Âm thanh trạng thái giữa đánh giá 3ANC: Hip To Be Square | Xu hướng kỹ thuật số, tình trạng giữa 3anc Review: Tai nghe không dây tốt nhất năm 2023? Xu hướng Hifi

Trạng thái giữa đánh giá 3anc: tai nghe không dây tốt nhất năm 2023

Tôi thấy ứng dụng được bố trí tốt và dễ sử dụng, nhưng phải mất gần 10-20 giây để tìm và kết nối với giữa 3anc, đôi khi hơi dài đối với tôi.

Âm thanh trạng thái giữa đánh giá 3ANC: Hip To Be Square

Simon Cohen

Tai nghe không dây tốt nhất thường có giá từ 200 đến 400 đô la, với 249 đô la (thông thường là giá của Apple Airpods Pro 2) là điểm ngọt ngào. Đây là nơi bạn tìm thấy tai nghe có tất cả các tính năng theo yêu cầu nhất và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể biết tên. Chúng tôi nói chuyện Sony, Sennheiser, Apple, Technics và JBL.

Tuy nhiên, nó không phải là một cái giá mà bạn thường tìm thấy các thương hiệu tương đối chưa biết với hồ sơ theo dõi ngắn đang cố gắng đối đầu với những tên hộ gia đình này. Nhưng don lồng nói với âm thanh trạng thái rằng. Công ty nhỏ, dưới radar, có trụ sở tại thành phố New York đã xây dựng tai nghe và tai nghe ấn tượng nhưng giá cả phải chăng kể từ năm 2014. Nó gần đây đã ra mắt giữa 3anc-một bộ chồi sử dụng cùng một thiết lập ba người lái xe như thương hiệu phổ biến giữa các tai nghe không dây chuyên nghiệp. Nhưng như tên cho thấy, nó thêm sự hủy bỏ tiếng ồn tích cực (ANC).

Trong khi giữa Pro-ở mức 169 đô la-chắc chắn phù hợp với cách tiếp cận không có Audio Audio, nhưng giữa 3 ANC có giá 249 đô la và giá đó làm tăng thanh theo kỳ vọng khi bạn xem xét sự cạnh tranh. Họ có giao hàng? Hãy để kiểm tra chúng ra.

 • Marshall cập nhật tai nghe bắt tai với tuổi thọ pin tốt hơn với thời lượng pin tốt hơn
 • Sony cập nhật WH-1000XM5 với âm thanh không gian theo dõi đầu và đa điểm tốt hơn
 • Đánh giá thực hành của Nuratrue Pro: Một cái nhìn lén về tương lai không mất mát của âm thanh không dây

Âm thanh trạng thái giữa 3anc

Bạn đã phải cung cấp tín dụng âm thanh trạng thái cho cách tiếp cận thẩm mỹ giữa 3anc. Nó không dễ dàng để đưa ra một thiết kế tai nghe không dây đồng thời đưa ra một tuyên bố, mang lại sự phù hợp thoải mái và an toàn, và tránh hình dạng dựa trên thân chung của AirPods, nhưng những nụ này làm cả ba.

Chúng chunky và dính ra khỏi tai bạn, điều này có thể can thiệp vào mũ hoặc gây nguy hiểm cho những người có mái tóc dài, vì vậy bạn có thể muốn ghi nhớ điều đó trong tâm trí. Nhưng tôi tìm thấy hình chữ nhật với các hình vuông được đánh bóng của crôm vừa bắt mắt và tối giản, cho dù trong vỏ xương của chúng (ảnh) hay Onyx tối hơn.

Người đàn ông mặc âm thanh trạng thái giữa 3anc

Một phần lý do mà chúng dính ra cho đến nay là âm thanh trạng thái đã xây dựng chúng một cách hiệu quả khi hai mô -đun tham gia. Một phần nằm trong tai của bạn và bao gồm hai trình điều khiển phần ứng cân bằng (BA). Một phần thứ hai, lớn hơn giữ pin, trình điều khiển động và tất cả các thành phần khác.

Nó có thể không tạo ra những nụ nhỏ nhất, nhưng nó hoàn toàn mang lại sự thoải mái với sự phù hợp an toàn. Mọi phần tiếp xúc với tai của bạn đều được bọc trong silicone. Bạn nhận được ba kích thước của rìa và ba kích cỡ của Fit Fitwings-tay áo giống như miếng đệm bao bọc phần tròn của tai nghe tai nghe. Với một chiếc rìa trung bình và những con tai lớn. Với mức độ bảo vệ nước IPX5 được yêu cầu.

Âm thanh trạng thái giữa 3ANC và bao gồm các phụ kiện

Các điều khiển ở giữa 3ANC cũng được chia thành hai phần: một nút vật lý duy nhất nằm trên đầu và được sử dụng để kiểm soát ANC, truy cập trợ lý giọng nói và kiểm tra thời lượng pin, trong khi bề mặt bên ngoài hoạt động như một điều khiển cảm ứng để phát lại, âm lượng, âm lượng, âm lượng, và quản lý cuộc gọi.

Nó là một hệ thống tốt – Tôi đã tìm thấy sự phân chia các chức năng trực quan – nhưng nút trên cùng tỏ ra khó khăn để sử dụng. Nó gần như tuôn ra đỉnh tai nghe và rất nhỏ, gây khó khăn cho việc nhấp vào. Một cú nhấp chuột duy nhất (chuyển đổi chế độ ANC/trong suốt) hơi khó xử, nhưng các cử chỉ nhấp đúp (trợ lý giọng nói) và nhấp chuột (pin) đã được chứng minh là khá bực bội vì chúng phải được thực hiện liên tiếp, nếu không, chúng có thể bị nhầm là nhấp chuột.

Thật không may, không có lựa chọn nào trong ứng dụng giữa 3anc (iOS hoặc Android) để tùy chỉnh bất kỳ điều khiển hoặc cử chỉ nào. Nói về ứng dụng, nó cũng có thể hơi khó xử. Mỗi khi bạn mở nó, bạn sẽ cần phải trải qua quá trình kết nối lại hai bước để truy cập vào trạng thái và cài đặt tai nghe.

Âm thanh trạng thái cũng chọn không cung cấp cho các cảm biến đeo tai nghe này-một tính năng gần như có mặt ở khắp nơi ở mức giá này-vì vậy, không có tự động tạm dừng hoặc tiếp tục khi tháo/kiểm tra lại tai nghe tai nghe.

Âm thanh trạng thái giữa 3ANC trong trường hợp sạc, nắp mở

Tai nghe rất dễ dàng để vào và ra khỏi trường hợp sạc của họ-có thể được sạc không dây hoặc thông qua cáp USB-C đi kèm. Bản thân trường hợp này nhỏ gọn và có thể bỏ túi hợp lý-về kích thước và hình dạng của nó, nó gần giống với Sony WF-1000XM4-và được xây dựng vững chắc, với một bản lề mạnh mẽ khác thường.

Kết nối không dây là tuyệt vời, với Bluetooth 5.2 Hỗ trợ cộng với đa điểm Bluetooth cho hai kết nối thiết bị đồng thời, hoạt động liền mạch khi tôi chuyển đổi giữa các thiết bị. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các tai nghe trong phạm vi giá này, (ngoại trừ AirPods Pro), giữa 3anc don.

Thật kỳ lạ, đây thực sự là một bước xuống từ giữa Pro, có sự hỗ trợ của Qualcomm APTX. Âm thanh trạng thái tuyên bố rằng các codec như LDAC và APTX thích ứng aren quan trọng đối với chất lượng âm thanh tai nghe như trình điều khiển, khuếch đại và điều chỉnh và tôi hoàn toàn đồng ý. Tuy nhiên, nếu bạn đã đóng đinh những thành phần khác đó là âm thanh trạng thái tuyên bố đã thực hiện, một codec chất lượng cao có thể cho phép bạn tận dụng tối đa phần cứng của mình.

Giữa ứng dụng 3anc cho iOS, màn hình chínhGiữa ứng dụng 3anc cho các cài đặt trước iOS, EQ Giữa ứng dụng 3anc cho iOS, màn hình EQ tùy chỉnh

Tuy nhiên, các codec tiên tiến hay không, âm thanh giữa 3anc tuyệt vời. Chúng có sự tái tạo toàn tần vững chắc. Mức thấp có chất lượng cộng hưởng khiến tôi nhớ rất nhiều WF-1000XM4-nó thể hiện với sự hiện diện mà bạn có thể cảm thấy, nhưng chỉ khi được gọi là làm như vậy để làm như vậy. Các quá độ được xử lý với độ chính xác-các bản hit trống là những cú liếm âm trầm nhanh chóng và lửa nhanh Vùng đất cao hơn) có thể được đánh giá cao trong tất cả các chi tiết của họ. Một trong những lợi ích của hệ thống trình điều khiển ba âm thanh trạng thái là có rất ít trong cách làm mờ giữa các tần số. Trên đường ray mà Deep Bass cùng tồn tại với Mids và Highs trên – Billie Eilish, Kẻ xấu Là một ví dụ hoàn hảo – những yếu tố đó được phủ lên một cách dễ dàng, cho phép bạn nghe rõ từng yếu tố.

Nếu có một khu vực cần cải thiện, thì đó là xu hướng điều chỉnh nhà máy để điều khiển tần số cao hơi quá khó khăn. Một mặt, điều này mang lại cho podcast và nội dung từ được nói khác thêm năng lượng và sự thông minh, nhưng mặt khác, nó tạo ra sự sibilance và khắc nghiệt đáng chú ý. Nếu nó làm phiền bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng hành để quay lại mọi thứ. Quá trình này cần một chút kiên nhẫn. Không giống như các bộ cân bằng đa biến trong các ứng dụng khác, bạn có thể nghe thấy sự điều chỉnh của mình trong thời gian thực khi bạn di chuyển các thanh trượt-bạn cần nhấn nút thay đổi áp dụng mỗi lần-điều này hơi khó chịu. Rất may, một khi bạn đến hỗn hợp bạn thích, bạn có thể lưu công thức của mình cho lần sau.

Nhiều như tôi rất thích nghe giữa 3ANC, tôi vẫn thích âm thanh của các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Technics EAH-AAH-AZ60M2 $ 249 (nghe có vẻ gần giống với EAH-AZ60) và động lực Sennheiser $ 249 True Wireless 3.

Âm thanh trạng thái giữa 3ANC trước trường hợp sạc

Khả năng khử tiếng ồn trên giữa 3anc cũng rất tốt – tốt hơn so với động lực True Wireless 3, và gần như ngang bằng với Jabra Elite 7 Pro. Nó đặc biệt giỏi trong việc tạo ra một sự im lặng trong các môi trường bận rộn như nhà hàng, văn phòng hoặc đường phố đô thị, nơi cần phải loại bỏ tần số khác nhau. Nó không hiệu quả hơn một chút khi đối phó với một âm thanh droning duy nhất như một người hâm mộ ồn ào hoặc chân không. Tuy nhiên, cho rằng đây là bộ tai nghe ANC đầu tiên của ACO.

Chế độ minh bạch cũng rất có khả năng, nhưng sự cân bằng của khuếch đại là một chút hung hăng – nó giới thiệu một chút nhiễu nền không phải là ở đó khi bạn loại bỏ chồi. Nhưng nếu bạn đang cố gắng nghe thế giới xung quanh bạn hoặc có một cuộc trò chuyện, thì nó đã sẵn sàng cho các nhiệm vụ đó – chỉ cần don hy vọng một mức hiệu suất của Apple Airpods Pro 2, mặc dù giá phù hợp.

Âm thanh trạng thái giữa 3ANC trước trường hợp sạc

Chất lượng cuộc gọi thật tuyệt vời. Tiếng ồn môi trường khử trên sáu micrô rất mạnh, nó gần như hoàn toàn xóa âm thanh nền – thậm chí khá lớn. Một nhược điểm là hệ thống đôi khi gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa những âm thanh không mong muốn và giọng nói của bạn. Điều này có nghĩa là có thể có những lúc người gọi của bạn có thể nghe thấy bạn, nhưng vì họ cũng có thể nghe thấy những âm thanh khác, họ có thể nghĩ rằng kết nối di động của bạn có lỗi.

Thành thật mà nói, đây sẽ chỉ là một vấn đề trong dịp hiếm hoi khi một chiếc xe tải đổ qua. Thời gian còn lại, dù trong nhà hay bên ngoài, giữa 3anc cho giọng nói của bạn một bản sao gần như giống như studio. Thêm vào đó, bạn có thể kích hoạt chế độ trong suốt trong một cuộc gọi nếu bạn muốn nghe giọng nói của chính mình rõ ràng hơn.

Âm thanh trạng thái giữa trường hợp sạc 3ANC, nắp đóng Âm thanh trạng thái giữa trường hợp sạc 3ANC, đóng nắp, Chế độ xem phía sau

Một lợi thế khác cho cơ thể lớn giữa 3anc, nhô ra khỏi tai bạn, là có rất nhiều chỗ cho một pin lớn và âm thanh trạng thái tận dụng lợi thế của nó. Họ cung cấp tám giờ chơi và đó với ANC ON, điều này đã đánh bại Airpods Pro 2 (sáu giờ), Jabra Elite 7 Pro (7.5 giờ) và Sennheiser Momentum True Wireless 3 (6.5 giờ). Trên thực tế, giữa 3anc là cổ và cổ với Sony WF-1000XM4, trên ANC và không có tuổi thọ cao (tương ứng 8 và 12 giờ) cộng với dung lượng trường hợp sạc (hai khoản phí đầy đủ), cho phép betweens 24 hoặc 36 giờ trong tổng số Thời gian chơi.

Thông thường, đây là nơi tôi đưa ra cảnh báo và nói rằng những khoảng thời gian này dựa trên mức âm lượng 50%, mà bạn có thể sẽ muốn vượt quá. Nhưng tôi thấy rằng khối lượng 50% là tất cả những gì tôi cần, đặc biệt là với ANC đã bật.

Nó khó có thể không bị ấn tượng bởi những gì âm thanh trạng thái đã đạt được với giữa 3anc. Với mức giá $ 249, họ có thể tránh được so sánh với các thương hiệu lớn nhất và tốt nhất trong kinh doanh, tuy nhiên, phần lớn, họ đã đi ra khỏi sự so sánh đó rất thuận lợi.

Thiết kế của họ, trong khi cực kỳ thoải mái và an toàn. Ngoài ra còn có một vài phần bổ sung còn thiếu như cảm biến đeo và codec nâng cao và ứng dụng có thể sử dụng một số điều chỉnh để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

Tuy nhiên, với các chế độ ANC và minh bạch có khả năng, chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và thời lượng pin hàng đầu, giữa 3ANC hoàn toàn đáng để xem xét khi bạn thực hiện lựa chọn tai nghe không dây tiếp theo của mình.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Tai nghe không dây mới nhất của Jabra có âm thanh không gian Dolby
 • Cập nhật đánh giá Sony WF-1000XM5 của chúng tôi
 • Tai nghe đầu tiên của Audio-Technica, tự vệ sau mỗi lần sử dụng
 • Tai nghe 1more Evo Evo ANC làm âm thanh Hi-Res không dây với giá $ 170
 • Beats tự hào với 3 màu mới cho chồi studio, công cụ Android mới
 • Đánh giá tai nghe
 • Tai nghe
 • Đánh giá sản phẩm

Trạng thái giữa đánh giá 3anc: tai nghe không dây tốt nhất năm 2023?

Âm thanh trạng thái giữa 3anc Triple Driver Active Tiếng ồn không dây không dây

Âm thanh trạng thái giữa 3anc Triple Driver Active Tiếng ồn không dây không dây

Xây dựng

Đặc trưng

Âm thanh

Những gì chúng ta đào

 • Thiết kế đẹp/chất lượng xây dựng tuyệt vời/sự thoải mái
 • ANC tốt
 • Âm thanh chi tiết ấm áp với độ sâu tốt

Suy nghĩ về cái gì

 • Không có cảm biến mặc để tự động tạm dừng nhạc
 • Không có LDAC/APTX
 • Sự nhấn mạnh bass có thể là quá nhiều đối với một số

Tìm kiếm những chiếc tai nghe không dây tốt nhất? Kiểm tra âm thanh trạng thái của chúng tôi giữa đánh giá 3ANC và xem lý do tại sao chúng có thể chỉ là lựa chọn hàng đầu cho năm 2023.

Trong thế giới có nhịp độ nhanh ngày hôm nay, kết nối và giải trí khi đang di chuyển là một vấn đề lớn cho rất nhiều người. Đó là lý do tại sao tai nghe không dây đã trở thành một phụ kiện bắt buộc đối với nhiều người. Nhưng với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, việc chọn đúng cặp có thể áp đảo.

Đó là nơi mà Âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc mời vào. Chúng là những chiếc tai nghe hàng đầu mới nhất từ ​​Status, một công ty tạo ra tai nghe audiophile giá cả phải chăng mà không cần xây dựng thương hiệu quá mức, một loại chống lại, nếu bạn muốn.

Chúng là một bản cập nhật cho trạng thái flagship trước đó, Triple-Driver giữa Pro. Tai nghe đó đã tăng hơn $ 1.4mm trên indiegogo vào năm 2020. Giữa 3anc có hai màu, Bone và Onyx, và hiện đang bán lẻ với giá $ 249 trên trang web Audio Status Audio.

Giữa 3Canc đánh giá

 • 2x giữa 3anc tai nghe (trái và phải)
 • Trường hợp tính phí
 • Cáp sạc USB-C
 • S/m/l silicon fitwings
 • S/L tai nghe silicon Silicon
 • Hướng dẫn sử dụng

Giữa đánh giá 3anc: Thiết kế và sự thoải mái

Âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại vừa sành điệu vừa thực tế. Ngoài ra, tai nghe được làm bằng các vật liệu chất lượng cao như nhôm và polycarbonate, làm cho chúng bền và nhẹ.

Chúng cũng đi kèm với ba kích thước khác nhau của mẹo tai silicon và hỗ trợ silicon bổ sung có tên là Fit Fit-Wings, vì vậy bạn có thể chọn sự kết hợp tốt nhất phù hợp với tai bạn.

Bản thân tai nghe lớn hơn một chút so với trung bình, nhưng phần lớn tai nghe được cân bằng hoàn hảo bên ngoài tai, vì vậy chúng rất phù hợp. Trường hợp sạc cũng lớn hơn một chút so với hầu hết các tai nghe không dây mà tôi đã sử dụng, nhưng nó mỏng và nhẹ, vì vậy nó rất dễ mang theo. Hồ sơ thon dài cũng giúp bạn dễ dàng mở và đóng, điều này thật tuyệt. Ngoài ra, tai nghe nhét tai vào vị trí từ tính, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc chúng rơi ra khỏi vụ án.

Về sự thoải mái, âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc là một trong những tai nghe thoải mái nhất mà tôi đã từng đeo. Mẹo tai mềm và linh hoạt, và chúng vừa khít bên tai bạn mà không gây khó chịu.

Những người phù hợp của người ”cũng cung cấp sự cân bằng và hỗ trợ chào mừng để các tai nghe giữ nguyên vị trí. Các tai nghe cũng được đánh giá bằng IPX5, không thấm nước, điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo để làm việc hoặc chạy trong mưa.

Tính năng khử nhiễu hoạt động (ANC)

Giữa 3Canc đánh giá

Tính năng khử nhiễu hoạt động (ANC) trên âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc là nổi bật nhưng không hoàn toàn phù hợp với mức độ của các nhà lãnh đạo lớp như Sony hoặc Bose. Mỗi tai nghe có ba micrô truyền hình chùm trên mỗi chiếc tai nghe có tác dụng cùng nhau để hủy bỏ tiếng ồn bên ngoài khi nghe nhạc và trong các cuộc gọi điện thoại.

Tôi đã thử nghiệm tính năng ANC trong phòng tắm của mình với một quạt ống xả rất ồn ào và nó có thể chặn khoảng 75% -80% tiếng ồn, cho phép tôi nghe một lượng chi tiết hợp lý trong âm nhạc của mình.

Tính năng ANC cũng có hai chế độ: chế độ tiêu chuẩn và chế độ minh bạch. Thật không may, không có cách nào để điều chỉnh sức mạnh khử nhiễu như bạn có thể trên các mô hình khác; Bạn chỉ có một cường độ. Chế độ minh bạch cho phép bạn nghe môi trường xung quanh trong khi nghe nhạc của bạn. Đây là một tính năng tốt cho những người muốn biết về môi trường xung quanh trong khi đi bộ hoặc chạy ra ngoài.

Chế độ trong suốt giữa 3anc, không có vẻ tự nhiên như chế độ minh bạch trong suốt trên Apple AirPods Pro của tôi, mà tôi coi là một tài liệu tham khảo, nhưng nó gần gũi. Chúng ngang bằng với tài liệu tham khảo của tôi cho điện thoại Android, Samsung Galaxy Buds Pro.

Giữa đánh giá 3anc: thời lượng pin và sạc

Tuổi thọ pin của âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc là khá ấn tượng. Tai nghe có thời lượng pin lên tới 12 giờ trong một lần sạc với ANC tắt và 8 giờ với việc khử tiếng ồn.

Những tai nghe này cũng có tính năng sạc không dây, cho phép bạn sạc vỏ và tai nghe trên bất kỳ miếng sạc không dây tương thích QI nào. Trường hợp sạc cũng có thể được sạc qua cáp USB-C đi kèm.

Giữa đánh giá 3ANC: Kết nối và điều khiển

Âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc có bluetooth 5.2 Kết nối, cung cấp kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy. Loại bỏ tai nghe ra khỏi vụ án tự động bật chúng và đặt chúng trở lại trong trường hợp tắt chúng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tai nghe bên trái hoặc bên phải một cách độc lập nếu bạn muốn. Các codec âm thanh được hỗ trợ bao gồm SBC và AAC.

Tai nghe có nút trực quan và điều khiển cảm ứng cho phép bạn vận hành hầu hết các chức năng. Các điều khiển cảm ứng ở phía của mỗi tai nghe sẽ cho phép bạn phát/tạm dừng nhạc, bỏ qua các bản nhạc, câu trả lời/cuộc gọi kết thúc và âm lượng điều khiển. Ngoài ra, các nút trên đầu mỗi tai nghe kích hoạt các chế độ ANC/trong suốt và Trợ lý giọng nói.

Ngoài ra, với một nút ba lần nhấn trên tai nghe, bạn có thể nhận được thông báo trạng thái pin, một tính năng thú vị mà tôi đã thấy lần đầu tiên.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát một số chức năng nhất định bằng ứng dụng đồng hành. Với ứng dụng mới giữa 3anc (iOS và Android), bạn có thể chuyển đổi cài đặt ANC, sửa đổi EQ tai nghe phù hợp với tùy chọn của bạn hoặc chọn cho một trong ba chữ ký âm thanh được cài đặt sẵn. Bạn cũng có thể thực hiện các bản cập nhật firmware quá không.

Tôi thấy ứng dụng được bố trí tốt và dễ sử dụng, nhưng phải mất gần 10-20 giây để tìm và kết nối với giữa 3anc, đôi khi hơi dài đối với tôi.

Như bạn có thể thấy, đây là một cặp tai nghe giàu tính năng, cung cấp phần lớn các tính năng bạn mong đợi ở mức giá này. Tuy nhiên, có một số tính năng khác mà tôi muốn thấy, giống như cảm biến hao mòn để tạm dừng phát lại khi tai nghe tai nghe và hỗ trợ cho các codec BT tốc độ dữ liệu cao hơn như LDAC hoặc APTX HD.

Giữa đánh giá 3anc: Chất lượng âm thanh

Giữa 3Canc đánh giá

Đối với đánh giá này, tôi đã kết nối giữa 3anc với Samsung Galaxy S23 Ultra và chơi một loạt các bài kiểm tra từ Tidal. Ra khỏi hộp, họ có một âm thanh hình chữ V sạch sẽ, sống động với rất nhiều sự nhấn mạnh vào âm trầm và treble.

Sự nhấn mạnh vào cấp thấp đến không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty quảng cáo tập trung vào phụ, cụ thể là một phần của âm nhạc khiến bạn rời khỏi chỗ ngồi tại một buổi hòa nhạc.

Điều chỉnh này nghe hay nhất với các thể loại như hip-hop và nhạc điện tử, nơi âm trầm nổi bật hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn nghe tuyệt vời với các thể loại khác, chẳng hạn như rock và pop. Họ chắc chắn có buổi hòa nhạc trực tiếp, nhịp nhàng đó gợi nhớ đến một cặp loa JBL lớn.

Điều đó nói rằng, đối với các thể loại định hướng audiophile nhiều như nhạc jazz hoặc âm thanh, tôi thấy phần đầu thấp là một chút mất tập trung.

Hầu hết mọi người thích một con bass nặng nề trong tai nghe của họ, vì vậy, họ hiểu rằng họ sẽ cung cấp sự nhấn mạnh đó ngay lập tức từ con dơi. Mặt khác, họ cũng tiếp thị các sản phẩm của mình cho những người nghe thấy như tôi, những người có thể thích sự cân bằng hơn.

Cuối cùng, trạng thái đã chia em bé, có thể nói, bằng cách cung cấp ba chữ ký âm thanh được cài đặt sẵn, bạn có thể thay đổi qua ứng dụng. Chữ ký âm thanh audiophile ”là điều chỉnh trung tính nhất và là thứ tôi thích nhất. Tôi vẫn sẽ xem xét nó bằng phẳng vì bạn vẫn còn một chút nhấn mạnh vào phụ, nhưng nó rất cân bằng tổng thể.

Ngoài ra còn có bản gốc giữa chữ ký Pro Pro, có nghĩa là bắt chước sự điều chỉnh ấm áp, bass của bản gốc giữa tai nghe, và đây chắc chắn là một bối cảnh cho đầu bass ngoài kia.

Cuối cùng, có một cài đặt chữ ký trạng thái của người Viking về cơ bản là giữa các hương vị audiophile và nguyên bản. Một lần nữa, vẫn còn một số sự nhấn mạnh vào đầu của phổ âm thanh, như điều chỉnh ban đầu, nhưng không phải là cực đoan, vì vậy nó sẽ chơi độc đáo với hầu hết các thể loại âm nhạc.

Bên cạnh các tùy chọn điều chỉnh cài đặt sẵn, bạn cũng có một EQ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, điều này sẽ vui lòng những người thích điều chỉnh ở mức độ tốt hơn. Bạn cũng có thể lưu một số cài đặt EQ khác nhau, mỗi cài đặt có tên người dùng riêng.

Nghe một trong những bài kiểm tra yêu thích của tôi. và Avishai Cohen (từ album của Iroko,), sử dụng cài đặt âm thanh audiophile, tôi đã tìm thấy giữa 3anc để có một bài thuyết trình đẹp, phong phú, thoáng mát với rất nhiều chi tiết trong suốt Audioband.

Congas và âm trầm thẳng đứng hơi quá sôi động với sự nhấn mạnh bass vốn có trong sự cân bằng âm 3anc. Ngoài ra, động lực sắc nét giữ cho đầu tôi gật đầu và cung cấp độ sâu tốt cho âm thanh.

Không chỉ vậy, sự pha trộn của âm thanh vượt qua từ trình điều khiển BA kép sang trình điều khiển động là hoàn hảo. Có rất nhiều tai nghe của người lái xe hybri.

Ngoài ra, tôi cũng bị ấn tượng bởi độ phân giải của những chiếc tai nghe này, đặc biệt là vì chúng không sử dụng bất kỳ codec bt bitrate cao nào. Tuy nhiên, họ đã làm một công việc tuyệt vời là truyền tải các nhân vật khác nhau của mỗi nhạc cụ, cùng với việc tách ra tất cả các yếu tố của hỗn hợp.

Tình trạng giữa 3anc là tai nghe không dây thực sự duy nhất mà tôi biết với ba trình điều khiển và tôi nghĩ rằng họ đã làm rất tốt việc tận dụng chúng để trích xuất chi tiết và độ sâu từ âm nhạc.

Tôi chỉ ước họ sẽ ít nhấn mạnh hơn vào người phụ nữ và cho phép giọng hát tỏa sáng hơn một chút.

Kết luận: Có đáng để mua âm thanh trạng thái giữa 3ANC không dây không dây?

Sau khi thử nghiệm Âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc, Tôi có thể nói họ là một trong những chiếc tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất ngoài kia về mặt tách và chi tiết. Họ cũng là một trong những chiếc tai nghe đẹp nhất, và sự thoải mái/phù hợp của họ cũng là một trong những thứ tốt nhất. Chúng có thể là những chiếc tai nghe thoải mái và an toàn nhất mà tôi đã từng sử dụng.

Mặc dù họ không hỗ trợ nhiều codec BT như các tai nghe không dây khác, nhưng đây là một vấn đề nhỏ đối với hầu hết mọi người. Nó cũng khó nói vì chúng nghe khá hay. Điều đó nói rằng, tôi ước họ cân bằng hơn một chút, nhưng điều đó có thể được khắc phục phần nào với ứng dụng EQ. Ngoài ra, nhiều người sẽ thích bài thuyết trình phong cách buổi hòa nhạc sôi động, năng động.

Nếu ANC là lý do chính mà bạn đang mua tai nghe này, hãy biết bạn có thể sẽ tìm thấy ANC mạnh hơn trong các nhà lãnh đạo lớp như Sony, Bose, Samsung hoặc thậm chí là Apple, nhưng hãy nhớ, không ai trong số họ sẽ có chi tiết tổng thể hoặc độ phân giải giữa 3anc do đòn bẩy của trình điều khiển ba.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi tai nghe không dây cung cấp chất lượng âm thanh hàng đầu với nhiều khả năng tự bass và tiếng ồn, thì âm thanh trạng thái giữa 3anc Wireless tai nghe chắc chắn là đáng để xem xét.

Cái này Đánh giá sử dụng hệ thống xếp hạng đánh giá sản phẩm mới của chúng tôi:

Gần đây chúng tôi đã ra mắt một hệ thống xếp hạng mới cho phép độc giả của chúng tôi nhanh chóng xác định mức độ cao của mỗi sản phẩm.

Hệ thống xếp hạng của chúng tôi bao gồm bốn loại: yếu, không xấu, tốt và rất tốt. Xếp hạng yếu là bất cứ điều gì dưới 2.5, có nghĩa là sản phẩm không được khuyến nghị và nên tránh. Một không xấu Đánh giá là bất cứ điều gì giữa 2.5 và 5 và có thể biểu thị một khuyến nghị hạn chế. Đánh giá tốt là bất cứ điều gì từ 5 đến 7.5, có nghĩa là sản phẩm được khuyến nghị. Đánh giá rất tốt là bất cứ điều gì trên 7.5, nghĩa là sản phẩm rất được khuyến khích.

Chúng tôi hiểu rằng độc giả của chúng tôi dựa vào xếp hạng và đánh giá của chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt về các sản phẩm họ mua. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất cẩn thận trong việc cung cấp các đánh giá và xếp hạng chính xác và hữu ích cho từng sản phẩm chúng tôi xem xét. Chúng tôi hy vọng hệ thống xếp hạng mới này sẽ giúp độc giả của chúng tôi dễ dàng xác định sản phẩm nào đáng giá thời gian và tiền bạc của họ.

Cảm ơn bạn đã đọc và mua sắm vui vẻ!

Hifitrends được hỗ trợ độc giả. Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi. Giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tôi là một nhà văn âm thanh bắt đầu là một nhân viên bán hàng trẻ/chuyên gia điện tử tiêu dùng trẻ vào cuối những năm 90. Đó là nơi mà tôi phát hiện ra sự kỳ diệu của âm thanh 2 kênh. Sự khao khát âm thanh tuyệt vời của tôi đã dẫn tôi vào một nhiệm vụ âm nhạc thú vị tiếp tục ngày hôm nay.

Chia sẻ cái này:

 • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Mở trong cửa sổ mới)
 • Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)