Pokemon Squishmallows: Mua Pikachu & Gengar – Dexerto, Squishmallow Pokémon Gengar 14 Inthuly của Kelly Toy – Hallmark của Steve – Hallmark của Steve

Squishmallow Pokémon Gengar 14 Nhồi sang trọng của Kelly Toy

Tuy nhiên, sự hợp tác gần đây giữa Pokemon và dòng Squishmallow có thể thu thập được có người hâm mộ tuyệt vọng cho những chiếc gối đáng yêu. Như được tiết lộ vào năm 2022, Pikachu và Gengar đã được giới thiệu ở một số kích cỡ khác nhau – và sự trang điểm squishmallow của họ là hoàn toàn đáng yêu.

Pokemon Squishmallows: Mua Pikachu & Gengar ở đâu

Pokemon Squishmallow Pikachu Gengar

Công ty Pokemon

Những người hâm mộ Pokemon đang săn lùng những chiếc áo choàng chéo đáng yêu của Squishmallow có Pikachu và Gengar. Thật không may, chúng có thể hơi khó tìm. Đây là một số nơi để tìm chúng!

Người hâm mộ Pokemon có nhiều thứ để chọn giữa khi chọn kỷ niệm và sưu tầm. Từ bộ sưu tập Build-a-Bear đáng yêu có sự khởi đầu và sự khởi đầu yêu thích cho đến số lượng lớn bộ thu thập thẻ giao dịch, có rất nhiều cách để thể hiện niềm tự hào của Pokemon.

Tuy nhiên, sự hợp tác gần đây giữa Pokemon và dòng Squishmallow có thể thu thập được có người hâm mộ tuyệt vọng cho những chiếc gối đáng yêu. Như được tiết lộ vào năm 2022, Pikachu và Gengar đã được giới thiệu ở một số kích cỡ khác nhau – và sự trang điểm squishmallow của họ là hoàn toàn đáng yêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, hai người bạn đồng hành phổ biến đã rất khó để có được, với cả hai tùy chọn bán hết trên cửa hàng trực tuyến Pokemon Center. Tuy nhiên, có một vài nơi khác để theo dõi. Đây là tất cả mọi thứ người hâm mộ cần biết để săn lùng Pikachu hoặc Gengar của họ.

Pikachu và Gengar đã được tạo thành Squishmallows

Mua pokemon squishmallow gengar sang trọng ở đâu

Gengar vẫn là một loại ma nổi tiếng kể từ khi ra mắt ở khu vực Kanto. Nó sang trọng cũng không ngoại lệ, với hầu hết các cửa hàng bán lẻ lớn đã bán hết. Dưới đây là tất cả những nơi để để mắt đến Gengar Pokemon Squishmallow Plush.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mua pokemon squishmallow pikachu sang trọng ở đâu

Đối với những người thích một pikachu béo sang trọng, con chuột điện nhỏ có thể được tìm thấy tại các cửa hàng tương tự. Thật không may, nó dường như rất khó để có được. Dưới đây là các cửa hàng để kiểm tra pokemon pokemon pokemonmallow.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều đồ chơi Pokemon để lựa chọn vào năm 2023, Nhưng đó là một khởi đầu tốt như bất kỳ. Để biết thêm tin tức Pokemon, hãy đảm bảo xem Pokemon Hub của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Squishmallow Pokémon Gengar 14 “Nhồi sang trọng của Kelly Toy

Squishmallow Pokémon Gengar 14

Squishmallows Đồ chơi sang trọng ở đây để lấp đầy trái tim của bạn bằng tình yêu và tình cảm.

  • Sản phẩm được cấp phép chính thức: Được sản xuất bởi Kelly Toy
  • Đồ chơi giành giải thưởng: Tiến sĩ. Người chiến thắng của Toy, Phụ huynh và Giáo viên Lựa chọn 2019, Giải thưởng của Mom Lựa chọn, Người chiến thắng Giải thưởng Sản phẩm N hóa quốc gia 2019, Giải thưởng Đồ chơi sang trọng 2019 Creative Child 2019 và hơn thế nữa!
  • Siêu mềm- Được làm từ sợi polyester vô cùng ấm cúng, những đồ chơi squishy này có kết cấu giống như marshmallow có gối mềm mại
  • Những người bạn đáng yêu: O Ffers thoải mái, hỗ trợ và ấm áp như bạn bè, bạn đồng hành, bạn bè gối, bạn bè đi ngủ và đồng đội du lịch.
  • Dễ dàng chăm sóc – có thể giặt bằng máy và rất dễ dàng để làm sạch và chăm sóc
  • Hoàn hảo cho mọi lứa tuổi – cho trẻ sơ sinh, thanh thiếu niên hoặc người lớn, có rất nhiều điều để yêu thích Squishmallows

Nhặt Gengar Squishmallow tại Amazon với giá 24 đô la.99

Nhặt Gengar Squishmallow tại Amazon với giá 24,99 đô la - Hình ảnh IGN

Nếu bạn đã chờ đợi một cơ hội để nhận Gengar Squishmallow của Gengarmallow, thì giờ đây, thời gian của bạn để tỏa sáng khi Amazon có nó trong kho với giá 24 đô la.99. Nó đã được bán hết tại các nhà bán lẻ khác trong một thời gian, hoặc có sẵn với một dấu ấn lớn từ những người bán hàng của bên thứ ba. Nhưng Amazon có nó trong kho với giá niêm y. Hãy chắc chắn để lấy nó nhanh chóng trước khi nó biến mất!

Gengar Squishmallow tại Amazon

Gengar Squishmallow

Nếu bạn tò mò muốn xem thêm đồ chơi và đồ sưu tập có sẵn ngay bây giờ để nhận hoặc lên để đặt hàng trước, chúng tôi đã có một vài điều đáng để kiểm tra. Trong thế giới của Funko, bạn có thể đặt hàng trước Teenage Mutant Ninja Turtle Bitty Pops, được phát hành vào ngày 31 tháng 7. Chúng cũng có bốn hộp khác nhau, vì vậy bạn có khá nhiều loại để lựa chọn. Một hộp thậm chí còn có Raphael, Donatello, Leonardo và một nhân vật bí ẩn ở định dạng 8 bit, đây là một cách thú vị để có chúng được trưng bày!

Ngoài ra còn có lịch phiêu lưu Funko có sẵn để mua. Có, bạn có thể khởi động mua sắm cho kỳ nghỉ ngay bây giờ vào tháng 7, nếu bạn muốn! Chúng có hai hộp khác nhau: A DC Heroes One và Pokemon ON. Và nếu bạn thực sự trong tinh thần của mùa lễ ngay bây giờ, bạn thậm chí có thể đặt hàng trước một số đồ trang trí Giáng sinh Hallmark, được thiết lập để phát hành vào ngày 24 tháng 7. Chúng cũng có một số tùy chọn rất thú vị, từ Samus đến Shazam đến tìm Nemo.

Nếu bạn muốn xem nhiều đồ chơi và đồ sưu tập hơn nữa, hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn quà tặng đồ chơi và đồ sưu tập của chúng tôi cho năm 2023. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng đáng để chọn cho chính mình hoặc người khác trong cuộc sống của bạn, bao gồm một số amiibo, LEGO khác nhau và nhiều nhân vật hành động.

Hannah Hoolihan là một nhà văn tự do làm việc với các hướng dẫn và nhóm thương mại ở đây tại IGN.