Spy x Family., Spy x Family Phần 2.

Spy x Family Phần 2

Sự tầm thường có thể tự che giấu bản thân theo những cách hài hước. Khi tôi nghĩ về từ “được đánh giá cao, tôi nghĩ về những chương trình đã có thể che giấu sự tầm thường của họ theo cách đáng ngưỡng mộ đến nỗi họ không được phần lớn người hâm mộ anime chú ý. Chúng tôi đã có những chia sẻ công bằng về anime được đánh giá cao như Clannad có thể che giấu sự tầm thường của nó với P0RN tình cảm, không có trò chơi không có cuộc sống, và thậm chí gần đây hơn. Nhưng không có anime tầm thường nào có thể đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng như vậy nhanh chóng và dễ dàng . Như Spy X Family có. Một số người trong chúng ta nhanh chóng thuyết phục bản thân rằng xếp hạng don don vấn đề nhưng khi một bộ anime (mùa đầu tiên ở đó) đến gần với đỉnh của các bảng xếp hạng trên trang web này trước khi thậm chí cả sáu tập phim, có một thứ gì đó trong các tác phẩm. Đây là đánh giá hoàn chỉnh đầu tiên của tôi về một anime. Tôi sẽ cố gắng giữ mọi thứ không có spoiler nhưng một số kẻ phá hoại nhỏ từ anime có thể phun ra vì cơn thịnh nộ của tôi.

Spy x Family

Spy x Family

Các chính trị gia tham nhũng, những người theo chủ nghĩa dân tộc điên cuồng và các lực lượng ấm áp khác liên tục gây nguy hiểm cho veneer mỏng của hòa bình giữa các nước láng giềng Ostania và Westalis. Bất chấp những âm mưu của họ, Spy nổi tiếng và Master of Pualise “Twilight” hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm từng người khác với hy vọng rằng không có đứa trẻ nào phải trải nghiệm sự khủng khiếp của chiến tranh.

Trong thành phố Ostanian nhộn nhịp của Berlint, Twilight không có bí danh của “Loid Forger”, một bác sĩ tâm thần quý giá. Tuy nhiên, ý định thực sự của anh là thu thập thông tin tình báo đối với chính trị gia nổi tiếng Donovan Desmond, người chỉ xuất hiện hiếm khi ở nơi công cộng tại trường của con trai mình: Học viện Eden uy tín. Tranh thủ sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng thành phố chưa kết hôn Yor Briar đóng vai vợ và nhận nuôi đứa trẻ sáu tuổi tò mò là con gái của mình, Loid ban hành kế hoạch tổng thể của mình. Anh ấy sẽ ghi danh Anya vào Học viện Eden, nơi Loid hy vọng cô ấy sẽ xuất sắc và cho anh ấy cơ hội gặp Donovan mà không khơi dậy sự nghi ngờ.

Thật không may cho Loid, ngay cả một người đàn ông tài năng của anh ta cũng gặp khó khăn khi đóng vai một người cha và người chồng yêu thương. Và giống như Loid đang che giấu danh tính thực sự của mình, Yor, người là một kẻ ám sát dưới lòng đất được gọi là “Công chúa gai”, và một người Esper có thể đọc được suy nghĩ của mọi người, không có kế hoạch tiết lộ bí mật của riêng họ. Mặc dù gia đình hoàn hảo bức tranh này được thành lập để lừa dối, những người tha thứ dần hiểu rằng tình yêu mà họ chia sẻ cho nhau.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Người chiến thắng trong Anime of the Year (phim truyền hình) tại Lễ hội Giải thưởng Anime Tokyo 2023 (TAAF).

Video tập

Malxjapan -More hơn là anime-

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Forger, Anya

Giả mạo, yor

Giả mạo, loid

Giả mạo, trái phiếu

Desmond, Damian

Briar, Yuri

Henderson, Henry

Franklin, Franky

Blackbell, Becky

Sherwood, Sylvia

Nhân viên

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Spy X Family là một ứng cử viên của Anime of the Year. Vâng, tôi nói điều này với sự tự tin cho nó được quản lý để minh họa cho giải trí với chất lượng nhất quán. Đó là một anime bán chính nó như chính xác những gì nó không gây hiểu lầm cho khán giả. Và với một bánh xe tiếp thị như vậy đằng sau chương trình, nó đã tìm được một lượng lớn khán giả. Có rất nhiều lý do tại sao tôi tin rằng Spy X Family thực sự xứng đáng được xếp hạng của nó và thành thật mà nói, đây là một trong số ít anime mà tôi có thể giới thiệu về bất kỳ ai trong năm nay.

Đầu tiên, tôi muốn kết nối Tatsuya endou về việc tự đưa mình lên bản đồ với . Thương hiệu Nhượng gia đình của Spy x Family. Thành thật mà nói, trước khi Spy X Family ra mắt, tôi không nhớ bất kỳ tác phẩm nào trước đây của anh ấy. Một bức ảnh của anh ấy là những tựa game tối nghĩa mà hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe nói đến. Đó là, cho đến khi Spy X Family ra mắt vào năm 2019. Loạt phim nhanh chóng thiết lập với các chủ đề đơn giản và phức tạp của nó. Nhắc bạn, ý tưởng về một gia đình gián điệp không chính xác là một ý tưởng độc đáo, nhưng đó là sự quyến rũ của các nhân vật và phong cách viết mới của câu chuyện khiến điều này trở nên thú vị từ ngày đầu tiên.

Bây giờ bạn đang tự hỏi chính xác thì Spy X Family là gì? Tự ủng hộ và không đọc các bản tóm tắt mal vì nó có vẻ phức tạp hơn vẻ ngoài của nó. Trong khi đó, bạn nên xem tập đầu tiên và thưởng thức đầy đủ về những gì tác giả muốn cho chúng tôi xem. Xem tập đầu tiên tập hợp hai nhân vật với nền tảng và tính cách rất khác nhau – Loid Forger (còn được gọi là ‘Twilight) và Anya. Loid chứng tỏ mình là một con người với những kỹ năng phi thường trong esponiage, chiến công vật lý và chủ nhân ngụy trang. Bạn có thể nói rằng anh ấy là gián điệp hoàn hảo. Mặt khác, Anya là một cô gái trẻ có khả năng đọc tâm trí nhưng cũng có niềm đam mê của các gián điệp trên các phương tiện truyền thông. Xem hóa học nhân vật của họ ngay lập tức tập hợp một mức độ thanh lịch và quyến rũ. Hãy nói rằng hai người kết nối với nhau nhanh như thế nào. Mặc dù Anya biết Loid thường nói dối với người khác vì công việc của anh ta, cô cũng biết rằng sâu thẳm, anh ta là một người tốt bụng. Đại diện cho bản chất của một điệp viên hoàn hảo, rất quan tâm đến vai trò của anh ấy nhưng cũng có một mặt mềm mại cho gia đình anh ấy.

Tất nhiên chúng ta không thể có gia đình mà không có mẹ. Đó là nơi mà kẻ ám sát, Yor Forger đến. Được giới thiệu trong tập thứ hai, về cơ bản là một sát thủ có kỹ năng chết người để phù hợp với trí tuệ và tài năng thể chất của cô ấy. Mặc dù đôi khi đầu không có ý thức thông thường, cô ấy quan tâm sâu sắc đến Anya và Loid mặc dù không biết hoàn toàn của họ. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng gọi cuộc gặp gỡ đầu tiên của Yor và Loid là một cuộc họp cơ hội. Nó như thể định mệnh đặt hai người này cùng nhau. Có lẽ trong một trong những chuỗi đáng nhớ nhất của mùa này, hãy thắt nút thắt nút bằng cách đặt một chiếc ghim lựu đạn trên ngón tay của bạn. Đó là một sự mới mẻ như trong hầu hết các cuộc hôn nhân, bạn thấy một loại nghi lễ chung với hoa và cầu nối. Rõ ràng, Yor và Loid thực sự không phải là một cặp vợ chồng mà họ giả vờ là một người thực hiện các nhiệm vụ tương ứng của họ. Và với Anya, họ là trái tim và linh hồn của Spy X Family.

Anya bản thân là một nhân vật phức tạp mặc dù tuổi của cô ấy. Cô ấy có khả năng đọc tâm trí và thực tế sử dụng nó như một điều cần thiết hơn là chỉ là một công cụ hữu ích. Với khả năng này mà cô ấy hầu như không tham gia vào Học viện Eden uy tín. Khôn ngoan về mặt học thuật, Anya không thông minh và quá dựa vào tâm trí cô ấy đọc kỹ năng đọc sách. Từ ngày đầu tiên đến lớp, cô ấy không có động lực và cuối cùng ngủ thiếp đi trước khi bạn cùng lớp Becky đánh thức cô ấy. Tuy nhiên, Anya tạo ấn tượng cực độ đối với các đồng nghiệp của mình. Ngay lập tức, cô ấy có thể kết bạn với Becky vì bản chất tốt bụng của mình và đứng lên vì cô ấy. Thứ hai, Anya cũng chịu được một sinh viên hàng đầu khác tại Học viện tên là Damian. Desmond. Chứng tỏ mình là một cô gái khó khăn, không sợ bị người khác đẩy xung quanh. Đây là lần đầu tiên Damian trải nghiệm sự bất chấp và do đó, cuộc sống của học viện cho Anya trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Nhưng hãy tin tôi, Hiểu gia đình Spy X không quá phức tạp mặc dù tác giả thiết lập các mức độ khác nhau của các phân đoạn kể chuyện. Để kể một câu chuyện như thế này, Tatsuya đã làm cho mỗi nhân vật có liên quan trở nên độc đáo và mang vai trò riêng của họ. Anya, Loid và Yor là những nhân vật chính nhưng cũng có những người khác tạo ra tác động trong chương trình như người giúp việc Henry Henderson hay anh trai của Yor Yuri Yuri. Anime tạo ấn tượng lớn về tính cách của các diễn viên để luôn khiến khán giả phản ứng theo một cách nào đó. Anya là trường hợp nổi bật nhất cho mức độ biểu hiện của con người khác nhau. Vì tâm trí cô đọc tài năng, cô thường phản ứng theo những cách phóng đại như một đứa trẻ bằng tuổi cô. Bên cạnh đó, ai có thể quên đi khuôn mặt ‘heh’ mang tính biểu tượng của cô ấy khi cô ấy đấm gió của Damian? Hãy để tôi nói rằng Anya được định sẵn thuộc về chương trình này cho tất cả những gì cô ấy đại diện.

Câu hỏi lớn để cuối cùng tự hỏi mình là ‘Tại sao tôi nên xem Spy X Family’? Rốt cuộc, đây chỉ là phần đầu tiên và tiền boa cho tảng băng. Thực sự nắm lấy nhượng quyền thương mại này có nghĩa là đầu tư thời gian vào Phần 2 và manga. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng Spy X Family rất thích cho tất cả các yếu tố nhân vật, trò chơi hài kịch và ultimatley là cách kể chuyện hiệu quả. Nó không bán chính nó như một phim kinh dị hành động mặc dù một số tài liệu được quảng cáo. Trong ngành công nghiệp anime ngày nay, nơi nó bị thống trị bởi Isekai, Battle Shounens và Rom-Coms, Spy X Family là một luồng không khí trong lành. Tatsuya Endo đã đưa loạt bài này vào một hướng nhẹ nhàng, một sự tương phản với một số phim kinh dị hành động mà bạn đã quen hơn để xem. Theo chính tác giả, anh thường đọc các tác phẩm khác để động não. Bằng cách đó, anh ấy phát minh và phát triển ý tưởng của mình thành loạt bài này. Đó là những gì làm cho gia đình Spy X trở nên đặc biệt và tích lũy một cơ sở fan.

Wit Studio và Cloverworks không phải là studio sản xuất hoàn hảo nhưng họ đã xoay sở để mang lại sự sáng tạo của gia đình Spy X ở dạng hiệu quả nhất có thể. Các bài hát chủ đề được trang trí với một chất bỏ học đơn giản và đầy màu sắc, truyền tải thêm sự vui vẻ của chương trình. Thiết kế nhân vật cho Anya, Loid và Yor là duy nhất và tuyệt vời để chỉ ra thành tích kỹ thuật của họ. Bạn có thể biết cách biểu cảm của họ được kết nối với cảm xúc của họ khi chúng ta nhìn thấy họ trong những cảnh quan trọng. Ví dụ về những điều này bao gồm cuộc phỏng vấn của gia đình tại Học viện Eden hoặc lời xin lỗi chân thành của Anya đến Damian. Thực tế là, cảm xúc của con người đặc biệt quan trọng đối với chương trình này vì nó mang đến những người giỏi nhất trong số các diễn viên của nó. Tương tự, tôi hoan nghênh các diễn viên lồng tiếng vì đã được phát hiện trong vai trò của họ, trong Particuar cho Anya. Thật không dễ dàng để lồng tiếng cho một nhân vật ở tuổi của mình nhưng cô ấy đã làm cho nhân vật đáng tin cậy như cô ấy có thể. Loid, Yor và Damian cũng được lồng tiếng chính xác như cách tôi hình dung từ manga và tại điểm. Trên thực tế, tôi có thể nói rằng đây là một trong số rất ít phim hoạt hình có thể đã vượt quá đối tác manga của nó.

Nếu tôi nói điều đó một lần, tôi đã nói nó hàng trăm lần. Spy X Family là một ứng cử viên cho anime của năm. Vâng, một chương trình như thế này không phải là sự hoàn hảo tuyệt đối nhưng đối với những gì nó đã cho chúng ta thấy, nó đã nắm bắt được mọi thứ tôi mong đợi và có lẽ nhiều hơn. Đây là loại chương trình là một hơi thở không khí mới mẻ mà chúng ta cần thường xuyên hơn. Và với phần 2 sắp tới, không có thời gian nào tốt hơn là nhảy vào chuyến tàu cường điệu này.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Buồn cười

Sự tầm thường có thể tự che giấu bản thân theo những cách hài hước. Khi tôi nghĩ về từ “được đánh giá cao, tôi nghĩ về những chương trình đã có thể che giấu sự tầm thường của họ theo cách đáng ngưỡng mộ đến nỗi họ không được phần lớn người hâm mộ anime chú ý. Chúng tôi đã có những chia sẻ công bằng về anime được đánh giá cao như Clannad có thể che giấu sự tầm thường của nó với P0RN tình cảm, không có trò chơi không có cuộc sống, và thậm chí gần đây hơn. Nhưng không có anime tầm thường nào có thể đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng như vậy nhanh chóng và dễ dàng . Như Spy X Family có. Một số người trong chúng ta nhanh chóng thuyết phục bản thân rằng xếp hạng don don vấn đề nhưng khi một bộ anime (mùa đầu tiên ở đó) đến gần với đỉnh của các bảng xếp hạng trên trang web này trước khi thậm chí cả sáu tập phim, có một thứ gì đó trong các tác phẩm. Đây là đánh giá hoàn chỉnh đầu tiên của tôi về một anime. Tôi sẽ cố gắng giữ mọi thứ không có spoiler nhưng một số kẻ phá hoại nhỏ từ anime có thể phun ra vì cơn thịnh nộ của tôi.

Spy X Family là bộ phim hoạt hình mới trên khối được thực hiện bởi hai cựu chiến binh phòng thu nổi tiếng. Nếu bạn đã sống dưới một tảng đá trong ba tháng qua, bạn có thể đã nghe về nó. Một điệp viên về một hoạt động bí mật kết hôn và nhận nuôi một đứa trẻ nhân danh tránh chiến tranh. Cốt truyện theo sau Twilight, một điệp viên nổi tiếng, người được giao nhiệm vụ điều tra Donovan Desmond, người mà tôi nghĩ là một nhà lãnh đạo của một số quốc gia, nhóm hoặc một cái gì đó. Desmond rõ ràng chỉ thể hiện khuôn mặt của anh ấy trong trường học con của anh ấy, do đó, làm nổi bật đỉnh cao của những câu chuyện thuận tiện và chỉ là những hư vô xung quanh mà không để lại cho tôi nhiều sự hài lòng hoặc dự đoán.

Spy X Family bị thiếu trong một vài khu vực bắt đầu từ âm mưu quá tiện lợi của nó. Có rất nhiều điều mà không cần phải xảy ra. Thứ nhất, sự tồn tại của yor. Bạn cần hai phụ huynh ở trường nào để có mặt cho một cuộc phỏng vấn? Các khái niệm aren sắt như cái chết, ly hôn, nhận con nuôi và nhiều người khác có mặt trong anime này? Điều này có nghĩa là yor không có quyền trở thành sự không thể thiếu trong cốt truyện này. Bây giờ don lồng làm cho nó bị xoắn, tôi không ghét tôi, tôi nghĩ cô ấy là một nhân vật có thể chịu đựng được nhưng cách cô ấy được giới thiệu với câu chuyện là ngu ngốc. Lý do duy nhất cô ấy tồn tại, bắt đầu, là xuất hiện trong cuộc phỏng vấn của Anya. Cô ấy đã làm bất cứ điều gì khác để chứng minh rằng cô ấy có thể quan trọng đối với cốt truyện bao quát của chương trình. Điều đó có thể thay đổi nhưng bạn phải thừa nhận rằng bây giờ, cô ấy chỉ cần quay cuồng có rất ít quan trọng đối với câu chuyện cho đến nay và chủ yếu được sử dụng làm kẹo mắt. Tôi thà có các nhân vật bật lên ngẫu nhiên và sau đó được đưa vào câu chuyện hơn là được đưa vào những cách vô lý và phi thực tế nhất.

Thứ hai, cuộc đối thoại. Tôi coi trọng đối thoại rất nhiều trong một câu chuyện. Một cuộc đối thoại tốt trong việc tạo ra các nhân vật thuyết phục bằng cách phơi bày các chi tiết cần thiết về nền tảng, quirks, v.v. Nó tiết lộ các khía cạnh của các nhân vật khiến chúng trở nên dễ hiểu. Spy X Family không xuất sắc ở đây, thật không may. Cuộc đối thoại là đáng quên và không để lại cho tôi bất kỳ ấn tượng nào rằng những nhân vật này có thể giải trí theo bất kỳ thời trang nào. Mối quan hệ hấp dẫn nhất là giữa Anya và Loid nhưng điều đó không được khám phá đủ hoặc theo chiều sâu như tôi muốn. Các nhân vật khác cũng rất mong muốn về mặt đối thoại. Các nhân vật không giải trí hoặc kích thích tư duy. Nó không giống như sự tương tác giữa các nhân vật là vô cùng dí dỏm hoặc hài hước, trí tuệ, tự nhiên hoặc thực tế. Sự tương tác giữa ba nhân vật chính có vẻ vô hồn và cảm giác như thời gian đang di chuyển chậm hơn nhiều khi tôi xem các nhân vật này giao tiếp với nhau. Tôi cảm thấy như nếu một bộ phim hoạt hình (một bộ phim hài kịch của người Hồi giáo ở đó) không thể thiết lập một số hình thức đối thoại giải trí đi qua sự nhảm nhí mà SXF quảng cáo, thì đơn giản là nó không đáng. Cuộc đối thoại dễ dàng là phần yếu nhất của chương trình này và khi những người như tôi cố gắng thảo luận về những vấn đề này với những kẻ twerker gia đình Spy X, nó luôn quay trở lại một điểm lười biếng. Được rồi, hãy để giải quyết vấn đề hài kịch sau đó.

Khi bất cứ ai chỉ trích anime, các stans rất nhanh để nói rằng nó chỉ là một phần hài kịch của cuộc sống và không có gì nhưng ở đây! Hài kịch là chủ quan và tất cả mọi thứ nhưng tôi muốn xem những người có một tiếng cười vui vẻ bằng cách xem một số cảnh hài kịch của người Viking trong chương trình này. Bộ phim hài lặp đi lặp lại với thời gian chậm chạp và khó xử và nó thường chứa đầy anya hoặc yor làm điều gì đó trên đỉnh như tát người họ hàng. Ngoài ra, chúng ta có thể nói về thực tế rằng Anya, một đứa trẻ bốn tuổi đang bị buộc phải đến một trường ưu tú với những người lớn hơn cô ấy và không chỉ dự kiến ​​sẽ theo kịp các bạn cùng lớp ưu tú mà còn làm tốt như vậy nhận được một stella? Tôi cảm thấy như nó khác một nỗ lực ngu ngốc và tàn nhẫn trong việc giải thoát hài. Phải thừa nhận rằng, bộ truyện tranh là một đại diện tốt hơn của hài kịch nhưng tôi cảm thấy như bộ phim hoạt hình không biết xấu hổ về những khoảnh khắc meme và hoạt hình bùng nổ để vượt qua vì hài kịch không hoạt động với tôi. Điều khiến nó trở nên khó hiểu hơn là nó không khó để làm tôi cười. Một số anime hài yêu thích của tôi là anime rác rưởi mà don quá coi trọng. Trò đùa đơn giản nhất có thể khiến ngực tôi bị đau vì cười quá nhiều. Như với hầu hết các bộ phim hoạt hình vui tính “ngày nay. Xem Loid hành động như một người cha thật dễ thương, anya là ngu ngốc là dễ thương, và yor đỏ mặt không có lý do gì là dễ thương nhưng nó không hài hước chút nào. Tôi thậm chí có thể nghĩ về một bộ phim hoạt hình xuất hiện trong bốn hoặc năm năm qua mà đã không tin tưởng vào những vùng nhiệt đới bị lạm dụng này và cố gắng vượt qua nó như một bộ phim hài.

Phần này sẽ được dành riêng cho tất cả những điều ngu ngốc mà không cần phải xảy ra. Chúng ta có thể nói về tập năm? Lễ kỷ niệm vượt trội nhất của một đứa trẻ đi học mà tôi từng thấy. Ngoài ra, tổ chức mà Loid làm việc để tự mình trở thành một trò đùa tuyệt đối, và các điệp viên hay nhất của người Viking đã thực sự bị câm lặng để phù hợp. Trong một chương trình rằng mọi người khen ngợi những khoảnh khắc lát cắt có thể tin được của nó, tôi không biết làm thế nào bất cứ ai có thể chịu đựng được tập phim này. Một tập phim khác đã không tiến lên cốt truyện là tập bóng của Dodgeball. Chưa bao giờ tôi thấy sự chú ý như vậy đến chi tiết trong một tập phim vô nghĩa không có gì khác biệt so với các tập trước. Tôi không nghĩ rằng có đủ sự phát triển cốt truyện để cho phép các tập không liên quan. Nếu nhiệm vụ của Loid, rất khẩn cấp đến nỗi anh ta phải ghi danh đứa con bốn tuổi của mình vào một ngôi trường ưu tú với những người lớn hơn cô ấy hai tuổi thì chắc chắn cốt truyện sẽ tiến triển nhanh hơn? Trong khi chúng tôi ở đó thì sao về những câu chuyện hậu trường? Có phải bất cứ lý do gì, Backa bi thảm đã tiết lộ cho chúng tôi trong các tập trước đóng vai trò trong sự tiến bộ của câu chuyện? Chắc chắn không. Chương trình tập trung vào những cảnh làm cho cơ sở người hâm mộ tan chảy trên những cảnh thú vị tiết lộ cho khán giả về hàm ý và tại sao câu chuyện hậu trường đó rất phù hợp với nhân vật. Nhưng thay vào đó, chúng tôi đã có khoảng hai hoặc ba tập đầy đủ không xây dựng bất cứ thứ gì. Thật xấu hổ vì mọi thứ đã được thiết lập, cốt truyện trông thú vị và các nhân vật? Khá nhạt nhẽo nhưng có thể cải thiện nếu họ tập trung nhiều hơn vào câu chuyện thực tế. Cuối cùng, tất cả những gì chúng ta nhận được là một bộ anime Slice-of-Life kém với tập phim đen tối thỉnh thoảng mà tôi cảm thấy là một sự lãng phí tiềm năng rất lớn.

Để kết thúc đánh giá này, hãy để thảo luận về một số khoảnh khắc mà gia đình Spy X cho thấy tiềm năng là tuyệt vời. Tôi có thể viết về nghệ thuật, âm nhạc hoặc hoạt hình nhưng tôi cảm thấy đó đã là chủ đề thảo luận trong nhiều đánh giá khác của chương trình này. Điều tôi muốn tập trung vào là những khoảnh khắc có tiềm năng cho một bộ phim hoạt hình tốt.

Trước hết, anya vượt qua kỳ thi. Tất cả chúng ta đều biết rằng cô ấy sẽ vượt qua nhưng nhìn thấy sự phấn khích thực sự từ Loid khi anh ta nhìn thấy số của cô ấy trên bảng! Một trong những trường hợp đầu tiên chúng ta thấy một mối quan hệ cha con-con chính hãng là trong cuộc ăn mừng của Anya và Anya cùng nhau và nó thật đẹp và có thể tin được và là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong anime cho đến khi nó bị hủy hoại bởi trò chơi và tìm kiếm trò chơi ngu ngốc đó. Một khoảnh khắc khác là nơi Loid đả kích trong cuộc phỏng vấn. Một lần nữa điều đó không làm gì ngoài việc củng cố mối liên kết giữa Loid và Anya. Nó cho thấy rằng anh ta không chỉ tạo ra một gia đình để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà anh ta quan tâm đến Anya. Chương trình cho thấy rõ ràng hứa hẹn nhưng nó tự giữ mình trở nên tốt bằng cách luôn nhấp vào nút đặt lại vào bất kỳ tiến trình có ý nghĩa nào, giảm nó thành một loạt phim hài tiêu chuẩn (phụ thuộc vào định nghĩa của bạn về hài kịch) mà không có ý định thực sự thúc đẩy cốt truyện của nó như vậy xa. Tôi đã đọc một chút truyện tranh cũng bị các vấn đề tương tự. Tất cả trong tất cả, Spy X Family là một sự thất vọng nhưng không phải là một. Nó đã thể hiện những khoảnh khắc tuyệt vời thậm chí có thể không đủ để biện minh cho sự hoan nghênh cực kỳ cao của nó.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Buồn cười

Spy × Family là một chương trình về một điệp viên, một sát thủ và một đứa trẻ thần giao cách cảm, người đã cùng nhau thành lập một gia đình được tạo nên vì những lý do không biết đối với nhau. Và chỉ có đứa trẻ mới biết danh tính và động lực thực sự của cha mẹ, vì vậy một cách tự nhiên, nhiều shenanigans mở ra. Thiên tài, đúng? Không, bởi vì chương trình này thật nhàm chán. Tôi không biết làm thế nào bạn tạo ra một sự nhàm chán như vậy, nhưng đó là những gì họ đã hoàn thành ở đây. Bạn biết chương trình ANOA WATCH trên TV – các cuộc chiến tranh, tôi đảm bảo rằng chương trình đó thú vị hơn cái này.

Dù sao đi nữa, nếu bạn có thể nói với hai món ngon tuyệt vời đó . Tôi đã đưa ra ở đó, tôi không thích chương trình này. Và nếu bạn có thể đứng trước ý tưởng về một người nào đó nói chuyện về chương trình yêu thích của bạn, có lẽ bạn nên ra khỏi đây, bởi vì nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đây trở đi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục đọc.

Hãy nhớ tập phim mười ba của Amagi Brilliant Park? Spoilers, tôi đoán. Nó có một tập phim về các linh vật và các nhân viên của công viên tạo ra một PV mới cho mục đích quảng cáo. Và mọi người chỉ thêm bất cứ điều gì họ muốn vào video này, từ một cảnh quay theo phong cách Terminator đến một clip một con ngựa sinh nở. Và ở cuối PV, nó cắt giảm nhân vật chính của người quản lý công viên nhìn chằm chằm vào sự ghê tởm không lành mạnh trước mặt anh ta trong khủng bố tuyệt đối & hoàn toàn Đóng công viên xuống hoàn toàn nhưng cũng bị treo cổ. Nó hoạt động bởi vì chúng tôi, khán giả đã dành mười hai tập phim với những nhân vật này, và do đó, tất cả các hành vi lố bịch của họ đều hoàn toàn có ý nghĩa với chúng tôi. Hãy nhớ sự cố đền thờ từ Nichijou? Mai là một nhân vật trong anime luôn cố gắng tránh xa sự tổn hại. Nhưng trọng lực của sự thật rằng Mio đã hoàn thành bài tập về nhà của cô ấy rất nghiêm trọng, ngay cả Mai cũng không thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của Chúa. Và Mio liên tục được trình bày như một nhân vật không bao giờ làm bài tập về nhà của cô ấy cho nhiều, nhiều tập. Trên thực tế, hãy nhớ bất kỳ trò đùa nào từ Nichijou? Họ đã xây dựng tất cả những. Hãy nhớ Sayonara Zetsubou Sensei? Trò đùa bao quát được ẩn đằng sau rất nhiều lớp, thậm chí nhận ra có một trò đùa ở nơi đầu tiên, bạn cần có bằng tiến sĩ hài kịch. Hãy nhớ trận đấu bóng chày từ Suzumiya Haruhi? Hãy nhớ những pháp sư màu đỏ thẫm từ Konosuba? Nhớ Bãi biển khỏa thân từ Kill la Kill? Một cấu trúc, và một dòng cú đấm đúng lúc, làm thay đổi kỳ vọng là những khía cạnh quan trọng của hài kịch. Hài kịch hay là sáng tạo, nỗ lực và đòi hỏi sự tham gia không bị ràng buộc từ khán giả.

Nhưng đụ tất cả những thứ đó; QUÁ NHIỀU CÔNG VIỆC. Hãy để chỉ đặt một số người ngu ngốc ở đây với một bộ ria mép hét lên “Eleganto!”Cứ ba giây vì anh ấy không có cuộc sống. Tôi xin lỗi, nhưng các tác giả kịch bản của chương trình này nghĩ rằng chúng tôi là khỉ đầu chó? Ai sẽ cười vì những nỗ lực hài hước như vậy, vô giá trị, vô giá trị? Kiểu hài kịch này sẽ chỉ hoạt động nếu khán giả bao gồm hoàn toàn trẻ em bảy tuổi (không có hành vi phạm tội với bất kỳ đứa trẻ bảy tuổi nào). Những trò đùa có thể có sức hấp dẫn ban đầu được lặp lại cho đến khi bạn buồn nôn về mặt thể chất khi nhìn thấy các biểu cảm và phản ứng trên khuôn mặt giống nhau. Biểu cảm khuôn mặt và các phản ứng sẽ có nhiều cơ hội đưa bạn vào giấc ngủ hơn là làm bạn cười. Không có nhân vật nào chơi với nhau một cách thỏa mãn. Chương trình này không chỉ không chơi bóng với khán giả mà còn không chơi bóng với chính nó.

Hãy cùng chuyển sang các nhân vật. Các nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình này như robot được lập trình là những người không có đặc điểm nhạt nhẽo nhất, nhàm chán nhất từng có. Chúng không có chiều, đến nỗi bạn có thể mô tả từng người trong số họ bằng nhiều từ hơn nó sẽ khiến bạn phải đánh vần tên đầy đủ của họ. Các nhân vật bên don don thậm chí còn tồn tại. Nó không thể mô tả chúng bằng bất kỳ số lượng từ nào bởi vì không có văn học nào khác ngoài tên của họ mà tôi biết không ai nhớ. Tôi đoán bạn có thể đưa ra lập luận rằng các nhân vật chính là bản gốc, theo nghĩa là họ có thể thực sự được tìm thấy trong bất kỳ anime nào khác. Tôi không nghĩ rằng đó là trường hợp, nhưng tôi sẽ mang lại cho bạn lợi ích của sự nghi ngờ. Tuy nhiên, tiền đề ban đầu của một nhân vật là bản gốc có nghĩa là không có gì khi họ là một chiều & hành động như những tấm bìa cứng bằng mọi cách. Trên thực tế, bạn có thể thay thế bất kỳ nhân vật nào trong số các nhân vật này bằng các tấm bìa cứng và thậm chí không ai nhận thấy. Tất cả các tương tác được cho là lành mạnh giữa bộ ba chính đều rất sáo rỗng và hack, đó là cách duy nhất mà bất cứ ai sẽ nghĩ khác là nếu đây là anime shounen đầu tiên mà họ từng xem. tôi có thể tiếp tục. và tôi sẽ. Đã từng nghe về sự phát triển nhân vật? Vâng, Spy × Family nói không với điều đó. Bởi vì shit đó cần công việc, nỗ lực và lập kế hoạch. Nó có sự cam kết thực sự từ khán giả. Bạn biết đấy, như đến để thông cảm với các nhân vật hoặc được đầu tư vào bộ phim cá nhân của họ. Văn học bất cứ điều gì khác ngoài “oh, thật lành mạnh.”Anya có thể được chạy qua một chiếc xe buýt, và tôi sẽ đánh một con mắt. Không có sự gắn bó, không chân thành, không có gì. Tất cả mọi thứ về chương trình này có cảm giác như nó xuất phát từ một máy phát điện Shounen bán chạy nhất mà thuật toán chỉ có mục đích là kiếm được nhiều tiền nhất có thể và không có gì hơn, và nó dường như đang hoạt động.

Tôi đã có hy vọng cao khi bắt đầu. Ít nhất là những kẻ lừa đảo sẽ rất buồn cười tôi nghĩ. Tôi đã sai. Họ quá biến mất vào những sự kiện dành cho người đi bộ không tưởng tượng nhất mà bạn có thể thấy đến từ ba trăm dặm. Anya cứu một đứa trẻ chết đuối và trở thành anh hùng. Ý tôi là, chết tiệt, khi nào chúng ta đã từng thấy điều đó trước đây? Có một sự cố vô cùng tiểu thuyết được gọi là trận đấu Ball Dodge với một đứa trẻ đối kháng trông giống như một. Trên thực tế, hãy để Lôi không nhận được vào đó. Những gì khác? Có một cuộc rượt đuổi xe hơi. Tôi nhớ một cách rõ ràng một cái gì đó về một con bò giẫm đạp. Ô đúng rồi. Không có gì đáng để đề cập đến vì chương trình này là phản đề của sự sáng tạo. Ngoài ra, làm thế nào để gián điệp – những người nên quan tâm và quan sát không bao giờ nhận thấy rằng vợ anh ta được đào tạo về các kỹ thuật ám sát? Tôi hiểu rằng nó đã được thực hiện vì lợi ích của hài kịch, nhưng đó không phải là lý do gì đó.

Bài thuyết trình cũng thiếu. Chủ yếu là do phong cách nghệ thuật vô hồn của nó. Khi tôi mới bắt đầu xem, tôi không thể tin vào mắt mình. Tiền đề, về bản chất, là biểu cảm và sống động. Và tác phẩm nghệ thuật một cách ngoạn mục không được phù hợp với giai điệu của chương trình. Wit Studio và Cỏ ba lá là hai hãng phim được hoan nghênh trong ngành. Wit Studio, đặc biệt, có một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt. Tuy nhiên, mặt khác, danh mục của Cỏ ba lá gần như không được đón nhận, nhưng họ đã chứng minh rằng họ không hoàn toàn vô giá trị như một studio với các chương trình như Akebi-chan, và ưu tiên của Wonder Egg (Tôi ghét Wonder Egg nhiều như vậy Như bạn làm, nhưng hình ảnh là tuyệt đẹp), vì vậy một cách tự nhiên, tôi đã đi vào với những kỳ vọng cao trên bầu trời và những gì tôi nhận được là một cái tát vào khuôn mặt chết tiệt. Hình ảnh thậm chí còn nhạt nhẽ hơn các nhân vật, và điều đó nói lên điều gì đó. Như tôi đã nói, tiền đề rất biểu cảm, vì vậy bất cứ điều gì về chương trình này trông có vẻ biểu cảm với bạn? Biểu cảm khuôn mặt của Anya hầu như không hoạt hình đến nỗi cô ấy trông giống một con cá chán nản hơn. Ball của Yor ném cây vỡ, và nó được cho là một trò đùa, nhưng bởi vì phong cách nghệ thuật là một sự bất hòa với mọi thứ khác, nó cảm thấy hoàn toàn không thực tế và toàn bộ điều trở nên buồn cười vì những lý do không lường trước được, đó là một trong những sai lầm tồi tệ nhất của một sai lầm tồi tệ nhất Anime có thể làm. Có chi phí cắt ở khắp mọi nơi được tìm thấy. Ngoài ra còn có CG dành cho người đi bộ và xe hơi. Ý tôi là thánh chết tiệt. Một dự án của hai hãng phim rất được hoan nghênh có sản xuất giá rẻ này?

Mặc dù vậy, gián điệp × gia đình đi từ tầm thường đến vương quốc chết tiệt, là hướng nghệ thuật. Nghệ thuật nền trong chương trình này, theo định nghĩa, không thể được gọi là “nghệ thuật”, bởi vì họ là một tội ác chống lại nghệ thuật. Chúng trông giống như JPEG được lấy từ iPhone ban đầu. Chúng trông giống như cuộc sống thực, nếu bạn bị mù nửa. Mức độ chi tiết có độ sâu ít hơn so với anya. Chúng không thể tưởng tượng được không có chiều, đến nỗi tôi hợp pháp không thể nói rằng họ là CG hay vẽ tay. Nhưng không có cách nào nền tảng CG sẽ trông xấu như vậy, vì vậy chúng phải được vẽ bằng tay. Tôi thành thật trong một cú sốc như vậy sau khi chứng kiến ​​sự tàn bạo hoàn toàn đó là hình nền của chương trình này, tôi quyết định thực hiện một số việc đào. Và hóa ra, một trong những đạo diễn nghệ thuật của chương trình này là một nghệ sĩ nền của Fucking Fairy Tail. Tôi có thực sự cần phải xây dựng thêm nữa không? Đừng lo. Tôi sẽ. Mỗi tòa nhà trong anime này trông giống như nó được thiết kế trong Roblox; Mọi thứ đều bằng phẳng, thẳng, đối xứng & vô hồn. Kiến trúc có toàn bộ tính cách của một tay công chết tiệt. Các góc camera có thể thay đổi từ không có khả năng & thảm hại đến thẳng thắn phi logic. Các bóng không phù hợp với góc của nguồn ánh sáng hoặc hoàn toàn không tồn tại. Các bố cục rất đơn điệu không thể chịu đựng được đến nỗi chúng có thể đưa bạn vào một giấc ngủ mà bạn mơ ước vô tận về các tiêu chuẩn giảm của anime theo mùa và tuyệt vọng trong đau đớn.

Xem chương trình này đã hết sức buồn bã. Nếu bạn bối rối về những gì tôi đang cố gắng nói trong hai đoạn trước, tôi rất khuyến khích bạn xem tháng ba đến như một con sư tử, cô Kobayashi, người giúp việc rồng và ACCA:. Hướng nghệ thuật của bất kỳ một trong những anime đó sẽ hoàn hảo cho gia đình gián điệp ×. Phong cách nghệ thuật biểu cảm của họ sẽ bổ sung rất nhiều Spy × Family, giai điệu biểu cảm, đặc biệt là. Tất nhiên, đây là những giả thuyết không thể, và chúng khiến tôi cảm thấy chán nản hơn. Hy vọng tan vỡ của tôi sẽ không bao giờ được sửa chữa. Tuy nhiên, để đề cập đến một số tích cực. Hướng nghệ thuật vẫn vô giá trị, nhưng hoạt hình rất trôi chảy và tôi thực sự rất vui khi thấy điều đó. Tôi đã đếm khoảng năm nền trong suốt chương trình mà người sói khủng khiếp. Các bài hát OP & ED khá hấp dẫn, và đôi khi tôi thấy mình ồn ào. Vì vậy, đó là một trăm phần trăm khủng khiếp sau tất cả. Dù sao, tôi sẽ kết thúc chuyến tàu này của một đánh giá ngay bây giờ.

Spy × Family đã có một tiền đề sáng tạo vui nhộn, và làm cho chương trình nhàm chán nhất có thể từ nó. Nếu không có gì khác, đó là một thành tích của riêng mình.

Spy x Family Phần 2

Spy x Family Phần 2

Với Anya Forger đã đăng ký thành công tại Học viện Eden nổi tiếng, Chiến dịch Strix tiến lên giai đoạn thứ hai. Để điều tra chính trị gia Ostanian Donovan Desmond, Anya phải làm bạn với con trai Damian hoặc thu thập tám ngôi sao Stella để trở thành một học giả đế quốc. May mắn thay, Anya đã có được ngôi sao đầu tiên của mình. Trong lễ kỷ niệm, người cha nuôi của cô, Loid, quyết định thực hiện mong muốn nhận nuôi một con chó.

Trong quá trình tìm kiếm răng nanh của họ, Loid nhận được các đơn đặt hàng mới từ cấp trên của mình, người đã phát hiện ra rằng một nhóm sinh viên Đại học Berlint đang âm mưu ám sát Bộ trưởng Bộ trưởng Westalis Brantz sử dụng bom được đeo bởi những con chó được đào tạo. Trong khi Loid cố gắng ngăn chặn kế hoạch của họ, Anya vấp phải cơ sở hoạt động của những kẻ khủng bố. Ở đó, cô kết bạn với một con chó tốt bụng, thấu thị.

Mặc dù những người tha thứ vẫn tiếp tục dẫn dắt cuộc sống cá nhân của họ trong bí mật, gia đình, với một sự bổ sung mới mịn.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Spy x Family Phần 2 được phát hành trên Blu-ray và DVD với ba tập từ ngày 18 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Video tập

Malxjapan -More hơn là anime-

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Forger, Anya

Giả mạo, yor

Giả mạo, loid

Giả mạo, trái phiếu

Desmond, Damian

Briar, Yuri

Frost, Fiona

Henderson, Henry

Franklin, Franky

Blackbell, Becky

Nhân viên

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Spy X Family Phần 2 không được đóng gói hành động như Phần 1, nhưng nó vẫn khá tốt và thú vị cho những gì nó là và thiết lập độc đáo cho phần tiếp theo của nó. Nó thực chất là sự bình tĩnh trước cơn bão.

Mùa này đã chứng kiến ​​sự chuyển thể của bốn vòng cung trong tổng số. Nếu tôi phải tổng hợp nó, mùa này là nhiều hơn về sự phát triển nhân vật và xây dựng mối quan hệ. Như đã nói, một thành viên mới của gia đình Forger đến dưới dạng một con chó cưng tên là Bond. Ngoài ra, một nhân vật đặc biệt kỳ lạ với Codename Nightfall đã bị ném vào hỗn hợp và đóng một vai trò rất lớn trong . dòng chảy của câu chuyện. Donovan Desmond, nhân vật phản diện chính được cho là của loạt phim, xuất hiện trong vòng cung cuối cùng, báo hiệu một bước ngoặt lớn cho loạt phim.

Nhìn chung, không có những khoảnh khắc nổi bật, nhưng chất lượng của chương trình không giảm. Tôi thích những khoảnh khắc gia đình lành mạnh hơn trong đó các mối quan hệ gia đình phát triển và trái phiếu tăng cường. Tôi sẽ cho nó một 11/10 cho hài kịch, với anya dẫn đầu, tất nhiên. Một số người có thể lập luận rằng chương trình đã mất tia lửa, nhưng mùa này không bao giờ có ý định là một mùa nặng cốt truyện ở nơi đầu tiên. Trên thực tế, đó là một mùa làm đầy.

Chất lượng sản xuất của chương trình không bao giờ giảm ngay từ đầu. Điều đó có nghĩa là chất lượng nghệ thuật và hoạt hình yêu thích của Phần 1 vẫn còn trong Phần 2. Có bao giờ có nghi ngờ rằng Wit Studio X Cỏ ba lá sẽ không duy trì tính nhất quán của họ trong các chương trình họ đang thích nghi? Từ bối cảnh ngoạn mục phản ánh hoàn hảo khoảng thời gian và vị trí, đến tính biểu cảm của các nhân vật tràn đầy sức sống và làm nổi bật những gì họ thực sự cảm thấy, người ta không thể không ngưỡng mộ nỗ lực đưa cả các nhân vật và hình ảnh nền vào cuộc sống. Phong cách Cartoon Network (Y) bổ sung cho cảm giác tổng thể của chương trình. Hoạt hình là hoàn hảo, và nó không còn nghi ngờ gì nữa là một trong những trận hòa chính của chương trình. Chắc chắn không có khiếu nại trong các bộ phận nghệ thuật hoặc hoạt hình.

Đối với OP, tôi muốn nói rằng đó là một cải tiến so với Phần 1. Cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về những gì mong đợi từ mùa giải, nhấn mạnh mối quan hệ của gia đình Forger và nhấn mạnh vào sự miêu tả và rung cảm cuộc sống của mùa này. ED, mặt khác, mang lại cho bạn cảm giác ấm áp rằng mặc dù đến từ các nền tảng khác nhau và có những bí mật mà họ không thể tiết lộ cho nhau, họ vẫn sống hòa thuận và cho bạn cảm giác về “thực sự” Gia đình trông giống như. Cả hình ảnh OP và ED đều tuyệt đẹp, hoạt hình đều trôi chảy, các bài hát được chứng nhận. Đối với VAS, cho rằng phần lớn trong số họ là thành thạo trong lĩnh vực này, họ nên rất tốt với các nhân vật mà họ được trao cho. Kỹ năng diễn xuất bằng giọng nói của Anya không thể nghi ngờ là vượt trội so với phần còn lại, và người ta không thể không ngưỡng mộ VA chính xác như thế nào trong việc thể hiện cảm xúc và chuyển tiếp nó trong chương trình đến sự hoàn hảo tuyệt đối.

Một lần nữa, mùa này thiếu một cốt truyện gây kinh ngạc xứng đáng với một yếu tố wow được chứng nhận, nhưng điều đó không làm giảm sản xuất của mùa giải. Như tôi đã nói trước đây, mọi thứ cho thấy mùa này về cơ bản là sự tích tụ của những gì nên là một tiếng nổ của phần tiếp theo. Ngay cả cách tiếp cận hài kịch và lát cắt của cuộc sống, mà một số người có thể tin rằng không đóng góp cho cốt truyện tổng thể của câu chuyện, đóng một vai trò trong cốt truyện và kể chuyện theo một cách nào đó. Nhìn chung, nếu bạn thích Phần 1, bạn nên thưởng thức Phần 2. Chất lượng của một anime không được xác định bởi hành động của nó.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Được viết tốt

Giống như hầu hết mọi người đã thử phần 1, tôi đã nhanh chóng yêu gia đình Spy Spy x và những người tha thứ. Mặc dù tác giả, Tatsuya Endo, nói rằng anh ta chỉ cố gắng thu hút thị trường đại chúng, tôi thực sự tin rằng gia đình Spy Spy X có một câu chuyện và các nhân vật có thể trở thành một không hai. Tuy nhiên, nói một cách tương đối, tôi nghĩ phần 2 là một sự thất vọng khi nhìn lại phần 1. Có một số sửa đổi câu chuyện làm cho việc làm mất đi sự quyến rũ ban đầu của Spy. Đối với đánh giá này, tôi sẽ xem xét những thay đổi trong ba lĩnh vực chính mà tôi tin rằng làm giảm chất lượng của gia đình Spy Spy X . từ tuyệt vời đến tốt.

Tăng trưởng gia đình – Bạn cần áp lực để làm kim cương, nếu không bạn chỉ còn lại không có gì.

Một trong những khía cạnh đáng thất vọng nhất của Phần 2 là cuộc sống của những người tha thứ đã trở lại nhiều hơn. Và không, tôi không có nghĩa là mỗi chương nên có các cuộc tấn công khủng bố hỗn loạn tương tự như ba tập đầu tiên. Ý tôi là chúng tôi không thấy mỗi người, cuộc sống đôi/danh tính bí mật gây áp lực hoặc ảnh hưởng đến gia đình nhiều như trong phần 1. Trong phần 1, chúng ta thấy cách thức đấu tranh để hoàn thành các nhiệm vụ gián điệp của mình trong khi duy trì một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi thấy cách bạn thường xuyên mất kiểm soát sức mạnh thể chất của cô ấy (một phần quan trọng trong công việc sát thủ của cô ấy) và làm tăng sự nghi ngờ khi làm như vậy. Chúng ta cũng thấy Anya tạo ra những lời nói dối để tránh bị bắt như một người Esper. Nhưng trong Phần 2, những khó khăn này là không tồn tại hoặc bị từ chối đáng kể, điều này làm hỏng toàn bộ niềm vui đằng sau gia đình giả mạo. Đối với yor nói riêng, toàn bộ công việc phụ của cô ấy không bao giờ được miêu tả là có vấn đề hay xâm phạm cho cuộc sống của cô ấy như một người mẹ và chị gái.

Tuy nhiên, có một sự đánh đổi cung cấp một số bồi thường. Mặc dù tôi đã khá thất vọng về sự thiếu áp lực từ cuộc sống ẩn. Có rất nhiều cảnh được làm tốt cho thấy sự tin tưởng của mình phát triển cho gia đình giả mạo của anh ấy. Nó không thực sự đủ để biện minh cho việc bỏ qua các tuyến đường tiến triển nhân vật khác, nhưng nó đóng vai trò là một cách tốt đẹp để tăng cường các trái phiếu đã hiện có.

Chiến dịch Strix – Có vẻ như mọi người ngoại trừ Anya đã quên nhiệm vụ?

Một sự kìm kẹp khác mà tôi đã có với phần này là Hoạt động Strix, cốt truyện chính của chúng tôi, đã được đặt trên đầu đốt sau cho đến khi đêm chung kết. Có vẻ như tất cả mọi người tham gia vào Chiến dịch Strix đã bị lãng quên hoặc không quan tâm đủ về hoạt động nữa. Loid đã ngừng nỗ lực để tiến bộ bất kỳ phương pháp liên lạc với Desmonds. Thay vào đó, anh ta chỉ hy vọng rằng Anya sẽ tự mình nhận được một số sao. Toàn bộ cơ quan khôn ngoan dường như lấy các báo cáo của Loid, theo mệnh giá mà không cần hỗ trợ để làm cho mọi thứ nhanh chóng hơn. Và chúng tôi không nhận được những nhân vật cũ hay mới đe dọa nhiệm vụ. Tất cả những điều này chỉ tạo ra một cốt truyện có cảm giác như nó không có cổ phần hoặc cấp bách, vì vậy tôi đã phát triển để không quan tâm đến nó. Ý tôi là, tại sao tôi nên? Có vẻ như Anya là người duy nhất thực sự cố gắng hoàn thành nó, vì vậy tôi đoán tôi không nên lo lắng về nó, đúng? (Chỉnh sửa: Tôi muốn làm rõ. Ý tôi là đây là trường hợp cho đến tập cuối, không phải toàn bộ mùa.)

Thay vào đó, những gì chúng ta nhận được là rất nhiều câu chuyện phụ để điền vào thời gian đồng hồ của chúng ta. Một số trong những câu chuyện bên này là tuyệt vời! Tôi đặc biệt thích những người liên quan đến cuộc sống gián điệp của Loid, như ba tập đầu tiên, vì chúng thường mang lại nhiều hành động nhất bằng cách nào đó có thể kết nối lại với những người tha thứ theo một cách nào đó. Nó không hoàn hảo (như tôi đã mô tả trong phần trước), nhưng nó quá đủ để thỏa mãn tôi trong các tập phim đó. Tôi chỉ ước chúng ta có thể thấy nhiều hơn về cuộc sống đôi của Yor, vì tôi không nghĩ rằng chúng ta đã từng thấy cô ấy ám sát ai đó ngoại trừ trong Phần 1 Tập 2.

Tuy nhiên, một số trong những câu chuyện phụ này là những bỏ lỡ rất lớn. Họ giới thiệu các nhân vật phụ mới có (hiện tại) hoàn toàn không có mối quan hệ với Chiến dịch Strix hoặc những người tha thứ. Sau đó chúng tôi có được thói quen hài kịch dài 10-15 phút này thật buồn cười, nhưng không thực sự là lý do tại sao tôi xem gia đình Spy Spy x gia đình ngay từ đầu. Những người không sử dụng các nhân vật mới thường không có mục đích mạnh mẽ liên quan đến xây dựng thế giới, phát triển nhân vật hoặc tiến bộ cốt truyện. Một lần nữa, nó chỉ cảm thấy như một thói quen hài kịch xuất hiện dưới dạng chất độn hơn là nội dung câu chuyện thực tế.

Giải trí hoạt hình – hoạt động tốt như một phim hoạt hình sáng thứ bảy, nhưng không có gì nữa.

Lặp lại một số điểm trước đó, Phần 2 đã bắt đầu lấp đầy như một phim hoạt hình sáng thứ bảy với số lượng câu chuyện bên hài hước lấp đầy thời gian chạy. Đây không phải là một điều xấu, vì hài kịch được tạo ra từ một tiền đề duy nhất có quyền được tuyên bố một cách khách quan khi được thực hiện chính xác. Vấn đề của tôi là “Gia đình Spy X tìm thấy sự cân bằng giữa cảm giác như một phim hoạt hình và cảm giác như một câu chuyện.

Trong phần 1, phần lớn những nỗ lực của chúng tôi đã được dành riêng để thúc đẩy một câu chuyện. Tất nhiên, có rất nhiều khoảnh khắc hài hước trên đường đi, nhưng cốt lõi của hầu hết các tập/chương đã di chuyển một trong hai cốt truyện chính của chúng tôi: Chiến dịch Strix và trở thành một gia đình thực sự. Những người không liên quan đến hoạt động Strix hoặc xây dựng mối quan hệ giữa những người tha thứ sẽ sử dụng một cách thuần thục. Ví dụ tốt nhất tôi có thể nghĩ đến là Yuri gặp gỡ. Nó có cảm giác như một bước làm mới từ Chiến dịch Strix và Bí mật gia đình Forger khi chúng tôi được phục vụ một số tương tác nhân vật mới vui nhộn, tất cả đều có thể thông qua khái niệm độc đáo anime Anime. Nhưng sau đó, chúng tôi quay trở lại ngay một trong hai cốt truyện lớn của chúng tôi.

Trong Phần 2, chúng ta nhận được rất nhiều trong số những người đứng trong phim hoạt hình cuối cùng trở lại với một cốt truyện lớn có cảm giác giống như một oops oops! Tôi đã quên khoảnh khắc lmao ”. Nếu bạn muốn sử dụng bộ phim hài được tìm thấy trong phim hoạt hình trong câu chuyện của bạn, thì điều đó hoàn toàn ổn. Rốt cuộc, đây là câu chuyện Endo, không phải của tôi. Nhưng don lồng cung cấp cho chúng tôi rất nhiều tập trung vào các cốt truyện lớn trong Phần 1, sau đó trao đổi điều này cho các thói quen hoạt hình chủ yếu trong Phần 2. Thay vào đó, sử dụng một cách tiết kiệm hoạt hình giải trí của bạn như một cách để giải thể căng thẳng và làm mới khán giả, chứ không phải là một chất làm đầy khổng lồ chiếm phần lớn mùa giải

Phán quyết cuối cùng – Gia đình Spy Spy x Phần 2 không có nghĩa là một mùa khủng khiếp, nhưng nếu bạn đến nóng hổi của Phần 1, bạn có thể muốn hạ thấp kỳ vọng của mình một chút.

Tôi đã hy vọng rằng với trận chung kết đầy hứa hẹn này, Phần 2 sẽ bắt đầu mạnh mẽ và luôn mạnh mẽ như Phần 1 Phần 1. Tôi vẫn đang mong chờ bộ phim Story gốc, hy vọng sẽ khắc phục những sai lầm của Phần 2 để thực hiện tốt hơn các câu chuyện phụ hoặc phim hoạt hình. Hiện tại, tôi chỉ có thể chờ xem liệu gia đình Spy Spy X sẽ trở lại với vinh quang trước đây đã hút tôi vào mùa 1.