Star Wars: Outlaws là một trò chơi Star Wars thế giới mở mới từ Ubisoft – The Verge, Ubisoft S World Wars Game Thế giới mở ra vào năm tới – Trò chơi cung cấp thông tin

Trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft đã ra mắt vào năm tới

Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao luôn luôn mở rộng nên không thiếu những câu chuyện để kể và các mốc thời gian để khám phá.

Star Wars: Outlaws là một trò chơi Star Wars thế giới mở mới từ Ubisoft

Bởi Jay Peters, một biên tập viên tin tức viết về công nghệ, trò chơi video và thế giới ảo. Anh ấy đã đệ trình một số đề xuất biểu tượng cảm xúc được chấp nhận cho Hiệp hội Unicode.

Ngày 11 tháng 6 năm 2023, 5:18 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox vào Chủ nhật, Microsoft và Ubisoft đã tiết lộ một đoạn giới thiệu điện ảnh cho một trò chơi Star Wars mới có tựa đề Star Wars: Outlaws. Nó có một trò chơi thế giới mở mà Lừa được thiết lập để phát hành vào năm 2024.

“Trải nghiệm thế giới mở đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao trò chơi, được đặt giữa các sự kiện của Đế chế tấn công trở lạiReturn of the Jedi,”Theo mô tả của Trailer YouTube.

“Khám phá các hành tinh riêng biệt trên khắp thiên hà, cả mang tính biểu tượng và mới. Rủi ro tất cả như Kay Vess, một kẻ vô lại mới nổi tìm kiếm tự do và phương tiện để bắt đầu một cuộc sống mới, cùng với người bạn đồng hành của cô Nix. Chiến đấu, đánh cắp và đánh lừa bạn qua các tập đoàn tội phạm Galaxy Galaxy khi bạn tham gia Galaxy Galaxy mong muốn nhất.”

Chúng tôi đã giành chiến thắng trong thời gian dài để xem thêm từ trò chơi mới: Ubisoft sẽ hiển thị nhiều cảnh quay hơn từ Star Wars: Outlaws Trong sự kiện chuyển tiếp Ubisoft vào thứ Hai.

Trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft đã ra mắt vào năm tới

Hôm nay trong buổi giới thiệu Xbox, cuối cùng chúng tôi cũng có một cái nhìn về trò chơi Star Wars thế giới mở Ubisoft đã làm việc trong vài năm qua. Trò chơi đang được phát triển bởi Massive Entertainment, một studio Ubisoft được biết đến với việc làm bộ phận và bộ phận 2. Đoạn giới thiệu tiết lộ điện ảnh không hiển thị bất kỳ lối chơi nào, thay vào đó dựa vào các đoạn phim CGI để đặt tâm trạng của thế giới, cho thấy một phụ nữ trẻ đang chạy trốn từ một thợ săn tiền thưởng. Bạn có thể tự mình xem nó bên dưới.

Mô tả về đoạn giới thiệu trên YouTube cung cấp một số chi tiết cụ thể hơn về trò chơi.

“Trải nghiệm trò chơi Thế giới Star Wars mở đầu tiên, được đặt giữa các sự kiện của Empire Strikes Back and Return of the Jedi”, mô tả cho biết. “Khám phá các hành tinh riêng biệt trên toàn thiên hà, cả mang tính biểu tượng và mới. Rủi ro tất cả như Kay Vess, một kẻ vô lại mới nổi tìm kiếm tự do và phương tiện để bắt đầu một cuộc sống mới, cùng với người bạn đồng hành của cô Nix. Chiến đấu, đánh cắp và đánh lừa bạn qua các tập đoàn tội phạm Galaxy Galaxy khi bạn tham gia Galaxy Galaxy mong muốn nhất.”

Mặc dù tiêu đề mới không được phát hành cho đến năm 2024, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về nó tại buổi giới thiệu của Ubisoft vào ngày mai. Để biết đầy đủ các chương trình giới thiệu trong tháng này, hãy xem lịch trình phát trực tuyến của chúng tôi.

Mọi thứ chúng ta biết về trò chơi Ubisoft Star Star Wars: thế giới mở, động cơ Snowdrop, hơn thế nữa

Trò chơi Star Wars Battlefront

Nghệ thuật điện tử

Trò chơi Star Wars đầy tham vọng của Ubisoft đang tiến sâu vào sự phát triển và trong khi các chi tiết khan hiếm, chúng tôi đã có một bản nhạc sớm về mọi thứ cần biết về tiêu đề thế giới mở sắp tới.

Thật an toàn khi nói rằng có khá nhiều trò chơi Star Wars trong các tác phẩm vào thời điểm này. Từ EA EA Jedi: Trò chơi Survivor trên đường chân trời cho đến dự án Eclipse của Quantic Dream, một bản làm lại của Kotor và nhiều hơn nữa ở giữa, đó là một thời gian thú vị cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong danh sách các dự án hiện đang được tiến hành không ai khác chính là một tiêu đề thế giới mở từ Ubisoft, người khổng lồ xuất bản đằng sau những người như Assassin Creed Creed và Far Cry. Mặc dù nó là những ngày đầu, nhưng thậm chí không có nhiều tên thích hợp cho bản phát hành sắp tới, chúng tôi vẫn có một chút công bằng của Intel để tắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin nào mà bạn có thể có được, thì đây là một danh sách đầy đủ về mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Trò chơi Ubisoft từ Star Wars có ngày phát hành không?
  • Nhóm phát triển
  • Chi tiết trò chơi sớm

Trò chơi Star Wars Battlefront

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi Star Wars đầy tham vọng trong những năm qua nhưng rất ít người có cách tiếp cận thế giới mở thích hợp.

Trò chơi Ubisoft từ Star Wars có ngày phát hành không?

Hiện nay, Trò chơi Ubisoft từ Star Wars không có ngày phát hành vững chắc. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đã nhận được một lời trêu ghẹo nhỏ thông qua một tweet của nhà phát triển vào ngày 2 tháng 1. Giám đốc sáng tạo của Ubisoft Julian Gerighty đặt ra tin đồn Mill bốc cháy với một bài đăng đơn giản trêu chọc tiêu đề Star Wars.

Càng 2023 sẽ rất lớn đối với chúng tôi, anh ấy nói trong tweet để đi kèm với hình ảnh của logo Star Wars mang tính biểu tượng. Đương nhiên, nhiều người giải thích điều này như thể trò chơi thế giới mở đang nhắm mục tiêu phát hành năm 2023, nhưng nó đáng để lấy ý tưởng đó với một hạt muối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gerighy sớm theo dõi bài đăng của anh ấy để làm rõ rằng năm 2023 sẽ là rất lớn cho các đội của chúng tôi xây dựng trò chơi của chúng tôi, có lẽ cố gắng lấy lại lời trêu ghẹo ban đầu của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi biết chắc chắn dự án Star Wars đã được phát triển tích cực kể từ tháng 1 năm 2021, vì vậy người hâm mộ không nên chờ đợi quá lâu để xem trò chơi đang hoạt động.

Trò chơi phân chia

Khi nói đến thiết kế trò chơi thế giới mở, giải trí lớn phần lớn cắt răng thông qua loạt phân chia.

Chi tiết chơi trò chơi Star Wars thế giới mở đầu

Mặc dù chúng tôi chưa từng thấy nhiều như một ảnh chụp màn hình từ trò chơi, chúng tôi có một số chi tiết ban đầu về cách trò chơi UbisoftTHER Star Wars sẽ chơi.

Đầu tiên, chúng tôi biết chắc chắn rằng tiêu đề sẽ tham gia vào một bộ nhân vật mới có động cơ và cổ phần riêng của họ.Đối với một cài đặt chính xác hoặc khung thời gian, đó là bất cứ ai đoán được bây giờ. Chúng ta có thể thấy bất cứ điều gì từ thời kỳ Cộng hòa mới thành lập đến lãnh thổ quen thuộc hơn trong kỷ nguyên Skywalker.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi thế giới mở cũng được thiết lập để sử dụng động cơ Snowdrop sáng tạo của Ubisoft, một động cơ cung cấp năng lượng cho một số tựa game sắp tới từ nhà xuất bản bao gồm Avatar: Frontiers of Pandora và Splinter Cell Remake Remake.

Stellan Skarsgard và Diego Luna trong Andor

Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao luôn luôn mở rộng nên không thiếu những câu chuyện để kể và các mốc thời gian để khám phá.

Mặc dù chưa được xác nhận, đã bị rò rỉ Intel khỏi các tuyên bố trong cuộc. Hơn nữa, báo cáo tuyên bố người chơi sẽ có thể nhảy liền mạch giữa các hệ thống trong một vũ trụ rộng lớn, gần giống với cách không có người đàn ông nào bầu trời xuất hiện thiên hà vô biên của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, nó vẫn còn khá sớm. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tốc với tất cả những phát triển mới nhất ngay tại đây khi các chi tiết mới xuất hiện.