Star Wars Jedi Survivor Story đã giải thích | Súng ngắn giấy đá, Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor |

Star Wars Jedi: Người sống sót

Thông qua những hồi tưởng này, Cal cũng biết rằng Santari và Dagan đã tìm thấy Tanalorr cùng nhau và muốn sử dụng địa điểm này như một thiên đường để đào tạo Jedi trẻ để họ sẽ an toàn trước các mối đe dọa của Đế chế. Tuy nhiên, trong đoạn hồi tưởng Tanalorr, Santari và Dagan bị gián đoạn khi hai người phải đối mặt với một cuộc tấn công từ các Marauder được gọi là Nihil.

Star Wars Jedi Survivor Story đã giải thích

Cal Kestis thương tiếc trong Star Wars Jedi: Survivor Story

The Star Wars Jedi: Survivor Story là gì? Nếu bạn muốn biết những gì xảy ra trong Star Wars Jedi: Survivor nhưng không có thời gian để chơi qua nó, bạn sẽ gặp may! Ở đây, chúng tôi phá vỡ những điều cơ bản để biết tổng quan về chuyến đi hoang dã này qua một thiên hà xa, rất xa.

Và, nếu bạn vẫn đang lên kế hoạch để vượt qua trò chơi nhưng vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu nó, bạn có thể muốn kiểm tra Star Wars Jedi: Survivor hướng dẫn để giúp bạn khi bạn đi theo cách của mình thông qua trò chơi đáng kinh ngạc này.

Có rất nhiều nền tảng để bao gồm trong Star Wars Jedi: Survivor Story, vì vậy chúng tôi sẽ chia nó thành các chương và phác thảo các phần chính.

Những kẻ phá hoại phía trước, nhưng bạn đã biết rằng đã.

Cal Kestis đến Coruscant trong Star Wars Jedi: Survivor Story

 • Chương 1
 • chương 2
 • Chương 3
 • Chương 4
 • Chương 5

  Cộng sự mới Bode Akuna là một phần của mưu đồ này, đóng giả làm kẻ thù nhưng bí mật làm việc với nhóm của Cal, cũng bao gồm một vài người khác làm việc cho Saw Gerrera. Khi Cal và nhóm truy cập dữ liệu từ Thượng nghị sĩ, anh ta thấy một bản đồ cho thấy có các lực lượng đế quốc “ở khắp mọi nơi.”

  Cal Kestis và Bode Akuna trong Coruscant trong Star Wars Jedi: Survivor Story

  Sau đó, Chị thứ chín, người đã xuất hiện đáng nhớ trong trò chơi cuối cùng khi Cal cắt tay cô, bao quanh đội của Cal và Cal khi Thượng nghị sĩ yêu cầu cô giúp đỡ. Nhưng thay vào đó, cô ấy buồn với Thượng nghị sĩ vì “nuôi dạy một kẻ phản bội” (có lẽ là Bode) và ngay lập tức giết chết anh ta, cùng với hầu hết các phi hành đoàn của Cal.

  Ở đây, Cal đưa cho chị gái thứ chín, người sử dụng mặt tối của lực lượng, một cơ hội để trở lại ánh sáng. Cô ấy từ chối, tuy nhiên, và Cal đánh bại cô ấy trong chiến đấu. Cal và Bode quản lý để trốn thoát, nhưng con tàu của Cal, Thần chú, bị hư hại. Là tội phạm bị truy nã nhất của đế chế, có vẻ như có một vài nơi an toàn để anh ta sửa nó, vì vậy anh ta chọn tham gia và ghé thăm bạn mình Greez hạ xuống Koboh.

  Chương 2: Cal đi đến Koboh

  Trên Koboh, Cal tìm đường đến Saloon của Pyloon, mặc dù không phải không có một vụ ẩu đả với Bedlam Raiders. Do Rayvis, Các Raiders đã ra ngoài để có được một đồng nghiệp có tên Rùa ai đã bán cho họ một thiết bị giả. Cal đứng lên vì Turgle, và sau khi Cal đánh bại một trong những Raiders, Rayvis chọn không tham gia với Cal và rời khỏi anh ta để kết nối lại với Greez tại Pyloon’s Saloon.

  Greez tại Pyloon

  Greez mời Cal thành lập cửa hàng và sau đó hướng anh ta đến một đường hầm của người buôn lậu, nơi anh ta có thể tìm thấy phần anh ta cần để sửa chữa con tàu của mình. Tuy nhiên, mặt đất nhường chỗ, và Cal và BD-1 rơi vào một Phòng Jedi, nơi họ miễn phí ZEE, một droid thân thiện, người dường như đã bị mắc kẹt ở đó trong một thời gian dài. Thông qua một đoạn hồi tưởng, Cal có thể thấy rằng một người phụ nữ tên Santari Khri được sử dụng để sở hữu droid. Cô ấy đã xóa một phần trí nhớ của Zee nhưng để lại cho cô ấy một thiết bị điều chỉnh. Bộ điều chỉnh trông đáng ngờ giống như thiết bị giả Turgle đã bán Rayvis, cho thấy nó phải có giá trị.

  Cal giải cứu Zee trong Star Wars Jedi: Survivor

  Trong hồi tưởng, Santari bảo Zee đi đến Mảng rừng, nơi Santari nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ tìm thấy một chìa khóa Tanalorr, Lưu ý “Nếu bạn không vội, tôi sợ nó sẽ bị mất mãi mãi.”

  Zee giải thích rằng Tanalorr là một địa điểm bí mật ẩn trong vực thẳm Koboh, gây khó khăn cho việc tìm kiếm và truy cập cả. Cô ấy yêu cầu Cal giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình, vì vậy Cal đi đến mảng rừng để tìm Dagan Gera Bị mắc kẹt trong một chiếc xe tăng Bacta, người, qua nhiều hồi tưởng hơn, Cal học được là một nước cộng hòa cao cấp có mối quan hệ thân thiết với Santari. Đáng chú ý, tại một thời điểm nào đó giữa những hồi tưởng này và ngày nay, Dagan bị mất một cánh tay.

  Dagan Gera đứng với Santari Khri trong Star Wars Jedi: Survivor Story

  Thông qua những hồi tưởng này, Cal cũng biết rằng Santari và Dagan đã tìm thấy Tanalorr cùng nhau và muốn sử dụng địa điểm này như một thiên đường để đào tạo Jedi trẻ để họ sẽ an toàn trước các mối đe dọa của Đế chế. Tuy nhiên, trong đoạn hồi tưởng Tanalorr, Santari và Dagan bị gián đoạn khi hai người phải đối mặt với một cuộc tấn công từ các Marauder được gọi là Nihil.

  Cal phát hành Dagan, sớm biết rằng Dagan đã phản bội trật tự của Jedi vì họ không muốn làm theo kế hoạch của anh ta cho Tanalorr và từ chối phản công Nihil. Anh ta chuyển ánh sáng màu đỏ pha lê của mình, báo hiệu lần lượt của mình sang mặt tối của lực lượng và tấn công Cal – cuối cùng cũng trốn thoát khi Rayvis đến giúp anh ta. Hóa ra cả hai đang làm việc cùng nhau, và Rayvis có thể đang tìm kiếm bộ điều chỉnh cụ thể để anh ta có thể giải phóng Dagan.

  Cal tuyển dụng Greez tham gia cùng anh ta trên con bọ ngựa, và hai người đứng đầu Jedha để tìm Cere Junda, Ai mà họ hy vọng có thể đưa ra một số hướng.

  Chương 3: Du lịch qua Jedha

  Trên Jedha, Cal kết nối lại với Merrin, và bộ đôi đi qua các vùng đất sa mạc trong khi đối mặt với bão bụi và kẻ thù. Cuối cùng cal tái hợp với cere, và cũng gặp Eno Cordova, ai là bậc thầy Jedi và là bậc thầy của cere. Anh ta cũng là chủ sở hữu ban đầu của BD-1, và thật ngạc nhiên khi anh ta còn sống như nhiều người cho rằng anh ta đã chết. Có vẻ như anh ấy thực sự đang ẩn náu trên Jedha.

  Cere, trong khi đó, đang ở trên Jedha để khôi phục Lưu trữ Đền thờ Jedi và cũng đã thành lập Con đường ẩn. Vị trí trên Jedha được dự định là một ngôi nhà an toàn, với toàn bộ hoạt động ẩn giấu khỏi mắt của Đế chế.

  Cal ngồi cạnh Merrin bởi ngọn lửa trên Jedha trong Star Wars Jedi: Survivor Story

  Chương 4: Sửa chữa các thiết bị

  Bây giờ được trang bị một số hiểu biết về cách tiến hành tốt nhất, Cal quay trở lại Koboh và Mặt trăng tan vỡ để thu thập một số thiết bị Cộng hòa cao để mang đến Eno để nghiên cứu và sửa chữa. Anh ta trở lại Jedha cùng với Bode và phần còn lại của phi hành đoàn.

  Tuy nhiên, họ sớm tìm hiểu các lực lượng của đế chế đang tìm kiếm ngôi nhà an toàn, mặc dù không rõ làm thế nào họ biết về sự tồn tại của nó. Cal và Merrin vội vàng Pilgrim’s Sanctuary đảm bảo Anh Armiassự an toàn của. Khi họ đến, Anh Armias giao một số mã liên lạc không thể rơi vào tay đế chế và những khoảnh khắc sau đó bị giết bởi sự tấn công của Đế chế. Giữa chuỗi này, Merrin hôn Cal và bảo vệ anh khỏi nguy hiểm bằng cách cho anh sự quyến rũ của cô, cho thấy tình cảm mạnh mẽ của cô dành cho anh. Sau đó họ trở lại kho lưu trữ.

  Eno đã sửa chữa thành công các thiết bị và có vẻ như Santari đã tạo ra một la bàn để hướng dẫn mọi người đến Tanalorr. Nhóm cũng học được rằng có một ngôi đền Jedi trên Tanalorr, nhưng lệnh đã từ bỏ nó trong một cuộc xung đột với Nihils. Tuy nhiên, thông qua nhiều hồi tưởng hơn, Cal phát hiện ra Dagan muốn thách thức trật tự và chiến đấu cho Tanalorr. Cuối cùng, chính Santari đã cắt cánh tay anh ta và đặt anh ta vào xe tăng Bacta để ngăn anh ta lấy la bàn và hướng đến Tanalorr để bất chấp trật tự của trật tự.

  Cal trở về Koboh với mã liên lạc chỉ để thấy rằng Bedlam Raiders đã bắt cóc Zee. Cal và bode đầu vào Lucrehulk, nơi các lực lượng kẻ thù đang giữ cô ấy. Trong khi Cal đang ở trên Lucrehulk, Rayvis đánh cắp bộ điều chỉnh từ Cal theo lệnh của Dagan. Cal sớm phát hiện ra rằng Dagan muốn sử dụng Zee để kích hoạt mảng rừng và Rayvis là “bị ràng buộc” với Dagan và sẽ không có anh ta sau khi những nhiệm vụ này hoàn tất. Cal tìm thấy Zee nhưng phải chiến đấu với Dagan và Bode đến để hỗ trợ trong trận chiến này. Tuy nhiên, Dagan vẫn cố gắng rút lui bằng bộ điều chỉnh.

  Chương 5: Sự lừa dối

  Sau khi đánh bại Dagan, phi hành đoàn phải đi đến mặt trăng tan vỡ để theo dõi Rayvis và cố gắng lấy lại la bàn mà anh ta có trong quyền sở hữu của mình. Anh ta tiết lộ vị trí la bàn trước khi Cal đánh bại anh ta trong trận chiến, và Rayvis xuống một cách vinh dự trong chiến đấu sau khi gửi tới Cal.

  Cal sau đó trở về Koboh và tìm đường đến Đài quan sát Để có được la bàn. Ở đây, anh phải đối mặt với một trận chiến cuối cùng với Dagan, và cuối cùng là chiến thắng. Với Dagan bị đánh bại và Cal sở hữu một la bàn bị hỏng đến Tanalorr, Cal nhận ra họ có thể sử dụng Tanalorr như một nơi để bảo vệ Jedi và nhạy cảm với lực lượng, khiến nó trở thành nơi ẩn náu cho con đường ẩn giấu và kho lưu trữ.

  Eno sửa chữa la bàn, nhưng có một sự thay đổi bất ngờ: Bode là một tác nhân bí mật cho Cục An ninh Hoàng gia. Bode giết eno và lấy la bàn đã sửa chữa để sử dụng cho riêng mình. Và có thêm một bước ngoặt: Bode cũng là một Jedi.

  Bode Akuna bắn Eno Cordova trong Star Wars Jedi: Survivor Story

  Ngay sau đó, trò chơi chuyển sang quan điểm của Cere khi cô ấy làm hết sức mình để bảo vệ tài liệu lưu trữ. Ở đây, cô ấy gặp Darth Vader, người đã đứng sau toàn bộ cuộc tấn công đế quốc này. Đó là một cuộc chiến tàn bạo, và cuối cùng, Cere chịu thua Vader. Cal tìm thấy cere và bị tàn phá. Sự tức giận và buồn bã này bắt đầu tán tỉnh của anh ấy với mặt tối.

  Nhóm nghiên cứu cho rằng người theo dõi của Bode vẫn hoạt động và Merrin, Greez và Cal theo anh ta Nova Garon, một cơ sở đế quốc. Ở đây, Cal tìm hiểu sự thật về Bode. Anh ấy là một nước cộng hòa Jedi làm việc bí mật trong thời gian Đặt hàng 66, Nhưng khi đế chế phát hiện ra bí mật của mình, họ đã giết vợ mình. Anh ấy đã thỏa thuận với họ để giữ con gái mình, Kata, An toàn, buộc anh ta trở thành một đặc vụ kép cho Đế chế xâm nhập vào sự kháng cự. Đó là lỗi của anh ta, Đế chế đã phá hủy tài liệu lưu trữ và Cere đã chết, chưa kể đến việc anh ta đã giết Eno trong máu lạnh.

  Bode đứng với con gái của mình, Kata trong Star Wars Jedi: Survivor Story

  Rõ ràng là chuyến tham quan Nova Garon là một cái bẫy, và Bode muốn Cal phá hủy căn cứ và tất cả trí thông minh của nó để anh ta có thể đưa con gái của mình đến Tanalorr, nơi cô sẽ an toàn. Bode rất kiên quyết đối lập với việc sử dụng Tanalorr như một nơi để đào tạo Jedi bởi vì, trong tâm trí của anh ta, Đế chế chắc chắn sẽ tìm hiểu về nó, và điều đó sẽ khiến con gái anh ta gặp nguy hiểm. Với kế hoạch của mình trong tâm trí, Bode trốn thoát đến Tanalorr.

  Greez, Cal và Merrin sớm phát hiện ra một cách khác đến Tanalorr, liên quan đến việc xếp hàng Trung tâm điều khiển căn chỉnh Trên Koboh. Cal làm điều này và họ cất cánh đến vị trí cuối cùng của trò chơi. Thật khó để Greez điều hướng vực thẳm, vì vậy Cal sử dụng lực để hướng dẫn họ thông qua.

  Ở Tanalorr, Cal phải chiến đấu với Bode tại ngôi đền Jedi bị bỏ hoang trong khi Kata cố gắng hiểu những gì đang xảy ra. Trong khi Cal cho Bode thêm một cơ hội để ăn năn, Bode chọn không và thay vào đó cố gắng bắn một phát vào Cal. Nhưng, sự cố của anh ta, cho phép Cal bắn Bode thay thế, lấy cuộc sống của người bạn cũ của anh ta trước mặt con gái của Bode.

  Cal đánh bại Bode trong Star Wars Jedi: Survivor Story

  Merrin giải quyết đứa trẻ, và Cal và Merrin có một đám tang cho Bode, Cere và Eno. Trong sự thương tiếc của mình, Cal hứa sẽ xây dựng một cái gì đó trên Tanalorr sẽ tồn tại lâu hơn Đế chế. Một tầm nhìn của Cere sau đó xuất hiện với Cal, và cô ấy nói, “Hướng dẫn cô ấy vượt qua bóng tối”, có lẽ cho thấy không chỉ Cal sẽ đấu tranh với bóng tối như chúng ta đã thấy, mà Kata cũng sẽ đấu tranh.

  Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie để xem nội dung này vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

  Đó là toàn bộ câu chuyện của Star Wars Jedi: Survivor. Cho dù bạn muốn biết điều gì xảy ra nhưng không có thời gian để chơi, hoặc bạn đã chơi nhưng không chắc chắn làm thế nào tất cả các tác phẩm kết hợp với nhau, chúng tôi hy vọng bây giờ bạn có một câu chuyện hay hơn trong trò chơi phiêu lưu hành động mới nhất của Refawn.

  Và, nếu bạn về việc nhảy vào trò chơi nhưng đọc qua điều này bởi vì bạn không bận tâm đến những kẻ phá hoại, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn của chúng tôi về Star Wars Jedi: Survivor Kỹ năng tốt nhất và Star Wars Jedi: Survivor Stress Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn trên hành trình của bạn.

  Shotgun giấy đá là nhà của trò chơi PC

  Đăng nhập và tham gia với chúng tôi trên hành trình khám phá các trò chơi PC kỳ lạ và hấp dẫn.

  Star Wars Jedi: Người sống sót

  Câu chuyện về Cal Kestis tiếp tục Star Wars Jedi: Người sống sót, Trò chơi phiêu lưu hành động mang Galaxy của người thứ ba từ Revawning Entertainment, được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games. Tiêu đề một người chơi, điều khiển một cách tự do này sẽ tăng năm năm sau khi các sự kiện của Star Wars Jedi: Lệnh Fallen và theo dõi Cal CA.

  Đứng chống lại bóng tối.

  Triều đại của biểu tượng Đế chế

  Các tính năng chính

  Tiếp tục cuộc hành trình Cal Cal – Không còn là một Padawan nữa, Cal đã trở thành của riêng mình và phát triển thành một Hiệp sĩ Jedi mạnh mẽ. Thời gian đen tối đang đóng cửa – với kẻ thù mới và quen thuộc xung quanh anh ta, Cal sẽ cần phải quyết định anh ta sẵn sàng đi bao xa để cứu những người gần gũi nhất với anh ta.

  Vượt ra ngoài đào tạo của bạn – Hệ thống chiến đấu điện ảnh trở lại với các khả năng lực lượng bổ sung và phong cách chiến đấu lightaber mới. Tận dụng một cách sáng tạo tất cả các khả năng và vũ khí này để chiến lược đảm nhận một loạt kẻ thù mở rộng, định cỡ các điểm mạnh và điểm yếu trong khi sử dụng một cách khéo léo.

  Khám phá một thiên hà chưa được chỉnh sửa – Khám phá các hành tinh mới và biên giới quen thuộc trong Chiến tranh giữa các vì sao Galaxy, mỗi người có các quần xã sinh vật độc đáo, thử thách và kẻ thù. Làm chủ các kỹ năng, thiết bị và khả năng mới sẽ làm tăng thêm cách bạn khám phá, chiến đấu và đi lang thang.