Spider-Man: Bên kia Spider-vers

Diễn viên của Spider-Man: Bên kia Spider-Verse: Mọi diễn viên lồng tiếng và các nhân vật họ đóng vai

Contents

Vì vậy, khi anh ta bí mật theo dõi Gwen, anh ta phát hiện ra rằng xã hội nhện này (dẫn đầu bởi nhà lãnh đạo do über hỗ trợ bất kì dung tích. Anh ta nói với Miles rằng nó ’s vì nhóm chỉ có số lượng thành viên chuyên ngành hạn chế. Nhưng, C hèMon, căn cứ của họ được đóng gói với hàng trăm người nhện. Có thể hàng ngàn người. Một trong số đó là một t-rex. Một rocker punk khác. Làm thế nào chuyên môn có thể cái đó là?

Spider-Man: Bên kia con nhện

Người nhện qua Spider-Verse 2023

Miles Morales là Người Nhện. Anh ấy có thể không phải là người giỏi nhất hoặc chỉ một Người nhện. –Máy móc từ đa vũ trụ đã dạy anh ta rằng.) Nhưng trong vài năm kể từ khi anh ta bị một con nhện phóng xạ đầu tiên cắn, anh ta chắc chắn đã phát triển thành chính mình. Anh ấy là một anh hùng.

Tất nhiên, là một anh hùng ain luôn dễ dàng. Ý tôi là, cố gắng không làm cha mẹ thất vọng, giữ điểm số của anh ấy ở trường và đảm bảo không ai biết anh ấy trượt ra ngoài cửa sổ mặc đồ spandex mỗi đêm là một thử thách. Nhưng anh ấy vẫn là siêu anh hùng tốt nhất 15 tuổi mà bạn sẽ gặp.

Ít nhất, đó là cách mà anh ấy nhìn thấy nó.

Nhưng sau đó Gwen Stacey xuất hiện cho một chuyến thăm.

Gwen, bạn có thể nhớ, thực sự là Spider-Gwen từ Earth-65, một phiên bản đa vũ trụ khác của thế giới của Miles Miles. Cô ấy đã giúp anh ấy trong quá khứ. Và dặm có thể chỉ có một chút tình cảm với cô ấy và có một cuốn sổ đầy những bức vẽ của khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy dưới giường của anh ấy. (Nhưng chúng tôi không cần phải nói về điều đó.)

Dù sao, Gwen đã xuất hiện, và nó đã Tuyệt gặp lại cô ấy. Nhưng sau đó, Miles đã vô tình biết rằng Gwen đã ở đó theo lệnh của một xã hội nhện mới. Nhóm người nhện đa vũ trụ này được giao nhiệm vụ giữ cho các đa dạng liên kết không thoát khỏi sự bất thường có vấn đề. Gwen đã được gửi đến thế giới Miles, để bắt một anh chàng tên là điểm.

Điều đó thật tuyệt vời và tất cả, mặc dù Miles nghĩ về kẻ xấu giữa hai chiều này là một kẻ ngốc hơn là một mối đe dọa. Nhưng điều thực sự làm anh ta làm phiền là xã hội nhện này không bao giờ liên hệ anh ta! Ý tôi là, Anh ta là người nhện thường trú và tất cả.

Vì vậy, khi anh ta bí mật theo dõi Gwen, anh ta phát hiện ra rằng xã hội nhện này (dẫn đầu bởi nhà lãnh đạo do über hỗ trợ bất kì dung tích. Anh ta nói với Miles rằng nó ’s vì nhóm chỉ có số lượng thành viên chuyên ngành hạn chế. Nhưng, C hèMon, căn cứ của họ được đóng gói với hàng trăm người nhện. Có thể hàng ngàn người. Một trong số đó là một t-rex. Một rocker punk khác. Làm thế nào chuyên môn có thể cái đó là?

Trên hết, Miles phát hiện ra rằng anh chàng điểm xuyên chiều này có một xương đặc biệt để chọn với anh ta. Anh ấy đã đi dài để tăng cường sức mạnh nhảy chiều của mình. Và anh ấy đã thiết lập về việc hạ gục gia đình Miles.

Mọi người có thể nhìn xuống dặm, nhưng tất cả họ đều có thể bò lên một cột đèn cho tất cả những gì anh ấy quan tâm. Anh ấy sẽ tự mình chăm sóc mọi thứ. Tại sao? Vì anh ấy Spider Spider-Man: Supero siêu anh hùng 15 tuổi giỏi nhất mà bạn sẽ gặp!

Các yếu tố tích cực

Mối quan hệ của Miles với cha mẹ của anh ấy và mối quan hệ của Gwen, với cha cô ấy, có vẻ như họ là những câu chuyện bên đơn giản so với câu chuyện lớn hơn, tiết kiệm đa vũ trụ ở đây. Nhưng họ không kém phần quan trọng. Trên thực tế, bạn có thể lập luận rằng những mối quan hệ đó định hình mạnh mẽ cốt lõi cảm xúc của bộ phim.

Tất cả các bậc cha mẹ ở đây đều có một số cuộc đấu tranh với con cái của họ, nhưng họ cũng yêu họ rất nhiều và hy sinh thường xuyên cho họ. Và tất cả các bậc cha mẹ đều dành thời gian để điều chỉnh cách tiếp cận của họ đối với các khoản phí trẻ của họ, trong khi vẫn cố gắng giữ họ có trách nhiệm. Trên thực tế, Miles tình cờ nghe thấy cha mình nói rằng, tôi yêu bạn Miles. Và tôi sẽ luôn ở đó vì bạn, mặc dù anh ấy không biết rằng con trai mình đang lắng nghe.

Và khi Miles dường như cố tình nổi loạn chống lại những người của anh ta (điều mà anh ta làm, nhưng đó là vì lý do anh hùng mà họ không biết), cha mẹ anh ta yêu thương anh ta. Cũng cần lưu ý rằng mặc dù họ giữ bí mật thay đổi anh hùng của mình từ cha mẹ, Miles và Gwen đưa ra lựa chọn đó một phần để bảo vệ họ. Chúng ta cũng thấy những anh hùng này vật lộn với khi nào và làm thế nào để thú nhận sự thật về sự thật về điều quan trọng này, nhưng ẩn giấu, một phần bản sắc của họ.

Về phần mình, Miles và Gwen đều nhận ra cha mẹ của họ đang cố gắng và thể hiện tình yêu chân thành và sâu sắc của họ cho cha mẹ của họ, cả về thể chất và bằng lời nói.

Miles xông mẹ, đặc biệt, đi ra ngoài để hiểu con trai tuổi teen của mình. Anh ta có thể trở thành một thiếu niên giận dữ với cô ấy (vì cô ấy không có manh mối về phía anh hùng của anh ấy) nhưng cô ấy dành thời gian để thử và hiểu những điều anh ấy có thể đang vật lộn và hướng dẫn anh ấy một cách nhẹ nhàng.

Ồ, chúng ta cũng nên đề cập đến đây là một bộ phim siêu anh hùng, có nghĩa là nhiều cơ hội cho chủ nghĩa anh hùng, rủi ro và hy sinh của nhiều nhân vật ở đây.

Các yếu tố tâm linh

Miguel O hèHara là suy nghĩ rằng một số sự kiện, thậm chí là những sự kiện chết người, phải xảy ra. Vì vậy, anh ta sẵn sàng để một số người chết nếu anh ta xác định rằng họ nên chết vì lợi ích của thế giới. Miles, tuy nhiên, không đồng ý kịch liệt. Là một anh hùng, anh ta cam kết cứu bất cứ ai và mọi người anh ta có thể. Và anh ấy từ chối nhìn theo cách khác.

Theo một nghĩa nào đó, bộ phim đặt ra một câu hỏi giống như sự căng thẳng tâm linh lâu đời giữa tiền định so với ý chí tự do. Ở đây, nó không hoàn toàn tâm linh; Nhưng câu chuyện dường như đang cân nhắc xem chúng ta sẽ gửi bao nhiêu cho ý tưởng về số phận và chúng ta thách thức nó đến mức nào. Và câu chuyện dường như hạ cánh về phía một cá nhân có khả năng chọn tốt và thay đổi một tình huống có thể trông vô vọng. Tương tự, bộ phim cũng vật lộn với những câu hỏi triết học nặng nề về cách thức, ví dụ, bạn cân nhắc câu hỏi đạo đức về việc cứu một người bằng chi phí của người khác, hoặc ngược lại.

Gwen cũng đối mặt với người cha cảnh sát của cô, người ban đầu cảm thấy bắt buộc phải bắt giữ cô khi anh biết rằng cô là Spider-Gwen. Trong sự tương tác đó, chúng ta có thể nói rằng chúng ta thấy sự căng thẳng giữa ân sủng và sự thật, tình yêu và luật pháp. Làm thế nào để chúng ta biết khi nào nên áp dụng? Và chúng ta phải làm gì khi ân sủng và sự thật dường như đang mâu thuẫn với nhau?

Một cảnh hình ảnh một gia đình nắm tay, cúi đầu và cầu nguyện trước bữa ăn.

Nội dung tình dục

Khi Gwen bật lên và để chiếc áo len của mình trong phòng Miles, mẹ Miles, nghĩ rằng mối quan hệ của họ có thể khá thân mật. Và khi Miles biết rằng Gwen để lại một chiếc áo len trong một phòng Người nhện khác, anh ta sẽ tự hỏi liệu anh chàng đó có phải là bạn trai của Gwen hay không. (Nhưng không có sự thể hiện sự thân mật về thể xác trong cả hai trường hợp.)

Điều đó nói rằng, khi Miles và Gwen lần đầu tiên gặp nhau, anh bắt đầu gợi ý về cảm xúc của mình và tiến tới gần hơn với Gwen. Nhưng, mặc dù nó khá rõ ràng rằng cô ấy cảm thấy tương tự, cô ấy đã ngăn anh ta lại với câu này: Trong mỗi vũ trụ, Gwen rơi vào người nhện. Và trong mọi vũ trụ khác, nó không kết thúc tốt đẹp.”

Tất nhiên, tuyên bố sau là một tài liệu tham khảo về thực tế là cái chết của Gwen Stacy, trong Vũ trụ Marvel gốc (được gọi là Trái đất-616) vẫn là một trong những câu chuyện gây sốc nhất mà nhà xuất bản truyện tranh từng được đưa vào.

Một cảnh trong phòng ngủ của Gwen, bao gồm một cái nhìn thoáng qua về một tấm áp phích phía trên cửa phòng ngủ của cô ấy có đọc.Và cha cô, người mà một sĩ quan cảnh sát, dường như đang đeo huy hiệu cờ trans trên vai đồng phục của mình. Trong khi bạn gần như phải tìm kiếm những tín hiệu trực quan này để nhận thấy chúng, nhưng cuộc trò chuyện trực tuyến để đáp ứng với họ đang suy đoán về việc Gwen có bị trans hay ít nhất là biểu tượng đại diện cho cộng đồng trans. .”

Nội dung bạo lực

Một ý tưởng trung tâm ở đây là nếu Miles (hoặc những người khác) vi phạm cách một số sự kiện được cho là sẽ diễn ra theo số phận được xác định trước đó được đề cập ở trên. Chúng tôi thấy rằng bắt đầu diễn ra trong một vài trường hợp. Trong những trường hợp đó, các tòa nhà bắt đầu sụp đổ, thế giới bị phá hủy và bị hút vào một lỗ lượng tử và mọi người bắt đầu sụp đổ trong những đám mây tro. Một người cha, ví dụ, theo dõi kinh hoàng khi cô con gái nhỏ yêu dấu của mình tan rã trong vòng tay.

Tất nhiên, cũng có khá nhiều vụ nổ, đập phá và vụ nổ khi cuộc chiến người nhện khác nhau chống lại những kẻ bất lương và nhân vật phản diện. Cửa sổ kính khổng lồ, tường và trần bê tông bị đập vỡ và gửi mảnh vỡ và mảnh vụn rơi xuống các anh hùng và những người đứng đầu những người ngoài cuộc vô tội. Miles, Gwen và các anh hùng nhện khác làm việc nhanh chóng để cứu càng nhiều mạng sống càng tốt khi đối mặt với sự hủy diệt hàng loạt.

Gwen giết một con thú lớn chỉ để phát hiện ra đó là một người bạn đã biến đổi. Cô ấy được coi là một kẻ giết người trong mắt cha cô ấy, và anh ấy giữ cô ấy ở điểm súng vì tội ác.

Vị trí tìm cách tái tạo vụ nổ đã cho anh ta sức mạnh của mình trong nỗ lực tăng chúng.

Miguel O hèHara có vẻ ngoài ma cà rồng, móng vuốt sắc nét và răng nhọn. Và anh ấy siêu mạnh. Anh ta chiến đấu với hàng dặm và đánh bại thiếu niên dữ dội xung quanh trong khi xé toạc khung cảnh xung quanh họ. Chúng tôi phát hiện ra rằng trong một số người nhiều người, những người quan trọng, chẳng hạn như bố Miles, đã chết. Và, tất nhiên, cái chết của chú nhện, chú Ben là một phần không đổi nếu con nhện. Chúng ta thấy những con nhện lớn cắn người.

Ngoài ra, còn có khá nhiều sự khó chịu trong hỗn hợp như hàng dặm, từ rất sớm, đấu tranh với vị trí mà người cố gắng ăn cắp máy ATM. Hai người rơi vào và ra khỏi các lỗ liên kết, đôi khi bị đấm hoặc đá bởi nắm đấm và bàn chân dường như bị coi thường.

Và, tất nhiên, tất cả những hành động dồn dập và đôi khi có khả năng gây chết người bị cuốn theo những màn hình tập trung vào truyện tranh và hình ảnh giống như Stop-Action. Vì vậy, mặc dù không có sự đẫm máu rõ ràng, cuộc chiến có một cảm giác quan trọng hơn, đập mạnh hơn trên màn hình.

Ngôn ngữ thô thiển hoặc thô tục

Cuộc đối thoại chứa đựng một ngôn ngữ thô thiển, bao gồm hai cách sử dụng của A A A, và một trong số đó.Ngoài ra còn có một số người của OH OH My Gosh và việc sử dụng của Jeez Jeez,.”Trong một trò đùa đang chạy, hai người nói” bắn “qua khoảng 18 đến 20 lần. Nhân vật phản diện được gọi là kiểu chữ kêu lên, Hãy đến Helvetica, Spider-Man.”

Hàm lượng ma túy và rượu

Ai đó uống một lọ hóa chất và biến thành một sinh vật thằn lằn khổng lồ. Và Miguel tự tiêm một thứ gì đó không xác định giữ cho phe ma cà rồng của anh ấy trong kiểm soát. Người lớn uống rượu trong tình huống xã hội.

Các yếu tố tiêu cực khác

Một số trò đùa hài hước bô được ném ra về vị trí và các lỗ hổng chiều của anh ấy. Mẹ Miles đã làm một trò đùa về việc một người Nhện có thể bắn vào mạng của mình từ.

Phần kết luận

Mục hoạt hình đầu tiên trong này Spider-verse Trilogy, 2018 Spider-Man: Into the Spider-Verse, là một thành công bay cao và lơ lửng trên web trong ý kiến ​​khiêm tốn, không bò của tôi. Nó có một số bạo lực siêu anh hùng dự kiến. Nhưng câu chuyện nguồn gốc giành giải Oscar của Miles Morales đã rất phấn khởi, có nhịp độ nhanh và liên quan đến. Nó đóng gói trong những bài học thân thiện với gia đình tuyệt vời. Và có một thẩm mỹ truyện tranh cực kỳ sôi động không giống bất cứ điều gì trước đây.

Khá nhiều người với một người đánh giá Pad và bút trong tay đã đồng ý.

Tất nhiên, điều đó có nghĩa là pic số hai, Spider-Man: Bên kia con nhện, có rất nhiều để sống theo. Và những người làm phim thực sự đã tăng gấp đôi những nỗ lực của họ trong việc viết một câu chuyện di chuyển với sự cấp bách và năng lượng điên cuồng từ đầu đến cuối.

Tuy nhiên, đó cũng có thể là một vấn đề.

Trên versa nhện lớn hơn và nhanh hơn. Hành động của nó gần như không ngừng nghỉ; đập bạn từ mọi phía. Những hình ảnh ngoạn mục lóe lên trên màn hình, lần này với các nhân vật áp dụng các chủ đề nghệ thuật truyện tranh cá nhân của riêng họ. Thông tin câu chuyện, trứng Phục sinh và dịch vụ quạt gật đầu nhanh chóng. Và nơi có một số sáu nhân vật nhện đa vũ trụ khác nhau trong bức ảnh đầu tiên, hiện có hàng trăm, hàng ngàn.

Điều đó sẽ khiến người hâm mộ và những người đam mê truyện tranh có thể cổ vũ và trở lại để xem nhiều vũ trụ. .)

Nhưng… những gì về các gia đình trung bình và những đứa trẻ không giống của họ? Chà, tôi sợ Bạn có thể phải đối mặt với một chút quá tải. Trên versa nhện thật lòng mà nói, rất khó để theo kịp. Và nếu bạn không biết rõ về bộ phim đầu tiên, hoặc nhiều Lịch sử đa vũ trụ của Người Nhện từ truyện tranh, thì gần như không thể tìm ra những gì thực sự xảy ra cho đến khi bạn có hai phần ba của bộ phim qua bộ phim.

Trên hết, có thêm một chút ngôn ngữ được trộn lẫn vào việc đập mạnh và hành động. Và trên hết cái đó Tính năng 2 giờ và 20 phút này trong bộ ba không có kết thúc với một kết luận thỏa mãn. Nó nhiều hơn một người dẫn đầu vào mùa xuân tới Ngoài Spider-verse.

Điều đó có thêm vào tôi nói rằng bạn nên tránh xa trang web điện ảnh cụ thể này không? KHÔNG. Có rất nhiều ở đây cũng đáng khen ngợi. Đối với những người treo qua tất cả, có một số tuyên bố tuyệt vời ở đây về các gia đình yêu thương, lớn lên và hậu quả của việc đưa ra những lựa chọn đáng ngờ. Chúng tôi thấy vai trò quan trọng mà cha mẹ đóng, cả những người mẹ và bố yêu thương. Thậm chí còn có một số kết nối tâm linh được thực hiện và có khả năng nói về.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể là một chút nhiều. Ý tôi là, Miles và phi hành đoàn Spidey đều đẹp hùng vĩ. Nhưng đối với một số gia đình, những loạt hình ảnh và ý tưởng điên cuồng cũng có thể cảm thấy tốt đẹp.

Diễn viên của Spider-Man: Bên kia Spider-Verse: Mọi diễn viên lồng tiếng và các nhân vật họ đóng vai

Hailee Steinfeld, Miles Morales ở dạng hoạt hình, Oscar Isaac

Spider-Man: Bên kia con nhện Diễn viên bao gồm nhiều nhân vật và diễn viên trở về từ Vào versa nhện, cùng với một số bổ sung mới tuyệt vời!

Phần tiếp theo của Spider-verse sắp ra mắt được thiết lập để quay trở lại với niềm vui bò trên tường, tập trung vào hành trình hoành tráng của Miles Morales khi anh phát hiện ra ý nghĩa của việc trở thành Người Nhện.

Bộ phim đã được mô tả như là một cuộc “chuyện tình” với một dàn nhân vật đầy màu sắc cả mới và cũ.

Người nhện

Shameik Moore – Miles Morales

1shameikmoore

Đứng đầu Spider-verse Phần tiếp theo là Shameik Moore trong vai Miles Morales. Sau khi nhân vật của anh phát hiện ra khả năng Spidey của anh trong bộ phim đầu tiên, Trên versa nhện nhìn thấy nhân vật vật lộn với ý nghĩa của việc trở thành Người Nhện.

Phiên bản Miles này đã lớn lên một chút kể từ bộ phim cuối cùng, đối phó với tình yêu đầu tiên của anh ấy, cha mẹ tần số và muốn thuộc về (những thứ thiếu niên điển hình). Hành trình của anh hùng trẻ tuổi này được đẩy lên hàng đầu trong phần tiếp theo. Nó cũng đã bị trêu chọc rằng anh ấy sẽ nhận được một vài nâng cấp trên đường đi.

Hailee Steinfeld – Gwen Stacey

2Haileesteinfeld

Ra mắt ra mắt siêu anh hùng hành động trực tiếp của cô ấy trong Disney+’s Mắt diều hâu, Hailee Steinfeld được thiết lập để tiếp tục vai trò của cô là Gwen Stacey/Spider-Gwen trong Spider-verse 2. Lần này, Webhead của Steinfeld bị vướng vào một tam giác tình yêu, giữa cô, dặm và người Hobart mới được giới thiệu.

Trong khi người hâm mộ có một hương vị của thế giới của Gwen trong thế giới đầu tiên Spider-verse phim, phần tiếp theo dường như sẽ đi sâu hơn vào nhân vật. Cha của cô, George Stacey, đóng một phần quan trọng trong bộ phim, với cuộc phiêu lưu thậm chí đưa người hâm mộ đến phiên bản New York của cô ở đâu đó trên toàn vũ trụ.

Oscar Isaac – Miguel O hèHara/Spider -Man 2099

3oscarisaac

Sau khi chỉ xuất hiện trong Vào versa nhệnCảnh sau tín dụng, Miguel O’Hara/Spider-Man 2099 của Oscar Isaac có một phần quan trọng để đóng trong phần tiếp theo sắp tới. Anh hùng bò tường này “Không có khiếu hài hước” và là “rất nghiêm trọng” Theo Isaac, một cái gì đó đã được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu của bộ phim.

Dẫn đầu một nhóm các biến thể Người nhện đa nhân được gọi là Người Nhện, Người Nhện 2099 đóng vai trò là một người đối kháng đối với Miles trong Trên versa nhện. Tự mô tả “Người nhện tốt nhất trong đa vũ trụ,” phục vụ như một người gác cổng cho đội Spidey, một điều mà Miles muốn rất tuyệt vọng là một phần của.

Jake Johnson – Peter B. Parker

4JakeJohnson

Một diễn viên trở lại khác với thế giới của Spider-verse Jake Johnson là Peter B. Parker. Webhead của Johnson là bậc thầy Jedi cho Padawan của Miles Morales trong bộ phim đầu tiên, khi anh được vận chuyển qua đa vũ trụ về cơ bản đến chân anh hùng trẻ của Shameik Moore.

Mặc dù hơn 240 ký tự được đặt để xuất hiện trong Trên versa nhện, Peter b. Parker vẫn sẽ có thời gian để tỏa sáng. The Elder Statesman gần đây đã được tiết lộ là một người cha trong phần tiếp theo sắp tới, với một em bé trượt web tên là Mayday Parker thay thế cho anh ấy.

Daniel Kaluuya – Hobart Hồi Hobie xông Brown/Spider -Punk

5Danielkaluuy

Một trong những biến thể người nhện mới thú vị ở trung tâm của Trên versa nhệnCâu chuyện của Hobart, Hobart Hobie Brown Brown/Spider-Punk, được chơi bởi Con báo đen Alum Daniel Kaluuya.

Phiên bản nhạc punk-rock này của Wall-Crawler cổ điển của Marvel đã là cơ hội để Kaluuya trở lại cội nguồn của anh ấy, với tư cách là nhân vật “Âm thanh giống hệt như [anh ấy],” đến từ Camden. Hobie Brown đóng vai trò là một trong những góc của Tam giác tình yêu ở trung tâm của bộ phim, dường như rất thích.

Issa Rae – Jessica Drew/Spider -Woman

6issarae

Không an toàn Ngôi sao Issa Rae ra mắt Marvel trong Spider-verse 2, Chơi Jessica Drew (còn gọi là Người phụ nữ nhện). Anh hùng của cô ấy đang mang thai trong Trên versa nhện, Nhưng cô ấy đã được nhìn thấy tham gia vào hành động cùng với một số ít người nhện khác dù sao

Người phụ nữ nhện của Rae sử dụng khả năng Spidey của mình cùng với một chiếc xe máy màu đỏ tươi, tạo ra một phong cách chiến đấu độc đáo cho riêng mình.

Karan Soni – Pavitr Mitchhakar/Spider -Man India

7karansoni

Trước khi tái hiện vai trò lái xe taxi yêu thích của người hâm mộ trong năm 2024 Deadpool 3, Karan Soni phù hợp với vai Pavitr Mitchhakar/Spider-Man India. Sự thay thế này đối với Peter Parker là một trong những nhân vật chính của bộ phim, bên cạnh những người như Miles Morales, Gwen Stacey và Hobie Brown.

Vũ trụ Ấn Độ Spider-Man là một trong nhiều thực tế thay thế Trên versa nhện Khám phá, với đội ngũ hướng tới Mumbattan, nơi được mô tả là “Manhattan nhưng ngược lại.” Trong số các phong cách nghệ thuật khác nhau được thể hiện cho đến nay trong phim, Spider-Man India và thế giới của anh ấy trông là một trong những người nổi bật nhất.

Jason Schwartzman – Jonathan Ohnn/The Spot

8Jasonschwartzman

Đang chơi Trên versa nhệnNhân vật phản diện chính của vị trí là Jason Schwartzman. Schwartzman’s Multiversal Big Bad là “Được bao phủ trong các cổng thông tin liên tục,” Tạo hiệu ứng chảy máu màu nước bắt mắt này mà đạo diễn Joaquim dos Santos gọi là “Nghệ thuật trở nên sống động.”

Và đây sẽ không phải là một thỏa thuận một và cho Schwartzman trong nhượng quyền thương mại, vì vị trí này đã được xác nhận cũng là nhân vật phản diện trong năm tới Ngoài Spider-verse cũng.

Brian Tyree Henry – Jefferson Davis

9Briantyreehenry

Brian Tyree Henry sẽ trở lại Trên versa nhện, Cho mượn tiếng nói của mình cho Sĩ quan Cảnh sát Miles của cha Jefferson Davis. Sau khi Davis mất anh trai trong bộ phim đầu tiên, sẽ rất hấp dẫn khi xem liệu anh ta có trở nên bảo vệ con trai hơn nữa trong phần tiếp theo.

Trong phần tiếp theo, Davis chuẩn bị đảm nhận vai trò quan trọng hơn nhiều trong sở cảnh sát, nhưng chương trình khuyến mãi này kết thúc như một bước ngoặt không chỉ sự nghiệp của anh ta, mà cuối cùng, cuộc sống của anh ta. (và Miles sẽ học được điều này một cách khó khăn).

Kể từ bộ phim gốc năm 2018, Henry đã ra mắt siêu anh hùng hành động trực tiếp của mình, đóng vai Phastos trong Marvel Studios ‘ Vĩnh cửu.

Luna Lauren Vélez – Rio Morales

10lunalaurenvelez

Chơi đối diện với Brian Tyree Henry’s Jefferson Davis là Luna Lauren Vélez trong vai Rio Morales. Là mẹ của Miles, Rio sẽ phải đối phó với “[cô ấy] người đàn ông nhỏ bé không phải là [cô ấy] cậu bé” nữa, khi anh hùng tuổi teen bắt đầu lớn lên.

Cũng giống như bộ phim đầu tiên, Rio và Jefferson là những chiếc xương sống cảm xúc của điều này Spider-verse câu chuyện, phục vụ như điều mà Miles luôn quay trở lại khi tự hỏi tại sao anh ta trở thành anh hùng ngay từ đầu.

Andy Samberg – Ben Reilly

Andy Samburg Marvel Spider-Verse

Samberg đóng vai Ben Reilly, AKA. The Scarlet Spider, trong phần tiếp theo của Spider-Verse. Trong truyện tranh, Ben Reilly là bản sao của Peter Parker.

Ben Reilly đóng vai trò là một trong những đồng minh trung thành của Miguel O’Hara trong Spider-verse 2.

Amandla Stenberg – Margo Kess/Spider Byte

Amandla Stenberg đóng vai Margo Kess aka Spider Byte trong Spider-verse 2.

Nhân vật đóng vai trò là người điểm của giao diện của Hiệp hội Nhện để mang lại sự bất thường về thời gian cho các vũ trụ tương ứng của họ.

Vào cuối phần tiếp theo, Spider Byte tham gia nhóm của Gwen Stacy để thử và tìm dặm trên đa vũ trụ.

Greta Lee – Lyla

11gretalee

Greta Lee đảm nhận vai trò của Lyla trong Trên versa nhện.

Trong khi người hâm mộ có thể không nhận ra cái tên này từ cái nhìn đầu tiên, Lyla là trợ lý AI của Oscar Isaac’s Miguel O’Hara, người được nghe trong Vào versa nhện Cảnh hậu tín dụng.

Jorma Taccone – Kền kền

12Jormataccone

Jorma Taccone của hòn đảo cô đơn sẽ tham gia vào Spider-verse Vui vẻ trong phần tiếp theo sắp tới, đóng vai nhân vật phản diện lâu năm Spidey, Adrian Toomes/Kền kền.

Taccone của nhân vật sẽ đi kèm với một diện mạo hoàn toàn mới, thể thao nhiều hơn so với đối tác hành động trực tiếp gần đây của anh ấy do Michael Keaton thủ vai.

Shea Whigham – George Stacy

13SheAwhigham

Được tiết lộ cùng với việc casting của Jorma Taccone là Shea Whigham trong vai George Stacey.

Cha của Hailee Steinfeld’s Gwen ban đầu đóng vai trò là một thế lực đối kháng trong cô “xinh đẹp. màu nước, “ Với một clip gần đây cho thấy Gwen đi lên chống lại cha cô tại Bảo tàng Guggenheim.

Tuy nhiên, không cho đi nhiều kẻ phá hoại, phần tiếp theo chứng minh rằng tình yêu của một người cha đối với con gái mình là không thể so sánh được.

Rachel Dratch – Hiệu trưởng

14Racheldratch

Nhận được những gì dường như là một phần nhỏ trong Trên versa nhện Rachel Dratch là Hiệu trưởng trường trung học của Miles Morales.

Trước đây Saturday Night Live Thành viên diễn viên có thể được nhìn thấy lần đầu tiên trong một trong những đoạn giới thiệu gần đây cho bộ phim, nói với Luna Lauren Vélez’s Rio, “Con trai của bạn đang nói dối bạn. Và tôi nghĩ bạn biết điều đó.”

Peter Sohn – Ganke

Ganke vào trong verse Spider-vers

Pixar Animator Peter Sohn làm cho anh ấy Spider-verse Ra mắt As The Voice of Ganke trong phần tiếp theo.

Trong phim, Miles và Ganke vẫn chưa hình thành một tình bạn mạnh mẽ mặc dù người sau biết bí mật của người mới. Tuy nhiên, cho rằng họ là những người bạn tốt nhất trong truyện tranh, có một cơ hội mạnh mẽ rằng cặp đôi cuối cùng sẽ gần gũi.

Michael Rianda – Bệnh nhân Spider -Man

15Mikerianda

Trong một chút của một vai khách mời vui vẻ, Michael Rianda sẽ đóng vai bệnh nhân Spider-Man cho thấy gặp một nhà trị liệu ở cuối trailer chính thức thứ hai của bộ phim.

Rianda được biết đến với công việc của mình với tư cách là Giám đốc và Đồng tác giả trong Epic hoạt hình năm 2019 Mitchells vs các máy, và, theo một tweet từ nhà làm phim, đã được đưa vào để tạm thời “cào” Công việc thoại, không (và có khả năng sẽ không) được thay thế.

Peggy Lu – MRS. Chen (từ Nọc độc)

Peggy Lu - Bà Chen trong Spider -Verse

Trong khi Spider-verse 2 Quảng cáo đã làm hỏng nó, nhìn thấy Peggy Lu trở lại như MRS. Chen là một cảnh tượng chào mừng.

Nhân vật, người gốc từ Tom Hardy’s Nọc độc phim, xuất hiện trong một chuỗi ngắn của nhảy đa vũ trụ của Spot.

Donald Glover – Aaron Davis trong vai Prowler (Trái đất thay thế)

Donald Glover trong Spider-Man: Homecoming

Trong một sự xuất hiện bất ngờ và bất ngờ, Donald Glover trở lại như một phiên bản thay thế của Aaron Davis trong Spider-Man: Bên kia con nhện. Nhân vật xuất hiện như Prowler và là một trong những tù nhân mà Hiệp hội Nhện bị bắt.

Glover có vẻ ngoài một cảnh là Aaron Davis vào năm 2017 Người nhện: Homecoming, Tương tác ngắn gọn với Spidey của Tom Holland. Tuy nhiên, vẫn còn được nhìn thấy nếu nhân vật của Glover trong Spider-verse là cùng một phiên bản từ MCU.

Josh Keaton – Người nhện ngoạn mục

Người nhện ngoạn mục

Josh Keaton làm cho chiến thắng của mình trở lại với tư cách là người nhện ngoạn mục trong Trên versa nhện. Nhân vật đã có một vai trò ngắn gọn nhưng đáng chú ý khi anh ta cố gắng nói với Miles rằng “Sự kiện Canon” là một phần của việc trở thành Người Nhện.

Trong truyền thuyết Spider-vers.

Yuri Lowenthal – PlayStation Spider -Man

PlayStation Spider-Man

Yuri Lowenthal thể hiện lại vai trò là Người Nhện PlayStation Spider-verse 2. Nhân vật xuất hiện ngắn gọn trong chuyến lưu diễn đầu tiên của Miles xung quanh Hiệp hội Nhện.

Alfred Molina – Bác sĩ Octopus (Vòng cameo Voice)

Alfred Molina

Sau khi xuất hiện trong Spider-Man: Không đường về nhà, Alfred Molina có một vai chính ngắn trong Trên versa nhện. Biểu tượng của nhân vật phản diện “Xin chào, Peter” đã được nghe thấy trong chuỗi Escape của Miles trong Trụ sở của Hiệp hội Nhện.

J.K. Simmons – Lego J. Jonah Jameson

J.K. Simmons - Lego J. Jonah Jameson

J.K. Simmons trở lại như j. Jonah Jameson trong Spider-Man: Bên kia con nhện, Nhưng phiên bản của anh ấy rất khác với các đối tác trước đây của anh ấy. Thay vì miêu tả một biến thể trực tiếp của nhân vật, Simmons lồng tiếng cho phiên bản Lego của Jameson.

Andrew Garfield – Người nhện tuyệt vời

Andrew Garfield Amazing Spider-Man Captain Stact

Mặc dù đó là cảnh trước từ năm 2012 Người nhện siêu đẳng, Andrew Garfield trở lại với tư cách là Peter Parker trong Spider-verse 2. Nhân vật xuất hiện thông qua các cảnh quay lưu trữ, cho thấy Peter đau buồn về cái chết của Captain Stacy ở cuối phim.

Tobey Maguire – Người nhện hàng xóm thân thiện

Tobey Maguire Spider-Man Ben Ben Death

Tobey Maguire cũng xuất hiện ngắn gọn thông qua các cảnh quay lưu trữ trong Trên versa nhện. Đoạn phim cho thấy phiên bản Peter Parker của nam diễn viên khóc vì cái chết của Ben Parker từ lần đầu tiên Người nhện bộ phim.

Spider-Man: Bên kia con nhện hiện đang chơi tại các rạp trên toàn thế giới.