. Sony Pictures Entertainment

Spider-Man ™: vào Spider-Verse

Walmart Barnes & Noble Amazon Target Mua tốt nhất *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
*Để phát lại trong 4K với HDR, bạn cần TV UHD 4K với HDR, trình phát Ultra HD Blu-ray ™ và HDMI 2 tốc độ cao.Cáp 0A.

Spider-Man: Into the Spider-Verse

cảnh báo_amber Н н о. У о.

Ăn tối đa

Phil Lord và Christopher Miller, những bộ óc sáng tạo đằng sau bộ phim Lego của Lego và Phố 21 Jump Jump, mang đến tài năng độc đáo của họ đến một tầm nhìn mới về một vũ trụ Người Nhện khác, với phong cách hình ảnh đột phá mà là người đầu tiên. Người nhện Spider-Man: Into the Spider-verse Giới thiệu Brooklyn Teen Miles Morales, và những khả năng vô hạn của Spider-Verse, nơi nhiều hơn một người có thể đeo mặt nạ.

!

Це и и и Info_outline
Це и и и Info_outline

Có một lý do khiến bộ phim này có bộ phim hoạt hình của năm, vâng. Nó chỉ là một trong những “bộ phim siêu anh hùng” đó nhưng trước FIM này, Miles Morales không thực sự tuyệt vời của một nhân vật và bộ phim này đã cứu anh ta! Hoạt hình của bộ phim (mặc dù một số người ghét nó như thế nào) là tuyệt đẹp và phong cách. Nó trông rất giống một cuốn truyện tranh và số lượng FPS thấp hơn một chút giúp điều đó. Chuyển động và hoạt hình của các nhân vật là tuyệt vời và nó khiến tôi cảm thấy nếu bộ phim này được thể hiện theo phong cách thực tế hơn, tôi hoàn toàn có thể tin rằng đó là cuộc sống thực. Thiết kế âm thanh đã được đưa ra từ các lựa chọn bài hát cho bộ phim hấp dẫn trong khi vẫn phù hợp với các cảnh và điểm số được sử dụng để cho thấy Prowler đáng sợ đến mức nào. Không đề cập đến cách nó được sử dụng trong phần giới thiệu cho bài hát “What’s Up Danger” khi người chú đã qua gần đây của anh ấy trở thành một nguồn động lực. Màu sắc và hoạt hình của bộ phim thật tuyệt vời! Từ việc nhìn vào bữa tiệc bọt ngoài tập trung trong khi ngồi ở phía sau xe cảnh sát của bố đến sự thay đổi từ ý nghĩa Spidey màu tím và màu xanh. Sự lựa chọn màu sắc đó cho thấy rằng trước khi gặp người nhện rằng nếu Miles tiếp tục trên con đường anh ta đi, anh ta có thể sẽ kết thúc như chú của mình. Tổng thể. Bộ phim này có thể khó nói và nếu bạn đang ngồi đây vẫn đọc bài đánh giá này, tôi khuyên bạn nên dừng lại và xem bộ phim này! Tôi thích những bộ phim theo phong cách như thế này bởi vì bộ phim này sẽ vẫn đẹp trong nhiều năm tới.

Spider-Man ™: vào Spider-Verse

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Walmart Barnes & Noble Amazon Target Mua tốt nhất *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
*Để phát lại trong 4K với HDR, bạn cần TV UHD 4K với HDR, trình phát Ultra HD Blu-ray ™ và HDMI 2 tốc độ cao.Cáp 0A.

Amazon Target Walmart Best Buy Barnes & Noble *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
Amazon Target Walmart Best Buy Barnes & Noble *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này

VỀ

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Spider-Man ™: vào Spider-Verse

Phil Lord và Christopher Miller, bộ óc sáng tạo đằng sau bộ phim Lego và 21 Jump Street, mang tài năng độc đáo của họ đến một tầm nhìn mới về một vũ trụ Người Nhện khác. Spider-Man: Into the Spider-Verse giới thiệu Brooklyn Teen Miles Morales, và những khả năng vô hạn của Spider-vers.

Marvel trong hiệp hội

Logo hoạt hình Sony Pictures

Logo hình ảnh Columbia

© 2019 Sony Pictures Animation Inc. Đã đăng ký Bản quyền. | Marvel và tất cả các tên nhân vật liên quan: © & ™ 2019 Marvel.

Cách xem Spider-Man: Into the Spider-Verse

Hannah Cowton

Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse hiện đã chính thức ra rạp.

Nếu bạn muốn làm mới câu chuyện về Miles Morales và tất cả các biến thể của Người Nhện, thì đừng bao giờ sợ hãi. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc xem vào Spider-Verse ở Mỹ và Vương quốc Anh. Ngoài ra, chúng tôi có một hướng dẫn sau tín dụng cho bộ phim tiếp theo.

Bạn cũng có thể đọc về những gì bạn cần xem trước The Flash và Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Cách xem vào Spider-Verse ở Mỹ

Tại thời điểm viết bài, Spider-Man: Into the Spider-Verse isn có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến rẻ hơn như Netflix hoặc Disney+. Tuy nhiên, người đăng ký các dịch vụ cao cấp như Fubo, Direc TV, Sling TV và FX bây giờ đều có thể có quyền truy cập. Sling là lựa chọn ít tốn kém nhất ở mức $ 30 mỗi tháng.

Để rẻ hơn nhiều, bạn cũng có thể thuê hoặc mua phim từ những người như Amazon, Google Play, Apple TV và YouTube.

Cách xem vào Spider-Verse ở Vương quốc Anh

Ngay bây giờ, Spider-Man: Into the Spider-Verse có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến linh hoạt của Sky, bây giờ.

Nếu bạn không đăng ký, thì bạn có thể xem nó với tư cách thành viên rạp chiếu phim, có giá 9 bảng.99 mỗi tháng. Ngoài ra, nếu bạn có Sky Cinema đi kèm với gói TV của mình, thì bạn cũng sẽ có thể xem phim mà không tính phí thêm.

Nếu bạn thích thuê/sở hữu bộ phim, thì bạn có thể nhận nó trên Amazon, Google Play, Apple TV và YouTube.

Bạn có thể mở rộng kiến ​​thức Spidey của mình với hướng dẫn của chúng tôi về cách xem các bộ phim Spider-Man theo thứ tự. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn tương tự cho tất cả các bộ phim trong MCU.