Thẻ MicroSD tốt nhất cho Steam Deck vào năm 2023 – Dexerto, Thẻ SD Steam Boong tốt nhất vào năm 2023 – IGN

Thẻ SD Steam Boong tốt nhất vào năm 2023

Trong các thử nghiệm được điều hành bởi các ổ cắm và YouTubers khác, cổng MicroSD Steam Deck không bao giờ đọc được quá 90MB/s, có nghĩa là các tùy chọn ngân sách chỉ đi kèm với một số cảnh báo khi chúng tôi cài đặt.

Thẻ MicroSD tốt nhất cho Sàn hơi vào năm 2023

Thẻ SD tốt nhất Steam

Boong hơi nước đã hơn một năm tuổi và chúng tôi đã có đủ thời gian với nó để tìm ra những gì tốt nhất cho bạn. Mặc dù chúng tôi đã chuyển sang nâng cấp lưu trữ nội bộ, thẻ nhớ microSD vẫn là một phương pháp tuyệt vời và thân thiện với ngân sách để lưu trữ nhiều trò chơi hơn trên sàn Steam của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là để nói rằng thẻ nhớ microSD là xấu trong mọi khả năng. Với việc thi đua và những thứ khác dễ dàng được lưu trữ trên chúng, cũng như thư viện rộng lớn của bạn, nó luôn luôn đáng để lấy một thứ thú vị của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, việc kiểm tra tình hình thẻ nhớ microSD trên sàn Steam, đã tiết lộ một cái gì đó hoàn toàn gây trở ngại cho chúng tôi. Phần cứng Valve Valve bằng cách nào đó đã biến một giải pháp lưu trữ khá chậm, thành một thứ hoàn toàn khả thi.

Nghiêm túc mà nói, chúng tôi nhận thấy không có sự mất mát rõ rệt về hiệu suất của thời gian tải trong quá trình thử nghiệm và khi chúng tôi tiếp tục làm ngập thẻ trong máy của chúng tôi với ngày càng nhiều trò chơi, không có dấu hiệu nào làm chậm nó. From Horizon: Zero Dawn, CS: Go và rất nhiều thứ khác, sàn Steam có thể chơi phần lớn các trò chơi hiện đại trong thẻ MicroSD của bạn mà không gặp rắc rối nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả những điều đó, hãy để đào sâu vào các thẻ microSD tốt nhất cho sàn Steam vào năm 2023.

A2 và A1 trên thẻ SD là gì?

Để đun sôi nó, A-Ratings trên thẻ SD là tốc độ nó có thể truy cập và cung cấp dữ liệu. Dữ liệu viết và đọc ngẫu nhiên là quan trọng đối với hầu hết các ứng dụng, với đây là lần duy nhất thực sự về thời gian cài đặt của bạn sẽ nhanh chóng.

Nếu bạn có internet nhanh, nhưng thẻ SD chậm với xếp hạng A1, bạn sẽ thấy rằng các trò chơi của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để cài đặt. Trên A2, vì nó có thể thay đổi dữ liệu đến nhanh hơn nhiều, bạn sẽ thấy nó cài đặt gần như ngang bằng với lượng dữ liệu tuyệt đối đến từ bản tải xuống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

STEEE BOCK TUYỆT VỜI

V30, v60, v90, v.v., tất cả đều chỉ ra tối thiểu Đọc và ghi tốc độ bạn sẽ có thể đạt được. Vì vậy, V30 sẽ không bao giờ giảm xuống dưới 30MB/s về lý thuyết. Tuy nhiên, có vẻ như một số thẻ – như Samsung Evo Plus – xử lý kém.

Nó có hiệu quả đầy đủ, cần phải bỏ những gì nó biết, và sau đó tiếp tục. Trong quá trình này, người dùng Steam đã báo cáo rằng tốc độ tải xuống có xu hướng giảm ồ.

Tuy nhiên, đôi khi cách mà các ứng dụng tải xuống và cài đặt ứng dụng, trong đó nó sẽ thực hiện nó trong các phần để tránh thoát quá nhiều tài nguyên, có thể cho thấy rằng bạn đã sử dụng thẻ SD chậm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giới hạn UHS-I trên sàn Steam

Vì sàn Steam sử dụng cổng xếp hạng UHS-I, vì các thẻ nhớ UHS-II đã xảy ra, nó chưa bao giờ được hưởng lợi từ bất kỳ khiếu nại nào về tốc độ.

Nếu chúng ta muốn nhận được nó cực kỳ chi tiết với nó, thì sàn Steam không có các tiện ích bổ sung độc quyền của Sandisk. Với một số khe cắm thẻ nhớ microSD, Sandisk đã tìm cách vắt hiệu suất bổ sung từ tiêu chuẩn lão hóa. Điều này đòi hỏi một sự thay đổi về điện áp, mà Valve đã thực sự đi trước và bao gồm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó tốt, điều đó chỉ có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ngân sách, thì điều đó hoàn toàn khả thi.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Trong các thử nghiệm được điều hành bởi các ổ cắm và YouTubers khác, cổng MicroSD Steam Deck không bao giờ đọc được quá 90MB/s, có nghĩa là các tùy chọn ngân sách chỉ đi kèm với một số cảnh báo khi chúng tôi cài đặt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cắt thẻ SD của bạn

Một nhân viên của Valve thực sự đã đưa ra một giải pháp cho những vấn đề này, điều này sẽ yêu cầu bạn đi vào chế độ máy tính để bàn và chạy lệnh trong konsole, ứng dụng đầu cuối cho steamos.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng các lệnh sau sẽ thấy bạn có được hiệu suất tăng, vì lệnh trang trí sẽ nói với sàn Steam để bỏ bất kỳ dữ liệu nào còn sót lại trên thẻ SD mà không còn cần thiết. Hãy nghĩ về nó như một sự làm mới tốt đẹp cho thẻ SD.

sudo fstrim -v/chạy/phương tiện/mmcblk0p1

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

/chạy/phương tiện/mmcblk0p1: 16.9 Gib (18127134720 byte) được cắt tỉa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cảnh giác với các khuyến nghị của chúng tôi, vì chúng tôi đã làm hết sức mình để loại bỏ những người có thể là giả từ Amazon, nhưng mọi nhà bán lẻ đều có khả năng được lưu trữ bằng thẻ SD giả mạo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ SD tốt nhất cho sàn Steam

Sàn hơi với thẻ nhớ microSD

Vì vậy, bởi vì không có cách nào thực sự để vượt qua giới hạn của tốc độ ban đầu được đặt ra bởi Sandisk với sàn Steam, chúng tôi thực sự chỉ khuyên bạn nên cảnh giác với hàng giả và tìm những cái tốt nhất cho ngân sách của bạn.

Điều tuyệt vời về sàn Steam là cách nó quản lý thẻ nhớ microSD. Bạn có thể dễ dàng bật nó ra, bật một cái khác và sử dụng chúng như hộp mực trên công tắc hoặc từ gameboy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là thẻ nhớ microSD được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho tất cả các ngân sách, bao gồm cả cao cấp 1TB Và một số thẻ xếp hạng cấp thấp, A2.

Thẻ micro SD Cửa hàng
Lexar 1TB chơi thẻ nhớ UHS-I MicroSDXC B & H
Lexar 1TB chơi thẻ nhớ UHS-I MicroSDXC Amazon
Lexar 256GB chuyên nghiệp 1066X B & H
Lexar 256GB chuyên nghiệp 1066X B & H
Lexar 512GB chuyên nghiệp 1066X B & H
PNY 1TB Pro Elite B & H
PNY 1TB Pro Elite Mua tốt nhất
PNY 512GB Premier-X B & H
PNY 512GB Premier-X Amazon
PNY Elite 1TB Amazon
PNY Premier-X 256GB Amazon
Samsung 256GB EVO Plus B & H
Samsung 256GB EVO Plus (2 gói) B & H
Samsung 512GB EVO Plus B & H
Samsung 512GB EVO Plus Thẻ nhớ UHS-I MicroSDXC với bộ điều hợp SD (2-Pack) B & H
Samsung 512GB Pro Plus B & H
Samsung 512GB Pro cộng với thẻ nhớ UHS-I MICROSDXC với bộ điều hợp SD (2-Pack) B & H
Samsung Evo cộng với 256GB Mua tốt nhất
Samsung Evo Plus 512GB Mua tốt nhất
Samsung Evo Plus 512GB Amazon
Samsung Evo Chọn 256GB Mua tốt nhất
Samsung Evo Chọn 256GB Amazon
Samsung Evo Chọn 512GB Mua tốt nhất
Samsung Evo Chọn 512GB Amazon
Samsung Pro Plus 512GB Mua tốt nhất
SANDISK 1TB CARD UHS-I MICROSDXC B & H
SANDISK 256GB cực đoan B & H
Sandisk 512GB Thẻ nhớ UHS-I MicroSDXC cực đoan với bộ chuyển đổi SD B & H
SANDISK TIÊU CHUẨN 1TB Amazon
SANDISK TUYỆT VỜI 256GB Amazon
Sandisk cực 512gb Amazon
Sandisk Extreme Plus 1TB Mua tốt nhất
Sandisk Extreme cộng với 256GB Mua tốt nhất
Sandisk Extreme cộng với 512GB Mua tốt nhất
Silicon Power 1TB Superior B & H

Hướng dẫn sàn Steam

Chúng tôi bao gồm sàn Steam khá sâu vào lúc này. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách sử dụng lưu trữ bên ngoài trong steamos, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Thẻ SD Steam Boong tốt nhất vào năm 2023

Thẻ SD Steam Boong tốt nhất vào năm 2023 - Hình ảnh IGN

Boong Steam hiện đã có sẵn trong hơn một năm và cho đến nay nó chắc chắn trở thành PC cầm tay trong những giấc mơ điên rồ nhất của bạn – nhưng nó cũng không có nhiều lưu trữ. Với phiên bản giá cả phải chăng nhất chỉ có 64GB (và thậm chí một số trong đó bị lấy đi bởi steam-os), và thậm chí là mẫu lớn nhất chỉ ngồi ở mức 512GB, có lẽ bạn sẽ chạy thấp về lưu trữ khá nhanh.

May mắn cho chúng tôi, sàn Steam được trang bị khe cắm thẻ SD tương thích SDXC tiện dụng, vì vậy việc mở rộng lưu trữ không phải là vấn đề gì cả. Nếu bạn đang mong đợi sàn Steam của mình sớm, bạn vẫn sẽ khôn ngoan khi xem xét những gì thẻ SD sẽ phù hợp với hệ thống mới. Vì vậy, để cung cấp cho bạn một headstart, chúng tôi đã tìm thấy các thẻ SD tốt nhất tuyệt đối cho sàn Steam ngay bây giờ. Nếu bạn thiếu thời gian, chúng tôi cũng đã bao gồm một TL dễ dàng; dr ngay bên dưới để thuận tiện cho bạn.

TL: DR – Thẻ SD Steam Boong tốt nhất

  • Sandisk Extreme – 1TB – $ 149.99
  • Lexar Play – 1TB – $ 133.99
  • Sandisk Extreme Pro – 400GB – $ 67.99
  • Lexar Professional 1066X – 512GB – $ 82.99
  • Samsung Evo Chọn – 512GB – $ 39.99

1. SANDISK MICROSDXC

Sandisk Extreme - 1TB

Sandisk Extreme – 1TB
Kích thước: 400GB, 512GB, 1TB | Đọc tốc độ: lên đến 160 MB/s | Loại: SDXC

Theo chúng tôi, thẻ Sandisk Extreme 1TB hoàn toàn là thẻ SD tốt nhất cho sàn Steam. Nó không chính xác rẻ, nhưng bạn đang trả tiền cho một sản phẩm cao cấp và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải trả thêm một chút để có được hiệu suất vững chắc đó.

Các thẻ như thế này được xây dựng với các thiết bị di động như sàn Steam, vì vậy bạn sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ bổ sung và đầu trang của phạm vi thông số kỹ thuật.

2. Lexar Chơi MicroSDXC

Lexar Play - 1TB

Kích thước: 256GB, 512GB, 1TB | Đọc tốc độ: lên đến 150 MB/s | Loại: SDXC

Thẻ SD của Lexar Play là một lựa chọn tuyệt vời khác cho sàn Steam và có thông số kỹ thuật tương tự như hàng đầu của chúng tôi chọn Sandisk Extreme. Một điều bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy là thẻ SD tương thích cho sàn Steam không chính xác là rẻ.

Nhìn chung, đây là nhược điểm lớn nhất đối với hầu hết họ. Nếu Price bắt đầu trở thành một vấn đề, tôi chắc chắn khuyên bạn nên chọn thẻ SD 512GB thay vì 1TB; Thay vào đó, những người này thường ngồi khoảng $ 60-80.

3. SanDisk Extreme Pro MicroSDXC

Sandisk Extreme Pro

Kích thước: 400GB | Đọc tốc độ: 170 MB/s | Loại: SDXC

Về chủ đề thẻ SD nhỏ hơn và rẻ hơn, Sandisk Extreme Pro 400GB là một lựa chọn thay thế tốt cho 1TB cực lớn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt nếu bạn chỉ có trên mô hình STEAM SCOK 64 GB, điều này rất đáng để bạn xem xét.

4. Lexar Professional 1066x MicroSDXC

Lexar Professional 1066X - 512GB

Lexar Professional 1066X – 512GB
Kích thước: 512GB | Đọc tốc độ: 160 Mb/s | Loại: SDXC

Lexar Professional là một giá trị lớn khác cho thẻ SD tiền, làm rung chuyển 512GB lưu trữ với giá cả phải chăng hợp lý. Nó thậm chí còn cung cấp tốc độ nhanh giống như một số thẻ SD đắt tiền hơn trên thị trường, vì vậy có rất nhiều tiếng nổ cho bạn khi nói đến việc biểu diễn trong sàn Steam.

5. Samsung Evo chọn microsdxc

Samsung Evo Chọn - 512GB

Samsung Evo Chọn – 512GB
Kích thước: 512GB | Đọc tốc độ: 100 Mb/s | Loại: SDXC

Những gì bạn nên xem xét khi mua thẻ SD steam Deck

Một điểm quan trọng tôi muốn lái xe về nhà ở đây là bạn không nên lái xe ra ngoài và nhặt bất kỳ thẻ SD cũ nào và đặt nó vào sàn Steam của bạn. Có một số yếu tố thực sự quan trọng mà bạn cần xem xét, bao gồm kích thước, tốc độ, khả năng chi trả và khả năng tương thích tổng thể.

Bạn sẽ muốn nhận thẻ SDXC, đây là MicroSD nhanh nhất xung quanh và loại chúng tôi đã giới thiệu cho bộ bài hơi của bạn. Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy một số thẻ SD cũ hơn và lớn hơn, nhưng chúng không phù hợp với việc đọc, tải và cài đặt thời gian bạn cần. Để tham khảo nhanh vào thẻ SD sẽ hoạt động cho STEAM Deck, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm ‘A2’ trên bất kỳ thẻ nào bạn đang xem xét.

Một điều khác cần xem xét là thực tế Deck Deck được giới hạn ở UHS-I, có thể chạy tốc độ đọc ở mức 100MB/s. Đây là nhanh nhất chúng ta có thể đi. Vì vậy, ở bất kỳ giai đoạn nào, sàn Steam của bạn sẽ chạy hoàn toàn nhanh hơn bằng cách sử dụng bộ nhớ trong.

Điều đó đang được nói, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng thẻ SD cùng với. Đó là bởi vì bạn sẽ không cần phải gánh nặng ổ SSD quý giá của mình với các tựa game ít đòi hỏi hơn, như indie hoặc chỉ các trò chơi cũ, thay vào đó, chọn cách giữ chúng trên ổ SD. Chỉ cần không mong đợi các trò chơi mới sẽ chạy với tốc độ phồng rộp khi chạy khỏi thẻ SD của bạn. Nói một cách đơn giản, thẻ SD là lý tưởng để lưu trữ trên hiệu suất.

Robert Anderson là một chuyên gia giao dịch và biên tập viên thương mại cho IGN. Bạn có thể theo anh ấy @Robertliam21 trên Twitter.