The Walking Dead: Dead City: trailer, ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ khác để biết – Hướng dẫn truyền hình, The Walking Dead: Daryl Dixon, được ra mắt tại AMC; Ảnh mới – Hạn chót

The Walking Dead: Daryl Dixon, được ra mắt tại AMC; Ảnh mới

Tất cả 11 mùa Xác sống đang phát trực tuyến trên Netflix.

The Walking Dead: Dead City: trailer, ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ khác cần biết

Chúng tôi chỉ còn vài tuần nữa là đến thành phố New York-adden. Đúng rồi – The Walking Dead: Dead City gần như ở đây.

Sê-ri hàng đầu dài của AMC Xác sống kết thúc vào cuối năm 2022 sau 11 mùa, nhưng nhượng quyền vẫn còn sống và đá nhờ nhiều lần spin-off của nó. Hai người mới sẽ ra mắt trong năm nay, cả hai đều có các nhân vật yêu thích của người hâm mộ từ chương trình gốc: Trong nửa cuối năm 2023, chúng ta sẽ thấy Daryl Dixon (Norman Reedus) đi du lịch đến Pháp tại The Walking Dead: Daryl Dixon, Nhưng trước đó, Xác sống đang hướng đến thành phố không bao giờ ngủ.

The Walking Dead: Dead City, Đến vào tháng 6, sẽ theo dõi Buds không thể xảy ra Negan (Jeffrey Dean Morgan) và Maggie (Lauren Cohan) khi họ đến thành phố New York nhiều năm sau khi kết thúc Xác sống. Anh ấy mở đầu của chồng mình bằng một cây gậy bóng chày, bây giờ họ đang đi nghỉ cùng nhau! Glenn sẽ nghĩ gì? Glenn muốn biết khi nào Thành phố chết ra mắt, ai trong đó, và nó là gì. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả những điều đó cho anh ấy bên dưới.

Jeffrey Dean Morgan và Lauren Cohan, The Walking Dead: Dead City

The Walking Dead: Dead City đoạn phim giới thiệu

AMC đã bỏ trailer cho The Walking Dead: Dead City vào ngày 11 tháng 5. Trong video, kẻ thù tuyên thệ Maggie và Negan đến Manhattan bị loại bỏ. Maggie tiết lộ rằng cô ấy ở đó để tìm kiếm con trai bị bắt cóc của mình, Hershel. Hóa ra người đàn ông đã đưa anh ta – người Croatia (željko Ivanek) – có lịch sử của riêng mình với Negan, đưa Negan và Maggie hơn nữa là một lý do để hợp tác.

Trước đây, ngày ra mắt đã được công bố vào ngày 25 tháng 3 với sự giúp đỡ của một video trêu ghẹo mới, cho thấy Maggie hét lên cho con trai mình trong khi Negan càu nhàu, “nghiêm túc? Người đi bộ đang rơi xuống từ bầu trời?”Ai đó đang có một thời gian tuyệt vời ở New York.

The Walking Dead: Dead City ngày phát hành

The Walking Dead: Dead City ra mắt Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 lúc 10/9 trên AMC và AMC+. Các tập tiếp theo trong mùa sáu tập sẽ được phát sóng vào Chủ nhật lúc 9/8.

The Walking Dead: Dead City cốt truyện

Đôi khi bạn chỉ cần cắn viên đạn và hợp tác với kẻ thù lớn nhất của bạn để cứu con trai của bạn, ít nhất là trong Đi bộ chết Vũ trụ. TRONG The Walking Dead: Dead City, Maggie đang săn lùng đứa con trai mất tích của mình, và cô buộc phải làm việc với Negan, giết chết người chồng khét tiếng để theo dõi Hershel trên những con đường trung bình của thành phố New York hậu tận thế. Đây không phải là Đi bộ chết Chúng tôi biết, ngay cả khi có một vài gương mặt quen thuộc.

Thành phố chết sẽ cho chúng ta thấy ngày tận thế zombie ảnh hưởng đến New York như thế nào, nơi rõ ràng rất khác so với cách nó tấn công nhiều hơn ở miền nam, nông thôn ở Georgia và Virginia. Manhattan đã bị cắt đứt khỏi đất liền từ lâu và thành phố đang sụp đổ. Đi bộ chết Ông chủ Scott m. Gimple tiết lộ trong chuyến tham quan báo chí mùa đông của Hiệp hội phê bình truyền hình mà ở đâu Xác sống Bắt đầu với “một sự hợp nhất của những thứ cổ điển như John Ford và Romero,” Thành phố chết Là John Carpenter nhiều hơn (Thoát vào New York, có lẽ?), và họ thực sự dựa vào khung cảnh đô thị. Showrunner Eli Jorné thậm chí còn tuyên bố rằng một số “phép thuật” của hai người đến New York lần đầu tiên vẫn sẽ có mặt, bất chấp tất cả các thây ma. Này, bạn phải tìm thấy tất cả niềm vui bạn có thể trong ngày tận thế.

Làm sao Thành phố chết la khac nhau tư Xác sống

Gimple giải thích rằng trong khi Xác sống là một chương trình hòa tấu, “một dàn diễn viên gồm hàng ngàn”, ” Thành phố chết sẽ rất tập trung vào Maggie, Negan, và chỉ một vài người bạn/kẻ thù mới. “Không có một tấn nhân vật khác, vì vậy chúng tôi có thể kể sâu sắc câu chuyện của họ”, Gimple nói. “Ngoài ra, chúng ta đang ở thành phố New York. Giọng điệu của câu chuyện hơi khác một chút, hình ảnh khác nhau.”

Maggie và Negan đã ra khỏi rừng sau nhiều năm, và họ sắp tìm hiểu xem một thành phố như New York có thể như thế nào. Có những người đi bộ từ trên trời rơi xuống, và mọi thứ không dễ chịu. “Đó là không mong muốn,” Cohan nói. “Chúng tôi có một cái gì đó chúng tôi phải làm, nhưng không có gì quá hoan nghênh nó, và bạn cảm thấy điều đó trong chương trình. Nó cảm thấy như một chuyến tham quan thực sự khác.”

Chương trình bắt kịp với Maggie và Negan “một vài năm trên” từ nơi chúng tôi nhìn thấy chúng cuối cùng và Cohan nói rằng chương trình sẽ “khám phá những quan niệm về sự tha thứ này và tiếp tục cuộc sống của bạn và đối mặt với con quỷ của chính bạn.”

Trong khi Morgan và Cohan đồng ý rằng nó có thể giúp xem mỗi mùa của Xác sống trước khi đi vào Thành phố chết, Jorné hứa rằng bạn cũng có thể đến như một thương hiệu mới TWD cái quạt. “Bạn sẽ biết những nhân vật này và lịch sử của họ rất nhanh”, ông nói. “Đó là một thế giới mới.”

Lauren Cohan, The Walking Dead: Dead City

The Walking Dead: Dead City dàn diễn viên

Cohan và Morgan sẽ được tham gia bởi một diễn viên mới có người chiến thắng Emmy željko Ivanek, Jonathan Higginbotham, Mahina Napoleon và Karina Ortiz.

Gaius Charles (Đèn đêm thứ sáu) cũng sẽ đối đầu với Negan. Anh ta đóng vai Thống chế Perlie Armstrong, một người đàn ông gia đình tận tụy, “bám vào luật pháp và trật tự như một cách để hiểu ý nghĩa của ngày tận thế này”, theo Charles. Phiên bản thực thi pháp luật của anh ấy là thứ mà chúng tôi chưa thấy trong Đi bộ chết Vũ trụ, và Gimple nói rằng nó như thể Armstrong đã vấp phải một thể loại khác, và anh ta có những xung đột bên trong rất khác biệt của riêng mình.

Cohan và Morgan cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, và Cohan nói rằng họ quyết tâm “tôn vinh” các chương trình đã đến trước đó, đồng thời cho mình một điều gì đó “không thoải mái và đáng ngạc nhiên”.

Diễn viên chính:

  • Lauren Cohan trong vai Maggie Greene
  • Jeffrey Dean Morgan trong vai Negan
  • Gaius Charles trong vai Perlie Armstrong
  • Željko Ivanek là “The Croatia”
  • Jonathan Higginbotham trong vai Tommaso
  • Mahina Napoleon trong vai Ginny
  • Trey Santiago-Hudson trong vai Jano
  • Charlie Solis là “The Bartender”
  • Michael Anthony trong vai Luther

Khác Đi bộ chết spin-off

Maggie và Negan không phải là duy nhất Đi bộ chết nhân vật tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ. Sợ chết đi bộ sẽ ra mắt mùa thứ tám và cuối cùng bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 và The Walking Dead: Daryl Dixon, với sự tham gia của Norman Reedus, sẽ ra mắt sau đó vào năm 2023. Rick (Andrew Lincoln) và Michonne (Danai Gurira) cũng sẽ đóng vai chính trong phần phụ của họ, đến năm 2024.

Daryl Dixon sẽ tìm thấy Daryl dạt vào bờ ở Pháp, và nếu bạn ngay lập tức tự hỏi làm thế nào anh ấy đến Pháp, đó là câu hỏi mà chương trình (và Daryl) sẽ hỏi khi anh ấy đi khắp đất nước để tìm cách trở về nhà. Đây là những gì chúng ta biết về Daryl Dixon.

Spin-off của Rick và Michonne vẫn chưa được đặt tên, nhưng nó có một bản ghi nhật ký. Per AMC, “Sê -ri này trình bày một câu chuyện tình yêu hoành tráng của hai nhân vật đã thay đổi bởi một thế giới đã thay đổi. Tách biệt theo khoảng cách. Bởi một sức mạnh không thể ngăn cản. Bởi những bóng ma của họ là ai. Rick và Michonne bị ném vào một thế giới khác, được xây dựng trên một cuộc chiến chống lại người chết. Và cuối cùng, một cuộc chiến chống lại người sống. Họ có thể tìm thấy nhau và họ ở một nơi và tình huống không giống bất kỳ ai từng biết trước đây không? Họ có phải là kẻ thù không? Những người yêu nhau? Nạn nhân? Người chiến thắng? Không có nhau, họ thậm chí còn sống – hoặc họ cũng sẽ thấy rằng họ cũng là người chết đi bộ?”

Xem ở đâu

The Walking Dead: Dead Thành phố Sẽ phát sóng trên AMC và AMC+ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 lúc 10/9, với các tập tiếp theo phát sóng vào Chủ nhật lúc 9/8.

Tất cả 11 mùa Xác sống đang phát trực tuyến trên Netflix.

The Walking Dead: Daryl Dixon, được ra mắt tại AMC; Ảnh mới

The Walking Dead: Daryl Dixon Premiere Day

AMC Networks đã thiết lập Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 lúc 9 giờ tối để ra mắt The Walking Dead: Daryl Dixon Trên AMC và AMC+, spinoff mới nhất trong TWD vũ trụ, với sự tham gia của Norman Reedus.

TRONG The Walking Dead: Daryl Dixon, Daryl (Reedus) rửa lên bờ ở Pháp và đấu tranh để ghép lại cách anh ấy đến đó và tại sao. Loạt theo dõi hành trình của anh ấy qua một Pháp bị phá vỡ nhưng kiên cường khi anh ấy hy vọng sẽ tìm được một đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi anh ấy thực hiện cuộc hành trình, các kết nối anh ấy hình thành trên đường đi làm phức tạp kế hoạch cuối cùng của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan

2023 Ngày ra mắt TV

2023 Ngày ra mắt cho sê -ri mới và trở lại trên chương trình phát sóng, cáp & phát trực tuyến

Georgia Juavelis

AMC Networks UPS Georgia Juvelis đến Giám đốc truyền thông

Ngoài Reedus, loạt phim có sự tham gia. Gimple, người dẫn chương trình David Zabel, Reedus, Greg Nicotero, Angela Kang, Brian Bockrath và Daniel Percival.

The Walking Dead: Daryl Dixon là spinoff thứ năm và chương trình thứ sáu tổng thể dựa trên Xác sống Nhượng quyền được tạo bởi Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard. Phần đầu tiên bao gồm sáu tập phim với David Zabel viết tập đầu tiên và đồng sáng tác tập thứ hai với sự hợp tác của Jason Richman. Coline Abert được ghi nhận là viết tập thứ ba trong khi Shannon Goss lấy thứ tư. Richman và Zabel hợp tác một lần nữa cho tập thứ năm với Richman và Laura Snow đồng sáng tác trận chung kết mùa.

Dưới đây là một số hình ảnh mới:

Phải đọc những câu chuyện

Tuần 21: Lý do cho sự lạc quan về Thỏa thuận & Phục hưng WGA

Với các diễn viên Strike chiếm sân khấu trung tâm, đây là tất cả các thỏa thuận tạm thời cho đến nay

Expendables 4 trận chiến với ‘Nun 2,; Có thể là cuối tuần có doanh thu thấp nhất năm 2023

John Carney về ảnh hưởng của Cassavetes & Scorsese Pics: Bộ phim thắp sáng cầu chì của tôi

Đăng ký thông báo tin tức phá vỡ thời hạn và giữ cho hộp thư đến của bạn hạnh phúc.