Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales в Steam, Marvel, Spider-Man: Miles Morales | Trò chơi Insomniac

Người nhện Miles Morales PC

О

Người nhện của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Сra ж ч ч ч и

 • Р о о
 • Д của

О

О о. О о о Паркеркерк. Но когда над домом Майлза нависает страшная угроза, молодой герой понимает, что с большой силой приходит большая ответственность. Ч.

В о

Май. А н.

В й за

Н в. Новый дом Майлза стал ареной боевых действий, и ему придется узнать, какова цена героизма и чем приходится жертвовать ради высшего блага.

Tôi đã làm việc

В р. К р и , ч.

О

Đây х х х х phản xạ nvidia nvidia. Tôi đã tham gia.1, Intel Xess и igti.

О

К м н л.

О о е с

Ю : 9, 32: 9 и 48: 9,.

Bạn и

Н л л DualSense ™. Н.

*.
**

И

  М

  • 64-ug
  • О: Windows 10 64-bit 1909
  • Р Intel Core i3-4160, 3.6 GHz hoặc AMD tương đương
  • Оера biên п п 8 GB
  • В Nvidia GTX 950 hoặc AMD Radeon RX 470
  • DirectX: В 12
  • Мес nào 75 GB
   Е

   • 64-ug
   • О: Windows 10 64-bit 1909
   • Р Intel Core i5-4670, 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600, 3.2 GHz
   • Оера biên п п 16 GB
   • В Nvidia GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580 8GB
   • DirectX: В 12
   • Мес nào 75 GB
   • О о Không gian SSD 75 GB được khuyến nghị

   CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

   SỰ THỎA THUẬN CỦA NGƯỜI DÙNG

   Phần mềm theo giấy phép https: // www.PlayStation.com/pháp lý/op-eula/

   CẢNH BÁO SỨC KHỎE

   Cảnh báo: Nếu bạn có tiền sử bệnh động kinh hoặc co giật, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Một số mẫu nhất định có thể kích hoạt các cơn động kinh không có lịch sử trước. Trước khi sử dụng và để biết thêm chi tiết, hãy xem các cảnh báo về sức khỏe và an toàn quan trọng https: // www.PlayStation.com/en-us/pháp lý/cảnh báo sức khỏe/

   © 2022 Marvel
   © 2022 Sony Interactive Entertainment LLC
   Được tạo và phát triển bởi Insomniac Games, Inc. Phiên bản PC bởi phần mềm Nixxes BV.

   Người nhện Miles Morales PC

   Được lớn hơn. Là chính mình.

   Trong cuộc phiêu lưu mới nhất trong Vũ trụ Người Nhện Marvel, thiếu niên Miles Morales đang điều chỉnh ngôi nhà mới của mình trong khi đi theo bước chân của người cố vấn của mình, Peter Parker, như một người nhện mới. Nhưng khi một cuộc đấu tranh quyền lực khốc liệt đe dọa phá hủy ngôi nhà mới của mình, người anh hùng đầy tham vọng nhận ra rằng với sức mạnh lớn, cũng phải có trách nhiệm lớn. Để cứu tất cả Marvel, New York, Miles phải lấy lớp phủ của Người Nhện và sở hữu nó.

   Sự trỗi dậy của Miles Morales

   Miles Morales phát hiện ra sức mạnh bùng nổ khiến anh ta khác biệt với người cố vấn của mình, Peter Parker. Nắm vững các cuộc tấn công độc đáo của Venom Venom Venom và sức mạnh ngụy trang bí mật bên cạnh các màn nhào lộn, các thiết bị và kỹ năng ngoạn mục.

   Một cuộc chiến vì quyền lực

   Một cuộc chiến giành quyền kiểm soát Marvel, New York đã nổ ra giữa một tập đoàn năng lượng lệch lạc và một đội quân tội phạm công nghệ cao. Với ngôi nhà mới của mình tại trung tâm của trận chiến, Miles phải học chi phí trở thành anh hùng và quyết định những gì anh ta phải hy sinh vì lợi ích lớn hơn.

   Một ngôi nhà mới sôi động

   Đi qua những con đường tuyết của khu phố mới, sôi động và nhộn nhịp của anh ấy khi Miles tìm kiếm cảm giác thuộc về. Khi những câu thoại mờ nhạt giữa cuộc sống cá nhân và chống tội phạm của anh ấy, anh ấy phát hiện ra những người mà anh ấy có thể tin tưởng, và cảm giác như thế nào khi thực sự ở nhà.

   Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition
   Khám phá câu chuyện hoàn chỉnh trên web với The Marvel Spider Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition. Gói không thể chấp nhận được này bao gồm Remaster-Người nhện Marvel-trò chơi giành giải thưởng hoàn chỉnh, bao gồm cả ba chương DLC ​​trong The Marvel Spider Spider-Man: The City Never Sleeps Adventure-Remastered và tăng cường cho PS5 ™.

   Phiên bản cuối cùng bao gồm:

   • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales
   • Marvel sườn Spider-Man Remastered

   Người nhện Miles Morales PC

   Tôi nghĩ rằng có rất ít tôi có thể nói về 2018 Người nhện trò chơi đã được nói rồi. Một trong những loại trừ PS4 yêu thích của tôi, đó là một trò chơi đã làm điều không thể, loại bỏ cái cũ Người nhện 2 Trò chơi từ giữa những năm 2000 từ ngai vàng của trò chơi siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Một loại spin-off-quel ”của các loại, Spider-Man: Miles Morales, Xuất hiện hai năm sau đó, như một tiêu đề ra mắt cho PS5. Tôi đã không chơi nó vào thời điểm đó. Tôi đã bị tiêu hao bởi mối đe dọa sinh đôi đang chơi Linh hồn quỷCyberpunk 2077 Khá nhiều cùng một lúc, vì vậy tôi phải bỏ qua Miles Morales trong một thời gian. Với bản phát hành PC hoàn toàn mới của nó, và thực tế các bản phát hành Steam Sony đã khá tốt vào cuối, bây giờ tôi có cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu những gì tôi đã thiếu. Hãy để Lừa đu vào hành động.

   Miles Morales Peter

   EW. Không phải Peter của tôi.

   Lo lắng lớn nhất của tôi trước khi chơi Miles Morales Đúng, đó là nỗi sợ tôi sẽ chơi những gì về cơ bản là một DLC độc lập, với rất ít chất khi so sánh với người anh lớn của nó. Ngắn và không đáng nhớ, tất cả trong khi được bán với giá gần AAA. Ngoài ra, tôi thực sự sẽ trải qua một câu chuyện gốc khi bản gốc năm 2018 đã bỏ qua đã cố gắng và thực sự? Cả hai mối quan tâm này đều không được bảo hành, tuy nhiên. Tôi chắc chắn không nên nghi ngờ khả năng của Insomniac, để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời ở một phần thời gian phát triển theo yêu cầu của các hãng phim khác. Miles Morales, Như bạn đã biết bây giờ, là thứ riêng của nó. Nó xứng đáng được tổ chức trong cùng một vấn đề như năm 2018 Người nhện trò chơi, mặc dù có độ dài ngắn hơn, và nó là một trò chơi phi thường.

   Miles Morales phù hợp

   Nói những gì bạn muốn về Miles… bộ đồ của anh ấy chỉ là dopest.

   Có rất nhiều yếu tố trong Miles Morales Điều đó làm cho trò chơi này nổi bật, nhưng trước hết, chúng ta cần nói về cốt truyện của nó. Đây là lý do chính khiến tôi yêu thích trò chơi rất nhanh. Tôi không nói cốt truyện từ năm 2018 Người nhện Trò chơi không tốt (thật tuyệt vời, tha thứ cho trò chơi chữ), nhưng Miles Morales đánh khác nhau. Nó biết người anh hùng theo danh hiệu là người trưởng thành hoặc sẵn sàng để giải quyết những sinh vật vũ trụ, những mối đe dọa phá hủy thế giới và những thứ tương tự. Trò chơi đã ném một số baddies lớn vào tôi, với một mối đe dọa lớn, nhưng nó cũng có thể làm cho cốt truyện bao quát thực sự. Miles không biết rằng nhiều người, anh ta vẫn còn mới làm người nhện (mặc dù anh ta đã được đào tạo), anh ta đang cố gắng trở thành một siêu anh hùng tuyệt vời và quan trọng như chính Peter Parker. Nói về…

   Peter hầu như không có trong trò chơi nói chung. Anh ấy xuất hiện ngay từ đầu trò chơi, với tư cách là người cố vấn cho Miles, và từ đó trở đi chủ yếu qua các cuộc trò chuyện qua điện thoại, khi anh ấy đang đi nghỉ. Vâng, nghe có vẻ hơi kỳ quái, hơi khập khiễng, nhưng nó hoạt động cho toàn bộ người cố vấn của tôi đã biến mất nên tôi cần phải trưởng thành bởi chính mình. Ngoài ra, tôi càng ít nhìn thấy khuôn mặt Peter Parker cực kỳ chi phí này, càng tốt. Nó chỉ không nhìn vào bất cứ nơi nào gần như được chấp nhận từ trò chơi năm 2018, hãy tiết kiệm cho giọng nói của nhân vật. Mọi nhân vật khác đều trông tuyệt vời trong các đoạn phim cắt cảnh, Pete là người duy nhất quyết định cư trú trong đầm lầy sâu nhất của Thung lũng kỳ lạ. Cảm ơn lòng tốt cho các mod.

   Miles Morales Holograms

   Peter, làm thế quái nào mà bạn thậm chí đủ khả năng công nghệ này khi bạn phải chết?

   Nhưng đồ họa, Miles Morales rõ ràng là vượt trội so với đối tác năm 2018 của nó, không chỉ bởi vì nó có một tùy chọn cho việc truy cập tia. Nó cho phép chơi trò chơi mượt mà hơn nhiều, đặc biệt là khi nói đến việc xoay quanh một chiếc Manhattan lạnh giá với mạng lưới của bạn. Không chỉ vậy, mà là tạm thời bốn năm giữa bản gốc Người nhện Trò chơi và phiên bản PC của Miles Morales khiến tôi cuối cùng cũng quen 100% cho hệ thống truyền tải trên web, biến từ A đến B One Hell of a Fun Breeas. Điều tương tự cũng có thể nói về máy ảnh. Hoặc là tôi đã quen với nó hoặc điều chỉnh mất ngủ đã điều chỉnh nó một chút. Dù thế nào đi chăng nữa, nó cảm thấy tốt hơn trước.

   Một điều tôi yêu thích từ Spider-Man: Miles Morales là Insomniac đã làm hết sức để làm cho Miles cảm thấy không chỉ là sự hoán đổi da của Peter Parker. Anh ta không chỉ di chuyển quanh thị trấn trong một niềm vui hơn, tôi vẫn chưa mất đi cách vô tội của mình, mà cuộc di chuyển chiến đấu của anh ta rất đa dạng so với Pete, tất cả do siêu năng lực truyện tranh của anh ta được giới thiệu trong trò chơi.

   Miles Morales chiến đấu

   Ai đó hiện đang hối hận về lựa chọn cuộc sống của mình.

   Cho những người không quen biết, hoặc những người đã không xem tội lỗi Người nhện: Vào Spiderverse (Nghiêm túc mà nói, hãy xem ngay bây giờ. Anh ta có thể điều khiển điện, có nghĩa là anh ta có thể ném mạng điện vào các mạch để giải các câu đố, thực hiện các khu vực của các vụ nổ năng lượng và làm choáng váng với một cú đấm nọc độc khổng lồ. Hơn nữa, anh ta có kỹ năng che giấu, làm cho các phần tàng hình trở nên thú vị hơn, nếu không phải là một người đi dạo. Tôi yêu những khả năng và tiện ích mới này, nhưng tôi phải nói rằng tôi vẫn không thích như thế nào Insomniac muốn tôi thực hiện kết hợp ba nút cho một số kỹ năng này.

   Là một trò chơi ngắn hơn nhiều, Spider-Man: Miles Morales cần thêm một số tính năng bổ sung để làm cho gói tổng thể của nó cảm thấy không giống như một DLC độc lập và giống như trò chơi thực tế. Tất cả đều sôi sục với ứng dụng hàng xóm thân thiện, trong đó thực hiện một vài nhiệm vụ kịch bản (và hoạt hình tốt) vào bạn, với các hoạt động viết và chi trả tốt hơn so với các hoạt động phụ từ trò chơi 2018. Những điều đó vẫn còn ở đây, nhưng với số lượng ít hơn. Nó ít hơn về số lượng, nhiều hơn về chất lượng trong trường hợp này, và tôi đã không ổn với phương pháp này.

   Newyork

   Tôi hy vọng bộ đồ nhện này có một số loại bảo vệ nhiệt.

   Tôi không có khiếu nại lớn về Spider-Man: Miles Morales. Nếu bất cứ điều gì, tôi chỉ có nitpicks nhỏ hoặc cảm giác rằng, có lẽ, trò chơi năm 2018 đã làm một cái gì đó tốt hơn trò chơi này. Điều đó chủ yếu tập trung xung quanh diễn xuất bằng giọng nói, điều này tốt, hãy để tôi rõ ràng, nhưng không tốt như trò chơi trước. Nadji Jeter làm tốt công việc của chính Miles, nhưng anh ấy không đến bất cứ nơi nào gần như Yuri Lowenthal, vai trò hiệu quả như Peter. Sau đó, một lần nữa, nó chỉ là một sự kìm kẹp nhỏ. Ngay cả khi tôi không thích diễn xuất bằng giọng nói nhiều như vậy, tôi vẫn thích nhạc phim, có thể là điểm số bao gồm các giai điệu của dàn nhạc trộn với bẫy, hoặc nửa tá bài hát được cấp phép trong bản phối, chẳng hạn như Gentte de Zona’s La Gozadera “.

   Chế độ ảnh Miles Morales

   Ồ vâng, có một chế độ ảnh. Nó cho phép tôi chụp ảnh màn hình đáng sợ này. Thẳng ra khỏi một bộ phim kinh dị.

   Một nhân vật chính đáng yêu, khả năng mới và một câu chuyện cá nhân, thực tế đã tạo nên thực tế Spider-Man: Miles Morales ngắn hơn người tiền nhiệm năm 2018 của nó. Nó có một trò chơi có đủ phẩm chất để tự đứng vững, một trò chơi chứng minh rằng Miles không chỉ là một nhân vật sán nào bị Marvel đẩy trong vài năm qua. Không chỉ vậy, mà cổng PC này là thỏa thuận thực sự, với một số tối ưu hóa và hiệu suất khá tốt. Cho dù bạn chơi cái này trên PC hay PS5, bạn sẽ có một vụ nổ. Mặc dù bây giờ tôi có thể nghĩ rằng phiên bản này tốt hơn một chút so với đối tác console của nó chỉ vì thực tế bạn thay đổi khuôn mặt của Peter, thành phiên bản 2018 với một mod

   Đồ họa: 9.0

   Không được tối ưu hóa 100% cho PC (một hoặc hai trục trặc ở đây và ở đó), nhưng vẫn còn rất đáng kinh ngạc, chạy ở một khung hình khung hình ngon ngọt và trông thật tuyệt vời khi làm như vậy. Nhưng khuôn mặt mới đó cảm thấy sai. Chỉ là sai.

   Trò chơi: 9.5

   Có lẽ chúng tôi đã quen với cách máy ảnh hoạt động trong những điều mất ngủ này Người nhện Trò chơi, hoặc nó chỉ hoạt động tốt hơn ở đây. Các khả năng mới là một vụ nổ để sử dụng (mặc dù chúng vẫn yêu cầu kết hợp nút lẻ) và đi qua Manhattan ở tốc độ 60fps rất ngon.

   Tôi yêu bản nhạc thậm chí còn hơn cả phần từ trò chơi năm 2018, và yêu thích hai hoặc ba bài hát được cấp phép có trong bản phối hợp. Mặc dù tôi đã thích diễn xuất bằng giọng nói, nhưng nó không cảm thấy tốt như trò chơi từ trò chơi 2018, tất cả.

   Yếu tố thú vị: 9.0

   Một nhân vật chính đáng yêu, khả năng mới và một câu chuyện cá nhân, thực tế đã tạo nên thực tế Miles Morales ngắn hơn năm 2018 Người nhện trò chơi. Web đu vì lợi ích của nó chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn.

   Phán quyết cuối cùng: 9.0

   Spider-Man: Miles Morales hiện có sẵn trên PS4, PS5 và PC.

   Được xem xét trên Intel i7-12700h, RAM 16GB, RTX 3060 6GB..