Biểu tượng cảm xúc lửa trên Snapchat là gì? Hướng dẫn dễ dàng, biểu tượng cảm xúc Snapchat có nghĩa là gì? ��

Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì? ��

Contents

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã nhận được một snap dựa trên văn bản từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem snap, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

Biểu tượng cảm xúc lửa trên Snapchat là gì? Hướng dẫn dễ dàng

Blog truyền thông xã hội

Snapchat gần đây đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội thành công nhất. Ưu điểm chính của Snapchat là bạn bè của bạn có thể hiển thị ảnh chụp màn hình hoặc nhận xét trong một khoảng thời gian ngắn. Sau thời gian đó, nó không mở cho người gửi hoặc người nhận. Đọc bài đăng này để tìm hiểu thêm về Ý nghĩa và tầm quan trọng của biểu tượng cảm xúc lửa trong Snapchat.

Mục lục

Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là giải thích

Biểu tượng cảm xúc gần đây đã đạt được ý nghĩa lớn trong việc nhắn tin. Nó thách thức để xác định vị trí một người không sử dụng biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện. Trong những trường hợp như biểu tượng cảm xúc này rất hữu ích khi các từ không đủ để thể hiện cảm xúc của bạn. Định nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat khác nhau phần nào so với các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Định nghĩa về biểu tượng cảm xúc Snapchat khác nhau phần nào so với các trang truyền thông xã hội khác. Không chỉ là một biểu tượng cảm xúc Snapchat từng nói chuyện với bạn bè trên trang truyền thông xã hội. Với sự hỗ trợ của biểu tượng cảm xúc Snapchat, mức độ mối quan hệ mà cá nhân có với người bạn của mình cũng có thể được chỉ định. Biểu tượng cảm xúc khác nhau từ Snapchat có ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn hiểu họ đúng, Snapchat sẽ hữu ích cho bạn.

Biểu tượng cảm xúc lửa có ý nghĩa gì trên snapchat?

Khi bạn và bạn của bạn đang sử dụng SnapStreak, bạn có thể nhận được biểu tượng cảm xúc lửa trên Snapchat. Một snapstreak bắt đầu khi bạn và bạn của bạn bị gãy vào nhau liên tục trong ba ngày. Bạn phải chọn snapsstreak. Chỉ nhắn tin cho nhau won đã giúp bạn có một snapstreak.

Biểu tượng cảm xúc lửa trên Snapchat giải thích

Một con số cũng được tìm thấy bên cạnh đám cháy biểu tượng cảm xúc trên Snapchat. Điều này sẽ cho bạn biết bạn và bạn của bạn đã chộp lấy nhau bao nhiêu ngày. Khi 25 được viết, ví dụ, điều đó có nghĩa là bạn thường xuyên chụp với bạn mình trong 25 ngày.

Nếu bạn và người liên hệ của bạn không cùng nhau 24 giờ một lần, biểu tượng cảm xúc lửa có thể biến mất. Trước khi biểu tượng cảm xúc mờ dần, Snapchat sẽ nhắc nhở bạn về sự kết thúc của dải với biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát. Bạn phải chụp lại nếu bạn muốn giữ dòng.

 • Hướng dẫn đầy đủ về kính râm biểu tượng cảm xúc trên Snapchat
 • MHM có ý nghĩa gì trên snapchat
 • biểu tượng iOS 14

Con người đam mê, sáng tạo và sáng tạo, những người thích thể hiện ý tưởng thông qua sự sáng tạo. Tôi cung cấp SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) + Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội + Tôi cũng tạo ống kính Snapchat

Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì? ��

Có hàng trăm biểu tượng cảm xúc có sẵn trên bàn phím thiết bị di động iOS và Android – mọi thứ từ tacos, đến quốc gia, đến các nghệ sĩ được đại diện dưới dạng hoạt hình biểu tượng cảm xúc.

Snapchat-emoji-có nghĩa

Tuy nhiên, trên Snapchat, biểu tượng cảm xúc mà bạn thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của bạn có nghĩa là vô số những thứ khác nhau – và chúng có thể khó giải mã.

Tải xuống Hướng dẫn Snapchat miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn

Biểu tượng cảm xúc snapchat có nghĩa là gì?

Biểu tượng cảm xúc Snapchat theo dõi hoạt động và hành vi giữa bạn và những người bạn Snapchat của bạn. Tần suất, thời gian và mẫu của các tương tác Snapchat của bạn xác định biểu tượng cảm xúc nào xuất hiện trong danh sách các cuộc trò chuyện Snapchat của bạn. Ví dụ: khuôn mặt mỉm cười có nghĩa là người dùng là một trong những người bạn tốt nhất của bạn, �� trái tim màu vàng có nghĩa là người dùng là bạn thân số 1 của bạn.

Muốn xem những biểu tượng cảm xúc snapchat này trong bối cảnh thích hợp của chúng? Kiểm tra ảnh chụp màn hình Snapchat bên dưới, cùng với một vài biểu tượng cảm xúc khác nhau mà bạn có thể thấy trong ứng dụng của riêng bạn. Để truy cập trang này, hãy mở ứng dụng Snapchat của bạn và vuốt sang phải.

Biểu tượng cảm xúc snapchat ở bên phải của người dùng

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, mỗi biểu tượng cảm xúc xuất hiện ở bên phải của người dùng mà bạn có mối quan hệ Snapchat độc đáo.

Khi Snapchat được tạo lần đầu tiên, ứng dụng được sử dụng để hiển thị cho người bạn thân nhất của người dùng được công khai (“những người bạn thân nhất” của bạn trên Snapchat là những người dùng mà bạn đã gửi nhiều snaps qua lại). Bạn có thể tưởng tượng tại sao người dùng gặp vấn đề với điều này; Bạn có thể tưởng tượng sự vụng về của việc tìm kiếm người bạn thân nhất của bạn hoặc người quan trọng khác là những người bạn tốt nhất trên Snapchat với người khác?

Vì vậy, vào năm 2015, Snapchat (nay là Snap. Inc) đã làm cho “bạn thân nhất” biểu tượng cảm xúc riêng tư, nhân danh quyền riêng tư của người dùng và giấu danh sách những người bạn thân nhất của người dùng khác. Điều này, tất nhiên, mang lại những phản ứng phẫn nộ hơn. Snap inc. Giám đốc điều hành Evan Spiegel đã nói rằng ứng dụng này sẽ giới thiệu lại những người bạn tốt nhất của công chúng, nhưng làm thế nào và khi nào điều này sẽ hình thành vẫn được nhìn thấy.

Snapchat-Emojis-Friends-Friends

Hôm nay, biểu tượng cảm xúc mà chúng tôi đã giải mã cho bạn dưới đây có thể xuất hiện bên trong một nhóm bạn thân cụ thể, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên, để cung cấp chi tiết hơn về bản chất của mối quan hệ của bạn với mỗi người bạn Snapchat của bạn.

Nhưng với cái nhìn sâu sắc hơn về cách người dùng tương tác với bạn bè, bạn cần biết làm thế nào những hành vi này được thể hiện trong ứng dụng. Hãy đi sâu vào từng biểu tượng cảm xúc để bạn có thể hiểu danh sách danh bạ Snapchat của mình tốt hơn. Và hãy nhớ: những biểu tượng cảm xúc này chỉ hiển thị cho bạn.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat

Các cột mốc người bạn Snapchat

1. Mặt cười biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Người dùng này là một trong những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat. Bạn thường xuyên gửi snaps qua lại cho nhau.

2. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Người dùng này là bạn thân số 1 của bạn. Bạn gửi nhiều snaps nhất cho người dùng này và họ gửi nhiều snaps nhất cho bạn.

3. Khuôn mặt nhếch mép biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn là một trong những người bạn tốt nhất của người dùng này, nhưng họ không phải là một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Họ gửi cho bạn nhiều snaps hơn bạn gửi chúng.

4. Biểu tượng cảm xúc mặt nhăn nhó trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn thân số 1 của bạn cũng là bạn thân số 1 của họ. Cả hai bạn đều gửi rất nhiều snaps cho cùng một người dùng.

5. Kính râm mặt biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Một trong những người bạn tốt nhất của bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ. Bạn gửi rất nhiều snaps cho ai đó mà họ cũng gửi rất nhiều snaps đến.

6. Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn đã từng là bạn thân số 1 (trạng thái trái tim màu vàng) với người dùng này trong hai tuần liên tiếp.

7. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn đã từng là bạn thân số 1 với người dùng này trong hai tháng liên tiếp.

số 8. Biểu tượng cảm xúc lửa trên Snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn và người dùng này đang trên snapsstreak – bạn đã gửi cho nhau những cái snaps trong vài ngày liên tiếp. Số lượng biểu tượng cảm xúc lửa mà bạn có bên cạnh tên bạn bè của bạn chỉ ra số ngày bạn đã tham gia. Sau một số ngày nhất định, một chữ số sẽ xuất hiện bên cạnh một biểu tượng cảm xúc lửa duy nhất để cho bạn biết chuỗi của bạn đã kéo dài bao lâu.

9. 100 biểu tượng cảm xúc trên Snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn đã tham gia SnapStreak với người dùng này trong 100 ngày liên tiếp.

10. Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: SnapStreak của bạn với người dùng này sẽ kết thúc nếu bạn không gửi cho họ một lần sớm. Bạn có thể gửi cho họ một snap hoặc một cuộc trò chuyện để tiếp tục.

11. Biểu tượng cảm xúc trẻ em trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn và người dùng này gần đây đã thêm nhau làm bạn snapchat.

12. Biểu tượng cảm xúc sao vàng trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Ai đó đã phát lại snap của người dùng này trong vòng 24 giờ qua.

13. Biểu tượng cảm xúc lấp lánh vàng trên Snapchat

Nó có nghĩa là gì: Bạn đang trò chuyện nhóm Snapchat với người dùng này. Tìm hiểu cách bắt đầu một nhóm Snapchat trong bài viết này.

14. Biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật trên snapchat

Nó có nghĩa là gì: Hôm nay là sinh nhật của người dùng này. Biểu tượng cảm xúc này sẽ chỉ xuất hiện nếu người dùng chỉ ra ngày sinh của họ trong thông tin tài khoản của họ. Tìm hiểu cách thêm sinh nhật của bạn vào tài khoản của bạn trong bài viết này.

Biểu tượng biểu cảm câu chuyện Snapchat

Mặc dù 14 biểu tượng cảm xúc ở trên mô tả mối quan hệ của bạn với mỗi người bạn Snapchat của bạn, có những biểu tượng cảm xúc khác đại diện cho các tài khoản “được xác minh” của người dùng nổi tiếng nhất của Snapchat. Dưới đây là một số trong số họ:

 1. Chìa khóa �� – Nhạc sĩ DJ Khaled (Tên người dùng: DJKHALED305)
 2. Bóng bay �� – Nhạc sĩ Rihanna (tên người dùng: Rihanna)
 3. Xương rồng �� — Diễn viên và nhạc sĩ Jared Leto (tên người dùng: Jaredleto)
 4. Bicep — Diễn viên và vận động viên thể hình Arnold Schwarzenegger (Tên người dùng: Arnoldschnitzel)
 5. Trái tim màu hồng �� — Diễn viên và nhạc sĩ Selena Gomez (Tên người dùng: Selenagomez)
 6. Vỗ tay �� — Nhân vật truyền hình Ryan Seacrest (Tên người dùng: Ryanseacrest)
 7. Bánh ngắn�� – Nhạc sĩ Steve Aoki (Tên người dùng: Aokisteve)
 8. Đĩa

Biểu tượng trạng thái Snapchat

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, trong từ vựng biểu tượng cảm xúc Snapchat của bạn là các biểu tượng trò chuyện. Các biểu tượng này xuất hiện bên dưới tên của người dùng Snapchat trong danh sách bạn bè của bạn, như được hiển thị bên dưới.

Snapchat-Chat-Bicons-Friends-List

Các biểu tượng này đại diện cho trạng thái của một cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi hoặc nhận được từ một trong những người bạn Snapchat của bạn và họ có thể giúp bạn xác định ai bạn đã gửi hoặc nhận được một snap, loại snap và nếu snap đã được mở. Họ đang ở đây và ý nghĩa của chúng.

1. Biểu tượng cảm xúc mũi tên màu tím

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã gửi thành công một video chụp – hoặc một snap bao gồm âm thanh – cho người dùng Snapchat khác. Khi biểu tượng cảm xúc chuyển từ rắn sang trắng, snap đã được người dùng xem.

2. Mũi tên màu đỏ

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã gửi thành công một hình ảnh tĩnh-hoặc một snap không bao gồm âm thanh-cho người dùng Snapchat khác. Khi biểu tượng cảm xúc chuyển từ rắn sang trắng, snap đã được người dùng xem.

3. Biểu tượng cảm xúc mũi tên màu xanh

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã gửi thành công một snap dựa trên văn bản cho người dùng Snapchat khác. Khi biểu tượng cảm xúc chuyển từ rắn sang trắng, snap đã được người dùng xem.

4. Biểu tượng cảm xúc hình vuông màu tím

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã nhận được một video chụp – hoặc một snap bao gồm âm thanh – từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem snap, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

5. Biểu tượng biểu tượng hình vuông màu đỏ

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã nhận được một hình ảnh tĩnh-hoặc một snap không bao gồm âm thanh-từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem snap, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

6. Biểu tượng cảm xúc vuông màu xanh

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên cho thấy rằng bạn đã nhận được một snap dựa trên văn bản từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem snap, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

7. Biểu tượng biểu tượng mũi tên xen kẽ

Họ có ý gì: Biểu tượng cảm xúc ở trên chỉ ra rằng người dùng SnapChat mà bạn đã gửi Snap đã mở và chụp ảnh chụp màn hình của bạn bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ.

Cách thay đổi biểu tượng cảm xúc cho bạn bè và snapchat Streaks

Nếu những biểu tượng cảm xúc này không nói với bạn, bạn có thể thay đổi chúng trong tài khoản Snapchat của mình. Ví dụ, những người bạn thân nhất của bạn có thể được đại diện bằng một lát pizza thay vì một trái tim màu vàng nếu bạn thực sự yêu pizza (và bạn bè của bạn, tôi cho rằng). Đây là cách nó được thực hiện:

1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn và vuốt xuống. Bạn sẽ thấy màn hình hồ sơ của bạn và SnapCode.

2. Nhấn vào bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải.

snapchat_snapcode_sinstall.png

3. Chọn “Quản lý” trong menu “Dịch vụ bổ sung”.

Snapchat_addtional Services.png

4. Chọn “Biểu tượng cảm xúc bạn.”

Snapchat_friend Emojis.png

5. Từ đó, bạn có thể nhấn vào từng người ký tên và chọn một biểu tượng cảm xúc mới để thể hiện ý nghĩa của nó.

Snapchat_emojilist.png

Ở đó bạn có nó. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với những phát triển mới trong thế giới biểu tượng cảm xúc Snapchat. Trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục chụp để xem biểu tượng cảm xúc của bạn thay đổi như thế nào và cho chúng tôi biết chuỗi snap dài nhất của bạn dài nhất.

Muốn có thêm lời khuyên về tiếp thị Snapchat? Kiểm tra một số thương hiệu tốt nhất trên Snapchat ngay bây giờ.