Battlefront ™ ii – «з Gamesradar

Trò chơi Star Wars sắp tới: Mọi trò chơi Star Wars mới được công bố cho đến nay

Với rất nhiều dự án trong các công trình sẽ tham gia các cuộc phiêu lưu trong suốt thời gian Star Wars, chúng ta có thể mong đợi được thấy nhiều trải nghiệm khác nhau trên các thể loại đến với chúng ta từ một loạt các nhà phát triển. Nếu bạn đang tìm cách làm mới mọi thứ trong cửa hàng khi nói đến các trò chơi mới sẽ được đặt trong vũ trụ Star Wars, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp tất cả các trò chơi Star Wars sắp tới đã được công bố cho đến nay, vì vậy bạn có thể theo dõi.

Tôi đã tham gia

Ма н.

А

Tôi

А tắc м®. Рей. Б®. Хан Соло. Р. С вемея.

С 2012

Tôi đã

И?. В р р р и.

Н

Ж

’З к к к.

TUYỆT VỜI

Г г г

В р р р р р. У о.

Ееядаря

Bạn и

Ы. О. О.

О

З л и и и и Ăn и и и П и м ю. Đúng vậy.EA.com и. В о и и

П о. П.

Bạn ч. Д о о. О ® о и и и. здесь.

Н.

А.

Ы о. Ы м о ю.

Ы. ’Р р п. Е.

К ж н.

З з. О ® ệt.

Н А и и и я ш t nhất United States United Kingdom Australia France Deutschland Italia 日本 Polska Brasil Россия España Česká republika Canada (En) Canada (Fr) Danmark Suomi México Nederland Norge Sverige 中国 대한민국 繁體中文 Türkiye Юридическая информация и конфиденциальность Пользовательское соглашение Правила соблюдения конфиденциальности информации и идентификации пользователя (ваша конфиденциальность )

Trò chơi Star Wars sắp tới: Mọi trò chơi Star Wars mới được công bố cho đến nay

Star Wars Outlaws Nhân vật chính ND-5, Kay Vess và Nix đứng cạnh nhau

Có rất nhiều trò chơi Star Wars sắp tới thú vị sẽ đến với chúng tôi, vì vậy người hâm mộ của một thiên hà xa xôi, rất xa có thể thực sự vui mừng. Sau khi chúng tôi thấy bản phát hành Star Wars Jedi: Survivor năm nay, đây là phần tiếp theo của một trong những trò chơi Star Wars hay nhất, chúng tôi cũng đã nhận được tiết lộ chính thức đầu tiên về Star Wars: Outlaws, nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất sắp tới sắp tới sắp tới Các trò chơi Ubisoft từ Massive Entertainment.

Với rất nhiều dự án trong các công trình sẽ tham gia các cuộc phiêu lưu trong suốt thời gian Star Wars, chúng ta có thể mong đợi được thấy nhiều trải nghiệm khác nhau trên các thể loại đến với chúng ta từ một loạt các nhà phát triển. Nếu bạn đang tìm cách làm mới mọi thứ trong cửa hàng khi nói đến các trò chơi mới sẽ được đặt trong vũ trụ Star Wars, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp tất cả các trò chơi Star Wars sắp tới đã được công bố cho đến nay, vì vậy bạn có thể theo dõi.

Chiến tranh giữa các vì sao: Thợ săn

Ngày phát hành: TBC 2023
Nền tảng: Nintendo Switch, Android, iOS

Star Wars: Hunters là một trò chơi nhiều người chơi dựa trên đội mới đến với thiết bị di động và chuyển đổi. Được thực hiện bởi nhà phát triển Zynga và Lucasfilm Games, Star Wars: Hunters diễn ra sau sự sụp đổ của Đế chế Thiên hà, với một dàn nhân vật mới, bạn sẽ có thể chọn khi tham gia các đội và tham gia các trận chiến nhiều người chơi trong các cài đặt khác nhau lấy cảm hứng từ Các địa điểm của Star Wars “mang tính biểu tượng”. Một số nhân vật bạn có thể chọn chiến đấu như trong trò chơi chiến đấu đấu trường sắp tới bao gồm những người thích Rebels, Stormtroopers và Bounty Hunters. MỘT Bảng điều khiển Trong sự kiện kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao năm 2022 cũng tiết lộ rằng mọi nhân vật sẽ có những câu chuyện hậu trường và thiết lập động lực với các nhân vật khác. Star Wars: Hunters ban đầu được thiết lập để ra mắt vào khoảng năm 2022 trước khi bị đẩy trở lại để phát hành vào khoảng năm 2023.

Star Wars Outlaws

Ngày phát hành: 2024
Nền tảng: PC, PS5, Xbox Series X

Ubisoft đã tiết lộ Star Wars Outlaws tại Xbox Games Showcase 2023. Cuộc phiêu lưu Star Wars hoàn toàn mới này đến từ Ubisoft Massive, hãng phim đằng sau bộ phận và Avatar: Frontiers of Pandora. Trò chơi Star Wars thế giới mở này sẽ đến vào năm 2024 và cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về nó rất ấn tượng. Thật thú vị, nó cũng dường như được thiết lập trong bộ ba ban đầu! Ubisoft nói rằng chúng ta sẽ có một cái nhìn đầy đủ về trò chơi tại Ubisoft Forward 2023 vào ngày 12 tháng 6.

FPS của Star Wars

Ngày phát hành: TBC
Nền tảng: TBC

Cùng với việc tiếp tục trong loạt phim Star Wars Jedi với Survivor, hiện tại cũng đang làm việc với một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Star Wars chưa có tiêu đề. Giám đốc trò chơi hồi sinh Peter Hirschmann đang dẫn đầu sự phát triển của dự án, lần đầu tiên tiết lộ vào tháng 1 năm 2022. Hirschmann không xa lạ gì với nhượng quyền Star Wars trong không gian chơi game, có kinh nghiệm trước đây làm việc trên các trò chơi chiến đấu Star Wars gốc, cũng như Star Wars: The Force Unleashed. Vào thời điểm thông báo, công việc chỉ có “bắt đầu” trên tiêu đề, vì vậy có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi nhận được ngày phát hành vững chắc hoặc tìm hiểu thêm chi tiết về trò chơi. Tuy nhiên, cho rằng Jedi: Survivor là hiện tại, có vẻ như là một cược an toàn khi cho rằng chúng ta sẽ thấy vùng đất trải nghiệm mới này trên các bảng điều khiển mới nhất.

Trò chơi chiến lược Chiến tranh giữa các vì sao của Refawn

Ngày phát hành: TBC
Nền tảng: TBC

Nếu một FPS và một bước khác trong loạt Star Wars Jedi là không đủ, thì Revawn đã giữ những bất ngờ đến với thông báo về trò chơi chiến lược Star Wars. Được tiết lộ cùng với game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Trò chơi Chiến lược Star Wars chưa có tiêu đề hiện đang được phát triển thông qua “sự hợp tác sản xuất” với lò phản ứng Bit Studio mới thành lập. Respawn sẽ sản xuất dự án, trong khi lò phản ứng bit dẫn đầu sự phát triển của nó. Studio mới đang được dẫn dắt bởi nhà phát triển kỳ cựu Greg Foertsch, người trước đây làm việc tại Firaxis trên loạt văn minh của Sid Meisner – trong số những người khác. Rất ít đã được tiết lộ về dự án cho đến nay, vì vậy ngày phát hành vẫn có thể là một cách nghỉ.

Star Wars: Eclipse

Ngày phát hành: TBC
Nền tảng: TBC

Được công bố lần đầu tiên trong Giải thưởng trò chơi năm 2021, ECLIPSE STAR WARS là một cuộc phiêu lưu hành động mới từ mưa lớn và Detroit: Trở thành nhà phát triển con người Quantic Dream và Lucasfilm Games. Được mô tả như một trò chơi kể chuyện phân nhánh, Eclipse diễn ra trong kỷ nguyên Cộng hòa cao trong một “khu vực chưa được khám phá của vành ngoài”. Với những gương mặt và môi trường mới, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện của mình qua con mắt của một dàn nhân vật có thể chơi được, những người được cho là có tính cách và động lực của riêng họ, và mỗi. Khi nó được công bố lần đầu tiên, nó được cho là đang ở giai đoạn đầu phát triển, và vẫn có thể còn một thời gian trước khi nhật thực đến. Và trong khi nó vẫn chưa được xác nhận, có vẻ như nó sẽ hạ cánh trên PS5 và Xbox Series X/s khi nó.

Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại

Ngày phát hành: TBC
Nền tảng: PS5, PC

Các hiệp sĩ của bản làm lại Cộng hòa cũ được thiết lập để cung cấp một phiên bản mới của game nhập vai được nhiều người yêu thích từ năm 2003 đến PS5 và PC. Được tiết lộ lần đầu tiên trong buổi giới thiệu PlayStation 2021, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về một Darth Raven được tân trang lại, một nhân vật chính có thể tùy chỉnh trong trò chơi gốc. Bản làm lại đang đến từ các trò chơi Aspyr và Lucasfilm, trước đây đã từng làm việc trên một số bản remasters của các trò chơi Star Wars trước đây, bao gồm Jedi Knight 2: Jedi Outcast Outcast. Chỉ với một lời trêu ghẹo ngắn được tiết lộ cho đến nay, chúng tôi chưa có ngày phát hành và một báo cáo gần đây từ Bloomberg tuyên bố dự án đã bị trì hoãn vô thời hạn. Trò chơi gốc từ Bioware cho phép bạn định hình hành trình của riêng mình trong thiên hà là một trong chín nhân vật có thể tùy chỉnh khác nhau, với nhiều sự lựa chọn và tự do. Trong khi chúng tôi chờ đợi một bản cập nhật về sự phát triển của trò chơi, chúng tôi không thể không tự hỏi làm thế nào nó có thể định hình.

Trò chơi Star Wars của Amy Hennig

Ngày phát hành: TBC
Nền tảng: TBC

Một trò chơi Star Wars chưa có tiêu đề hiện tại cũng đang hoạt động từ Skydance New Media. Phối hợp với các trò chơi Lucasfilm, nhà văn và đạo diễn kỳ cựu Amy Hennig sẽ đứng đầu phòng thu, người nổi tiếng trước đây làm việc với những bản hit lớn như Uncharted và Jak và Daxter. Trò chơi Star Wars mới được mô tả như một cuộc phiêu lưu hành động theo hướng câu chuyện, và trong khi không có nhiều thứ khác được tiết lộ về dự án, một báo cáo cho thấy nó cũng có thể là một sự hồi sinh của một dự án Star Wars trước đó đã bị đóng cửa. Trong khi vẫn chưa được xác nhận, một rò rỉ chỉ về phía nó mang lại dự án Ratag, một trò chơi được thiết lập trong kỷ nguyên Liên minh Rebel đã từng được phát triển tại EA Studio Visceral. Dự án vẫn có thể khá là một cách khác, nhưng chúng tôi chắc chắn không thể chờ đợi để tìm hiểu thêm.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.