Sophia Grace, The Ellen DeGeneres Show Star, chào đón em bé đầu tiên – CBS News, Sophia Grace và Rosie: Mọi thứ chúng ta biết về cựu ngôi sao Ellen

Sophia Grace và Rosie: Mọi thứ chúng ta biết về các ngôi sao Ellen cũ

Người đàn ông 19 tuổi đã đăng một bức ảnh đen trắng về tay cô ấy và em bé, viết ngày sinh trong chú thích:. 26, 2023. Grace, tên đầy đủ là Sophia Grace Brownlee, lần đầu tiên tuyên bố mang thai vào tháng 10 và sau đó tuyên bố em bé là một cậu bé.

Ngôi sao của Sophia Grace, “The Ellen DeGeneres Show”, chào đón em bé đầu tiên

Người có ảnh hưởng truyền thông xã hội Sophia Grace, người đã nổi tiếng trong “The Ellen DeGeneres Show”, đã hoan nghênh đứa con đầu lòng của mình.

Người đàn ông 19 tuổi đã đăng một bức ảnh đen trắng về tay cô ấy và em bé, viết ngày sinh trong chú thích:. 26, 2023. Grace, tên đầy đủ là Sophia Grace Brownlee, lần đầu tiên tuyên bố mang thai vào tháng 10 và sau đó tuyên bố em bé là một cậu bé.

Cô và anh em họ của mình, Rosie McClelland, đã lan truyền cho các video YouTube của họ khi họ còn nhỏ và được mời biểu diễn trên chương trình của DeGeneres . Họ đã đạt được sự chú ý rộng hơn sau khi hát “Superbase” của Nicki Minaj trong chương trình trò chuyện và trở lại nhiều lần.

Mười một năm sau màn trình diễn ban đầu, họ trở lại hát “Superbase” một lần nữa trong mùa cuối cùng của chương trình dài của cô ấy.

Xem bài đăng này trên Instagram

Grace vẫn chạy một kênh YouTube nổi tiếng, nơi cô chia sẻ cập nhật về việc mang thai với 3.5 triệu người đăng ký. Cô ấy nói rằng cô ấy có thể sẽ không chia sẻ khuôn mặt của em bé trên phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi cô ấy cảm thấy thoải mái, và chưa tiết lộ tên của em bé. Nhưng trong một bình luận về bài đăng trên Instagram của Sophia Grace, DeGeneres đã nói đùa về biệt danh của em bé: “Chào mừng bạn đến với thế giới, Nicki Minaj the 3!”

Trong một cuộc phỏng vấn với E News sau khi cô ấy tuyên bố mang thai, Grace nói rằng cô ấy đã nói với mẹ mình về đứa bé trước, nhưng rất lo lắng khi nói với bố. Vì vậy, mẹ cô ấy đã gửi tin tức.

“Tôi nghĩ anh ấy có thể giống như, ‘Có lẽ bạn còn trẻ một chút’ hoặc một cái gì đó vì tôi còn khá trẻ,” cô nói. “Nó không thực sự về tuổi tác. Nó chỉ tùy thuộc vào việc bạn cảm thấy sẵn sàng hay không và tôi nghĩ tôi chắc chắn cảm thấy sẵn sàng.”

Caitlin O’Kane là một nhà sản xuất nội dung số bao gồm các câu chuyện về xu hướng cho CBS News và thương hiệu tin tức tốt của nó, The Uplift.

Xuất bản lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 / 11:15 sáng

© 2023 CBS Interactive Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Sophia Grace và Rosie: Mọi thứ chúng ta biết về các ngôi sao Ellen cũ

Sophia Grace và Rosie

Khi bạn nghĩ về “Super Bass”, rất có thể ca sĩ/rapper của bài hát Nicki Minaj không phải là người đầu tiên nghĩ đến. Trên thực tế, nó có thể chỉ là hai cô gái người Anh đáng yêu, những người xuất hiện trong tâm trí.

Anh em họ Sophia Grace Brownlee và Rosie McClelland đã nổi tiếng sau một đoạn video về bộ đôi này hát bài hát của Minaj đã được đăng lên YouTube. Từ đó, Ellen DeGeneres đã tìm thấy hai người, và phần còn lại là lịch sử.

Mặc dù đó là một bài hát đã mang đến cho các cô gái danh tiếng lớn, nhưng đó không phải là tất cả những gì cần biết về họ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Sophia Grace Brownlee và Rosie McLelland – và một số sự thật chưa được kể về những ngôi sao trẻ.

Họ đã làm video đầu tiên của họ chỉ để vui

Sophia Grace và Rosie

Khi video sắp tới của họ được đăng lần đầu tiên, Sophia Grace chỉ mới 8 tuổi và Rosie chỉ mới 4 tuổi. Nhưng đó không phải là sự nổi tiếng của các cô gái (hoặc gia đình của họ) đang tìm kiếm – tất cả chỉ để vui vẻ. Như Sophia Grace đã nói với AOL, “Rosie tình cờ ở nhà tôi chơi trang phục, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đứng đó và trông dễ thương và hát theo và nhảy múa.”

Trên thực tế, cha mẹ cô thậm chí không muốn đăng video, nhưng những người còn lại trong gia đình đã thúc đẩy nó. Điều bắt đầu khi một vài quan điểm trở thành một sự phun trào của sự phấn khích. Sophia Grace tiếp tục, “Lần đầu tiên nó có bảy lượt xem, sau đó chúng tôi lại nhìn vào ngày hôm sau và nó có 100 lượt xem, và sau đó những người nổi tiếng bắt đầu tweet nó, như Puff Daddy và Justin Bieber, và nó phát điên.”

Họ nhận được lời khuyên đơn giản từ những ngôi sao lớn

Ellen DeGeneres với Sophia Grace và Rosie

Mới chỉ 8 tuổi khi video virus đầu tiên của cô ra mắt, Sophia Grace Brownlee sớm thấy mình có một lần một lần với Ellen DeGeneres trong chương trình của cô, cũng như thần tượng Nicki Minaj.

Khi sau đó được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Build về các tương tác của cô với các vì sao, Sophia Grace đã chia sẻ một số trí tuệ mà cô nhận được từ hai người phụ nữ. Với tuổi của Sophia Grace vào thời điểm đó, lời khuyên mà cô ấy nhận được hoàn toàn có ý nghĩa: Cô ấy đã chia sẻ rằng “[Minaj] chỉ nói ở lại trường và những thứ . Chỉ vui thôi.”

Lời khuyên của DeGeneres là tương tự; Trong tinh thần vui vẻ, cô nói với ngôi sao trẻ, “Đừng quá coi trọng mọi thứ” và “Đừng quá lo lắng.”Như Sophia Grace đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn của mình, đây là lời khuyên quan trọng cho cô ấy trong những năm qua.

Ca hát không phải lúc nào cũng là giấc mơ

Sophia Grace tại một sự kiện

Mặc dù Sophia Grace Brownlee nổi tiếng vì sự hiện diện của giọng nói và sân khấu, nhưng đây không phải lúc nào cũng là giấc mơ lớn của ngôi sao trẻ. Nói chuyện với sự nhộn nhịp, cô nói, “Tôi luôn luôn hát. Bố mẹ tôi nhận thấy rằng tôi có một giọng nói khá tốt, nhưng khi tôi còn trẻ, tôi thậm chí không nghĩ đến việc trở thành một ca sĩ khi tôi lớn hơn.”

Và mặc dù bây giờ cô ấy có thể thấy một sự nghiệp ca hát trong tương lai của mình, cô ấy vẫn chưa từ bỏ các mục tiêu khác. Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Kidz World, cô ấy có thể muốn sự nghiệp gì, cô ấy đã đề cập đến việc hát và diễn xuất, nhưng cũng có thể là một bác sĩ một ngày nào đó. Tương tự, Rosie nói với Kidz World rằng những giấc mơ của cô bao gồm diễn xuất, nhảy hoặc là bác sĩ thú y hoặc nữ tiếp viên. May mắn thay, các cô gái có một thời gian trước khi đưa ra những quyết định lớn đó.

Sophia Grace và Rosie có búp bê riêng

Sophia Grace và Rosie Doll

Vào năm 2014, Sophie Grace Brownlee và anh em họ Rosie McClelland đã hợp tác với chỉ chơi để ra mắt búp bê hát rất riêng của họ. Những con búp bê mặc váy màu hồng mịn màng – như đã thấy trên vẻ ngoài lan truyền của chúng trên “The Ellen DeGeneres Show.”Khi nhấn nút, Sophia Grace đã hát” Super Bass “, bài hát đầu tiên giúp các cô gái bị virus. Những con búp bê cũng đi kèm với tất, giày, bàn chải tóc và micro.

Những con búp bê ban đầu được bán tại Walmart, nhưng không còn được sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm thấy một bộ cũ để bán trên trang web cũ.

The Cousins ​​đã phát hành hai cuốn sách cùng nhau

Sophia Grace và Rosie trên

Trong khi Sophie Grace Brownlee và Rosie McClelland chắc chắn được biết đến với sự xuất hiện trên TV “Ellen DeGeneres” và video lan truyền “, cặp đôi này cũng không chỉ có một cuốn sách:” Thời gian trà với Sophia Grace và Rosie “và” Show Time với Sophia Grace và Rosie.”

Trong “Thời gian trà”, chúng tôi có được câu chuyện về các cô gái lên kế hoạch cho một bữa tiệc trà. Khi cả hai cô gái được bảo rằng họ có thể mời một vị khách, một cách tự nhiên, họ chọn nhau (thông qua Scholastic). Trong “Thời gian hiển thị”, hai cô gái đã sẵn sàng xuất hiện trong một chương trình tài năng của trường. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ xảy ra khi họ phát hiện ra rằng hai cô gái khác ở trường cũng đang diễn tập cùng một bài hát (thông qua Scholastic). Cả hai cuốn sách đều được minh họa bởi Shelagh McNicholas.

Ngay trước khi phát hành cuốn sách thứ hai của họ, các cô gái đã được xem trang bìa của cuốn sách lần đầu tiên trong chương trình của Ellen. “Hãy nhìn xem, chúng tôi thậm chí còn có cuộc ngược chiều của chúng tôi!”hét lên một Sophia Grace hào hứng. Hai cái này có thể là bất kỳ sự dễ thương nào không?

Cả hai đã ra mắt sự nghiệp hát

Sophia Grace hát trên YouTube

Khi Sophie Grace Brownlee và Rosie McClelland lần đầu tiên hát trong video lan truyền đó, chúng ta có thể đặt cược rằng không ai trong số họ mong đợi nó sẽ dẫn đến một công việc thực sự trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, kể từ đó, cả hai cô gái đã ra mắt sự nghiệp hát solo.

Từ năm 2017, Sophia Grace đã phát hành một số đĩa đơn và EPS. Bài hát của cô ấy “Cô gái trong gương (kỳ công. Im lặng) “có 15 triệu lắng nghe trên Spotify. Cô cũng đã phát hành tám video âm nhạc cho đến nay trên kênh YouTube của mình. Sophia Grace cũng đã thực hiện khá nhiều bản cover của các nghệ sĩ như Ariana Grande, Camila Cabello và Bruno Mars.

Rosie cũng đã ra mắt sự nghiệp solo pop và đã bỏ một số video âm nhạc trên kênh YouTube của cô ấy. Trên Spotify, cô ấy đã bỏ tám đĩa đơn cho đến nay. Vào năm 2018, Rosie thậm chí còn vlog trải nghiệm của mình khi cô ghi lại đĩa đơn đầu tiên ở Los Angeles khi cô mới 11 tuổi.

Sophia Grace đã đưa ra những lời khuyên về cách trở nên nổi tiếng

Sophia Grace và Rosie

Khi còn là một thiếu niên trẻ tuổi, Sophia Grace Brownlee tiếp tục biểu diễn và đăng lên kênh YouTube của mình. Khi được Lorraine phỏng vấn, cô đã nói về sự nổi tiếng của mình và chia sẻ lời khuyên cho những cô gái trẻ khác muốn nổi tiếng.

Lời khuyên của cô ấy khá dễ theo dõi. Cô ấy nói, “Bạn chỉ cần là bạn, thực sự. Hãy tự nhiên và vui vẻ, bởi vì mọi người muốn nhìn thấy bạn theo cách của bạn và sẽ thích bạn vì bạn là ai, không phải là người khác. Vì vậy, đó là những gì tôi cố gắng làm.”Thật an toàn khi nói rằng cô ấy đang thành công trong mục tiêu đó.

Họ đã nhận được những lời chỉ trích từ những kẻ thù ghét

Sophia Grace và Rosie

Thật khó để tin rằng những ngôi sao đáng yêu như Sophia Grace Brownlee và Rosie McLelland sẽ nhận được những bình luận khắc nghiệt trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng Sophia Grace đã xác nhận rằng không ai miễn dịch.

Khi cô chia sẻ với Lorraine vào năm 2017, cô có thể giữ mọi thứ trong quan điểm và có ý tưởng về lý do tại sao mọi người có thể nói những điều có ý nghĩa. “Tôi thực sự nghĩ rằng nếu ‘những kẻ thù ghét’ nhìn thấy bạn trong đời thực, họ sẽ không thực sự nói những điều này với khuôn mặt của bạn. Họ chỉ cảm thấy tự tin đằng sau màn hình máy tính của họ . Một nửa thời gian, tôi nghĩ đó chỉ là những người chán. Vì vậy, họ chỉ quyết định bình luận về điều này vì họ chán.”

Ngôi sao đã cho thấy sự trưởng thành của cô ấy trong cuộc phỏng vấn, chia sẻ cách cô ấy xử lý các bình luận tiêu cực. “Tôi chỉ cố gắng cười về nó, và đôi khi tôi thực sự thấy họ khá buồn cười”, cô nói.

Old Ellen Video: Rosie xấu hổ

Rosie McLelland Instagram

Xem các video cũ về việc trở thành một đứa trẻ có thể hơi xấu hổ – đặc biệt nếu những video đó đã được hàng triệu người xem. Vào tháng 10 năm 2017, Rosie đã dành thời gian để xem lại những lần xuất hiện của mình trên “The Ellen DeGeneres Show” và đăng một video với tất cả các phản ứng của cô ấy.

Vì vậy, cô ấy đã trả lời như thế nào? Cũng như nhiều người khác sẽ. Một trong những bình luận đầu tiên của cô là: “Nó vẫn còn xấu hổ.”Xuyên suốt video, cô ấy đã chế giễu giọng nói của mình khi còn bé, so sánh nó với” Chipmunk “, và trêu chọc bản thân về một số câu trả lời của cô ấy với các câu hỏi của người nổi tiếng.

Sophia Grace không thích xem mình trên video

Video Sophia Grace

Các video của Sophia Grace Brownlee vẫn nhận được rất nhiều lượt xem trong những ngày này, nhưng cô ấy không phải là trong số những người theo dõi họ. Trên thực tế, ngôi sao trẻ không thích xem bất kỳ video nào của riêng mình. Điều này đặc biệt là trường hợp khi nói đến các video sớm nhất của cô ấy. Như cô ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Build, “Tôi tự hào về mọi thứ tôi đã làm, nhưng tôi đoán đôi khi tôi cảm thấy xấu hổ. Và tôi thích nói về những thứ tôi đang làm bây giờ nhiều hơn.”

Cô ấy có muốn xem video với bạn bè của mình không? Đó là một không lớn. Nhưng cô ấy không nghĩ rằng cô ấy cô đơn trong việc đưa ra phản hồi đó, nói thêm: “Tôi cảm thấy như mọi người thấy nó hơi xấu hổ khi xem những thứ từ khi họ còn trẻ.”Đó là một đặt cược an toàn, Sophia Grace.

Rosie đã có những sở thích đa dạng

Rosie McLelland trên Instagram

Trong khi Rosie McLelland có thể đã không phát động một sự nghiệp âm nhạc như anh em họ Sophia Grace, cô ấy vẫn bận rộn trong những năm qua. Vào năm 2017, cô ấy đã đăng một video lên kênh YouTube của mình chia sẻ những gì cô ấy đã làm. Vào thời điểm đó, cô ấy đã tập thể dục dụng cụ trong hai năm và đăng nội dung học tập mới của cô ấy. Cô ấy cũng đang học tiếng Tây Ban Nha, và tại thời điểm đó đã nhận được solo đầu tiên của cô ấy trong lớp hát ở trường. Ồ, và nếu điều đó là không đủ, cô ấy đã tập trung vào việc thêm vào kiến ​​thức âm nhạc của mình. Trong video về lịch trình của cô ấy, cô ấy nói: “Tôi đã làm bài kiểm tra chuẩn bị của mình trong piano và tôi đã vượt qua! Và tôi thực sự rất vui mừng về điều đó.” Bạn đi gái.

Sophia Grace tuyên bố cô được ném vào rừng

Sophia Grace tạo dáng trên thảm đỏ

Trở lại năm 2013, những tin đồn lan truyền trên mạng rằng Sophia Grace Brownlee đã được chọn làm chiếc mũ trùm đầu trong phiên bản phim của vở nhạc kịch nổi tiếng Sondheim “Into the Woods.”Diễn viên của cô ấy đã được công bố bởi các đại diện của cô ấy, nhưng không bao giờ được xác nhận bởi hãng phim. Sau đó, khi các diễn viên đầy đủ được công bố, Lilla Crawford được công bố là nữ diễn viên (thông qua Entertainment Weekly). Đương nhiên, mọi người hơi bối rối.

Cuối cùng, cha của Sophia Grace đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter rằng “sau khi xem xét cẩn thận, cha mẹ của Sophia Grace cảm thấy rằng khi các buổi tập tiến triển rằng cô ấy còn quá trẻ cho phần này. Đó là một quyết định chung giữa chúng tôi và đạo diễn và nhà sản xuất của ‘Into the Woods’ để rút Sophia Grace khỏi bộ phim “(thông qua Playbill). Có vẻ như Sophia Grace thực sự đã được chọn vào vai trò, nhưng có lẽ chưa sẵn sàng cho một phần trưởng thành như vậy.

Sophia Grace cho biết diễn xuất không dễ dàng như vẻ ngoài của nó

Sophia Grace tại một sự kiện

Sophia Grace Brownlee và Rosie McLelland làm cho hát, nhảy và diễn xuất trông tự nhiên và dễ dàng. Mặc dù đây có thể là trường hợp hát và biểu diễn, Sophia Grace đã chia sẻ rằng diễn xuất đã khó khăn hơn để cô ấy làm chủ. Khi nói chuyện với Movie Mom về bộ phim năm 2014 của mình với Rosie, “Cuộc phiêu lưu hoàng gia của Sophia Grace & Rosie”, cô đã thảo luận về thế giới diễn xuất hàng ngày và nơi cô gặp rắc rối nhất.

Cô ấy nói, “Tôi nghĩ điều khó nhất thực sự không liên quan đến bộ phim, nó giống như khi chúng tôi đang thực hành các dòng. Nó đi qua lại vì chúng ta phải làm nhiều lần. Giám đốc sẽ nói ‘một lần nữa’, nhưng thực sự sẽ là hàng trăm lần nữa.”Nhưng ngôi sao là một môn thể thao tốt và tận hưởng từng khoảnh khắc của nó. Sophia Grace tiếp tục nói rằng trong khi nó “khá khó khăn”, rằng nó cũng “thực sự thú vị.”

Các cô gái đã ngừng mặc Tutus

Sophia Grace

Sophia Grace Brownlee và Rosie McLelland đã tạo ra một thương hiệu cho chính họ, khi các cô gái trẻ hát những bản hit mới nhất trong Tutus đáng yêu của họ. Tuy nhiên, thời gian đã thay đổi. Khi hai cô gái lớn lên, một trong những thay đổi lớn nhất là trong tủ quần áo của họ.

Sophia Grace đã nói về chủ đề này với phụ nữ lỏng lẻo (thông qua Cosmopolitan) vào năm 2017, và nói, “Không còn Tutu. Tôi nghĩ nó trông đẹp, nhưng tôi 14 tuổi vào tháng Tư, vì vậy tôi đoán bây giờ tôi hơi già.”Thế giới sẽ phải chờ đợi để xem những tuyên bố thời trang lớn tiếp theo của cô ấy và Rosie sẽ là gì. Hy vọng, nó vẫn liên quan đến vải tuyn.

Anh em họ không phải là bạn thân

Sophia Grace và Rosie

Sophia Grace Brownlee và Rosie McLelland không chỉ là một bộ đôi nữa mà còn không phải là những người bạn tốt nhất. Điều này đã trở nên rõ ràng qua nhiều năm qua nội dung mà hai người đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Vào tháng 1 năm 2015, Sophia Grace đã đăng video âm nhạc “Những người bạn thân nhất” của mình, điều đáng ngạc nhiên không bao gồm sự xuất hiện của Rosie. Sau đó, một vài năm sau đó, Rosie cũng đăng một video trong đó cô chia sẻ ghi chú video từ bạn bè, nhưng Sophia Grace không phải là một trong số đó.

Trong khi những cô gái này có thể không chia sẻ vòng tay tình bạn, họ là gia đình suốt đời. Vào năm 2017, Rosie đã chia sẻ một bài đăng ngọt ngào về sinh nhật của Sophia Grace, bình luận, “Chúc mừng sinh nhật anh em họ tuyệt vời của tôi.”

Sophia Grace và Rosie không còn là một bộ đôi chính thức

Sophia Grace và Rosie

Bây giờ, đối với những tin tức tàn khốc nhất: Sophia Grace Brownlee và Rosie McLelland không còn là một bộ đôi hát. Vào năm 2014, Sophia Grace đã ngừng đăng video với anh họ của mình và bắt đầu tập trung vào những nỗ lực của chính mình trong âm nhạc, trang điểm và thời trang. Nhưng không phải lo lắng cho người hâm mộ – cả hai vẫn gần gũi.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 trên Lorraine, Sophia Grace đã nói về anh em họ của mình, nói: “Cô ấy thật tuyệt. Cô ấy chỉ làm những gì mà mọi đứa trẻ 11 tuổi khác làm.”Cô ấy cũng chia sẻ rằng gia đình của họ đã lên kế hoạch đi nghỉ cùng nhau vào tháng 12 năm đó.

Sophia Grace có dòng quần áo của riêng mình

Sophia Grace tạo dáng

Sau khi Sophie Grace Brownlee và Rosie McClelland nổi tiếng, họ đã xuất hiện với vô số hàng hóa cho người hâm mộ của họ. Một trong những dự án kinh doanh lớn nhất đến từ danh tiếng lan truyền của họ là dòng quần áo của Sophia Grace, Lololondson. Dòng được ra mắt vào năm 2019 khi Sophia Grace mới 16 tuổi. Như cô ấy đã nói trong một tuyên bố vào thời điểm đó, “Đây là một trong những điều thú vị và thú vị nhất tôi từng làm. Tôi đã luôn yêu thích thời trang từ khi tôi còn là một cô bé mặc quần áo ở Tutus và Tiara, và sau đó bỏ lại phía sau để nhường chỗ cho những năm tuổi thiếu niên của tôi và thay đổi tủ quần áo và phong cách của tôi “(thông qua Fuzzable).

Cô tiếp tục giải thích rằng dòng quần áo sẽ được lấy cảm hứng từ tình yêu mặc đồ thông minh thông minh và thành phố London. “Phần tuyệt vời nhất về quy trình thiết kế là tương tác với những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của tôi. Tôi thích đọc các bình luận và DM để xem màu sắc hoặc phong cách là yêu thích của chúng. Một điều tôi đã học được là tất cả chúng ta đều thích những thứ khác nhau và có những ý kiến ​​khác nhau về quần áo – thật tuyệt khi tất cả chúng ta đều có phong cách riêng của mình “, cô nói với cửa hàng.

Cho rằng trang web chính thức của thương hiệu không hoạt động, dòng quần áo dường như đã bị ngừng.

Sophia Grace tập trung vào sự tích cực của cơ thể

Sophia Grace trên Instagram

Sophia Grace đã sử dụng sự nổi tiếng của mình cho tốt, tập trung âm nhạc của mình vào một thông điệp về sự tích cực của cơ thể. Là một hình mẫu trẻ cho các cô gái, ngôi sao đã sử dụng lời bài hát của mình để đưa ra chủ đề quan trọng này. Bustle đã chia sẻ một số lời bài hát từ một trong những bài hát của Sophia Grace, bao gồm cả những dòng như, “Bạn quá ngắn, quá béo, quá gầy. Này, xin lỗi nếu tôi nghĩ rằng tôi xinh đẹp.”

Sophia Grace đã rất hào hứng khi nói lên chủ đề. Năm 2016, cô nói với Jared Jr., “Tôi rất vui mừng cho tất cả các bạn khi nghe bài hát mới của tôi ‘Cô gái trong gương.’Tôi hy vọng tôi có thể truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái từ khắp nơi trên thế giới với lời bài hát của tôi mà tự hào giải thích chúng ta không nên quan tâm đến các thuộc tính vật lý của chúng ta, nhưng để biết [đó thực sự] về những gì bên trong.”

Rosie rất ủng hộ tin tức mang thai của Sophia Grace

Video thông báo mang thai của Sophia Grace

Năm 2022, Sophia Grace Brownlee đã công bố trong một video trên YouTube rằng cô đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình. “Tôi ở đây để nói với các bạn rằng tôi đang mang thai”, cô nói. “Vì vậy, tôi đã 21 tuần hôm nay và lý do tại sao tôi rời nó lâu là vì tôi luôn muốn đảm bảo rằng mọi thứ hoàn toàn ổn và mọi thứ đều an toàn. . Tôi đã rất sốc khi lần đầu tiên phát hiện ra, [và] tôi đã quen với nó bây giờ và tôi siêu, siêu hạnh phúc về nó.”

Mặc dù một số người hâm mộ đã hoài nghi vì tuổi 19 của Sophia Grace, anh em họ Rosie McClelland của cô không thể ủng hộ hơn. “Cùng nhau mãi mãi, lời nói không thể giải thích cảm giác này!”Rosie đã viết trên một câu chuyện trên Instagram (thông qua Yahoo!). “Rất vui mừng cho chương tiếp theo này, ở đây vì bạn sẽ mua sữa, người giữ trẻ, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể thay đổi một cái tã chỉ yêu bạn rất nhiều.”

Như Sophia Grace đã nói với E! Tin tức, “Cô ấy rất hạnh phúc vì chúng tôi đã rất gần cả cuộc đời và chúng tôi thực sự đã làm mọi thứ cùng nhau. Tôi đang đi vào một chương mới và rõ ràng, cô ấy sẽ là anh em họ tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tôi rất vui mừng khi cô ấy gặp em bé.”