Snapchat: Tại sao tôi lại nhìn thấy một trái tim vàng? Tech Junkie, Golden Heart có nghĩa là gì trên Snapchat?

Trái tim vàng có nghĩa là gì trên snapchat

Contents

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ là bạn thân số một của bạn.

Snapchat: Tại sao tôi lại nhìn thấy một trái tim vàng?

Snapchat: Tại sao tôi lại nhìn thấy một trái tim vàng?

Bất kể bạn đã sử dụng Snapchat bao lâu, vẫn còn nhiều điều thú vị để bạn khám phá và học hỏi.

Ví dụ: bạn có biết mỗi biểu tượng cảm xúc thực sự có nghĩa là gì khi chúng xuất hiện bên cạnh tên người bạn Snapchat của bạn? Cụ thể, bạn có biết một trái tim vàng có nghĩa là gì?

Những biểu tượng cảm xúc đó không phải là vô tình và họ đã đặt ra bởi Snapchat chứ không phải bởi người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một bài học ngắn gọn về biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể gặp phải, với sự tập trung đặc biệt vào trái tim.

Ý nghĩa đằng sau biểu tượng cảm xúc Snapchat

Snapchat-Emojis

Snapchat sử dụng biểu tượng cảm xúc để hiển thị một vài điều khác nhau. Bạn có thể học những điều thú vị về bạn bè của bạn, và bạn cũng có thể theo dõi sự tiến bộ của tình bạn của mình.

Ý nghĩa đằng sau trái tim vàng

Trái tim vàng

Nếu bạn đã nhận thấy một trái tim vàng (màu vàng) bên cạnh một trong những người bạn Snapchat của bạn, điều đó có nghĩa là hai bạn là những người bạn tốt nhất của nhau trên Snapchat. Ứng dụng hình dung điều này bằng cách theo dõi số lượng snaps mà bạn gửi cho nhau. Điều này được so sánh với số lượng snaps mà cả hai bạn đã gửi cho người dùng khác.

Trái tim vàng về cơ bản có nghĩa là bạn đang gửi nhiều snaps nhất cho người bạn Snapchat cụ thể đó và người bạn đang gửi nhiều snaps nhất cho bạn.

Ý nghĩa đằng sau trái tim màu đỏ

Trái tim đỏ

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ là một bước lên từ trái tim vàng. Biểu tượng cảm xúc này có nghĩa là bạn đã là những người bạn tốt nhất trên ứng dụng với một người bạn trong hai tuần liên tiếp.

Ý nghĩa đằng sau trái tim màu hồng

trái tim hồng

Nếu bạn đã nhận thấy biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng bên cạnh tên người bạn Snapchat của bạn, tất cả những gì chúng ta phải nói là – xin chúc mừng!

Biểu tượng cảm xúc đó có nghĩa là bạn và người bạn Snapchat của bạn đã là những người bạn tốt nhất trong hai tháng liên tiếp. Trái tim màu hồng ở đây để ở lại trừ khi một trong các bạn gửi nhiều snaps cho người dùng khác hơn là bạn thân nhất của bạn.

Ý nghĩa đằng sau ngôi sao vàng

Ngôi sao vàng

Biểu tượng cảm xúc này không liên quan gì đến tình trạng tình bạn của bạn với. Nếu bạn chú ý bên cạnh tên người dùng, biểu tượng cảm xúc của ngôi sao vàng, điều đó có nghĩa là ai đó đã phát lại người đó, trong 24 giờ qua.

Snapchat sử dụng biểu tượng cảm xúc này để nói với người dùng của mình nếu ai đó có điều gì đó thú vị để hiển thị.

Có nghĩa là đằng sau khuôn mặt với kính râm

Khuôn mặt với kính râm

Khuôn mặt với kính râm biểu tượng cảm xúc có nghĩa là người này là bạn tốt với một trong những người bạn Snapchat tốt của bạn. Nói cách khác, điều này có nghĩa là cả bạn và người đó đều gửi rất nhiều snaps cho người bạn Snapchat chung của bạn.

Ý nghĩa đằng sau ngọn lửa

Ngọn lửa

Nếu bạn đã chụp với người bạn Snapchat của mình mỗi ngày và họ đã quay lại bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh tên của họ. Điều này có nghĩa là bạn đang ở trên một cú hích với người bạn đó.

Ý nghĩa đằng sau một trăm

Một trăm

Một trăm biểu tượng cảm xúc là một bước lên từ biểu tượng cảm xúc lửa, vì bạn sẽ thấy nó bên cạnh tên bạn của bạn một khi bạn đã quay lại với họ trong 100 ngày liên tiếp.

Có nghĩa là đằng sau đồng hồ cát

Đồng hồ cát

Nếu bạn thiên đường đã chộp lấy trong một thời gian với một người bạn với biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh tên của họ, bạn sẽ nhận thấy một chiếc đồng hồ cát.

Biểu tượng cảm xúc này thông báo cho bạn rằng snapsstreak của bạn sắp kết thúc. Để giữ cho chuỗi tồn tại, bạn nên gửi một cái búng tay cho bạn của bạn ngay lập tức. Họ cũng cần gửi lại một cái.

Có nghĩa là đằng sau chiếc bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật

Biểu tượng cảm xúc này dễ dàng để giải mã. Người có biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật bên cạnh tên của họ là có một sinh nhật ngày hôm đó.

Nhưng bạn cần biết rằng biểu tượng cảm xúc này có thể bị vô hiệu hóa bằng cách sửa đổi tính năng tiệc sinh nhật trong cài đặt. Nếu bạn không muốn các liên hệ snapchat của bạn biết nó là sinh nhật của bạn, ứng dụng đã giúp bạn được bảo hiểm.

Ý nghĩa đằng sau em bé

Đứa bé

Khi bạn trở thành bạn với ai đó trên Snapchat, bạn sẽ nhận thấy biểu tượng cảm xúc của em bé bên cạnh tên của họ. Sau một thời gian, biểu tượng cảm xúc này sẽ biến mất, vì nó chỉ thông báo cho bạn về tình bạn Snapchat gần đây nhất của bạn.

Biểu tượng cảm xúc cung hoàng đạo

Snapchat Zodiac-Emojis

Bên cạnh các biểu tượng cảm xúc được đề cập trước đây chủ yếu đại diện cho các cột mốc tình bạn giữa bạn và một người dùng Snapchat khác, còn có biểu tượng cảm xúc cung hoàng đạo.

Những biểu tượng cảm xúc này cho thấy dấu hiệu hoàng đạo của bạn của bạn được tính toán theo ngày sinh nhật mà họ đã nhập.

Nâng cao những con số đó và nhận được các cột mốc mới

Bây giờ bạn biết biểu tượng cảm xúc snapchat quan trọng nhất là gì và bạn cũng biết bạn phải làm gì nếu muốn có được biểu tượng cảm xúc mới với một người bạn cụ thể.

Đang thu thập biểu tượng cảm xúc là một phần trong trải nghiệm Snapchat của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trái tim vàng có nghĩa là gì trên snapchat?

Trong thời đại người dùng phương tiện truyền thông xã hội này, Snapchat là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng bởi những người trẻ tuổi chủ yếu. Snapchat được sử dụng làm ứng dụng nhắn tin hình ảnh và video. Nó được giới thiệu vào năm 2011 và kể từ đó, nó đã dần trở nên phổ biến đối với mọi người như một phương tiện tương tác với những người khác. Ngày nay, hơn 260 triệu người là người dùng Snapchat.

Nếu bạn là người dùng tích cực của Snapchat, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc đẹp. Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc trái tim chỉ ra những điều khác nhau. Trong khi giao tiếp với bạn bè, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc như vậy để làm cho nó thú vị hơn với cuộc trò chuyện. Nhưng nhiều người dùng không rõ ràng về ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc hoặc trái tim có mặt trên Snapchat. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận Trái tim vàng hoặc vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Golden Heart Snapchat

Mục lục trình diễn

Trái tim vàng hoặc vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Đôi khi, bạn có thể thấy một Trái tim vàng trên Snapchat bên cạnh tên của một người mà bạn đang tham gia hầu hết thời gian. Nếu bạn gửi nhiều ảnh và tin nhắn cho người thân của bạn và nhận nhiều phương tiện truyền thông từ cùng một người, bạn có thể tìm thấy một trái tim vàng tuyệt đẹp bên cạnh tên người dùng của người đó.

Vì thế Trái tim vàng trên Snapchat chỉ ra rằng bạn và người đó là người bạn thân nhất của Snapchat,.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang gửi nhiều phương tiện truyền thông cho một người không quan tâm đến việc gửi cho bạn bất kỳ phương tiện truyền thông nào, bạn không được tìm thấy bất kỳ trái tim vàng hoặc vàng nào.

Các trái tim vàng trên snapchat Chắc chắn biểu thị sự gần gũi của tình bạn của bạn. Vì bạn có thể mất trái tim như vậy từ bên cạnh tên của bạn mình nếu bạn ngừng gửi ảnh cho người đó. Ngoài ra, bạn đã thắng được nhìn thấy trái tim màu vàng nếu bạn hoặc người yêu quý của bạn giảm tỷ lệ gửi tin nhắn.

Dưới đây là biểu tượng cảm xúc đặc biệt như vậy và ý nghĩa của chúng trên Snapchat:

Biểu tượng cảm xúc Nghĩa
�� Trái tim vàng #1 những người bạn tốt nhất; Cả hai người dùng đều gửi nhiều snaps nhất cho nhau
Trái tim đỏ BFF; Cả hai người dùng đều duy trì trạng thái bạn thân số 1 trong hai tuần liên tiếp
�� trái tim màu hồng Siêu BFF; Cả hai người dùng đều duy trì tình trạng bạn thân số 1 trong hai tháng liên tiếp
�� Lửa Snapstreak; Cả hai người dùng đều gửi snaps cho nhau trong một số ngày liên tiếp
Đồng hồ cát Snapstreak sắp kết thúc; Người dùng cần gửi snaps cho nhau một cách nhanh chóng để duy trì chuỗi
Ngôi sao vàng Ai đó đã phát lại người dùng này, Snaps trong 24 giờ qua
Sao quay ngôi sao Chỉ ra rằng ai đó trong danh sách bạn bè của người dùng đã có snaps của họ được phát lại trong 24 giờ qua
�� Bánh sinh nhật Nó là người dùng sinh nhật của người dùng từ ngày hôm nay
�� Khuôn mặt mỉm cười Một trong những người bạn tốt nhất của người dùng; ai đó họ gửi snaps thường xuyên nhưng không phải là bạn thân số 1 của họ
Khuôn mặt nhăn nhó Cả hai người dùng đều có cùng người bạn tốt nhất số 1
�� Khuôn mặt với kính râm Một trong những người bạn tốt nhất của người dùng cũng là một trong những người bạn tốt nhất của người dùng
Khuôn mặt cầu xin Một người dùng đã gửi một snap mà không có âm thanh trong 24 giờ qua cho người bạn này, nhưng đã nhận được một lần nữa
�� em bé Bạn Snapchat mới
Trophy Snapchat điểm số mốc thành tích

Làm thế nào bạn có thể có được một trái tim màu vàng hoặc vàng trên snapchat?

Bạn có thể có nhiều người bạn trên Snapchat. Nhưng, nếu bạn muốn có một trái tim vàng với một người bạn, bạn cần phải tương tác với người đó nhiều nhất có thể.

Bạn phải gửi rất nhiều ảnh, video, âm thanh và phương tiện truyền thông khác cho một người gần gũi với trái tim bạn. Tương tự, người mà bạn đang gửi nhiều tin nhắn sẽ gửi lại cho bạn nhiều tin nhắn và video nếu bạn muốn có một trái tim vàng với người đó.

Không thể có một trái tim vàng nếu một người đang gửi cho bạn phương tiện truyền thông và bạn không gửi lại. Thật khó để có một trái tim vàng với một người. Ngoài ra, bạn cần phải tiếp tục

Tại sao trái tim Snapchat màu vàng hoặc vàng lại quan trọng?

Nếu bạn là người dùng thực sự của Snapchat, bạn cảm thấy kết bạn với những người mà bạn có thể nói tất cả cảm xúc của mình. Bạn có thể cố gắng chia sẻ những thăng trầm của bạn với những người bạn ưa thích của bạn trên Snapchat. Một người bạn mà bạn đang tương tác hầu hết thời gian của bạn có thể là người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat.

Một trái tim màu vàng hoặc vàng được đặt bên cạnh tên của người bạn đó biểu thị tình bạn thân thiết của bạn. Bạn có thể không muốn mất một trái tim vàng trên snapchat. Bạn phải tiếp tục tình bạn của mình bằng cách chia sẻ phương tiện truyền thông và gửi tin nhắn nếu bạn không muốn mất một trái tim như vậy. Trái tim màu vàng Snapchat rất có ý nghĩa vì nó là một dấu hiệu cho tình bạn của bạn.

Bạn có thể có trái tim vàng snapchat với nhiều người không?

Các trái tim vàng hoặc vàng trên snapchat là một dấu hiệu rõ ràng về tình bạn thân thiết hoặc là người bạn tốt nhất số 1 trên Snapchat. Không thể có một trái tim vàng như vậy với nhiều người. Bạn chỉ có thể có trái tim này với một người bạn đặc biệt của bạn. Nếu bạn đang giao tiếp và chia sẻ phương tiện truyền thông với nhiều người, Snapchat sẽ cung cấp cho bạn trái tim màu vàng bên cạnh người mà bạn đang tương tác nhiều nhất.

Các trái tim vàng trên snapchat là một biểu tượng cảm xúc đặc biệt. Bạn luôn có nó với người bạn thân nhất của bạn trên Snapchat. Nhưng, bạn không thể có điều này với nhiều người.

Trái tim đỏ và trái tim màu hồng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Trong Snapchat, một trái tim màu đỏ giống như một trái tim màu vàng với một người.

Như bạn đã biết làm thế nào bạn có thể có một trái tim màu vàng hoặc vàng với người bạn thân của bạn, bạn có thể tìm thấy ý nghĩa của trái tim đỏ rất sớm. Nếu bạn có thể duy trì trái tim màu vàng trong khoảng hai tuần, bạn có thể thấy rằng trái tim màu vàng được chuyển đổi thành một trái tim màu đỏ. Trái tim đỏ là một biểu tượng cảm xúc BFF biểu thị tình bạn sâu sắc.

Một biểu tượng cảm xúc quan trọng khác là một trái tim màu hồng cho thấy mức độ cam kết cao nhất với bạn của bạn. Nếu bạn có thể duy trì trái tim màu đỏ trong khoảng hai tháng, bạn có thể có một trái tim màu hồng với người đó. Nó là biểu tượng cảm xúc siêu BFF. Biểu tượng cảm xúc này là biểu tượng cảm xúc tình bạn cao nhất. Bạn phải cực kỳ cam kết với người bạn thân nhất của mình để có một biểu tượng cảm xúc như vậy.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng biểu tượng cảm xúc màu vàng, đỏ và hồng được liên kết với nhau. Mặc dù bạn có thể duy trì một trái tim màu vàng hoặc vàng, bạn phải cam kết hơn với bạn của mình để có được những trái tim khác.

Biểu tượng cảm xúc lửa có ý nghĩa gì trên snapchat?

Nếu bạn là người dùng của Snapchat, bạn có thể nhận thấy một biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh tên bạn bè của bạn đôi khi. Biểu tượng cảm xúc lửa trên snapchat có nghĩa là bạn và bạn của bạn đang ở trong một snapsstreak.

Nếu bạn và bạn của bạn đang gửi snaps cho nhau ít nhất ba ngày, bạn có thể thấy biểu tượng cảm xúc lửa. Bạn phải đảm bảo rằng bạn và bạn của bạn đang gửi những snap như vậy trong những ngày đồng thời liên tục. Cùng với biểu tượng cảm xúc lửa, bạn có thể tìm thấy một số bên cạnh biểu tượng cảm xúc đó. Điều này cho thấy số ngày trong snapstreak.

Bạn có thể dễ dàng nhận được một biểu tượng cảm xúc lửa. Bạn chỉ cần gửi snaps cho bạn của bạn.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc trên Snapchat

Nếu bạn muốn thêm một liên lạc cá nhân vào trải nghiệm Snapchat của mình, tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc là một cách thú vị và đơn giản để làm như vậy. Bằng cách làm theo các bước dễ dàng này, bạn có thể thay thế biểu tượng cảm xúc mặc định bằng các bước ưa thích của bạn, làm cho các tương tác snapchat của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn.

  1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình để vào trang hồ sơ của bạn.
  3. Bây giờ, nhấp vào biểu tượng Gear ở góc trên cùng bên phải để truy cập menu Cài đặt.
  4. Cuộn xuống menu Cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy phần của ai có thể. Gõ vào “Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc“Để xem danh sách biểu tượng cảm xúc bạn bè có sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh.
  5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các biểu tượng cảm xúc snapchat khác nhau và ý nghĩa của chúng. Để thay đổi bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào, chỉ cần nhấn vào cái bạn muốn tùy chỉnh. Một lựa chọn biểu tượng cảm xúc thay thế sẽ xuất hiện. Chọn biểu tượng cảm xúc mong muốn của bạn từ các tùy chọn được cung cấp.
  6. Khi bạn đã chọn biểu tượng cảm xúc ưa thích của mình, nó sẽ tự động thay thế một mặc định. Lặp lại quy trình này cho bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào khác mà bạn muốn tùy chỉnh. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn vào mũi tên sau để quay lại menu Cài đặt và biểu tượng cảm xúc mới của bạn sẽ được lưu.

Bây giờ bạn đã biết cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc trên Snapchat, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa các tương tác của mình và làm cho chúng biểu cảm và giải trí hơn.

Phần kết luận

Chúng tôi đã thảo luận về ý nghĩa của một trái tim vàng hoặc vàng trên snapchat. Nếu bạn là người dùng thường xuyên của Snapchat, bạn cần biết về ý nghĩa chi tiết của các biểu tượng cảm xúc khác nhau. Những biểu tượng cảm xúc xác định mức độ tình bạn. Bạn có thể dễ dàng biết về sự gần gũi của một tình bạn với bạn của bạn.

Nếu bạn thường xuyên tương tác với bạn của mình, bạn có thể dễ dàng có được một trái tim màu vàng. Nhưng, bạn phải tiếp tục tình bạn để duy trì trái tim màu vàng hoặc vàng trên Snapchat. Nếu bạn đam mê duy trì tình bạn như vậy, bạn cũng có thể có biểu tượng cảm xúc trái tim cấp độ tiếp theo. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn biết về biểu tượng cảm xúc trái tim trên Snapchat. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc cho từng người bạn trên Snapchat không?

Không, bạn không thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc cho từng người bạn trên Snapchat. Việc tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc áp dụng cho tất cả bạn bè trên toàn cầu, có nghĩa là những thay đổi bạn thực hiện sẽ được phản ánh cho tất cả bạn bè của bạn trên nền tảng.

Làm cách nào để thay đổi từ trái tim màu vàng thành trái tim màu đỏ trên Snapchat?

Để thay đổi từ trái tim màu vàng thành trái tim màu đỏ trên Snapchat, bạn và bạn của bạn cần duy trì tình trạng trái tim màu vàng trong hai tuần liên tiếp. Sau khoảng thời gian này, trái tim sẽ tự động chuyển sang màu đỏ, cho thấy tình bạn thậm chí gần gũi hơn (BFF Emoji).

Trái tim màu hồng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Trái tim màu hồng trên Snapchat đại diện cho biểu tượng cảm xúc siêu BFF, là biểu tượng cảm xúc tình bạn cao nhất. Nó có nghĩa là bạn và bạn của bạn đã duy trì tình trạng tim đỏ trong ít nhất hai tháng liên tiếp, thể hiện một cam kết mạnh mẽ đối với tình bạn của bạn.

Trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc Snapchat chỉ là một trong nhiều tính năng mà người dùng có thể thưởng thức khi sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến.

Nhưng biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng có nghĩa là gì và tại sao nó lại nằm trong danh sách bạn bè của tôi? Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng chỉ là một trong số nhiều người được sử dụng trên Snapchat

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên snapchat là gì?

Nếu bạn là người dùng Snapchat thường xuyên, thì bạn có thể nhận thấy biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng xuất hiện bên cạnh một số tên trong danh sách bạn bè của bạn.

Họ sẽ luôn xuất hiện ở phía bên phải của mỗi cuộc trò chuyện.

Biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh tên của bạn bè của bạn thực sự được gọi là ” Emojis bạn ” ‘.

Và, theo Snapchat, họ ‘là một cách thú vị để tìm hiểu thêm một chút về bạn bè của bạn “.

Đọc thêm trên Snapchat

Nghiên cứu cho thấy tuổi trẻ mà bạn bắt đầu lo lắng về cân nặng của mình

Trái tim màu vàng chỉ là một trong nhiều biểu tượng cảm xúc của người bạn khác mà ứng dụng sử dụng.

Trái tim vàng có nghĩa là gì?

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng xuất hiện bên cạnh người bạn thân nhất số một của bạn trên Snapchat, khi bạn cũng là người bạn tốt nhất số một của họ.

Điều này đơn giản có nghĩa là đây là người mà bạn trao đổi nhiều nhất với.

Trong những năm đầu của ứng dụng, Snapchat cũng có tính năng người bạn tốt nhất tương tự.

Hầu hết đọc trong công nghệ

Chủ sở hữu iPhone cảnh báo sẽ xóa các ứng dụng đáng ngờ vì hai lý do

Chủ sở hữu iPhone cảnh báo sẽ xóa các ứng dụng đáng ngờ vì hai lý do

Bên trong nghĩa địa 'ma cà rồng trẻ em' nơi nạn nhân được chôn cất bằng chân bị khóa

Bên trong nghĩa địa ‘ma cà rồng trẻ em’ nơi nạn nhân được chôn cất bằng chân bị khóa

Các game thủ vội vàng mua ’phải có Quét phụ kiện PS5 $ 99 $ 99 chỉ với $ 39

Các game thủ vội vàng mua ’phải có Quét phụ kiện PS5 $ 99 $ 99 chỉ với $ 39

Chủ sở hữu iPhone đang sử dụng Siri, Imessage và Safari đều sai sau khi cập nhật lớn

Chủ sở hữu iPhone đang sử dụng Siri, Imessage và Safari đều sai sau khi cập nhật lớn

Tuy nhiên, thay vì biểu tượng cảm xúc, những người bạn tốt nhất Snapchat của bạn được hình thành trong danh sách và họ có thể được nhìn thấy bởi tất cả người dùng.

Vào năm 2015, các ông chủ Snapchat đã quyết định loại bỏ tính năng này do các mối quan tâm về quyền riêng tư, và thay vào đó đã thay thế nó bằng việc sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Bây giờ, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy những người bạn thân nhất của mình – vì vậy quyền riêng tư của bạn được bảo vệ.

Biểu tượng cảm xúc khác có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Ngoài biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng, còn có nhiều biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể thấy xuất hiện bên cạnh một số tên trong danh sách bạn bè của bạn.

Mỗi biểu tượng cảm xúc giữ một ý nghĩa khác nhau – và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tình bạn của bạn với mỗi người dùng.

Đây là những gì mỗi biểu tượng cảm xúc tượng trưng cho:

Emoji mặt em bé

Biểu tượng cảm xúc snapchat này sẽ xuất hiện bên cạnh những người bạn được thêm gần đây.

Bạn có thể mong đợi để thấy biểu tượng cảm xúc này bật lên rất nhiều nếu bạn chưa quen với ứng dụng.

Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ

Cũng giống như biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng, trái tim màu đỏ tượng trưng cho bạn là những người bạn tốt nhất.

Tuy nhiên, nó khác với trái tim màu vàng bằng cách cho thấy bạn đã là bạn trong ít nhất hai tuần.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng

Bạn có thể đột nhiên thấy một trái tim màu đỏ biến mất khỏi danh sách của bạn mình và thay vào đó nó được thay thế bằng biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng.

Điều này đơn giản có nghĩa là bạn đã là những người bạn tốt nhất của Snapchat trong hai tháng.

Biểu tượng cảm xúc lửa

Một biểu tượng cảm xúc lửa tượng trưng cho một snapstreak.

Một snapsstreak là khi bạn và một người bạn đã chộp lấy nhau ít nhất ba ngày liên tiếp.

Bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa, một số sẽ xuất hiện – đại diện cho số ngày của bạn đã hoạt động.

Tuy nhiên, để kiếm được một snapstreak, bạn phải gửi một snap màu đỏ để giữ cho ngọn lửa cháy – một cuộc trò chuyện màu xanh sẽ không được tính.

100 biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc này là một trong những thành tựu của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

Nếu bạn thấy 100 biểu tượng cảm xúc trong danh sách bạn bè của bạn, đó là vì bạn đã có một snapstreak với người dùng này trong 100 ngày.

Bây giờ, đó là một số hạnh phúc chụp.

Bánh sinh nhật sinh nhật

Với biểu tượng cảm xúc này, manh mối có tên.

Khi đăng ký vào Snapchat, ứng dụng yêu cầu mỗi người dùng nhập ngày sinh của họ.

Do đó, khi bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật xuất hiện bên cạnh một trong những người bạn của bạn, điều đó có nghĩa là đó là sinh nhật của họ – vì vậy hãy chắc chắn gửi tin nhắn sinh nhật vui vẻ.

Biểu tượng cảm xúc lấp lánh

Biểu tượng cảm xúc lấp lánh có thể đang tỏa sáng trong danh sách bạn bè của bạn – và đây là lý do tại sao.

Biểu tượng cảm xúc vàng này cho thấy rằng bạn ở trong một nhóm với người dùng cụ thể đó.

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát

Đừng hoảng sợ khi bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ kế xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của bạn – điều này không có nghĩa là bạn đã mất SnapStreak.

Tuy nhiên, ý nghĩa của nó là đã đến lúc bị bắt vì chuỗi của bạn sắp kết thúc.

Chỉ cần gửi một snap màu đỏ, biểu tượng cảm xúc sẽ biến mất và snapstreak của bạn sẽ vẫn còn.

Nụ cười biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt tươi cười cho thấy những người dùng này là một trong những người bạn tốt nhất và gần gũi nhất của bạn trên ứng dụng.

Khi bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng và gửi nhiều snaps qua lại, biểu tượng cảm xúc này sẽ xuất hiện – và bạn có thể thấy nó chống lại khá nhiều tên bạn bè của bạn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ là bạn thân số một của bạn.

Biểu tượng cảm xúc grimace

Biểu tượng cảm xúc này thực sự cung cấp cho bạn một chút cái nhìn sâu sắc về danh sách những người bạn tốt nhất của bạn của bạn.

Khi biểu tượng cảm xúc grimace xuất hiện, điều này có nghĩa là người bạn tốt nhất số một của bạn cũng là người bạn tốt nhất của người dùng.

Điều này đơn giản có nghĩa là cả hai bạn tương tác rất nhiều với cùng một người.

Kính râm biểu tượng cảm xúc

Khi biểu tượng cảm xúc kính râm xuất hiện, điều này là do bạn và người dùng này chia sẻ một người bạn tốt nhất.

Nhưng hãy nhớ rằng – điều này không được tính cho người bạn thân nhất số một của bạn.

Pin biểu tượng cảm xúc

Không giống như biểu tượng cảm xúc snapchat khác, cái này sẽ không tự động xuất hiện.

Thay vào đó, bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc pin trong danh sách bạn bè của bạn khi bạn ghim cuộc trò chuyện với họ.

Điều này sẽ tự động gửi người dùng này lên đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn – giúp gửi snaps dễ dàng hơn.