Sony PlayStation VR2 – PSVR2 | Gamestop, mua PlayStation VR2 ngay bây giờ | PlayStation®

Cửa hàng PS VR2

PSVR 2 hoạt động giống như các tai nghe VR khác, nhưng với công nghệ hiển thị được cải thiện đáng kể, theo dõi mắt và các chất kích hoạt rung động tiên tiến trong bộ điều khiển và tai nghe khiến các vật thể ảo cảm thấy thuyết phục hơn.

Sony VR2

Thoát vào những thế giới cảm thấy, nhìn và âm thanh thực sự thực sự khi chơi game VR có một bước nhảy vọt lớn về phía trước. Khám phá trải nghiệm cảm giác và cảm xúc cao hơn thông qua công nghệ cảm giác PlayStation VR2 mang tính cách mạng với các điều khiển trực quan và hình ảnh HDR 4K trong thế hệ trò chơi định nghĩa thể loại tiếp theo.

Khi kết hợp với tai nghe và bộ điều khiển của bạn vị trí và hành động của bạn, điều này cho phép bạn thể hiện đầy đủ bản thân và giao tiếp với những người khác trong nhiều người chơi trực tuyến theo những cách mới thú vị. Theo dõi mắt cũng đi theo tầm nhìn của bạn khi nhắm hoặc nhìn xung quanh, và các kỹ thuật kết xuất đã cải thiện trải nghiệm trực quan bằng cách điều chỉnh các độ phân giải để xác định chính xác và nâng cao bất cứ điều gì bạn tập trung vào.

 • Phản hồi tai nghe – Cảm thấy tinh tế, rung động tai nghe đáp ứng tại các thời điểm quan trọng trong suốt trò chơi. Được tạo bởi một động cơ tích hợp duy nhất, những rung động này thêm một yếu tố xúc giác thông minh vào sự ngâm cảm giác được trải nghiệm khi bạn chơi. Phát hiện nhân vật của bạn, xung cao điểm trong những khoảnh khắc căng thẳng, những vật thể đi gần đầu của bạn hoặc lực đẩy của chiếc xe của bạn khi bạn tăng tốc về phía trước.
 • Tempest 3D Audiotech – Pinpoint nơi những tiếng ồn đến từ để trải nghiệm âm thanh thực tế, nâng cao. Cảm nhận được sự hiện diện của nhân vật khi họ thì thầm vào tai bạn, xác định vị trí bạn bè và kẻ thù bằng tiếng súng hoặc chân của họ.
 • Quang học tối ưu hóa – Tận hưởng các buổi chơi thoải mái thông qua một tầm nhìn rộng 110 độ và ống kính Fresnel nhẹ, cân bằng tốt. Mặt số điều chỉnh ống kính cho phép bạn tùy chỉnh khoảng cách giữa các ống kính để phù hợp với vị trí mắt của bạn cho một hình ảnh trên màn hình tối ưu.
 • Kết nối cáp đơn – Nhảy thẳng vào thế giới ảo mới với kết nối một khả năng đơn giản với cổng USB bảng điều khiển PlayStation 5. PlayStation VR2 rất nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập – chỉ cần cắm, chơi và thưởng thức.
 • Khu vực chơi – Đặt khu vực chơi của bạn để tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể. Tận hưởng sự tự do di chuyển với RoomScale1, hoặc chơi trong khi ngồi hoặc đứng, tùy thuộc vào kích thước phòng của bạn và phong cách chơi VR mà trò chơi hỗ trợ.
 • Để chơi các trò chơi và trải nghiệm tương thích với phòng, tối thiểu 6 ft 7 in 6 ft 7 trong không gian có sẵn.

Cửa hàng PS VR2

Biểu tượng thành viên PS Plus

Thỏa thuận độc quyền đặt hàng trước Thỏa thuận độc quyền PS5 tương thích gần như độc quyền sắp ra mắt

Biểu tượng thành viên PS Plus

Thỏa thuận độc quyền đặt hàng trước Thỏa thuận độc quyền PS5 tương thích gần như độc quyền sắp ra mắt

PlayStation®VR2 Horizon Call of the Mountain ™ Gói

Biểu tượng thành viên PS Plus

Thỏa thuận độc quyền đặt hàng trước Thỏa thuận độc quyền PS5 tương thích gần như độc quyền sắp ra mắt

Trạm sạc bộ điều khiển PlayStation VR2 Sense ™

Kiếm tín dụng tuyên bố $ 100 khi bạn mua PlayStation VR2. Sử dụng thẻ tín dụng PlayStation Visa để chi 400 đô la trực tiếp tại PlayStation trong vòng 60 ngày kể từ khi mở tài khoản. Cung cấp hợp lệ đến ngày 31/12/23

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video HTML5.

PlayStation VR2

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video HTML5.

Thế hệ trò chơi thực tế ảo tiếp theo

Biểu tượng thành viên PS Plus

Thỏa thuận độc quyền đặt hàng trước Thỏa thuận độc quyền PS5 tương thích gần như độc quyền sắp ra mắt

PlayStation®VR2

Trải nghiệm những cảm giác mới với hình ảnh 4K HDR tuyệt đẹp 1, bộ điều khiển mới đột phá và các trò chơi xác định thể loại, tất cả đều được thực hiện bởi sức mạnh của PS5 ™.

PSVR 2: Giá cả, trò chơi và mọi thứ bạn cần biết

Tai nghe Sony PSVR 2 hiện đang được bán với giá $ 550. Chúng tôi đã xem xét nó và chơi trò chơi của nó. Đây là những gì bạn cần biết.

Scott Stein biên tập tại lớn

Tôi đã bắt đầu với việc xem xét máy tính xách tay CNET vào năm 2009. Bây giờ tôi khám phá công nghệ đeo, VR/AR, máy tính bảng, chơi game và các xu hướng tương lai/mới nổi trong thế giới thay đổi của chúng tôi. Những nỗi ám ảnh khác bao gồm ma thuật, nhà hát nhập vai, câu đố, trò chơi trên bàn, nấu ăn, ngẫu hứng và máy bay phản lực New York. Nền tảng của tôi bao gồm một MFA trong nhà hát mà tôi áp dụng để suy nghĩ về những trải nghiệm nhập vai về tương lai.

 • Gần 20 năm viết về công nghệ, và trong một thập kỷ xem xét các sản phẩm và ứng dụng công nghệ đeo được công nghệ đeo

Ngày 1 tháng 4 năm 2023 8:15 a.m. Pt

Sony PlayStation VR 2 Tai nghe thực tế ảo

Phụ kiện lớn đầu tiên của Sony cho PlayStation 5, tai nghe PlayStation VR 2, có mặt tại đây. Chúng tôi đã xem xét nó gần đây: Đó là một trong những trải nghiệm chơi game nhập vai tốt nhất mà chúng tôi từng có, và đã có một số trò chơi tuyệt vời, nhưng nó cũng có giá cao hơn chính PlayStation 5. Vâng, bạn đọc đúng: PSVR 2 có giá $ 550 . Nó đắt tiền, nhưng nếu bạn ổn khi kết nối với PlayStation 5 với cáp dài, thì đây có thể là phần cứng cho bạn, trái ngược với việc chờ đợi Tai nghe VR dự kiến ​​của Meta Quest 3 hoặc Apple .

PSVR 2 không phải là không dây, mà là màn hình HDR OLED độ phân giải cao hơn và bộ điều khiển rung nâng cao, cùng với các đặc quyền như theo dõi mắt và Rumble trong đầu, mang lại cho nó rất nhiều lợi thế phần cứng. Nhưng thư viện trò chơi của nó cảm thấy không đầy đủ vào lúc này. Nếu bạn quan tâm đến một người, bạn có thể muốn chờ xem những trò chơi nào khác đến trong suốt cả năm.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc so sánh nó với Quest 2 (tai nghe VR phổ biến nhất trong vài năm qua), chúng tôi cũng đã bảo vệ bạn ở đó .

Coi đây nè: PlayStation VR 2, được xem xét: Tai nghe trò chơi VR tốt nhất nếu bạn có thể sống với cáp

Sony có toàn bộ thư viện Câu hỏi thường gặp về các mẹo và lời khuyên về PSVR 2, mà bạn nên tham khảo và đi sâu vào. Dưới đây là những quan sát bổ sung dựa trên thời gian của chúng tôi với nó cho đến nay.

Có cái gì trong hộp vậy?

Gói bán lẻ PSVR 2 có tai nghe, một cặp bộ điều khiển cảm giác, một cặp tai nghe kết nối với giắc tai nghe trên tai nghe và cáp USB-C-to-A để sạc bộ điều khiển và ban đầu kết hợp với PS5. Một dock sạc $ 50, có thể tính năng sạc cả hai bộ điều khiển của bạn cùng một lúc, được bán riêng.

Coi đây nè: PlayStation VR 2: Xem unboxing

Bạn cần một PS5 để sử dụng nó

PSVR 2 không phải là một tai nghe độc ​​lập, độc lập như Meta’s Quest 2 (còn được gọi là Oculus Quest 2) hoặc Quest Pro . Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần buộc nó vào PlayStation 5 (và sở hữu một ps5) để sử dụng nó.

PlayStation VR 2 trông, theo nhiều cách, giống như tai nghe mà chúng tôi muốn cho PS5. Đây là bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho PlayStation VR mà Sony đã phát hành cho PlayStation 4 trở lại vào năm 2016: một thiết kế mới với bảng màu phù hợp với PS5 và tấm che đầu bằng đầu tương tự nhưng nhỏ hơn PSVR đầu tiên của Sony. Khả năng độ phân giải cao, rung, trang bị máy ảnh, theo dõi mắt của tai nghe PlayStation thế hệ thứ hai của Sony trông giống như chúng phù hợp với thông số kỹ thuật hàng đầu mà bất cứ ai cũng mơ ước. Tuy nhiên, PSVR 2 mới không tự động tương thích ngược với tất cả các trò chơi PSVR cũ hơn-các trò chơi sẽ cần được nhà phát triển của họ cập nhật để làm việc.

PSVR 2 hoạt động giống như các tai nghe VR khác, nhưng với công nghệ hiển thị được cải thiện đáng kể, theo dõi mắt và các chất kích hoạt rung động tiên tiến trong bộ điều khiển và tai nghe khiến các vật thể ảo cảm thấy thuyết phục hơn.

Theo dõi mắt của tai nghe VR cũng cho phép kết xuất được phát hiện. .)

PSVR 2 có thể quét phòng của bạn, chơi trò chơi VR trực tiếp

Máy ảnh qua trên tai nghe hoạt động như máy ảnh trên Quest 2 và các tai nghe VR khác, cho thấy thế giới thực trong tai nghe của bạn. Tai nghe cũng sẽ “lưới” không gian vật lý của bạn, quét tường, sàn và chướng ngại vật như ghế và bàn để có cảm giác rõ ràng về không gian chơi. Nó có thể tạo ra một ranh giới bạn có thể chơi trong.

Phần chia lưới đặc biệt thú vị, bởi vì đó là thứ mà tai nghe AR và tai nghe thực tế hỗn hợp làm. Điều đó có nghĩa là PSVR 2 có thể, về mặt lý thuyết, cũng có một số trải nghiệm thực tế hỗn hợp như Quest 2 đã được chơi, mặc dù Sony chưa công bố bất cứ điều gì trên mặt trận đó chưa.

Một tính năng độc đáo là chế độ phát sóng trực tiếp, sẽ sử dụng camera gắn trên TV của PS5 để ghi lại bản thân được phủ lên các cảnh quay từ trò chơi trực tiếp của bạn vào một luồng duy nhất. Các công cụ sinh sống thực tế hỗn hợp đã xuất hiện cho Quest 2, nhưng không có bảng điều khiển trò chơi nào từng có tính năng này trước đây.

Có chế độ điện ảnh cộng với chế độ VR

Sony cũng chi tiết hai chế độ hiển thị cho tai nghe: một, cho VR, sẽ hiển thị ở mức 2.000×2.040 pixel mỗi mắt ở HDR, ở tốc độ 90Hz hoặc 120Hz. Chế độ điện ảnh “2D, giống như những gì PSVR gốc có thể làm, chơi phim và trò chơi 2D ở độ phân giải 1.920×1.080 tính bằng HDR ở mức 24Hz, 60Hz hoặc 120Hz.

Chơi các trò chơi 2D trên PSVR 2 cảm thấy tốt hơn bạn nghĩ, nhưng phim và chương trình truyền hình trông không đẹp như một chiếc TV lớn, đẹp (với mắt chúng tôi). Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng PSVR 2 như một màn hình chơi game khép kín cho PS5 để chơi trò chơi trong khi TV tắt hoặc chơi một cái gì đó khác (hoặc nếu không có TV nào cả, miễn là bạn đã thiết lập PSVR 2 với TV lần đầu tiên).

Thông số kỹ thuật tai nghe

 • Màn hình OLED, với độ phân giải 2.000×2.040 pixel trên mỗi mắt, tốc độ khung hình 90Hz và 120Hz
 • Trường nhìn 110 độ
 • Theo dõi mắt và kết xuất
 • Tách ống kính điều chỉnh
 • Rung động trong đầu
 • Âm thanh 3D
 • Micrô tích hợp và giắc cắm tai nghe âm thanh
 • Bốn camera bên ngoài để theo dõi
 • Kết nối USB-C đơn
 • Bộ điều khiển cảm giác với các cổng USB-C, Bluetooth 5.1, pin sạc, theo dõi 6DOF, theo dõi ngón tay bằng các nút cảm ứng điện dung và hồng ngoại, haptics và các bộ kích hoạt haptic chuyên dụng như bộ điều khiển kép

Thiết kế tai nghe: rung động, theo dõi mắt, ống kính di chuyển

Ngay cả khi tai nghe PSVR 2 của Sony trông cồng kềnh trong các bức ảnh, thì nó thực sự thoải mái hơn rất nhiều so với Quest 2. Một chiếc băng đô có thể điều chỉnh, tương tự như thiết kế ban đầu của PSVR, có nghĩa là nó sẽ thắt chặt quanh đầu như tấm che thay vì sử dụng dây đeo đàn hồi để bóp mặt bạn. Tai nghe có thể di chuyển lại gần khuôn mặt của bạn và khoảng cách ống kính có thể được điều chỉnh cho các mức IPD khác nhau (khoảng cách giữa các chiều hoặc khoảng cách giữa hai mắt). Tai nghe cũng hoạt động rất tốt cho kính của tôi, vừa vặn với các khung hình rộng của tôi với các mặt cao su mềm mại để chặn ánh sáng và phần cứng cảm thấy thoải mái trong các phiên trò chơi dài hơn.

Tai nghe hỗ trợ tai nghe với giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn và có một cáp tethers lên PS5 qua USB-C. Đó là rất ít dây so với hộp đột phá cần thiết cho PSVR ban đầu. Tai nạn tai nghe bao gồm vẫn ổn, nhưng không có người nói xung quanh nào như Quest 2 có. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe xung không dây của Sony, nghe có vẻ tốt hơn.

Theo dõi mắt tích hợp hứa hẹn sẽ cung cấp đồ họa tốt hơn và có thể cho phép kiểm soát mắt và giao tiếp bằng mắt trong các trò chơi VR. Theo dõi mắt chưa phổ biến ở tai nghe VR của người tiêu dùng, nhưng công nghệ này nên xuất hiện trên các tai nghe chính thống khác và cũng có thể là Apple. Nó hoạt động đủ tốt với kính của tôi.

Bốn camera theo dõi của tai nghe cho phép chuyển động trong VR được theo dõi mà không sử dụng thanh camera kết nối TV. Việc theo dõi sẽ hoạt động theo cách tương tự như các tai nghe VR khác. Có thể các máy ảnh cũng có thể cho phép một số thực tế hỗn hợp qua.

Một số người đã báo cáo rằng tai nghe có một “điểm ngọt” hạn chế để làm cho mọi thứ trông đẹp mắt và tôi đã thấy nó cần một số điều chỉnh để có được mắt/đầu vừa phải. Tuy nhiên, tai nghe vẫn cảm thấy tốt hơn kính của tôi so với các tai nghe VR khác ngoại trừ Quest Pro Pro .

Cáp là bao lâu?

Cáp USB-C gắn vào tai nghe PSVR 2 dài khoảng 15 feet, đủ dài để chúng tôi thoải mái di chuyển xung quanh một không gian chơi khoảng 7 x 7 feet, đó là về những gì Sony đề xuất cho trò chơi VR chuyển động đầy đủ. Có nhiều cách để chơi đứng hoặc ngồi xuống, nhưng cũng giống như các tai nghe VR bị trói khác, đôi khi cáp nặng đó có thể bị rối dưới chân hoặc quanh chân bạn.

Kính mắt PSVR 2 có thân thiện với kính mắt không?

Vâng, rât nhiêu. Tôi đeo kính chunky, và tai nghe rộng vừa vặn trên kính của tôi. Số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng nó có cảm giác như là chiếc kính vượt quá tốt nhất của bất kỳ tai nghe VR nào xung quanh. Không giống như Quest 2 (không chứa tất cả các kích thước kính), Quest Pro (phù hợp với kính rộng nhưng có thể hơi cứng Thay vào đó, làm việc với kính và sử dụng điều chỉnh theo toa, thiết kế Visor dễ điều chỉnh ở đây được hoan nghênh.

Trò chơi ra mắt: Rất nhiều tùy chọn

Độc quyền riêng của Sony, Horizon Call of the Mountain, vẫn là trò chơi tuyệt vời nhất của PSVR 2, nhưng các trò chơi khác cũng đã được công bố. No Man’s Sky, The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Retribution, Resident Evil Village, Star Wars: Tales From the Galaxy’s Red.

Tuy nhiên, một số tin tức xấu cho chủ sở hữu PSVR gốc: Sony xác nhận rằng các trò chơi PSVR gốc không nhất thiết phải tương thích PSVR trừ khi các trò chơi được cập nhật cụ thể.

Các trò chơi đã ở đây hoặc được công bố đã đến trong tương lai:

 • Chân trời cuộc gọi của ngọn núi
 • Gran Turismo 7
 • Resident Evil Village
 • Những nơi khó hiểu
 • Những gì con dơi?
 • Demeo
 • Star Wars: Tales From the Galaxy’s Edge Edition Edition
 • Moss and Moss Book II
 • Tường lửa Ultra
 • Creed: vươn lên vinh quang
 • Đánh bại Saber
 • Ghostbuster: Rise of the Ghost Lord
 • Trong số chúng ta VR
 • Mô phỏng kỳ nghỉ
 • Trình mô phỏng công việc
 • The Dark Pictures: Switchback VR
 • Pavlov
 • Fantavision 202X
 • Kayak VR: Mirage
 • Rez vô hạn
 • Synth Riders: Phiên bản Remastered
 • Đồng hồ cuối cùng
 • Hiệu ứng Tetris được kết nối
 • Townsmen vr
 • Thumper
 • Crossfire: Sierra Squad
 • Lữ đoàn ánh sáng
 • Thành phố vr
 • Hiệu trưởng cao
 • Xin chào người hàng xóm: Tìm kiếm và Cứu hộ
 • Bộ sưu tập Aurassic World Aftermath
 • Súng lục roi
 • Zenith: Thành phố cuối cùng
 • Sau mùa thu
 • Lều
 • NFL Pro ERA
 • Không có bầu trời của người đàn ông
 • Trước mắt bạn
 • Bài hát trong Khói: Nhắc lại
 • Câu chuyện về Onogoro
 • Kizuna AI: Chạm vào nhịp
 • Dyschronia: Chronos Ultimate
 • Altair Breaker
 • Bóng đá 2MD VR

Câu hỏi thường gặp PSVR 2

Có giảm giá đi kèm không?

Giá của PSVR 2 và PS5 cùng nhau là hơn 1.000 đô la, và đó không bao gồm các trò chơi. Chúng tôi chưa biết nếu Sony sẽ đóng gói chúng lại với nhau thành một bộ giá cả phải chăng hơn, nhưng bất cứ điều gì sẽ giúp ích. Sony đang đóng gói Call of the Mountain với PSVR 2, nhưng chi phí $ 50 được thêm vào không thực sự có nghĩa là giảm giá mỗi se.