Star Wars Jedi: Survivor Review – Tại sao phần tiếp theo của Star Wars là một trò chơi không thể bỏ qua cho người hâm mộ của Fallen Order – đẫm máu kinh tởm, Star Wars Jedi: Survivor là phần tiếp theo trực tiếp của Order Fallen đến ngày 17 tháng 3

Star Wars Jedi: Survivor là phần tiếp theo trực tiếp của Fallen Order đến ngày 17 tháng 3

Với giá 90 đô la, phiên bản Deluxe đi kèm với gói mỹ phẩm ẩn sĩ, gói mỹ phẩm vô lại dựa trên Han Solo, mỹ phẩm Hero Hero lấy cảm hứng từ Luke Skywalker và hai mỹ phẩm BD-1.

‘Star Wars Jedi: Survivor, đánh giá-Tại sao phần tiếp theo của Star Wars là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ của‘ Fallen Order

Trở lại năm 2019, một trong những bất ngờ chơi game lớn nhất trong năm là Jedi: Order Fallen Order. Trò chơi hành động góc nhìn thứ ba từ studio game bắn súng người thứ nhất Reserse Entertainment là một sự kết hợp vinh quang của cuộc chiến tàn bạo của Những tâm hồn đen tối với quy mô của một Uncharted trò chơi. Thứ tự rơi đã có tất cả những điều này trong khi kể một câu chuyện hấp dẫn về sự mất mát và sự cứu chuộc được đặt trong Disney Canon mới và trong quá trình này đã trở thành một trong những dự án tốt nhất được phát hành kể từ khi họ mua lại Chiến tranh giữa các vì sao . Bây giờ gần bốn năm sau, respawn đã trở lại với Star Wars Jedi: Người sống sót , Tiếp tục câu chuyện về Jedi Cal Kestis được chuộc lại và ban nhạc du khách không gian vui vẻ của anh ấy trong khi hứa sẽ trở thành một tầm nhìn lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Đó là chất lượng rõ ràng nhất mà tôi nhận thấy khi nhảy vào trò chơi. Có nhiều thứ ở đây. Hầu như mọi khía cạnh của Thứ tự rơi đã được mở rộng theo một cách nào đó hoặc hình thức. Tất nhiên, điều đó được mong đợi với phần tiếp theo Jedi: Người sống sót .

Chọn năm năm sau các sự kiện của trò chơi trước, Jedi: Người sống sót Tiếp tục cuộc phiêu lưu của Cal Kestis. Sau khi bảo vệ mọi đứa trẻ nhạy cảm với lực lượng trong thiên hà bằng cách phá hủy Holocron có chứa tất cả dữ liệu của chúng, anh ta lang thang vô mục đích với một mục tiêu trong tâm trí: Hãy chiến đấu với Đế chế thiên hà. Trong một bộ mở trên một bộ nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao hành tinh, bạn đã giới thiệu về các điều khiển và cơ học của trò chơi. Hướng dẫn này cho đến nay là phần mờ nhạt nhất của trò chơi. Nhìn thấy, Jedi: Người sống sót tại cốt lõi của nó mượn rất nhiều cảm hứng thiết kế từ Những tâm hồn đen tối Sê -ri, với các cấp độ tự xoay quanh và mở các con đường và phím tắt mới khi bạn chiến đấu để đến điểm lưu tiếp theo dưới dạng điểm thiền định Jedi. Trình tự mở tuyến tính này không làm công lý trò chơi và thực sự không quan trọng theo nhiều cách.

Trò chơi mở rộng điên cuồng khi bạn đến Koboh, một trong những trung tâm chính của trò chơi. Đây, Jedi: Người sống sót Hiển thị bản nâng cấp lớn nhất của nó dưới dạng bản đồ khổng lồ để khám phá có nhiều đường dẫn bị chặn, các tuyến đường thay thế, giao dịch giao dịch và khu vực ẩn để khám phá. Trong khi cấp độ trong Thứ tự rơi cảm thấy như thực hiện một chuyến tham quan được chế tạo cẩn thận thông qua Chiến tranh giữa các vì sao’ Các hành tinh nổi tiếng nhất, Jedi: Người sống sót khiến họ cảm thấy như những nơi sống thực sự có lịch sử phong phú. Họ là những khung cảnh tuyệt đẹp tuyệt đẹp mà respawn nên được khen ngợi vì họ mô tả chính xác thiên hà này rất xa.

Những khu vực này mở ra khi Cal nâng cấp khả năng truyền tải của mình. Trong khi anh ấy bắt đầu với hầu hết các khả năng anh ấy có ở cuối Thứ tự rơi, Trò chơi này thậm chí còn thêm nhiều hơn vào kho vũ khí của mình làm cho nền tảng và khám phá một niềm vui tuyệt đối. Calversal cal rất thú vị khi sử dụng nó làm tôi nhớ đến việc truyền tải thương hiệu trong Titanfall Điều đó làm cho hồi sinh nổi tiếng. Liên kết cùng nhau chạy trên tường, nhảy đôi, đu và các khả năng mở khóa khác là niềm vui lớn và không bao giờ cảm thấy như một việc vặt; đặc biệt là khi được sử dụng trong môi trường mở rộng để che phủ mặt đất dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có sự bổ sung của các thú cưỡi có thể vượt qua được nhiều mặt đất hơn với tốc độ lớn và cho phép bạn tham gia vào khung cảnh. Thành thật mà nói, yếu tố mới yêu thích của tôi Jedi: Người sống sót Đây có phải là các khu vực mở rộng. Họ cho phép tôi khám phá đầy đủ Chiến tranh giữa các vì sao vũ trụ theo những cách tôi chỉ có thể tưởng tượng trước đây. Cũng có Zelda- Các khu vực Dungeon được truyền cảm hứng nơi Cal phải sử dụng các công cụ trong kho vũ khí của mình để giải quyết các câu đố môi trường và những thách thức chiến đấu trong đó anh ta buộc phải gặp phải kẻ thù khó khăn với các thông số nhất định được kích hoạt. Phần thưởng làm cho những khu vực này đáng để khám phá và tôi không bao giờ cảm thấy như thể tôi đã lãng phí thời gian của mình với họ; Nhưng Chúa tốt lành, một vài người trong số họ sẽ khiến bạn làm việc cho phần thưởng của bạn.

Chiến đấu trong trò chơi cũng được cải thiện rộng rãi trên bảng. TRONG Thứ tự rơi , Cal được trang bị thanh kiếm ánh sáng của mình bao gồm một lỗ mở đôi để kiểm soát đám đông. Người chơi được khuyến khích sử dụng parries và các chiến thuật và sức mạnh lực lượng thích hợp (như đẩy, kéo và đóng băng) để đối phó với các tình huống và tất cả đều cảm thấy rất có chủ ý nếu không bị hạn chế khi nó gần kết thúc của nó. Lần này. Không phải là một fan hâm mộ của thanh kiếm hai lưỡi? Trao đổi điều đó để tạo ra lưỡi dao kép Starkiller-styler. Muốn tập trung vào phòng thủ nặng nề? Lập trường crossguard bắt chước một dòng chữ tuyệt vời từ Linh hồn trò chơi và có một cuộc tấn công tàn khốc. Những lập trường mới này kết hợp với sức mạnh lực lượng CAL, giữ cho sự chiến đấu cảm giác mới mẻ trong toàn bộ trò chơi chơi và cho phép một sự tự do của người chơi lớn hơn trong cách họ chọn giải quyết các tình huống chiến đấu. Đáng chú ý rằng sức mạnh lực lượng dừng thời gian của Cal không còn nhắm vào một kẻ thù nào mà có một đồng hồ riêng riêng biệt ảnh hưởng đến mọi kẻ thù trong một khu vực. Sức mạnh này đã cứu tôi trong nhiều cuộc gặp gỡ và đánh ông chủ khi tôi cảm thấy choáng ngợp; Nhưng được gắn với một mét, nó không bao giờ cảm thấy như một nút thắng tức thì.

Cal cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các loại mỹ phẩm có thể mở khóa khác nhau được tìm thấy trong rương hoặc tại các bài viết giao dịch. Tất cả mọi thứ từ trang phục, tóc trên khuôn mặt, thanh kiếm ánh sáng và người chơi blaster hoàn toàn tự do tùy chỉnh. Điều này đã giúp tôi cảm thấy đầu tư nhiều hơn như một người chơi vì tôi cảm thấy như anh ấy là phiên bản của tôi tiếp tục từ phần trước. Nó chỉ là mỹ phẩm và don lồng cung cấp bất kỳ cải tiến chơi trò chơi, nhưng một tùy chọn như thế này luôn được chào đón.

Câu chuyện được kể một cách thành thạo trong Jedi: Người sống sót . Thứ tự rơi là một bất ngờ lớn với sự nhấn mạnh của nó trong việc kể một câu chuyện một người chơi được chế tạo tốt và Jedi: Người sống sót Tiếp tục truyền thống này. Tôi rất vui khi được đoàn tụ với các nhân vật như Greez, Cere và Merrin. Nhìn chung, câu chuyện yếu hơn nhiều so với phần trước. Đơn đặt hàng rơi S tập trung chặt chẽ cho phép tôi được đầu tư vào câu chuyện di chuyển liên tục của nó và trong Jedi: Người sống sót, Tôi sợ nó có một chút quá lớn đối với các britch của nó trong bộ phận này. Nó không tệ, chỉ yếu hơn, nhưng vẫn có thể cung cấp trong một số khoảnh khắc hoàn toàn rơi vào hàm mà tôi đã giành được hư hỏng ở đây. Các nhân vật mới (đặc biệt là các nhân vật phản diện) ít thú vị hơn nhiều so với những người đến trước và tôi thấy câu chuyện thiếu cảm giác cấp bách do kết quả của trò chơi kết thúc mở hơn. Trong một nhượng quyền thương mại đã cho chúng tôi các chương giữa tuyệt vời như Đế chế tấn công trở lạiThe Last Jedi, Jedi: Survivor rơi ngắn ở mặt trận này.

Hiệu suất trong trò chơi được chấp nhận. Tôi đã chơi hầu hết thời gian trong chế độ hiệu suất của trò chơi chạy ở mức 1440p/60 khung mỗi giây trên PS5. Tôi gặp phải một số vấn đề đáng báo động như xé màn hình và giảm hiệu suất lớn nhưng tôi có thể tự tin nói rằng hầu hết các vấn đề này đã được giải quyết trong ngày 0 bản vá. Tuy nhiên, vẫn mong đợi một cái gì đó khoảng 50 khung hình mỗi giây trong các khu vực trung tâm lớn hơn của trò chơi. Trò chơi cũng có các tính năng chào đón như điều chỉnh FOV và khả năng tắt chuyển động mờ và các hiệu ứng khác. Một điều tôi rất nhiều không phải là một fan hâm mộ là các đoạn cắt cảnh trong trò chơi bị khóa ở chế độ 4k/30fps. Nó hoàn toàn chói tai khi đi từ lối chơi 60fps sang một đoạn phim cắt phim 30 khung hình / giây và trở lại. Tôi không chắc nó có chỉ là tôi không nhưng điều này gây ra một sự căng thẳng lớn cho mắt tôi và tôi hy vọng nó có một cái gì đó hồi sinh có thể vá trong tương lai.

Tổng thể Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót là rất nhiều trò chơi để tốt hơn và tồi tệ hơn. Gần như mọi khía cạnh của trò chơi đã được điều chỉnh và cải thiện tinh xảo trên bảng, nhưng câu chuyện đều có một cú hích lớn vì nó. Tuy nhiên, tôi rất thích địa ngục tuyệt đối từ Jedi: Người sống sót và rất khuyến khích nó không chỉ Chiến tranh giữa các vì sao Người hâm mộ nhưng những người hâm mộ trò chơi hành động đang tìm kiếm trải nghiệm một người chơi tuyệt vời. Với các cuộc nói chuyện về phần thứ ba theo kế hoạch của câu chuyện này, chúng tôi đã tham gia một địa ngục của một địa ngục tuyệt vời Chiến tranh giữa các vì sao Trilogy, đặc biệt nếu hồi sinh có thể đóng đinh câu chuyện vào lần tới.

Như nó đứng ngày hôm nay? Jedi: Người sống sót là một điều tuyệt đối phải chơi.

Mã xem xét được cung cấp bởi nhà xuất bản.

‘Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor’ là phần tiếp theo trực tiếp của ‘Fallen Order’ đến ngày 17 tháng 3

Đoạn phim chơi trò chơi đầu tiên cho thấy Cal Kestis trưởng thành hơn, người có thể sử dụng thanh kiếm ánh sáng kép.

Kris Holt

Đóng góp phóng viên
Thứ Sáu, ngày 9 tháng 12 năm 2022, 4:21 AM · 1 phút Đọc

Giải thưởng trò chơi thường có đầy đủ các thông báo bất ngờ và tiết lộ nhưng một điều chúng tôi biết trong buổi lễ năm nay là nó sẽ cung cấp một cái nhìn đầu tiên về Star Wars Jedi: Người sống sót Trò chơi. Trò chơi diễn ra năm năm sau khi các sự kiện của Star Wars Jedi: Lệnh Fallen. Một cách phù hợp, trailer cho thấy một Cal Kestis cũ hơn và gồ ghề hơn, hiện là một hiệp sĩ Jedi.

Bạn sẽ hành trình đến các hành tinh mới trong thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao, mỗi trong số đó có các sinh vật và kẻ thù độc đáo. Bạn sẽ có thiết bị, kỹ năng và khả năng mới theo ý của bạn để giúp bạn tồn tại những thế giới này. Đối với một điều, Cal sẽ có thể sử dụng hai thanh kiếm ánh sáng cùng một lúc. Anh ta cũng sẽ có một cáp Thăng thiên cho việc đi ngang thẳng đứng và khả năng chế ngự và đi xe.

Trailer cho mục tiếp theo trong respawn’s Những tâm hồn đen tối-Sê -ri lấy cảm hứng đóng cửa với ngày phát hành. Star Wars Jedi: Người sống sót sẽ đến trên các hệ thống hiện tại vào ngày 17 tháng 3, thêm một tiêu đề nổi bật khác vào những gì đang định hình để trở thành quý đầu tiên bận rộn cho các bản phát hành trò chơi lớn.

Để xem nội dung này, bạn sẽ cần cập nhật cài đặt quyền riêng tư của mình. Vui lòng bấm vào đây và xem “Nội dung và đối tác truyền thông xã hội” thiết lập để làm như vậy.

Star Wars Jedi: Survivor: Mọi thứ bạn cần biết về phần tiếp theo ly kỳ này

Đọc đánh giá của chúng tôi và nhận được các chi tiết quan trọng để biết về cuộc phiêu lưu của Star Wars mới này.

Phóng viên nhân viên Oscar Gonzalez

Oscar Gonzalez là người bản địa Texas, người bao gồm các trò chơi video, thuyết âm mưu, thông tin sai lệch và tiền điện tử.

Chuyên môn trò chơi video, thông tin sai lệch, thuyết âm mưu, tiền điện tử, NFTS, phim, TV, kinh tế, cổ phiếu

28 tháng 4 năm 2023 7:08 a.m. Pt

Cal Kestis giữ một thanh kiếm ánh sáng với rương của kẻ thù

Những người hâm mộ Star Wars sẽ quay trở lại một thiên hà xa xôi trong tuần này khi 2023 tiếp tục tạo ra các trò chơi lớn. Star Wars Jedi: Survivor ra mắt vào thứ Sáu và tiếp tục kể về những cuộc phiêu lưu của một trong những Hiệp sĩ Jedi cuối cùng trong Galaxy, Cal Kestis.

Star Wars Jedi: Survivor là phần tiếp theo của Jedi: Fallen Order cực kỳ thành công từ năm 2019. Diễn ra năm năm sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên, Jedi: Survivor có những bước tiến lớn để cải thiện bản gốc mặc dù nó trượt lên trong một khía cạnh lớn của trò chơi.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Star Wars Jedi: Survivor và liệu nó có đáng chơi.

Khi nào Jedi: Người sống sót ra mắt?

Jedi: Survivor ra mắt vào ngày 28 tháng 4 cho PS5, Xbox Series X | S và PC.

PC của tôi có thể chạy Jedi: Survivor?

Khi nào tôi có thể bắt đầu tải trước Jedi: Survivor?

Những người đã đặt hàng trước Jedi: Survivor có thể bắt đầu tải trước trò chơi vào ngày 25 tháng 4. Với các trò chơi chiếm hơn 140 GB lưu trữ, việc tải trước sẽ tiết kiệm thời gian cho người chơi háo hức chờ đợi để nhảy vào trò chơi.

Những gì đi kèm với các phiên bản khác nhau của Jedi: Survivor?

Có ba phiên bản của Jedi: Survivor. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 70 đô la và đi kèm với gói mỹ phẩm Hermit bao gồm bộ phát thanh Hermit và bộ trang phục lấy cảm hứng từ Obi-Wan Kenobi cũng như bộ Blaster đốt cháy.

Với giá 90 đô la, phiên bản Deluxe đi kèm với gói mỹ phẩm ẩn sĩ, gói mỹ phẩm vô lại dựa trên Han Solo, mỹ phẩm Hero Hero lấy cảm hứng từ Luke Skywalker và hai mỹ phẩm BD-1.

The Jedi: Phiên bản của Survivor Collector có giá 300 đô la và đã được bán hết. Được phân phối bởi các trò chơi chạy hạn chế, phiên bản này đi kèm với một hilt lightaber bản sao chức năng đầy đủ chức năng (Blade được bán riêng), một hộp từ tính cao cấp cho lightaber, giấy chứng nhận tính xác thực và các gói mỹ phẩm được đề cập trước đó. Chỉ có 1.500 phiên bản của nhà sưu tập được thực hiện.

Câu chuyện của Jedi: Survivor là gì?

Jedi: Survivor diễn ra năm năm sau các sự kiện của Jedi: Fallen Order. Cal Kestis đã tham gia cuộc nổi loạn do Saw Guerrero dẫn đầu. Khi anh ta thoát khỏi Đế chế, Cal bắt gặp những manh mối của một hành tinh ẩn.

Là Jedi: Survivor bất kỳ điều tốt nào?

Khi Jedi: Lệnh Fallen xuất hiện, nó có một sự pha trộn tuyệt vời của hành động nhanh chóng sử dụng đầy đủ các thanh kiếm ánh sáng và sức mạnh, nhưng nó rất nhẹ nhàng để làm ngoài cốt truyện chính. Jedi: Survivor, mặt khác, có đầy đủ các nhiệm vụ và vật phẩm phụ thú vị để mở khóa. Ngoài ra còn có cả một cantina đầy đủ các nhân vật mới để gặp, và bạn thậm chí có thể săn lùng những thợ săn tiền thưởng.

Cal cũng đã phát triển như một nhân vật theo nhiều cách. Phong cách chiến đấu của anh ta khốc liệt hơn, và anh ta kết thúc kẻ thù bằng cách bắt buộc họ bằng thanh kiếm ánh sáng hoặc băm nhỏ các bộ phận cơ thể. Nói về thanh kiếm ánh sáng, Cal có nhiều lập trường chiến đấu mới bao gồm các thanh kiếm ánh sáng đôi, combo blaster/lightaber và một thanh kiếm ánh sáng chéo. Tùy thuộc vào lập trường, có những lợi thế và bất lợi cho khả năng tấn công và phòng thủ, tấn công và buộc sử dụng.

Dường như tất cả mọi thứ trong Jedi: Survivor là một sự cải thiện đối với Jedi: Fallen Order ngoại trừ câu chuyện. Nó bắt đầu kịch tính, nhưng có một thời gian tạm lắng cho hầu hết các trò chơi. Tôi đang ở 30 giờ và có vẻ như tôi đã không có một khoảnh khắc tình cảm trong 10 giờ.

Trong khi trò chơi có đầy đủ các kinh điển Star Wars, lấy các tác phẩm từ bộ ba tiền truyện và thậm chí cả loạt phim Disney Plus Obi-Wan, thì thiếu những cảnh hấp dẫn. So sánh, Jed: Fallen Order có vẻ như là một tàu lượn siêu tốc tình cảm. Những câu chuyện tôi nhận được rất thú vị, nhưng chúng rất ít. Điều này làm cho nó có cảm giác như tôi không ở đâu gần hoàn thành trò chơi, ngay cả sau 30 giờ, điều này được rút ra chỉ vì lợi ích của việc tạo ra một trò chơi với thời gian chơi dài.

Bên cạnh câu chuyện, Jedi: Survivor còn có một số vấn đề kỹ thuật, chẳng hạn như hoạt hình nhân vật khó xử, kẻ thù rơi xuống mặt đất và các góc máy ảnh lạ. Bản vá ngày 1 dự kiến ​​sẽ làm rõ rất nhiều vấn đề, nhưng đừng ngạc nhiên nếu một số yêu cầu nhiều bản cập nhật để khắc phục.

Jedi: Survivor sẽ là phần tiếp theo hoàn hảo nếu nó không dành cho câu chuyện rất rút ra. Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao đã mở rộng kể từ khi phát hành Jedi: Fallen Order năm 2019. Bạn có thể hiểu được điều này trong trò chơi, nhưng nó không đạt được những khoảnh khắc tình cảm đó.