TTyl có nghĩa là gì? | Định nghĩa tiếng lóng của ttyl | Merriam-Webster, TTyl Ý nghĩa: Định nghĩa, sử dụng các trường hợp của thanh thiếu niên, ví dụ

TTyl có nghĩa là gì? Định nghĩa, trường hợp sử dụng, ví dụ

Trong cuộc trò chuyện đơn giản này, các diễn giả đang kết thúc cuộc trò chuyện của họ do trở lại làm việc nhưng có kế hoạch nói lại sau.

Ttyl

ALT 5B974C4EBBC9F

Phổ biến trong các diễn đàn trò chuyện trên Internet, ttyl là một trong những loạt các chữ viết tắt xuất hiện trong việc sử dụng rộng rãi trong những năm 1980 và 1990. Mặc dù những rút ngắn như vậy thường được giải mã là dấu hiệu cho thấy sự suy giảm trí tuệ trong thời đại hiện đại, chúng tôi đã sử dụng các hình thức viết tắt này trong một thời gian rất dài. Một số, chẳng hạn như Chúa ơi, có từ đầu thế kỷ 20, trong khi những người khác, chẳng hạn như đã được sử dụng hàng trăm năm.

Thế nào là ttyl đã sử dụng?

Nếu bạn yêu cầu các món quà miễn phí với thỏa thuận và bạn sẽ nhận được: Phần mềm truyền thông miễn phí, cáp nối tiếp miễn phí, hộp đựng miễn phí. Yêu cầu Arthur Ernest Wright. Ttyl chúc may mắn
comp.thiết bị đầu cuối (Màn hình phẳng LCD trên màn hình trực tuyến), ngày 26 tháng 2. 1989

ROTF ‘: lăn trên sàn rotfl’: Cuộn trên sàn cười afk ‘: Away khỏi bàn phím b4’: trước Cu l8tr ‘: Hẹn gặp lại morf sau’: nam hay nữ? Ttfn ‘: ta-ta cho bây giờ ttyl’: nói chuyện với bạn sau
Quả cầu Boston, 29 tháng 7. 1993

Không sử dụng tiếng lóng văn bản của biểu tượng cảm xúc trong email của bạn. Bạn có thể có một email tuyệt vời sẵn sàng để gửi cho một nhà tuyển dụng, nhưng tính chuyên nghiệp sẽ bị mất nếu bạn kết thúc nó bằng một ttyl ttyl hoặc :).
Tạp chí Albuquerque (Albuquerque, NM), 30 tháng 7. 2017

Những từ chúng tôi đang xem nói về những từ chúng ta đang ngày càng thấy được sử dụng nhưng điều đó vẫn chưa đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi để nhập cảnh.

TTyl có nghĩa là gì?
Định nghĩa, trường hợp sử dụng, ví dụ

Ttyl là viết tắt của nói chuyện với bạn sau. TTyl là một bản khởi tạo tiếng lóng Internet được sử dụng để đóng một tin nhắn.

Điện thoại Mmguardian

Một sự lựa chọn của điện thoại Samsung với Mmguardian tích hợp, từ $ 119

TTyl được sử dụng như thế nào? Các trường hợp sử dụng & ví dụ

Ttyl là một thanh thiếu niên viết tắt khi họ rời khỏi một cuộc trò chuyện. Nó tương tự như nói, tạm biệt hoặc gặp bạn sau. Ví dụ về cách thiếu niên của bạn có thể sử dụng thuật ngữ tiếng lóng ttyl: -b
-Ttyl các thẩm phán vừa gọi cho tôi trong wish tôi may mắn!
-Gonna bắn cú sút của tôi với Isabelle Ttyl
-Ttyl tiếng chuông chỉ reo

Cách xác định xem con bạn có đang sử dụng từ tiếng lóng ttyl không

Bạn có thể học con bạn đang sử dụng thuật ngữ tiếng lóng này khi một văn bản bật lên trên màn hình điện thoại. Nhưng trong khi thuật ngữ tiếng lóng ttyl là vô hại, các thuật ngữ tiếng lóng tuổi teen khác có thể chỉ ra rằng con bạn đang nói về những hành vi rủi ro hoặc giao tiếp với những người có khả năng nguy hiểm. Có một ứng dụng kiểm soát cha mẹ trên điện thoại của con bạn sẽ giúp bạn yên tâm bằng cách cảnh báo bạn về việc con bạn tiếp xúc với những rủi ro gặp phải trên điện thoại của họ. Với ứng dụng kiểm soát cha mẹ được cài đặt trên điện thoại con của bạn, bạn có quyền kiểm soát để đặt cảnh báo để giúp con bạn tránh được những cạm bẫy của những kẻ săn mồi, người buôn bán ma túy và những ảnh hưởng tiêu cực khác. Có khả năng thay đổi mức độ giám sát mang lại cho bạn sức mạnh để chọn những gì phù hợp với con bạn và các cấp độ này có thể dễ dàng được điều chỉnh bất cứ lúc nào.

Cách nói chuyện với con bạn về việc sử dụng từ tiếng lóng ttyl

 • Tôi biết ttyl có nghĩa là nói chuyện với bạn sau, nhưng nó luôn luôn theo nghĩa đen? Bạn đang cam kết tiếp tục cuộc trò chuyện hay nó giống như nói lời tạm biệt ?
 • Ttyl có bao giờ được sử dụng để dẫn dắt ai đó, như nếu bạn thích một chàng trai/cô gái, bạn sẽ thêm điều đó vào văn bản của bạn với hy vọng họ sẽ liên hệ với bạn sớm hơn?
 • Bạn biết đấy, nếu bạn đã dạy Gigi và Papa một số thuật ngữ tiếng lóng trên internet như Ttyl, họ sẽ nhận được một cú đá từ sử dụng chúng trong các tin nhắn.

Ttyl có nghĩa: ttyl có nghĩa là gì? Cuộc trò chuyện văn bản hữu ích

Ttyl có nghĩa: Ttyl có nghĩa là gì? Cuộc trò chuyện văn bản hữu ích 1

TTyl có nghĩa là gì? Tìm hiểu định nghĩa, sử dụng và các thuật ngữ tương tự hữu ích cho văn bản viết tắt bằng tiếng Anh với các ví dụ trò chuyện thú vị và infographic ESL.

Mục lục

Ý nghĩa của ttyl

TTyl có nghĩa là gì?

“Ttyl” là viết tắt của trò chuyện với bạn sau này ”.

Điều này thường được sử dụng như một cách để kết thúc một cuộc trò chuyện, chẳng hạn như nếu bạn đang đi ngủ hoặc làm điều gì đó sẽ yêu cầu bạn không thể tiếp tục nói chuyện. Đây là một cụm từ thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện không chính thức và ngụ ý rằng bạn sẽ nói chuyện với người này sau này, ngay cả khi chủ đề cuộc trò chuyện khác. Đây không phải là cụm từ bạn sẽ sử dụng nếu người nhận là người mà bạn sẽ không nói chuyện nữa.

Những từ tiếng lóng trên internet tương tự

Bạn cũng có thể sử dụng “ttyls” đó là trò chuyện với bạn sau (các). Điều này cũng giống như “nói chuyện với bạn sau này” và tôi không chắc chắn chính xác mục đích của s ở cuối sau này là gì. Nó khiến tôi phát điên vì nó không có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó, một lần nữa, rất nhiều ngôn ngữ văn bản không có ý nghĩa gì với tôi vì vậy tôi đã quen với cảm giác.

 • T – Nói chuyện
 • T – to
 • Y – bạn
 • L – sau này
 • S – (s)

Ngoài ra còn có một người khác, ttyl8r, giống hệt ttyl, ngoại trừ bạn có một chút sáng tạo với ‘8, và ate. Điều này thường thấy nhất trong tin nhắn tức thời nhưng một số người cũng sử dụng nó cho các văn bản và phương tiện truyền thông xã hội. Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng Ttyiaf, hoặc Ttys. “Ttyiaf” viết tắt của “nói chuyện với bạn trong một vài.”” Ttys “viết tắt của” nói chuyện với bạn sớm.Tất cả các loại biến thể này của Ttyl Ttyl là phổ biến với tin nhắn và nhắn tin tức thì và được sử dụng bởi khá nhiều người.

“TTYL8R” là viết tắt của trò chuyện với bạn sau này ”

 • T – Nói chuyện
 • T – to
 • Y – bạn
 • L8R – Sau này

“Ttyiaf” viết tắt của “nói chuyện với bạn trong một vài.”

“Ttys” viết tắt của “nói chuyện với bạn sớm.”

Ví dụ cuộc trò chuyện

Ví dụ 1:

Trong cuộc trò chuyện đơn giản này, các diễn giả đang kết thúc cuộc trò chuyện của họ do trở lại làm việc nhưng có kế hoạch nói lại sau.

Ví dụ 2:

“LMK là viết tắt của” cho tôi biết “

Trong cuộc trò chuyện này, Diễn giả One đang tìm kiếm sự xác nhận về các kế hoạch. Diễn giả 2 phải xác nhận với người giữ trẻ trước khi cô ấy có một trận chung kết
Trả lời, vì vậy cô ấy nói với Diễn giả 1, cô ấy sẽ sớm nói chuyện với cô ấy, để họ có thể xác nhận hoặc thay đổi kế hoạch của họ.

Ví dụ 3:

“IKR” viết tắt của tôi, tôi biết đúng “

“FML” là viết tắt của “f *** cuộc sống của tôi”

“G2G” viết tắt của “Got Go để đi”

Trong ví dụ này, bạn có thể dễ dàng xác định rằng đây sẽ là những người trẻ tuổi hơn. Trong cuộc trò chuyện này, họ chỉ đơn giản là thảo luận về lớp học cuối cùng của họ và phải đột ngột kết thúc cuộc trò chuyện trước khi họ hoàn thành. Diễn giả 1 thông báo cho Loa 2 rằng họ sẽ phải nói chuyện với họ sau này, và vì họ vừa được giáo viên gọi ra, nên nó đã đặt cược khá chắc chắn rằng cuộc trò chuyện này sẽ tiếp tục càng sớm càng tốt.

Ttyl có nghĩa là infographic

Ttyl

Những cách khác để nói ttyl

Các thuật ngữ liên quan:

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 6 năm 2023