Cái nhìn đầu tiên: Bảng điều khiển PS5-Gói phiên bản giới hạn của Marvel Spider-Man 2-, Marvel S Spider-Man 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar

Ngày phát hành của Marvel S Spider-Man 2 và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Contents

Nhưng những gì chúng ta biết là những người đàn ông nhện không phải là mục tiêu duy nhất của Kraven trong suốt trò chơi. Anh ta rõ ràng đang săn lùng các mục tiêu siêu năng lực khác, chẳng hạn như Taskmaster và Wraith (người có thể chỉ là Yuri Watanabe). Hy vọng rằng, chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về cốt truyện của Marvel’s Spider-Man 2 Bây giờ chúng tôi có một ngày phát hành.

Nhìn đầu tiên: Bảng điều khiển PS5-Gói phiên bản giới hạn của Marvel Spider-Man 2

Nhìn đầu tiên: Bảng điều khiển PS5-Gói phiên bản giới hạn của Marvel Spider-Man 2

Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 cho thiết kế mới nổi bật này lấy cảm hứng từ Marvel Spider Spider-Man 2 trong trò chơi Symbiote.

Phó chủ tịch cấp cao của Andrea Perez, Thương hiệu, Sản phẩm & Dịch vụ tiếp thị

Thật là một khoảnh khắc thú vị cho người chơi PlayStation, vì đội Insomniac vừa kết thúc một bảng điều khiển quyến rũ tại San Diego Comic-Con với những tiết lộ mới tuyệt vời từ Marvel tựa Spider-Man 2. Điều này bao gồm một cái nhìn đầu tiên về bảng điều khiển PS5-gói phiên bản giới hạn của Marvel Spider-Man 2, có thiết kế bìa bảng điều khiển PS5 tùy chỉnh và bộ điều khiển không dây kép phù hợp.

Nhìn đầu tiên: Bảng điều khiển PS5-Gói phiên bản giới hạn của Marvel Spider-Man 2

Phát video

Chúng tôi đã rất vui mừng khi ra mắt những thiết kế tuyệt đẹp này cho người hâm mộ của chúng tôi ngày hôm nay vì cách họ nắm bắt được vẻ ngoài và cảm nhận của Marvel Spider Spider-Man 2. Mối đe dọa của nọc độc và symbiote sẽ là một trong những thách thức đáng gờm nhất mà hai người đàn ông nhện của chúng ta sẽ phải đối mặt trong Marvel tựa Spider-Man 2. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn phản ánh cường độ của symbiote và khả năng chuyển đổi và năng lượng của nó.

Bìa phía trước của PS5 cho thấy các đường gân symbiote mạnh mẽ leo gần hơn với biểu tượng Người nhện, đe dọa sẽ tiêu thụ bit cuối cùng của màu đỏ còn lại sáng rực. Symbiote đã hoàn toàn liên kết với mặt sau của bảng điều khiển PS5 với biểu tượng Người nhện trắng mang tính biểu tượng từ bộ đồ nâng cao Insomniac. Trên bộ điều khiển không dây DualSense, bạn có thể thấy một phần lớn hơn của bộ điều khiển được sử dụng bởi thiết kế symbiote.

Nó đã được hợp tác tuyệt vời với các đội tại các trò chơi Insomniac và ngạc nhiên về giao diện mới này cho Bộ điều khiển bảng điều khiển PS5 và DualSense. Tại đây, giám đốc nghệ thuật cao cấp của Jacinda Chew, người chia sẻ suy nghĩ của mình đằng sau cảm hứng thiết kế:

Thiết kế được lấy cảm hứng từ symbiote trong trò chơi mà Lôi tiếp quản bàn điều khiển và bộ điều khiển, nhưng bạn vẫn có thể thấy một số màu đỏ cơ bản dưới Tendrils. Điều này thể hiện những cách khác nhau, người chơi sẽ trải nghiệm sự tiếp quản của Symbiote trong Marvel, Spider-Man 2. Nó có một sự thúc đẩy liên tục và kéo cho sự thống trị cho dù đó là nội bộ hay bên ngoài và kết quả không chắc chắn.”

Jacinda Chew, Giám đốc nghệ thuật cao cấp, Trò chơi Insomniac

Xem và tải xuống hình ảnh

Tải xuống hình ảnh

Đóng

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của Symbiote, vì vậy chúng tôi hy vọng người chơi có thể cảm nhận được nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế tuyệt đẹp này trong khi họ chơi Marvel Spider Spider-Man 2. Với bảng điều khiển PS5 Tempest 3D Audiotech, bạn có thể xác định chính xác các âm thanh từ các sức mạnh điện sinh học, các cuộc tấn công của kẻ thù nguy hiểm và giao thông nhộn nhịp của Marvel tựa New York. Khi bạn đi qua các khu vực khác nhau của thành phố, SSD tốc độ cao của PS5 Console, cho phép bạn trải nghiệm chuyển đổi nhân vật gần như có khả năng giữa Peter Parker và Miles Morales. Và với bộ điều khiển không dây DualSense, bạn sẽ cảm nhận được hành động của Web-swing bằng cách sử dụng các bộ kích hoạt thích ứng, trong khi phản hồi haptic cung cấp các rung động đáp ứng khi bạn trải nghiệm các khả năng symbiote mới của Peter Parker và Miles Morales.

Bảng điều khiển PS5-Gói phiên bản giới hạn của Marvel Spider Spider-Man 2 bao gồm một bảng điều khiển PS5 phiên bản giới hạn, bộ điều khiển không dây DualSense phiên bản giới hạn và một chứng từ cho một bản sao kỹ thuật số của Marvel Spider Spider-Man phiên bản tiêu chuẩn.

Nếu bạn đã sở hữu bảng điều khiển PS5, chúng tôi cũng có tin tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng có thể mua bìa bảng điều khiển PS5-Phiên bản giới hạn Spider-Man 2 của Marvel, PS5 Digital Edition Console-Phiên bản giới hạn Spider-Man 2 của Marvel và Bộ điều khiển không dây DualSense-Phiên bản giới hạn Spider-Man 2 của Marvel đến bảng điều khiển PS5 hiện tại của bạn.

Xem và tải xuống hình ảnh

Tải xuống hình ảnh

Đóng

Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 7. Người chơi trong u.S., U.K., Pháp, Đức, Bỉ, Luxembourg, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Áo, Bồ Đào Nha cũng có thể nhận được thiết kế phiên bản giới hạn này trực tiếp từ PlayStation tại trực tiếp.PlayStation.com, hoặc tại các nhà bán lẻ được chọn khác. Những sản phẩm này cũng sẽ có sẵn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới với số lượng hạn chế tại các nhà bán lẻ được chọn.

Bảng điều khiển PS5-Gói phiên bản giới hạn Spider-Man 2 của Marvel, bìa bảng điều khiển PS5-Phiên bản giới hạn Spider-Man 2 của Marvel Phiên bản sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, trước khi phát hành chính thức của trò chơi.

Đối với những người chơi mua gói PS5 đầy đủ, chứng từ trò chơi đi kèm có thể được đổi khi Marvel sườn Spider-Man 2 Phát hành vào ngày 20 tháng 10. Người chơi mua gói có chứng từ cho phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của trò chơi cũng sẽ có cùng các mặt hàng khuyến khích đặt hàng trước cho những người đặt hàng trước Spider-Man 2-một bộ đồ Arachknight mở khóa sớm cho Peter với 3 Biến thể màu, bộ đồ Spider Shadow Mở khóa sớm hàng dặm với 3 biến thể màu bổ sung, thiết bị lấy web mở khóa sớm và 3 điểm kỹ năng.

Tôi hy vọng bạn thích thiết kế mới này! Chúng ta có thể chờ đợi cho đến khi Marvel Spider Spider-Man 2 phát hành vào ngày 20 tháng 10 khi mọi người có thể trải nghiệm Peter Parker, và Miles Morales, cuộc phiêu lưu mới đáng kinh ngạc trên PS5.

Bạn có thích nó không? Như thế này

Ngày phát hành Spider-Man 2 của Marvel và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

kỳ quan

Marvel’s Spider-Man 2 đang hạ cánh vào tháng 10 này và đó là một trong những điều được mong đợi nhất của chúng tôi Trò chơi PS5 mới của năm vì lý do chính đáng. Cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở sẽ chứng kiến ​​các nhân vật chính kép Peter Parker và Miles Morales trở lại cho những cuộc tẩu thoát trên web hoàn toàn mới, lần này cùng nhau, khi họ đi qua cảnh quan thành phố bận rộn của Manhattan để theo đuổi Kraven the Hunter. Đó là một trong số ít công bằng Trò chơi Marvel sắp tới Trên radar của chúng tôi, nhưng đánh giá bởi những gì nhà phát triển Insomniac đã cho chúng ta thấy cho đến nay, Spider-Man 2 của Marvel đã có vẻ sẽ giải quyết các bảng xếp hạng hàng đầu của chúng tôi về Trò chơi Người nhện hay nhất mọi thời đại.

Với các quận mới của New York để khám phá, một bộ kỹ năng, khả năng và bộ sưu tập mới để dự trữ và một bộ đồ symbiote nào đó làm căng thẳng mối quan hệ giữa hai con nhện, chúng tôi có rất nhiều điều để nói với bạn nó đến với độc quyền PS5 siêu anh hùng này. Hãy tiếp tục đọc để tìm mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Spider-Man 2 của Marvel, từ các chi tiết chiến đấu, thông tin đặt hàng trước và thời gian tải trước được công bố gần đây.

Tin tức mới nhất của Marvel’s Spider-Man 2 News

  • Đoạn giới thiệu của Marvel Spider-Man 2 giới thiệu Kraven, khoe bộ đồ symbiote
  • Marvel’s Spider-Man 2 kết thúc việc chờ đợi 18 năm để trở về Queens, và người hâm mộ đang xôn xao
  • Nhà phát triển Spider-Man 2 của Marvel tiết lộ thông tin mới về Venom
  • Người hâm mộ nghĩ rằng tiết lộ của Spider-Man 2 PS5 có thể đã làm hỏng một điểm cốt truyện chính
  • Máy chơi game và phụ kiện Spider-Man 2 của Marvel đã được thu nhỏ lại
  • Marvel’s Spider-Man 2 sẽ cho phép bạn làm chậm chiến đấu để tiếp cận tốt hơn

Ngày phát hành Spider-Man 2 PS5 của Marvel

Ngày phát hành Spider-Man 2 của Marvel được đặt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Insomniac đã xác nhận tin tức tại Fest Game Fest, với giám đốc sáng tạo Bryan Intihar đảm bảo với người xem rằng hãng phim đã tự tin rằng nó sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào trong giai đoạn phát triển này.

Marvel’s Spider-Man 2 Preload Times

Preload của Marvel Spider-Man 2 sẽ trực tiếp vào ngày 13 tháng 10 năm 2023 lúc 9 giờ sáng EST / 6 giờ sáng PDT / 2pm BST (thông qua PSU). Tải trước sẽ có sẵn cho tất cả mọi người đã mua một Đơn đặt hàng trước Spider-Man 2 của Marvel, Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được chơi trò chơi sớm hơn ngày phát hành dự định của nó vào ngày 20 tháng 10. Xem nó như một cách để tiết kiệm thời gian và chuẩn bị cho buổi ra mắt chính thức; với một bản đồ thậm chí còn lớn hơn bản đồ được nhìn thấy trong Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Bạn có thể mong đợi đây sẽ là một trong những bản tải xuống khổng lồ lấy một phần lớn từ SSD của bạn.

Đoạn giới thiệu câu chuyện 2 Spider-Man 2 Story của Marvel

Cuối cùng chúng tôi cũng có một đoạn giới thiệu câu chuyện 2 Spider-Man của Marvel tại Comic Con, cho chúng tôi một cái nhìn điện ảnh về những cuộc phiêu lưu trong cửa hàng. Từ trailer, chúng ta có thể thấy các nhân vật chính kép của chúng ta Peter và Miles gặp nhau để đào tạo Người nhện – bạn biết đấy, những thứ trẻ em thường xuyên. Tất cả điều này thay đổi khi Kraven được thêm vào hỗn hợp, và đồng nghiệp mặc đồ phù hợp đó có thể thực sự là Grizzly? Thậm chí thú vị hơn, trailer mô tả nhân vật trở lại và người bạn thân nhất của Peter, Harry Osborn. Bạn có thể biết anh ta một cách thích hợp hơn với tư cách là con trai của một trong những nhân vật phản diện Marvel khét tiếng nhất: Green Goblin. Hầu hết các chỉ dẫn đều chỉ ra Harry trở thành nọc độc trong trò chơi, nói ra một “chúng ta sẽ chữa lành thế giới” khi trailer kết thúc, và chúng ta không thể chờ đợi để xem sự mất ngủ làm thế nào.

Tất cả đều giống như rất nhiều câu hỏi, nhưng mặc dù tất cả các chi tiết mới được đưa ra trong đoạn trailer mới nhất, phần lớn cốt truyện Spider-Man 2 của Marvel vẫn còn được kết thúc.

Marvel’s Spider-Man 2 Limited Edition PS5 và bộ điều khiển gói

Cũng như trailer câu chuyện trên, PS5 và gói điều khiển DualSense của Marvel’s Spider-Man 2 đã được tiết lộ tại Comic Con. Cả bảng điều khiển và bộ điều khiển thể thao nổi bật với thiết kế màu đen, đỏ và trắng, gợi lên ảnh hưởng tham nhũng của bộ đồ symbiote.

Gói bao gồm một PS5 hoàn toàn mới – bảng điều khiển kỹ thuật số hoặc bộ điều khiển khác, bộ điều khiển DualSense và chứng từ cho một bản sao kỹ thuật số của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thể mua riêng bộ điều khiển. Theo thông cáo báo chí (thông qua blog PlayStation), những người đã sở hữu PS5 sẽ có thể đặt hàng các thiết kế độc quyền dưới dạng bìa bảng điều khiển có thể gắn.

Đơn đặt hàng trước cho gói console Spider-Man 2 của Marvel sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 năm 2023, có thể mua được thông qua cửa hàng PlayStation hoặc các nhà bán lẻ được chọn.

Marvel’s Spider-Man 2 Kraven the Hunter

Điều này đã được trêu chọc trở lại trong đoạn giới thiệu thông báo năm 2021, và sau đó được xác nhận trong buổi giới thiệu PlayStation năm 2023, nhưng Kraven the Hunter sẽ là nhân vật phản diện chính của Spider-Man 2 của Marvel. Một trong những nhân vật phản diện Người Nhện giỏi nhất, Kraven sẽ đưa tài năng của mình đi săn đến New York-điều gì đó sẽ tác động đến cả Peter Parker, Miles Morales và Phòng trưng bày Rogue của Người Nhện của Nhân vật phản diện. Sự ra đời của The Hunter có nghĩa là chúng ta cũng sẽ chiến đấu với một phe mới trong suốt Spider-Man 2: The Creative có tên ‘Kraven’s Hunters’.

Nhân vật phản diện của Marvel Spider-Man 2

Chúng tôi không chỉ tranh cãi với Main Big Bad Kraven, Venom cũng sẽ xuất hiện trong Marvel’s Spider-Man 2. Được lồng tiếng bởi không ai khác ngoài chính nam diễn viên Candyman gốc, sự hiện diện xấu xa của Venom có ​​vẻ như tham nhũng Peter khi bộ đồ symbiote gây ra sự rạn nứt giữa hai anh hùng.

Đoạn trailer mới tất cả nhưng xác nhận danh tính thực sự của Venom trong Marvel’s Spider-Man 2, nhưng nếu bạn không phải là người khôn ngoan hơn và muốn giữ nó như vậy, đủ công bằng.

Marvel’s Spider-Man 2 ký tự

Black Suit Spider-Man

Marvel’s Spider-Man 2 Combat

Cho rằng Peter Parker có một bộ đồ mới và Miles Morales đang trở nên tự tin hơn với tư cách là Người Nhện, Insomniac đang giới thiệu một bộ cơ học chiến đấu và di chuyển mới để phản ánh những thay đổi của nhân vật. Miles có một loạt các năng lượng điện sinh học màu xanh, như một vụ nổ sấm sét-giải phóng một cú đánh điện mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Anh ấy cũng có khả năng chiếu sáng chuỗi, cải thiện hơn nữa sự thành thạo của mình trong việc quản lý đám đông lớn. Những sức mạnh này sẽ xen kẽ với một bộ tiện ích mở rộng, như nhóm vô hiệu hóa Web Grabber, sẽ cải thiện khả năng của Miles trong các kịch bản lén lút và hành động.

Đối với Peter, bộ đồ symbiote màu đen mới của anh ấy đòi hỏi một loạt các khả năng mới. Có một phong cách ‘không thương xót’ của các cuộc triệt phá chiến đấu được đưa vào chơi ở đây, từ các combo mới đặc biệt tàn bạo, paries hung hăng và các cảnh quay web tìm cách gây hại thay vì vô hiệu hóa mối đe dọa. Đối với Parries, đó là một hệ thống mới được giới thiệu cho Spider-Man 2-trong khi Peter vẫn có thể né tránh và xoay quanh đấu trường chiến đấu, đôi khi anh ta sẽ cần một khối thời gian để vô hiệu hóa kẻ thù và nhận được một vài cú đánh TRONG.

Cây kỹ năng của Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ không được hợp tác

Chuyển đổi nhân vật của Spider-Man 2

Trong khi Spider-Man 2 sẽ không có hỗ trợ co-op, nó sẽ đang giới thiệu một hệ thống chuyển đổi ký tự GTA 5. Insomniac nói rằng bạn sẽ có thể “Công tắc gần như có cả hai người nhện có thể chơi của chúng tôi” sẽ thêm một số chiều sâu để chiến đấu và thăm dò. Ngoài ra, Giám đốc cộng đồng cao cấp Aaron Jason Espinoza nói rằng “Bạn sẽ chuyển đổi liền mạch giữa cả hai người nhện qua nhiều khoảnh khắc câu chuyện trong Marvel tựa Spider-Man 2. Chúng tôi muốn người chơi đắm mình trong các nhóm đồng đội mang tính biểu tượng được nâng lên bởi những khoảnh khắc đặc trưng của chúng tôi và trải nghiệm câu chuyện từ quan điểm của mỗi người nhện.”

Cài đặt Spider-Man 2

Trong khi Spider-Man 2 sẽ đưa chúng ta trở lại thành phố New York, chúng tôi rất thích khám phá trong Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales của Marvel, thì không gian có thể chơi được đang được mở rộng ồ ạt. Trong khi trò chơi đầu tiên được chứa Đảo Manhattan, Insomniac đang mở rộng qua sông Đông và vào Queens, Brooklyn và Coney Island. Hy vọng sẽ lấy một khối lớn hơn từ Big Apple khi Spidey đi vào thị trấn vào cuối năm nay.

Liệu Spider-Man 2 có ở trên PS4 không?

Không, Spider-Man 2 trên PS4 hoặc PC của Marvel sẽ không xảy ra. Trò chơi mới là độc quyền PS5. Insomniac nói rằng thật hào hứng khi được “đẩy các khả năng của bảng điều khiển” trong một cuộc phiêu lưu sẽ “tiếp tục hành trình của cả Peter Parker và Miles Morales.”Insomniac hiện đã chuyển trọng tâm của mình sang PS5, sau khi phát hành Ratchet & Clank: Rift Apart như một nền tảng độc quyền, vì nó cố gắng đẩy ranh giới của các trò chơi phiêu lưu hành động của người thứ ba. Một cổng PC có thể sau này, nhưng đừng mong đợi nó sớm.

Ai đang phát triển Spider-Man 2 của Marvel?

Marvel’s Spider-Man 2 đang được phát triển bởi nhóm giành giải thưởng tại Insomniac chịu trách nhiệm cho Người Nhện Marvel 2018. Bryan Intihar sẽ trở lại với tư cách là giám đốc sáng tạo và Ryan Smith trở lại với tư cách là giám đốc trò chơi. Bộ đôi này có nhiều thập kỷ kinh nghiệm giữa họ, đã làm việc trên tất cả mọi thứ từ loạt kháng cự cho đến Ratchet & Clank và Sunset Overdrive. Đội ngũ sáng tạo đã giúp đưa Spider-Man: Miles Morales ra khỏi cửa giờ sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dự án khác của Insomniac, Wolverine của Marvel.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Ngày phát hành, trò chơi và tin tức mới nhất của Spider-Man

Peter Parker và Miles Morales cúi xuống cạnh nhau, nhìn vào máy ảnh. Peter mặc bộ đồ cộng sinh

Marvel’s Spider-Man 2’s Ngày phát hành ở ngay gần đó, có nghĩa là tất cả chúng ta sẽ chơi chương tiếp theo trong câu chuyện của Peter Parker rất sớm. Nó chỉ phát hành trên PlayStation 5, có nghĩa là nó có thể cảm thấy như một bước lên so với những người tiền nhiệm của nó.

Người chơi PS5 sẽ được trải nghiệm một loạt các nhân vật phản diện mới trong phần tiếp theo của Người nhện của Marvel, và theo dõi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Venom sẽ rình rập trên đường phố New York, cũng như Kraven the Hunter, quan trọng hơn, Peter Parker đang mặc bộ đồ symbiote trong đoạn trailer gần đây nhất mà chúng tôi có cho trò chơi.

Đây là mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Nhện 2 PS5. Điều này bao gồm một sự cố của đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên, tất cả các tin tức mới nhất cũng như thông tin về việc liệu có Người nhện 2 là độc quyền của PS5 và xem các ký tự có thể chơi được. Khi nhiều chi tiết được tiết lộ, trang này sẽ được cập nhật.

Marvel’s Spider-Man 2 PS5: Cắt theo đuổi

  • Nó là gì? Phần tiếp theo của Người Nhện của Marvel được đánh giá cao
  • Khi nào nó đi ra? Ngày 20 tháng 10 năm 2023
  • Tôi có thể chơi nó trên? PS5

Ngày phát hành Spider-Man 2 PS5 của Marvel

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ ra mắt ngày 20 tháng 10 năm 2023 trên PS5. Đây là nơi mà chúng tôi đã mong đợi trò chơi sẽ phát hành, vì trước đây nó đã được viết cho cửa sổ mùa thu năm 2023. Điều này đặt nó trong số một số cạnh tranh gay gắt, như Super Mario Bros. Thắc mắc phát hành ngày hôm đó.

Marvel’s Spider-Man 2 có phải là độc quyền PS5 không?

Marvel’s Spider-Man 2 là do phát hành độc quyền cho PS5 và sẽ không xuất hiện trên PS4. Điều này đã được xác nhận thông qua một tweet bởi PlayStation (mở trong một tab mới).

Đơn đặt hàng trước cho trò chơi đã diễn ra vào ngày 16 tháng 6, cung cấp cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Digital Deluxe, cả hai đều cung cấp một số mỹ phẩm trong trò chơi và các tiện ích bổ sung để hỗ trợ trải nghiệm của bạn.

Spider-Man 2 có đến PC không?

Cho dù Người nhện 2 được gọi rõ ràng là độc quyền PlayStation, có khả năng cuối cùng chúng ta có thể thấy nó đến PC vào một ngày sau đó. Chúng tôi đã thấy Sony mang ngày càng nhiều danh hiệu của bên đầu tiên cho PC gần đây, với Người nhện của MarvelMarvel’s Spider-Man: Miles Morales đã có trên nền tảng. Điều này có thể sẽ không xảy ra cho đến ít nhất một năm sau khi phát hành ban đầu, tuy nhiên.

Đoạn giới thiệu của Marvel Spider-Man 2

Đoạn trailer mới nhất mà chúng tôi nhận được cho Marvel’s Spider-Man 2 đã được thể hiện trong sự kiện Sony State of Play được phát sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2023. Nó đã cho chúng tôi cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về trò chơi. Kiểm tra nó dưới đây:

Chúng tôi đã bao gồm một loại của Người nhện 2 Các đoạn giới thiệu trong suốt bài viết này, nhưng để xem mọi đoạn phim quảng cáo và nhà phát triển được phát hành cho đến nay, bạn sẽ muốn truy cập kênh YouTube PlayStation chính thức.

Trò chơi Spider-Man 2 PS5 của Marvel

Rất may, chúng tôi có một trò chơi công bằng cho Marvel’s Spider-Man 2 để phân tích. Tính năng tiêu đề ở đây là Người Nhện của Peter Parker có quyền truy cập vào bộ đồ symbiote, kiếm được danh hiệu “Irmrobatic ngẫu hứng.”Ngoài ra, điều này dường như thêm các khả năng chiến đấu mới, bao gồm một cuộc tấn công lớn có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Về mặt truyền tải, chúng tôi đã thấy rằng cả dặm và Peter đều có bộ đồ cánh lần này đã được xác nhận để giúp bạn đi nhanh hơn trước. Chúng được sử dụng để đi theo dòng không khí trong trailer và có thể được xiềng xích một cách liền mạch với Web-swinging.

Tại một số điểm nhất định trong trò chơi, có vẻ như bạn thực sự có thể chuyển đổi giữa việc chơi như Miles và Peter. Hiện tại không rõ liệu điều này có gắn liền với nhịp đập hay không, hoặc liệu mọi thứ có dựa nhiều hơn khi người chơi muốn chuyển đổi.

Nói chung, từ những gì chúng ta đã thấy và những gì đã được xác nhận, Marvel’s Spider-Man 2 có vẻ như lưu trữ một bản cập nhật quan trọng về trò chơi được giới thiệu trong hai trò chơi gần đây. Có một sự nhấn mạnh nặng nề hơn vào sự xâm lược của chiến đấu và sức mạnh thô của bộ đồ mới.

Khả năng và thiết bị mới để thêm các vòng quay mới trên các hệ thống chiến đấu và truyền tải hiện có. Người ta cũng nói rằng cách bạn chơi trò chơi sẽ có tác động đến Peter và khả năng của anh ấy, đó là một vòng quay thú vị.

Câu chuyện và bối cảnh của Marvel Spider-Man 2 Story

Không có gì ngạc nhiên với hầu hết điều đó Marvel’s Spider-Man 2 sẽ một lần nữa được đặt ở đảo Manhattan của New York, mọi thứ đã được mở rộng một chút. Manhattan, Nữ hoàng và Brooklyn cũng sẽ có, mở rộng bản đồ nói chung.

Kraven có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu năm 2023 cho trò chơi, khi anh quyết định rời khỏi rừng để đi và săn các mục tiêu mới ở New York. Đây có thể là nơi Marvel’s Spider-Man 2 Khởi động.

Tại một số điểm, Peter Parker đã có được bộ đồ symbiote, và đang sử dụng nó như một phần của nhiệm vụ Người nhện thông thường của mình. Miles Morales cũng đã trở lại lần này và nhận thức rõ ràng rằng bộ đồ symbiote dường như đang thay đổi Peter. Làm thế nào tất cả các liên kết này với nhau vẫn được nhìn thấy, và chúng ta vẫn không biết làm thế nào Peter có được bộ đồ ngay từ đầu.

Ở cuối của Người nhện của Marvel, Harry Osbourne được nhìn thấy lơ lửng trong một chiếc xe tăng, được bao quanh bởi những gì có vẻ là một symbiote. Chúng tôi biết rằng nọc độc sẽ là một phần lớn của trò chơi, nhưng mọi thứ đi từ Harry đến Peter, và sau đó đến nọc độc vẫn chưa rõ ràng.

Nhưng những gì chúng ta biết là những người đàn ông nhện không phải là mục tiêu duy nhất của Kraven trong suốt trò chơi. Anh ta rõ ràng đang săn lùng các mục tiêu siêu năng lực khác, chẳng hạn như Taskmaster và Wraith (người có thể chỉ là Yuri Watanabe). Hy vọng rằng, chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về cốt truyện của Marvel’s Spider-Man 2 Bây giờ chúng tôi có một ngày phát hành.

Marvel sườn Spider-Man 2 News

Áp phích nhân vật mới cho Venom và Lizard tiết lộ
Insomniac đã tiết lộ áp phích nhân vật mới cho thằn lằn và nọc độc. Những điều này mang lại cho chúng ta cái nhìn mới mẻ về những nhân vật phản diện mới, và họ chắc chắn trông thật đáng gờm.

Spider-Man 2 sẽ yêu cầu 98GB không gian trên PS5
Theo báo cáo của GamesRadar, một số phiên bản đặc biệt PS5 cho Spider-Man 2 đã được gửi đi. Văn bản ở mặt sau của các hộp bán lẻ cho thấy kích thước tệp cho trò chơi. Nó được báo cáo là 98GB, lớn gấp đôi so với trò chơi trước.

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ cho phép bạn làm chậm chiến đấu
Sony đã cập nhật các tính năng truy cập trên trang cửa hàng cho Spider-Man 2 của Marvel. Bây giờ chi tiết rằng người chơi sẽ có thể làm chậm trò chơi bất cứ khi nào họ muốn, đến 70%, 50% và 30% tốc độ.

Thêm chi tiết được tiết lộ tại San Diego Comic-Con 2023
Trong một điều trị thực sự cho người hâm mộ, Spider-Man 2 của Marvel đã có bảng điều khiển riêng tại San Diego Comic-Con. Ngoài một đoạn giới thiệu câu chuyện hoàn toàn mới, các diễn viên lồng tiếng tại bảng điều khiển cũng tiết lộ một số gợi ý ngon ngọt về những gì mong đợi từ cốt truyện.

Bây giờ chúng ta biết rằng Miles Morales sẽ đang trong quá trình nộp đơn vào đại học trong trò chơi và anh ta sẽ gặp MR nham hiểm. Tiêu cực từ tiêu đề đầu tiên. Chúng tôi cũng biết rằng câu chuyện sẽ khởi động 9-10 tháng sau các sự kiện của Spider-Man: Miles Morales và nhà báo blowhard yêu thích của người hâm mộ J. Jonah Jameson sẽ trở lại với công việc của mình với tư cách là người đứng đầu The Daily Bugle.

Bảng điều khiển cũng chứng kiến ​​sự tiết lộ của một bó PS5 theo chủ đề Người nhện mới, với một thẩm mỹ theo chủ đề nọc độc phong cách.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Spider-Man 2 của Marvel cho PS5. Để biết thêm về các bản phát hành trò chơi lớn nhất năm nay trên PS5, hãy chắc chắn ghé thăm Lịch trình trò chơi PS5 mới.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.