Spider -Man: No Way Home – Phim trên Google Play, Spider -Man: No Way Home – Apple TV

Spider-Man: Không đường về nhà

© 2021 Columbia Pictures Industries, Inc. và Marvel Starters, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Spider-Man: Không đường về nhà

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Người Nhện, bản sắc anh hùng của khu phố thân thiện của chúng ta được tiết lộ, đưa trách nhiệm siêu anh hùng của anh ta vào cuộc sống bình thường và khiến những người anh ta quan tâm đến những nguy cơ cao nhất. Khi anh ấy cho Bác sĩ Strange giúp khôi phục bí mật của mình, câu thần chú đã rơi nước mắt trong thế giới của họ, giải phóng những nhân vật phản diện hùng mạnh nhất đã từng chiến đấu với một người nhện trong bất kỳ vũ trụ nào. Bây giờ, Peter sẽ phải vượt qua thử thách lớn nhất của mình, điều này sẽ không chỉ thay đổi tương lai của chính mình mà còn là tương lai của đa vũ trụ.

Xếp hạng và đánh giá

Xếp hạng và đánh giá aren đã được xác minh Info_outline
Xếp hạng và đánh giá aren đã được xác minh Info_outline

  • Cờ không phù hợp
  • Hiển thị lịch sử xem xét

Đối với tôi, bộ phim này đã làm cho tất cả những con ma của Spidermen đã biến mất. Tôi đã thu thập truyện tranh vào những năm 80 và có những người từ những năm 60. Vì vậy, tôi đã trở thành một nitpicker thực sự trên rất nhiều bộ phim chuyển thể. Người nhện liên tục gây rối với tất cả mọi người dưới Sony. Các webshooters sinh học đầu tiên và Mary Jane là GF đầu tiên và cũng là người ném ra khỏi cây cầu của Green Goblin và Surviving. Sau đó, Người nhện tuyệt vời. Gần hơn với truyện tranh nhưng vẫn còn một số điều sai như nơi Gwen chết (xem Goblin đã đề cập đến việc ném ai đó ra khỏi cầu. Điều đó được cho là Gwen và Dying) nhưng tổng thể gần nhất. Sau đó, cái mới này đưa ra những thay đổi cho tất cả các nhân vật hỗ trợ để biến nó thành một phiên bản đánh thức với một Peter rất trẻ rằng thay vì sợ nếu dì có thể phát hiện ra cô ấy sẽ chết vì một cơn đau tim để sợ cô ấy sẽ vươn ra tar ra khỏi anh ta. Multiverse này đã lưu trong ngày với việc dành chỗ cho tất cả những người nhện, sẽ có và bản gốc trong truyện tranh. Thậm chí mở nó ra cho các hulks khác nhau, v.v. Vì vậy, tôi có thể quay lại và xem bất kỳ ai trong số họ từ góc độ chỉ một trong nhiều khả năng.

Người nhện về nhà

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Người Nhện, người anh hùng hàng xóm thân thiện của chúng ta đã được vạch mặt và không còn có thể tách cuộc sống bình thường của mình khỏi những người đứng đầu là một siêu anh hùng. Khi anh ta yêu cầu sự giúp đỡ từ Doctor Strange, cổ phần thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn, buộc anh ta phải khám phá ý nghĩa của việc trở thành Người Nhện.

Phần tiếp theo vui nhộn, vui nhộn, cảm động có bạo lực truyện tranh.

  • Trung bình 7.9
  • Đánh giá 431
  • Tươi 401
  • Rotten 30

Thông tin

Studio Marvel Studios; Pascal Pictures Thể loại hành động phát hành 2021 Thời gian chạy 2 giờ 28 phút PG-13 cho các chuỗi hành động/bạo lực, một số ngôn ngữ và nhận xét gợi ý ngắn gọn. Vùng xuất xứ Hoa Kỳ

© 2021 Columbia Pictures Industries, Inc. và Marvel Starters, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh gốc tiếng Anh tiếng Anh (Hoa Kỳ) (AAC, Dolby 5.1), Phụ đề tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latinh) (AAC) Tiếng Anh (Hoa Kỳ) (CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.