Ngoài ngày phát hành tiềm năng của Spider-vers

Spider-man 4 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Một bộ phim thứ tư tiềm năng có thể làm bất cứ điều gì nó thích, cho dù đó là có Peter đào tạo một người nhện mới, một cuộc phiêu lưu độc lập nơi anh ta phải đối mặt với một nhân vật phản diện mới hay một cái gì đó hoàn toàn khác.

Spider-Man: Beyond The Spider-Verse tiềm năng ngày phát hành, diễn viên và tất cả những gì bạn cần biết

Xem trước cho Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse-Trailer chính thức #2 (Sony Pictures)

Spider-Man: Beyond the Spider-verse đang đến, nhưng chúng tôi không biết chính xác khi nào nó sẽ đến bây giờ.

Ban đầu được thiết lập để phát hành vào tháng 3 năm 2024, lần thứ ba Spider-verse Phim đã bị trì hoãn vô thời hạn vào tháng 7 năm 2023 do các nhà văn và diễn viên đang diễn ra ở Hollywood, và không rõ việc phải làm bao nhiêu công việc trên phim.

Nói chuyện với Digital Spy Vào tháng 8 năm 2023, các nhà văn/nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller đã cập nhật về Ngoài Spider-versePhát hành, nói rằng nó sẽ được phát hành “Khi nó đã sẵn sàng”.

“Những cuộc trò chuyện đó rất may trên mức thanh toán của chúng tôi, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm cho nó tuyệt vời”, Lord nói thêm khi được yêu cầu cập nhật ngày phát hành.

Nó có nghĩa là chúng tôi hiện không biết khi nào mong đợi baquel, nhưng ít nhất Trên versa nhện hiện có sẵn để mua trên kỹ thuật số, vì vậy bạn chỉ có thể tua lại vô tận khi chúng tôi chờ đợi.

Hiện tại, câu trả lời cho kết thúc gây sốc của phần tiếp theo sẽ phải chờ. Trong khi chúng tôi chờ đợi, đây là mọi thứ bạn cần biết về Spider-Man: Beyond the Spider-verse.

Miles Morales, Người nhện qua Spiderverse

Ngoài ngày phát hành tiềm năng của Spider-Verse: Khi nào chúng ta có thể mong đợi Spider-Verse 3?

Như đã đề cập ở trên, Spider-Man: Beyond the Spider-verse Không còn có ngày phát hành chính thức sau khi bị trì hoãn vô thời hạn. Bộ phim ban đầu được thiết lập để được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024.

The Threequel đang mang lại cùng một nhóm sáng tạo – Giám đốc Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K Thompson, và các nhà văn Lord, Miller và David Callaham – và họ đã làm việc đồng thời hai bộ phim.

Sự chậm trễ luôn là một khả năng và bây giờ khán giả được xác nhận sẽ phải đợi lâu hơn một chút để gặp lại Miles Morales trên màn hình.

Bao lâu? Chúng ta có thể nói về cuối năm 2024, thậm chí có thể là năm 2025, nhưng chưa có gì được xác nhận chính thức.

Gwen Stacy, Người nhện qua Spiderverse

Ngoài dàn diễn viên Spider-Verse: Ai sẽ trở lại với Spider-Verse 3?

Các diễn viên cho Ngoài Spider-verse vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số dự đoán vững chắc về người sẽ trở lại.

Shameik Moore và Hailee Steinfeld sẽ trở lại với tư cách là Miles Morales và Gwen Stacy, và họ có thể sẽ được Oscar Isaac tham gia với vai Miguel O’Hara (Spider-Man 2099), Issa Rae trong vai Jessica Drew (Spider-Woman) và Daniel Kaluuya trong vai Hobie Brown (Spider-Punk).

Những lợi nhuận khác nên bao gồm Jason Schwartzman làm vị trí, Jake Johnson trong vai Peter B Parker, Karan Soni trong vai Pavitr Mitchhakar (Người nhện Ấn Độ) và tất nhiên, Brian Tyree Henry và Luna Lauren Vélez là cha mẹ của Miles Jefferson và Rio Morales.

Chúng tôi sắp đi vào một số Trên versa nhện Spoilers, Vì vậy, hãy nhìn đi chỗ khác ngay bây giờ nếu bạn chưa xem phim.

Miles Morales, Gwen Stacy, The Spot, Spider Man qua câu thơ nhện

Kết cục của Trên versa nhện Nhìn thấy Gwen tập hợp nhóm người nhện của riêng mình từ khắp vùng vũ trụ, bao gồm Spider-Man Noir, Spider-Ham và Peni Parker từ bộ phim đầu tiên.

Hy vọng rằng, điều đó có nghĩa là Nicolas Cage, John Mulaney và Kimiko Glenn sẽ tiếp tục vai trò Spidey của họ cho bộ phim tiếp theo.

Chúng tôi đã được giới thiệu với nhiều người nhện hơn trong phần tiếp theo, bao gồm cả Andy Samberg Ben Reilly (Scarlet Spider) và Amandla Stenberg’s Margo Kess (Spider-Byte), nhưng rõ ràng, vẫn còn nhiều hơn nữa.

Thật thú vị, một biến thể nhựa của Spider-Man gần như xuất hiện trong phim. Giám đốc Dos Santos đã nói Đế chế: “Một trong những đồ chơi Người nhện đồ chơi-Biz Spider sẽ xuất hiện và anh ấy sẽ có một bàn tay của một đứa trẻ khổng lồ sẽ ra khỏi màn hình và giữ anh ấy.”Đội cuối cùng đã loại bỏ ý tưởng để giữ cho câu chuyện của Miles” mát mẻ, cảm xúc “.

Trí tưởng tượng thực sự không có giới hạn trong câu chuyện này. “Tin hay không. Bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy mọi người nhện mà bạn có thể tưởng tượng, nhưng không phải mọi người nhện chúng tôi có thể tưởng tượng, “Chúa trêu chọc Người va chạm.

Người nhện Noir vào Spiderverse

Ngoài cốt truyện Spider-Verse: những gì chúng ta có thể mong đợi từ Spider-Verse 3?

Ngay bây giờ, chúng tôi không có bản tóm tắt cốt truyện chính thức cho Ngoài Spider-verse, Nhưng Trên versa nhệnKết thúc chắc chắn thiết lập bộ phim tiếp theo một cách xuất sắc.

Miles bị mắc kẹt trong Trái đất-42 và với sự thương xót của Miles Morales của vũ trụ đó. Trong vũ trụ đó, mẹ anh sẽ đi chơi với chú Aaron Davis và cha anh đã chết.

Vũ trụ đó là một người không có người nhện, vì con nhện đó của chúng tôi Miles đã được chuyển đến vũ trụ của mình (Trái đất-1610).

May mắn thay, sự giúp đỡ có thể đang trên đường hàng dặm bởi vì, như đã đề cập ở trên, Gwen hiện có đội ngũ Spidey của riêng mình để đi và giải cứu anh ta – một khi họ làm việc ở nơi anh ta đang ở.

Miles Morales, Gwen Stacy, Rio, Jeff, Người nhện qua Spiderverse

Miles cần quay trở lại vũ trụ của chính mình, vì nơi này đang lên kế hoạch giết cha mình khi trở thành đội trưởng cảnh sát. Nó được coi là một “sự kiện kinh điển” trong dòng thời gian của anh ấy mà Miles muốn dừng lại, nhưng Miguel muốn thấy xảy ra để bảo vệ người nhện.

Chúng ta có thể mong đợi Miles, Gwen và Co. so với Miguel, Jessica và phần còn lại của Hiệp hội Nhện để thành lập cơ sở của Ngoài Spider-verse Với Miles đang cố gắng cứu cha mình. Đó là một trận chiến thậm chí có thể đi đến những nơi chúng ta chưa từng thấy trước đây.

“Nó có nghĩa là rất nhiều thứ, nhưng nó cũng có nghĩa là chúng ta thấy một loại đại diện bản đồ của con vít nhện đã biết, nhưng có những thứ có thể tồn tại bên ngoài mạng lưới cuộc sống và định mệnh đó, nếu bạn muốn”, Miller nói với Người va chạm về ý nghĩa của tiêu đề.

Giống như phần tiếp theo được giới thiệu một phiên bản khác của Miles, Threequel được thiết lập để có ít nhất một phiên bản khác của Gwen Stacy. “Tôi sẽ nói điều đó, vâng. Nó trên trang. tôi nghĩ vậy. những điều này phát triển khi chúng đi, “Miller nói với Cuộc gọi phi hành đoàn tệp âm thanh.

Miles Morales, Gwen Stacy, Người nhện qua Spiderverse

Anh ta cũng trêu chọc rằng chúng ta có thể thấy cái chết của cốt truyện Gwen Stacy từ truyện tranh diễn ra với một trong những phiên bản này: “Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì.”

Và nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một số kẻ phá hoại từ các diễn viên, Shameik Moore đã nói Digital Spy rằng anh ấy thậm chí không thấy kịch bản cho phần tiếp theo.

“Tôi nghĩ rằng phản ứng của tôi là những gì nó có thể cảm thấy như đọc lần đầu tiên có lẽ rất giống với việc xem nó toàn bộ lần đầu tiên”, ông nói. “Tôi không biết nhiều điều đã xảy ra trong bộ phim này cho đến khi tôi xem nó. Tôi rất vui mừng cho vòng tiếp theo.”

Xem trước cho trên vít nhện

Ngoài đoạn giới thiệu Spider-Verse: Bất kỳ cảnh quay 3 Spider-Verse?

Đáng buồn thay, chưa và với sự chậm trễ, một Ngoài Spider-verse trailer thậm chí còn xa hơn so với trước đây.

Chúng tôi đã nhận được lời trêu ghẹo đầu tiên cho Trên versa nhện vào tháng 12 năm 2021 khi nó được phát hành vào tháng 10 năm 2022, và sau đó là đoạn trailer đầu tiên vào tháng 12 năm 2022 trước khi phát hành tháng 6 năm 2023.

Spider-Man: Bên kia con nhện có sẵn để mua từ Prime Video, iTunes, Microsoft Store và hơn thế nữa.

Phim biên tập, Digital Spy

Ian có hơn 10 năm kinh nghiệm báo chí của bộ phim với tư cách là một nhà văn và biên tập viên. Bắt đầu như một thực tập sinh tại Trade Bib Screen International, anh được thăng chức để báo cáo và phân tích kết quả phòng vé của Vương quốc Anh, cũng như khắc thích hợp của riêng mình với các bộ phim kinh dị, tham dự các lễ hội thể loại trên toàn thế giới. Sau khi chuyển sang Digital Spy, ban đầu là một nhà văn truyền hình, anh được đề cử cho tài năng kỹ thuật số mới của năm tại Giải thưởng Digital Digital. Anh trở thành biên tập viên phim vào năm 2019, trong đó vai trò anh đã phỏng vấn 100 ngôi sao, bao gồm Chris Hemsworth, Florence Pugh, Keanu Reeves, Idris Elba và Olivia Colman, trở thành một cuốn bách khoa toàn thư cho Marvel và xuất hiện như một khách mời chuyên gia trên BBC News. -Stage tại MCM Comic-Con. Nơi anh ta có thể, anh ta tiếp tục thúc đẩy chương trình kinh dị của mình – cho dù biên tập viên của anh ta có thích hay không.

Phó biên tập viên Phim, Digital Spy
Mireia (cô ấy/cô ấy) đã làm việc như một nhà báo phim và truyền hình trong hơn bảy năm, chủ yếu là cho tạp chí Tây Ban Nha FOTOGRAMAS.

Tác phẩm của cô đã được xuất bản ở các cửa hàng khác như NgàiELLE ở Tây Ban Nha, và Welovecinema ở Anh.

Cô cũng là một tác giả được xuất bản, đã viết bài luận BIBLIOTECA Studio Ghibli: Nicky, La Aprendiz de Bruja về Hayao Miyazaki’s Dịch vụ giao hàng của Kiki.
Trong những năm làm nhà báo tự do và nhà phê bình phim, Mireia đã bao gồm các lễ hội trên khắp thế giới và đã phỏng vấn các tài năng cao cấp như Kristen Stewart, Ryan Gosling, Jake Gyllenhaal và nhiều người khác. Cô cũng tham gia vào các hội thẩm như bồi thẩm đoàn Fipresci tại Liên hoan phim Venice và Ban giám khảo phim ngắn tại Liên hoan phim quốc tế Kingston ở London.
Hiện có trụ sở tại Anh, Mireia đã tham gia Digital Spy Vào tháng 6 năm 2023 với tư cách là Phó biên tập viên phim.

Spider-man 4 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Tiếp theo Người nhện phim có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​sẽ đến.

Tác giả Gabriella Geisinger, Ian Sandwell và Mireia Mullor cập nhật: 20 tháng 9 năm 2023

Xem trước cho Spider-Man: No Way Trailer phát hành nhà tại nhà (Sony Pictures UK)

Nhảy đến:

  • Ngày phát hành tiềm năng của Spider-Man 4: Khi nào Spider-Man 4 sẽ ra ngoài rạp chiếu phim?
  • Nhện 4 diễn viên: Will Tom Holland trở lại với tư cách là Người Nhện?
  • Spider-Man 4 Lô: Không có cách nào về nhà thiết lập Spider-Man 4?
  • Đoạn giới thiệu của Spider-Man 4: Bất kỳ cảnh quay nào của Spider-Man?

Người nhện 4 đang được phát triển tại Marvel Studios, nhưng thật đáng buồn, chưa có nhiều thông tin về nó, một phần do cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên ở Hollywood.

Những gì chúng ta biết là Spider-Man: Không đường về nhà sẽ đến Netflix UK sớm (vào ngày 15 tháng 10), trong trường hợp bạn muốn tua lại cuộc phiêu lưu mới nhất của Tom Holland với tư cách là Người Nhện trong khi bạn đợi đến lần tiếp theo. Hãy thoải mái: Có thể mất một lúc.

Mặc dù thiếu chi tiết, Người nhện 4 chắc chắn đang xảy ra. Sony và Marvel xác nhận họ bắt đầu phát triển bộ phim, nhưng dự án đang bị giữ lại cho đến khi tình huống với các cuộc đình công được giải quyết.

Nhà sản xuất người nhện Amy Pascal đã trêu chọc một bộ ba mới đã được thực hiện trước đây Không có đường về nhàPhát hành. Sau đó, nhanh chóng, cô ấy đã quay lại điều đó vào tháng 12 năm 2021, về cơ bản nói rằng đó là suy nghĩ mong muốn, hoặc có thể biểu hiện, bởi vì.

Ngay sau đó, Feige xác nhận rằng một bộ phim Người Nhện mới đang được phát triển. Đến tháng 5 năm 2022, ông chủ của Sony Tom Rothman cho biết hãng phim “Hy vọng [s] sẽ làm việc tiếp theo Người nhện phim “với” toàn bộ nhóm “(Tom Holland, Zendaya và Co).

Một năm sau, trong khi quảng bá phát hành Spider-Man: Bên kia con nhện, Pascal xác nhận điều này, nói rằng: “Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác? Tất nhiên, chúng tôi là.”

Với ý nghĩ đó, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay Người nhện 4.

Tom Holland, đứng trên một số bước, mỉm cười với máy ảnh trong sự kiện báo chí Spider Man

David m. Benett // Hình ảnh Getty

Ngày phát hành tiềm năng của Spider-Man 4: Khi nào Spider-Man 4 sẽ ra ngoài rạp chiếu phim?

Người nhện 4 có thể được phát triển, nhưng nó chưa có ngày phát hành được xác nhận. Như với bất cứ điều gì Marvel hay Marvel-Adjacent, có rất nhiều tin đồn. Tuy nhiên, cho đến khi có một cái gì đó được xác nhận, chúng tôi sẽ tránh xa mọi người thì thầm không có căn cứ.

Trong quá khứ, đã có hai năm giữa mỗi bộ phim Người Nhện trong MCU, nhưng chúng tôi có cảm giác, vì những lý do được đề cập ở trên, sẽ có một khoảng cách lớn hơn cho bộ phim tiếp theo.

Ngày Sony lấy cảm hứng từ những lời thì thầm đã nói ở trên là một dự án Marvel chưa được xác nhận cho ngày 7 tháng 6 năm 2024.

Đây có thể là Người nhện 4, Nhưng điều này sẽ đặt bộ phim một tháng sau Deadpool 3 và gần hai tháng trước Captain America: Thế giới mới dũng cảm Trong lịch phát hành sửa đổi của Marvel. Cảm giác này giống như một sự quá tải của các bộ phim, ngay cả đối với một vũ trụ điện ảnh như chockablock như MCU.

Người nhện không đường về nhà

Trong khi Sony được cho là rất muốn có Jon Watts trở lại làm đạo diễn, anh ấy hiện đang nghỉ ngơi siêu anh hùng sau khi thoát Fantastic Four. Nhưng nếu có một khoảng cách lớn như chúng ta nghĩ sẽ có trước đây Người nhện 4, không bao giờ nói không bao giờ.

Cũng nghỉ ngơi (từ diễn xuất) là Tom Holland, điều này có thể gây ra sự chậm trễ trong việc sản xuất Người nhện 4. Tác phẩm của anh ấy trong phim truyền hình Phòng đông đúc khá khó khăn, như diễn viên đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Thêm! vào tháng 6 năm 2023.

“Đó là một thời gian khó khăn, chắc chắn, anh ấy nói. “Chúng tôi đã khám phá những cảm xúc nhất định mà tôi chắc chắn chưa từng trải qua trước đây. Và sau đó, trên hết, là một nhà sản xuất, xử lý các vấn đề hàng ngày đi kèm với bất kỳ bộ phim nào chỉ thêm mức độ áp lực đó.

“Bây giờ tôi đang nghỉ một năm, và đó là kết quả của chương trình này khó khăn như thế nào.”

Tom Holland

Nina Westervelt/Variety // Getty Images

Việc chuẩn bị cho bộ phim cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà văn ở Hollywood. “Chúng tôi đang trong quá trình, nhưng [với] cuộc đình công của các nhà văn, không ai làm việc trong cuộc đình công. Tất cả chúng ta đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ kết hợp với nhau, chúng ta sẽ bắt đầu “, Amy Pascal nói trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng.

Trong cùng một cửa hàng, Holland nói thêm: “Tôi không thể nói về điều đó, nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã có các cuộc họp. Chúng tôi đã đặt các cuộc họp tạm dừng đoàn kết với các nhà văn. Có nhiều cuộc trò chuyện đã có, nhưng tại thời điểm này, nó rất, rất sớm.”

Tất cả những điều này để nói rằng, khi viết, thật khó để đoán khi nào phần thứ tư sẽ được phát hành. Nếu Sony muốn giữ Hà Lan trong bộ đồ, thì có thể sẽ sớm hơn là sau này. Nhưng nếu một người đàn ông mới chiếm lấy lớp phủ, chúng ta có thể sẽ đợi lâu hơn.

Nhện 4 diễn viên: Will Tom Holland trở lại với tư cách là Người Nhện?

Ban đầu, Tom Holland có một chút trở nên nguy hiểm về tương lai của anh ấy với tư cách là Peter Parker, có thể hiểu được. Sau khi phát hành Spider-Man: Không đường về nhà, Anh ấy được trích dẫn nói: “Có lẽ đã đến lúc tôi tiếp tục. Tôi cũng phải tính đến Peter Parker, bởi vì anh ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi “, và nói thêm:” Nếu tôi đang chơi Người nhện Sau khi tôi 30 tuổi, tôi đã làm sai điều gì đó.”

Người nhện không đường về nhà, trailer

Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã làm rõ những trích dẫn đó, nói rằng: “Tôi không biết tương lai của Người nhện giống như. Tôi không biết liệu tôi có phải là một phần của nó không. Người nhện sẽ luôn sống trong tôi, và tôi biết rằng [nhà sản xuất] Amy [Pascal] và hãng phim rất muốn tìm ra chương tiếp theo của Người nhện giống như.

“Nếu điều đó xảy ra ở bên tôi, thì điều đó rất thú vị, nhưng, bạn biết đấy, nếu đã đến lúc tôi phải bỏ đi thì tôi sẽ làm như vậy một cách tự hào.”

Luôn có khả năng Holland có thể chuyển sang vai trò cố vấn cho một người nhện mới (Miles Morales, có lẽ), nhưng không có lời trêu ghẹo nào cho điều đó Không có đường về nhà Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể suy đoán bây giờ.

Chúng tôi tưởng tượng rằng Zendaya và Jacob Batalon sẽ trở lại như MJ và Ned, nhưng vào cuối Không có đường về nhà, Không nhớ Peter là Người Nhện.

Diễn viên của Người nhện Tom Holland MJ Nữ diễn viên Zendaya và diễn viên Ned Leeds Jacob Batalon trong Spider Man 3

Điều đó có thể có nghĩa là MJ và Ned sẽ không ở trong một bộ phim thứ tư tiềm năng, mặc dù bây giờ chúng tôi chỉ suy đoán. Happy Hogan (Jon Favreau) bây giờ cũng không biết Peter, nhưng anh ta biết Spider-Man, vì vậy anh ta có thể trở lại.

Một người chắc chắn sẽ không ở trong đó là Marisa Tomei, vì dì May bị giết bởi con yêu tinh xanh. Multiverse không cung cấp khả năng của một người dì thay thế có thể (như những người nhện thay thế), nhưng chúng tôi cảm thấy điều này sẽ không được thực hiện.

Marisa Tomei với tư cách là dì May trong Spider Man No Way Home

Marvel Studios // Sony Pictures

Cũng không chắc rằng Andrew Garfield hoặc Tobey Maguire sẽ trở lại, một lần nữa, với vai trò của họ, cho rằng sự xuất hiện ngắn gọn nhưng có ý nghĩa của họ trong Không có đường về nhà được chỉnh sửa khi cốt truyện trở lại đa vũ trụ.

Tuy nhiên, giờ đây họ có tên MCU chính thức là “Người nhện khu phố thân thiện” (Maguire) và “The Amazing Spider-Man” (Garfield), vì vậy ai sẽ nói rằng họ không thể xoay quanh MCU một lần nữa?

Garfield chắc chắn sẽ sẵn sàng cho một bộ phim hợp tác khác miễn là câu chuyện được gọi cho nó: “Nó sẽ phải là một thứ gì đó rất độc đáo, rất đặc biệt và phục vụ cho khán giả và phục vụ nhân vật.”

Chúng ta có thể xem Tom Hardy là Eddie Brock và Venom trong bộ phim thứ tư không? Anh ta xuất hiện trong cảnh tín dụng nhưng được đưa trở lại vũ trụ của chính mình. (Thêm về anh ấy sau này.)

Spider-Man 4 Lô: Không có cách nào về nhà thiết lập Spider-Man 4?

Câu trả lời ngắn: Không thực sự. Đỉnh cao kết thúc một cách hiệu quả bộ ba và đặt một bảng trống cho tương lai. Khả năng cho bộ phim mới đó là vô tận!

Những gì chúng ta biết là câu chuyện, bí ẩn như nó đang được viết. Kevin Feige nói: “Chúng tôi có câu chuyện. Chúng tôi có những ý tưởng lớn cho điều đó, và các nhà văn của chúng tôi chỉ đặt bút vào giấy bây giờ.”

Người nhện không đường về nhà, Tom Holland, Peter Parker

Một bộ phim thứ tư tiềm năng có thể làm bất cứ điều gì nó thích, cho dù đó là có Peter đào tạo một người nhện mới, một cuộc phiêu lưu độc lập nơi anh ta phải đối mặt với một nhân vật phản diện mới hay một cái gì đó hoàn toàn khác.

“Vào cuối bộ phim chúng tôi vừa thực hiện, bạn thấy Người Nhện đưa ra quyết định quan trọng, một điều mà bạn chưa từng thấy anh ấy làm trước đây. Đó là một sự hy sinh. Và điều đó cho chúng ta rất nhiều điều để làm việc cho bộ phim tiếp theo, “Pascal trêu chọc Thời báo New York.

Một lựa chọn tiềm năng là cung cấp một trận chiến được chờ đợi từ lâu giữa Người Nhện và Nọc độc trên màn hình lớn. Như chúng ta đã thấy trong Nọc độc 2 Cảnh tín dụng, Eddie Brock và Venom được chuyển đến MCU.

Đó là bởi vì câu thần chú bị phá hủy mà Doctor Strange Pha. Một phần của symbiote nọc độc bị bỏ lại phía sau, vì vậy nó có thể chiếm lấy ai đó trong MCU.

Tom Hardy trong nọc độc để có cuộc tàn sát

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu MCU thiết lập nọc độc của riêng mình, vì Tom Hardy rất nổi tiếng với người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi tưởng tượng nếu đối mặt sẽ xảy ra, họ sẽ sản xuất một cách để Spidey đi vào vũ trụ của Venom hoặc ngược lại. Xem không gian này.

Không có đường về nhà cũng làm cho một cái gật đầu vui vẻ với bước ngoặt nhân vật phản diện của Ned trong vai trò hobgoblin trong truyện tranh. Chúng tôi nghĩ rằng không có khả năng chúng ta sẽ thấy nó diễn ra trên màn hình, nhưng những điều kỳ lạ đã xảy ra trong MCU.

Đoạn giới thiệu của Spider-Man 4: Bất kỳ cảnh quay nào của Spider-Man?

Dĩ nhiên là không! Bạn sẽ phải làm với Không có đường về nhà Tua lại ngay bây giờ.

Spider-Man: Không đường về nhà Đất trên Netflix UK vào ngày 15 tháng 10 năm 2023. Nó cũng có sẵn để mua trên Prime Video, iTunes, Microsoft Store và các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác.

Gabriella Geisinger là một nhà báo và nhà phê bình phim tự do, và trước đây là Phó biên tập viên Phim tại Digital Spy. Cô ấy yêu Chiến tranh giữa các vì sao, Những câu chuyện sắp đến tuổi, phim kinh dị và tội ác thực sự. Một người New York sinh ra và lớn lên, cô ấy cũng yêu thích cà phê và màu đen, rõ ràng.

Phim biên tập, Digital Spy

Ian có hơn 10 năm kinh nghiệm báo chí của bộ phim với tư cách là một nhà văn và biên tập viên. Bắt đầu như một thực tập sinh tại Trade Bib Screen International, anh được thăng chức để báo cáo và phân tích kết quả phòng vé của Vương quốc Anh, cũng như khắc thích hợp của riêng mình với các bộ phim kinh dị, tham dự các lễ hội thể loại trên toàn thế giới. Sau khi chuyển sang Digital Spy, ban đầu là một nhà văn truyền hình, anh được đề cử cho tài năng kỹ thuật số mới của năm tại Giải thưởng Digital Digital. Anh trở thành biên tập viên phim vào năm 2019, trong đó vai trò anh đã phỏng vấn 100 ngôi sao, bao gồm Chris Hemsworth, Florence Pugh, Keanu Reeves, Idris Elba và Olivia Colman, trở thành một cuốn bách khoa toàn thư cho Marvel và xuất hiện như một khách mời chuyên gia trên BBC News. -Stage tại MCM Comic-Con. Nơi anh ta có thể, anh ta tiếp tục thúc đẩy chương trình kinh dị của mình – cho dù biên tập viên của anh ta có thích hay không.

Phó biên tập viên Phim, Digital Spy
Mireia (cô ấy/cô ấy) đã làm việc như một nhà báo phim và truyền hình trong hơn bảy năm, chủ yếu là cho tạp chí Tây Ban Nha FOTOGRAMAS.

Tác phẩm của cô đã được xuất bản ở các cửa hàng khác như NgàiELLE ở Tây Ban Nha, và Welovecinema ở Anh.

Cô cũng là một tác giả được xuất bản, đã viết bài luận BIBLIOTECA Studio Ghibli: Nicky, La Aprendiz de Bruja về Hayao Miyazaki’s Dịch vụ giao hàng của Kiki.
Trong những năm làm nhà báo tự do và nhà phê bình phim, Mireia đã bao gồm các lễ hội trên khắp thế giới và đã phỏng vấn các tài năng cao cấp như Kristen Stewart, Ryan Gosling, Jake Gyllenhaal và nhiều người khác. Cô cũng tham gia vào các hội thẩm như bồi thẩm đoàn Fipresci tại Liên hoan phim Venice và Ban giám khảo phim ngắn tại Liên hoan phim quốc tế Kingston ở London.
Hiện có trụ sở tại Anh, Mireia đã tham gia Digital Spy Vào tháng 6 năm 2023 với tư cách là Phó biên tập viên phim.