Điều gì nên là tiếp theo cho loạt Soulsborne sau khi Elden Ring S DLC?, Từ trò chơi tiếp theo của Fromsoft không phải là Dark Souls 4, Sekiro 2, Bloodborne 2 hoặc Elden Ring 2. Nhưng Lõi bọc thép 6 | VG247

Từ trò chơi tiếp theo của Fromsoft không phải là Dark Souls 4, Sekiro 2, Bloodborne 2 hoặc Elden Ring 2. Nhưng Lõi bọc thép 6

Trước khi đám cháy khởi động bắt đầu, tôi biết Sekiro: Shadows Die hai lần không được công nhận về mặt kỹ thuật là một trò chơi Soulsborne, nhưng từ một cái nhìn thoáng qua, rõ ràng là nó tồn tại trong một tĩnh mạch rất giống với RPGS từ phần mềm đã được thực hiện trước đó, chỉ cần với trò chơi tập trung nhiều hành động hơn và một trò chơi nhịp điệu như cơ chế cốt lõi của nó. Sau khi chúng ta vừa thấy RPG mở rộng, mở RPG rằng Elden Ring là, có lẽ tốt nhất là tập trung vào một trò chơi có tiêu điểm chặt chẽ hơn như phần tiếp theo của Sekiro.

Điều gì nên là tiếp theo cho loạt Soulsborne sau DLC của Elden Ring?

FromSoftware có rất nhiều con đường có thể đi, nhưng dường như có một cặp đôi nổi bật.

Bản phát hành tiếp theo của FromSoftware là Armored Core VI: Fires of Rubicon. Mặc dù trò chơi mech này sẽ có một số bài học kinh nghiệm từ nhượng quyền Soulsborne, chúng tôi sẽ không nhận được một trong những game nhập vai tạo ra từ phần mềm một tên trò chơi hộ gia đình trong một thời gian. Điều này cho chúng ta một câu hỏi sau đó về những gì nhà phát triển nổi tiếng nên làm tiếp theo.

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi đó có vẻ khá rõ ràng. FromSoftware gần như chắc chắn sẽ tận dụng thành công to lớn của Elden Ring với DLC. Xem xét tất cả các trò chơi Soulsborne bên cạnh Sekiro: Shadows Die hai lần đã có nội dung bổ sung, thì vấn đề là khi chúng ta nhận được elden vòng dlc hơn là nếu.

Elden vòng

Với Armored Core VI và Elden Ring DLC ​​có khả năng điền vào lịch ngay lập tức của phần mềm. Có vẻ như có một vài con đường chính mà từ phần mềm có thể đi xuống, nhưng người hâm mộ đã yêu cầu một vài lựa chọn trong một thời gian.

Một tùy chọn tiềm năng cho cách đội hình của các game nhập vai FromSoftware có thể mở rộng là một IP mới. Trong khi, như sẽ được thảo luận, có rất nhiều người hâm mộ sẽ thất vọng khi không thấy phần tiếp theo của trò chơi yêu thích của họ, từ phần mềm. Điều này có thể có nghĩa là thay vì đi sâu hơn vào một vũ trụ đã được khám phá, thay vào đó chúng ta sẽ thấy một game nhập vai khác với các chủ đề rất giống nhau, nhưng một cài đặt hoàn toàn khác. Xem xét sự thành công của Elden Ring, một IP khác rất có thể là một bước đi vững chắc cho phần mềm từ.

Elden vòng

Tuy nhiên, trong số các trò chơi có thể nhận được phần tiếp theo, có hai ứng cử viên rõ ràng. Dark Souls đã được kết thúc như một bộ ba. Elden Ring cũng quá gần đây, và mặc dù nó là tiêu đề thành công nhất từ ​​phần mềm đã phát hành, nhưng nó rất lớn khi hoạt động trong phần tiếp theo sẽ mất nhiều năm trước khi chúng ta thấy bất cứ điều gì trên đó. Vì vậy, chúng tôi còn lại với hai lựa chọn: Bloodborne và Sekiro: Shadows Die hai lần.

Trước khi đám cháy khởi động bắt đầu, tôi biết Sekiro: Shadows Die hai lần không được công nhận về mặt kỹ thuật là một trò chơi Soulsborne, nhưng từ một cái nhìn thoáng qua, rõ ràng là nó tồn tại trong một tĩnh mạch rất giống với RPGS từ phần mềm đã được thực hiện trước đó, chỉ cần với trò chơi tập trung nhiều hành động hơn và một trò chơi nhịp điệu như cơ chế cốt lõi của nó. Sau khi chúng ta vừa thấy RPG mở rộng, mở RPG rằng Elden Ring là, có lẽ tốt nhất là tập trung vào một trò chơi có tiêu điểm chặt chẽ hơn như phần tiếp theo của Sekiro.

Elden vòng

Phần tiếp theo của Sekiro: Shadows Die hai lần có thể hoạt động như một luồng không khí trong lành. Các cơ chế parry và lối chơi lén lút chặt chẽ hơn bất cứ thứ gì chúng ta thấy từ phần mềm từ phần mềm. Ngoài ra, trong nhiều hơn một trong những kết thúc của Sekiro, có không gian để câu chuyện tiếp tục, điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để mở rộng nếu từ phần mềm muốn duy trì tính cách của Wolf, hoặc cũng có cơ hội để hoàn toàn bỏ rơi nhân vật đó và đi vào một hướng khác nhau. Mặc dù một số thế giới từ phần mềm lớn hơn Sekiro, nhưng cuộc chiến của tựa game 2019 là thứ không nên để chỉ một trò chơi, vì nó là khó khăn nhất nhưng cũng là hệ thống công bằng nhất trong loạt Soulsborne, vì phong cách nhịp nhàng trong một cuộc chiến, nếu bạn không theo kịp điều đó luôn luôn là người chơi không lường trước và phản ứng với kẻ thù của họ.

Elden vòng

Trong khi Sekiro: Shadows Die hai lần có rất nhiều tiềm năng cho phần tiếp theo, thì đó không phải là trò chơi khiến người hâm mộ cuồng nhiệt trên Twitter mỗi khi Sony thậm chí còn gợi ý cho thấy một con phố Victoria nghiệt ngã. Bloodborne vẫn được coi là trò chơi hay nhất từ ​​phần mềm đã đặt vào loạt Soulsborne của nó, và vì lý do chính đáng. Xây dựng thế giới kinh hoàng và hấp dẫn, chiến đấu nhanh chóng và trừng phạt, và những kẻ thù tuyệt vời mà bạn phải đối mặt với tất cả sự pha trộn để tạo ra trải nghiệm chơi game mà người hâm mộ thậm chí không gần quên gần tám năm sau khi phát hành.

Với mỗi năm trôi qua, người hâm mộ bám vào hy vọng một bản remaster Bloodborne hoặc phần tiếp theo, và vì vậy nếu Fromsoftware đang tìm kiếm một trò chơi Soulsborne khác để tạo ra, nó chắc chắn sẽ tìm thấy một sự cường điệu dễ dàng trong việc công bố một trò chơi Bloodborne khác. Khi người hâm mộ tạo ra các trò chơi nam theo phong cách của Bloodborne, và thậm chí các trò chơi spin-off đua xe kart tập trung quanh game nhập vai, rõ ràng nhiều người muốn thấy nhiều người yêu thích hơn, kinh dị Victoria. Liệu chúng ta có thấy bất kỳ nội dung chính thức nào nữa từ phần mềm từ FromSoft vẫn được nhìn thấy hay không, nhưng nhu cầu sẽ luôn ở đó.

Bạn thích phần tiếp theo nào hơn? Hoặc bạn có muốn xem từ phần mềm hoàn toàn đi theo hướng khác?

Trò chơi tiếp theo của FromSoft Not Dark Souls 4, Sekiro 2, Bloodborne 2 hoặc Elden Ring 2. Nhưng Lõi bọc thép 6

Fromsoft cuối cùng đã giải quyết được trò chơi tiếp theo của nó – và đó không phải là Dark Souls 4, Sekiro 2, Bloodborne 2 hay Elden Ring 2. Nhưng một nhượng quyền thương mại cổ điển khác.

Tin tức của Tổng biên tập Dom Peppiatt
Xuất bản vào tháng 12. 9, 2022
Theo dõi Armored Core VI: Fires of Rubicon

Chúng tôi đã biết trong nửa năm qua rằng trò chơi mới nhất của FromSoftware đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng-và bây giờ chúng tôi cũng biết nó là gì: Lõi bọc thép 6: Hỏa hoạn Rubicon.

Trò chơi, được công bố tại Giải thưởng Trò chơi năm 2022, đi kèm với một đoạn giới thiệu thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series và PC. Trò chơi cuối cùng trong sê -ri đã ra mắt vào năm 2012 – vì vậy đã được 10 năm kể từ khi chúng tôi thấy loạt phim hoạt động thích hợp.

Kiểm tra các đoạn trailer dưới đây.

Một cuộc khảo sát cho trò chơi cho thấy rằng tiêu đề cốt lõi bọc thép này là một tiêu đề hành động Mecha của [người bắn súng thứ ba] cho phép bạn di chuyển xung quanh một bản đồ quy mô áp đảo đại diện cho một thế giới khoa học viễn tưởng độc đáo với hành động mech năng động,. Theo khảo sát (chưa được chính thức hóa bởi hãng phim, hoặc nhà xuất bản Bandai Namco, bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ và chiến đấu dữ dội.”Mệnh cho khóa học cho Lõi bọc thép, sau đó.

Ông chủ của Studio Hidetaka Miyazaki đã ám chỉ một lõi bọc thép mới vào năm 2016, lưu ý rằng đó là một cái gì đó khởi động lại bộ truyện:

“Đã một thời gian kể từ” Lõi bọc thép: Ngày phán quyết, và đúng là có một tình huống khó khăn trong loạt phim tạm thời, nhưng tôi sẽ không kết thúc loạt phim cốt lõi bọc thép “, ông nói. “Tôi nghĩ rằng khái niệm cốt lõi bọc thép vẫn đủ hấp dẫn để được công bố lại thành một trò chơi thú vị và có giá trị, và có rất nhiều đội ngũ nhân viên xuất sắc trong công ty muốn làm cho nó.

Nếu bạn đang mong đợi một trò chơi khác mặc dù – cho dù đó là Dark Souls 4, Sekiro 2, Bloodborne 2 hay Elden Ring 2 – đừng băn khoăn: Chúng tôi biết rằng Fromsoft có nhiều tựa game đang phát triển.

Bạn không đăng nhập!

Tạo các tính năng cộng đồng ReedPop ID & Mở khóa của bạn và nhiều hơn nữa!

Từ phần mềm trò chơi tiếp theo được gọi là Spellbound, theo Leakers

Eldenring Malenia Helm

Vào ngày 25 tháng 8, cuối cùng chúng ta cũng sẽ chơi Armored Core 6, từ phần mềm trò chơi đầu tiên kể từ khi họ Megahit Elden Ring Vòng. Hành động siêu nhanh và vui vẻ, đó không phải là tách trà của tất cả mọi người. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến những gì studio đã nấu ăn cho tương lai Post-AC, thì bạn chắc chắn sẽ quan tâm để nghe điều này: Những người rò rỉ được cho là đã tiết lộ chi tiết đầu tiên về những gì từ phần mềm đang hoạt động tiếp theo.

Từ phần mềm được đồn đại để hoạt động trên IP mới có tên Spellbound

Toàn bộ tình huống này hơi phức tạp, và rõ ràng cần được thưởng thức với một hạt muối. Nhưng, thật thú vị, lời hứa của Pinky. Gần đây, một bài đăng xuất hiện trên 4chan, tuyên bố có một số thông tin về trò chơi tiếp theo của FromSoftware sau khi bọc thép cốt lõi. Chúng tôi biết rằng một trong những đội của họ đang làm việc trên một cái gì đó, mà theo Miyazaki là is elden ring 2. Nhưng đó có thể là gì?

Toàn bộ bài đăng, được lưu trữ trên Reddit, rất dài, vì vậy chúng tôi sẽ tóm tắt một số bit thú vị nhất. Một lần nữa, các hạt muối lớn, nhưng đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị:

Lõi bọc thép VI 10 4 K

  • Trò chơi được gọi là Spellbound và sẽ là độc quyền thế hệ tiếp theo
  • Cửa sổ phát hành hiện tại dành cho Q1 2025 (tháng 2 đến tháng 3 năm 2025), với tiết lộ có thể được lên kế hoạch cho Giải thưởng trò chơi năm 2023
  • Trò chơi đang được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki, người tạo ra Dark Souls và Elden Ring
  • Trò chơi diễn ra vào cuối thế kỷ 18 (1780-1790) thế giới hư cấu lấy cảm hứng từ châu Âu. Nó không kết nối với Bloodborne, mặc dù

Cũng có một số chi tiết chơi trò chơi được cho là ở đây:

  • Trò chơi được cho là một trò chơi spin của công thức linh hồn, với sự tập trung mạnh mẽ vào ma thuật
  • Vẫn sẽ có chiến đấu cận chiến với các Abilites ma thuật
  • Spellbound được cho là định hướng hành động hơn
  • Có những khu vực dưới nước và người chơi được cho là có các tùy chọn chuyển động tương tự như Elden Ring

Bây giờ, không có vẻ tuyệt vời? Nó làm! Nó có đúng không? Nó không thể xác minh vào lúc này. Chúng tôi sẽ điều tra thêm về tình huống này và nếu có nhiều rò rỉ xuất hiện cho Spellbound, hoặc nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào, bạn sẽ đọc nó ở đây trước tiên.