Spider -Man 2 – Xem và phát trực tuyến ở đâu – Hướng dẫn TV, The Amazing Spider -Man 2 – Nơi để xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn truyền hình

người nhện siêu đẳng 2

Contents

Đó là đầu tháng, có nghĩa là nó là Giáng sinh cắt dây! Chúng tôi đã có mọi thứ mới trên nền tảng yêu thích của bạn vào cuối tuần này.

Người nhện 2

Các siêu anh hùng bắt đầu cảm thấy áp lực khi anh ta tung hứng trường đại học, một mối quan hệ và trách nhiệm của bản ngã thay đổi của anh ta, người phải đảm nhận một cyborg.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Spider-Man 2 (Trailer sạch)

Spider-Man 2 (Trailer sạch)

2:31 Spider-Man 2 (Trailer sạch)

  • 2005 – Giải thưởng phim BAFTA – Âm thanh hay nhất – Được đề cử
  • 2005 – Giải thưởng phim BAFTA – Thành tích tốt nhất về hiệu ứng hình ảnh đặc biệt – được đề cử
  • 2005 – Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình – Phim nổi tiếng nhất – Người chiến thắng
  • 2005 – Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình – Phim gia đình hay nhất – được đề cử

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Tobey Maguire
Peter Parker/Hämähäkkimies

Kirsten Dunst
Mary Jane Watson

James Franco
Harry Osborn

Tin tức mới nhất xem tất cả

ĐỘC QUYỀN: Hoàng gia Pains thêm Alpha House Alum cho vai trò định kỳ bí ẩn

Royal Pains đã khai thác Alpha House Alum Willa Fitzgerald cho vai trò định kỳ mùa thứ sáu sắp tới của chương trình, TVGuide.com đã học độc quyền. Fitzgerald sẽ đóng vai Emma, ​​một phụ nữ trẻ bí ẩn xuất hiện ở Hamptons với quá khứ ẩn giấu và

Universal Studios Fire Savages "Thành phố New York," Ghost Whisperer bộ

Một phiên bản giả của thành phố New York mà Người Nhện và Transformers đã từng gọi là Home và một lô New England-y được đặc trưng trong Back to the Future cũng như các tập phim The Ghost Whisperer, Monk và House của TV đã đi lên trong ngọn lửa vào sáng Chủ nhật Khi một đám cháy khổng lồ, 12 giờ xé qua Đại lộ Studios trở lại ở Universal City, Calif. Ngọn lửa bắt đầu ngay trước bình minh trên sân khấu âm thanh và cuối cùng đã tuyên bố ít nhất một tòa nhà và ba khối mặt tiền điện ảnh, trong khi hơn 100 lính cứu hỏa và máy bay trực thăng rơi nước đã chiến đấu với ngọn lửa. Bi kịch được cho là một trong những vụ cháy thương mại dài nhất trong lịch sử quận Los Angeles, một phần do áp suất nước thấp làm chậm nỗ lực phá hoại.Chín nhân viên cứu hỏa và một phó cảnh sát trưởng bị thương nhẹ, một số vụ nổ trong tòa nhà chứa thư viện và thư viện quay phim và thư viện phim. Tháp đồng hồ đặc trưng ở Back to the Future là một trong những bước ngoặt .

Alfred Molina chia sẻ Intel về các vòng xoắn tiếp theo của công ty

Một mol cia xuống, một cái để đi? Vào đêm 1 của TNT’s The Company, Harvey Torriti của Alfred Molina đã sử dụng thông minh một vài “bữa ăn bari” để loại bỏ một snitch sâu trong hàng ngũ của nhóm gián điệp. Giá như thế đó là kết thúc của vấn đề của họ. Khi loạt phim-do Ridley và Tony Scott sản xuất-tiếp tục vào Chủ nhật tuần này lúc 8 giờ tối/ET, hành động dệt nên cuộc nổi dậy của Hungary và Vịnh Lợn thất bại, tất cả trong khi một nốt ruồi thứ hai bay dưới radar. Hướng dẫn sử dụng tivi.com đã nói chuyện với Molina về những khúc quanh và quay về phía trước. Hướng dẫn sử dụng tivi.com: Điều gì đã đưa bạn đến dự án này? Đó có phải là phả hệ của Scotts?Alfred Molina: Điều đó không bị tổn thương, nhưng khi tôi nhận được kịch bản và họ nói với tôi ai và những gì có liên quan, nó chỉ gây ấn tượng với tôi như một điều thực sự thú vị. Kịch bản thật tuyệt vời và đó là một phần tuyệt vời. Tôi đã rất, rất vui khi được tham gia. Hướng dẫn sử dụng tivi.com: bạn có phải là một buff gián điệp không?Molina: Một chút. TÔI’

Cắt ngắn: Spider-Man 2.1, ll Cool J và hơn thế nữa!

Đến DVD ngày 17 tháng 4: Spider-Man 2.1: Cắt mở rộng, có tám phút của cảnh quay chưa từng thấy, bình luận mới và nhiều hơn nữa. LL Cool J sẽ tổ chức Giải thưởng Hình ảnh NAACP lần thứ 38, phát sóng Mar. 2 trên cáo. Hướng dẫn sử dụng tivi.COM’s Matt Mitovich xem trước tuần tới trên TV vào mỗi thứ Hai trên chương trình Jimmy Barrett trên Richmond, Virginia’s WRVA 1140, cũng như cho bạn bè của chúng tôi Down Under On News News.com.AU’s Show Talk. (Mặc dù vậy, đừng nhầm lẫn nếu bạn kiểm tra cái sau, mặc dù: Người Úc, giống như, sáu tháng sau truyền hình chúng ta.) Tin tức hôm nay được viết bởi Ben Katner.

Stan Lee xem trước tác phẩm mới nhất của mình, cộng với Người Nhện mới và Fantastic Four!

Đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 84 của anh ấy vào tháng 12. 28, Huyền thoại truyện tranh Stan Lee vẫn còn hào hứng và cần cù hơn bao giờ hết. Năm 2005, người đàn ông chịu trách nhiệm tạo ra hoặc kết hợp Spider-Man, X-Men, The Fantastic Four, The Incredible Hulk và hàng chục nhân vật Marvel khác đã hình thành nên POW! Giải trí với các đối tác Champion Gill Champion và Arthur Lieberman. Bản phát hành đầu tiên của công ty là câu chuyện hoạt hình khảm, đến các cửa hàng hôm nay trên DVD. Đó là câu chuyện về một cô gái tuổi teen (được lồng tiếng bởi Anna Paquin), người đã chịu trách nhiệm cứu thế giới sau khi được biến thành một sinh vật giống như tắc kè hoa. Hướng dẫn sử dụng tivi.com gần đây đã nói chuyện với Lee về kế hoạch của anh ấy cho POW! Và về mùa giải sắp tới của Sci Fi

người nhện siêu đẳng 2

Người nhện chiến đấu với một nhân vật phản diện mới tên là Electro, và lãng mạn người yêu trung học của anh ta. Trong khi đó, người bạn thời thơ ấu Harry Osborn được đặt tên là CEO của Oscorp, một công ty bất chính kết nối với sự biến mất của cha mẹ của Peter Parker.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

The Amazing Spider-Man 2 (Trailer sạch)

The Amazing Spider-Man 2 (Trailer sạch)

2:24 The Amazing Spider-Man 2 (Trailer sạch)

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Andrew Garfield
Peter Parker/Spider-Man

Đá Emma
Gwen Stacy

Jamie Foxx
Max Dillon/Electro

Tin tức mới nhất xem tất cả

Shailene Woodley khi bị cắt khỏi Amazing Spider-Man 2: “Tôi có khủng khiếp?”

Sau khi đóng vai chính trong hai bộ phim lớn nhất trong năm, The Fault in Our Stars and Divergent, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2014 là năm của Shailene Woodley. Nhưng thật dễ dàng để quên nữ diễn viên cũng được cho là xuất hiện trong một bộ phim bom tấn khác, The Amazing Spider-Man 2. Woodley đã quay những cảnh trong vai Mary Jane Watson, nhưng cuối cùng đã bị cắt khỏi bộ phim. Vậy làm thế nào cô ấy xử lý tin xấu?

Box Office: X-Men thống trị kỳ nghỉ cuối tuần

Godzilla không phù hợp với X-Men cuối tuần này. Days of Future Past, phần mới nhất trong nhượng quyền X-Men, đã tăng vọt lên vị trí hàng đầu tại phòng vé vào cuối tuần này với 91 đô la.4 triệu (111 triệu đô la cho doanh thu bán vé bốn ngày), theo Box Office Mojo. Mặc dù nó đã không đạt được sự ra mắt của X-Men: The Last Stand ($ 102.8 triệu), đang trên đà trở thành bộ phim X-Men có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay vào cuối tuần tới.

Box Office: Zac Efron và Seth Rogen xông House Party Beats Spider-Man 2

Di chuyển qua, Người nhện, có một anh chàng mới trong thị trấn và anh ta trông rất giống một Zac Efron không mặc áo. Những người hàng xóm mới của diễn viên — Những người bạn diễn Seth Rogen và Rose Byrne là một cặp vợ chồng sống bên cạnh tình huynh đệ của Efron — là bộ phim hàng đầu tại phòng vé ngày cuối tuần của mẹ.

Saturday Night Live: Andrew Garfield ra mắt với Chris Martin

Andrew Garfield đã tổ chức Saturday Night Live lần đầu tiên vào cuối tuần này, và nhận được một số lời khuyên từ vị khách không có sức mạnh của anh ấy, Emma Stone — cũng như một liplock từ ca sĩ Coldplay Chris Martin.

Người nhện 2

Những người tạo ra bộ phim đã nhận được phản ứng dữ dội vào năm 2022 khi các văn bản phân biệt chủng tộc giữa diễn viên chính và đạo diễn bị rò rỉ trực tuyến.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Spider-Man: trên khắp Spider-Vers

Bởi John Serba • tháng 8. 8, 2023, 3:30 p.m. Et
Điều này đôi khi di chuyển rất nhiều, thật khó để chiêm ngưỡng năng lực trực quan của nó.

‘The Wolverine’ ở 10: Một ví dụ hiếm hoi về một bộ phim siêu anh hùng, tránh được việc tránh ướp trong cơn giận dữ trắng tinh khiết

Bởi Jesse Hastenger • 27 tháng 7 năm 2023, 12:45 p.m. Et

Một phần của sự thất vọng khi xem một bộ phim Under-Universe là người xem cảm nhận bị mắc kẹt trong một trung gian không ngừng, tự tồn tại-và Wolverine khéo léo tránh điều đó.

Casetify Unveils Spider-Man collab được bán vào cuối tháng này

Bởi Angela Tricarico • 17 tháng 6 năm 2023, 9:15 a.m. Et
Bộ sưu tập cũng bao gồm một số thiết kế lấy cảm hứng từ Venom.

Các chương trình và phim mới để xem vào cuối tuần này: ‘The Idol’ của Max

Bởi Liz Kocan • ngày 2 tháng 6 năm 2023, 8:00 a.m. Et
. cộng với một mùa mới của ICARLY Trên tối quan trọng+, Những ngày Trên Netflix + hơn nữa!

Các bộ phim ‘Người nhện’ của Sony hướng tới Disney+ vào mùa xuân này-bao gồm cả bộ ba Tobey Maguire và ‘Amazing Spider-Man’ của Andrew Garfield ‘

Bởi Radhamely de Leon • 20 tháng 4 năm 2023, 2:17 p.m. Et
Chào mừng bạn về nhà, Người Nhện.

Chương trình & Phim mới để xem vào cuối tuần này: ‘Murdery Mystery 2’ của Netflix

Bởi Liz Kocan • 31 tháng 3 năm 2023, 8:00 a.m. Et

Cho dù bạn điều chỉnh Bí ẩn giết người 2 hoặc Tetris, Tất cả các mảnh sẽ đến với nhau vào cuối tuần này khi phát trực tuyến.

Sự nghiệp đơn lẻ, giật gân của Sam Raimi đã được chăm sóc từ các tác phẩm kinh điển của giáo phái đến các bộ phim bom tấn ngân sách lớn

Bởi Walter Chaw • ngày 4 tháng 5 năm 2022, 8:30 a.m. Et

Với Bác sĩ lạ 2 Khai trương trong tuần này, liệu Sam Raimi sẽ được Marvel tham gia?

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Spider-Man: No Way Home’ trên VOD, trong đó Spider-Man, Spider-Man và Spider-Man phải đối mặt với cuộc chiến của cuộc đời họ

Bởi John Serba • 22 tháng 3 năm 2022, 3:20 p.m. Et
Một thwipp khác qua vít nhện.

Xem ở đâu để xem mọi bộ phim Spider-Man trên Streaming

Bởi Fletcher Peters • Cập nhật: Dec. 13, 2021
Bắt kịp trước Không có đường về nhàSpider-verse phần tiếp theo.

Khi nào là Người Nhện đến Disney+?

Bởi Johnny Loftus • 22 tháng 4 năm 2021, 11:58 a.m. Et
Tin tốt! Người nhện đang hướng đến tham gia phần còn lại của MCU trên Disney+.

Tiết kiệm tàu ​​điện ngầm ‘Spider-Man 2’ vẫn còn mạnh mẽ sau 15 năm

Bởi Brett White • 30 tháng 6 năm 2019, 9:00 a.m. Et
Đây là tiết kiệm Spidey tốt nhất trong lịch sử điện ảnh.

Tốt nhất! Mùa hè! Bom tấn! Bao giờ! ‘Spider-Man’ (Phát hành: ngày 3 tháng 5 năm 2002)

Bởi Keith Phipps • ngày 3 tháng 5 năm 2019, 12:45 p.m. Et
Người nhện kết nối theo một cách lớn, thậm chí nhiều hơn những người có đầu óc tương tự X Men Hai năm trước.

Chỉ có 7 bộ phim siêu anh hùng đã từng giành được giải Oscar (và ‘Suicide Squad’ là một trong số đó)

Bởi Brett White • Tháng Hai. 21, 2019, 11:00 a.m. Et
Batman’s có một vài danh hiệu bên cạnh đồng xu khổng lồ đó trong Batcave.

Jake Gyllenhaal gần như chơi Spider-Man (và cảm ơn Chúa, anh ấy đã không làm)

Bởi Joe Reid • Jan. 31, 2019, 10:05 a.m. Et

Nếu bạn đã yêu thích sự lựa chọn nghề nghiệp kỳ lạ và tuyệt vời của Jake Gyllenhaal.

Những gì mới trên Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và HBO vào cuối tuần này: ‘Wet American Summer’, ‘Thám tử đồng chí’, ‘Người sáng lập’, và nhiều hơn nữa

Bởi Jade Budowski • tháng 8. 4, 2017, 9:00 a.m. Et

Đó là đầu tháng, có nghĩa là nó là Giáng sinh cắt dây! Chúng tôi đã có mọi thứ mới trên nền tảng yêu thích của bạn vào cuối tuần này.

Điều gì phát trực tuyến trên Netflix tối nay: Ma trận Ma trận + hơn nữa

Bởi Kayla Cobb • tháng 8. 1, 2017, 6:20 p.m. Et
Từ các bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng đến phim kinh dị cổ điển, có rất nhiều tựa game đáng kinh ngạc khi phát trực tuyến tối nay.

Có gì mới trên Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và HBO: các chương trình và phim hàng đầu của tháng 8 năm 2017

Bởi Jade Budowski • tháng 8. 1, 2017, 8:15 a.m. Et

Với rất nhiều tiêu đề mới đạt được tất cả các nền tảng yêu thích của bạn, gần như không thể biết được nơi bắt đầu. Đó là nơi chúng tôi đến.

Chiều dài video 47 giây: 47

Các tiêu đề được đánh giá tốt nhất được thêm vào Hulu vào tháng 8

Bởi Brian Maxwell Mann • Aug. 1, 2017, 8:00 a.m. Et
Đó là đỉnh cao của tháng và có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mới đến Hulu!

Thẻ báo cáo nhượng quyền của Spider-Man: ‘Homecoming’ có xứng đáng?

Bởi Brett White • 11 tháng 7 năm 2017, 9:00 a.m. Et

Chúng tôi đã đăng ký cả ba Người nhện nhượng quyền vào trường hè để tìm ra cái nào ở đầu lớp và cái nào là một người bỏ học.

Đang là xu hướng

  1. Câu chuyện này đã được chia sẻ 2.888 lần. 2.888

ABC có kế hoạch trì hoãn buổi ra mắt ‘Dancing With the Stars’ Season 32 khi các thí sinh được báo cáo bỏ qua những lo ngại về cuộc đình công