SPY X Family Phần 2 DUB DUB DEPTED được xác nhận, Spy X Family Season 2 Dub Dub Dub ngày, hình ảnh mới nhất, Buzz phương tiện truyền thông xã hội và các bản cập nhật khác để biết

Spy x Family Season 2 Dub English Dub Day, hình ảnh mới nhất, phương tiện truyền thông xã hội và các bản cập nhật khác để biết

Hiện tại, ngày phát hành của Spy X Family Season 2 Dub không được Crunchyroll công bố, và người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ phải chờ loạt phim được phát sóng khi ngày chính thức có thể được xác nhận, có lẽ trong cùng tháng, tháng 10. Vì mùa 1 của Spy X Family cũng được phát hành bằng các ngôn ngữ khu vực khác như tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và người Pháp, người xem cũng có thể mong đợi như vậy cho Phần 2.

Spy x Family Phần 2 DUB DUB NGÀY: Khi nào nó được đặt tên bằng tiếng Anh?

Kiểm tra tất cả các chi tiết về bản phát hành tiếng Anh của Spy X Family Part 2!

Spy x Family Dub Dut Day Khi nó được đặt tên bằng tiếng Anh Fiona Frost

Spy x Family Phần 2 được công chiếu vào mùa thu 22. Phần đầu tiên của anime là phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Như vậy, người hâm mộ có thể tự hỏi nếu Spy x Family Phần 2 sẽ được lồng tiếng bằng tiếng Anh và nếu vậy, khi nào nó sẽ ra mắt.

Crunchyroll và Netflix đang phát trực tuyến Anime Action and Comedy, như một điều trị cho các thuê bao của nó.

SPY X Family Phần 2 sẽ được đặt tên bằng tiếng Anh?
Spy x Family Phần 2 Ngày phát hành DUB tiếng Anh
Diễn viên Dub Dub của Spy X Family Phần 2 là ai?
Những gì mong đợi từ Spy X Family Phần 2

Cả hai nền tảng phát trực tuyến đều được biết là cung cấp các phiên bản được lồng tiếng của anime, vì vậy người hâm mộ thực sự mong đợi rằng Spy x Family Phần 2 cũng sẽ được điều trị Dub, nhưng khi?

SPY X Family Phần 2 sẽ được đặt tên bằng tiếng Anh?

Đúng, Spy x Family Phần 2 có phiên bản lồng tiếng Anh có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Netflix. Nó cũng có sẵn bằng các ngôn ngữ khác, chẳng hạn như Philippines, tiếng Quan thoại, Indonesia, Thái, tiếng Việt, và nhiều hơn nữa, vì vậy bạn chỉ cần điều chỉnh cài đặt âm thanh theo cách thủ công. Như mong đợi, Spy x Family Phần 2 đã nhận được một bản lồng tiếng Anh ngay sau khi tập thí điểm được công chiếu, do số lượng quan tâm mà nó đã thu được từ cộng đồng quốc tế. Sẽ không gây ngạc nhiên nếu anime nhận được một điều trị Dub Anh khác khi mùa thứ ba đến.

Spy x Family Phần 2 Ngày phát hành DUB tiếng Anh

Phiên bản tiếng Anh được đặt tên của Spy x Family Phần 2 được phát hành trên Crunchyroll vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Các tập được đặt tên được phát hành một ngày sau khi phiên bản gốc được phát sóng. Các tựa game anime khác nhận được lồng tiếng Anh là Người đàn ông cưa máyHọc viện anh hùng của tôi Phần 6, cùng với các chương trình anime mùa thu 22 khác. Đáng buồn thay, Crunchyroll không còn cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí cho các bản phát hành mới. Người xem quan tâm sẽ phải đăng ký và trở thành thành viên để xem Spy x Family và các chương trình khác trên nền tảng đã nói. Tư cách thành viên sẽ có giá $ 9.99 mỗi tháng, cho phép người xem truy cập vào các thư viện của trang web, thưởng thức xem ngoại tuyến và trải nghiệm các chương trình không có quảng cáo. Tính năng Simulcast cũng được bao gồm, mang đến cho người xem cơ hội phát trực tuyến chương trình yêu thích của họ một giờ sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Diễn viên Dub Dub của Spy X Family Phần 2 là ai?

 • Alex Organ (Decim in Diễu hành tử thần) như người giả mạo
 • Megan Shipman (Yuki Endo trong Tiểu hành tinh trong tình yêu) như Anya Forger
 • Natalie Van Sistine (Sofia trong Arte) như người giả mạo
 • Tyler Walker (Taihei Noka trong Tất cả đi ra!!) như người giả mạo trái phiếu
 • Anthony bowling (inukai trong Trò chơi của Darwin) như Franklin
 • Caitlin Glass (Miria Harvent trong Baccano!) như Damian Desmond
 • Dallas Reid (Shiro Tanaka trong Boogiepop và những người khác) như yuri briar
 • Dani Chambers (Chise Hatori trong Cô dâu của Magus cổ xưa) như Becky Blackbell
 • Lindsay Seidel (Belfast trong Azur Lane) như Fiona Frost
 • Morgan Laure (Tatsumi Inada in D-frag!) như Camilla
 • Stephanie Young (Sophia Belin trong Aquarion) như Slyvia Sherwood
 • Clifford Chapin (Kusa trong Alderamin trên bầu trời) như Keith Kepler
 • Jordan Dash Cruz (Taketo Aida trong Miss Kobayashi’s Dragon Maid) như Dominic
 • Barry Yandell (Zelada trong COP CRITT) như Henry Henderson

Những gì mong đợi từ Spy X Family Phần 2

Gia đình Forger nhận được một sự bổ sung mới khi Anya mang về nhà trái phiếu làm con chó cưng của mình, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy bộ đôi năng động cùng nhau Spy x Family Phần 2.

Anya và Bond, một con chó trắng bí ẩn với sức mạnh, sẽ đến gần nhau hơn sau khi chúng ngăn chặn một cuộc tấn công ném bom khủng bố để cứu Loid.

Phần 2 cũng bao gồm vòng cung quần vợt Campbelldon, nơi Fiona Frost hợp tác với Loid để hoàn thành một nhiệm vụ.

Muốn mới nhất về tất cả những thứ anime? Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi chúng tôi trên Twitter!

Spy x Family Season 2 Dub English Dub Day, hình ảnh mới nhất, phương tiện truyền thông xã hội và các bản cập nhật khác để biết

Spy x Family Season 2 Dub English Dub Day, hình ảnh mới nhất, phương tiện truyền thông xã hội và các bản cập nhật khác để biết

Ngày phát hành DUB tiếng Anh của Spy x Family 2. Anime nổi tiếng này đã đạt được danh tiếng khác biệt cho cốt truyện độc đáo và các nhân vật thú vị của nó. Dub mùa 2 đã bị trì hoãn trong nhiều tháng, nhưng bây giờ bản cập nhật chính thức đã ra mắt. Những người tha thứ sẽ trở lại để hoàn thành nhiệm vụ uy tín, Chiến dịch Strix Strix.Đồng thời, Loid cố gắng tìm kết nối với Donovan Desmond. Đọc tiếp khi chúng ta thảo luận chi tiết.

Spy x Family Season 2 Dub English Dub

Spy x Family Season 2 Dub Anh: Hình ảnh mới nhất được giải thích

Poster mới cho Spy X Family Season 2 English Dub có một số gương mặt trở lại, bao gồm cả Anya đáng yêu. Anya dường như giật mình bởi một tàu du lịch ở phần trên của bức tranh. Gia đình Forger đã lên kế hoạch cho một chuyến đi thuyền đầy những cuộc phiêu lưu. Trong nửa còn lại của hình ảnh, Anya đang mặc quần áo cho trường học. Cô ấy thể thao cười toe toét như thể cô ấy thích một thứ gì đó thú vị. Hình ảnh này mô tả toàn bộ gia đình giả mạo, bao gồm cả Damian và Beck. H ence, khán giả có thể dự đoán một cuộc hội ngộ tuyệt vời của tất cả các thành viên trong gia đình.

Spy x Family Season 2 Dub Dub Dub

Spy X Family Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Nhưng những gì về các tập được lồng tiếng? Vâng, không có bản cập nhật chính thức có sẵn. Nhưng chúng ta có thể suy đoán trên cơ sở mô hình theo sau là mùa đầu tiên.

Spy X Family Season 1 bắt đầu hoạt động vào ngày 9 tháng 4 năm 2022. DUB tiếng Anh được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2022. Phần 2 của Phần 1 được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và bản lồng tiếng Anh đã được phát hành trong cùng tháng. Vì vậy, khoảng cách giữa phụ và dub chỉ là một tuần. Mùa thứ hai rất có thể sẽ gắn bó với cùng một công thức. Đây là một bộ anime hiếm không dễ bị trì hoãn dub tiếng Anh.

Spy x Family Season 2 English Dub Date Date News

Vì vậy, rất có khả năng là Spy X Family Season 2 English Dub sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2023. Chúng tôi tin rằng nó sẽ ra trong vòng hai tuần đầu tháng 10 năm 2023. Chúng tôi ngay lập tức cập nhật bài viết sau khi bất kỳ thông báo chính thức nào được đưa ra.

Spy x Family Season 2 Tiếng Anh Dub Watch trực tuyến

Anime này sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên nhiều nền tảng, bao gồm Crunchyroll, Netflix và Hulu. Dub có thể ra mắt trên Crunchyroll trước các nền tảng khác.

Spy x Family Season 2 Dub: Khi nào nó sẽ ra mắt?

Spy X Family Season 2 Dub: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Otakukart

Phần hai của một trong những bộ anime yêu thích nhất của năm 2022, Spy X Family, đã được phát hành gần đây, nhưng sê-ri sẽ có phiên bản được lồng tiếng, và nếu vậy, khi nào sẽ Spy X Family Season 2, Dub phát hành?

Một vài tập của Spy X Family Season 2 đã được phát hành và người hâm mộ trên khắp thế giới đang tự hỏi khi nào họ có thể xem loạt phim tuyệt vời này bằng các ngôn ngữ khu vực khác. Phần đầu tiên của loạt phim rất phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Spy X Family Season 2

Phần 1 của Spy X Family là một thành công lớn, và mọi người trên thế giới thực sự yêu thích câu chuyện về gia đình Spy X vì sự độc đáo của nó, nó khá quyến rũ và dễ dàng tham gia, và đó là điều mà nhiều người đã chọn và Thực sự rất thích.

Bất chấp những thành tựu tuyệt vời của Loid và thực tế anh ấy là đại lý tốt nhất làm việc cho đất nước của mình, anh ấy sắp đối mặt với nhiệm vụ lớn nhất và khó khăn nhất của mình.

Lois phải đến gần một người đàn ông tên Donovan Desmond, người là lãnh đạo của Đảng Thống nhất Quốc gia, vì vậy anh ta có thể ngăn chặn bất kỳ hình thức nổi loạn nào từ bên trong có thể gây ra các vấn đề dẫn đến chiến tranh giữa phương Đông và phương Tây. Nhiệm vụ sẽ không có vấn đề gì với Loid nếu anh ấy không cần phải có một gia đình ngay từ đầu.

Spy X Family Season 2 Dub: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều này là do Donovan Desmond, mục tiêu của nhiệm vụ, không phải là kiểu người mà bất kỳ người đàn ông bình thường nào cũng có thể tiếp xúc dễ dàng theo các điều khoản thông thường. Anh ta là một người đàn ông có địa vị cao; Anh ta cực kỳ cảnh giác và tồn tại không được quan sát hoặc không bị nghi ngờ trong bóng tối. Hơn nữa, Loid biết rằng lần duy nhất anh ta thể hiện công khai là khi anh ta đến thăm trường tư thục của con trai mình, Eden Academy.

Điều này có nghĩa là Loid phải có được vợ con. Trong Phần 2, có vẻ như Anya sẽ có được một con chó cưng, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi một sự bổ sung o một thành viên mới trong khu dân cư Foger. Một con chó trắng bí ẩn tên Bond trở nên gần gũi hơn với Anya sau khi ngăn chặn một cuộc tấn công ném bom khủng bố khỏi Cứu người giả mạo Loid. Mặc dù người hâm mộ trên toàn thế giới đang dự đoán rằng trong phần 2, chúng ta có thể chứng kiến ​​vòng cung quần vợt Campbelldon và vòng cung phiêu lưu du lịch tuyệt vời của manga.

Khi nào là Spy X Family Season 2 Dub Dub?

Crunchyroll gần đây đã công bố một danh sách các animes sẽ lồng tiếng bằng tiếng Anh vào mùa thu năm 2022, bao gồm Spy X Family Season 2 và My Hero Academia Season 6, Mob Psycho 100 III, Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition và cưa máy người đàn ông. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi biết, vì mùa đầu tiên của Spy X Family.

Spy X Family Season 2 Dub: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hiện tại, ngày phát hành của Spy X Family Season 2 Dub không được Crunchyroll công bố, và người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ phải chờ loạt phim được phát sóng khi ngày chính thức có thể được xác nhận, có lẽ trong cùng tháng, tháng 10. Vì mùa 1 của Spy X Family cũng được phát hành bằng các ngôn ngữ khu vực khác như tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và người Pháp, người xem cũng có thể mong đợi như vậy cho Phần 2.

Các nghệ sĩ lồng tiếng, người được mệnh danh là mùa trước bằng tiếng Anh, sẽ lồng tiếng cho Spy X Family Season 2, bao gồm Alex Organ là một nghệ sĩ lồng tiếng cho Loid, Natalie Van Sistine với tư cách là một nghệ sĩ lồng tiếng cho Yor và Megan Shipman như một giọng nói Nghệ sĩ cho Anya.

Bạn có thể xem Spy x Family mùa 2 DUB ở đâu?

Vì phần 1 của chương trình được phát hành trên Crunchyroll, Phần 2 của Spy X Family cũng sẽ được phát hành cùng một. Bạn có thể xem loạt bài trên trang web chính thức của Crunchyroll, đây là nhà quảng bá và phân phối chính của anime khi nó sẽ phát hành.

Giới thiệu về tác giả

Mudassir Kamran là một người hâm mộ anime và manga với tài năng viết. Có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, anh dành cả ngày để mã hóa và đêm của anh lặn vào các bản phát hành anime và manga mới nhất. Với sự hiểu biết sâu sắc về các sắc thái văn hóa và kỹ thuật kể chuyện làm cho mỗi loạt trở nên độc đáo, Mudassir là một nhà văn lành nghề và blogger đam mê. Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với anh ấy, bạn có thể gửi email cho anh ấy tại [email protected].

Để lại một bình luận hủy trả lời

© 2023 Otakukart.com. Đã đăng ký Bản quyền.