Là Spy X Family trên Netflix?, Spy x Family Phần 2 đánh vào Netflix vào tháng 10 năm 2022, nhưng không phải trong u. S.

Spy x Family, Phần 2 đánh vào Netflix vào tháng 10 năm 2022, nhưng không phải trong u. S

‘Spy X Family’ Phần 1 Phần 2 sẽ có sẵn trên Netflix khi nó được công chiếu vào tháng 10, nhưng chỉ ở một số khu vực nhất định. Bạn có thể ở đâu.S. Người hâm mộ phát trực tuyến anime?

Là Spy X Family trên Netflix?

Spy x Family Được cho là giữ vương miện vì là loạt anime phổ biến nhất năm 2022. Bây giờ, mùa đầu tiên của anime đã kết thúc, fandom của nó vẫn không thể có đủ anya dễ thương và các shenanigans của gia đình giả mạo, với nhiều người bày tỏ nhu cầu của họ về một mùa.

Được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo, Spy x Family được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 và từ đó trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa các spoilers cho Manga và anime của Spy X Family

Spy x Family có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix

Tất cả 25 tập của Spy x Family Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Người xem cũng có thể xem loạt bài về Crunchyroll, nơi đã có được quyền phân phối cho loạt phim trên toàn cầu bên ngoài châu Á.

Được sản xuất bởi cả Wit Studio và Cỏ ba lá, bộ này được chia thành hai Cours (Phần). Phần đầu tiên, bao gồm 12 tập, được phát sóng từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 25 tháng 6 năm 2022 và phần thứ hai từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 24 tháng 12 năm 2022, bao gồm các tập 13 đến 25.

�� Buổi chiều bình tĩnh tại nhà của người tha thứ

Với phần đầu tiên kết thúc với tập thứ 25 vào tháng 12 năm ngoái, người hâm mộ đã thiếu kiên nhẫn cho mùa giải tiếp theo, điều này sẽ tiếp tục Twilight AKA nhiệm vụ của Loid, khi nhìn thấy Chiến dịch Strix qua, hy vọng sẽ mang lại hòa bình giữa các quốc gia đối thủ Westalis và Ostania.

Twilight đã liên lạc đầu tiên với mục tiêu Donovan Desmond trong tập cuối, chính thức tuyên bố rằng hành động mới bắt đầu và câu chuyện thú vị còn lâu mới được hoàn thành.

Spy X Family từ đầu tiên kỷ niệm âm nhạc minh họa

Jump Festa 2023 đã thông báo rằng mùa tiếp theo của Spy x Family đã được sản xuất và dự kiến ​​sẽ sớm đến. Một bộ phim truyện cũng đang diễn ra trong năm nay với Mangaka của loạt phim Tatsuya Endō chính mình cung cấp các thiết kế câu chuyện và nhân vật gốc. Endo cũng sẽ đóng vai trò là người giám sát trong quá trình sản xuất.

Spy X Family Season 2 và bộ phim đều được ra mắt vào mùa thu năm 2023, được xác nhận bởi người đồng sáng lập WIT Studio Nakatake Tetsuya!

Mùa thứ hai sẽ nhận được từ chương 39 của manga. Hiện tại, tất cả chúng ta đang chờ xác nhận chính thức về tính đặc thù của ngày phát hành cho cả bộ phim và phần thứ hai. Hy vọng rằng, những người sáng tạo sẽ vội vàng khi chấm dứt sự chờ đợi.

Dưới đây là cách các bộ phim hài hành động được tóm tắt trong trang web chính thức của Crunchyroll:

“Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình nhưng lại là một người đàn ông gia đình. Tạo dáng như một người chồng và người cha yêu thương, anh ấy sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cao cấp. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ấy là một sát thủ chết người và không biết danh tính của nhau. Nhưng ai đó thì có, cô con gái nuôi của anh ấy, một người thần giao cách cảm!”

Hãy theo dõi để cập nhật thêm về Spy x Family và các chương trình anime phổ biến khác như Tokyo Revengers, Chainaw Man, Jujutsu Kaisen, One Piece và hơn thế nữa.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Spy x Family, Phần 2 đánh vào Netflix vào tháng 10 năm 2022, nhưng không phải trong U.S.

‘Spy X Family’ Phần 1 Phần 2 sẽ có sẵn trên Netflix khi nó được công chiếu vào tháng 10, nhưng chỉ ở một số khu vực nhất định. Bạn có thể ở đâu.S. Người hâm mộ phát trực tuyến anime?

Được xuất bản vào ngày 29 tháng 7 năm 2022

TL; DR:

Yor, Anya và Loid Forger trong

  • Spy x Family Phần 2 sẽ đến Netflix vào tháng 10 năm 2022, nhưng chỉ ở một số vùng nhất định.
  • Các tập mới của Spy x Family sẽ không có sẵn cho bạn.S. Người đăng ký khi họ phát sóng.
  • Trong u.S., anime sẽ được mô phỏng trên crunchyroll và hulu.

Spy x Family ra mắt trong mùa anime mùa xuân năm 2022, và chương trình nhanh chóng trở thành một hit. Với tiền đề vui nhộn của nó – nhìn thấy một điệp viên, sát thủ và thần giao cách cảm vô tình sống dưới cùng một mái nhà – có rất ít nghi ngờ nó sẽ chứng minh một chuyến đi giải trí. Và với kết thúc Cour đầu tiên, người hâm mộ rất mong muốn có được Spy x Family Phần 1 Phần 2. Ở một số khu vực nhất định, họ sẽ có thể xem Spy x Family Phần 2 trên Netflix khi nó phát sóng.