Số điện thoại ISHOWSPEED 2023 (Mới) – Số điện thoại của Ishowspeed 2023 |

Số điện thoại Ishowspeed 2023

Ishowspeed cũng đã bị cấm vĩnh viễn vì co giật vào tháng 12 năm 2021 vì đã đưa ra nhận xét phân biệt giới tính trên luồng của Adin Ross,.

Số điện thoại iShowspeed 2023 (mới)

Ishowspeed

Ishowspeed, có tên thật là Darren Watkins Jr., là một YouTuber, Streamer, Rapper và Internet của Mỹ.

Anh ấy sinh ngày 21 tháng 1 năm 2005, tại Cincinnati, Ohio và đăng ký kênh Ishowspeed của mình vào năm 2017, chủ yếu đăng nội dung chơi game.

Ishowspeed được biết đến với các bài phát trực tiếp trong đó anh ấy chủ yếu chơi các trò chơi video bao gồm Roblox, Fortnite và FIFA.

Ông đã trở nên phổ biến đáng kể từ năm 2021 đến năm 2022 một phần do lưu hành các clip bắt mắt từ các luồng của mình, đạt được hơn một triệu người đăng ký trong vòng sáu tháng.

Tuy nhiên, những lời nói và hành động gây tranh cãi của anh ta trên các luồng của anh ta đã khiến anh ta gặp rắc rối hơn một lần, và anh ta đã nhận được nhiều đình chỉ về co giật và lệnh cấm vĩnh viễn từ valorant.

Ishowspeed cũng đã bị cấm vĩnh viễn vì co giật vào tháng 12 năm 2021 vì đã đưa ra nhận xét phân biệt giới tính trên luồng của Adin Ross,.

Bất chấp những tranh cãi liên quan đến anh ta, sự nổi tiếng của anh ta vẫn tiếp tục phát triển khi người hâm mộ của anh ta hoan nghênh nội dung phong bì của anh ta.

Ishowspeed có 18.1 triệu người đăng ký trên YouTube và 1.Tổng số lượt xem tổng cộng 5 tỷ.

Anh ấy được liên kết với Warner Records và có trang web của riêng mình, Ishowspeedstore.

Ishowspeed cũng đã quảng bá một công ty tiền điện tử trong thời gian trực tiếp vào ngày 16 tháng 11 năm 2022.

Anh ta bị buộc tội lạm dụng bản quyền trên YouTube vào tháng 7 năm 2023.

Số điện thoại iShowspeed

Theo Wiki trị giá Net Celebs, số điện thoại của Ishowspeed là +1(573)577-2501.

Làm thế nào mà Ishowspeed trở nên nổi tiếng?

Ishowspeed trở nên phổ biến trên internet do sự kết hợp của các yếu tố, bao gồm tính cách độc đáo, hành vi gây tranh cãi và clip virus từ các luồng của anh ấy.

Ông đã trở nên phổ biến đáng kể từ năm 2021 đến năm 2022 một phần do lưu hành các clip bắt mắt từ các luồng trực tiếp của anh ấy trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Anh ấy có một tính cách và những trò hề của người hâm mộ nóng bỏng của người Viking đã thu hút được khán giả của hơn 11 triệu người đăng ký trên YouTube.

Những tranh cãi của anh ta, bao gồm nhiều đình chỉ về co giật và lệnh cấm vĩnh viễn từ valorant, là một phần quan trọng trong sự hấp dẫn của anh ta, tiếp tục phát triển khi ngày tiếp tục.

Đường thành công của Ishowspeed đã được thúc đẩy bởi các clip và sự bùng nổ của virus đã đẩy anh ta từ 100.000 đến một triệu người đăng ký trong vòng chưa đầy hai tháng.

Anh ấy đã quản lý để duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này, từ một triệu đến 11 triệu người đăng ký chỉ trong chưa đầy một năm rưỡi.

Video phổ biến nhất của Ishowspeed, Shake, có hơn 130 triệu lượt xem và anh ấy đã phát hành các bài hát khác đã đạt được hơn 15 triệu lượt xem.

Anh ấy cũng đã trở nên nổi tiếng trên Tiktok, nơi anh ấy có hơn 8 triệu người theo dõi và hơn 35 triệu lượt thích trên ứng dụng.

Một cuộc khảo sát gần đây tuyên bố rằng về mức độ phổ biến tìm kiếm, Ishowspeed đã xuất hiện ngay cả trước khi những người như XQC và Kai Cenat.

Số điện thoại Ishowspeed 2023

С м м н.

В

1513

#Capcut Hình ảnh đầu tiên là số Ishowspeeds

Л й

33.5k

Л й й

3068

Kai cenat rò rỉ số lượng của iShowspeed

Л й

1399

IleakphonEnumber #Capcut #Leaked #KSI #ISHOWSPEED #SPEED #FYP

Лай GameZZZ

34.9k

Tốc độ rò rỉ số của KSI trên livestream và đây là phản ứng của anh ấy #Speed ​​#ksi #Number #Leaks

Лай

15.3k

#ishowspeed #ksi #Leaked #PhonEnumber #fyp

Л? Thoát khỏi #Cristiano #tiktok ».Phonk Brasileiro Fresco - DJ Moigus & DJ fku

979

#Capcut tốc độ rò rỉ số điện thoại KSI �� #ksi #Speed ​​#ishowspeed #sidemen #sidemencharityMatch2023 #youtube #cr7 #ronaldo #RealMadrid #cristiano #tiktok