Snapchat đồng hồ cát ⌛: vệt của bạn sắp kết thúc? | Cách ứng dụng, đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat?

Đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat

Đã có một vài trường hợp biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện và cuối cùng, biểu tượng LIT/FIRE sẽ biến mất tranh chấp mà người dùng duy trì chân thành SnapStreak của họ. Trong một kịch bản như vậy, tốt nhất là liên hệ với hỗ trợ Snapchat và thông báo cho họ về vấn đề này. Nhóm hỗ trợ Snapchat sẽ khắc phục sự cố của bạn để biểu tượng đồng hồ cát biến mất và biểu tượng SnapStreak xuất hiện bên cạnh hồ sơ của bạn.

Snapchat đồng hồ cát ⌛: vệt của bạn sắp kết thúc?

Cách ứng dụng

Đồng hồ cát Snapchat có nghĩa là SnapStreak của bạn sắp kết thúc, nhanh chóng, hãy gửi một lần chụp trước khi SnapStreak của bạn biến mất!

Snapchat khét tiếng trong việc sử dụng các biểu tượng ngẫu nhiên và đôi khi không rõ ràng về chính xác ý nghĩa của chúng. Ở đây chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về bộ đếm thời gian và thời gian bạn còn lại!

Nhảy ra đằng trước:

 • Tôi còn lại bao lâu trên đồng hồ cát?
 • Snapsstreak là gì?
 • Đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat?
 • Đồng hồ cát có thể nhìn thấy được bao lâu trước khi tôi nhìn thấy nó?
 • SnapsTreaks có thực sự kết thúc sau 24 giờ không?
 • Đồng hồ cát có xuất hiện ở cả hai bên không?
 • Phải làm gì nếu bạn mất snapstreak?

Theo cách điển hình, Snapchat đã thêm biểu tượng đồng hồ cát (⌛) mà không có thông tin nào về nó. Dưới đây là mức độ của biểu tượng có nghĩa từ trang hỗ trợ của họ: https: // hỗ trợ.Snapchat.com/en-us/a/snapsstreaks

Vì vậy, từ chính thức là đồng hồ cát xuất hiện bên cạnh một tên bạn bè nếu SnapStreak của bạn sắp hết hạn. Tuy nhiên, những gì đã gây ra rất nhiều suy đoán là chính xác khi đồng hồ cát xuất hiện và thời gian bạn còn lại.

Nếu bạn nhìn thấy đồng hồ cát, chúng tôi khuyên bạn nên gửi ảnh chụp cho bạn của bạn trong 10 phút tiếp theo

Biểu tượng cảm xúc Tên Nghĩa
Đồng hồ cát Snapchat Nếu bạn nhìn thấy đồng hồ cát của bạn, SnapStreak sắp kết thúc.

Tôi đã còn bao nhiêu thời gian nếu tôi thấy chiếc đồng hồ cát Snapchat?

Rất nhiều yếu tố phức tạp với việc xác định chính xác thời gian bạn còn lại. Cụ thể, đây là những câu hỏi chính còn lại.

 • Chính xác khi nào đồng hồ cát xuất hiện liên quan đến snap gần đây nhất của bạn?
 • Đồng hồ cát có thể nhìn thấy được bao lâu trước khi bạn nhìn thấy nó?
 • SnapsTreaks có thực sự kết thúc sau 24 giờ hay Snapchat cung cấp một chút khoan hồng về giới hạn thời gian đó?

Hãy để giải quyết các câu hỏi này từng người một, nhưng trước tiên, chính xác là gì và những gì ra lệnh khi nó bắt đầu và kết thúc?

Snapsstreak là gì?

Theo Snapchat, một snapstreak là khi bạn và bạn của bạn đã chộp lấy nhau liên tục. Nó được chỉ định bởi một ? biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên bạn của bạn tên. Sau 3 ngày liên tiếp của cả bạn và bạn của bạn gửi snaps cho nhau, bạn sẽ thấy ? Biểu tượng bên cạnh tên của họ. Điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng một snapstreak!

Theo thời gian, bạn sẽ thấy một số bên cạnh ? Biểu tượng, ví dụ, 12?. Điều đó có nghĩa là snapsstreak của bạn kéo dài 12 ngày!

Để tiếp tục snapsstreak, bạn phải gửi snaps qua lại trong vòng 24 giờ. Hãy nhớ rằng, chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây cho dù khoảng thời gian 24 giờ này là chính xác hay liệu Snapchat cung cấp một chút bộ đệm trước khi chuỗi kết thúc!

Trò chuyện nhóm, snaps nhóm và tin nhắn trò chuyện cá nhân don don đếm để tiếp tục chuỗi của bạn. Chỉ snaps cá nhân tiếp tục một snapstreak.

Thành thật mà nói, mọi người đang nhận được một chút bị ám ảnh với snapsstreak của họ! Nếu bạn cảm thấy như chuỗi của mình đã kết thúc mặc dù cả hai bạn đã gửi một cú hích trong 24 giờ qua, bạn luôn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ cho ai đó xem xét và xem đây có phải là lỗi.

Đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat?

Đồng hồ cát Snapchat kéo dài khoảng 4 giờ hoặc ít hơn. Nhưng bạn đã có bao lâu, hãy để Lít đi sâu vào câu hỏi đó. Đồng hồ cát chỉ xuất hiện sau khi bạn đang ở trên SnapStreak với người khác. Nhiều khả năng, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ cát có nghĩa là gì, bạn đã có một snapstreak và gần như mất nó hoặc mất đi chuỗi của bạn!

Vì vậy, bước đầu tiên là bạn phải có một snapstreak với một người bạn, như trong bạn sẽ thấy ngọn lửa ? Biểu tượng bên cạnh tên của họ. Nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ cát (⌛) cũng xuất hiện.

Rất nhiều người có khả năng trên trang này bởi vì họ đã tự hỏi về việc chiếc đồng hồ cát Snapchat kéo dài bao lâu?”

Dựa trên rất nhiều diễn đàn Reddit, một số trong đó ở đây, ở đây, ở đây, ở đây, dường như không có sự đồng thuận về chính xác khi đồng hồ cát ban đầu xuất hiện. Một số người nói chính xác vào lúc 20 giờ, với một số người nói rằng đó là 20 giờ cộng hoặc trừ một vài giờ.

Tôi đoán là Snapchat có một quy trình tự động, theo đó họ chạy một tìm kiếm theo lịch trình cho các snaps cuối cùng được gửi khoảng 20 giờ trước. Sau đó họ thông báo rằng hàng loạt người dùng. Tuy nhiên, quá trình tự động này chỉ có thể chạy một lần sau mỗi 30 phút hoặc lâu hơn.

Khi đồng hồ cát xuất hiện là một bí ẩn với Hầu hết mọi người nói rằng đồng hồ cát xuất hiện khoảng 20 giờ sau lần chụp mới nhất của bạn.

Đồng hồ cát có thể nhìn thấy được bao lâu trước khi bạn nhìn thấy nó?

Đây là một điều thực sự khó khăn và khác nhau đối với mọi người. Chẳng hạn, bạn có thể bỏ lỡ 3 giờ đầu và 20 phút của đồng hồ cát và chỉ có 20 phút để gửi một snap. Hoặc tệ hơn nữa, 3 giờ và 59 phút!

Thành thật mà nói, không có cách nào để biết và vì điều này tôi khuyên bạn nên nếu bạn thấy đồng hồ cát, hãy gửi một cú hích nhanh cho bạn của bạn.

Có một số người nói rằng họ đã hết thời gian kể từ lần chụp cuối cùng của họ và nó đã vượt quá giới hạn thời gian 24 giờ. Có lẽ trong các tình huống như thế này, nơi người dùng không nhìn thấy đồng hồ cát cho đến phút cuối cùng, có một khoảng thời gian bộ đệm tích hợp để cho phép thêm, nói 30 phút để gửi một snap.

SnapsTreaks có thực sự kết thúc sau 24 giờ hay Snapchat cung cấp một chút khoan hồng về giới hạn thời gian đó?

Có đủ người nói rằng giới hạn 24 giờ không ổn định mà tôi tin điều đó. Có lẽ đó là một trục trặc khi đồng hồ cát xuất hiện trước hoặc sau 20 giờ kể từ lần chụp mới nhất nhưng tôi nghĩ nó có mục đích. Một số người suy đoán rằng Snapchat muốn bạn gửi một lần chụp một lần mỗi ngày. Vì vậy, nếu nó 10 giờ sáng thứ bảy và bạn gửi một cái khác vào lúc 2 giờ chiều vào Chủ nhật thì đủ tốt để tiếp tục SnapStreak của bạn. Hãy nhớ rằng, đây là tất cả những suy đoán nên don lồng giận chúng tôi nếu bạn mất snapstreak!

Như tôi đã nói ở trên, có lẽ Snapchat có thể nhận ra rằng bạn vừa đăng nhập ngay trước khi SnapStreak của bạn được cho là kết thúc. Trong những trường hợp đó, họ nhận ra bạn đã không thấy đồng hồ cát với đủ thời gian và họ sẽ mở rộng bộ đếm thời gian của bạn một chút.

Vì cả hai người dùng đều thấy đồng hồ cát là một snapsstreak kết thúc, nó rất hữu ích vì một trong hai bạn có thể gửi snap và nhắc nhở người khác tiếp tục chuỗi.

Đồng hồ cát có xuất hiện ở cả hai bên không?

Nói tóm lại, vâng, cả hai người bạn sẽ nhìn thấy đồng hồ cát cùng một lúc. Ưu điểm của điều này là hy vọng một trong số các bạn sẽ thấy nó tương đối nhanh chóng và từ đó bạn có thể nói với người khác rằng bộ hẹn giờ xuất hiện và cả hai bạn tốt hơn!

MẸO: Một chiến lược tốt là nếu bạn nhìn thấy đồng hồ cát về phía bạn trước bạn của bạn, hãy gửi cho họ một cú hích nhanh với biểu tượng cảm xúc hẹn giờ và đưa ra cho họ gợi ý để gửi cho bạn một cú hích ngay lập tức.

Phải làm gì nếu bạn mất snapstreak?

Vì vậy, bạn đã thấy cát chính thức hết thời gian của bạn và bây giờ bạn đã hoảng hốt vì snapsstreak của bạn đã chính thức kết thúc! Vâng, có một cách để lấy lại SnapStreak của bạn.

Các từ là Snapchat sẽ hào phóng và thường khôi phục SnapsTreak nếu nó kết thúc một cách tình cờ. Nếu, ví dụ, bạn đã học cho các kỳ thi cuối cùng của mình và chỉ mất dấu.

Đây là các bước:

 1. Đầu tiên, hãy đến HTTPS: // Hỗ trợ.Snapchat.com/en-us/i-heed-help
 2. Từ đó bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn với ít dấu tích.
 3. Nhấn hoặc nhấp vào tùy chọn “SnapStreaks của tôi đã biến mất”
 4. Từ đó một hộp thoại sẽ bật lên bên dưới. Họ đưa ra một lời giải thích ngắn gọn về cách tiếp tục snapsstreak của bạn, bằng cách gửi một snap cho nhau cứ sau 24 giờ. Nó rất quan trọng là trò chuyện và trò chuyện nhóm don!
 5. Bây giờ, thời gian để bạn điền vào tất cả thông tin họ cần để khôi phục SnapStreak của bạn.
  1. tên tài khoản – Bạn có thể tìm thấy điều này trên hồ sơ Snapchat của mình
  2. E-mail – Đảm bảo đây là email bạn đã sử dụng để đăng ký Snapchat!
  3. Số điện thoại – bao gồm mã quốc gia (Hoa Kỳ là +1) và mã vùng
  4. Thiết bị – Ví dụ, hãy cụ thể nhất có thể, iPhone X đang chạy iOS 13.1.2
  5. Tên người dùng bạn bè – Đây là tên người dùng của người mà bạn có SnapStreak với. Snapchat giới hạn các báo cáo này chỉ một snapsstreak với một người bạn cùng một lúc.
  6. Khi nào bạn bắt đầu gặp vấn đề này? – Cho càng gần một ngày và giờ cụ thể nhất có thể.
  7. Snapstreak của bạn đã bao lâu trước khi nó hết hạn? – Đôi khi bạn có thể nhớ chính xác nhưng cố gắng hết sức để có được ý tưởng về những gì nó là trước khi nó hết hạn. Snapchat có thể có thể tìm kiếm điều này nhưng có thể đang câu cá cho dù bạn sẽ nói dối và nói rằng điểm của bạn là 200.000 khi nó thực sự là 20.000!
  8. Bạn có thấy biểu tượng ⌛ không? – Thành thật mà nói, bạn có thấy nó không và đã có thời gian để gửi một snap hoặc bạn hoàn toàn không nhìn thấy nó. Điều này có thể giúp các nhà phát triển xác định nếu có lỗi trong ứng dụng.
  9. Thông tin nào chúng ta nên biết? – Ở đây bạn có thể kể câu chuyện nhưng tôi đã cảnh báo bạn rằng họ không muốn đọc luận văn. Hãy nói ngắn gọn và đến mức, những người này có thể đọc qua hàng trăm ngày này mỗi ngày!

  Khi bạn đã gửi gửi từ đó, bạn sẽ phải đợi một vài ngày hoặc một tuần để hỗ trợ Snapchat để liên hệ lại với bạn và hy vọng sẽ khôi phục SnapStreak của bạn.

  Lịch trình chụp nhanh SnapStreak lý tưởng

  Điều quan trọng là không ưu tiên những gì trong lịch trình của bạn, mà là lên lịch ưu tiên của bạn. – Stephen Covey

  Bạn đã nghe câu nói rằng hành vi phạm tội tốt nhất là một biện pháp phòng thủ tốt? Vâng trong trường hợp này nếu bạn muốn giữ cho SnapStreak của mình cách tốt nhất để làm điều đó là chủ động và có một hàng phòng thủ tốt chống lại đồng hồ cát. Điều này có nghĩa là chính xác? Điều này có nghĩa là bạn nên đưa ra một lịch trình vững chắc đá và đảm bảo người bạn Snapchat của bạn cũng có cùng lịch trình.

  Tất cả điều này để lại cho chúng tôi những gì chúng tôi nghĩ là một kế hoạch chuyển tiếp cho snaps của bạn. Những gì chúng tôi làm, và nó hoạt động thực sự tốt là gửi snaps cho tất cả những người bạn Snapstreak của chúng tôi một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối. Bằng cách này, nếu bạn rất bận rộn vào một buổi sáng, bạn có cho đến đêm đó để gửi một snapback.

  Vì vậy, hãy gửi một snap từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ sáng và chiều khi bạn thức dậy và trước khi đi ngủ và bạn sẽ vàng.

  Biểu tượng biểu tượng biểu tượng biểu tượng cảm xúc của người bạn Snapchat

  Trong khi chúng tôi ở đó, hãy để Lừa bao quát những gì người bạn khác có nghĩa là biểu tượng cảm xúc vượt ra ngoài đồng hồ cát.

  Biểu tượng cảm xúc của Snapchat
  Biểu tượng cảm xúc Tên Nghĩa
  ? Tốt nhất Bạn là bạn tốt nhất với người này! Đây là biểu tượng cảm xúc đầu tiên mà bạn sẽ thấy một khi bạn gửi một cú hích với nhau liên tiếp trong 3 ngày liên tiếp.
  BFF Bạn đã làm bạn thân với người này trong 2 tuần nay! Đây là giai đoạn thứ hai và đòi hỏi thêm một chút nỗ lực.
  ? Siêu BFF Bạn đã là bạn thân với người này trong 2 tháng Hiện nay! Đây là giai đoạn cuối cùng và cuối cùng, có nghĩa là tình bạn của bạn đã phù hợp hơn 2 tháng nay. chúc mừng!
  ? BFS Đây là một người mà rõ ràng là một người bạn tốt nhưng không phải là bạn thân nhất của bạn trên Snapchat
  ? BFS lẫn nhau Một trong những BFS của bạn cũng là một trong những người bạn của bạn
  ? Những người bạn thân lẫn nhau Bạn thân của bạn cũng là người tốt nhất của bạn
  ? Snapstreak Như bạn đã biết từ trên cao là khi bạn đã gửi một cú hích qua lại trong 3 ngày liên tiếp với ai đó.
  SnapStreak là kết thúc Như bạn biết rất rõ đây là thông báo của bạn để gửi snap đó càng sớm càng tốt, SnapStreak của bạn sắp kết thúc!
  ? Sinh nhật Nó sinh nhật bạn bè của bạn, hãy ôm họ và mua cho họ một lát bánh pizza ��

  Đây là một chút của một chiếc bánh trong yêu cầu trên bầu trời nhưng nếu bất cứ ai ở Snapchat đang đọc nó, vui lòng chỉ triển khai đồng hồ cát cùng với bộ đếm thời gian đếm ngược để cho chúng tôi biết chúng tôi còn lại bao nhiêu thời gian.

  Nếu bạn thấy đếm ngược và nó nói rằng bạn có 4 giờ, bạn có thể kết thúc vết cắn của Chipotle. Nếu bạn thấy đếm ngược và nó nói 2 phút còn lại, nó sẽ là một cái miệng đầy burrito :).

  Có bất kỳ câu hỏi nào khác về bộ đếm thời gian snapchat hoặc đồng hồ cát? Nếu vậy, hãy để chúng bên dưới trong phản hồi vì chúng tôi thích nghe từ bạn. Bạn có thể lưu snapsstreak của mình không? Hãy hi vọng như vậy!

  Đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat?

  Trên thực tế, Snapchat rất lớn trên các biểu tượng ngẫu nhiên. Nhưng điều quan trọng là phải biết tầm quan trọng của các biểu tượng này nếu bạn là người dùng Snapchat nghiêm túc. Họ đóng một vai trò trong việc truyền đạt một cái gì đó quan trọng về hành vi Snapchat của bạn, và cụ thể là SnapStreak của bạn.

  Biểu tượng đồng hồ cát là một trong những biểu tượng như vậy truyền tải thông tin liên quan đến việc sử dụng Snapchat của bạn. Vì vậy, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về biểu tượng đồng hồ cát, nó kéo dài bao lâu và tại sao nó xuất hiện ở nơi đầu tiên.

  • Biểu tượng đồng hồ cát có ý nghĩa gì trên Snapchat?
  • Đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat?
  • Cách tránh biểu tượng đồng hồ cát trên Snapchat của bạn?
   • Snap vì lợi ích snap
   • Duy trì một thói quen
   • Thông báo cho bên kia

   Biểu tượng đồng hồ cát có ý nghĩa gì trên Snapchat?

   Biểu tượng đồng hồ cát giống như một bộ đếm thời gian đếm ngược. Snapchat đã giới thiệu biểu tượng này để đảm bảo rằng người dùng biết rằng snapsstreak của họ với người dùng sắp kết thúc và họ cần phải hành động để đảm bảo rằng chuỗi tiếp tục. Về cơ bản, đó là một cảnh báo rằng bạn sẽ trượt trong hiệu suất của mình và bạn cần phải bước lên trò chơi Snapchat của mình để biểu tượng đồng hồ cát có thể được thay thế bằng biểu tượng LIT/FIRE một lần nữa cho thấy bạn có trên SnapStreak của bạn. Hãy nhớ rằng một snapsstreak được xác định bởi số lượng snaps bạn gửi và không phải bất kỳ hình thức trò chuyện văn bản nào.

   Biểu tượng xuất hiện bên cạnh cả hồ sơ của bạn cũng như biểu tượng hồ sơ của liên hệ mà bạn đã trao đổi snaps, ngay trước khi cả hai snapstreaks của bạn sắp kết thúc.

   Đồng hồ cát kéo dài bao lâu trên Snapchat?

   Sự xuất hiện của biểu tượng đồng hồ cát chắc chắn là một điều xấu trừ khi bạn muốn mối quan hệ snapsstreak với người dùng khác để kết thúc. Đã có những cuộc tranh luận về thời gian biểu tượng kéo dài và do đó, cửa sổ cơ hội của bạn để tiếp tục một snapsstreak. Một số chủ đề reddit cũ hơn cho rằng chuỗi kéo dài trong hai đến ba giờ nhưng một chủ đề khác cho thấy biểu tượng đồng hồ cát kéo dài từ bốn đến bảy giờ. Thời điểm của biểu tượng đồng hồ cát hơi khó nắm bắt và dòng thời gian cho bao lâu.

   Lý do mà biểu tượng đồng hồ cát là kỳ quái trong khung thời gian và ngoại hình của nó có thể là do không có hai snapsstreaks giống nhau. Snapchat có thể cung cấp cho bạn một cửa sổ mở rộng thông qua đồng hồ cát cho một snapstreak đã hoạt động mạnh mẽ trong nhiều tháng và một cửa sổ nhỏ hơn nhiều thông qua đồng hồ cát cho các vệt hầu như không kéo dài trong vài ngày. Cửa sổ cơ hội phụ thuộc vào độ dài của snapsstreak của bạn.

   Cách tránh biểu tượng đồng hồ cát trên Snapchat của bạn?

   Bất kỳ snapsstreak nào đã được tính toán trong cửa sổ 24 giờ. Điều này có nghĩa là ít nhất một snap (không phải trò chuyện) phải được trao đổi giữa bạn và người dùng khác, từ cả hai đầu trong cửa sổ 24 giờ để bạn có thể trốn tránh biểu tượng đồng hồ cát. Nếu không có snaps nào được trao đổi, thì biểu tượng đồng hồ cát đáng sợ sẽ xuất hiện ở cuối cửa sổ 24 giờ, biểu tượng Lit/Fire sẽ biến mất và việc đếm ngược của bạn sẽ bắt đầu. Dưới đây là một vài gợi ý sẽ giúp bạn tránh biểu tượng đồng hồ cát trên Snapchat của bạn.

   Snap vì lợi ích snap

   Nếu duy trì chuỗi snap của bạn quan trọng hơn loại snap mà bạn đang gửi, thì hãy chụp một bức ảnh trống hoặc bị bôi đen để ít nhất giữ biểu tượng đồng hồ cát. Đảm bảo thông báo cho bên kia rằng bạn đang làm điều này để họ không bị mất cảnh giác bởi sự búng tay vô nghĩa.

   Duy trì một thói quen

   Ngay cả một buổi sáng tốt lành chào mỗi buổi sáng cũng có thể tính rất nhiều vào việc duy trì SnapStreak của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã gửi ra một lần chụp thông thường trong ngày vào một thời điểm được chỉ định để snapsstreak của bạn kết thúc trên một pilot tự động đáng tin cậy.

   Thông báo cho bên kia

   Một snapsstreak phụ thuộc vào một qua lại, vì vậy ngay cả khi bạn đang thực hiện phần của mình, điều quan trọng là người dùng mà bạn đã trao đổi snaps với nhận thức được rằng bạn nghiêm túc trong việc duy trì snapsstreak của bạn. Đảm bảo rằng người dùng chỉ cam kết với quy trình khác, nếu họ không gửi cho bạn một thời gian, chuỗi sẽ bị mất.

   Phải làm gì nếu biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện mặc dù vẫn duy trì SnapStreak?

   Đã có một vài trường hợp biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện và cuối cùng, biểu tượng LIT/FIRE sẽ biến mất tranh chấp mà người dùng duy trì chân thành SnapStreak của họ. Trong một kịch bản như vậy, tốt nhất là liên hệ với hỗ trợ Snapchat và thông báo cho họ về vấn đề này. Nhóm hỗ trợ Snapchat sẽ khắc phục sự cố của bạn để biểu tượng đồng hồ cát biến mất và biểu tượng SnapStreak xuất hiện bên cạnh hồ sơ của bạn.

   Đó là tất cả những gì cần biết về biểu tượng đồng hồ cát trên Snapchat. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​trong trường hợp truy vấn. Hãy chăm sóc và giữ an toàn!

   CÓ LIÊN QUAN

   • Làm thế nào để xem ai đó có hoạt động trên snapchat không
   • Làm thế nào để kể nếu ai đó đã xem câu chuyện snapchat của bạn nhiều hơn một lần
   • Cách khắc phục những người ngẫu nhiên thêm tôi trên Snapchat, vấn đề
   • Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên snapchat?
   • Cách để lại một câu chuyện riêng tư trên Snapchat vào năm 2021

   Hoa hồng

   Một trái tim hữu ích với tâm hồn của một nhà văn và một trường hợp nghiêm trọng của bộ não. Rất vui được gặp bạn và chào mừng bạn đến với vương quốc của tôi