Shazam! Fury of the Gods: trailer, ngày phát hành, diễn viên – như Hoa Kỳ, Shazam! 2: Ngày phát hành, diễn viên và mọi thứ khác mà chúng ta biết về Fury of the Gods | Cinemablend

Shazam! 2: Ngày phát hành, diễn viên và mọi thứ khác mà chúng ta biết về Fury of the Gods

Đầu năm 2019, David F. Sandberg từ Shazam! hóa ra là một hit bất ngờ tuyệt vời. Người anh hùng chuẩn bị có cùng một loại nhận dạng tên như các anh hùng DC như Batman và Superman, nhưng bộ phim đã biến rất nhiều đầu bằng cách trở thành một câu chuyện nguồn gốc quyến rũ, ngọt ngào và sáng tạo. Bây giờ dự đoán cho phần tiếp theo là Sky High. Tin tốt trên mặt trận đó là Shazam! 2 đã phát triển sâu sắc, thể thao theo tiêu đề chính thức Shazam! Fury of the Gods – đó là những gì đã truyền cảm hứng cho chúng tôi kết hợp hướng dẫn này.

Shazam! Fury of the Gods: trailer, ngày phát hành, diễn viên

Sau khi phát hành được chờ đợi từ lâu, ‘Shazam! Fury of the Gods, chuẩn bị ra màn ảnh rộng vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

CẬP NHẬT: Ngày 14 tháng 3 năm 2023 22:59 EDT

Một loạt các sự chậm trễ liên quan đến covid đã giữ lại phần tiếp theo này phát hành kịp thời. Các Phần tiếp theo của DC dự kiến ​​sẽ kiếm được từ 80-85 triệu đô la trong lần ra mắt trên toàn thế giới, thậm chí còn được trình chiếu tại Trung Quốc cùng ngày với lần ra mắt tại Hoa Kỳ.

Phim xoay quanh Billy Batson (Asher Angel), một đứa trẻ nuôi có thể biến thành một siêu anh hùng, do Zachary Levi thủ vai, sau khi thốt ra từ ngữ Shazam Shazam. Bộ phim thân thiện với gia đình này được hoan nghênh vì vui vẻ và vui vẻ, Đưa chúng ta qua hành trình của Billy và anh chị em siêu anh hùng của anh ta khi họ chiến đấu với tội phạm cùng nhau.

Kiểm tra trailer

Đoạn trailer đầu tiên được phát hành trở lại vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, tuy nhiên để giữ đà và sự phấn khích, một đoạn trailer thứ hai đã được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Cả hai đoạn trailer đều cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những nguy hiểm tiềm năng mới mà các anh hùng sẽ phải đối mặt trong nỗ lực cứu thế giới khỏi các sức mạnh.

Shazam! Fury of the Gods Cast

Nhiều nhân vật mà chúng ta biết từ bộ phim đầu tiên đã trở lại để tạo nên bộ phim Shazamily “ Ngoài Zachary Levi (Chuck) và Asher Angel (Andi Mack). Anh chị em nuôi của Billy được thủ vai bởi Jack Dylan Grazer (IT), Faithe Herman (Đây là chúng tôi), Ian Chen (Fresh Off The Boat), Jovan Armand (Snowfall) và Grace Caroline Currey (Annabelle: Sáng tạo), trong khi các phiên bản siêu anh hùng Trong số bốn nhân vật đầu tiên được chơi bởi Adam Brody (The O.C.), Meagan Good (Gạch), Ross Butler (Raya và Rồng cuối cùng), và D. J. Cotrona (g.TÔI. Joe: Trả thù).

Ba trong số Các nhân vật mới tham gia cho phần tiếp theo đặc biệt này là Helen Mirren, đóng vai Hespera và Lucy Liu đóng vai Kalypso, và Rachel Zegler đóng vai Anthea, ba trong số các cô con gái của Atlas.

Những nhân vật này chưa được điều chỉnh từ DC Comics, mà là lấy cảm hứng từ các nhân vật thần thoại Hy Lạp. Cả ba người trong số họ đóng vai nhân vật phản diện trong bộ phim mới, tạo ra sự tàn phá trên thế giới để lấy lại những gì họ tin là sức mạnh của họ khiến Shazam trở thành một siêu anh hùng.

Shazam! 2: Ngày phát hành, diễn viên và mọi thứ khác mà chúng ta biết về Fury of the Gods

Shazam! Fury of the Gods Cast

Đầu năm 2019, David F. Sandberg từ Shazam! hóa ra là một hit bất ngờ tuyệt vời. Người anh hùng chuẩn bị có cùng một loại nhận dạng tên như các anh hùng DC như Batman và Superman, nhưng bộ phim đã biến rất nhiều đầu bằng cách trở thành một câu chuyện nguồn gốc quyến rũ, ngọt ngào và sáng tạo. Bây giờ dự đoán cho phần tiếp theo là Sky High. Tin tốt trên mặt trận đó là Shazam! 2 đã phát triển sâu sắc, thể thao theo tiêu đề chính thức Shazam! Fury of the Gods – đó là những gì đã truyền cảm hứng cho chúng tôi kết hợp hướng dẫn này.

Khi chúng tôi ở đây tại Cinemablend có xu hướng làm với tất cả những gì lớn nhất 2023 Phát hành phim, Chúng tôi đã kết hợp tính năng này thu thập tất cả các thông tin mà chúng tôi biết về Shazam! Fury of the Gods Cho đến nay, bao gồm thông tin từ các bản phát hành studio chính thức, các cuộc phỏng vấn, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, những gì mà thỏa thuận với Phim siêu anh hùng sắp tới? Đọc để tìm hiểu!

Shazam là gì! Ngày phát hành của các vị thần?

Tương lai của DCEU, ERR DCU, đang được tiến hành Ngày 17 tháng 3 năm 2023, với sự phát hành sân khấu được chờ đợi từ lâu của Shazam! Fury of the Gods. Theo dõi 2019 2019 Shazam! ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt màn hình lớn sớm hơn nhiều, nhưng Warner Bros. đã đưa ra quyết định đẩy lùi bản phát hành cho đến mùa xuân năm 2023 như một phần của Lịch trình lớn vào tháng 8 năm 2022, theo Thời hạn.

Các được chờ đợi từ lâu Aquaman và vương quốc đã mất, Điều này cũng trải qua nhiều sự chậm trễ, ban đầu được gắn với ngày phát hành ngày 17 tháng 3 và cũng bị trì hoãn vào thời điểm đó, và hiện dự kiến ​​sẽ mở tại các rạp vào ngày 25 tháng 12.

Zachary Levi, Lucy Liu và Helen Mirren dẫn đầu Shazam! Fury of the Gods Cast

Khi Shazam! Fury of the Gods Mở cửa ra rạp vào mùa xuân này, nó sẽ thấy sự trở lại của Zachary Levi là anh hùng và bản ngã thay đổi của Billy Batson, người sẽ một lần nữa được Asher Angel miêu tả. Phần tiếp theo của DC Comics sắp tới cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Jack Dylan Grazer trong vai Frederick Hồi Freddy Hồi Freeman với hình thức siêu anh hùng trưởng thành của anh ấy một lần nữa được chơi bởi Adam Brody. Các thành viên khác trong gia đình nuôi dưỡng Billy, những người đã biến thành các siêu anh hùng trong năm 2019 2019 Shazam! cũng sẽ trở lại, với Ian Chen, Ross Butler, Faithe Herman, Meagan Good, và những người khác đều thể hiện vai trò của họ. Cũng trở lại sẽ là Djimon Hounsou là Phù thủy cổ đại, Shazam.MỘT

Cũng sẽ có một số người mới đến Shazam! Fury of the Gods dàn diễn viên, bao gồm một số người đánh thuê hạng nặng Hollywood. Lucy Liu, Helen Mirren và Rachel Zegler cũng ra mắt nhượng quyền thương mại của họ với tư cách là các cô con gái khác nhau của Atlas.

Shazam! Fury of the Gods sẽ thấy Billy Batson đảm nhận các cô con gái của Atlas

Vào tháng 7 năm 2022, DC Comics và Warner Bros. Những bức ảnh đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên của họ về đoạn giới thiệu Đối với bộ phim sắp tới, không chỉ cho thấy siêu anh hùng mạnh mẽ của Zachary Levi, đang xử lý làm việc với gia đình nuôi anh hùng theo đúng nghĩa của họ), nhưng cũng đưa ra một cái nhìn thoáng qua về loại lực lượng xấu xa mà anh ấy sẽ phải đánh bại trước khi mọi thứ được nói và thực hiện.

Lần này, Shazam và Company sẽ chống lại các cô con gái của Atlas, Hespera và Kalypso, do Helen Mirren và Lucy Liu thủ vai, những người có nhiều hơn một vài thủ thuật. Với tất cả các loại cảnh đóng gói hành động liên quan đến gia đình nhân vật phản diện cho Shazam và công ty chạy bằng tiền của họ, đây chỉ là một hương vị của những gì sắp tới.

The Daughters of Atlas đến đóng gói ma thuật và sự hủy diệt ở Shazam! Đoạn giới thiệu Fury of the Gods

Đã có nhiều lời trêu ghẹo, xe kéo và các điểm truyền hình ngắn được hiển thị trước khi phát hành Shazam! Fury of the Gods, bao gồm đoạn giới thiệu chính thức thứ hai do Warner Bros phát hành. Hình ảnh vào tháng 1 năm 2023. Đoạn trailer hai phút rưỡi này Đưa những gì đã đi xuống trong các video trước, đặc biệt là khi nói đến con gái của Atlas, và biến hành động lên hơn một vài bậc. Những bức ảnh hủy diệt trên khắp khu vực Greater Philadelphia đã kết hợp với cuộc đối thoại báo trước từ Helen Mirren, Hespera dường như là một dấu hiệu của những điều sẽ đến với Shazam và Company:

Những người cần một sự bồi dưỡng nhanh chóng sau khi nghỉ bốn năm giữa các bộ phim chỉ có trong đoạn trailer mới, vì nhân vật Levi, cung cấp một bản tóm tắt của Cliffsnotes về bộ phim đầu tiên trước khi hành động trở lại.

Shazam như thế nào! Fury of the Gods phù hợp với kế hoạch lớn của James Gunn, cho DCU mới

Vũ trụ DC đã là một nơi hỗn loạn trong những tháng gần đây, với Henry Cavill không còn là siêu nhân Sau khi hiển thị trong Adam đen Chuỗi tín dụng cuối, Adam đen dường như không còn có vai trò trong các kế hoạch DC, Và Wonder Woman 3 bị loại bỏ. Tất cả những thứ đó trên đỉnh của một loạt phim mới được công bố khiến người ta tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Shazam! Fury of the Gods và những bộ phim DC đã được quay khác.

Chà, khi đưa ra kế hoạch của mình cho DCU tiến lên, tháng 1 năm 2023, ông chủ của DC Studios James Gunn đã xóa không khí và tiết lộ cách các bộ phim DC năm 2023 phù hợp với bức tranh lớn, nói::

Người ta có thể đưa ra một lập luận mạnh mẽ rằng trong thập kỷ qua, không có nhà làm phim nào nhìn thấy sự nghiệp của họ phát triển nhanh hơn David F. Sandberg. Đạo diễn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vào năm 2016 với việc phát hành bộ phim kinh dị xuất sắc của mình, Tắt đèn, và trong vòng ba năm tới, anh ấy đã hoàn thành công việc trên cả hai Annabelle: Sáng tạoShazam!. Kể từ đó, Sandberg đã được gắn vào một số dự án khác, bao gồm một bộ phim đáng sợ mới có tựa đề Sự loại bỏ, Điều đó đã được công bố bởi Thời hạn vào năm 2020. Sandberg cũng được gắn liền để chỉ đạo bộ phim Netflix sắp tới Dưới, Như đã thông báo bởi Thời hạn vào tháng 4 năm 2022.

Những bộ phim DC Comics khác đang trên đường?

Trong khi chúng ta biết khá nhiều về Shazam! Fury of the Gods Trước khi phát hành tháng 3, vẫn còn một vài điều chúng tôi không biết, bao gồm cả xếp hạng chính thức của nó (mặc dù nó khó có thể tưởng tượng bất cứ điều gì ngoài PG-13). Khi chúng ta chờ đợi bộ phim, tại sao không quay lại và xem Shazam!.

Bản tin Cinemablend

Sự pha trộn hàng ngày của bạn về tin tức giải trí

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Eric Eisenberg

Trợ lý quản lý biên tập

NJ bản địa gọi LA về nhà và sống trong một người mơ mộng. Một cựu chiến binh Cinemablend một thập kỷ, người rất nhiệt tình về sự nghiệp mà anh ấy mơ ước từ năm lớp bảy.

Thông tin thêm về các siêu anh hùng

Ngôi sao flash Grant Gustin đã từng làm rung chuyển Superman Curl, và don Go đưa ra ý tưởng của James Gunn

Tôi đã làm tròn những bài viết sinh nhật tuyệt vời nhất của Marvel từ Robert Downey Jr., Chris Hemsworth và nhiều hơn MCU