Xu hướng ngày 24 tháng 4 của Tiktok là khủng khiếp và đáng lo ngại – Gamerevolution, mọi thứ bạn cần biết về xu hướng Tiktok ngày 24 tháng 4 là gì – Unifresher

Mọi thứ bạn cần biết về xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4 là gì

3.3M

Xu hướng tiktok từ ngày 24 tháng 4 là khủng khiếp và đáng lo ngại

Xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4

Khét tiếng Tiktok Xu hướng ngày 24 tháng 4 sẽ xuất hiện trở lại vào năm 2023, với xu hướng ghê tởm bị người dùng lên án rộng rãi trên ứng dụng. Sau khi thành lập ban đầu vào năm 2021, xu hướng #April24 đã trở lại nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ.Kết quả là, nhiều người đang kêu gọi các tài khoản không chính thức đăng lên xu hướng được báo cáo và cấm.

Xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4 là gì?

Ngày 24 tháng 4 là một xu hướng phát triển trên ứng dụng và trang web của Tiktok, với những người sáng tạo thảo luận về ngày và tội phạm liên quan đến nó. Xu hướng này ban đầu được tạo ra để chế giễu Tháng Nhận thức về Tấn công tình dục vào mỗi tháng Tư, với nó ban đầu được tạo ra bởi sáu người đàn ông đã đăng một video quảng bá cho Ngày Rape National National,. Kể từ đó, cuộc tranh cãi lại ngẩng cao đầu mỗi năm.

Trong khi nguồn gốc xu hướng có thể được theo dõi dễ dàng, thì cuộc thảo luận về ngày 24 tháng 4 đang gây ra hiệu ứng quả cầu tuyết. Những người sáng tạo đang tích lũy hàng triệu lượt xem bằng cách phản ứng với xu hướng sau đó truyền cảm hứng cho nhiều người sáng tạo hơn để ghi lại phản ứng của chính họ. Khán giả cũng bắt đầu hỏi về những gì xảy ra vào ngày 24 tháng 4?”Dẫn đến một xu hướng thậm chí còn lớn hơn và số lượng tầm nhìn cao hơn.

Persona 5 Tactica

Sau một sự cố kỳ lạ, kẻ trộm ma. Được bao quanh bởi một nhóm quân sự tên là Legionnaires, họ thấy mình gặp nguy hiểm nghiêm trọng cho đến khi một nhà cách mạng bí ẩn tên Erina giải cứu họ và đưa ra một thỏa thuận lôi cuốn để đổi lấy sự giúp đỡ của họ. Sự thật nằm đằng sau Erina và thỏa thuận mà cô ấy…

Stalker 2

S.T.MỘT.L.K.E.R 2 là sự pha trộn độc đáo của FPS, SIM nhập vai và kinh dị với bầu không khí thực sự dày. Một trong những thế giới mở lớn nhất cho đến nay là của bạn để khám phá-cùng với một câu chuyện phân nhánh hoành tráng với nhiều kết thúc. S.T.MỘT.L.K.E.R. là viết tắt của (người nhặt rác, người xâm phạm, người phiêu lưu, người cô độc, kẻ giết người, người thám hiểm và cướp).

S.T.MỘT.L.K.E.R. 2

S.T.MỘT.L.K.E.R 2 là sự pha trộn độc đáo của FPS, SIM nhập vai và kinh dị với bầu không khí thực sự dày. Một trong những thế giới mở lớn nhất cho đến nay là của bạn để khám phá-cùng với một câu chuyện phân nhánh hoành tráng với nhiều kết thúc. S.T.MỘT.L.K.E.R. là viết tắt của (người nhặt rác, người xâm phạm, người phiêu lưu, người cô độc, kẻ giết người, người thám hiểm và cướp).

Người bất tử của Aveum

Từ giám đốc sáng tạo của Dead Space và nhiều chiến dịch Call of Duty xuất hiện bất tử của Aveum, một game bắn súng ma thuật góc nhìn đầu tiên một người chơi trong một vũ trụ tưởng tượng ban đầu nhấn chìm trong phép thuật, đầy rẫy những xung đột và trên bờ vực lãng quên.

Đánh giá

Đánh giá KJM K3

Đánh giá máy chiếu KJM K3

KJM K3 hứa hẹn dễ sử dụng dưới dạng loa tích hợp chất lượng, Netflix và Amazon Prime Video được cài đặt sẵn,

Redmagic cyberbuds dao tws đánh giá

Redmagic cyberbuds dao tws đánh giá

Trong một thời gian khi thiết kế tai nghe đã trở nên khá cũ, Redmagic đang tìm kiếm xu hướng đó với Cyberbuds của nó

Boulies Ninja Pro Review

Boulies Ninja Pro Gaming Ghế đánh giá

Boulies ngay lập tức leo lên bảng xếp hạng trong các thương hiệu ghế chơi game của tôi với Max ưu tú, nhưng đó là chiếc ghế đó là một chiếc ghế

Mọi thứ bạn cần biết về xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4 là gì

Tiktok là ứng dụng chia sẻ video mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, được biết đến nhiều hơn với những thách thức nhảy và xu hướng spync, nhưng chúng ta cũng biết rằng đôi khi các xu hướng trên ứng dụng không hài hước và hết sức nguy hiểm. Cho dù bạn đã thấy rất nhiều người nói về ngày 24 tháng 4 trên phương tiện truyền thông xã hội hay không biết xu hướng tikttok là gì, chúng tôi đã phá vỡ nó cho bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về xu hướng Tiktok ngày 24 tháng 4, bao gồm cả nó là gì và làm thế nào để thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn trong ngày.

Xu hướng Tiktok ngày 24 tháng 4 là gì và ai đã bắt đầu nó?

Một nhóm sáu người đàn ông bắt đầu xu hướng đáng lo ngại trên Tiktok bằng cách tuyên bố rằng ngày 24 tháng 4 là Ngày Hiếp dâm Quốc gia và vào ngày đó, vụ hiếp dâm trở nên hợp pháp, đó không phải là trường hợp. Không chỉ những người đàn ông tuyên bố tất cả những điều này, mà họ còn cung cấp cho người xem video về những lời khuyên về cách thực hiện tấn công tình dục đối với phụ nữ. Mặc dù người ta cũng đã tuyên bố rằng xu hướng được cho là đến từ một cuộc trò chuyện nhóm của sinh viên tại Đại học Exeter, nơi cuộc trò chuyện của hơn 100 người đàn ông đã có kế hoạch hãm hiếp càng nhiều cô gái càng tốt trước ngày 24 tháng 4. Đại học Exeter nói rằng các tuyên bố là một trò lừa bịp được thiết kế để lan truyền nỗi sợ hãi đối với những lo ngại thực sự về tấn công tình dục. Cảnh sát Devon và Cornwall nói với các phương tiện truyền thông rằng họ hiện đang đưa ra các yêu cầu về uy tín của nhóm.”

Tuy nhiên, một định nghĩa từ điển đô thị từ năm 2019 các tiểu bang ngày 24 tháng 4 là Ngày hiếp dâm quốc gia và việc hãm hiếp mọi người là hợp pháp, mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng nó chắc chắn là không hợp pháp, và trên thực tế.

Chuyện gì xảy ra vậy?

Tính đến tuần này, hashtag #April24 đã có hơn 38 triệu lượt xem và kể từ khi xu hướng bắt đầu, mọi người đã lên mạng để chia sẻ quan điểm của họ và trong hầu hết các trường hợp phẫn nộ về trò lừa bịp không nhạy cảm. Tuy nhiên, có những người dùng trên nền tảng vẫn đang cố gắng làm cho ngày có vẻ như. Nếu bạn tìm kiếm #April24 trên tiktok, bây giờ bạn có nhiều khả năng xem video của mọi người cảnh báo người khác và lên án các video gốc về ngày. Người phát ngôn của Tiktok đã nói: Giữ cho cộng đồng của chúng tôi an toàn là ưu tiên của chúng tôi và chúng tôi không dung thứ cho nội dung thúc đẩy hoặc tôn vinh các hành vi tình dục không thỏa thuận bao gồm hiếp dâm và tấn công tình dục. Mặc dù chúng tôi chưa tìm thấy bằng chứng trên nền tảng của chúng tôi về bất kỳ video nào liên quan đến chủ đề này, nhóm an toàn của chúng tôi vẫn cảnh giác và chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm chính sách của chúng tôi.Nhưng nếu bạn thấy một video quảng bá vào ngày 24 tháng 4 trên nền tảng, bạn nên báo cáo nó để có thể gỡ xuống, một hành động nhanh có thể dừng video và thông điệp có hại của nó lan truyền sang người dùng khác của ứng dụng. Báo cáo một video trên Tiktok thực sự rất đơn giản; Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên ở phía dưới bên phải của video, và sau đó một trong những tùy chọn sẽ xuất hiện là ‘Báo cáo về biểu tượng cờ.

Làm thế nào để giữ an toàn

xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4 là gì

Hoox đã khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về ngày đó và sợ đi ra ngoài, vì ngay cả khi đó chỉ là một trò đùa, tốt hơn là phải an toàn hơn là xin lỗi. Ngày quốc khánh được cho là được so sánh với bộ phim, The Purge, vì nó được tạo thành và dự định sẽ khiến mọi người sợ hãi. Mọi người đang đề xuất trên các phương tiện truyền thông xã hội rằng phụ nữ mang theo tasers, bình xịt hơi cay và thậm chí là vũ khí để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, một lựa chọn tốt hơn và an toàn hơn sẽ là ở nhà nếu bạn có thể, vì tất cả chúng ta đều phải bị khóa các loại, và không đi ra ngoài một mình. Từ việc giữ cho tay của bạn tự do chia sẻ vị trí của bạn, đây là một số mẹo nữa để giữ an toàn vào ban đêm!

Chuyện gì đang xảy ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2023

С м м н.

Лай #April2023 ».Just đã phát hiện ra những gì xảy ra vào ngày 24 tháng 4 năm nay bản gốc - Diiego Verissimo

5845

В #fypage✨ #April24thmeaning #24ofapril2023 #staysafe ». Điều này chỉ khiến tôi bị bệnh nghe điều này, nó rất sai và không bao giờ phải xảy ra với bất cứ ai. Vào ngày 24 tháng 4, tất cả các cô gái/phụ nữ vẫn an toàn và cho tất cả chúng tôi, hãy chắc chắn rằng cô ấy an toàn hoặc bất kỳ phụ nữ/cô gái nào của mình chỉ cần đảm bảo rằng cô ấy ổn. Giữ an toàn Suono Originale - Nebula <3

120

Cho tất cả các cô gái và phụ nữ vẫn an toàn. #fypage✨ #April24thmeaning #24ofapril2023 #staysafe

Л й #fyp #4yp #Viral #Facts #Foryoupage #elon #space ». Hộp nhạc đáng sợ (Thriller / kinh dị tâm lý) - Trải nghiệm âm nhạc phim

3.3M

Bạn nghĩ gì về điều này? #FYP #4yp #Viral #Facts #Foryoupage #elon #Space

2.8m

Tháng 4 năm 2023 hứa hẹn sẽ là một tháng thú vị cho các nhà thiên văn học và Stargazers, với một số sự kiện thiên thể đáng kể dự kiến ​​sẽ xảy ra. Dưới đây là một số sự kiện đáng chú ý nhất để chú ý: Lyrid Meteor Supth (16-25/4) – Vòi hoa sen thiên thạch Lyrid là một sự kiện thường niên xảy ra khi trái đất đi qua đường mòn các mảnh vỡ do sao chổi C/1861 G1 để lại. Vòi hoa sen dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh vào đêm ngày 22 tháng 4 và sáng sớm ngày 23 tháng 4, khi các nhà quan sát có thể mong đợi nhìn thấy khoảng 10 đến 20 thiên thạch mỗi giờ. Siêu mẫu (ngày 8 tháng 4) – Trăng tròn đầy đủ tháng 4 được gọi là Mặt trăng màu hồng và sẽ là siêu mẫu thứ hai của năm. Một siêu mẫu xảy ra khi mặt trăng ở điểm gần nhất với trái đất trên quỹ đạo của nó, làm cho nó có vẻ lớn hơn và sáng hơn bình thường. Mặt trăng màu hồng năm nay dự kiến ​​sẽ là siêu mẫu lớn nhất và sáng nhất trong năm. Nhật thực một phần (ngày 25 tháng 4) – Xuất bản mặt trăng một phần xảy ra khi trái đất đi qua giữa mặt trời và mặt trăng, đổ bóng một phần trên bề mặt mặt trăng. Nhật thực này sẽ có thể nhìn thấy từ các vùng của Bắc và Nam Mỹ, Úc và một phần của châu Á, và sẽ là lần đầu tiên trong hai lần nhật thực xảy ra vào năm 2023. Sự kết hợp của Venus và Mercury (ngày 30 tháng 4) – Venus và Mercury sẽ xuất hiện rất gần nhau trên bầu trời đêm vào ngày 30 tháng 4, tạo ra một sự kiện thiên thể hiếm hoi được gọi là kết hợp. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các nhà quan sát phát hiện ra hai hành tinh này cùng nhau, vì chúng không thường thấy trong cùng một phần của bầu trời. Nhìn chung, tháng 4 năm 2023 đang hình thành một tháng hấp dẫn đối với Skywatchers, với một số sự kiện quan trọng để xem xét. Cho dù bạn là một nhà thiên văn học nghiệp dư hay chỉ đơn giản là thích thú, hãy chắc chắn đánh dấu những ngày này trên lịch của bạn và ra ngoài để chứng kiến ​​những màn hình thiên thể đáng kinh ngạc này

968.7k