Ngày phát hành Rick và Morty Season 7, diễn viên và nhiều hơn nữa, Rick & Morty Season 7 Nhận thông báo ngày phát hành (chính thức)

Rick & Morty Season 7 Nhận thông báo ngày phát hành (chính thức)

Vì vậy, hãy theo dõi như Digital Spy phá vỡ mọi thứ bạn cần biết về Rick và Morty Phần bảy về người lớn bơi lội và kênh 4.

Ngày phát hành tiềm năng của Rick và Morty Season 7, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Rick và Morty - Trailer trở lại phần 6 (bơi dành cho người lớn)

Cảm giác rất lạ khi bắt đầu một bài báo về Rick và Morty Một lưu ý nghiêm trọng, nhưng, ngay bây giờ, tin tức mùa bảy lớn nhất là khá buồn.

Vào tháng 1, người lớn bơi đã chia tay với đồng sáng lập Rick và Morty (và người biểu diễn giọng hát cho cả hai nhân vật tiêu đề) Justin Roiland, theo cáo buộc lạm dụng trong nước.

“Bơi dành cho người lớn đã kết thúc sự liên kết của nó với Justin Roiland”, VP truyền thông người lớn bơi lội Marie Moore nói trong một tuyên bố.

Luật sư của Roiland T Edward Welbourn đã trả lời các cáo buộc: “Để rõ ràng, không chỉ là Justin vô tội mà chúng tôi còn có mọi kỳ vọng rằng vấn đề này đang được bác bỏ một khi văn phòng luật sư quận đã hoàn thành đánh giá có phương pháp về bằng chứng.”

Vai trò của Roiland sẽ được làm lại, bắt đầu với phần bảy. Bạn có thể đọc thêm về các cáo buộc ở đây.

Chương trình, trong khi đó, tiếp tục, và chúng tôi chắc chắn rằng nhóm khổng lồ đằng sau nó sẽ đảm bảo phần bảy vẫn giữ được chất lượng cao của loạt phim.

Vì vậy, hãy theo dõi như Digital Spy phá vỡ mọi thứ bạn cần biết về Rick và Morty Phần bảy về người lớn bơi lội và kênh 4.

Ngày phát hành Rick and Morty Season 7: Khi nào Rick và Morty Season 7 Air?

Rick và Morty, phần 6, đêm chung kết

Người lớn bơi // kênh 4

Sự chờ đợi gần như đã kết thúc. Rick và Morty Phần bảy sẽ trở lại trên màn ảnh nhỏ vào ngày 15 tháng 10.

Thông báo, được đưa ra vào cuối tháng 8, đã đi trước một đoạn giới thiệu trêu ghẹo được tải lên X /Twitter bởi chính thức Rick và Morty tài khoản.

Nó trêu chọc sự tiếp nối của Rick V. Rick Prime Saga và bị giới hạn bởi một hình ảnh của một Rick Sanchez có râu tuyên bố: “Săn bắn anh ta đã phá hủy tôi, Morty, nhưng bây giờ chúng ta sẽ làm điều đó cùng nhau.”

“Bạn và tôi, nó sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn, Morty. Rick và Morty Phần bảy, săn lùng kẻ thù của tôi. Bạn và tôi, Morty!”

Làm của những gì bạn sẽ làm.

Đồng sáng lập Dan Harmon đã nói trước đây Các bọc Các đợt thông thường đó sẽ đến hàng năm bây giờ, và thậm chí anh ta cũng ngạc nhiên khi có sự chậm trễ lớn mà fandom này đã quen với.

Câu chuyện liên quan

“Đây là điều kỳ lạ nhất mà tôi từng nói về chương trình và nó vẫn cảm thấy không thật khi nói điều đó, nhưng chúng tôi sẽ làm một mùa một năm nay”, Harmon nói.

“Tôi vẫn không hiểu làm thế nào điều đó có thể. Nhưng đó là lý do tại sao nó không bao giờ xảy ra trên đồng hồ của tôi. [Showrunner] Scott [Marder] có thể giữ chúng tôi theo lịch trình chủ yếu liên quan đến việc đi trước thời hạn đến nỗi chúng tôi thực sự có thể phát hành mọi thứ một cách kịp thời.”

Dàn diễn viên Rick and Morty Season 7: Ai sẽ trở lại cho Rick và Morty Season 7?

Rick và Morty, phần 6, đêm chung kết

Người lớn bơi // kênh 4

Đơn vị gia đình lõi Smith không bao giờ thay đổi, ngay cả khi doppelgangers bị ném vào hỗn hợp, vì vậy bạn có thể mong đợi được thấy tất cả các diễn viên sau đây trở lại Rick và Morty Phần bảy:

• Chris Parnell trong vai Jerry Smith
• Spencer Grammer trong vai Smith Summer Smith
• Sarah Chalke trong vai Beth Smith và Space Beth

Tại thời điểm viết, Rick và MortyNam diễn viên lồng tiếng mới vẫn chưa được xác nhận, nhưng Chủ tịch Cartoon Network Michael Ouweleen và nhà sản xuất điều hành Steve Levy gần đây đã nói về việc tìm kiếm một diễn viên lồng tiếng mới.

Trong một lần xuất hiện tại Lễ hội quốc tế Annecy của Pháp, cặp đôi đã nói với người hâm mộ rằng họ không nghĩ rằng “bất cứ ai cũng sẽ nghe thấy một mí mắt nghe thấy giọng nói mới” khi Rick và Morty không trả lại.

Levy nói (thông qua Toonado): “Chất lượng viết chưa bao giờ tốt hơn, và tất cả các nhà biên kịch đã ở lại. Tôi không nghĩ ai sẽ dơi một mí mắt nghe thấy giọng nói mới.”

Ở những nơi khác trong dàn diễn viên, Susan Sarandon trở lại với tư cách là bác sĩ tâm thần yêu thích của mọi người trong mùa mới nhất, và với tất cả các phát triển tính cách gần đây của Rick, chúng tôi nghi ngờ Tiến sĩ Wong cũng sẽ trở lại trong phần bảy.

Câu chuyện liên quan

Cốt truyện Rick and Morty Season 7: Điều gì sẽ xảy ra trong Rick và Morty Season 7?

Rick và Morty, phần 6, đêm chung kết

Người lớn bơi // kênh 4

Vào cuối tập cuối cùng của phần sáu, có tựa đề ‘Mortpoon Mortpoon’s Rickmas Mortcation’, Rick đã trêu chọc những gì sắp tới trong một cuộc nổi dậy với Morty:

Rick và Morty Phần bảy. Săn lùng kẻ thù của tôi. Có thể cố gắng giữ sức khỏe trong khi làm điều đó, tung hứng các tấm – không phải mọi tập phim, Morty, tất cả có thể xảy ra trong nền. Ai biết?”

Vì vậy, điều đó có nghĩa là “Weird Rick”, người đã giết Diane của chúng tôi, tất nhiên sẽ xuất hiện trở thành kẻ xấu lớn của mùa bảy. Nhưng ngoài ra? Dự kiến ​​sẽ thấy thêm các liên kết canon bây giờ mà mùa sáu đã đưa ra cho các yêu cầu của người hâm mộ về sự liên tục hơn.

Và chỉ khi bạn nghĩ Rick và Morty Không thể có thêm bất kỳ Squanch nữa, Phần sáu đã giới thiệu Pissmaster và một số yêu thích loạn luân giữa Beth và Space Beth. Vậy nhóm sẽ đứng đầu tất cả những điều đó trong phần bảy?

Rick và Morty không chính xác là một chương trình tránh xa các ranh giới, và trong một đa vũ trụ vô hạn, mọi thứ đều có thể. Vì vậy, giới hạn biên giới giữa các chiều khi nói đến phần bảy.

Đoạn giới thiệu Rick và Morty Season 7: Bất kỳ cảnh quay nào của Rick và Morty Season 7?

Cho đến khi Rick và Morty Phá vỡ quy tắc ‘Không du hành thời gian’ của nó, chúng tôi không thể nhảy vào tương lai và bảo đảm cho bạn cảnh quay mới khỏi phần bảy. Bạn có thể xem Teaser ngày phát hành mới được đề cập trước đó trong bài viết này ở trên.

Thay vào đó, bạn sẽ phải đợi đến cuối mùa thu năm 2023 thay vào đó khi các chương trình khuyến mãi mới có thể sẽ hạ cánh.

Rick và Morty Phần 4 phát sóng khi bơi trưởng thành ở Mỹ, và trên phát trực tuyến E4 và Kênh 4 ở Anh.

Sau khi giảng dạy ở Anh và Hàn Quốc, David đã chuyển sang viết ở Đức, nơi anh bao gồm tất cả mọi thứ từ phim siêu anh hùng đến Liên hoan phim Berlin.

Năm 2019, David chuyển đến London để tham gia Digital Spy, nơi anh có thể thưởng thức tình yêu truyện tranh, kinh dị và LGBTQ+ kể chuyện với tư cách là Phó biên tập viên truyền hình, và sau đó, với tư cách là Biên tập viên truyền hình.

David đã nói trên nhiều bảng LGBTQ+ để thảo luận về đại diện Queer và vào năm 2020, ông đã tạo ra loạt bài phỏng vấn của Rainbow Crew, nơi tôn vinh tài năng của LGBTQ+ ở cả hai bên của máy ảnh thông qua nội dung video và LongForm Reads.

Ngoài ra, David đã phỏng vấn tất cả các faves của bạn, bao gồm Henry Cavill, Pedro Pascal, Olivia Colman, Patrick Stewart, Ncuti Gatwa, Jamie Dornan, Regina King, và nhiều hơn nữa – không đề cập đến vô số huyền thoại đua xe kéo.

Là một nhà báo giải trí tự do, David có các quy tắc trong một loạt các ấn phẩm bao gồm cả Empire trực tuyến, Thời báo radio, Vào, cao, Den của Geek, Sửa chữa kỹ thuật sốTầm nhìn & âm thanh.

Rick & Morty Season 7 Nhận thông báo ngày phát hành (chính thức)

Rick và Morty và mùa hè cùng nhau trong tàu vũ trụ

Rick & Morty Phần 7 đã chính thức công bố ngày ra mắt người lớn.

Bộ phim hài Meta Sci-Fi sẽ sớm trở lại cho phần 7 sau khi phát sóng tập cuối, đêm chung kết phần 6, vào tháng 12 năm 2022.

Rick & Morty hiện đang được gia hạn cho đến mùa 10, vì vậy sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa. Tuy nhiên, những câu chuyện đó sẽ được kể mà không cần đồng sáng tạo và ngôi sao gốc Justin Roiland, người sẽ được hồi quy cho Phần 7 sau khi phải đối mặt với tội nghiêm trọng về tội bạo lực gia đình.

Ngày ra mắt Rick & Morty Season 7 được công bố

Chính thức Rick & Morty Tài khoản Twitter trước đây đã xác nhận ngày ra mắt cho Phần 7 sẽ được xác nhận vào tuần tới (bắt đầu từ thứ Hai, ngày 21 tháng 8).

Người lớn bơi lội đã chính thức công bố Rick & Morty Phần 7 sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 lúc 11 giờ tối ET/8 giờ tối PT.

Mô tả chính thức của mùa 7 – thông qua The Hollywood Reporter – đã nói đùa về cách các nhân vật “[Âm thanh] giống như họ hơn bao giờ hết,” Thúc chọc vào cuộc tranh cãi xung quanh cựu diễn viên Rick và Morty Voice Justin Roiland, người đã được nhắc lại cho mùa giải này.

Phạm viRick và Morty trở lại và nghe giống mình hơn bao giờ hết! Nó mùa bảy, và khả năng là vô tận: những gì mà Up Up với Jerry? Mùa hè xấu xa?! Và họ có bao giờ quay trở lại trường trung học không?! Có thể không! Nhưng hãy để tìm hiểu! Có có lẽ ít đi tiểu hơn mùa trước. Rick và Morty, 100 năm! Hoặc ít nhất là cho đến mùa 10!”

Tổng thống bơi lội người lớn Michael Ouweleen đã hứa với mùa giải mười tập sẽ “Nâng cao quán bar cho hài kịch và hoạt hình,” thậm chí chia sẻ niềm tin của mình rằng Rick và Morty Đội là “chỉ mới vừa bắt đầu:

“Nó đang diễn ra. Nhờ vào tài năng của toàn bộ nhóm chương trình, tất cả chúng ta đều có thể thưởng thức 10 tập mới mà một lần nữa nâng tầm cho hài kịch và hoạt hình. Mùa này chứng minh rằng các thiên tài đang làm việc Rick và Morty mới bắt đầu.”

Ouweleen có thể đang cố gắng làm dịu nỗi sợ hãi về việc Roiland rời khỏi vai trò của mình như thế nào Rick & MortyNgười dẫn đầu và đồng showrunner sẽ tác động đến các mùa trong tương lai.

Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai trò của Rick, Morty và nhiều người hâm mộ yêu thích khác vẫn chưa được công bố, nhưng người lớn bơi lội được cho là đang tìm kiếm “nghe có vẻ giống.”

Quân đoànDan Stevens được gắn thẻ cho Roiland trong vai Korvo trong phần 4 của bộ phim hài hoạt hình khác của anh ấy Mặt trời đối lập, làm cho anh ta trở thành một trong những người thay thế tiềm năng suy đoán nhất giữa những người hâm mộ.

Trước đây, người lớn bơi lội đã trêu chọc thông báo ngày phát hành trước thời hạn với lời hứa về “Rick v. Rick Prime “ Trong mùa giải sắp tới và thậm chí đã chia sẻ một đoạn giới thiệu ngắn cho những gì sắp tới:

Khi nào Rick & Morty thông báo thay thế Justin Roiland

Như người hâm mộ sẽ biết, Justin Roiland – diễn viên lồng tiếng đằng sau Rick, Morty và nhiều nhân vật khác – sẽ được ghi lại cho phần 7, với tất cả các dòng đã được ghi lại cho các tập sắp tới được thiết lập để được phát hành trước khi phát hành.

Diễn viên lồng tiếng mới thay thế Roiland vẫn chưa được xác nhận, nhưng xác nhận ngày đầu tiên của người lớn cho biết một người đã được chọn và các đường thoại của họ được ghi lại. Vì vậy, có lẽ sẽ không lâu trước khi người hâm mộ phát hiện ra ai sẽ bước vào Roiland trong vai Rick, Morty và nhiều nhân vật khác của anh ấy.

Có vẻ như có khả năng Rick & Morty sẽ tiết lộ danh tính của sự thay thế ảo tưởng của Roiland trong tương lai không xa, đặc biệt là khi buổi ra mắt phần 7 hiện được xác nhận là dưới hai tháng nữa và tiếp thị có thể sẽ tăng lên trước đó.

Liên quan đến lý do tại sao Rick & Morty đang giữ tin tức về sự thay thế diễn viên lồng tiếng, mạng có thể đang cố gắng giữ danh tính của họ như một bất ngờ cho buổi ra mắt phần 7. Hoặc, người lớn bơi lội có thể chỉ đơn giản là tìm cách tiếp tục thảo luận về cuộc tranh cãi của Roiland ra khỏi tin tức để tránh bất kỳ tác động nào đến lượng người xem.

Rick & Morty Phần 7 sẽ ra mắt khi bơi dành cho người lớn vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 lúc 11 giờ tối ET/8 giờ tối PT.