Spy X Family Season 2 Ngày phát hành, cốt truyện và nhiều hơn nữa, Spy X Family Season 2.

Spy X Family Season 2

Nhưng những gì về điều đó Spy x Family bộ phim? Có tiêu đề chính thức SPY X Mã gia đình: Trắng, Bộ phim dựa trên một câu chuyện gốc và sẽ được đạo diễn bởi Takashi Katagiri, người giám sát sản xuất trên các tập quan trọng trong phần một.

Spy X Family Season 2 ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Spy x Family Cast vs IRL

Spy x Family Phần một đã được phát hành trong hai nửa trên năm 2022 và trở thành một cảm giác toàn cầu nhờ sự pha trộn vô lý của bộ phim hài bóng chày vít và những năm 1960 vô lý của nó.

Ngay khi khán giả gặp nhau Spy x FamilyNhững người tha thứ kỳ lạ và tuyệt vời, họ (và chúng tôi) đã yêu. Cho dù đó là bản năng Super Spy và Super Dad của Loid, những phản ứng vô song của Assassin Yor, hay những trò hề thần giao cách cảm đáng yêu của Anya, chương trình có một cái gì đó cho mọi người.

Phong cách độc đáo của nó đã bảo đảm cho nó một vị trí trong danh sách anime hàng đầu năm 2022 của chúng tôi, nhưng tất cả chúng tôi đều muốn khi kết thúc mùa một mùa được phát sóng vào đêm Giáng sinh. May mắn thay, những người tốt ở Cloverworks đã dự đoán các phản ứng của chúng tôi và đã xác nhận rằng Spy x Family Phần hai đang trên đường. Trên hết, chúng tôi cũng phát hiện ra chúng tôi đang nhận được Spy x Family bộ phim!

Spy Family Season 2 Anya

Spy x Family Season 2 và ngày phát hành phim: Khi nào nó sẽ phát sóng?

Tin tốt, người hâm mộ giả mạo! Chúng tôi có một cửa sổ phát hành chính thức cho Spy x Family phần hai và bộ phim, bây giờ có tiêu đề SPY X Mã gia đình: Trắng, Cảm ơn một bảng điều khiển tại Animejapan 2023.

Spy x Family Phần hai sẽ phát hành trong Tháng 10 năm 2023. Bộ phim spin-off sẽ phát hành hai tháng sau đó tại Nhật Bản trên Ngày 22 tháng 12.

Spy x Family là một sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phim hoạt hình chính: Wit Studio và Cỏ ba lá. Theo nhà sản xuất hoạt hình Kazuki Yamanaka, đó là một sự hợp tác mà cũng sẽ tiếp tục vào mùa giải tiếp theo (thông qua Crunchyroll).

Spy x Family Season 2 Loid

SPY X Family Season 2 Voice Cast: Ai trong Spy X Family Season 2?

Spy x Family Phần hai sẽ có nhiều diễn viên giọng nói ấn tượng tương tự như người đầu tiên, với các diễn viên người Anh và Nhật Bản tài năng mang đến những diễn viên đáng yêu vào cuộc sống. Chương trình cũng sẽ tiếp tục là một sản phẩm hợp tác giữa Wit Studios và Cỏ ba lá (một sự hợp tác ấn tượng nghiêm túc).

• Loid Forger – Takuya Eguchi (tiếng Nhật) / organ (tiếng Anh)
• Anya Forger – Atsumi Tanezaki (Nhật Bản) / Megan Shipman (tiếng Anh)
• Yor Forger – Saori Hayami (Nhật Bản) / Natalie Van Sistine (tiếng Anh)
• Emile Elman – Hana Sato (Nhật Bản) / Macy Anne Johnson (tiếng Anh)
• Yuri Briar – Kenshô Ono (tiếng Nhật) / Dallas Reid (tiếng Anh)
• Sylvia Sherwood – Yūko Kaida (Nhật Bản) / Stephanie Young (tiếng Anh)

Đang nói chuyện với Truyện tranh.com Tại AnimeExpo vào tháng 7 năm 2022, Nữ diễn viên Anya Megan Shipman đã làm sáng tỏ những gì làm cho nhân vật của cô trở nên đặc biệt.

“Tôi nghĩ những gì mọi người tìm thấy, hoặc những gì tôi thấy rất đáng yêu về cô ấy, là thực tế rằng cô ấy là một đứa trẻ thực sự là một đứa trẻ”, cô nói. “Cô ấy không giống như một người 10.000 tuổi ở trong một cơ thể năm tuổi. Cô ấy là một đứa trẻ thực sự. Và tôi nghĩ đó là điều khiến cô ấy trở nên đáng yêu là quá trình suy nghĩ của cô ấy là của một đứa trẻ và cô ấy viết rất tốt như một đứa trẻ.”

Spy X Family Season 2 Forger Family Family

Spy X Family Season 2 Lô: Điều gì sẽ xảy ra trong Spy X Family Season 2?

Spy x Family Phần một bao gồm khoảng sáu tập (37 chương) của manga, vì vậy chúng tôi hy vọng mùa thứ hai sẽ bao gồm một lượng đất tương tự.

Tại thời điểm viết bài, có khoảng năm tập những câu chuyện vẫn chưa được kiểm soát (Chương 37-72), sẽ rất nhiều cho một mùa 25 tập khác của Spy x Family.

Với năm tập tiếp theo đã có sẵn, có rất nhiều spoilers ngoài kia cho người hâm mộ tò mò về những gì tiếp theo. Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết, chúng tôi đặc biệt hào hứng với một vòng cung trong tương lai tập trung vào một hành trình gia đình rất đặc biệt.

Bất cứ điều gì xảy ra, phần ‘gia đình’ của tiêu đề sẽ quan trọng như yếu tố ‘gián điệp’ trong phần hai (thông qua Mary Sue).

“Tôi thích rằng chương trình thực sự củng cố sự thật rằng gia đình có thể trông giống như nhiều thứ khác nhau. Và điều quan trọng hơn là sự giao tiếp, sự tôn trọng bạn dành cho nhau và mong muốn làm việc cùng nhau để trở thành một đơn vị gia đình tốt, quan tâm đến nhau “, nam diễn viên lồng tiếng Natalie Van Sistine nói.

Spy x Family Tập 13 Walk

“Tất cả họ đều tập trung vào bản thân và không muốn làm bất cứ điều gì sai vì lý do cá nhân của họ”, Megan Shipman nói.

“Tôi nghĩ rằng đó là rất đáng tin cậy. Và tôi nghĩ đó là một thông điệp tốt bởi vì nó thực sự cho bạn thấy mọi người đều nghi ngờ về bản thân họ. Vì vậy, nó là một chương trình thực sự tuyệt vời, dễ chịu hơn một khi bạn bắt đầu xem nó.”

Nhưng những gì về điều đó Spy x Family bộ phim? Có tiêu đề chính thức SPY X Mã gia đình: Trắng, Bộ phim dựa trên một câu chuyện gốc và sẽ được đạo diễn bởi Takashi Katagiri, người giám sát sản xuất trên các tập quan trọng trong phần một.

SPY X COPE FAMILY: Trailer trắng

Người hâm mộ Forger gặp may như một trailer cho SPY X Mã gia đình: Trắng đã được phát hành. Đoạn trailer, ở trên, kể chi tiết về cuộc phiêu lưu đối mặt với Loid, Anya và Yor (mặc dù bạn. Có thể cần phải cải thiện tiếng Nhật của bạn để hiểu những gì đang xảy ra).

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy Loid quyết định tham gia vào một cuộc thi nấu ăn để giành chiến thắng. Quyết tâm để cô ấy học cách làm món tráng miệng yêu thích của hiệu trưởng, những người tha thứ bắt đầu cuộc hành trình theo chủ đề bánh kẹo sẽ thấy sự tò mò của Anya khiến cả gia đình gặp một số rắc rối nghiêm trọng-không thay đổi ở đó.

Đoạn giới thiệu về gia đình x gia đình 2: Khi nào tôi có thể xem nó?

Thật không may, không có đoạn giới thiệu nào cho Spy x Family Phần 2 đã được phát hành chưa. Tuy nhiên, có thể có manh mối về thời gian xung quanh mùa đầu tiên của chương trình.

Spy x Family được phát hành vào tháng 4 năm 2022 và lời trêu ghẹo đầu tiên đã giảm hơn bốn tháng trước đó – điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không có cái nhìn thoáng qua về cuộc phiêu lưu tiếp theo của những người tha thứ cho đến khi ít nhất Mùa xuân năm 2023.

Nhưng này, ít nhất bạn có thể xem tất cả các tập phim miễn phí!

Tư cách thành viên crunchyroll cơ bản là miễn phí, cho phép bạn truy cập giới hạn vào thư viện chương trình của họ (thường chỉ có phiên bản phụ đề) với quảng cáo.

Đoạn giới thiệu của Spy X Family Phần 2

Wit Studio/Cỏ ba lá

Cấp cao cấp của Crunchyroll bao gồm £ 4.99/$ 7.99 Đối với cấp ‘người hâm mộ’, cho phép bạn xem các chương trình mới mà không có quảng cáo chỉ một giờ sau khi họ phát sóng ở Nhật Bản và tầng ‘Mega Fan’ cho £ 5.99/$ 9.99 trong đó cho phép bạn tải xuống các chương trình để xem ngoại tuyến và cho phép bạn phát trực tuyến tối đa bốn thiết bị cùng một lúc.

Người đăng ký có thể tiết kiệm 16% bằng cách trả tiền trước cho thuê bao 12 tháng cho Crunchyroll cho £ 59.99.

Nhưng nếu bạn chưa đăng ký trước đó hoặc chỉ có tài khoản miễn phí, bạn sẽ gặp may! Thử nghiệm miễn phí Crunchyroll hiện có sẵn cho các thành viên mới và chưa được trả – cho phép bạn truy cập miễn phí vào các đặc quyền cao cấp trong 14 ngày.

Spy x Family có sẵn để xem trên Crunchyroll.

Spy X Family Season 2

Spy X Family Season 2

 • Tensei Shitara Slime Datta Ken mùa thứ 3 Autorec
 • Dr. Đá: New World Phần 2 Autorec
 • Peter Grill to Kenja no jikan: Super Extra Autorec
 • Oemojisangjuui Autorec
 • Kanojo, okarishimasu mùa thứ 3 autorec
 • Hataraku Maou-sama!! Mùa thứ 2 Autorec
 • Nanatsu no Taizai: Mokushiroku no Yonkishi autorec
 • Shinobi no ittoki autorec
 • Kono subarashii sekai ni shukufuku wo! 3 Autorec
 • “Oshi no ko” autorec
 • Shin no nakama ja nai to yuusha no party wo oidasareta nút
 • Akiba Meido Sensou Autorec
 • Tensei Shitara Ken Deshita 2 Autorec
 • AO No exorcist: Shimane Illuminati-hen autorec
 • Boukenha ni naritai đến miyako ni deteitta musume ga s-rank ni natteta autorec
 • Kanojo mo kanojo mùa 2 tự động

Tin tức gần đây

Trong chủ đề này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách toàn diện các tựa game mùa thu năm 2023 với một video quảng cáo đi kèm, thương mại, trêu ghẹo hoặc trailer. Bài đăng này sẽ là bạn. đọc thêm

Sân khấu Đặc biệt Đặc biệt Gia đình Spy X tại Animejapan 2023 đã tiết lộ các nhân viên cho mùa thứ hai và phim vào Chủ nhật. Mùa thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023, . đọc thêm

Thảo luận diễn đàn gần đây

Mùa này sẽ tấn công mạnh mẽ
Nmasih8193 – 18 tháng 8
20 câu trả lời bởi Nik03178 »»
5 phút trước
Đáng để tiếp tục?
Ashton7x – 12 tháng 7
31 trả lời bởi arnaucp »»
Ngày 20 tháng 9, 12:41 sáng
Chất lượng hoạt hình sẽ bị ảnh hưởng?
Yagamiyash – 3 tháng 8
21 trả lời bởi Kitsufrost »»
Ngày 19 tháng 9, 12:40 tối
Ngày phát sóng và KV
Jaynonnnn – 14 tháng 9
16 câu trả lời bởi Jaynonnnn »»
Ngày 19 tháng 9, 11:00 sáng
DUB sẽ nhanh như thế nào cho điều này xuất hiện?
Sylvie119 – 21 tháng 8
25 câu trả lời bởi 1Crusty »»
23 tháng 8, 5:24 sáng