Ngày phát hành trò chơi Spider-Man 2 PS5 | Trailer & Gameplay | Đài phát thanh, loạt phim Spider-Man | Wiki Spider-Man | Fandom

Loạt phim Spider-Man

Người nhện 2 chọn hai năm sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Đấu tranh để cân bằng cả đời sống siêu anh hùng và cuộc sống dân sự riêng tư của mình, Peter vẫn đi theo Mary Jane, người hiện đang đính hôn, và Harry tiếp tục khao khát trả thù Spider-Man. Vì sự căng thẳng của cuộc sống kép của anh ta khiến các siêu năng lực của Peter suy yếu dần, anh hùng phải đối mặt với sự hiện diện của Otto Octavius ​​(Alfred Molina), A A.k.Một. Dr. Octopus, một nhà khoa học điên với bốn xúc tu cơ học hợp nhất với cột sống của mình, người bắt đầu tái tạo một thí nghiệm dựa trên phản ứng tổng hợp nguy hiểm có thể phá hủy một nửa thành phố New York. Như nhân vật phản diện hung hăng trên khắp thành phố, Peter phải chọn giữa cuộc sống bình thường mà anh ta mong muốn, hoặc cam kết trách nhiệm bảo vệ New York.

Trò chơi Spider-Man 2 PS5: Ngày phát hành & Đoạn trò chơi Venom

Miles Morales và Peter Parker đứng trong trang phục Người nhện, nhìn qua camera

Ngày phát hành Spider-Man 2 không thể đến đây sớm-chúng tôi không thể chờ đợi để chơi trò chơi PS5 mới!

Phần tiếp theo của Người Nhện 2018 và theo dõi Miles Morales của nó hứa hẹn sẽ lớn hơn và tốt hơn so với bản gốc PS4, nhờ có thể hoán đổi giữa Peter Parker và Miles khi họ làm việc cùng nhau.

Mong đợi được gặp Mary Jane và băng đảng một lần nữa – nhưng lần này, có những con xấu mới đang diễn ra: Người nhện sẽ phải đối phó với Kraven the Hunter và The Venom Symbiote.

Buổi trình diễn mới nhất của trò chơi trong trạng thái chơi PlayStation vào tháng 9 đã cho thấy bản đồ lớn hơn của phần tiếp theo (bao gồm Brooklyn và Queens trên đỉnh Manhattan lần này) và lối chơi có nhịp độ nhanh của nó và chúng tôi không nghĩ rằng mức độ cường điệu có thể nhận được bất kỳ cao hơn.

Spider-Crawl theo cách của bạn xuống trang này để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành Spider-Man 2 và đặt hàng trước, và kiểm tra trò chơi mới nhất và tin tức câu chuyện mới nhất.

Web-swing xuống cuối trang để xem đoạn giới thiệu mới nhất!

Khi nào là Spider-Man 2 Trò chơi PS5 ngày phát hành?

Ngày phát hành Spider-Man 2 là Thứ sáu Ngày 20 tháng 10 năm 2023, đã được xác nhận bởi nhóm phát triển.

Cho rằng chúng tôi đã có một cửa sổ phát hành mùa thu mơ hồ 2023 trước đây, thật an toàn khi nói rằng Insomniac và Sony không phá vỡ lời hứa đó. Ngón tay vượt qua trò chơi không bị trì hoãn và thực sự thực hiện ngày phát hành đó.

Bây giờ chúng tôi biết khi nào trò chơi được thiết lập sẽ ra mắt, ý thức đặt hàng trước của chúng tôi đang ngứa ran.

Tôi có thể đặt hàng trước trò chơi Spider-Man 2 PS5 không?

Một hình ảnh quảng cáo chính thức cho trò chơi Spider-Man 2 PS5 cho thấy bộ đồ Iron Spider hoạt động

Spider-Man 2 có sẵn để đặt hàng trước từ các nhà bán lẻ bao gồm cả Amazon!

Sony đã xác nhận rằng tất cả các bản sao đặt hàng trước của trò chơi sẽ đi kèm với bộ đồ Arachknight cho Peter Parker (với ba biến thể màu), mở khóa sớm bộ đồ Spider Shadow cho Miles Morales (với ba biến thể màu), mở khóa sớm của Tiện ích Web Grabber và ba điểm kỹ năng.

Bạn sẽ có thể đặt hàng trước phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi (£ 69.99) và phiên bản Digital Deluxe (£ 79.99), trong đó có tất cả các phần thưởng đặt hàng trước ở trên, mười bộ đồ mới (năm cho cả hai ký tự có thể chơi.

Phiên bản của bộ sưu tập vật lý cũng sẽ có sẵn để đặt hàng trước (£ 219.99). Điều này bao gồm một bản sao kỹ thuật số của phiên bản Deluxe của trò chơi (không, chúng tôi không biết tại sao nó cũng không phải là một bản sao vật lý), một trường hợp thép và một bức tượng 19 inch của Peter và Miles Fighting Venom.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Máy chơi game nào sẽ Spider-Man 2 Phát hành vào?

Trò chơi Spider-Man 2 từ Insomniac là do ra mắt độc quyền PS5 – Không có bản phát hành PS4 nào cho cái này, có thể đến như một điều bất ngờ sau trò chơi Miles Morales kéo dài cả hai thế hệ.

Nếu tình huống đó thay đổi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này và cho bạn biết.

Đọc thêm:

 • Các trò chơi PS4 và PS5 tốt nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ
 • PlayStation Plus là gì? Giá cả và đặc quyền giải thích
 • Bạn có thể chơi các trò chơi ps4 trên ps5 không?
 • Bộ sạc bộ điều khiển PS5: Cách sạc gamepad kép của bạn
 • PS Plus Trò chơi miễn phí: Trò chơi mới được tiết lộ

Console và bộ điều khiển Spider-Man 2 PS5 được tiết lộ

Bộ điều khiển và bảng điều khiển Spider-Man 2 PS5 đặc biệt

Nói về bảng điều khiển, bạn có thể đã thấy rằng Sony và Marvel đã hợp tác để sản xuất phiên bản phiên bản giới hạn của Spider-Man 2 của bảng điều khiển PS5 và bộ điều khiển kép của nó (hình trên).

Jacinda Chew của Insomniac cho biết: “Thiết kế được lấy cảm hứng từ symbiote trong trò chơi mà Lôi tiếp quản bàn điều khiển và bộ điều khiển, nhưng bạn vẫn có thể thấy một số màu đỏ cơ bản dưới Tendrils. Điều này thể hiện những cách khác nhau, người chơi sẽ trải nghiệm sự tiếp quản của Symbiote trong Marvel, Spider-Man 2.

Hơn như thế này

“Nó là một sự thúc đẩy và kéo theo sự thống trị liên tục, cho dù đó là nội bộ hay bên ngoài, và kết quả không chắc chắn.”

Đơn đặt hàng trước của Bộ điều khiển và Bảng điều khiển Spider-Man 2 hiện có sẵn trên PlayStation Direct và Game. Bạn cũng có thể chọn bộ điều khiển phiên bản đặc biệt một cách riêng biệt tại trò chơi.

Spider-Man 2 PS5 Game cốt truyện

nọc độc trong trò chơi Spider-Man 2 mỉm cười vào máy ảnh

Peter Parker và Miles Morales sẽ làm việc cùng nhau để giữ cho New York an toàn khỏi nọc độc và những nguy hiểm khác. Có thể có nguyên nhân cho xung đột giữa cặp đôi, với bộ đồ symbiote của Peter, khiến anh ta trở nên hung hăng và bốc đồng hơn. Liệu một cái nêm sẽ được điều khiển giữa hai phần còn lại được nhìn thấy.

Kraven người thợ săn và nọc độc sẽ đóng vai trò của các nhân vật phản diện quan trọng. Kraven là một thợ săn trò chơi lớn từ Nga, trong truyện tranh, thường săn lùng Spidey – trong Spider -Man 2, anh ta đã đến New York với nhóm thợ săn tìm kiếm một người khác, và rõ ràng không bận tâm đến một nửa của thành phố làm như vậy.

Nọc độc? Tốt, bạn biết ai và nọc độc là gì. Tuy nhiên, nó không phải là Eddie Brock, vì vậy hãy suy nghĩ đó ra khỏi đầu bạn. Buộc vào cuối trò chơi cuối cùng, có vẻ như Harry Osborn có thể tiếp xúc với symbiote thay thế.

Cũng trở lại là người bạn thân nhất của Miles, Ganke Lee, người sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ kỹ thuật trong các nhiệm vụ, mặc dù anh ta có thể là một chút Starstruck của Peter Parker – như thể hiện trong trò chơi mới tiết lộ.

Trò chơi Spider-Man 2 PS5 như thế nào?

Chúng tôi đang chơi như cả Peter và Miles, chuyển tiếp liền mạch giữa hai người ngay cả khi họ dặm riêng biệt. Đây là tất cả nhờ các ổ đĩa tốc độ cao của PS5 giữ cho hành động suôn sẻ.

Khả năng phù hợp với màu đen kích hoạt symbiote mới của Peter khiến anh ta trở nên tàn bạo hơn rất nhiều trong trận chiến của mình, và anh ta chắc chắn sẽ không thực hiện bất kỳ cú đấm nào, theo cách tương tự với Batman trong loạt phim Arkham. Các đường gân symbiote tạo ra công việc ngắn của kẻ thù, ném và đâm vào cơ thể chúng như thể chúng chỉ là đồ chơi.

Khi chúng tôi bắt kịp Miles, anh ấy bắt đầu tìm đường đến Harlem để bắt kịp thằn lằn trước khi Kraven và những kẻ độc ác của anh ấy làm. Có sự gia tăng tốc độ khi đi qua thế giới so với các trò chơi gốc – với hệ thống du lịch nhanh mới. Toàn bộ trò chơi dường như nhanh hơn và trôi chảy hơn, và nó rõ ràng toàn bộ sức mạnh của PS5 đang được khai thác.

Peter làm cho Harlem, và trong một chuỗi Chase đáng kinh ngạc, chúng tôi đã chỉ ra làm thế nào khi cả hai Spideys đang làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoán đổi giữa hai người khi hành động kêu gọi các khả năng cụ thể của họ.

Sẽ có 65 bộ đồ để mở khóa trên cả hai nhân vật và kiểu phù hợp hoàn toàn, cho phép bạn chọn từ các màu sắc thay thế trong một số bộ đồ để làm cho hơn 200 cách để trang phục Peter hoặc Miles.

Nó chắc chắn định hình là một trò chơi sẽ khiến máu bơm với tốc độ chóng mặt và các nhiệm vụ do adrenaline tạo ra.

Liệu trò chơi Spider-Man 2 PS5 có hợp tác không?

Spider-Man 2 Will không Bao gồm trò chơi hợp tác. Blog PlayStation chính thức của Sony nói rằng trò chơi mới này sẽ “tiếp tục hành trình của cả Peter Parker và Miles Morales trong cuộc phiêu lưu chơi đơn nhất hoành tráng nhất của họ”.

Việc sử dụng thuật ngữ ‘người chơi đơn’ dường như loại trừ bất kỳ cơ hội nào bạn chơi như Pete trong khi người bạn đời nhiều người chơi kiểm soát dặm. Tuy nhiên, cả hai trò chơi trước trong nhượng quyền này đều là những vấn đề solo, vì vậy đây không phải là một bất ngờ lớn.

Đoạn giới thiệu trò chơi Spider-Man 2 PS5

Insomniac đã thể hiện một số điều mà chúng ta có thể mong đợi để có được vào tháng 10 này trong một buổi giới thiệu PlayStation và chúng tôi có đoạn giới thiệu trò chơi cho bạn dưới đây! Hãy xem điều này trong khi bạn chờ đợi ngày phát hành Spider-Man 2 PS5 vào ngày 20 tháng 10.

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 10 vấn đề chỉ với £ 10, cộng với một phiếu mua hàng của John Lewis và đối tác £ 10 được giao cho nhà của bạn – đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.

Loạt phim Spider-Man

Bài viết này là đạo văn. Có vẻ như thông tin về bài viết này chủ yếu hoặc được sao chép hoàn toàn từ một nguồn khác. Vui lòng chỉnh sửa bài viết này để làm cho nó nguyên bản hơn.
Vui lòng người dùng, xóa mẫu này CHỈ MỘT Nếu bài viết đã cập nhật nội dung gốc.

Lưu ý: Khi chỉnh sửa bài viết này để loại bỏ đạo văn, vui lòng bỏ qua văn bản từ dòng bên dưới sang tiêu đề “phim” cho nó đã được cập nhật. – Gasfreegasoline

Phim nhện 2022

Các Người nhện loạt phim bao gồm các bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Marvel Comics cùng tên.

Các quyền đối với một bức tranh chuyển động dựa trên Người nhện đã được mua vào năm 1985 và chuyển qua nhiều công ty sản xuất và studio khác nhau, tại một thời điểm có James Cameron để chỉ đạo, trước khi được bảo đảm bởi Sony Pictures Entertainment.

Sony đã thuê người hâm mộ truyện tranh Sam Raimi để chỉ đạo ba bộ phim đầu tiên. Thông qua những bộ phim này, Peter Parker (Tobey Maguire) đã phát triển mối quan hệ với trường trung học Crush Mary Jane Watson (Kirsten Dunst), và chiến đấu với nhân vật phản diện Green Goblin (Willem Dafoe), Doctor Octopus (Alfred Molina), New Goblin (James Franco) , Sandman (Nhà thờ Thomas Haden) và Venom (Topher Grace). Cuối cùng Raimi đã được chuyển qua phần thứ tư do sự dư thừa của các nhân vật gây ra sự bất lực để có được một câu chuyện thỏa đáng.

Sau khi bộ phim thứ tư bị hủy bỏ, Sony đã tiếp tục với một đạo diễn mới và diễn viên để khởi động lại loạt phim. Được đạo diễn bởi Marc Webb, The Amazing Spider-Man được phát hành vào năm 2012 với sự lặp lại khác của Peter Parker (Andrew Garfield), yêu Gwen Stacy (Emma Stone), cùng với sự phong phú của các nhân vật phản diện giữa bộ phim và phần tiếp theo của nó Amazing Spider-Man 2. Những nhân vật phản diện này bao gồm thằn lằn (Rhys Ifans), Electro (Jamie Foxx), Rhino (Paul Giamatti) và Green Goblin (Dane Dehaan). Sự tiếp nhận người hâm mộ khá tiêu cực của The Amazing Spider-Man 2, trong số những lý do không rõ khác đã dẫn đến một bộ phim thứ ba, cũng như các spin-off trong tương lai, sẽ bị hủy bỏ.

Sony, Disney và Marvel Studios đã công bố một thỏa thuận vào tháng 2 năm 2015 để chia sẻ quyền phim Spider-Man, dẫn đến sự lặp lại hiện tại của Người Nhện được giới thiệu và tích hợp vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phiên bản trẻ hơn của Peter Parker do Tom Holland thủ vai, xuất hiện trong Captain America: Civil War (phát hành năm 2016, được phân phối bởi Disney) trước khi đóng vai chính trong Spider-Man: Homecoming (phát hành năm 2017, được phân phối bởi Sony). Như một phần tiếp theo của Homecoming, Spider-Man: Far From Home (Phát hành năm 2019, được phân phối bởi Sony) Ngôi sao Nick Fury (Samuel L. Jackson), Maria Hill (Cobie Smulders) và Quentin Beck / Mysterio (Jake Gyllenhaal), nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo.

Ba bộ phim đầu tiên được sản xuất với tổng ngân sách 567 triệu đô la Mỹ, đã thu về gần 2 đô la.5 tỷ trên toàn thế giới. Mỗi bộ phim lập một số hồ sơ phòng vé, với cả ba bộ phim trong số 20 bộ phim trong nước có doanh thu cao nhất cũng như 25 bộ phim có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới cao nhất trên toàn thế giới. Các nhà phê bình phim đã đưa ra hai bộ phim đầu tiên đánh giá tích cực, trong khi bộ phim thứ ba đã nhận được chủ yếu các đánh giá hỗn hợp. Bộ này đã được phát hành trên cả Blu-ray và DVD.

Nội dung

 • 1 bộ phim
  • 1.1 Spider-Man (2002)
  • 1.2 Spider-Man 2 (2004)
  • 1.3 Spider-Man 3 (2007)
  • 1.4 Spider-Man: Homecoming (2017)
  • 1.5 Spider-Man: Far From Home (2019)
  • 1.6 Spider-Man: Không đường về nhà (2021)
  • 1.7 Spider-Man 4 được xác nhận

  Phim []

  Người nhện (2002) []

  Người nhện Theo dõi Peter Parker (Tobey Maguire), một học sinh trung học mồ côi, người đã đi theo cô gái nổi tiếng cô gái nổi tiếng Mary Jane Watson (Kirsten Dunst). Trong khi trong một chuyến đi thực địa của lớp khoa học, Peter bị cắn bởi một con nhện di truyền “Super Spider.”Kết quả là, Peter đạt được khả năng siêu phàm, bao gồm tăng sức mạnh, tốc độ và khả năng mở rộng các bức tường và tạo ra mạng lưới hữu cơ. Sau khi người chú yêu dấu của mình (Cliff Robertson) bị sát hại, một vụ giết người Peter có thể dễ dàng ngăn chặn, thiếu niên nhận ra rằng anh ta phải sử dụng khả năng mới của mình để bảo vệ thành phố New York. Trong khi đó, nhà công nghiệp giàu có Norman Osborn (Willem Dafoe), cha đẻ của người bạn thân nhất của Peter Harry Osborn (James Franco), tự mình làm một huyết thanh tăng cường hiệu suất thử nghiệm, tạo ra một tính cách chia rẽ tâm thần và giết người. Tặng một trận chiến quân sự, Norman trở thành một “con yêu tinh xanh” kỳ dị, người bắt đầu khủng bố thành phố. Peter, với tư cách là Người Nhện, bây giờ phải chiến đấu với Goblin, tất cả trong khi cố gắng bày tỏ tình cảm thật của mình với Mary Jane.

  Spider-Man 2 (2004) []

  Người nhện 2 chọn hai năm sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Đấu tranh để cân bằng cả đời sống siêu anh hùng và cuộc sống dân sự riêng tư của mình, Peter vẫn đi theo Mary Jane, người hiện đang đính hôn, và Harry tiếp tục khao khát trả thù Spider-Man. Vì sự căng thẳng của cuộc sống kép của anh ta khiến các siêu năng lực của Peter suy yếu dần, anh hùng phải đối mặt với sự hiện diện của Otto Octavius ​​(Alfred Molina), A A.k.Một. Dr. Octopus, một nhà khoa học điên với bốn xúc tu cơ học hợp nhất với cột sống của mình, người bắt đầu tái tạo một thí nghiệm dựa trên phản ứng tổng hợp nguy hiểm có thể phá hủy một nửa thành phố New York. Như nhân vật phản diện hung hăng trên khắp thành phố, Peter phải chọn giữa cuộc sống bình thường mà anh ta mong muốn, hoặc cam kết trách nhiệm bảo vệ New York.

  Người nhện 3 (2007) []

  Người nhện 3 Tìm thấy Peter đắm mình trong ánh đèn sân khấu với tư cách là Người Nhện, và tìm kiếm sự cân bằng giữa việc trở thành một siêu anh hùng và ở bên tình yêu của mình, Mary Jane Watson. Harry cuối cùng cũng quyết định trả thù bằng cách thành lập Mary Jane, sau đó trở thành con yêu tinh mới và đe dọa các yếu tố trong cuộc sống của Peter. Eddie Brock (Topher Grace), một nhiếp ảnh gia khác cho The Bugle, bắt đầu một nhiệm vụ để xấu hổ người Nhện và buộc tội anh ta. Flint Marko aka William Baker (Nhà thờ Thomas Haden), một người bị kết án đã trốn thoát, rơi vào một máy gia tốc hạt và trở thành một con quái vật cát thay đổi hình dạng sau này được gọi là Sandman. Anh ta bắt đầu ăn cắp tiền cho con gái bị bệnh mãn tính của mình. Peter sau đó biết rằng Marko là người đã giết chú Ben, khiến ý định đen tối của Peter phát triển. Vendetta này được tăng cường bởi sự xuất hiện của chất cộng sinh người ngoài hành tinh đen bí ẩn gắn liền với Peter, dẫn đến việc hình thành một bộ trang phục mới, đen đen đen. Khi Peter tách mình khỏi người ngoài hành tinh, nó tìm thấy một vật chủ mới dưới dạng Brock, dẫn đến việc tạo ra nọc độc.

  Người nhện: Homecoming (2017) []

  Spider-Man: Homecoming được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2017. Bộ phim được đạo diễn bởi Jon Watts, từ một kịch bản của Jonathan M. Goldstein & John Francis Daley và Watts & Christopher Ford và Chris McKenna & Erik Sommers. Hà Lan, Tomei và Downey tiếp tục vai trò của họ với tư cách là Peter Parker / Spider-Man, May Parker và Tony Stark / Iron Man, và được tham gia bởi Michael Keaton, người đóng vai Adrian Toomes / Kền kền. Việc sản xuất bắt đầu vào tháng 6 năm 2016 tại Atlanta, Georgia và kết thúc vào tháng 10.

  Spider-Man: Far From Home (2019) []

  Vào tháng 12 năm 2016, Sony Pictures đã công bố phần tiếp theo cho Người nhện: Homecoming, được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2019. Vào tháng 6 năm 2017, Feige tuyên bố rằng bộ phim sẽ có tiêu đề theo cách tương tự như Homecoming, Sử dụng phụ đề và sẽ không có số trong tiêu đề.

  Spider-Man: No Way Home (2021) []

  Với danh tính của Người Nhện hiện được tiết lộ, người bán web khu phố thân thiện của chúng tôi đã được vạch mặt và không còn có thể tách cuộc sống bình thường của anh ấy với tư cách là Peter Parker khỏi các cổ phần cao của việc trở thành một siêu anh hùng. Khi Peter nhờ sự giúp đỡ từ Doctor Strange, cổ phần thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn, buộc anh ta phải khám phá ý nghĩa của việc trở thành Người Nhện.

  Spider-Man 4 đã xác nhận []

  Năm 2007, Người nhện 4 Đã tham gia phát triển, với Raimi gắn liền với Direct và Maguire, Dunst và các thành viên khác được thiết lập để tiếp tục vai trò của họ. Cả một bộ phim thứ tư và thứ năm đều được lên kế hoạch và tại một thời điểm, ý tưởng quay hai phần tiếp theo đã được xem xét. Tuy nhiên, Raimi đã tuyên bố vào tháng 3 năm 2009 rằng chỉ có bộ phim thứ tư được phát triển vào thời điểm đó và nếu có những bộ phim thứ năm và thứ sáu, hai bộ phim đó thực sự sẽ là sự tiếp nối của nhau. James Vanderbilt đã được thuê vào tháng 10 năm 2007 để viết kịch bản sau các báo cáo ban đầu vào đầu năm 2007 rằng Sony Pictures đã liên lạc với David Koepp, người đã viết bài đầu tiên Người nhện phim ảnh. Kịch bản sau đó đã được viết lại bởi nhà viết kịch giành được Pulitzer David Lindsay-Abaire vào tháng 11 năm 2008 và viết lại bởi Gary Ross vào tháng 10 năm 2009. Sony cũng tham gia Vanderbilt để viết kịch bản cho Người nhện 5Người nhện 6.

  Năm 2007, Raimi bày tỏ sự quan tâm đến việc miêu tả sự biến đổi của Tiến sĩ. Curt Connors vào bản ngã thay đổi nhân vật phản diện của mình, con thằn lằn, một nhân vật phản diện đã bị trêu chọc kể từ Người nhện 2; Nam diễn viên của nhân vật Dylan Baker và nhà sản xuất Grant Curtis cũng nhiệt tình về ý tưởng. Đến tháng 12 năm 2009, John Malkovich đã đàm phán để chơi Kền kền và Anne Hathaway sẽ đóng vai Felicia Hardy. Theo các nguồn tin trực tuyến, một bản nháp đầu tiên của bộ phim sẽ có con kền kền mua Bugle hàng ngày, buộc người nhện phải giết anh ta. Felicia Hardy sẽ ngoại tình với Peter Parker để phá vỡ sự tham gia của anh ấy với Mary Jane. Những tin đồn này chưa bao giờ được xác nhận. Raimi đã tuyên bố nhiều năm sau đó trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2013, tuy nhiên, Hathaway sẽ là con mèo đen nếu Người nhện 4 đã được thực hiện.

  Sony Pictures được công bố vào tháng 1 năm 2010 rằng kế hoạch cho Người nhện 4 đã bị hủy do Raimi rút khỏi dự án. Raimi đã kết thúc sự tham gia của anh ấy do anh ấy nghi ngờ rằng anh ấy có thể đáp ứng ngày phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2011 trong khi đồng thời duy trì bộ phim một cách sáng tạo. Raimi cố tình đã trải qua bốn lần lặp lại kịch bản với các nhà biên kịch khác nhau và vẫn “ghét nó”. Vào tháng 5 năm 2022, Sam Raimi Talks đã phát hành phần tiếp theo vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

  Phát hành phương tiện nhà []

  Cả ba bộ phim đã được phát hành trên DVD, hai bộ phim đầu tiên được phát hành độc quyền dưới dạng bộ hai đĩa, với bộ phim thứ ba được phát hành trong cả phiên bản đơn và hai đĩa. Cả ba bộ phim sau đó đã được đóng gói trong bộ hộp “Bộ ba DVD hình ảnh chuyển động”. Spider-Man 3 ban đầu là bộ phim Người Nhện duy nhất được phát hành riêng lẻ trên định dạng Blu-Ray độ phân giải cao. Hai bộ phim đầu tiên đã được cung cấp trên Blu-ray, nhưng chỉ là một phần của bộ được đóng hộp với bộ phim thứ ba, được gọi là Spider-Man: The High-Definition Trilogy. Hai bộ phim đầu tiên thiếu các tính năng thưởng từ DVD, mặc dù Spider-Man 2 đã chứa cả hai phần cắt của bộ phim. Sony tuyên bố vào ngày 2 tháng 4 năm 2012 rằng ba bộ phim sẽ được phát hành lại vào ngày 12 tháng 6 năm 2012. Các phát hành lại bao gồm một đường chuyền phim để đi xem Người Nhện tuyệt vời.[Cần trích dẫn] DVD của hai bộ phim đầu tiên đã khôi phục các tính năng thưởng bị thiếu trong các bản phát hành Blu-ray trước đó, mặc dù bản phát hành lại Spider-Man 3 không bao gồm phần thưởng của các tính năng đặc biệt bổ sung xuất hiện trên bản phát hành Blu-ray trước đó.

  Phim Spider-Man
  Bộ ba Sam Raimi
  Người nhện | Người nhện 2 | Người nhện 3
  Marc Webb Duology
  Người nhện tuyệt vời | người nhện siêu đẳng 2
  Truyền hình nhiều tập
  Spider-Man (Phim 1977)
  Phim bị hủy bỏ
  Phim Spider-Man bị hủy bỏ của James Cameron | Người nhện 4 | Người nhện tuyệt vời 3
  Vũ trụ điện ảnh Marvel
  Captain America: Nội chiến | Người nhện: Homecoming | Avengers: Infinity War | Avengers: Endgame | Người nhện: xa nhà | Spider-Man: Không đường về nhà
  Vũ trụ Marvel của Sony
  Nọc độc | Đạo diễn
  Sam Raimi | Marc Webb | E.W. Swackhamer | Jon Watts