Star Wars Jedi: Ngày phát hành của Survivor: PS5, Xbox Series X/S và người dùng PC Windows phải biết những chi tiết này về trò chơi video – Thời báo kinh tế, Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor: Ngày phát hành, trailer, người đi trước, v.v. Xu hướng kỹ thuật số

Star Wars Jedi: Survivor: Ngày phát hành, trailer, tiền thân, và nhiều hơn nữa

Star Wars Jedi: Lệnh Fallen là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất được đặt trong một thiên hà xa, rất xa. Người chơi đã theo Cal Kestis, do Cameron Monaghan thủ vai, trong hành trình khởi động trật tự Jedi sau khi Hoàng đế Palpatine nổi tiếng ra lệnh cho tất cả họ tàn sát. Hành trình khám phá bản thân của anh ấy là một trong nhiều game thủ có thể liên quan và rất hào hứng tiếp tục trong phần tiếp theo Star Wars Jedi: Người sống sót.

Star Wars Jedi: Người dùng phát hành Survivor: PS5, Xbox Series X/S và người dùng PC Windows phải biết những chi tiết này về trò chơi video

Star Wars Jedi: Người dùng phát hành Survivor: PS5, Xbox Series X/S và người dùng PC Windows phải biết những chi tiết này về trò chơi video

Người hâm mộ Star Wars có thể dự đoán bản phát hành sắp tới của Star Wars Jedi: Survivor, phần tiếp theo của Jedi: Fallen Order 2019. Trò chơi theo sau Jedi Knight Cal Kestis trong cuộc chiến của mình để bảo vệ thiên hà khỏi bóng tối.

27 tháng 4 năm 2023, 11:04 sáng IST

 • ABC nhỏ
 • ABC bình thường
 • ABC lớn

“Star Wars Jedi: Survivor”, một trò chơi phiêu lưu hành động, dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, đó là một ngày thứ Năm. Trò chơi sẽ có thể truy cập trên PS5, Xbox Series X/S và Windows PC. Trò chơi này đánh dấu bản phát hành Star Wars cuối cùng của Nghệ thuật điện tử theo hợp đồng của họ với Lucasfilm, dự kiến ​​sẽ chấm dứt vào cuối năm nay.

Chi tiết về Star Wars Jedi: Survivor Game Storyline

Star Wars Jedi: Survivor là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới diễn ra năm năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order. Nhân vật chính của trò chơi, Cal Kestis, đã tham gia cuộc nổi loạn do Saw Guerrero dẫn đầu và đang cố gắng trốn tránh Đế chế Thiên hà.

Trong khi trốn thoát, Cal phát hiện ra manh mối về một hành tinh ẩn. Mô tả trailer chính thức nói rằng “Câu chuyện về Cal Kestis tiếp tục trong Star Wars Jedi: Survivor, một cuộc phiêu lưu mới hoành tráng sẽ đẩy Cal hơn bao giờ hết khi anh ta chiến đấu để bảo vệ thiên hà khỏi rơi xuống bóng tối.”

Được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games, trò chơi là một cuộc phiêu lưu hành động của người thứ ba, dựa trên câu chuyện sẽ có sẵn trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và Windows PC. Với cốt truyện và bối cảnh được thiết lập sau các sự kiện của trò chơi trước, người hâm mộ có thể mong đợi sự tiếp tục thú vị của hành trình của Cal khi anh điều hướng qua những thử thách mới và các trận chiến để bảo vệ thiên hà khỏi Dark Lực lượng.

Tải trước Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor

Người chơi đã đặt hàng trước Star Wars Jedi: Survivor bắt đầu tải trước trò chơi vào ngày 25 tháng 4 năm 2023. Tải trước cho phép các game thủ tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị đã chọn của họ trước, tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng họ có thể chơi trò chơi ngay khi phát hành. Star Wars Jedi: Survivor yêu cầu hơn 140 GB không gian lưu trữ, làm cho việc tải trước một lựa chọn có lợi cho những người muốn chơi trò chơi càng sớm càng tốt.

Star Wars Jedi: Phiên bản sống sót

Star Wars Jedi: Survivor có sẵn trong ba phiên bản, mỗi phiên bản có các tính năng độc đáo riêng. Phiên bản tiêu chuẩn có giá $ 70. Điều này đi kèm với gói mỹ phẩm ẩn sĩ, bao gồm cả Hermit Lightsaber, một bộ trang phục.

Phiên bản Deluxe có giá $ 90. Nó đi kèm với gói mỹ phẩm ẩn sĩ, gói mỹ phẩm vô lại.

Phiên bản cuối cùng, có giá 110 đô la, bao gồm tất cả các nội dung từ phiên bản Deluxe, cũng như gói mỹ phẩm Master Jedi lấy cảm hứng từ Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi, hai mỹ phẩm BD-1 bổ sung và một kỹ thuật số sách Mỹ thuật.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Khi nào là Star Wars Jedi: Người sống sót phát hành?
A1. Ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Q2. Các phiên bản khác nhau của Star Wars Jedi: Survivor là gì?
A2. Phiên bản tiêu chuẩn, Phiên bản Deluxe và Phiên bản Ultimate, mỗi phiên bản có số lượng nội dung bổ sung khác nhau và có giá tương ứng là $ 70, $ 90 và $ 110, tương ứng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được tác giả bởi một bên thứ 3. Các quan điểm thể hiện ở đây là của các tác giả/ thực thể tương ứng và không đại diện cho quan điểm của Thời báo Kinh tế (ET). ET không đảm bảo, chứng minh cho hoặc xác nhận bất kỳ nội dung nào của nó cũng như không chịu trách nhiệm cho họ theo bất kỳ cách nào. Vui lòng thực hiện tất cả các bước cần thiết để xác định rằng mọi thông tin và nội dung được cung cấp là chính xác, cập nhật và xác minh. ET theo đó từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến báo cáo và bất kỳ nội dung nào trong đó.

Đọc thêm tin tức về

 • Star Wars Jedi Survivor phát hành
 • Chiến tranh giữa các vì sao
 • Chiến tranh giữa các vì sao Jedi
 • Star Wars Jedi Survivor
 • Giải phóng
 • PS5
 • Xbox Series X/S
 • Star Wars Jedi: Phát hành Survivor
 • Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor

(Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về thời gian kinh tế.)

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.

Star Wars Jedi: Survivor: Ngày phát hành, trailer, tiền thân, và nhiều hơn nữa

SAM HILL

Star Wars Jedi: Lệnh Fallen là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất được đặt trong một thiên hà xa, rất xa. Người chơi đã theo Cal Kestis, do Cameron Monaghan thủ vai, trong hành trình khởi động trật tự Jedi sau khi Hoàng đế Palpatine nổi tiếng ra lệnh cho tất cả họ tàn sát. Hành trình khám phá bản thân của anh ấy là một trong nhiều game thủ có thể liên quan và rất hào hứng tiếp tục trong phần tiếp theo Star Wars Jedi: Người sống sót.

Các nhà phát triển tại các trò chơi EA, Respawn và Lucasfilm chỉ mang đến cho người hâm mộ một hương vị của những gì Người sống sót có trong cửa hàng cho họ với hai đoạn giới thiệu, nhưng họ đang hứa hẹn một câu chuyện về Chiến tranh giữa các vì sao mới hoành tráng. Những giai điệu đen tối, bí ẩn và đe dọa là những gì đạo diễn Stig Asmussen hy vọng sẽ truyền đạt, báo trước Thứ tự rơi phần tiếp theo. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Star Wars Jedi: Người sống sót.

Ngày phát hành

Cal Kestis

Star Wars Jedi: Người sống sót sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Nền tảng

Một thượng nghị sĩ thiên hà ngồi ở bàn làm việc của mình

Star Wars Jedi: Người sống sót sẽ có sẵn trên Xbox Series X | s, PlayStation 5 và PC.

Các nhà phát triển không đề cập đến các hệ thống thế hệ cuối cùng và Asmussen, lời khen ngợi về các khả năng hiện tại Star Wars Jedi: Người sống sót được xây dựng cho bảng điều khiển hiện đại.

Đoạn phim giới thiệu

Star Wars Jedi: Survivor – Teaser chính thức

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo chính thức cho Star Wars Jedi: Người sống sót rơi vào ngày 27 tháng 5 năm 2022. Mặc dù nó không nói nhiều về cơ học chơi trò chơi chính thức, phiên bản mới và cốt truyện tổng thể, chúng tôi có thể xác nhận một vài điều dựa trên clip 90 giây.

Cal Kestis trở lại Star Wars Jedi: Người sống sót Bên cạnh người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ấy, BD-1. Lightaber của anh ta rơi vào tay đế chế, và anh ta buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ, có lẽ từ người đàn ông mà chúng ta nhìn thấy trong chiếc xe tăng Bacta cho đến cuối cùng. Cuối cùng, một câu hỏi còn sót lại vẫn còn: Một bước tiếp theo của bạn, Jedi?”

Star Wars Jedi: Survivor – Trailer Tiết lộ chính thức

Đoạn giới thiệu chính thức được hiển thị tại Giải thưởng Trò chơi năm 2022 đã cho chúng ta cái nhìn kỹ hơn về cách Cal Kestis đã tự làm cho mình trở thành Đế chế mà Đế chế mong muốn nhất.”Kestis vẫn đang chiến đấu với đế chế, nhưng nó tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Miễn là chúng tôi chiến đấu, hy vọng vẫn tồn tại. Một điều chắc chắn, Người sống sót sẽ tối hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Star Wars Jedi: Survivor – Trailer câu chuyện chính thức

Một đoạn giới thiệu chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, giới thiệu một số người bạn cũ của nhân vật chính Cal Kestis-cụ thể là Merrin và Greez Ditzus-và thể hiện một số trò chơi chiến đấu phức tạp và một chút giải quyết câu đố.

Trò chơi

Cal Kestis và BD-1 nhìn vào một người bí ẩn trong một chiếc xe tăng Bacta

Người chơi đã yêu Star Wars Jedi: Fallen Order cơ học chơi game. Đó là một sự mới mẻ trong các trò chơi Star Wars của Old, mượn một vài cơ chế từ loạt phim Dark Souls. Sau đó một lần nữa, Những tâm hồn đen tối và bây giờ Elden vòng Về cơ bản đã viết cuốn sách về cách thực hiện một game nhập vai hành động/phiêu lưu thú vị.

Asmussen đã nói về ba trụ cột quan trọng của người Viking đã làm việc với Jedi: Order Fallen Order: Chiến đấu, khám phá và câu chuyện. Miễn là họ không sửa chữa những gì bị hỏng, người chơi có thể mong đợi cùng một cơ chế chơi trò chơi trong Star Wars Jedi: Người sống sót.

Nếu respawn có thể mượn chỉ một điều thiếu niên từ Dark Souls, thì nó sẽ bị cong vênh giữa các điểm sinh sản. TRONG Thứ tự rơi, Người chơi có thể nghỉ ngơi tại các điểm sinh sản để phục hồi sức khỏe của họ và thiết lập lại thế giới. Tuy nhiên, họ đã bị mắc kẹt khi quay trở lại cách họ đến, thường qua một mê cung một chiều của kẻ thù, mối nguy hiểm và câu đố.

Nhiều người chơi

Cal Kestis hình thành một kẻ thù không rõ

Star Wars Jedi: Lệnh Fallen Tự hào là một trò chơi một người chơi một người chơi. Không có lý do gì để mong đợi Người sống sót sẽ chuyển hướng từ con đường đó. Những người tìm cách đấu tay đôi với những người chơi khác với thanh kiếm ánh sáng sẽ phải gắn bó với Star Wars Battlefront II.

Để nhiều người chơi hoạt động, nó phải có ý nghĩa trong câu chuyện bao quát. Như nó đứng, câu chuyện của Chiến tranh giữa các vì sao Jedi Nhượng quyền không hỗ trợ nhiều người chơi. Nếu có bất cứ điều gì, nó sẽ cảm thấy bị ép buộc, vì dịch vụ người hâm mộ được đưa vào sản phẩm cuối cùng.

DLC

Star Wars Jedi: Lệnh Fallen Không bao giờ có bất kỳ DLC nào nâng cao cốt truyện bao quát của câu chuyện. Thay vào đó, người chơi đã nhận được bản cập nhật thứ 4 vào năm 2020 đã bổ sung một vài cơ chế thú vị cho trò chơi. Họ có thể cạnh tranh trong đào tạo hòa giải để trau dồi kỹ năng của họ, điều này đã cho họ những thách thức mới để hoàn thành.

Bên cạnh trò chơi mini giống như sinh tồn, bản cập nhật DLC miễn phí đã giới thiệu một vài mỹ phẩm mới và thanh kiếm ánh sáng đỏ, thể hiện mặt tối của Cal tựa. Thứ tự rơiThiếu DLC liên quan đến một số người chơi và các nhà phê bình, trong khi những người khác có vẻ hài lòng với trò chơi cơ bản. Vì vậy, ý chí Star Wars Jedi: Người sống sót Có DLC sau khi ra mắt? Chúng tôi có thể nói chắc chắn. Có lẽ chúng ta có thể mong đợi một bản cập nhật đặc biệt vào tháng 5 năm 2023.

Đặt hàng trước

Cal Kestis nhìn ra một thị trấn sa mạc

Trước Star Wars Jedi: Người sống sót hiện đang sống qua các trò chơi EA. Ngay bây giờ có hai phiên bản có sẵn:

Phiên bản tiêu chuẩn

 • Trò chơi cơ bản
 • Đồ đơn đặt hàng tiền thưởng “Gói mỹ phẩm sinh tồn của Jedi Jedi

Bản Deluxe

 • Trò chơi cơ bản
 • Jedi Survival Cosmetic Pack
 • Gói mỹ phẩm mới
 • Gói mỹ phẩm Galactic Hero

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Lego Star Wars: Skywalker Saga Cheat and Code
 • Marvel sườn Spider-Man 2: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa
 • Mortal Kombat 1: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, và nhiều hơn nữa
 • Dune: Spice Wars: cửa sổ ngày phát hành, trailer, tin tức, và nhiều hơn nữa
 • Alan Wake 2: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, đặt hàng trước, và nhiều hơn nữa
 • Trò chơi hành động
 • Khoa học viễn tưởng
 • Chiến tranh giữa các vì sao
 • Star Wars Jedi: Người sống sót

Thời gian phát hành của Jedi Survivor: Khi nào bạn có thể tải xuống trò chơi?

Đây là khi bạn có thể chơi (và cài đặt) Star Wars Jedi: Survivor.

Bởi Aaron Greenbaum | Ngày 26 tháng 4 năm 2023 |

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Star Wars: Jedi Survivor

Star Wars Jedi: Lệnh Fallen được cho là một trong những trò chơi giống như linh hồn tốt nhất ngoài kia và là một ví dụ tuyệt vời về cách tạo ra một tiêu đề được cấp phép. Nhờ vào Thứ tự rơiTiếp nhận và bán hàng của ”, một phần tiếp theo là một kết luận bỏ qua, và bây giờ là Jedi: Người sống sót nó gần như đã kết thúc.

EA chính thức được công bố Star Wars Jedi: Người sống sót chỉ một năm trước với một đoạn giới thiệu, trong số những thứ khác, đã trêu chọc một cửa sổ phát hành năm 2023. Chuyển nhanh đến đoạn giới thiệu chính thức, không chỉ bao gồm một số trò chơi và bản sao chiến tranh thời B1 mà còn là ngày phát hành vào ngày 28 tháng 4. Khi nào trò chơi thực sự phát hành vào ngày 28 tháng 4? Điều đó phụ thuộc vào nơi bạn sống.

Theo tài khoản Twitter EA, Jedi: Người sống sótThời gian phát hành được gắn với múi giờ phương Đông. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt khi đồng hồ tấn công vào nửa đêm EST. Điều đó có nghĩa là, ví dụ, các game thủ ở Anh sẽ phải đợi đến 5 giờ sáng. Trong khi đó, các game thủ ở Nhật Bản, Úc và New Zealand sẽ có được kết thúc ngắn của Gaffi Stick. Họ đã giành chiến thắng để chơi trò chơi cho đến 1 giờ chiều, 2 giờ chiều và thậm chí 4 giờ chiều trong múi giờ tương ứng của họ. Ngược lại, khán giả ở bờ biển phía tây của Hoa Kỳ sẽ nhận được Jedi: Người sống sót vào ngày 27 tháng 8. Có, các game thủ Los Angeles về mặt kỹ thuật có thể bắt đầu chơi trò chơi lúc 9 giờ tối một ngày trước mọi người khác (mặc dù không thực sự có sự khác biệt về múi giờ.

Nếu bạn cần thêm một chút thông tin về cách thức toàn bộ hoạt động, thì đây là một sự cố hoàn toàn của Jedi: Người sống sót Bản đồ thời gian phát hành:

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Đối với những người tự hỏi, lịch trình thời gian phát hành này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng thủ thuật New Zealand cũ để chơi trò chơi sớm. Những người duy nhất có thể chơi Jedi Survivor Ngay từ đầu là những người đã nhận được một bản sao đánh giá của trò chơi hoặc may mắn đảm bảo một bản sao của tiêu đề từ một nhà bán lẻ đã phá vỡ ngày đường phố.

Thời gian phát hành này chỉ áp dụng cho các bản sao kỹ thuật số của trò chơi. Bất cứ ai đã đặt hàng trước một bản sao vật lý sẽ phải đợi nó đến trong thư hoặc để nhà bán lẻ mở vào ngày 28. Mặc dù Jedi: Người sống sót Các bản phát hành kỹ thuật số vào tối ngày 27, các game thủ ở Bờ Tây có lẽ có thể đi bộ vào mục tiêu lúc 9 giờ tối và các cửa hàng Hope Stores được dự trữ với các đĩa vật lý. Tuy nhiên, bất kể bạn mua phiên bản nào, bạn sẽ phải ngồi trong một cài đặt lớn, vì vậy để bắt đầu chơi ngay khi bạn có thể, bạn có thể muốn từ bỏ đĩa vật lý (dị giáo, tôi biết) và đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số.

Trong khi nhiều game thủ dự đoán Jedi: Người sống sót, Trò chơi gần đây đã thu hút được sự chú ý sai nhờ tin tức nó sẽ ăn tối 155 GB không gian. Tương đối, Star Wars Jedi: Lệnh Fallen là 1/3 kích thước đó chỉ ở mức 55GB. Không chỉ làm Jedi: Người sống sótCác tệp có kích thước SarlAcc cần có SSD, do đó ngăn chặn các phiên bản Xbox One và PlayStation 4, nhưng tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, SARLACC thực sự có thể tiêu hóa bạn trước khi cài đặt xong trò chơi. Đây là nơi tải trước. EA đã mở cửa trước khi cài đặt vào ngày 25 tháng 4 và bây giờ tất cả những người đã đặt hàng trước trò chơi đều có thể tải xuống trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC.

Đó là về mọi thứ bạn cần biết về Star Wars Jedi: Người sống sótPhát hành s. Chúng tôi sẽ có nhiều điều để nói về trò chơi một lần nữa bạn thực sự có cơ hội chơi nó.