Lịch phát hành The Walking Dead Season 11: Khi nào là tập 24 trên AMC? | Gamesradar, The Walking Dead Season 11 sets tháng 1 năm 2023 Ngày phát hành Netflix – Cái gì trên Netflix

The Walking Dead Season 11 bộ ngày phát hành Netflix tháng 1 năm 2023

Một số khu vực quốc tế đã nhận được 8 tập của The Walking Dead Season 11, bao gồm Bỉ, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Ấn Độ và những người khác.

Lịch phát hành The Walking Dead Season 11: Khi nào là tập 24 trên AMC?

Norman Reedus trong vai Daryl Dixon trong The Walking Dead Season 11

Bạn đã sẵn sàng chưa? Xác sống Phần 11 chỉ còn một tập nữa, và thật không may, có nghĩa là chỉ có một tập của toàn bộ loạt phim Dead Dead còn lại để đi. Đúng vậy, chúng tôi đang tiếp cận không chỉ là trận chung kết mùa – mà còn loạt đêm chung kết. Hãy sẵn sàng để nói lời tạm biệt với The Walking Dead Forever.

Chà, không hoàn toàn vì có vô số spin-off đến, nhưng bạn nhận được điểm-The Walking Dead Season 11, Tập 24 là một vấn đề lớn, và bạn sẽ muốn biết khi nào bạn có thể bắt được phần cuối cùng Trong câu chuyện bất tử. Thật không may, điều này sẽ không đến AMC Plus sớm, như với mỗi tập khác trong mùa này, vì vậy những người đăng ký sẽ phải chờ đợi trận chung kết. Đó là khoảng cách hai tuần giữa các tập cho một số người! Dưới đây, hướng dẫn của chúng tôi về tập sắp tới của The Walking Dead lấp đầy bạn ở đâu và khi nào bạn có thể xem nó.

The Walking Dead Season 11, Tập 24 ngày phát hành

The Walking Dead Season 11, Tập 24 phát sóng lúc 6:00 tối Thái Bình Dương/9: 00 chiều Đông vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 trên AMC.

Người đăng ký AMC Plus không có khả năng xem tập này sớm một tuần, một lợi ích trước đây đã có sẵn. Đêm chung kết sẽ có mặt cùng một lúc trên Disney Plus ở Anh, Mặc dù do sự khác biệt về thời gian làm cho ngày phát hành vào khoảng 2:00 sáng GMT vào thứ Hai, ngày 21 tháng 11.

Bạn có thể xem The Walking Dead Season 11 ở đâu?

  • Úc – Binge
  • Canada – AMC
  • Ireland – Disney Plus
  • Vương quốc Anh – Disney Plus
  • Hoa Kỳ – AMC. Bạn cũng có thể xem AMC thông qua fubotv và sling

The Walking Dead Season 11 bộ ngày phát hành Netflix tháng 1 năm 2023

Netflix US sẽ nhận được mùa cuối cùng trong năm mới.

bởi Kasey Moore · @Kasey__Moore · Thời gian đọc: 3 phút
Được xuất bản vào ngày 9 tháng 12 năm 2022, 8:28 AM EST

Ngày phát hành Netflix Season Dead Season 11

Xác sống Hiện đã kết thúc việc phát sóng mùa thứ mười một và cuối cùng của mình trên AMC và sẽ hạ gục Netflix ở Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 2023 (các khu vực khác sẽ khác nhau).

Điều chỉnh truyện tranh cùng tên, chương trình đã trở thành chủ yếu trên cả AMC và Netflix (tùy thuộc vào nơi bạn sống) trong nhiều năm. Netflix US đã thực hiện chương trình từ năm 2014, với các mùa mới đến hàng năm sau đó (trừ mùa 10, bị trì hoãn do Covid-19).

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Phần 11 đang diễn ra với một tiếng nổ với một mùa mở rộng. Mùa cuối cùng được thiết lập bao gồm 24 tập.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chỉ Xác sống là trên Netflix. Loạt spin-off khác đều đã tìm đường đến các dịch vụ phát trực tuyến đối thủ khác trên toàn thế giới, cho dù Amazon Prime, Disney+hay ở một nơi khác.

Phần 11 đã được phát hành chậm hơn một năm, với lô đầu tiên của tập quay trở lại vào tháng 8 năm 2021 và đêm chung kết phát sóng vào ngày 20 tháng 11 năm 2022.

Mùa thứ mười một sẽ đến Netflix tại ít nhất 26 quốc gia, theo UNOGS.

Khi nào mùa 11 của Xác sống được phát hành trên Netflix ở Hoa Kỳ?

Theo truyền thống, Netflix đã có những mùa mới ngay trước khi lần tiếp theo bắt đầu trên AMC, nhưng chiến thắng đó là trường hợp ở đây.

Chúng tôi ban đầu mong đợi Phần 11 sẽ đến từ 113 ngày đến 161 ngày sau ngày chung kết của họ, sẽ ở đâu đó trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2023.

Rất may, bạn đã thắng được phải chờ đợi lâu như vậy, với chương trình hiện được xác nhận sẽ giảm vào tháng 1 năm 2023.

Ngày phát hành cho The Walking Dead Season 11 trên Netflix US là ngày 6 tháng 1 năm 2023.

Ngày phát hành của Walking Dead Season 11 Netflix Netflix

Ngày phát hành cho The Walking Dead trên Netflix

Cho đến khi nó đi đến Netflix, Phần 11 là độc quyền của AMC+ tại Hoa Kỳ, cho dù thông qua các kênh Amazon Prime hay trực tiếp.

The Walking Dead Season 11

The Walking Dead Season 11 – Hình ảnh: AMC

Một số khu vực quốc tế đã nhận được 8 tập của The Walking Dead Season 11, bao gồm Bỉ, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Ấn Độ và những người khác.

Netflix Canada vẫn chưa xác nhận khi nào họ sẽ nhận được Xác sống Phần 11.

Liệu The Walking Dead rời Netflix sau khi mùa 11 đến?

Đúng, Xác sống Cuối cùng sẽ rời khỏi Netflix, mặc dù chưa biết bao nhiêu năm.

Chúng ta có thể xem các chương trình AMC khác để được hướng dẫn. Nếu như Xác sống theo sau Địa ngục trên những bánh xe Lịch khởi hành, chúng tôi sẽ thấy chương trình rời khỏi Netflix sau khi năm 2026.

Dài hạn bên ngoài Hoa Kỳ, ngôi nhà phát trực tuyến mới của chương trình là độc quyền trên Disney+. Đó là nơi mà chương trình hiện đang cư trú ở một số khu vực, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Ở Mỹ, chúng tôi nghi ngờ chương trình sẽ chuyển sang AMC+ cuối cùng.

Một lưu ý cuối cùng trước khi chúng tôi kết thúc bài viết này. Nếu bạn đang tìm cách đăng ký Netflix cho Xác sống, Bạn cần phải ở trên một tầng cao cấp vì chương trình không có sẵn cho những người trên tầng quảng cáo.

Bạn có mong chờ Phần 11 của Xác sống Đến với Netflix? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận dưới đây.

Bài viết của Kasey Moore

Người sáng lập What’s On Netflix và có trụ sở tại Norwich tại Vương quốc Anh, Kasey đã theo dõi các bộ phận và trò chơi của Thư viện Netflix trong một thập kỷ đã bắt đầu trang web vào năm 2013. Liên hệ: [email protected]

Bài viết mới nhất – Tin tức và xem trước Netflix

Joy: Mọi thứ chúng ta biết về Netflix

Niềm vui: Mọi thứ chúng ta biết về bộ phim tiểu sử IVF của Netflix với sự tham gia của Bill Nighy

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho Netflix

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho LiveStream của Netflix

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9, 2023 Bài viết Teaser Ảnh

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9 năm 2023