Spider-Man 4 với sự tham gia của Tom Holland: Cốt truyện, chi tiết, thông tin, Spider-Man 4: Mọi thứ chúng ta biết-diễn viên, cốt truyện, nhiều hơn-Dexerto

Spider-Man 4: Mọi thứ chúng ta biết-diễn viên, cốt truyện, nhiều hơn nữa

Nghiêm trọng nhất có thể về bộ phim thứ tư trong một cuộc phỏng vấn với nghịch đảo vào tháng 6, Holland cho biết đã có “một số thứ đang diễn ra” rằng anh ấy đã “hào hứng với.”

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ bộ phim ‘Spider-Man’ sắp tới với sự tham gia của Tom Holland

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Facebook chữ F.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Email biểu tượng Twitter một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng snapchat twitter một con ma.

Biểu tượng snapchat fliboard một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng Pinterest Flipboard.

Biểu tượng liên kết Pinterest Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Tom Holland trong vai Peter Parker trong

  • Marvel và Sony đang phát triển một bộ phim “Người nhện” thứ tư với Tom Holland.
  • Sự phát triển đã bị dừng lại do cuộc đình công của các nhà văn ở Hollywood.
  • Holland cho biết anh đã “phấn khích” về những cuộc trò chuyện Spidey diễn ra trước cuộc đình công.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Một bộ phim “Người nhện” thứ tư đang được thực hiện.

Hà Lan đã ra mắt Marvel với tư cách là Peter Parker/Spider-Man trong “Captain America: Civil War 2016.”

Anh ấy đã thể hiện lại vai trò “Avengers: Infinity War” và “Avengers: Endgame”, ngoài ba bộ phim độc lập được đạo diễn Jon Watts: “Spider-Man: Homecoming” (2017), “Người nhện: xa nhà “(2019) và” Spider-Man: No Way Home “(2021).

Các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành cho phần thứ tư của nhượng quyền Spidey. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Nhà sản xuất ‘Spider-Man’ Amy Pascal đã trêu chọc một bộ ba khác với Hà Lan

Trước khi phát hành “NWH” vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, Pascal nói với Fandango rằng đó sẽ không phải là “bộ phim Người Nhện cuối cùng.”Thay vào đó, Sony và Marvel Studios sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau.

“Chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện bộ phim ‘Người nhện’ tiếp theo với Tom Holland và Marvel,” cô nói. “Chúng tôi đang nghĩ đây là ba bộ phim, và bây giờ chúng tôi sẽ đi vào ba bộ phim tiếp theo. Đây không phải là bộ phim cuối cùng của MCU của chúng tôi.”

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn được công bố sau khi “NWH” ra rạp, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận với tờ New York Times rằng một bộ phim “Người nhện” thứ tư đang tích cực phát triển.

“Amy và tôi và Disney và Sony đang nói về – vâng, chúng ta đang chủ động bắt đầu phát triển nơi câu chuyện tiếp theo, điều mà tôi chỉ nói hoàn toàn vì tôi không muốn người hâm mộ trải qua bất kỳ chấn thương tách biệt nào như những gì đã xảy ra sau ‘ Xa nhà, ‘”Feige nói.

Năm tháng sau, Chủ tịch Sony Tom Rothman nói với Deadline rằng anh rất lạc quan rằng hãng phim sẽ bắt đầu làm việc cho bộ phim sớm, hy vọng với Watts, Hà Lan và tất cả Zendaya (MJ Watson) trở lại.

Sự phát triển đã bị trì hoãn bởi cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA)

Trở lại vào tháng 2 năm 2023, Feige nói với Entertainment Weekly rằng các nhà văn bắt đầu khắc phục cuộc phiêu lưu tiếp theo của Người Nhện.

“Tất cả những gì tôi sẽ nói là chúng tôi có câu chuyện,” anh nói. “Chúng tôi có những ý tưởng lớn cho điều đó, và các nhà văn của chúng tôi chỉ đặt bút vào giấy bây giờ.”

Tuy nhiên, các kế hoạch đã chậm lại khi cuộc đình công của các nhà văn Hollywood bắt đầu vào đầu tháng Năm sau khi WGA và Liên minh của các nhà sản xuất hình ảnh và truyền hình (AMPTP) không đạt được thỏa thuận về các cuộc đàm phán hợp đồng.

Với các nhà văn đình công, sản xuất trên các bộ phim và chương trình truyền hình đã bị dừng lại.

Pascal đã cung cấp một bản cập nhật vào cuối tháng 5, nói với sự đa dạng: “Chúng tôi đang trong quá trình, nhưng các nhà văn đình công, không ai làm việc trong cuộc đình công. Tất cả chúng ta đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ kết hợp với nhau, chúng ta sẽ bắt đầu.”

Trong các cuộc phỏng vấn khác nhau, Holland bày tỏ sự lạc quan về cốt truyện cho bộ phim Spidey tiếp theo

Chủ đề của “Người nhện” tiếp theo là không thể tránh khỏi trong suốt chuyến lưu diễn báo chí cho “Phòng đông đúc”, một loạt Apple TV+ mới mà Holland đóng vai chính trong.

Nghiêm trọng nhất có thể về bộ phim thứ tư trong một cuộc phỏng vấn với nghịch đảo vào tháng 6, Holland cho biết đã có “một số thứ đang diễn ra” rằng anh ấy đã “hào hứng với.”

“Có hay không nó sẽ thành hiện thực, ai biết được?”Anh ấy nói. “Nhưng ngay bây giờ nó trông khá tốt, và chúng ta sẽ phải chờ xem.”

Nam diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ tương tự trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter. Holland nói rằng phát triển bộ phim là một “quá trình hợp tác” và các cuộc họp xảy ra trước khi cuộc đình công bắt đầu.

“Một vài cuộc họp đầu tiên là về ” Tại sao chúng ta lại làm điều này?’Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy lý do tại sao, “anh nói. “Tôi thực sự, thực sự hài lòng với nơi chúng ta đang làm sáng tạo.”

Holland nói rằng anh ta cũng “hơi sợ hãi” về việc phù hợp một lần nữa.

“Có một chút kỳ thị về cái thứ tư trong tất cả các nhượng quyền thương mại”, ông nói. “Tôi cảm thấy như chúng tôi đã đạt được một cuộc chạy đua nhà với nhượng quyền đầu tiên của chúng tôi và có một phần của tôi muốn bỏ đi với đầu của tôi và chuyển chiếc dùi cui cho đứa trẻ may mắn tiếp theo để đưa nhân vật này vào cuộc sống.”

Spider-Man 4: Mọi thứ chúng ta biết-diễn viên, cốt truyện, nhiều hơn nữa

Tom Holland trong Spider-Man Không có cách nào về nhà

Hình ảnh Sony

WebSlinger sẽ trở lại, vì Spider-Man 4 đang trong đường ống-vì vậy, ở đây, những gì chúng ta biết về bộ phim MCU tiếp theo của Tom Holland, bao gồm bất kỳ ngày phát hành và thông tin giới thiệu nào để diễn viên, cốt truyện và các chi tiết khác.

Hà Lan lần đầu tiên ra mắt trong MCU với tư cách là người thu thập thông tin trên tường khu phố thân thiện trong Captain America: Civil War, sau đó xuất hiện trong Infinity War và Endgame cũng như bộ ba của chính mình: Người Nhện Homecoming, xa nhà, và không có đường về nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim thứ hai đã thấy anh ta hợp tác với Tobey Maguire và Andrew Garfield, Spideys trong một cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện từ anh hùng quá khứ, bao gồm Green Goblin, Doctor Octopus, Electro, Sandman và Lizard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim đã cho Spider-Man một bảng xếp hạng sạch sẽ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel-vì vậy, ở đây, những gì chúng ta biết về Spider-Man 4 cho đến nay, từ ngày phát hành có thể.

Có ngày phát hành Spider-Man 4 không?

Kể từ tháng 6 năm 2023, Spider-Man 4 không có ngày phát hành được xác nhận- Và nó có khả năng nó sẽ bị trì hoãn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người ta đã tin rằng phần tiếp theo có thể phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2024, ngày phát hành được chia sẻ bởi The Cosmic Circus, một leaker có uy tín. Sony cũng có một dự án Marvel chưa được xác nhận để phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2024, có thể được lấp đầy bởi Spider-Man 4.

Điều này sẽ đặt nó giữa bộ phim Captain America 4 và The Thunderbolts, với cả ba rạp chiếu phim trong không gian vài tháng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tất cả điều này đã xảy ra trước cuộc đình công của các nhà văn và các diễn viên, có thể sẽ thấy dự án bị trì hoãn cho đến ít nhất là năm 2025. Nhà sản xuất Amy Pascal gần đây đã nói với Variety: “Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác? Tất nhiên, chúng tôi là.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những quá trình của chúng tôi, nhưng các nhà văn đình công, không ai làm việc trong cuộc đình công. Tất cả chúng tôi đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ cùng nhau cùng nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu.”

Chúng ta có thể nói điều này một cách chắc chắn: nó sẽ không được phát hành vào năm 2023, vì chúng ta đã có Spider-Man: trên khắp Spider-Vers đặt trong đá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

A Still from Spider-Man: Không có cách nào về nhà dẫn đến Spider-Man 4

Những cảnh cuối cùng với Peter thấy anh ta di chuyển vào cuộc sống mà chúng ta đã thấy trong các bộ phim Người Nhện trước đây: Sống trong một căn hộ nhỏ ở New York và đi qua thành phố.

Kevin Feige xác nhận Người Nhện sẽ dẫn đầu các anh hùng cấp đường phố MCU trong.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rạp xiếc vũ trụ đã báo cáo rằng Spider-Man 4 có thể thực sự xử lý hậu quả của Daredevil: Sinh ra một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vincent DiênOnofrio, người trở lại với tư cách là Kingpin ở Hawkeye và sẽ trở lại ở Echo và Daredevil được sinh ra một lần nữa, muốn thấy một cuộc chiến giữa Wilson Fisk và Spider-Man. Xuất hiện trên chương trình Sarah O hèConnell, nam diễn viên nói: Tôi nghĩ đó sẽ thực sự, thực sự vui vẻ. Tôi muốn nó nhiều như mọi người, vì vậy chúng tôi sẽ thấy.”

Còn nọc độc thì sao? Phiên bản Tom Hardy sườn của Anti-Hero đã bước vào MCU thông qua một tai nạn đa vũ trụ trong Venom: Hãy có cảnh sau CARNAGE. Tuy nhiên, anh ta đã trở lại thế giới của chính mình không có cách nào về nhà – nhưng không phải là không để lại một mảnh của symbiote.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Spider-Man 4 dự kiến ​​sẽ tập trung trực tiếp vào bộ đồ màu đen-xuất hiện trong cuộc đua Secret Wars ban đầu.

Và sau đó có Miles Miles Morales, anh hùng của những bộ phim Spider-Verse, người chưa xuất hiện trong MCU. Theo Culture Spider, Marvel muốn Miles Miles trở thành người bạn cùng phòng của Peter, thay vì sự cố vấn truyền thống được thấy trong bộ phim hoạt hình và trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu Spider-Man 4: Có một đoạn giới thiệu?

Không, có một đoạn giới thiệu cho Spider-Man 4 tại thời điểm viết-tuy nhiên, nếu bạn muốn sống lại kết thúc của No Way Home, bạn có thể kiểm tra xem bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Spider-Man 4 tại thời điểm viết bài. Kiểm tra các trung tâm phim siêu anh hùng khác của chúng tôi dưới đây: