Đánh giá phim John Wick | Phương tiện truyền thông thông thường, John Wick | John Wicki | Fandom

John Wick

Winston Scott, chủ sở hữu của Continental, thông báo cho John rằng Viggo đã iSef cô lập tại hộp đêm Red Circle, được bảo vệ bởi người đàn ông của mình. John tấn công vòng tròn màu đỏ để đến Iosef, và gần như giết chết anh ta nhưng bị chặn lại bởi tay sai chính của Viggo Kirill, cho phép Iosef trốn thoát. Trở về lục địa, John sử dụng các dịch vụ của họ để có xu hướng vết thương của mình. Một kẻ ám sát đồng nghiệp, MS. Perkins cố gắng yêu cầu tiền thưởng cho anh ta bằng cách lẻn vào phòng anh ta và cố gắng giết anh ta. John được Marcus cảnh báo về kế hoạch, cho phép John bất khả xâm phạm MS. Perkins. John có được vị trí của tổ chức mặt trận của Viggo từ MS. Perkins, sau đó bỏ rơi bất tỉnh cô ấy trong sự chăm sóc của Harry, một sát thủ khác ở lục địa, để chờ phán xét về việc phá vỡ các quy tắc của khách sạn. Bệnh đa xơ cứng. Perkins giết Harry và trốn thoát.

John Wick

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Phim hành động sành điệu, giải trí nhưng cực kỳ bạo lực.

Phim r 2014 101 phút

Hình ảnh áp phích John Wick

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

Quá khứ của bạn có thể bắt kịp với bạn, nhưng điều đó không

Mô hình vai trò tích cực

Mặc dù là một sát thủ, John Wick vẫn là nguyên tắc

Đại diện đa dạng

Keanu Reeves, người đa chủng tộc

Tàn bạo: cảm giác như hai phần ba của bộ phim là ma

Các cặp vợ chồng hôn. Một ca sĩ trong hộp đêm biểu diễn trong

Ngôn ngữ thường xuyên bao gồm “F– K,” “S–T”, “Goddam

Một số sản phẩm/thương hiệu được nhìn thấy, bao gồm cả Apple, Che

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Nhân vật uống, thường là rượu cứng. Partiers tại

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng John Wick là một phim kinh dị bạo lực, thường xuyên đẫm máu với sự tham gia của Keanu Reeves như một kẻ ám sát. Có một số lượng cơ thể rất cao: các nhân vật bị bắn, bị giết, bị đâm, bị đánh, bị đe dọa, bị giết bằng súng ở cự ly gần, thổi đến một vụ nổ, bị bóp nghẹt với bàn tay trần,

Thông điệp tích cực

Quá khứ của bạn có thể bắt kịp với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải để mình bị cuốn vào đó.

Mô hình vai trò tích cực

Mặc dù là một kẻ ám sát, John Wick là nguyên tắc: anh ta chỉ làm tổn thương những người làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, “lĩnh vực” của anh ấy không chính xác là một người truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ, ít nhất là từ người ngoài.

Đại diện đa dạng

Keanu Reeves, người đa chủng tộc, đóng vai một nhân vật vượt qua như người da trắng. Các nhân vật hỗ trợ bao gồm Aurelio (do John Leguizamo người Mỹ gốc Colombia thủ vai), Charon (Lance Reddick), người da đen và bác sĩ (Randall Duk Kim, người Mỹ gốc Trung Quốc-Hàn Quốc). Mặc dù họ đóng vai nhân vật phản diện, các nhân vật da trắng chỉ là vô đạo đức, giúp bộ phim tránh được khuôn mẫu. Người vợ đã chết của John mạnh mẽ rơi vào Hollywood sáo rỗng về việc giết phụ nữ để thúc đẩy một anh hùng nam thành hành động.

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng? Đề xuất một bản cập nhật.

Bạo lực & khan hiếm

BRUTAL: Cảm giác giống như hai phần ba của bộ phim được tạo thành từ các vụ giết người, và phần lớn bạo lực được trình bày theo cách cách điệu, bán đầy. Các nhân vật bị bắn, bị lừa, bị đâm, bị đánh, bị đe dọa, bị giết bằng súng ở cự ly gần, thổi đến một vụ nổ, bị siết cổ. Có máu ở khắp mọi nơi. Trong một trong những cảnh đáng lo ngại nhất, một người đàn ông câu lạc bộ một con chó con đến chết; Một vệt máu được hiển thị dẫn đến xác của nó. Trong một cảnh mở rộng khác chứa đầy tình trạng hỗn loạn, số lượng cơ thể vượt quá ba chục.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

Các cặp vợ chồng hôn. Một ca sĩ trong một hộp đêm biểu diễn trong một veotard. Đàn ông và phụ nữ mặc bộ đồ tắm.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ thường xuyên bao gồm “F-K,” “S–T”, “Goddamn”, và hơn thế nữa.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Sản phẩm & Mua hàng

Một số sản phẩm/thương hiệu được nhìn thấy, bao gồm Apple, Chevrolet, Mustang, Acura và Peligroso Rượu. Bộ phim là bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Nhân vật uống, thường là rượu cứng. Partiers at a Bar Swill Champagne. Một người hút cần sa. Cocaine được hiển thị nhưng không được sử dụng trên màn hình.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho uống rượu, ma túy và hút thuốc trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng John Wick là một phim kinh dị bạo lực, thường xuyên đẫm máu với sự tham gia của Keanu Reeves như một kẻ ám sát. Có một số lượng cơ thể rất cao: các nhân vật bị bắn, bị giết, bị đâm, bị đánh, bị đe dọa, bị giết bằng súng ở cự. Và đặc biệt bởi vì rất nhiều bạo lực được mô tả theo cách cách điệu, bán đầy đủ, nó được dành riêng cho thanh thiếu niên và người lớn nhất. Thật thú vị, một chuỗi sự hài hước cũng chạy qua nó, và chiến đấu với các cảnh được biên đạo một cách ly kỳ đến nỗi nó gần giống như xem ba lê. Bạn cũng có thể mong đợi rất nhiều chửi thề (“F– K,” “S–T” và nhiều hơn nữa) và một lượng rượu hợp lý, cũng như hút thuốc. Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký email đêm gia đình hàng tuần.

Xem ở đâu

Video và hình ảnh

John Wick
Đánh giá phim

Đoạn giới thiệu John Wick

John Wick
Đoạn phim quảng cáo chính thức

 • Phim John Wick: Keanu Reeves trong bộ đồ màu đen đứng dưới ánh đèn màu xanh neon và đỏ
 • Phim John Wick: Keanu Reeves trong bộ đồ màu đen và cà vạt cầm một khẩu súng từ một phát bắn giữa, hành động trung bình
 • John Wick

  Đánh giá cộng đồng

  Dựa trên 42 đánh giá của phụ huynh

  Tốt một số cảnh xấu

  Bộ phim này tôi muốn nói là 11 tuổi trở lên, nó có rất nhiều bạo lực nhưng không có nhiều tình dục hay ma túy như một bộ phim R được xếp hạng bình thường. Có một phần mà một chàng trai hút thuốc và một số bộ phận rượu không thực sự quan hệ tình dục chỉ là một số hôn

  4 người thấy điều này hữu ích.

  Báo cáo đánh giá này

  John Wick trở nên bạo lực và có ngôn ngữ, nhưng tránh được Gore-Good cho thanh thiếu niên trưởng thành

  John Wick là một bộ phim hành động xuất sắc, và Keanu Reeves thực sự tỏa sáng. Bạo lực-khôn ngoan, bộ phim chắc chắn trở nên dữ dội, nhưng không bao giờ quá đẫm máu. Hầu hết các vụ giết người đều đi xuống một phát súng và một số máu, nhưng vì hành động quá nhanh, máy ảnh thường chỉ di chuyển ra khỏi cơ thể. Ngôn ngữ khôn ngoan, một lượng lớn bom F, nhưng không có gì mà con bạn chưa từng nghe trước đây. Tôi sẽ nói rằng John Wick phù hợp với trẻ em từ 14 tuổi trở lên.

  2 người thấy điều này hữu ích.

  Báo cáo đánh giá này

  Câu chuyện là gì?

  John Wick (Keanu Reeves) là một sát thủ đã nghỉ hưu, người đã từng là người giỏi nhất trong kinh doanh. Nhưng sau một thời gian dài bị bệnh dẫn đến cái chết của người vợ yêu dấu của mình (Bridget Moynihan), anh ta đã quay trở lại vào một thế giới mà anh ta đã rời đi từ lâu vì tình yêu. Một cơ hội gặp gỡ với người con trai có quyền, bạo lực của một cộng sự cũ kết thúc với John Bloodied trong chính ngôi nhà của mình và con chó mà vợ anh ta đã để lại cho anh ta một món quà chia tay. Đối với John, bây giờ không có sự truy đòi nào khác ngoài việc trả thù.

  Có cái nào tốt không?

  Đánh giá của chúng tôi:
  Cha mẹ nói (42):
  Trẻ em nói (152):

  Một vài bộ phim trong thể loại này được biết đến với cuộc đối thoại phức tạp, phân lớp hoặc chiều sâu của cảm giác, và điều này không chính xác phá vỡ những quy ước này. Nhưng không thể phủ nhận nghệ thuật đã làm John Wick. Các khung được làm thủ công tốt, tốc độ nhanh chóng và dễ dàng, các cảnh chiến đấu được biên đạo như một vở ballet. Nó nhìn tuyệt vời. Và mặc dù đó là một phim kinh dị hành động, nó có một chuỗi sự hài hước tự tin chạy qua nó, khiến nó trở nên thú vị hơn. Khuôn mặt kinh tế và khuôn mặt kinh tế của Reeves hoạt động tốt trong bối cảnh này bởi vì anh ta đóng vai một người đàn ông bí ẩn vẫn còn bí ẩn trong suốt. Và phần còn lại của dàn diễn viên – đặc biệt là Willem Dafoe và Michael Nyqvist – cũng rất tuyệt.

  Nhưng không có nghi ngờ rằng John Wick là bạo lực sâu sắc. Nó bắt đầu im lặng, và cuộc tấn công đầu tiên đến như một cú sốc, hoạt động tốt cho câu chuyện. Nhưng sau một thời gian, tất cả các trận đánh bắt đầu tê liệt; Mặc dù chúng được quay rất đẹp, nhưng chúng mất đi tiềm năng của mình, vì chúng đến nhanh và giận dữ mà không có nhiều chỗ để thở hoặc xử lý những gì đang xảy ra. Và cha mẹ sẽ muốn biết rằng cuộc chiến là Vì thế hung dữ rằng nó giáp với sự man rợ, làm cho bộ phim tốt nhất để lại cho thanh thiếu niên trưởng thành và người lớn.

  Nói chuyện với con bạn về .

  • Các gia đình có thể nói về lý do tại sao John Wick trở lại trong “kinh doanh.”Là lý do của anh ấy, trong thế giới lộn xộn này, rất hợp lý? Anh ấy có phải là một nhân vật thông cảm, mặc dù dòng công việc của anh ấy? Tại sao hoặc tại sao không?
  • John Wick là một bộ phim bạo lực. Nó có tôn vinh bạo lực không? Nếu vậy, làm thế nào? Tất cả bạo lực phục vụ câu chuyện, hay nó đi quá xa?
  • John được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự trả thù. Đó là điều dễ hiểu? Sự trả thù có phải là một cái cớ chấp nhận được cho bạo lực?
  • John Wick dựa vào lời sáo rỗng của Hollywood khi sử dụng một người phụ nữ đã chết làm thiết bị cốt truyện cho người đàn ông lạc hậu. Bạn có nhận thấy điều này trong các bộ phim hành động khác không? Đây có phải là công bằng với các nhân vật phụ nữ không? Những cách sáng tạo hơn để đưa các nhân vật nữ vào phim thể loại?

  Chi tiết phim

  • Trong nhà hát: 24 tháng 10 năm 2014
  • Trên DVD hoặc phát trực tuyến: Ngày 3 tháng 2 năm 2015
  • Dàn diễn viên: Keanu Reeves, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Michael Nyqvist
  • Giám đốc: David Leitch
  • Thông tin bao gồm: Diễn viên châu Á, diễn viên người dân Polynesia/Thái Bình Dương, diễn viên nữ
  • Phòng thu: Giải trí Hội nghị thượng đỉnh
  • Thể loại: Phiêu lưu hành động
  • Chạy thời gian: 101 phút
  • tỉ suất MPAA: R
  • Giải thích MPAA: Bạo lực mạnh mẽ và đẫm máu xuyên suốt, ngôn ngữ và sử dụng ma túy ngắn
  • Cập nhật mới nhất: 24 tháng 7 năm 2023

  Thông tin bao gồm được cung cấp bởi

  Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng?

  Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa lòng tự trọng lành mạnh của trẻ em và chân dung tích cực trên phương tiện truyền thông. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một phần “Đại diện đa dạng” mới vào các đánh giá của chúng tôi sẽ được triển khai trên cơ sở liên tục. Bạn có thể giúp chúng tôi giúp trẻ em bằng cách đề xuất cập nhật đa dạng.

  Đề xuất một bản cập nhật

  quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nhận xét này nếu không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn chọn cung cấp địa chỉ email, nó sẽ chỉ được sử dụng để liên hệ với bạn về nhận xét của bạn. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi .

  John Wick

  John Wick (có tiêu đề hồi tố John Wick: Chương 1) là một bộ phim kinh dị hành động Neo-Noir năm 2014 của người Mỹ do Chad Stahelski và David Leitch (không được công nhận), và được viết bởi Derek Kolstad. Nó có sự tham gia của Keanu Reeves với tư cách là nhân vật tiêu đề John Wick, cùng với Michael Nyqvist, Alfie Allen, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Dean Winters, Ian McShane, John Leguizamo và Willem Dafoe. Đây là phần đầu tiên trong John Wick loạt phim và được theo sau là John Wick: Chương 2John Wick: Chương 3 – Parabellum. Phần thứ tư được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

  Câu chuyện tập trung vào John Wick (Reeves), những người tìm cách trả thù con trai của Chúa tể tội phạm Nga vì đã đánh cắp chiếc xe cổ của mình và giết chết con chó con của mình, phục vụ như một vật kỷ niệm của người vợ đã chết gần đây của mình, Helen. Stahelski và David Leitch đã chỉ đạo bộ phim cùng nhau, mặc dù chỉ có Stahelski được ghi nhận.

  Kolstad đã viết kịch bản vào năm 2012 và phát triển nó cho Thunder Road Pictures. Bộ phim được sản xuất bởi Basil Iwanyk, Leitch, Eva Longoria và Michael Witherill. Nó đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn Stahelski và Leitch với tư cách là một nhóm sau nhiều khoản tín dụng riêng biệt với tư cách là giám đốc đơn vị thứ hai và điều phối viên đóng thế. Trước đây họ đã làm việc với Reeves khi đóng thế nhân đôi Ma trận bộ ba tác phẩm.

  Bộ phim đã được đáp ứng với những đánh giá tích cực, với các nhà phê bình gọi nó là một trong những màn trình diễn hay nhất của Reeves và là một trong những bộ phim hành động hay nhất năm 2014. Nó đã thu về 88 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách sản xuất 20 triệu đô la.

  Nội dung

  Tóm tắt [ ]

  Một cựu Hitman ra khỏi nghỉ hưu để theo dõi những tên xã hội đen đã giết con chó của mình, món quà cuối cùng anh ta nhận được từ người vợ quá cố của mình.

  Kịch bản [ ]

  Cựu sát thủ John Wick mất vợ Helen vì bệnh nan y. Sau cái chết của cô, John nhận được một chú chó con Beagle tên là Daisy, món quà cuối cùng từ Helen để giúp anh đối phó với nỗi đau buồn. John và Daisy kết nối và dành thời gian lái xe xung quanh trong John’s Vintage 1969 Ford Mustang. Khi ở trạm xăng, John gặp Iosef Tarasov, con trai của Lord Tội phạm Nga Viggo Tarasov, người cố gắng mua xe của mình. John từ chối bán, điều này tức giận Iosef. Đêm đó, Iosef và tay sai của anh ta đột nhập vào nhà của John để đánh cắp chiếc xe của anh ta, khiến John bất tỉnh và giết chết Daisy.

  Iosef đưa Mustang đến cửa hàng Chop của Aurelio để thay đổi VIN. Nhận ra chiếc xe và học Iosef đã lấy trộm nó từ John, Aurelio mắng mỏ Nga, đấm anh ta và ném anh ta ra khỏi cửa hàng. John đến thăm Aurelio, người nói với anh ta rằng Iosef là con trai của Viggo. Viggo liên lạc với Aurelio để tìm hiểu lý do tại sao anh ta tấn công Iosef; Aurelio sau đó tiết lộ về hành động của Iosef đối với John. Viggo hiểu phản ứng của Aurelio và đánh bại Iosef vì sự ngu ngốc của anh ta, kể cho anh ta về lịch sử của John Wick với tư cách là một sát thủ khét tiếng được gọi là “Baba Yaga” hoặc “The Boogeyman.”Khi John xin phép Viggo nghỉ hưu và kết hôn với Helen, Viggo đã giao cho anh ta một” nhiệm vụ bất khả thi “để hoàn thành để rời khỏi cuộc sống của kẻ ám sát. John đã thành công; Hành động của anh ấy đã đặt nền móng cho tổ chức Tarasov.

  Viggo liên lạc với John và cố gắng thuyết phục anh ta tha cho Iosef và không tìm cách trả thù. John âm thầm từ chối. Để cứu Iosef, Viggo gửi một đội mười hai người để giết John tại nhà của anh ta. John lấy ra tất cả các sát thủ và sau đó gọi một dịch vụ để làm sạch cảnh chuyên nghiệp. Viggo đặt một khoản tiền thưởng trị giá 2 triệu đô la lên đầu John, và thậm chí còn đi xa như cung cấp hợp đồng cho người cố vấn của John, Marcus, cá nhân. Marcus thận trọng chấp nhận. John phục hồi các công cụ giao dịch của mình từ dưới sàn bê tông trong nhà và đi đến khách sạn lục địa. Đáp lại, Viggo nhân đôi tiền thưởng cho bất cứ ai sẵn sàng phá vỡ các quy tắc của lục địa và giết John trong khách sạn.

  Winston Scott, chủ sở hữu của Continental, thông báo cho John rằng Viggo đã iSef cô lập tại hộp đêm Red Circle, được bảo vệ bởi người đàn ông của mình. John tấn công vòng tròn màu đỏ để đến Iosef, và gần như giết chết anh ta nhưng bị chặn lại bởi tay sai chính của Viggo Kirill, cho phép Iosef trốn thoát. Trở về lục địa, John sử dụng các dịch vụ của họ để có xu hướng vết thương của mình. Một kẻ ám sát đồng nghiệp, MS. Perkins cố gắng yêu cầu tiền thưởng cho anh ta bằng cách lẻn vào phòng anh ta và cố gắng giết anh ta. John được Marcus cảnh báo về kế hoạch, cho phép John bất khả xâm phạm MS. Perkins. John có được vị trí của tổ chức mặt trận của Viggo từ MS. Perkins, sau đó bỏ rơi bất tỉnh cô ấy trong sự chăm sóc của Harry, một sát thủ khác ở lục địa, để chờ phán xét về việc phá vỡ các quy tắc của khách sạn. Bệnh đa xơ cứng. Perkins giết Harry và trốn thoát.

  John đi đến một nhà thờ ở Little Russia được Viggo sử dụng như một mặt trận và phá hủy bộ đệm tiền và tài liệu tống tiền của Viggo. Viggo và người của anh ta đến, cho phép John phục kích họ. Tuy nhiên, những người đàn ông của Viggo chế ngự John và bắt anh ta. Khi Viggo chế nhạo John vì tin rằng anh ta có thể bỏ lại quá khứ tội phạm của mình, John được giải cứu bởi sự can thiệp của Marcus. Giải phóng bản thân, John giết Kirill và buộc Viggo tiết lộ vị trí của Iosef. John cũng buộc Viggo phải rút hợp đồng trị giá 2 triệu đô la. John sau đó đi đến ngôi nhà an toàn và giết chết Iosef và các vệ sĩ của anh ta.

  Bệnh đa xơ cứng. Perkins thông báo cho Viggo rằng John và Marcus đã liên lạc. Viggo đến thăm Marcus trong nhà và tra tấn anh ta để biết thông tin trước khi thực hiện anh ta. Viggo liên lạc với John để nói với anh ta về cái chết của Marcus và dự định sẽ có MS. Perkins phục kích anh ta. Tuy nhiên, Winston gọi MS. Perkins vào một cuộc họp nơi cô bị xử tử vì vi phạm các quy tắc của lục địa khi cô giết Harry.

  Winston thông báo cho John rằng Viggo dự định trốn thoát bằng máy bay trực thăng, cho phép John đến kịp thời. John giết tay sai của Viggo, sau đó tham gia vào một cuộc chiến tàn bạo với Viggo. John cuối cùng đã giết Viggo sau khi cho phép bản thân bị đâm để đến gần để hoàn thành anh ta. John dừng lại ở một phòng khám động vật trên bờ sông để điều trị vết thương của mình và giải phóng một con chó con pit bull dự kiến ​​sẽ được tiêu hóa. John và con chó đi dọc theo cùng một lối đi bộ, nơi John đã hẹn hò cuối cùng với Helen.

  Dàn diễn viên [ ]

  • Keanu Reeves trong vai John Wick
  • Michael Nyqvist trong vai Viggo Tarasov
  • Alfie Allen trong vai Iosef Tarasov
  • Willem Dafoe trong vai Marcus
  • Adrianne Palicki với tư cách là MS. Perkins
  • Bridget Moynahan trong vai Helen Wick
  • Dean Winters là Avi
  • Lance Reddick trong vai Charon
  • Toby Leonard Moore trong vai người chiến thắng
  • Omer Barnea trong vai Gregori
  • Daniel Bernhardt trong vai Kirill
  • Ian McShane trong vai Winston Scott
  • John Leguizamo trong vai Aurelio
  • Bridget Regan là Addy
  • Thomas Sadoski trong vai Jimmy
  • David Patrick Kelly trong vai Charlie
  • Clarke Peters trong vai Harry
  • Kevin Nash As Francis
  • Keith Jardine trong vai Kuzma
  • Tat fletcher trong vai Nicholai
  • Kazy Tauginas trong vai Ivan
  • Alexander Frekey trong vai Alexander
  • Randall Duk Kim làm bác sĩ lục địa
  • Gameela wright như người phụ nữ giao hàng
  • Vladislav koulikov như pavel
  • Munro m. Bonell làm linh mục
  • Patricia Squire như người phụ nữ lớn tuổi
  • Vladimir Troitsky là trưởng nhóm

  Sản xuất [ ]

  Phát triển [ ]

  John Wick được viết bởi nhà biên kịch Derek Kolstad như một điều trị phim có tên Khinh miệt về một kẻ giết người hợp đồng ra khỏi nghỉ hưu để tìm kiếm sự báo thù. [1] Bản nháp ban đầu đã được hoàn thành sau một tháng và anh ấy đã gửi kịch bản cho nhiều khách hàng khác nhau với ít nhất ba đề nghị trở lại quan tâm đến dự án. . [3] [4] Kolstad cũng đã trích dẫn các tác phẩm của Alistair MacLean và Stephen King trong việc tạo ra câu chuyện về mặt xây dựng và đặc trưng thế giới. [5]

  Thunder Road Pictures được công bố vào ngày 3 tháng 12 năm 2012, rằng họ đã có được kịch bản với Kolstad đồng ý bán do kế hoạch làm bộ phim ngay lập tức. . [8] Iwanyk cũng bị ấn tượng bởi các chủ đề hành động và trọng lượng cảm xúc của kịch bản phim. Sau khi Thunder Road Pictures tùy chọn kịch bản, Kolstad đã dành vài tháng để tinh chỉnh kịch bản. Một trong những thay đổi lớn là nhân vật John Wick, người ban đầu được dự định là một người đàn ông ở giữa những năm sáu mươi do danh tiếng huyền thoại của nhân vật. . [9]

  Nó đã được báo cáo vào ngày 7 tháng 5 năm 2013, Keanu Reeves đang đàm phán cho vai chính trong phim. Ngay sau đó, Reeves đã được xác nhận là ngôi sao trong phim sau khi được Iwanyk và Peter Lawson của Thunder Road xem kịch bản. [3] Reeves tin rằng kịch bản đầy tiềm năng. . [12] Tiêu đề ban đầu của bộ phim, Khinh miệt, đã được thay đổi thành John Wick Bởi vì Reeves đã liên tục nói với mọi người rằng anh ta đang làm một bộ phim có tên là “John Wick.”Các nhà sản xuất đã đồng ý và thay đổi tiêu đề. [13]

  Trong các cuộc thảo luận về câu chuyện của bộ phim, Reeves đã liên lạc với Chad Stahelski và David Leitch, người ban đầu đã gặp trên trường quay Ma trận, . [15] [16] Stahelski và Leitch đã bị thuyết phục để chỉ đạo bộ phim do chất lượng của kịch bản và sự nhiệt tình của Reeves cho dự án. Họ đã trình bày một phiên bản của câu chuyện với tư cách là một phim kinh dị với Wick như một huyền thoại đô thị. [3] Với sự hỗ trợ của Reeves, Stahelski và Leitch đã đưa ra ý tưởng cho studio. Họ được thuê để chỉ đạo bộ phim mặc dù ban đầu được yêu cầu chỉ đạo đơn vị thứ hai của bộ phim. . [19] Leitch sau đó được ghi nhận là nhà sản xuất. [20]

  Những thách thức trong việc cân bằng các cảnh hành động của bộ phim với tốc độ và giai điệu của bộ phim đã được thừa nhận bởi Stahelski, [21], người đã xử lý nó cho các cảnh riêng lẻ nhưng không bao giờ cho toàn bộ bộ phim. Ông cũng tuyên bố rằng hành động nên là một thực thể hợp tác với câu chuyện, không phải là một yếu tố riêng biệt. [22] Stahelski lưu ý rằng câu chuyện trong John Wick đã không dừng lại cho các chuỗi hành động của bộ phim, nhưng chúng được tích hợp vào câu chuyện để mang lại sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nhân vật [23] [22]

  Kolstad tiếp tục làm việc trên kịch bản dự thảo cuối cùng của bộ phim, mô tả nó là một quá trình nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nó có tầm nhìn của mọi người tham gia séc. [24] [25]

  Vật đúc [ ]

  Willem Dafoe được công bố là vai diễn của Marcus vào ngày 12 tháng 9 năm 2013. [26] [27] Vào ngày 19 tháng 9 năm 2013, Michael Nyqvist, Alfie Allen, Adrianne Palicki và Dean Winter. [28] [29] Vào ngày 14 tháng 10 năm 2013, Bridget Moynahan được chọn vào vai vợ của John, Helen. [30] [31] [32] Vào ngày 27 tháng 11 năm 2013, Daniel Bernhardt đã được xác nhận để chơi Kirill. [33]

  Khuyến mãi [ ]

  Là một phần của thỏa thuận quảng cáo chéo với phần mềm Overkill, Lionsgate và Thunder Road Pictures, John Wick đã được thêm vào như một nhân vật có thể chơi được trong trò chơi trực tuyến Payday 2. Các yếu tố khác từ bộ phim được đưa vào, chẳng hạn như vũ khí đặc trưng của Wick và một cây kỹ năng cho phép sử dụng hai loại súng nhất định. [34] Fandango đã cung cấp cho những người đã mua vé trực tuyến tại các nhà hát được chọn Payday 2 thông qua hơi nước. [35]

  Giải phóng [ ]

  John Wick Được công chiếu tại Nhà hát Regal Union Square, Sân vận động 14 vào ngày 13 tháng 10 năm 2014, tại thành phố New York. [36] Bộ phim đã được chiếu sớm hơn tại Austin Fantastic Fest vào ngày 19 tháng 9 năm 2014. [37]

  Phương tiện truyền thông gia đình []

  John Wick được phát hành kỹ thuật số vào ngày 20 tháng 1 năm 2015 và cho Blu-ray và DVD vào ngày 3 tháng 2 năm 2015.

  Trò chơi điện tử [ ]

  Vào ngày 7 tháng 8 năm 2015, Lionsgate và Starbreeze Studios đã công bố hợp tác để phát triển một trò chơi thực tế ảo bắn súng đầu tiên dựa trên bộ phim cho HTC Vive/Steam VR. Sự phát triển đã được lãnh đạo bởi các trò chơi Grab, với Starbreeze được thiết lập để xuất bản. Wevr đã phát triển trải nghiệm giới thiệu cho trò chơi. Trò chơi được phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2017, với tên John Wick Biên niên sử. [38]

  Làn da “Reaper” trong Fortnite: Battle Royale là một tài liệu tham khảo về John Wick. [39]

  Phòng trưng bày [ ]

  John Wick poster 001

  John Wick poster 002

  John Wick poster 003

  Tải xuống (51)

  Người giới thiệu [ ]

  1. ↑ Phỏng vấn Derek Kolstad
  2. 2.02.12.2John bấc, đánh người đàn ông
  3. 3.03.13.Ghi chú sản xuất Wick 2John
  4. Reeves trở lại trong bộ phim hành động độc ác
  5. Một cuộc phỏng vấn với Derek Kolstad, nhà biên kịch của John Wick
  6. ↑ SCORN
  7. Danh sách đình đám 2012 (Danh sách đầy đủ)
  8. 8.08.1John Wick: Keanu Reeves ở dạng hàng đầu với tư cách là ngôi sao hành động mang tính biểu tượng
  9. Keanu Reeves đóng vai Hitman trong “John Wick” – Điều ngạc nhiên với việc sử dụng pháo bất ngờ trong các cảnh hành động
  10. Keanu Reeves đóng vai Hitman trong ‘John Wick’ – Điều ngạc nhiên với việc sử dụng pháo bất ngờ trong các cảnh hành động
  11. ↑ về sự cống hiến của anh ấy cho nghề của anh ấy
  12. ↑ Phim Keanu Reeves ‘John Wick’ được đánh giá tích cực
  13. ↑ cựu sinh viên và bạn bè của trường trung học Edgewood của Thánh Tâm
  14. Phỏng vấn: Chad Stahelski & David Leitch
  15. 15.015.115.2Director David Leitch và Chad Stahelski nói bộ phim mới ‘John Wick’
  16. 16.016.116.Người đóng thế 2Veteran trở thành đạo diễn với ‘John Wick’
  17. ↑ Keanu Reeves đến Star in John Wick
  18. Keanu Reeves chơi “John Wick”
  19. Các nhà làm phim của John Wick về cách hành động trực tiếp, DGA, lời khuyên của Keanu Reeves, và nhiều hơn nữa
  20. [Http: // outtakesatl.com/2014/10/24/John-wick/’John Wick’
  21. ‘John Wick’: Keanu Reeves, Willem Dafoe Talk “Fantasy” Drifting và Gun Fu Stunts
  22. 22.022.1’John Wick ‘: Keanu Reeves, Willem Dafoe Talk “Fantasy” Drifting và Gun Fu Stunts
  23. Reeves gây ấn tượng với đồng nghiệp
  24. ↑ Nhà biên kịch Derek Kolstad nói chuyện ‘John Wick’
  25. ↑ Phỏng vấn Derek Kolstad
  26. Willem Dafoe tham gia bộ phim kinh dị Keanu Reeves ‘John Wick’
  27. Willem Dafoe tham gia Keanu Reeves trong John Wick; Amber Heard đưa đến các cánh đồng Luân Đôn; Jeremy Garelick’s The Wedding Ringer thêm vào diễn viên
  28. ‘Alfie Allen, Michael Nyqvist tham gia bộ phim Keanu Reeves’ John Wick ‘
  29. ‘John Wick’ thêm bộ tứ vào diễn viên; Brad William Henke tham gia ‘Fury’
  30. Trò chuyện trên màn hình: Russell Crowe thu hút Olga Kurylenko đến Thổ Nhĩ Kỳ
  31. ↑ Bridget Moynahan tham gia cùng với Keanu Reeves phim kinh dị ‘John Wick’
  32. John Wick
  33. Daniel Bernhardt tham gia ‘John Wick’; Dan Fogler & Steve-O đã thêm vào ‘hầu như không chết’
  34. Phần mềm Overkill và Lionsgate hợp tác cho John Wick Payday 2 DLC miễn phí
  35. ↑ Fandango: Mua vé John Wick nhận ngày trả tiền miễn phí 2
  36. Các ngôi sao và diễn viên đến buổi ra mắt New York của ‘John Wick’
  37. Fantastic Fest thêm Keanu Reeves ” John Wick ‘
  38. ↑ John Wick Biên niên sử
  39. ↑ Vẫn cần mở khóa John Wick? Đây là khi Fortnite Season 3 chính thức kết thúc

  Liện kết ngoại [ ]

  Phim John Wick được xếp hạng bởi Tomatometer

  Công việc máy ảnh rõ ràng, rõ ràng nơi bạn có thể xem các pha nguy hiểm, cú đấm và súng? Những chiếc xe ngọt ngào và địa phương kỳ lạ? Không thể làm mát một lớp lót? Vâng, chúng tôi nghĩ rằng những bộ phim hành động đã trở lại. Từ John WickTrò chơi ra mắt về khái niệm cao 2014 (don lồng có được giữa một người yêu cũ và chú chó con có năng khiếu người vợ đã chết của anh ấy), Keanu Reeves và đội ngũ sáng tạo của anh ấy (bao gồm cả cựu cựu Ma trận Những người đóng thế đã biến đạo diễn, Chad Stahelski và David Leitch) đã khởi động các bản chỉnh sửa cam và hưng cảm đã khiến các bộ phim hành động của Mỹ đến lề. Điều đó bao gồm một số lượng vô lý vô lý của việc xây dựng thế giới với các nhân vật đầy màu sắc, có sự tham gia của Lance Reddick, Ian McShane, Laurence Fishburne và nhiều hơn nữa. Với Chương 4 phát hành (xem các đánh giá đầu tiên), chúng tôi đã xếp hạng John Wick Phim của Tomatometer! —Alex Vo

  John Wick: Chương 4 (2023) 94%

  Điểm điều chỉnh: 117312%

  Các nhà phê bình đồng thuận: John Wick: Chương 4 đống trên tất cả mọi thứ-và gợi ý rằng khi nói đến một chiếc Keanu Reeves ăn mặc đẹp đẽ gửi kẻ thù của mình theo phong cách bóng bẩy, không bao giờ có thể có quá nhiều.

  Tóm tắt nội dung: John Wick (Keanu Reeves) phát hiện ra một con đường để đánh bại bảng cao. Nhưng trước khi anh ta có thể kiếm được tự do, bấc. [Hơn]