chạy vào ai đó điều hành một số chiến lược 2019 bị đánh bại. Nhưng nó cũng thú vị khi đưa họ ra ngoài với bộ bài Clefairy của tôi

Với điều đó đã nói rằng trò chơi này đá, ngừng phàn nàn và chơi.

Ông.con người. , 18/11/2022

Không phải là tốt nhất, không phải là tồi tệ nhất

Đã ngứa cho một trò chơi thẻ pokémon iOS mới kể từ khi tôi trở lại PTCGO trong năm 2020 và đây là một trò chơi thẻ khá tốt trên iOS, tuy nhiên việc chuyển từ PTCGO có phần khó khăn vì một vài lý do, một điều quan trọng là UI có tác dụng chống lại bạn Thỉnh thoảng. Muốn xem chi phí rút lui khi bạn không có năng lượng trên thẻ? Không, bạn phải nhấn nút thông tin sau khi nhấn vào nó. Muốn nhấn để chọn thẻ để chơi cho khả năng? Không, bạn phải vuốt nó vào vị trí. Những điều kỳ lạ mà một trò chơi cơ bản như thế này đã xảy ra.
Bây giờ đối với một số điều tôi thực sự thích: Hoàn toàn yêu thích Master Dual như bắt đầu nơi bạn thực sự có những thứ để sử dụng cho mọi thứ, bạn nhận được một trận chiến miễn phí ngay lập tức. Tình yêu rằng họ đã mang lại các giao dịch vi mô trên mạng của trò chơi cũ, nơi bạn thực sự không thể có được một bộ sưu tập hay giao dịch kha khá. Có lẽ nên đề cập đến giao dịch, không có ai, chưa ít nhất nhưng tôi không biết liệu họ có thêm nó không nhưng nó thực sự sẽ gây khó khăn cho việc có được thẻ tốt mà không đưa chúng lên thị trường giao dịch.
Nhìn chung, sẽ thích chơi Pokémon trên điện thoại của tôi và Pokémon, vui lòng nhận được một số cập nhật tốt, cũng có thể làm cho các nhân vật không kinh hoàng. Nếu không hãy tiếp tục công việc tốt.

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Công ty Pokemon International, Inc. , chỉ ra rằng các thực tiễn bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu được sử dụng để theo dõi bạn

 • Định danh
 • Dữ liệu sử dụng
 • Dữ liệu khác

Dữ liệu không được liên kết với bạn

Các dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng nó không được liên kết với danh tính của bạn:

 • Định danh
 • Dữ liệu sử dụng
 • Chẩn đoán
 • Dữ liệu khác

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Người bán Công ty Pokemon International, Inc.

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 11.2 trở lên. iPad yêu cầu iPados 11.2 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 11.2 trở lên.