John Wick 5 Ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và nhiều hơn nữa, cách xem John Wick: Chương 4: Khi nào nó bắt đầu phát trực tuyến?

Cách xem John Wick: Chương 4: Khi nào thì bộ phim hành động Keanu Reeves mới bắt đầu phát trực tuyến

Ian McShane có thể cũng sẽ trở lại với tư cách là chủ sở hữu lục địa Winston, đã được khôi phục lại vị thế của anh ấy vào cuối bộ phim thứ tư, trong khi Laurence Fishburne cũng sẽ trở lại với tư cách là Vua Bowery.

John Wick 5 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

John Wick 5 không hoàn toàn được xác nhận, mặc dù các báo cáo về bộ phim đang được phát triển sớm tại Lionsgate vào tháng 5 năm 2023.

Rốt cuộc, nếu đạo diễn Chad Stahelski và Star Keanu Reeves không đăng ký vào mục thứ năm, bộ phim có tiến lên phía trước?

Vào tháng 7 năm 2023, Stahelski – người đã chỉ đạo cả bốn John Wick phim cho đến nay – nói rằng anh ấy không biết rằng một bộ phim thứ năm sẽ xảy ra. Và được đưa ra Reeves đã nói rằng anh ta sẽ không làm điều đó nếu không có anh ta, ai biết nơi đó để lại chúng ta?

“Lionsgate rất thích làm nhiều hơn John Wick công cụ, có thể hiểu được. Đó không phải là điều tồi tệ đối với một giám đốc để có một tài sản mà họ muốn tạo ra nhiều. Tôi không có một lần nhận ngay bây giờ, “Stahelski thừa nhận.

“Nhưng tôi có thể thức dậy vào ngày mai và có một ý tưởng tuyệt vời mà tôi sẽ nói với Keanu [Reeves], hoặc anh ấy sẽ nói với tôi, và nó có thể đánh vào hợp âm đó: ‘Ôi Chúa ơi, chúng tôi phải làm điều này ngay bây giờ.’

Cho làm thế nào John Wick: Chương 4 Đã kết thúc, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta có thể không nhận được một bộ phim thứ năm. Tuy nhiên, bây giờ, hãy hy vọng rằng Stahelski tìm thấy một ý tưởng vì chúng tôi không chắc chúng tôi đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt với John Wick.

Vì vậy, trong tâm trí đó, đây là mọi thứ bạn cần biết về một tiềm năng John Wick 5.

Keanu Reeves, John Wick 4

John Wick 5 Ngày phát hành tiềm năng: Khi nào chúng ta có thể mong đợi John Wick 5?

Mặc dù John Wick 5 đã được xác nhận là đang phát triển (có lẽ), chúng tôi chưa có ngày phát hành chính thức cho bộ phim tiếp theo.

Tiếp theo John Wick bộ phim chúng ta thấy sẽ là spin-off do Ana de Armas dẫn đầu Ballerina , diễn ra giữa Chương 34 Trong dòng thời gian và hiện đang được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2024.

Ngoài ra còn có phần tiền truyện của chương trình truyền hình, Lục địa, sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023 trên Video Prime ở Anh và Peacock ở Mỹ.

ayomide adegun, lục địa

James Dimmock/Video Prime

Chúng ta có thể phải đợi đến ít nhất là năm 2025 (và có khả năng vượt ra ngoài điều đó) cho bộ phim thứ năm vì hiện tại không có ngày nào để bắt đầu quay phim, và cuộc tấn công của các nhà văn và diễn viên đang diễn ra ngăn chặn mọi thứ không được thực hiện.

John Wick 5 diễn viên: Ai sẽ trở lại cho John Wick 5?

Mặc dù anh ấy đã rời đi ở cuối Chương 4, Chúng ta không thể tưởng tượng một John Wick phim không có Keanu Reeves, vì vậy anh ấy sẽ trở lại.

Ian McShane có thể cũng sẽ trở lại với tư cách là chủ sở hữu lục địa Winston, đã được khôi phục lại vị thế của anh ấy vào cuối bộ phim thứ tư, trong khi Laurence Fishburne cũng sẽ trở lại với tư cách là Vua Bowery.

Lance Reddick và Ian McShane, John Wick Chương 4

Murray Close/Lionsgate

Sau khi anh ta qua đời, Lance Reddick sẽ không trở lại với tư cách là Charon, người cũng đã bị giết trong bộ phim thứ tư, nhưng có thể đã trở lại hồi tưởng trở lại. Chúng ta sẽ thấy Reddick lần cuối cùng là người hướng dẫn trung thành mặc dù trong spin-off Ballerina.

Ngoài những người đó, thật khó để biết ai khác có thể trở lại. Có lẽ Donnie Yen trong vai người bạn cũ của Wick, Caine, cho rằng anh ta đã sống sót sau vụ ám sát bởi Akira của Rina Sawayama khi bị trêu chọc trong Chương 4Cảnh sau tín dụng.

Người theo dõi bí ẩn của Shamier Anderson cũng có thể trở lại, và có lẽ chúng ta sẽ xuất hiện trong các bộ phim chính của Ballerina Rooney của Ana de Armas (giả sử Rooney sống sót sau bộ phim spin-off của cô ấy, nghĩa là).

John Wick 5 Lô đất: John Wick 4 đã thiết lập một bộ phim thứ năm như thế nào?

Không có gì tránh được: John Wick có vẻ đã chết ở cuối Chương 4. Sau cuộc đấu tay đôi với Caine (Donnie Yen), Wick dường như không chịu nổi vết thương sau khi nói với Winston (Ian McShane) để đưa anh ta về nhà.

Sau đó chúng ta thấy Winston và Vua Bowery (Laurence Fishburne) tại mộ của Wick, người được chôn cất cùng với vợ. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, chúng tôi không bao giờ nhìn thấy cơ thể của Wick, mặc dù anh ấy đã gục ngã sau cuộc đấu tay đôi.

Anh ấy đã trải qua rất nhiều mặc dù tối hôm đó, vì vậy có lẽ anh ấy đã mệt mỏi. Chúng ta có thể thấy một thế giới nơi nó được tiết lộ Winston đã giúp wick giả chết của anh ta để cuối cùng anh ta không có bàn cao.

Stahelski thậm chí đã tiết lộ rằng họ đã quay một phiên bản khác của phần kết thúc cho thấy Wick đã tồn tại, đó là lý do tại sao bạn thấy chú chó con yêu quý của anh ấy nhìn xung quanh trong cảnh cuối cùng (có khả năng tại Wick).

Liệu nó có tiết lộ Wick có làm giả cái chết của anh ta hay không, và có thể phụ thuộc vào việc Reeves và Stahelski muốn quay lại cho một bộ phim khác.

Keanu Reeves, John Wick 4

Mọi John Wick Phần tiếp theo chỉ xảy ra vì Stahelski và Reeves đã có ý tưởng về lý do tại sao nó nên tồn tại. Thông thường, điều này được thảo luận bởi bộ đôi khi bộ phim mới nhất được phát hành tại Nhật Bản, khoảng ba tháng sau khi phát hành tại Mỹ.

“Keanu và tôi sẽ có chuyến đi dài đến Tokyo, chúng tôi sẽ ngồi trong quán bar Hotel Hotel Scotch và đi, ‘Bạn nghĩ sao?’. Chúng tôi sẽ có một vài loại whisky 20 tuổi và viết một số ý tưởng về khăn ăn. Nếu những ý tưởng đó dính vào, có lẽ chúng ta sẽ làm một bộ phim, “Stahelski nói Phóng viên Hollywood.

Stahelski đã cởi mở về thực tế là có một sự mơ hồ nhất định về Chương 4kết thúc, cho phép sự trở lại của wick.

“Tôi đoán tôi sẽ phải dựa vào không bao giờ nói không bao giờ,”Reeves nói EW Sau khi phát hành. “Ý tôi là, tôi sẽ không làm John Wick phim không có Chad Stahelski. Chúng ta phải xem nó trông như thế nào. Đối với tôi, cảm giác thực sự đúng khi John Wick thấy hòa bình.”

Nói chuyện với Người va chạm Vào tháng 5 năm 2022, Stahelski đã gọi bộ phim thứ tư là “kết luận tốt cho một chủ đề cảm xúc mà chúng tôi đã có”, điều này chắc chắn sẽ xảy ra nếu không có bộ phim thứ năm vì bạn không thể kết luận nhiều hơn là giết nhân vật chính.

Keanu Reeves, John Wick 4

Tuy nhiên, nó cũng gợi ý rằng nếu một bộ phim thứ năm xảy ra, thì đó sẽ là một loại khởi động lại mềm cho bộ truyện và có thể bắt đầu kể một câu chuyện mới được tách biệt với bàn cao, lục địa và tất cả những thứ bấc thông thường đó.

Chương 4 Có giới thiệu các nhân vật mới với thế giới như Akira và The Tracker, nhưng nếu câu chuyện của họ được tiếp tục, chúng ta tưởng tượng nó sẽ nhiều hơn trong một nhân vật phụ hoặc là những nhân vật thứ cấp trong bộ phim thứ năm, thay vì họ trở thành nhân vật chính của nó.

Đoạn giới thiệu của John Wick 5: bất kỳ đoạn phim nào của John Wick 5?

Thật không may là không, vì việc quay phim thậm chí chưa bắt đầu John Wick 5. Bạn sẽ chờ đợi một thời gian cho bất kỳ cảnh quay nào.

Phim biên tập, Digital Spy

Ian có hơn 10 năm kinh nghiệm báo chí của bộ phim với tư cách là một nhà văn và biên tập viên. Bắt đầu như một thực tập sinh tại Trade Bib Screen International, anh được thăng chức để báo cáo và phân tích kết quả phòng vé của Vương quốc Anh, cũng như khắc thích hợp của riêng mình với các bộ phim kinh dị, tham dự các lễ hội thể loại trên toàn thế giới. Sau khi chuyển sang Digital Spy, ban đầu là một nhà văn truyền hình, anh được đề cử cho tài năng kỹ thuật số mới của năm tại Giải thưởng Digital Digital. Anh trở thành biên tập viên phim vào năm 2019, trong đó vai trò anh đã phỏng vấn 100 ngôi sao, bao gồm Chris Hemsworth, Florence Pugh, Keanu Reeves, Idris Elba và Olivia Colman, trở thành một cuốn bách khoa toàn thư cho Marvel và xuất hiện như một khách mời chuyên gia trên BBC News. -Stage tại MCM Comic-Con. Nơi anh ta có thể, anh ta tiếp tục thúc đẩy chương trình kinh dị của mình – cho dù biên tập viên của anh ta có thích hay không.

Cách xem ‘John Wick: Chương 4’: Khi nào thì bộ phim hành động Keanu Reeves mới bắt đầu phát trực tuyến?

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Keanu Reeves trong John Wick: Chương 4

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

  • “John Wick: Chương 4” được công chiếu độc quyền tại rạp vào ngày 24 tháng 3.
  • Phần tiếp theo hành động có sự tham gia của Keanu Reeves trong vai Hitman của bộ phim.
  • “John Wick: Chương 4” dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến trên Starz vào cuối năm nay và có thể đánh VOD vào tháng 5.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

John Wick (Keanu Reeves) trở lại cho một vòng hành động sành điệu và các pha nguy hiểm ly kỳ trên màn ảnh rộng. Mục thứ tư trong nhượng quyền thương mại, “John Wick: Chương 4”, được công chiếu độc quyền tại rạp vào ngày 24 tháng 3.

Theo sau các sự kiện của “John Wick: Chương 3 – Parabellum” (2019), “Chương 4” thấy Wick thực hiện trận chiến chống lại Tổ chức Bàn hình sự toàn cầu. Khi anh ta tìm kiếm các hợp tác xã mạnh mẽ nhất thế giới, Wick cố gắng khám phá một con đường để đánh bại Hội đồng tội phạm bí mật.

Kiểm tra trailer cho ‘John Wick: Chương 4’

Keanu Reeves thể hiện lại vai trò là Hitman huyền thoại John Wick. Laurence Fishburne trở lại với tư cách là “Vua Bowery” và Lance Reddick muộn đã trở lại với tư cách là Charon. “John Wick: Chương 4” cũng có Donnie Yen, Bill Skarsgård, Shamier Anderson, Rina Sawayama, Scott Adkins và Ian McShane.

Chad Stahelski chỉ đạo “Chương 4” từ một kịch bản được viết bởi Shay Hatten và Michael Finch. Stahelski cũng đạo diễn ba bộ phim “John Wick” đầu tiên.

Cách xem ‘John Wick: Chương 4’

“John Wick: Chương 4” hiện chỉ sẵn sàng xem tại rạp, vì vậy bạn sẽ không thể thuê hoặc phát trực tuyến tại nhà.

Ngoài các buổi trình diễn tiêu chuẩn, “John Wick: Chương 4” đang chơi trong IMAX và Dolby Cinema với giá cao. Bạn có thể mua vé để xem “John Wick: Chương 4” tại các chuỗi nhà hát địa phương hoặc quốc gia như AMC, Regal hoặc Cinemark trực tiếp từ các nền tảng của họ hoặc thông qua các nhà cung cấp của bên thứ ba như Vé Atom, Fandango và Movietickets.com.

Khi nào ‘John Wick: Chương 4’ có sẵn để phát trực tuyến?

Lionsgate vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho “John Wick: Chương 4.”Tuy nhiên, bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Starz ($ 9/tháng) khi nó có sẵn để phát trực tuyến đăng ký.

Không giống như các bộ phim Disney hay Universal, các bộ phim Lionsgate thường không đến để phát trực tuyến cho đến vài tháng sau khi phát hành sân khấu của họ. Ví dụ, “Trọng lượng không thể chịu đựng được của tài năng lớn” của Lionsgate đã tấn công Starz sáu tháng sau khi nó được công chiếu tại các rạp chiếu phim. Như vậy, “John Wick: Chương 4” không thể giảm trên Starz cho đến cuối tháng 9.

Sau khi cửa sổ phát trực tuyến độc quyền trên Starz, “John Wick: Chương 4” sẽ tấn công con công do thỏa thuận cấp phép Lionsgate xảy ra với dịch vụ đăng ký. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không xảy ra cho đến đầu năm 2024.

Mặc dù có thể mất một thời gian để “John Wick: Chương 4” để ra mắt phát trực tuyến đăng ký, bộ phim có thể có sẵn để thuê hoặc mua sớm nhất là tháng 5. Các bộ phim Lionsgate gần đây khác, như “Alice Darling” và “Máy bay”, đã có sẵn để đặt hàng theo yêu cầu tại nhà trong vòng sáu tuần kể từ khi phát hành sân khấu của họ.